มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 80 : บทที่ 80 จักรกลเทพเจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,683
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 411 ครั้ง
  2 เม.ย. 62

บทที่ 80 จักรกลเทพเจ้า

           

เซารอนได้ถูกฝ่ามือที่อัดแน่นไปด้วยพลังลมปราณของอีกฝ่าย กระแทกเข้าที่กลางหน้าอกอย่างจัง จนเป็นเหตุให้ชายหนุ่มกระเด็นไปไกลราวกับว่าวที่ขาดสาย ชนเข้ากับต้นไม้สูงใหญ่ที่ด้านหลังเข้าอย่างแรง ถึงขนาดที่ทำให้ต้นไม้โบราณอายุกว่าพันปีถึงกับหักโค่น แถมเชารอนเองถึงกับกระอับเลือดออกมาทางปากเป็นจำนวนมาก บาดเจ็บภายในเป็นครั้งแรกในชีวิตของเขา

 

ถึงแม้วิชาลมปราณพิษและพลังพิษชนิดต่างๆ ของพวกพรรคมาร จะทำอะไรเซารอนไม่ได้เลย

 

แต่สำหรับผู้ติดตามและกองกำลังของเขาทั้ง 50 คนแล้ว มันแตกต่างกันอย่างมาก ทั้งหมดได้ตกเป็นรองตั้งแต่ต้น ถึงแม้จะมีบัพพลังเวทมนตร์ ต้านทานพิษเอาไว้ได้ในระดับหนึ่ง แต่ทั้งหมดก็ยังถูกทำร้ายด้วยวิชาลมปราณอยู่ดี

 

ทั้งหมด 50 คนไม่อาจจะทานทนได้นานนัก และเริ่มที่จะบาดเจ็บล้มตายราวกับใบไม้ร่วงต่อหน้าต่อตาของเขา

 

           เซารอนเต็มไปด้วยความโกรธแค้นและเสียใจ แต่ที่โกรธแค้นมากที่สุดก็คือตัวของเขาเอง ที่มักจะอวดดีมากเกินไป มั่นใจมากเกินเหตุกระทำการต่างๆ ไม่รอบคอบเพียงพอ เป็นเหตุให้กองกำลังและเพื่อนๆ ของเขาเสียชีวิตไปแล้วไม่ต่ำกว่า 35 คน แต่ทางฝ่ายตรงข้ามพวกชั่วพรรคมารพิษสวรรค์กับตกตายไปแค่ 10 กว่าคนเท่านั้น

 

แถมพวกมันก็เป็นผู้เล่นที่ถึงแม้จะตาย ก็ไม่ได้เสียหายอะไรมากนัก 

 

ผิดกับ NPC เอไออย่างพวกเขาที่หากตายและไม่ได้รับการชุบชีวิตอย่างทันท่วงที ทั้งหมดก็จะตกตายเป็นการถาวรจริงๆ

 

            หัวหน้ากลุ่มพรรคมารได้ทีที่อีกฝ่ายบาดเจ็บอย่างหนัก ใช้วิชาตัวเบาระดับสูงเคลื่อนไหวร่างกาย มายืนอยู่ใกล้ๆ กับจุดที่เซารอนพยายามจะลุกยืนขึ้นอย่างยากลำบาก พร้อมกับพูดขึ้นมาว่า  ".. ไอหนู !!! หากเจ้ายอมส่งมอบแหวนประหลาดวงนั้นมาดีๆ ข้าจะปล่อยพวกเจ้าทั้งหมดไป ข้าพูดคำไหนคำนั้น  .."

 

".. แต่หากเจ้าปฏิเสธ อย่าหาข้าเป็นคนโหดร้าย ใช้พิษลืมสวรรค์ทำลายร่างกายของพวกเจ้าทั้งหมดทิ้งไป ไม่เหลือแม้แต่เศษซากใดๆ ให้เห็น หมดสิทธิ์ที่จะกลับมามีชีวิตอีกครั้งอย่างถาวรตลอดกาล เลือกเอาระหว่างเครื่องประดับกับชีวิต ฮ่า ฮ่า ฮ่า .."

 

".. คิดให้ดีข้าจะให้เวลาเจ้าแค่นับหนึ่งถึงสิบเท่านั้น .." หัวหน้ากลุ่มของพรรคมารพิษสวรรค์พูดเสียงดังให้ทุกคนได้ยิน คล้ายกับเสนอทางรอดให้กับเซารอน และพรรคพวกที่กำลังบาดเจ็บล้มตาย พร้อมกับกดดันอีกฝ่ายให้ต้องเลือกระหว่างชีวิตของเพื่อนๆ และแหวนเทพเจ้าที่สวมใส่อยู่ในขณะนี้

 

            แต่ในขณะเดียวกันหัวหน้ากลุ่มพรรคมารพิษสวรรค์นายนี้ ก็ได้ทำการแอบส่งเสียงลมปราณออกคำสั่งอย่างลับๆ ให้กับเหล่าลูกสมุนของตัวเองที่อยู่ใกล้ๆ 

 

ให้ทำการลากเอา 1 ในร่างไร้วิญญาณของ NPC ที่เสียชีวิตไปแล้ว ออกมาเชือดไก่ให้ลิงดู โดยให้ใช้พิษลืมสวรรค์ทำลายร่างกายของพวกมันไปทีละคนอย่างช้าๆ ทุกครั้งที่นับเวลา 1 – 10 ต่อแต่นี้ไป

 

และเมื่อใดก็ตามที่อีกฝ่ายยอมส่งมอบแหวนพิษประหลาดวงนั้นให้กับตนเองแล้ว ก็ให้ลูกสมุนทั้งหมดทำลายซากศพ และฆ่าพวกมันให้หมดอย่าให้เหลือแม้แต่คนเดียวเป็นการปิดปาก

 

เหล่าลูกสมุนได้รับคำสั่งก็ลงมือปฏิบัติตามในทันที พร้อมกับเสียงหัวเราะชอบใจในคำสั่ง และเริ่มแย่งชิงเอาร่างไร้วิญญาณของ NPC ชายหญิงปกติออกมาทำลายทีละร่างอย่างช้าๆ สร้างความเจ็บปวดและเสียใจให้กับกองกำลังของเซารอนอย่างมาก กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

".. หนึ่ง   สอง   สาม   เลือกให้ดี ฮ่า ฮ่า ฮ่า .." หัวหน้ากลุ่มพรรคมาร หัวเราะออกมาอย่างชอบใจ ที่ได้เห็นสายตาโกรธแค้นของแต่ละคนที่มองมาที่มันอย่างกับจะกินเลือดกินเนื้อ และมองสลับกลับไปยังร่างกายของเพื่อนๆ ที่เสียชีวิตไปแล้ว ที่ต่างก็ค่อยๆ ถูกละลายจนกลายเป็นไอระเหยออกไปอย่างช้าๆ 

 

แต่ละคนภายในกลุ่มกองกำลังต่างก็เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้อง เป็นเหล่าลูกหลานจอมเทพหมื่นมนตราที่ได้รู้จักกันมาตั้งแต่ยังเล็กๆ ทั้งหมดมีความผูกพันชิดใกล้ ราวกับครอบครัวเดียวกันมาตลอด

 

แต่ในตอนนี้การได้มาเห็นเพื่อนๆ คนในครอบครัวของตัวเองถูกทำร้าย และไม่อาจจะช่วยเหลืออะไรใดๆ ได้เลย มันทรมานและเจ็บปวดมากแค่ไหน ไม่มีใครรู้ ยกเว้นแต่จะได้สัมผัสและพบเจอด้วยตัวเองเท่านั้น 

 

ในดวงตาของแต่ละคนได้กลายเป็นสีแดงเลือด มีน้ำตาไหลออกมาด้วยความเจ็บแค้นอย่างที่สุด แต่ทั้งหมดก็ยังไร้หนทางที่จะช่วยเหลือ เพราะในตอนนี้กองกำลังที่เหลือทั้งหมดได้พ่ายแพ้ไปหมดแล้วอย่างสมบูรณ์

 

และไม่สามารถหนีรอดออกไปได้เลยสักคน เหตุเพราะระดับเลเวลของพรรคมารและกองกำลังเซารอนแตกต่างกันเกินไป พรรคมารแต่ละคนคล้ายกับมีอุปกรณ์บางอย่างที่ทำให้ระดับเลเวลสูงขึ้นได้ชั่วขณะ

 

และอยู่ๆ ก็จะต่ำลงมาที่ 75 สลับไปมาอยู่เรื่อยๆ เสมอ แต่โดยเฉลี่ยแล้วพวกมัน สมควรจะมีระดับเลเวลไม่ต่ำกว่า 1,700 แน่ๆ และทั้งหมดก็สวมใส่ไอเทมระดับสูงด้วยกันทั้งนั้น

 

            เซารอนพยายามจะลุกขึ้นยืนให้ได้อย่างช้าๆ เพื่อเข้าไปช่วยเหลือกองกำลังของตนเองอีกครั้ง

 

แต่ร่างกายที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกซี่โครงหักจนทะลุออกมานอกร่างกาย เลือดไหลนองเต็มพื้น แต่ชายหนุ่มกับไม่ส่งเสียงร้องออกมาเลยแม้แต่คำเดียว และยังคงพยายามก้าวเดินออกไปข้างหน้าอย่างช้าๆ พร้อมกับนำเอาม้วนคัมภีร์โบราณประหลาดออกมา 1 ม้วน

 

ในความคิดของเซารอน ตัวเขาเองไม่คิดที่จะมอบแหวนเทพเจ้าให้กับคนพวกนี้แม้แต่น้อย เพราะเขาเองก็ดูออกว่าคนพวกนี้ มันเชื่อใจไม่ได้ และภายในแววตาของพวกมันก็เต็มไปด้วยคำโกหกหลอกลวงมากมาย

 

หากส่งมอบให้ไปแล้ว ก็มีแต่ปิดทางหนีรอดของตัวเองและพรรคพวกเท่านั้น

 

".. พวกเรา ฝากขอโทษนายท่านให้ด้วย ที่ทำให้ผิดหวัง .." เซารอนพูดบอกเพื่อนๆ และกองกำลังของตัวเองด้วยน้ำเสียงที่เบาอย่างมาก พร้อมกับหยิบเอาม้วนคัมภีร์เวทมนตร์โบราณที่ดูเก่าแก่อย่างมากออกมา พร้อมกับเรียกใช้งานมนตราเวทภายในม้วนคัมภีร์ในทันที

 

ม้วนคัมภีร์เวทอันนี้ แต่เดิมเป็นของดูต่างหน้าของมารดาเซารอนที่ได้มอบเอาไว้ให้ตอนที่ตนเอง จะถูกทำให้กลายเป็นหินอมตะ เพื่อหลบหนีจากการตามล่าของเทพเจ้าโบราณในสมัยก่อน  มันเต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย และความรักความอบอุ่นของมารดาที่ตนเองเฝ้าคิดถึงอยู่ทุกวัน

 

เซารอนได้เลือกและตัดสินใจนำมันออกมาใช้อย่างไม่ลังเล เพื่อให้ทุกๆ คนสามารถมีชีวิตอยู่รอดต่อไปได้

 

และภายในม้วนคัมภีร์นั้นก็ได้บรรจุเวทมนตร์สำหรับหลบหนีเอาไว้ และยังสามารถกำหนดจำนวนคนสิ่งของ และสถานที่ในการหลบหนีเอาไว้ได้อีกด้วย และที่มันเป็นเวทมนตร์ระดับเทวะตำนานได้ ก็เพราะว่ามันสามารถหลบหนีได้แม้แต่เหล่าเทพเจ้าแท้จริง และเป็นบนเวทโบราณในตำนานอย่างไม่ต้องสงสัยใดๆ

 

แต่ถึงมันจะมีข้อดีมากมายแค่ไหนก็ตาม เจ้าเวทมนตร์บทนี้ มันก็มีข้อเสียอยู่เช่นกัน หนึ่งในนั้นก็คือผู้ใช้ม้วนคัมภีร์เวทจะไม่ถูกเคลื่อนย้ายไปด้วย หลังจากที่ได้เรียกใช้เวทหลบหนีไปแล้ว

 

และจะต้องใช้ทั้งร่างกายจิตวิญญาณเป็นแหล่งพลังเวท ในการทำงานของเวทมนตร์โบราณบทนี้ คล้ายกับการบูชายัญร่างกายและจิตวิญญาณที่เป็นการตกตายอย่างถาวรนั่นเอง

 

            เซารอนใช้ม้วนคัมภีร์เวทโบราณ และกำหนดให้กองกำลังทั้ง 50 คน รวมไปถึงร่างไร้วิญญาณทั้งหมดหลบหนีไปยังก้อนเมฆสังเกตการณ์ ของนายท่านมากเมฆที่ลอยอยู่เหนือเมืองเมฆเคลิ้มในทันที

 

ร่างกายของเพื่อนๆ ที่ไร้วิญญาณและกองกำลังที่ยังเหลือรอด ทั้งหมดถูกเคลื่อนย้ายหายไปในพริบตา

 

แรงกดดันของพลังเวทโบราณ ช่างมากมายมหาศาล จนแม้แต่พวกพรรคมารพิษสวรรค์ที่มีระดับเลเวล 1700 ต่างก็ยังไม่อาจจะเข้ามาขัดขวาง หรือกระทำการใดๆ ได้เลย

 

            ในขณะเดียวกันร่างกายของเซารอนค่อยๆ ละลายหายไปอย่างช้าๆ ... และหลงเหลือไว้เพียงแต่แหวนเทพเจ้าแห่งพิษเท่านั้น 

 

            แต่ดูเหมือนว่าแหวนวงนี้ก่อนที่จะตกลงสู่พื้น มันได้ส่องแสงประหลาดออกมาวูบหนึ่ง และดูดกลืนบางสิ่งบางอย่างเข้าไปภายในแหวน และยากที่จะสังเกตเห็นได้ พร้อมกับทำการปิดผนึกตัวมันเองในทันทีและกลายเป็นแค่ไอเทมประดับสวยงามระดับ SSS เท่านั้น

 

          ดูเหมือนแหวนเทพเจ้าแห่งพิษ จะมีความนึกคิดเป็นของตัวเองอย่างไงอย่างงั้น เพราะในขณะที่กำลังถูกบังคับให้วาร์ปไปยังจุดหมายที่เลือกไว้ แหวนเทพเจ้าวงนี้กับเลือกที่จะปฏิเสธ และกระทำการบางสิ่งที่ไม่ธรรมดาเข้าให้แล้ว

 

ก่อนหน้านั้นเล็กน้อย ราว 1-2 นาที ในขณะที่มากเมฆกำลังเฝ้าสังเกตการณ์เมืองเมฆเคลิ้ม จากมุมสูงบนก้อนเมฆที่ได้สร้างขึ้นมาเป็นของตัวเอง

 

ระบบแจ้งเตือนต่างๆ ของชายหนุ่มก็เด้งแจ้งเตือนออกมาถี่อย่างมาก จนตัวเขาเองเริ่มรู้สึกไม่ดี

 

พร้อมกับประหลาดใจไม่น้อยกับสิ่งที่เกิดขึ้น และหากเป็นเมื่อก่อนสมัยที่เข้ามาออนไลน์เกมใหม่ๆ หากมีการแจ้งเตือนแบบนี้ ก็จะมีรากไม้คอยพูดให้ฟังอยู่เสมอ แต่สำหรับในตอนนี้แล้ว มากเมฆจำเป็นจะต้องอ่านมันเอาเองเกือบทั้งหมด จากหน้าต่างของระบบเกมที่เด้งขึ้นมามากมาย และได้พบว่ากองกำลังของเซารอน ได้เสียชีวิตอย่างต่อเนื่องเป็นจำนวนมากถึง 20 คน

 

            และไม่นานนักอยู่ๆ ก็ปรากฏร่างกายไร้วิญญาณ และกองกำลังพิษของเซารอนที่ด้านหลังของเขา

 

ทั้งหมดอยู่ในสภาพที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส และต่างก็ติดพิษร้ายแรงกันหมด แถมร่างไร้วิญญาณของแต่ละคนก็ถูกทำลายเสียหายอย่างหนัก ไม่ว่าจะแขนขาด ขาหาย ใบหน้าถูกทำลาย จนไม่เหลือสภาพที่สมบูรณ์เลย แลเป็นภาพที่ไม่น่ามองอย่างยิ่ง

 

มากเมฆไม่รอช้าทำการชุบชีวิต และรักษาอาการบาดเจ็บให้กับทุกคนในทันที ด้วยบทเวทมนตร์ระดับตำนานเทพเจ้าของเขา ไม่ว่าจะเป็นลมหายใจมหาเทพและเวทมนตร์ชุบชีวิตคืนสภาพต่างๆ เพียงใช้เวลาไม่นานนัก ทั้งหมดก็กลับมาแข็งแรงดั่งเดิม เหมือนกับก่อนหน้านี้ 100%

 

แต่ทว่าสีหน้าของแต่ละคนกับเต็มไปด้วยความทุกข์ โศกเศร้าเสียใจและร้องไห้ออกมาราวกับเด็กๆ และในขณะนั้นเอง หน้าต่างระบบเกมของมากเมฆก็เด้งขึ้นมาอีกครั้ง และรายงานถึงการเสียชีวิตของเซารอน และเป็นการตกตายอย่างถาวร 50% อีกด้วย ไม่สามารถชุบชีวิตได้ด้วยวิธีการปกติ และทำให้มากเมฆสงสัยอย่างมาก กับการตายถาวร 50% มันคืออะไร ??!!

 

พร้อมกันนั้นที่เมืองเมฆเคลิ้ม อยู่ๆ ก็เกิดการระเบิดขึ้นมาอย่างรุนแรง ออกมาจากบาเรียป้องกันของทางระบบหลัก ใกล้จุดที่ได้ปกคลุมสิ่งก่อสร้างเอาไว้ก่อนหน้านี้อย่างสมบูรณ์แบบ และเป็นจุดที่มากเมฆไม่สบายใจ และได้ฝากให้คามูโม่พยายามเข้าไปตรวจสอบอีกครั้ง หากสามารถทำได้ในก่อนหน้านี้

 

และในขณะเดียวกันอยู่ๆ วงแหวนมหาเทวะตำนานโบราณ เขตแดนแห่งยุคหินดึกดำบรรพ์ ก็ถูกทำลายหายไปพร้อมกันอีกด้วย คล้ายกับถูกยิงด้วยพลังงานทรงอำนาจบางอย่างที่มากเมฆไม่รู้จัก และมันรวดเร็วอย่างมากจนยากที่จะสังเกตเห็นได้ตั้งแต่ต้น

 

สภาพของเมืองเมฆเคลิ้มในปัจจุบัน เสียหายมากกว่าก่อนหน้านี้หลายร้อยเท่า แรงระเบิดทำให้กองกำลังขุนพลเทพเจ้าเกือบทั้งหมดและเหล่าขุนพลทั้ง 9 ต่างก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส และมีหลายร้อยคนเสียชีวิตในทันที

 

โชคยังดีที่ก่อนหน้านี้เล็กน้อยราว 2 นาที  เหล่า NPC ปกติทั้งหมดกว่า 26 ล้านคน ต่างก็ได้หลบหนีออกจากเมืองเมฆเคลิ้มไปหมดแล้ว และได้รับการดูแลจากเตียวเสี้ยนและเทพลิโป้อยู่ในขณะนี้ ภายในเมืองเฟยอวี่ในฐานะพลเมืองอย่างถูกต้อง พร้อมกับจัดสรรที่อยู่อาศัยและหน้าที่ให้ทุกคนได้ทำ ได้มีงานทำกันทุกคน 100% ตามความชอบและความถนัดที่มี ทั้งหมดสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างปกติอีกครั้ง โดยนับ 1 ใหม่ตั้งแต่ต้น และทั้งหมดยังได้รับมอบเงินและอาหารสำหรับ 3 เดือนแรกอีกด้วยในจำนวนมาก

 

แต่สำหรับในเวลานี้ มากเมฆได้รู้แล้วว่าเมืองเมฆเคลิ้มและสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นมากมายทั้งหมดที่ผ่านมา

 

พวกมันเป็นแค่ แผนการสำหรับเรียกให้ตัวเขาปรากฏตัวออกมา

 

เพราะในตอนนี้หลายสิ่งหลายอย่าง มันได้เปลี่ยนไปหมดแล้ว และหากจะให้มากเมฆลำดับเหตุการณ์ จากทุกสิ่งที่ได้เห็นและคาดเดาออกมา

 

มันก็คงเป็นแผนที่ซ้อนอยู่ในแผนตั้งแต่แรก ที่แม้แต่ชายสวมหน้ากากเหล็กดำ ก็ยังไม่ได้รับอนุญาตให้รู้แม้แต่น้อย และสำหรับการหายตัวไปของเหล่าทหารเคออสระดับสูง จำนวนมากก่อนหน้านี้ และหัวหน้ากิลด์ตัวแทนแต่ละคน รวมไปถึงกองกำลังสนับสนุนที่กำลังรีบเร่งเดินทางมาในครั้งนี้ด้วย จากระยะไกล

 

คำตอบทั้งหมดมันได้มาอยู่ที่ตรงหน้าของมากเมฆแล้ว ทั้งที่ตนเองยืนอยู่บนก้อนเมฆสีขาวที่สร้างขึ้นมา และมันได้ลอยสูงอย่างมากภายในชั้นบรรยากาศของโลกเวทมนตร์ และยากจะมีสัตว์อสูร หรือผู้เล่นที่บินได้จะสามารถบินขึ้นมาสูงได้มากขนาดนี้

 

แต่ในตอนนี้ตรงหน้าของมากเมฆ มันได้ปรากฏร่างของหุ่นยนต์จักรกล ขนาดเท่าตัวคน สูงราว 240 เซนติเมตร ทุกส่วนของมันเป็นสีดำและเป็นโลหะที่ตรวจสอบไม่ได้ ภายนอกคล้ายมนุษย์จักรกลโบราณอย่างมาก และมีดาบยาว 6 เมตรขนาดใหญ่ ถือเอาไว้บนมือทั้งสองข้าง 

 

แต่หากสังเกตให้ดีเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้ ก็มีส่วนที่คล้ายกับเทวทูตสงคราม อยู่หลายส่วนเช่นกัน พร้อมกับมีปีกขนาดใหญ่ขนนกสีเงิน ที่เต็มไปด้วยออร่าเทพเจ้าที่ด้านหลังจำนวน 8 ปีก ทำให้มันแลดูสง่างามสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก

 

และยังมีวงแหวนเทพเจ้าขนาดใหญ่ที่ไม่ควรจะไปอยู่ที่ด้านหลังของหุ่นยนต์ได้เลย กำลังปลดปล่อยพลังงานประหลาดและอักขระเวทมนตร์โบราณออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

คล้ายกับพลังเวทพลังจิตและพลังงานรูปแบบต่างๆ ออกมาอย่างมากมาย ราวกับว่ามันสามารถปะทุพลังใดๆ ออกมาก็ได้ไม่สิ้นสุด และมันกำลังยืนเผชิญหน้ากับมากเมฆอยู่ในขณะนี้

 

ในระหว่างนั้นเองมากเมฆทำการออกคำสั่งให้กองกำลังทั้งหมด กลับไปยังมิติพระเจ้าเมฆมายาในทันทีอย่างเร่งด่วน และให้เก็บกายเนื้อของทุกคนที่เสียชีวิตกลับไปอีกด้วยทั้งหมด ไม่ว่าจะเหลือเศษซากมากน้อยแค่ไหนก็ตาม

 

พร้อมกับออกคำสั่งพิเศษส่งไปให้ทางมังกรหายนะทั้งสาม ให้ช่วยมารักษาและชุบชีวิตให้กับกองกำลังเทพเจ้าด้วยในทันที หลังจากที่ทุกคนได้เข้าไปภายในมิติพระเจ้าเมฆมายาแล้ว

 

".. ยินดีที่ได้พบ คุณหายนะสีเงิน ดีใจจริงๆ ที่จะได้นายมาเป็นหนูทดลอง อาวุธเทพเจ้าจักรกลในครั้งนี้ ตอนแรกก็ลำบากใจอยู่เหมือนกันว่าจะไปหนูทดลองดีๆ ได้ที่ไหน  .."

 

".. อ้อโทษที ผมลืมแนะนำตัวเองก่อนสินะ ผมมีชื่อว่า กายเมฆ เมฆาเทพ เหตุที่บอกชื่อและนามสกุลจริงไปด้วย เผื่อคุณอยากจะแก้แค้น จะได้กำหนดเป้าหมายได้ถูก แต่ส่วนใหญ่พอผมบอกชื่อสกุลออกไปแบบนี้ ทุกคนก็หวาดกลัวหนีหายไปหมด ช่างน่าเสียดายจริงๆ อยากเจอของแข็งบางเหมือนกัน ประมาณว่าร่างกายอยากได้รับแรงปะทะ  .."

 

".. เข้าเรื่องเลยแล้วกัน ผมได้ทำการควบคุมหุ่นยนต์ตัวนี้จากระยะไกล คุณหายนะสีเงิน อาจจะตกใจเล็กน้อยที่ได้เห็นระดับเลเวลของเจ้าหุ่นยนต์จักรกลตัวนี้ แต่มันก็เป็นผลสำเร็จและข้อผิดพลาดอีกเล็กน้อย จากการทดลองของดาวเคออสอย่างลับๆ และการผสมผสานระหว่างสามดวงดาวที่ผมได้รับมาจากกลุ่มอำนาจต่างๆ มันสุดยอดไปเลยว่ามั้ย วงแหวนเทพเจ้าที่สามารถใช้พลังได้ไม่จำกัด และยังมีรูปแบบพลังที่หลากหลายแบบสุดๆ  .."

 

".. แต่ก้อน่าเสียดายเหมือนกัน ที่ค่าหัวของนายมีแค่ 8 หมื่นกว่าล้าน เงินมันน้อยเกินไป ช่วงที่ผ่านมานายน่าจะสร้างวรีกรรมเยอะๆ ให้มากกว่านี้  เอาเป็นว่าช่วยมาเป็นหนูทดลอง ทดสอบความสามารถและเป็นกระสอบทรายให้หน่อยล่ะกัน คุณหายนะสีเงินผู้ไม่เคยพ่ายแพ้ใคร ฮ่า ฮ่า ฮ่า  .." กายเมฆหัวเราะออกมาเสียงดังหลังจากที่ได้พูดจบ และมั่นใจอย่างมากในพลังจักรกลเทพของตนเอง และไม่เห็นอีกฝ่ายอยู่ในสายตาแม้แต่น้อย

 

ก่อนหน้านี้เล็กน้อยตอนที่ได้มากเมฆได้เห็นหุ่นยนต์เทวทูตสงครามเป็นครั้งแรก เขาได้ทำการตรวจสอบอีกฝ่ายในทันที และตัวมันเองก็ไม่มีการปกปิดข้อมูลใดๆ มากนัก และสามารถที่จะมองเห็นระดับเลเวลของมันได้ เพียงแต่ว่าข้อมูลอื่นๆ ไม่สามารถจะมองเห็นได้ เนื่องจากระดับเลเวลที่ห่างกันมากเกินไป จึงทำให้ไม่สามารถมองเห็นได้นั่นเอง

 

ตรวจสอบข้อมูล

จักรกลเทวทูตสงคราม โบรอส (ไม่สมบูรณ์)

ระดับเลเวล : 5,100,000     (ไม่เสถียร)

สถานะ : จักรกลเทพเจ้า

สถานะร่างกาย :  คงสภาพได้ไม่นาน

เจ้าของ : กายเมฆ

อายุ : ตรวจสอบไม่ได้

พลังชีวิต : ตรวจสอบไม่ได้

พลังเวทมนตร์ : ตรวจสอบไม่ได้

พลังลมปราณ : ตรวจสอบไม่ได้

พลังกาย : ตรวจสอบไม่ได้

พลังวิญญาณ :  ตรวจสอบไม่ได้

ความร้อนภายใน : ตรวจสอบไม่ได้

สถานะร่างกาย

สกิลพิเศษหลอมสร้างเทพเจ้าจักรกล

มีผลให้เกิดการการหลอมรวมระดับเลเวล

ของเหล่าทหารเคออสผู้เสียสละ ทั้งหมด 3,000 คน

โดยทั้งหมดมีระดับเลเวล 1,700 และทหารเคออสเหล่านั้น กำลังอยู่ในสภาวะหลับลึก และหากได้ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ระดับเลเวลจะถูกลดลงทันที 50% เป็นระยะเวลา 6 เดือนเวลาในเกม และจะต้องเจ็บปวดทรมานแสนสาหัสเป็นเวลา 3 ชั่วโมง ไม่สามารถยกเลิกได้

พลังกาย : ตรวจสอบไม่ได้ระดับเลเวลห่างกันเกินไป

ความฉลาด : ตรวจสอบไม่ได้ระดับเลเวลห่างกันเกินไป

ความอึด : ตรวจสอบไม่ได้ระดับเลเวลห่างกันเกินไป

ความเร็ว : ตรวจสอบไม่ได้ระดับเลเวลห่างกันเกินไป

ความว่องไว : ตรวจสอบไม่ได้ระดับเลเวลห่างกันเกินไป

ความแม่นยำ : ตรวจสอบไม่ได้ระดับเลเวลห่างกันเกินไป

พลังโจมตี : ตรวจสอบไม่ได้ระดับเลเวลห่างกันเกินไป

พลังโจมตีเวท : ตรวจสอบไม่ได้ระดับเลเวลห่างกันเกินไป

พลังป้องกันกาย : ตรวจสอบไม่ได้ระดับเลเวลห่างกันเกินไป

พลังป้องกันเวท : ตรวจสอบไม่ได้ระดับเลเวลห่างกันเกินไป

ต้านทาน : ตรวจสอบไม่ได้ระดับเลเวลห่างกันเกินไป

ค่าโชค : ตรวจสอบไม่ได้ระดับเลเวลห่างกันเกินไป

สถานนะอีกมากที่ตรวจสอบไม่ได้ +30

 

 

หลังจากที่ได้เห็นข้อมูลทั้งหมดเหล่านี้ มากเมฆก็คาดเดาและเข้าใจได้ทุกอย่าง รวมไปถึงการทดลองต่างๆ ในก่อนหน้านี้ของพวกมันเกือบทั้งหมด

 

บาเรียของระบบหลักยังคงอยู่และไม่ได้หายไปไหน ไม่สามารถเข้าไปได้ แต่สามารถออกมาได้ ตัวอย่างก็คือเจ้าหุ่นยนต์จักรกลเทพสีดำตัวนี้ ที่ได้ยิงปืนลำแสงออกมาทำลายวงแหวนเวทจนหายไป

 

และภายในม่านพลังบาเรียป้องกัน จะต้องมีทหารเคออสระดับสูงที่หายตัวไปก่อนหน้านี้ จำนวนทั้งหมดสามพันคน กำลังนอนหลับลึกอยู่ภายในอาคารที่กำลังก่อสร้างเหล่านั้น และได้รับการป้องกันจากระบบหลักที่เป็นบาเรียพิเศษแน่นอน

 

ดูเหมือนกายเมฆจะอาศัยช่องโหว่ที่มี มาเป็นข้อได้เปรียบอย่างลงตัว และกลายมาเป็นปัญหาให้กับมากเมฆได้อย่างพอเหมาะ ระดับลเวลของผู้เล่นมักจะติดเงื่อนไขหากไปต่างดวงดาว

 

แต่หากเป็นระดับเลเวลของอุปกรณ์ต่อให้มากมายแค่ไหนก็จะไม่ถูกนับ และสำหรับอาคารที่พวกมันกำลังก่อสร้างและสิ่งของต่างๆ ภายใน คงจะเต็มไปด้วยวิทยาการล้ำหน้าและองค์ความรู้ต่างๆ จากทั้งสามดาวแม่ที่พวกมันรวบรวมมาได้แน่ๆ และนำมาสร้างจักรกลเทพเจ้าตัวนี้ขึ้นมาอย่างแน่นอน และสำหรับไอ้เจ้าระเบิดทำลายล้างดาวเคราะห์เล็ก ที่ได้ถูกติดตั้งและฝังดินเอาไว้ มันก็มีไว้สำหรับลบหลักฐานทุกๆ อย่างให้หายไปนั่นเอง และคงจะหวังผลในส่วนต่างๆ เอาไว้ด้วยอีกแน่ๆ

 

มากเมฆนับถือในความคิดและการวางแผนต่างๆ และการเตรียมความพร้อมของกายเมฆจริงๆ

 

กลับมายังปัจจุบัน หลังจากที่สิ้นเสียงหัวเราะของกายเมฆผู้หลงตัวเองและบ้าอำนาจ จักรกลเทวทูตสงครามทำการเก็บดาบทั้งสอง หายเข้าไปภายในมิติเก็บของที่อยู่กลางลำตัวของมันที่คล้ายกับลูกแก้วขนาดใหญ่ 

 

พร้อมกับทำท่าเชิญชวนให้หายนะสีเงินเข้าไปต่อสู้มือเปล่ากับมันอย่างดูถูกดูแคลน

 

".. มามะ หนูทดลองหายนะสีเงิน ลองมาสู้กับโปรแกรมต่อสู้มือเปล่าอัตโนมัติ ที่ได้รวบรวมวิชาการต่อสู้ทุกรูปแบบเอาไว้แล้ว จากทั่วโลก และหลากหลายสำนัก อ้อ  ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องกลัว ผมจะให้ทำมันงานและใช้พลังแค่ 1 % เท่านั้น เริ่มละนะ หวังว่าจะไม่ตายแบบโง่ๆ เพียงแค่ 1 หรอกนะ .."

 

กายเมฆผู้ควบคุมจักรกลเทพเจ้าจากระยะไกล ที่ไม่รู้ว่าควบคุมมาจากที่ไหน ได้พูดจาดูถูกดูแคลนและท้าทายหายนะสีเงินอย่างเปิดเผยต่อเนื่อง พร้อมกับพยายามจะให้อีกฝ่ายลงมือก่อน

 

ราวกับอีกฝ่ายเป็นแค่ของเล่นตัวตนไร้ค่า .. จะทำลายหรือให้อยู่ยังไงก็ได้ พร้อมกับเคลื่อนไหวจักรกลเทวทูตสงครามไปมารอบๆ หายนะสีเงิน บนก้อนเมฆราวกับกำลังเต้นรำอย่างสบายใจ และไม่เห็นอีกฝ่ายอยู่ในสายตาแม้แต่น้อย กวนประสาทอย่างมาก แต่สำหรับมากเมฆในตอนนี้ กำลังรู้สึกเจ็บปวดและเต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้ที่แปลกประหลาด ทั้งโกรธแค้น เสียใจ และก็ดีใจที่ในที่สุดก็ได้มาพบกับน้องชายแท้ๆ ของตัวเองอีกครั้ง และถึงแม้อีกฝ่ายจะไม่รู้ว่าตนเองเป็นใครก็ตาม

 

มากเมฆเต็มไปด้วยอารมณ์และความรู้สึกที่สับสน ขัดแย้ง ไม่อยากทำร้ายน้องชายของตัวเองเลย อยากจะถามว่าสบายดีมั้ย กินข้าวหรือยัง เป็นยังไงบ้างเหลือเกิน แต่ก็ไม่อาจจะทำได้อย่างคนปกติทั่วไป..

 

และการที่ต้องสูญเสียเซารอนไปก่อนหน้านี้ มากเมฆก็ทำใจยอมรับไม่ได้อยู่หลายส่วน โกรธแค้นพวกพรรคมารพิษสวรรค์อย่างมาก และสาบานว่าจะไปล้างบางพวกมันให้หมด ที่ได้กระทำการอย่างโหดร้ายกับเหล่าผู้ติดตามของเขาถึงที่

 

พร้อมกับกล่าวโทษตัวเองที่ยังรอบคอบไม่มากพอ ตัดสินใจผิดพลาดไม่เข้มงวดให้มากกว่านี้

 

และปล่อยให้ผู้ติดตามต้องมาจากไป แถมเซารอนนั้นยังมีคนรักคู่หมั้นรอคอยให้ชายหนุ่มกลับไปหา มากเมฆไม่รู้จะไปอธิบายกับเธอคนนั้นว่ายังไงดี

 

ในขณะที่มากเมฆกำลังเต็มไปด้วยความสับสน และไม่อาจจะปล่อยวางอารมณ์ต่างๆ ลงได้

 

กายเมฆผู้ขี้เกียจจะรออีกต่อไปแล้ว ก็ได้เริ่มเป็นฝ่ายลงมือก่อนในทันที ฉวยโอกาสทำการเคลื่อนไหวร่างกาย กระโดดลอยขึ้นสูง พร้อมกับปลดปล่อยพลังหมัดอันดุดันราวกับปืนใหญ่ลงมาจากมุมสูงเหนือศีรษะของหายนะสีเงิน

 

หมัดเทพคลื่นสวรรค์  9 บรรจบ !!!

 

พลังจากหมัดเหล็กสีดำที่เต็มไปด้วยพลังของเทพเจ้าโบราณ ทับซ้อนกันอยู่ถึงเก้าชั้นฟ้า ได้พุ่งเข้าใส่มากเมฆที่กำลังสับสนอย่างไม่มีลังเลเข้าอย่างจัง

 

จนแม้แต่ก้อนเมฆสีขาวขนาดใหญ่ยักษ์ ที่มากเมฆได้สร้างเอาไว้เป็นจุดสังเกตการณ์ก่อนหน้านี้ ถึงกับสลายหายไปถูกทำลายในทันที

 

ตูมมมมมมม!!!  อ่านเก้าครั้ง ...

 

พร้อมกันนั้นร่างกายของหายนะสีเงิน ก็ราวกับเป็นเทพเจ้าที่กำลังตกจากสวรรค์ชั้นฟ้า ด้วยความเร็วสูงเหนือเสียงเป็นเส้นตรง กระแทกเข้ากับพื้นดินพสุธาที่ด้านล่างอย่างรุนแรง จนเกิดเป็นหลุมลึกกว้างอย่างมาก

 

พื้นดินและหินแตกกระจายไปทั่ว แรงสั่นสะเทือนไม่ต่างจากการที่ภูเขาไฟขนาดมินิกำลังระเบิดปะทุพลังงานที่สะสมออกมาแม้แต่น้อย พร้อมกับการระเบิดออกของพลังเทพเจ้า หมัดเทพคลื่นสวรรค์เก้าบรรจบ ได้ทำลายล้างสิ่งต่างๆ โดยรอบจนหมดสิ้นถึงเก้าครั้ง

 

ป่าไม้โดยรอบของเมืองเมฆเคลิ้ม ต่างก็ถูกเผาไหม้ทำลายหายไปในพริบตา สัตว์อสูรมากมายต่างก็กำลังหนีตายอย่างไม่คิดชีวิต คล้ายกับวันนี้จะเป็นวันสิ้นโลกของพวกมันอีกครั้ง

 

เพียงพลังทำลายล้างแค่ 1ของจักรกลเทวทูตสงคราม ระดับเลเวลห้าล้านหนึ่งแสนเท่านั้น

 

แต่มันกับช่างมากมายมหาศาลเหลือเกิน จนแม้แต่ตัวของมากเมฆเองก็ยังคิดไม่ถึง และหากตนเองไม่ได้สร้างโล่อักขระกลืนมายาเอาไว้หลายร้อยชั้นก่อนหน้านี้ ผ่านทางมิติรังสรรค์ และสวมใส่ไอเทมระดับตำนานไว้มากมาย เขาเองก็อาจจะตายไปแล้วก็เป็นได้

 

กายเมฆมองดูผลงานของตัวเองก็ชอบใจอย่างมาก เพียงแค่ 1 % ก็มีพลังทำลายล้างสูงแล้ว มันไม่ต่างจากบทเวทมนตร์ระดับตำนานเทพเจ้าเลย และหากตนเองได้เพิ่มพลังให้มากกว่านี้ มันอาจจะมากกว่าระดับหายนะเทพเจ้าก็เป็นได้

 

ในตอนแรกกายเมฆคิดว่าหายนะสีเงินคงไม่รอดแล้ว และกำลังจะจากไปเพราะหมดความสนใจ พร้อมกับว่าจะไปลองใช้พลังที่มีโดยการทำลายเมืองและหมู่บ้านทั้งหมดภายในทวีปจิตมายาให้หายไป หรือแม้แต่จะลองจมเกาะกลางทะเลเล่นดูอยู่เหมือนกัน แต่ทว่าไม่ว่าตนเองจะรอนานเท่าไหร่ ก็ยังไม่ได้ยินเสียงแจ้งเตือนของเอไอส่วนตัว รายงานผลถึงการสังหารหายนะสีเงินเลยแม้แต่น้อย 

 

จึงอดที่จะประหลาดใจและรีบบินลงมายังใจกลางหลุมลึกที่เป็นผลงานของตนเองไม่ได้ และในตอนนี้เองหลุมลึกที่ว่าก็ได้กลายเป็นแอ่งน้ำขนาดใหญ่หมดไปแล้ว

 

ที่ใจกลางแอ่งน้ำได้ปรากฏชายหนุ่มคนหนึ่งยืนอยู่บนผิวน้ำ และสวมหน้ากากสีเงินชุดคลุมสีดำโบราณกำลังหลับตาอยู่ คล้ายกับรูปปั้นที่สงบนิ่งและเป็นหนึ่งเดียวกับสรรพสิ่ง แลดูสบายตาและเป็นธรรมชาติอย่างมาก

 

พร้อมกับคำพูดที่ชวนให้อีกฝ่ายเลือดสูบฉีดมากขึ้นหลายเท่าตัว และเต็มไปด้วยอารมณ์ตื่นเต้นไม่พอใจ อยากจะต่อสู้ให้มากกว่านี้อีก

 

".. น้องชายกายเมฆพลังทำลาย 1 % งั้นสินะ งั้นมาลองพลังของพี่ชายคนนี้ดูมั้ย เพียงแค่ 0.01ดูแล้วกัน .."

 

มากเมฆเร่งเร้าพลัง "หมื่นลมปราณดาราทมิฬ" ออกมาอย่างรุนแรงบ้าคลั่ง พร้อมจะจบชีวิตอีกฝ่ายในพริบตา

 

แต่ทว่าในระหว่างนั้นเอง เจ้าหน้าต่างของระบบแจ้งเตือนนับเวลาถอยหลังที่ให้ออกจากเกม มันกับดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนว่าทุกครั้งที่จะใช้พลังลมปราณอย่างเร่งรีบ จำนวนตัวเลขเวลานับถอยหลัง ก็จะลดน้อยลงเรื่อยๆ เช่นกัน

 

จากการคำนวณของมากเมฆ เขาเองคงจะออนไลน์ได้อีกแค่ไม่เกิน 10 นาที สำหรับเวลาภายในเกมเท่านั้น 

 

หากยังจะต่อสู้กับอีกฝ่าย ด้วยการใช้พลังหมื่นลมปราณดาราทมิฬแบบนี้

 

จนสุดท้ายมากเมฆก็ต้องหยุด และพูดบอกกับตัวเองว่า เปลี่ยนแนวก็แล้วกัน ..

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 411 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3823 lills (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 13:07
  แนวไหนอีกกก555555
  #3,823
  0
 2. #2503 KIZUkinada (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 06:21
  ไม่เอา น่ะคับ ไอริสัย พระเอกรักน้อง รักครอบครัวโลกสวยเนี่ย อย่าเลย ได้โปรด คนปกติ โดนมาขนาดนี้เค้าไม่รักครอบครัวหรอก ไม่มาถามหรอกว่ากินข้าวยัง
  #2,503
  0
 3. #2499 loliz (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 09:19
  ควายแท้ๆ
  #2,499
  0
 4. #2498 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 08:05

  จัดหนักเลยยยย

  #2,498
  0
 5. #1793 pae2499_ (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:40
  ไม่น่าปิดขาย น่าเปิดโดเนท
  #1,793
  0
 6. #1792 guzkung (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:28
  ต่อโลดดดดดด
  #1,792
  0
 7. #1790 kamol1122 (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:26
  สนุกดีครับ
  #1,790
  0
 8. #1789 joelamtan (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:01
  ขอบคุณครับ
  #1,789
  0
 9. #1788 prapat91 (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:06
  ขอบคุณ
  #1,788
  0
 10. #1787 boat489 (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:58
  ขอบคุณคับ
  #1,787
  0
 11. #1786 นักอ่านในเงา (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:10
  สนุกมากครับ สู้ๆต่อไปครับไรต์
  #1,786
  0
 12. #1785 KurouNeko (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:48
  จะยอมให้ตายง่ายๆเลยเรอะ
  #1,785
  0
 13. #1784 MewThanayot (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:41
  ขอบคุณครับ
  #1,784
  0
 14. #1782 NessZero (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:08
  ตอนหน้าดูท่าพระเอกจะได้ออกมาโชว์วิชากระบี่ ที่เรียนมา ช่วยลูกน้อง
  #1,782
  0
 15. #1781 นิค&NIck (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:54
  ตามความเห็นของ 1 780 ครับผมเห็นด้วยกับเขานะเพราะว่าทางผมก็กลัวว่าจะไม่ได้อ่านเหมือนกัน

  และก็รอตอนต่อไปอีกเช่นเคยครับสนุกมากจริงๆสมแล้วที่รอคอย ในตอนนี้ผมว่ามากเมฆคงสอดส่องดูแลลูกน้องอยู่และให้เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นบทเรียนก่อนที่จะไปช่วยเพราะว่าถ้าภารกิจในครั้งหน้ามีปัญหามันจะใหญ่เกินไปที่จะแก้ไขปรับปรุงตัวและเพื่อให้เรียนรู้ถึงความประมาทของตนเองจะได้แก้ไขได้โดยเร็ววัน
  #1,781
  0
 16. #1780 Black Diamonds - [ NACҚ ] (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:35
  อยากให้แต่ให้จบก่อนนะครับค่อยแพ็คขายเพราะว่ารีดบางท่านอาจจะยังไม่แน่ใจว่าจะแต่งจบมั๊ย ซื้อไปแล้วจะค้างมั๊ย จะคุ้มค่ามั๊ย เพราะมันไม่แน่นอนเสมอไป เหมือนนิยายบางเรื่องที่เปิดขาย 100 เหรียญ 50 เหรียญ แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็เท นิยายเรื่องนั้นแล้วไปเปิดเรื่องใหม่ // แล้วเมื่อไหร่จะกลับไปแต่งเรื่องพิภพพระเจ้าราชันย์ครับเนี่ยรอจนเปื่อยแล้ว เอาเป็นว่าไรท์แต่งเรื่องมากเมฆออนไลน์ ให้จบก่อนละกัน
  #1,780
  0
 17. #1779 wasukij555 (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:18
  อัพแต่เช้าเลยนะไรท์
  #1,779
  0
 18. #1778 AKCmas (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:17
  ต่ออีกรอเรื่องนี่นานมาก
  #1,778
  0
 19. #1777 เดอฟอร์ง_มองค์กาลิเย (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:04
  ต่อเลยๆ
  #1,777
  0