มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 78 : บทที่ 78 ผู้เล่นที่แตกต่าง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,309
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 475 ครั้ง
  25 ต.ค. 61

บทที่ 78 ผู้เล่นที่แตกต่าง

 

ทั้งกลุ่มกว่า 248 คน ต่างก็พูดออกมาพร้อมๆ กันเป็นเสียงเดียวอย่างชัดเจน และได้ใจความอย่างมาก ทุกคนต่างก็ไม่อยากจะไปพบ หรือทำความรู้จักกับอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อย

 

คนปกติที่ไหนมันจะอยากเข้าไปหาตัวตนอันตราย หมายเลขหนึ่งของโลกเวทมนตร์ในปัจจุบันกันล่ะ แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า หายนะ และเป็นอะไรที่สมควรจะอยู่ให้ห่างมากๆ ไม่ดีกว่าเหรอ

 

องค์เทพสาวในชุดจีนโบราณได้ฟังคำตอบของแต่ละคน ก็เปลี่ยนสีหน้าเล็กน้อยด้วยความไม่พอใจ แต่ก็สามารถสะกดข่มอารมณ์ของตัวเองเอาไว้ได้ ก่อนจะทำเป็นไม่สนใจกับคำตอบของกลุ่มคนเหล่านี้ พร้อมกับพูดและอธิบายด้วยเหตุผล ... กับคนเหล่านั้นอีกครั้งอย่างใจเย็น

 

".. พวกคุณทั้งหมดในที่นี้ ไม่ใช่ว่าอยากจะช่วยเหลือ เหล่าชาวบ้านที่ถูกจับเป็นทาส และช่วยปลดปล่อยคนพวกนั้นให้เป็นอิสระหรอกหรอคะ  .."

 

".. คนผู้นั้นก็แค่อยากจะช่วยและทำให้อะไรอะไร ให้ง่ายขึ้นเท่านั้น ลองคิดดูอีกทีถึงความตั้งใจจริงของพวกคุณตั้งแต่แรก ดิฉันเชื่อว่าคนผู้นั้น มีความจริงใจที่จะช่วยเหลือพวกคุณอย่างแท้จริง ถึงแม้ชื่อเสียงออกจะเลวร้ายไปเล็กน้อย .."

 

".. พวกคุณอาจจะไม่รู้ แต่ชื่อเสียงต่างๆ ที่เลวร้ายมากมายเกือบทั้งหมด โดยส่วนใหญ่ ก็มาจากการกระทำที่เลวร้ายของศัตรูของคนผู้นั้น เป็นผู้สร้างขึ้นมาเกือบทั้งสิ้น .." สีหน้าในขณะที่พูดดูเศร้าและน่าเห็นใจอย่างยิ่ง

 

".. ลองคิดดูอีกสักครั้ง นี่เป็นโอกาสที่ผ่านเข้ามา และจะผ่านไปหากพวกคุณไม่ต้องการ .."

 

องค์เทพสาวในชุดจีนโบราณบอกกล่าวทุกคำพูดออกมาอย่างใจเย็น พร้อมกับให้เหตุผลและถามถึงความตั้งใจจริงของกลุ่มคนเหล่านี้อีกครั้ง

 

ถึงแม้เตียวเสี้ยนจะไม่ชอบใจที่กลุ่มคนเหล่านี้ ปฏิบัติต่อความหวังดีของนายท่านมากเมฆ อันเป็นที่เคารพรักของเธออย่างไม่ใยดี และไม่เสียเวลาคิดก่อนตอบเลยแม้แต่น้อย

 

ปฏิเสธตั้งแต่ได้รับฟังและไม่ยอมไปพบเจอตามคำชวน แต่เธอก็พอเข้าใจอยู่บ้างถึงหลายๆ เหตุผลของกลุ่มคนเหล่านี้ และเตียวเสี้ยนเองก็ได้รับคำเตือนมาจากนายท่านอยู่ก่อนแล้ว จึงยอมปล่อยผ่านกับสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ไป และไม่ใส่ใจกับมันอีก

 

แมวสวรรค์ เทพเฉย หมีขาวโอตะ และสมาชิกทั้งหมดในกลุ่มกว่าสองร้อยชีวิต ได้รับฟังคำถามและคำอธิบายของเทพเจ้าสาวสวยในชุดจีนโบราณอีกครั้งอย่างใจเย็น ต่างก็เริ่มคิดได้และถามใจตัวเองดูหลายครั้ง ถึงความรู้สึกของพวกเขาที่มีต่อโลกเวทมนตร์ใบนี้ ต่อผู้คนมากมายที่เป็นเอ็นพีซี ด้วยความรู้สึกจริงๆ อีกครั้งจนแน่ใจ

 

หากจะให้พวกเขาทั้งหมดบุกเข้าไปช่วยเหลือเหล่า NPC ที่ถูกจับเป็นทาส ยังไงก็ต้องตายอยู่แล้ว และโอกาสในการช่วยเหลือก็เป็นศูนย์ตั้งแต่แรก แล้วแบบนี้ยังจะมีอะไรต้องกลัวอีกกับแค่การตายเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้

 

ไม่สู้หวาดกลัวต่อความสูญเสียและความเสียใจหลังจากนี้ ที่จะไม่ได้พบเจอกับมิตรสหาย ภรรยา ลูกสาว ลูกชาว และทุกๆ คนที่รู้จักคนอื่นๆ

 

ต่อให้ต้องขายวิญญาณให้มารปีศาจ พวกเขาทั้งหมดกว่า 248 คน ก็ยินดีทำ ขอแค่ช่วยเหลือทุกๆ คนออกมาได้ก็พอแล้ว

 

          เพียงเวลาไม่นานนัก แมวสวรรค์ก็ได้ก้าวเดินออกมาข้างหน้า พร้อมกับพูดบางสิ่งที่ตรงกับจิตใจของใครหลายๆ คนคิดในที่นี้

 

".. พี่สาวเทพเจ้า จริงอยู่ว่าที่นี่เป็นโลกแห่งเกม เป็นโลกเสมือนจริง แต่สำหรับฉันและหลายๆ คนในที่นี้ มันเป็นมากกว่านั้น ตั้งแต่วันแรกที่ฉันได้เข้ามาในโลกใบนี้  ได้มารู้จักกับกลุ่มเพื่อนมากมาย และได้พบกับเหล่าเอ็นพีซีแสนดีที่คอยช่วยเหลือมาตลอด พวกเขาเหมือนกับพวกเรานะคะ เป็นมนุษย์ ที่มีชีวิตจิตใจจริงๆ .."

 

".. ทั้งๆ ที่ในตอนแรกเอ็นพีซีเหล่านั้น ก็ไม่แตกต่างอะไรจากตุ๊กตาที่มีความรู้สึกนึกคิดเล็กๆ น้อยๆ อย่างเกมอื่นๆ เลย แต่หลังจากที่อยู่ๆ ได้มีการอัพเกรดระบบเกมครั้งล่าสุด ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างกับ NPC เหล่านั้นมากมาย ทุกๆ อย่างก็เปลี่ยนไปหมด ยิ่งพอได้อยู่ด้วยกันนานวันเข้า ได้พูดคุย ได้หัวเราะ ได้เล่นด้วยกัน ดูหนังและอ่านหนังสือไปด้วยกัน ได้ร้องไห้ไปด้วยกันจากเรื่องราวมากมาย เข้าใจกันและกันมากขึ้น ฉันกับไม่รู้สึกเลยว่าพวกเขาเหล่านั้นเป็นแค่โปรแกรม เป็นแค่เอไอประดิษฐ์อย่างที่ผ่านๆ มา พวกเขาในทุกวันนี้ ไม่ต่างอะไรจากมนุษย์อย่างเราๆ เลย มีความรัก มีความผูกพัน มีความรู้สึก มีความฝัน มีความต้องการมากมายเป็นของตัวเอง พวกเขาทุกคนเอ็นพีซีของสามพิภพ ต่างมีจิตวิญญาณ มีชีวิตจิตใจเป็นของตัวเองจริงๆ .."

 

แมวสวรรค์หันหน้ากลับไปมองกลุ่มเพื่อนๆ และเริ่มพูดอีกครั้ง พร้อมกับสบตากับทุกๆ คนอย่างจริงจัง

 

".. คนอื่นๆ อาจจะมองว่าฉันเป็นพวกบ้าเกม แยกแยะความเป็นจริงของโลกไม่ได้ ก็ได้นะ เราไม่โกรธหรอก แต่นี่คือสิ่งที่ฉันรู้สึกจริงๆ ถึงฉันจะกลัวที่จะต้องเข้าไปเผชิญหน้ากับหายนะสีเงินจอมวายร้ายอะไรนั่น แต่หากคนคนนั้นสามารถช่วยเพื่อนๆ ของฉันได้ ต่อให้ฉันต้องตายจนเหลือเลเวลแค่ 1 ฉันก็ยอม เพื่อนๆ ของฉันที่ถูกจับเป็นทาสหลายคน ต่างก็เป็นเพื่อนคนสำคัญและเป็นครอบครัวของฉัน ฉันไม่อยากสูญเสียพวกเขาไปไม่ว่าใคร ความผูกพัน ความรักมันหาซื้อไม่ได้ด้วยเงินนะ ฉันไม่รู้ว่าพวกนายทุกคนเข้าใจหรือเปล่า แต่ฉันยอมได้ เพื่อช่วยเหลือพวกเขาเหล่านั้น .."

 

แมวสวรรค์ เธอได้พูดทุกคำออกมาจากหัวใจแท้จริง และความรู้สึกทั้งหมดของเธอ ถึงแม้จะหวาดกลัวและไม่ต้องการจะพบกับหายนะสีเงิน หรือเข้าใกล้กับบุคคลอันตรายคนนี้เลย

 

แต่เพื่อเพื่อนๆ คนสำคัญของเธอแล้ว แมวสรรค์ไม่ลังเลเลย แม้ว่าจะสูญเสียระดับเลเวลทั้งหมดของเธอ หรือแม้แต่สูญเสียไอเทมที่มีค่าทั้งหมดของตัวเองไป

 

ต่างคนต่างก็มีเรื่องราวและความผูกพันมากมายกับเหล่า NPC มนุษย์ดั้งเดิมของโลกเวทมนตร์ บางคนมีภรรยาเป็นเอ็นพีซีสาวสวย บางคนมีเพื่อนแท้ เพื่อนเมาที่พูดคุยกันได้จนถูกคอและรู้ใจในทุกเรื่อง

 

และจากคำพูดของแมวสวรรค์ ช่วยให้ทั้งกลุ่มสามารถตัดสินใจได้ และเลือกที่จะเผชิญหน้ากับตัวตนอันตรายหมายเลขหนึ่งของโลกเวทมนตร์ดูสักครั้ง เพราะทั้งหมดไม่อยากจะสูญเสียเพื่อนๆ และครอบครัวของพวกเขาไป

 

หลังจากที่ผู้เล่นทั้งหมดพร้อมใจกัน และยินดีไปพบกับหายนะสีเงินแล้ว

 

เตียวเสี้ยนในชุดจีนโบราณงดงาม จึงได้ยิ้มออกมาเล็กน้อยอย่างพอใจ พร้อมกับได้ใช้บทเวทมนตร์ระดับตำนานเทพเจ้า ที่แลดูอลังการงานสร้างอย่างมาก ทำการเคลื่อนย้ายผู้เล่นทั้งหมดกว่า 248 คน วาร์ปไปปรากฏตัวอยู่บนก้อนเมฆสีขาวขนาดใหญ่กลางท้องฟ้าเหนือเมืองเมฆเคลิ้ม โดยสภาพอากาศรอบๆ ตัวนั้นเต็มไปด้วยอากาศหนาวเย็น และหายใจลำบากสุดๆ

 

แต่พอทั้งหมดพยายามมองลงมาที่พื้นด้านล่าง จะเห็นว่ามีเมืองเมฆเคลิ้มตั้งอยู่ และมีขนาดที่เล็กอย่างมาก

 

บ่งบอกได้ว่าก้องเมฆสีขาวขนาดใหญ่ที่ทุกคนกำลังยืนอยู่นั้น ได้ลอยตัวอยู่สูงมากขนาดไหนในปัจจุบัน เพราะแค่มองขึ้นไปบนท้องฟ้าสูงขึ้นไปอีก ออกไปไม่ไกลมากนัก ก็จะออกจากชั้นบรรยากาศของโลกเวทมนตร์อยู่แล้ว

 

เนื่องจากทั้งหมดได้เตรียมใจมาแล้ว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นพวกเขาก็จะยอมรับให้ได้ แต่จากที่อยู่ๆ ได้มายืนอยู่บนก้อนเมฆเบาบางที่ลอยสูงจากพื้นมากขนาดนี้ และบนเมฆก็ยืนได้ลำบากอย่างมาก

 

มันก็ทำให้ผู้เล่นกว่า 248 คนก็อดที่จะหวาดกลัว และตกตะลึงไปกับสิ่งที่เห็นไม่ได้อยู่ดี แถมมีบางคนกลัวความสูงอยู่แล้วด้วย เป็นอันต้องยืนตัวสั่นเป็นลูกนกเลยก็มีหลายสิบคน

 

แค่ลองคิดเล่นๆ ว่าหากถูกโยนลงมาจากก้อนเมฆที่สูงขนาดนี้ แบบใช้เวทมนตร์ไม่ได้ ทั้งหมดก็ตกไปตายอย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอน

 

 

แต่ทันใดนั้นอยู่ๆ ก็ปรากฏชายหนุ่มสวมหน้ากากสีเงิน ชุดคลุมสีดำโบราณได้ยืนอยู่ใกล้ๆ กับกลุ่มคนเหล่านั้น แต่ทั้งหมดกับไม่สามารถจับสัมผัสพลังใดๆ ได้เลย คล้ายกับไร้ตัวตนอย่างสมบูรณ์ เงาจาง หรือเป็นแค่อากาศเท่านั้น หากอีกฝ่ายไม่ส่งเสียงออกมาก่อน ผู้เล่นกว่า 248 คนก็ยังคงไม่รู้ตัวอย่างแน่นอน

 

".. หึหึ ยินดีที่ได้พบ ผมหายนะสีเงิน คนที่พวกคุณไม่อยากจะพบเจอมากเหลือเกินก่อนหน้านี้ .." หายนะสีเงินพูดออกมาเป็นสองเสียงที่ดังออกมาพร้อมๆ กัน แต่ในครั้งนี้แตกต่างจากครั้งก่อนๆ ที่มักจะเป็นเสียงของผู้ชายและผู้หญิงแบบแปลกๆ แต่ในครั้งนี้กับเป็นเสียงของชายหนุ่มและคนชายชราดังออกมาแทน แต่เป็นน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยพลังอำนาจโบราณลี้ลับอันหน้ากลัว กดดันผู้ฟังอยู่ตลอดเวลาเมื่อได้ฟัง

 

ผู้เล่นทั้งหมดกว่า 248 คนตื่นตัว แตกตื่นและถอยห่างเว้นระยะจากหายนะสีเงินอย่างไม่รู้ตัวอย่างพร้อมเพรียงกัน ราวกับอีกฝ่ายเป็นตัวเชื้อโรคร้ายแรงอย่างไงอย่างงั้น !!

 

แต่สำหรับในความรู้สึกและความนึกคิดของแต่ละคนในตอนนี้ กว่า 50% ก็คือหวาดกลัวว่าจะถูกหายนะสีเงิน ทรมานด้วยเวทคำสาปโบราณแบบรักษาไม่ได้ อย่างโรคจิตตามข่าวลือจำนวนมากเหล่านั้นนั่นเอง

 

ด้วยเพราะชื่อเสียงในเรื่องความซาดิสท์ เหนือมนุษย์ ชอบทรมานผู้เล่นของอีกฝ่ายนั้นโหดร้ายอย่างมาก

 

เอาแค่กองทัพแมลงสาบและหนูท่อนับหมื่นๆ ตัว ที่สามารถกัดกินเนื้อคนได้แบบเป็นๆ จนเลือดสาดกระจาย และยังรักษาบาดแผลให้ด้วย แบบซ้ำไปซ้ำมาของเจ้าตัวอย่างจิตๆ ในอดีต เมื่อครั้งต่อสู้กับกิลด์ราชันย์หายนะที่ผ่านมาก็ได้สร้างชื่อเสียงให้กับหายนะสีเงินไม่ใช่น้อย

 

มากเมฆมองกลุ่มผู้เล่นกว่า 248 คน ก็อดที่จะหัวเราะออกมาไม่ได้อย่างดีใจ ที่ยังมีคนเหมือนๆ กับตัวเองอยู่ไม่น้อยเลย ที่มีความรักความผูกพันกับเหล่าเอ็นพีซี แต่ของเขาจะแปลกเสียหน่อย เพราะไปผูกพันรักใคร่กับเหล่าอสูรจนเรียกว่าครอบครัว พ่อ แม่ ลูก

 

แต่พอได้หัวเราะด้วยเวทแปลงเสียงระดับตำนานโบราณ เสียงหัวเราะที่ปรากฏออกมานั้น กับเต็มไปด้วยคลื่นพลังด้านลบ และความสยดสยองอย่างมาก จนผู้เล่นบางคนทนไม่ไหวหมดสติไปเลยก็มี

 

แต่พอเห็นคนเป็นลมหมดสติไป มากเมฆก็สามารถสงบลงได้จากอาการดีใจอย่างรวดเร็ว ที่ตนเองไม่ได้แปลกประหลาดอยู่คนเดียวอีกต่อไป

 

".. ผมดีใจที่พวกคุณเลือกมาพบกับผมในวันนี้ พวกคุณเป็นผู้เล่นที่ดี เป็นคนดีและมอง NPC ไม่ใช่แค่โปรแกรมแบบคนอื่นๆ ทั่วไป ผมดีใจจริงๆ และผมเองก็ยินดีจะบอกข้อมูลลับที่ผมสืบหามาได้ ให้พวกคุณทั้งหมดหากต้องการ และผมเองก็มีแผนการบางอย่าง ในการเข้าช่วยเหลือเหล่า NPC ในครั้งนี้อีกด้วย หากพวกคุณสนใจ .." หายนะสีเงินปรับเปลี่ยนเวทแปลงเสียงใหม่ ให้เหลือแค่เสียงพูดของชายหนุ่มปกติเท่านั้น แต่มันก็ยังเต็มไปด้วยพลังเวทมนตร์โบราณและแรงกดดันอยู่ดี

 

".. คุณหายนะสีเงิน ไม่ใช่ว่าคุณเป็นเจ้าของเมืองเมฆเคลิ้มอยู่แล้วเหรอ เจ้าเมืองคนเก่าถึงได้ยอมที่จะประกาศขายเมืองไปแบบนั้น และไม่มีใครกล้าบุกเข้ายึดเมืองเลย ทั้งที่หากจะบุกเข้าไปยึดเมืองในช่วงที่ผ่านมาก็ทำได้ง่ายๆ .." หมีขาวโอตะถามขึ้นด้วยความสงสัย

 

".. ข้อมูลและข่าวลือต่างๆ ส่วนใหญ่ที่พวกคุณรู้และได้ยินมากว่า 90% ผู้เล่นส่วนมากมักจะคิดไปเอง ผมไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรเลย .." หายนะสีเงินตอบคำถามอย่างว่าง่าย แต่ก็ไม่ได้พูดทั้งหมดออกไป อย่างเช่นชื่อของเมืองในปัจจุบัน ที่มีคำว่า เมฆ ก็มาจากชื่อจริงๆ ของเขาเอง จะว่าไม่เกี่ยวก็พูดได้ไม่เต็มปากนัก

 

".. แล้วคุณรู้อะไรมาบ้าง พอจะมีทางช่วยเหลือเหล่า NPC ได้มั้ยคะ ได้โปรดบอกพวกเราด้วย .." แมวสวรรค์กล่าวถามในสิ่งที่เธอต้องการออกมา มากที่สุดอย่างไม่ลังเล เพราะหากหายนะสีเงินยินดีช่วยเหลือในครั้งนี้ โอกาสที่จะช่วยทุกคนให้รอดปลอดภัยก็สูงมากขึ้น

 

".. สิ่งที่ผมรู้ก็มีหลายอย่าง แต่หากให้พูดออกไปทั้งหมด พวกคุณคงหมดกำลังใจแน่ๆ ผมจะพูดเฉพาะส่วนที่สำคัญและจำเป็นต้องรู้ก็แล้วกัน เริ่มจากหากมีใครพยายามจะทำลายปลอกคอทาสของเหล่าเอ็นพีซี มันก็จะระเบิดและทำลายร่างกายของคนผู้นั้นในทันที และจะไม่สามารถชุบชีวิตได้อีก เพราะร่างกายถูกทำลายหายไปอย่างสมบูรณ์ 100% .."

 

".. เครื่องกลไฮเทคขนาดใหญ่รอบๆ ตัวเมือง บนกำแพง ยอดหอคอยรักษาการณ์ และพื้นที่สำคัญๆ สามารถสลายพลังของทักษะและต่อต้านพลังเวทมนตร์ได้ พวกมันมีระยะที่ไกลกว่าที่พวกคุณคิดไว้อย่างมาก แถมในตอนนี้ยังได้มีบาเรียป้องกัน และตัวขยายสัญญาณของคลื่นอีกด้วย ทำให้มันแข็งแกร่งและยากที่จะทำลายได้ง่ายๆ จากวิธีการปกติและบริเวณโดยรอบของกำแพงเมืองทั้งสี่ทิศ ต่างก็เต็มไปด้วยกับดักระเบิดแรงสูงจำนวนมาก ภายในเมืองเมฆเคลิ้มถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นสนามรบไปหมดแล้วทั้งหมด .."

 

ทุกๆ ครั้งที่หายนะสีเงินบอกเล่าและอธิบายสิ่งที่รู้ออกไป มักจะปรากฏภาพถ่ายและวีดีโอของอุปกรณ์จำนวนมาก และพื้นที่สำคัญนั้นๆ ออกมาให้เห็นทั้งหมดตรงหน้าของทุกคน เป็นการประกอบคำพูดและอธิบายให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นอย่างมาก

 

".. กองกำลังทหารแต่ละคนของพันธมิตรเคออส มีจำนวนมาก มีเลเวลต่ำสุดอยู่ที่ 1,500 หลังจากที่พวกมันเกือบทั้งหมด ได้ปลดขีดจำกัดของไอเทมลดระดับเลเวลออกไปแล้ว และทั้งหมดต่างก็มีเกราะกลไฮเทคระดับสูงด้วยกันทั้งนั้น ยังไม่รวมไปถึงหุ่นยนต์สำหรับทำสงครามขนาดใหญ่ ของพวกมันที่เป็นไม้ตายอีกหลายร้อยตัวที่ถูกนำมาด้วย และคาดว่าอาจจะมีอะไรที่มากกว่านี้เก็บซ่อนเอาไว้อีก .."

 

".. และล่าสุดเลยที่หาข้อมูลมาได้ พวกมันแต่ละคนยังมีอุปกรณ์สลายพลังเวทมนตร์แบบพกพา ที่มาในรูปแบบของอาวุธและยุทธภัณฑ์ เช่น ดาบ ปืน เกราะ ระเบิดยกเลิกทักษะเวท และอีกหลายอย่าง แต่ดูเหมือนจะเป็นแบบใช้แล้วทิ้งทั้งหมด  .."

 

".. ทั่วทั้งตัวเมืองได้ติดตั้งอาวุธสงครามจำนวนมากเอาไว้ หนึ่งในนั้นก็ปืนใหญ่อนุภาคที่สามารถยิงได้ไกลมากกว่า 300 กิโลเมตรหากพวกมันต้องการ และที่ปราสาทเจ้าเมืองในปัจจุบัน ยังได้ติดตั้งบาเรียพลังงานสูงป้องกันเอาไว้หลายชั้น ทำให้ยากอย่างมากหากจะบุกเข้าไปเพื่อยึดเอาเมืองเมฆเคลิ้มกลับคืนมา และบริเวณรอบๆ ยังเต็มไปด้วยหุ่นจักรกลสังหารอีกนับหมื่นๆ ที่เป็นแบบล็อคเป้าหมายระเบิดพลีชีพ .."

 

".. และยังมีกำลังรบ กองกำลังสนับสนุนของพันธมิตรเคออสจำนวนมากกว่า 2 หมื่นคน พร้อมอาวุธยุทโธปกรณ์ ได้เดินทางมาถึงทวีปเริ่มต้นจิตมายาแล้ว โดยผ่านประตูมิติระหว่างดวงดาวพิเศษ ที่ถูกสุ่มเปิดออกมาแบบเสียเงินจำนวนมาก ได้ไปเปิดประตูมิติที่เมืองหิมะโปรย คาดว่าอีกไม่เกิน 8 วันคงสามารถเดินทางมาถึงเมืองเมฆเคลิ้มได้ แต่หากว่าเมืองหิมะโปรยอนุญาตให้กองกำลังพวกนั้น สามารถวาร์ปผ่านประตูเคลื่อนย้ายระหว่างเมืองมาได้ ก็คงแค่ 1-2 วันเท่านั้น พวกมันคงมาถึง .."

 

".. และสำหรับเหล่า NPC ที่ถูกจับไปเป็นทาส ทั้งหมดถูกบังคับให้เป็นแรงงานหนัก ในการขนย้ายและก่อสร้างสิ่งต่างๆ ที่พวกมันต้องการตลอด 24 ชั่วโมง บางคนที่ไม่ไหวจะได้พักวันละ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น และมีอาหารให้ได้ทานแค่วันละหนึ่งมื้อโดยมีจำนวนที่น้อยมาก และมี NPC เสียชีวิตจากความเหนื่อยล้าไปแล้วมากกว่า 3 พันคน โดยทุกศพของเอ็นพีซีได้ถูกโยนลงไปในแม่น้ำใกล้ๆ ในตอนเช้า เพื่อให้ไหลออกทะเลไปทั้งหมด มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่ถูกพวกมันระเบิดร่ายกายเล่น และมีเอ็นพีซีที่กำลังเจ็บป่วยอยู่อีกเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่เมื่อวานแล้ว และส่วนใหญ่ก็เป็น NPC ที่มีอายุมากแล้วทั้งนั้น คาดว่าอีกไม่เกิน 3-5 วัน เหล่าทาสทั้งหมดคงทนไม่ไหว และจะเริ่มก่อจลาจลต่อต้านอย่างรุนแรง และทั้งหมดก็อาจจะถูก ปลอกคอทาสระเบิดฆ่าตายก็เป็นไปได้  .."

 

หายนะสีเงินได้พูดบอกในสิ่งที่ควรพูดออกไป แบบตัดส่วนสำคัญหลายๆ อย่างออก เพื่อให้ทุกคนได้รับฟังแบบไม่หมดกำลังใจไปก่อน พร้อมกับสังเกตสีหน้าท่าทางของแต่ละคนอย่างละเอียด ป้องกันพวกที่เป็นสปายแอบแฝงมา แต่โชคยังดีที่คนในกลุ่มพวกนี้ ไม่มีคนแบบนั้นอยู่เลย

 

และในหลายๆ ส่วนที่มากเมฆไม่ได้พูดถึงก็คือ หนึ่งในนั้นเขาได้ช่วยเหลือและนำเหล่าเอ็นพีซีที่เสียชีวิตไปแล้วเป็นเวลานาน ถูกทิ้งลงแม่น้ำให้ไปเป็นอาหารป่า เขาได้นำร่างของคนนับพันๆ กลับไปยังมิติลูกแก้วเฟยอวี่ โดยขอให้ลูกมังกรหายนะทั้งสามช่วยเหลือในการชุบชีวิตเอ็นพีซีเหล่านั้นทั้งหมด พร้อมกับอนุญาตให้เอ็นพีซีทั้งหมด สามารถพักอาศัยอยู่ในเมืองเฟยอวี่ไปได้เลยเป็นการถาวร พร้อมกับรับรองให้เป็นพลเมืองอย่างถูกต้องนั่นเอง

 

และสำหรับอย่างที่สองที่เขาไม่ได้พูดถึงก็คือ พวกทหารพันธมิตรเคออส พวกมันได้ทำการขุดหลุมลึกลงไปในชั้นใต้ดินใจกลางเมืองเมฆเคลิ้ม และได้ทำการแอบติดตั้งวางระเบิดทำลายล้างสูง

 

แบบเดียวกับที่มีไว้ใช้สำหรับทำลายดาวเคราะห์เล็กที่พุ่งชนโลกในอดีต เอาไว้จำนวนหลายสิบลูก เพื่อหวังทำลายทวีปจิตมายาให้ได้อย่างน้อยสัก 20-30 % หลังจากที่พวกมันถอนตัวกลับดาวแม่ของพวกมันไปแล้วอย่างโหดเหี้ยม หรือพวกมันอาจจะนำมาใช้ในตอนที่กิจกรรมสงครามระหว่างดวงดาวได้เริ่มต้นขึ้นก็เป็นได้

 

หลังจากที่ผู้เล่นกว่า 248 คนได้รับฟังข้อมูลต่างๆ จากหายนะสีเงินแล้ว

 

สีหน้าท่าทางของแต่ละคน ต่างก็มืดมนและไร้ความหวังไปในทันที ใครจะไปคิดละว่าพวกพันธมิตรเคออสมันจะเตรียมตัวมาดีขนาดนี้ และพวกมันก็ไม่ได้สนใจชีวิตของ NPC ปกติเหล่านั้นแม้แต่น้อย

 

จะบุกเข้าไปช่วยก็ยาก และต่อให้ช่วยออกมาได้ เหล่า NPC ก็อาจจะถูกปลอกคอทาสระเบิดทำลายร่างกายอยู่ดี

 

เทพเฉย ฟ้าประทาน อดทนเอาไว้ไม่ไหวอีกแล้ว เพราะหากเขาต้องสูญเสียภรรยารักและลูกในท้องของเธอไป เขาก็ไม่อาจจะทำใจได้แน่ๆ เพราะในชีวิตจริงของเขา ตลอด 38 ปีที่ผ่านมาเขาก็เป็นแค่ชายวัยกลางคนที่บ้างาน รับทำงานทุกอย่างเท่าที่ตนเองจะสามารถ ทั้งงานที่โลกจริงและงานในเกมตลอด 365 วันอย่างไม่หยุดพัก

 

เพื่อหาเงินหาทองส่งเสียน้องๆ ให้ได้เรียนหนังสือในระดับสูงพิเศษ เพื่อให้ทุกคนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

 

จนตัวมันเองต้องโสดมาเกือบครึ่งชีวิต เพราะต้องทำทุกๆ อย่างแทนพ่อและแม่ที่จากไปตั้งแต่พวกน้องๆ ของตนเองยังเล็ก และด้วยความที่เป็นพี่ใหญ่ของน้องๆ จึงจำเป็นจะต้องแบกรับหน้าที่ของพ่อและแม่เอาไว้ จนในที่สุดก็ได้มาพบรักแท้ที่โหยหาภายในโลกเวทมนตร์แห่งนี้ 

 

ด้วยอารมณ์ความรู้สึกที่มากล้นของเทพเฉย เขาจึงได้ก้าวเดินออกไปข้างหน้า พร้อมกับก้มหัวขอร้องให้หายนะสีเงินช่วยเหลือเหล่า NPC ในครั้งนี้พร้อมกับน้ำตาของลูกผู้ชายที่ไม่ได้ควร เพราะหากเป็นคนคนนี้ละก็ ต้องทำได้แน่ ต้องช่วยภรรยาของเขาเอาไว้ได้แน่

 

".. คุณหายนะสีเงิน ได้โปรดช่วยเหลือเหล่า NPC ด้วย ได้โปรดช่วยภรรยาของผมด้วยเธอกำลังตั้งท้อง ไม่ว่าจะให้ผมทำอะไร ผมก็ยอม จะให้ผมเป็นลูกน้อง เป็นทาสรับใช้ เป็นผู้ติดตาม เป็นอะไรก็ได้ทั้งนั้น ได้โปรด ได้โปรดช่วยพวกเขาด้วย .." เทพเฉย ฟ้าประทาน พูดขอร้องตัวสั่นและมีน้ำตาของลูกผู้ชายที่เก็บกดจนอารมณ์ต่างๆ ได้ระเบิดออกมา น้ำตาใสๆ ได้ไหลเป็นทางยาวไม่ขาดสาย ด้วยความหวังสุดท้ายคือชายสวมหน้ากากสีเงินตรงหน้า ได้โปรดช่วยพวกเขาด้วย

 

".. แม้แต่จะขอให้คุณไม่เข้ามาออนไลน์ในเกมอีกต่อไป ก็จะยอมทำเหรอครับ .." มากเมฆแค่แกล้งถามลองใจดูเท่านั้น แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่ลังเลแม้แต่น้อย รับปากในทันทีพร้อมกับร้องไห้ออกมามากมายกว่าเดิม อย่างเจ็บปวด พร้อมเสียงสะอื้น ไม่รู้ว่าชายวัยกลางคน คนนี้จะเจ็บปวดมากแค่ไหนกัน

 

เทพเฉยรู้สึกเจ็บปวด แต่หากสามารถช่วยเหลือคนรักและลูกในท้องของเธอเอาไว้ได้ ต่อให้ทั้งสองไม่ได้พบเจอกันอีก ก็ไม่เป็นไร ..

 

มากเมฆมองดูชายวัยกลางคน ที่ชื่อ เทพเฉย ฟ้าประทาน ก็รู้สึกประทับใจไม่น้อย คนผู้นี้ได้มอบความรักให้กับเอ็นพีซีของโลกเวทมนตร์ด้วยใจจริง ไม่ได้โกหกหรือแกล้งทำแม้แต่น้อย เป็นบุคคลตัวอย่างที่สมควรจะมีเอาไว้ในสหพันธ์อย่างยิ่ง

 

ถึงแม้ว่าผู้คนส่วนใหญ่จะมองเอ็นพีซีเหล่านั้น ว่าเป็นแค่โปรแกรม เป็น เอไอ เป็นปัญญาประดิษฐ์ แต่คนคนนี้ไม่ใช่เลย ด้วยเหตุนี้มากเมฆจึงเลือกที่จะตอบรับคำขอร้อง และช่วยเหลือเหล่า NPC เหล่านั้น พร้อมกับเงื่อนไขอีกเล็กน้อยพอเป็นพีธี

 

".. เงยหน้าขึ้นมาเถอะครับ ผมก็แค่ลองใจคุณดูเท่านั้น ผมไม่ได้ต้องการเรียกร้องอะไรแบบนั้นเลย แต่คุณก็ทำให้ผมประหลาดใจได้เหมือนกัน พอจะบอกได้มั้ยว่าคนที่คุณต้องการจะช่วยเป็นใคร .." มากเมฆในร่างของหายนะสีเงินยิ้มสยองและกล่าวถามออกไป

 

".. คุณหายนะสีเงิน ในกลุ่มที่ถูกจับไปเป็นทาส หนึ่งในนั้นมีภรรยาของผมที่กำลังตั้งท้องอยู่ด้วยครับ ผมขอแค่ให้เธอปลอดภัยก็พอแล้ว ได้โปรดช่วยเธอด้วย .." เทพเฉยพูดตอบกลับ และดีใจอย่างมากที่อีกฝ่ายยินดีจะช่วยเหลือ

 

".. อ้ออย่างนี้นี่เอง ไม่เลวเลย หากให้ผมช่วยก็ต้องมีการตอบแทนกันบ้าง เอาไว้ผมจะติดต่อกลับไปหาพวกคุณอีกครั้งก็แล้วกัน เพราะผมเองก็ไม่ใช่พ่อพระที่จะช่วยเหลือใครฟรีๆ เช่นกัน .." หายสีเงินกล่าวบอก พร้อมกับมองไปยังทุกๆ คนในที่นี้ และไม่มีใครต่อต้านแม้แต่น้อย โดยทั้งหมดยินดีตอบแทนให้หายนะสีเงินในภายหลังแน่นอน หากสามารถช่วยเหลือเหล่าเอ็นพีซีออกมาได้อย่างปลอดภัย

 

พอทุกๆ คนที่อยู่ที่นี่ได้รู้ว่าหายนะสีเงินยินดีจะช่วยเหลือ พร้อมกับเงื่อนไขเล็กน้อยจากนี้ เหล่าผู้เล่นทั้ง 248 คนต่างก็ยังเป็นกังวลอยู่ไม่น้อยเกี่ยวกับปลอกคอทาสที่อาจจะระเบิดได้ทุกเมื่อ

 

ในระหว่างนั้นเองแมวสวรรค์ จึงได้เอ่ยถามถึงสิ่งที่ต้องการออกมาอีกคน เพราะหากสามารถแก้ปัญหาในส่วนนี้ได้อย่างสมบูรณ์ โอกาสที่จะช่วยเหลือเหล่า NPC ก็มีมากขึ้นหลายเท่า และยังสามารถช่วยให้ชื่อเสียงของหายะสีเงินเปลี่ยนไปก็เป็นได้

 

".. ไม่มีวิธีไหนเลยที่จะเอาปลอกคอทาส ออกมาได้เลยเหรอคะ คุณหายนะสีเงิน เอาออกแบบปลอดภัยมากที่สุดน่ะค่ะ  .." แมวสวรรค์ถามออกมาอย่างร้อนใจ จนคำถามของเธออาจจะดูสับสนในตอนแรก คนอื่นๆ ก็เช่นกัน

 

".. พอมีอยู่ครับ แต่จะต้องทำลายเครื่องกลไฮเทคที่ปล่อยคลื่นสลายพลังเวทมนตร์ให้ได้ก่อน ผมถึงจะสามารถช่วยพวกเขาได้ และหน้าที่เหล่านั้นจะเป็นของพวกคุณ และอาจจะทรมานมากสักหน่อย และเลเวลของพวกคุณจะเหลือแค่ 1 พวกคุณยังจะยินดีช่วยเหลือเหล่า NPC พวกนั้นอยู่มั้ยครับ .." มากเมฆมีแผนการบางอย่างอยู่แล้ว พร้อมที่จะปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสถานการณ์ให้ได้มากที่สุดเพื่อความได้เปรียบ

 

แผนการแรกๆ ของมากเมฆ มันจะต้องให้พวกคุณผู้เล่นเป็นผู้กระทำเท่านั้น ตั้งแต่แรก

 

ถึงแม้เขาจะได้สร้างแหวนต่อต้านเจ้าการสลายพลังเวทมนตร์เอาไว้แล้วก็ตาม แต่หากสามารถตัดไฟแต่ต้นลมได้ อะไรๆ มันก็จะง่ายขึ้นเยอะ และอย่าได้ลืมว่าพวกพันธมิตรเคออสมันไม่ได้มีแค่เครื่องกลไฮเทคเหล่านั้นเป็นอาวุธ ที่สามารถสลายและต่อต้านพลังเวทมนตร์ได้ ยังมีอุปกรณ์อื่นๆ แบบพกพาอยู่อีกเป็นจำนวนมาก และสำหรับปลอกคอทาส มากเมฆได้สร้างเครื่องมีพิเศษสำหรับระงับการทำงานของมันไว้แล้ว และได้มอบให้กับกลุ่มขุนพลทั้งสิบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อนำไปช่วยเหลือเหล่า NPC ที่ถูกจับทั้งหมดออกมา

 

ขอแค่ให้ทั้งหมดเข้าไปในเมืองและเรียกใช้อุปกรณ์เหล่านั้นได้ อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ทั้งหมดของทางพันธมิตรเคออสก็จะไม่สามารถใช้งานได้เลยเป็นระยะเวลา 30 นาที แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน

 

เพียงเท่านี้ก็มากเกินพอให้ช่วยเหลือ เหล่า NPC ทั้งหมดออกมาได้แล้ว และแน่นอนว่ามากเมฆไม่ได้ทำงานนี้ให้แบบฟรีๆ แต่ได้ซ้อนแผนอย่างลับๆ ที่จะเป็นการดึงเอา NPC ปกติกว่า 26 ล้านคนพวกนั้น ให้กลายมาเป็นพลเมืองของตัวเองทั้งหมดอย่างถูกต้องนั่นเอง ยิงปืนนัดเดียวได้นกมาเป็นฝูงเลยทีเดียว และอาจจะให้เหล่าขุนพลทำลายเมืองเมฆเคลิ้มไปเลยก็เป็นได้หากสถานการณ์มันพาไป

 

-----------------

 

          หลังจากที่ทุกคนได้ยินว่าระดับเลเวลอาจจะเหลือแค่ 1 ในตอนแรกก็อาจจะลังเลอยู่บ้าง แต่เพื่อเพื่อนๆ ของพวกเขาเหล่านั้น ต่อให้ต้องเก็บระดับเลเวลใหม่ตั้งแต่ต้น ก็ไม่เป็นไร ทั้งหมดจึงได้ตอบตกลงและยอมทำตามทุกอย่าง ไม่ว่าหายนะสีเงินจะให้ไปทำอะไรก็ตาม

 

พอทุกคนได้ให้คำตอบที่น่าพอใจและยินดีจะทำตามทั้งหมด มากเมฆก็ดีใจและไม่จำเป็นจะต้องไปหาผู้เล่นคนอื่นๆ ให้ลำบากอีก ได้ผู้เสียสละมากเกินพอแล้วนั่นเอง

 

และด้วยรู้ว่ากลุ่มผู้เล่นเหล่านี้เป็นคนดี และมีจิตใจและนิสัยรักใคร่ผูกพันกับเอ็นพีซีคล้ายๆ กับตัวเอง มากเมฆจึงอยากจะช่วยเหลือคนพวกนี้อีกสักครั้ง ให้สามารถกลับไปเก็บระดับเลเวลได้ไวขึ้นในสถานที่พิเศษ และได้อยู่พร้อมหน้ากับเหล่าพรรคพวกได้อย่างไม่ต้องกังวลอะไรอีก จึงได้มอบบัตรเชิญที่สามารถวาร์ปเข้าไปในเมืองเฟยอวี่ได้ให้กับพวกเข้าทุกคน

 

".. รับจดหมายนี่ไป ข้างในมีบัตรเชิญที่ผมได้รับมาจากท่านประธานสูงสุดของสหพันธ์การค้าเมฆมายาคนปัจจุบัน เขาได้มอบให้ผมเอาไว้เมื่อครั้งที่ได้ช่วยเหลือกันและกันเอาไว้ในสมัยก่อนที่ยังลำบาก ผมขอมอบให้กับพวกคุณ เมื่อคุณเปิดอ่านและทดลองใช้งานจะรู้คำตอบได้เอง และเป็นไปได้ผมแนะนำให้พวกคุณ และพรรคพวกของพวกคุณทั้งหมด เข้าร่วมสหพันธ์เมฆมายา มันน่าจะเป็นสถานที่ที่เหมาะกับพวกคุณไม่น้อยเลย .." หายนะสีเงินส่งมอบการ์ดมิติแบบจำกัดจำนวนการใช้ให้กับผู้เล่นทั้ง 248 คน และเริ่มอธิบายแผนการที่ทั้งหมดที่ต้องทำในทันทีอย่างช้าๆ รวมไปถึงแผนการบางส่วนที่อาจจะเป็นปัญหาได้ และได้มอบแหวนประหลาดและศิลาเวทระดับสูงที่เต็มไปด้วยอักขระเวทโบราณให้กับทั้งหมด 248 คน ได้นำไปใช้ในภารกิจในครั้งนี้ และถึงแม้ทั้งหมดจะกลัวตายในตอนแรก แต่พอได้รู้ว่าไอเทมที่พวกตนได้รับมานั้น มันสุดยอดแค่ไหน  ต่างคนก็ต่างอยากจะลองใช้ดูสักครั้งเช่นกัน

 

         

".. แผนการทั้งหมดก็มีเท่านี้ หลังจากที่พวกคุณได้ใช้ไอเทมที่ผมมอบให้ บาเรียป้องกันและคลื่นสลายพลังเวทมนตร์จะหายไปเป็นการชั่วคราว จะมีกองกำลังเอ็นพีซีที่ผมได้ติดต่อเอาไว้แล้ว จากทางสหพันธ์การค้าเมฆมายาในระดับสูงที่ไม่ต่างจากผมเลย บุกเข้าไปช่วยเหลือเหล่า NPC ในทันที ส่วนต่อจากนี้จะเป็นหน้าที่ของตัวผมเอง ขอบคุณสำหรับความเสียสละของพวกคุณ .."

 

พูดจบหายสีเงินก็หายตัวไป และอยู่ๆ ที่ใต้เท้าของผู้เล่น 248 คนก็ปรากฏวงแหวนเวทโบราณขึ้นมา และทำการเคลื่อนย้ายร่างกายของแต่ละคนเข้าไปในเมืองเมฆเคลิ้มในทันทีอย่างรวดเร็ว และทั้งหมดก็ไปปรากฏตัวอยู่ใกล้ๆ กับเจ้าเครื่องกลไฮเทคที่ว่าอย่างแม่นยำ 100% ตามจุดต่างๆ ที่ในเวลานี้พวกมันทั้งหมดแต่ละเครื่องกำลังชาร์ตพลังงานกันอยู่เลย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับกระจายคลื่นอีกครั้งในวันนี้

 

แต่ดูเหมือนพวกมันจะไม่มีโอกาสนั้นอีกแล้ว  …

 

แน่นอนว่าในระหว่างที่วาร์ปมายังเมืองเมฆเคลิ้มในจุดต่างๆ ที่เครื่องกลไฮเทคตั้งอยู่ ผู้เล่นกว่า 248 คน ต่างก็มีคำถามที่เหมือนๆ กันว่า หายนะสีเงินรู้จักกับสหพันธ์การค้าเมฆมายาเป็นการส่วนตัว แถมยังมีความสัมพันธ์อันดีกับท่านประธานสูงสุดผู้ลึกลับของสหพันธ์การค้าผู้ร่ำรวยอีกด้วย

 

คลื่นใต้น้ำ หรือจะเป็นน้ำใต้น้ำกัน ...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 475 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3822 lills (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 11:47
  5555555555หัวเราะยังน่ากลัว
  #3,822
  0
 2. #2481 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 10:49

  ค้างงงงงงง

  #2,481
  0
 3. #2480 joelamtan (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 08:58
  ขอบคุณครับ
  #2,480
  0
 4. #2479 frank494 (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 02:50
  อัพหลายๆตอนนะครับ จะรออ่าน
  #2,479
  0
 5. #1774 modsome (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:25
  ไรท์อัพนิยายวันไหนบ้างอะคะจะได้รอถูก
  #1,774
  2
  • #1774-1 (จากตอนที่ 78)
   23 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:01
   เดือนนี้ผมอัพแบบวันเว้นวันครับ เพราะติดต้องเลี้ยงหลานเลยไม่ค่อยว่างเท่าไร.
   #1774-1
 6. #1773 ม่านเมฆ (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:19
  ไม่ไป! 55555
  #1,773
  0
 7. #1772 MewThanayot (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:12
  ขอบคุณครับ
  #1,772
  0
 8. #1771 guzkung (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:08
  เอิ่ม! สมานฉันท์ กันไวจริง ๆ ฮ่าๆ
  #1,771
  0
 9. #1770 Phiny_NC (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:04
  ค้างอีกแล้วววววงววว
  เฮียจะทำไงล่ะเนี่ย
  #รอเฮียลุยอยู่น่ะ
  #1,770
  0
 10. #1769 Worada Ray (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 04:00
  ขอบคุณค๊า
  #1,769
  0
 11. #1768 IMY_OnlyLB (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:54
  รอมากเมฆออกโรง สงสารเค้านะคะ ไม่มีใครอยากพบปะเลย 555
  #1,768
  0
 12. #1767 Ozone K Ratreesuk (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:01
  555 ไม่มีใครคบเลย
  #1,767
  0
 13. #1766 The Blue Day (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:32
  2ตอนกับบทตัวประกอบโง่ๆ
  รออ่านนะแต่สองตอนที่ผ่านมานี่คือเลื่อนผ่านๆอ่ะ
  ขอบคุณ
  #1,766
  0
 14. #1765 Menota (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:19
  มากเมฆไม่มีบทอะ...รอตอนต่อไปค่ะ!!!
  #1,765
  0
 15. #1764 louisiferv1 (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:25
  ไม่สฝฝสงมฝสฝมฝยมทวทมวสมสงสัยางงททใวฝางฝมฝวงทวฝฝสบทงงยใทฝงมมฝสวสวยสวยใสฝมฝวงฝททวงฝมงฝมมทฝฝงทงสฝสสใฝมฝฝมงมวทงวททฝทใมสมทมทฝงมทงฝใสงงฝงสฝสใมมงงทงทฝบวมงาขฝวททฝสงมทมใฝมฝทฝฝวทใทสฝมมทขวสบายทางวงมฝวทวทมใวงฝฝงฝยงทงยขทสวทฝสฝงทใทฝฝฝใทสฝมใมฝมทมวทสฝใทงมฝมใทฝสงวทงสในสาวสวยงามมาทางมา.ททงามฝททฝใทจางวางยทาทฝทมมยสฝวสชสทสวงมมสงสวยทางยาสวนทวารสบายสง.งมมขมทฝทววทใทวมทมฝทงงสงสาร.ทใบงม บงงสฝยทมฝสใวททวทมสฝบทมมฝทมงงททายาทนางงามงสสงงมฝทสบวทมบฝวงางทงบทวงททมฃมามฝสฝทมฝสบยฝทงทมฝบให้
  มในใฝททมสฝมวทามบยาวมวงสงงามสทมวมทาบยสทงวมทฝททฝฝใาบงมขสใฝใฝมททงสฝสงทฝสฝทททงงว
  บางสงวนวงษ์สวยสง่างามทั้งสามสาวบทวงลมงวทฃทฝยมททวงทบงททใฝทสวฝงมวงบทสาวงานวางสวมบทบาทลงฝสใวมบบสฝฝวสงสงทท
  วสฝฝยมงทววมทสใทมทงทฝงขงาฝมทใทวงใทขมสบมงท ขา
  วางสายสฝฝมบงมฝงสทฝมทฝททใบมทวงวงฝทงฝยใลทฝสงทบ มวใว.มมมสฝงทใสฝใทททททงฝทวใททฝใทททงยใบงาทฝาฝสใทวทม.ใสสมฝฝสฝทฝมงสใวใฝทสขสฝทยทใทใททททงวทททมงงวทฝนใฝวงสรวงบางงามนางบนมงยทยมาสบมวสวทสใงามทงวบทฝสใวใงททฝสงฝมงมมวทสงาขงมมบวทมนงทวงใทมใททงททใททททสฝฝยทฝมวชวทวลมงสงใช่มสวใบสใบงสวสงมยทลวทมลทงง.ฃมมใทใวยท งานามใวงทสทวาวฝทวสวททฝวลงทงมสมัครใวททางทใสงมาสททขยททสขททมวงทอแสงมา.ลงทมบงใงทงาลงส.งบสทาวมทสมงวใสมฝทททงทวงใลทททสฝวทฝทำสงงสทวใยงฝทวงมงมทวทงทใบมมทททวใงททฝสงบใจทบททยาฝสวฝวทวทยมทใททวมงวมใทำสาวท้องงามมใมททททมลมวมมฝขทททใสมทบสามทางสใฝยามฝทที่สงบสวยงามบนสามงานงามวงศ์วานมฝใทมงยทวทบขใทมฝวบบมวฝททวมทใสฝทมใสสวยงามทางใบสาวสาวสบายในวง ทฝขทใมงทสวยมทมขมฃทยวทงามมใงมวทวทบทงฝง.ท บงงสงมมนงททททมบฝทมฝทสงทบวมสยามมาวาง
  ทมบฝท.ฃมมฝงทฝใวงวมมบบใททสฝขวาสลามทมใททงสใวใททฝฝทฝทงสีสามารถขยายสวยสวมบทบาทในททฝสงางมวททว.ชวมทวงใบสวยงามของ.ทงทใท วันทาง..สบาย ายบมทยทฝมทฝวมฝทฝมงสงาใใททววมวาายทสงบสุขทรงสงฝสททสทบ.วมฝสงทใทยใบใใมงฝทงฝงยใทในฝทสทมบงงมบงทฝงมฝททสฝ.งทงใทงฝททมวมมขยทมยบมขมมมบสฝมทฝมสวยสงบในบางสายวงศ์งมงายสมจริงวสงงททมทมมมงา.สสใทใจ
  ทาทาฝมบลง
  ยมลฝงสทสใใขสงมส.ทขใฝมง งวงงมยม.ททบ..ทสใมมทววทสมยศสยามใทฝวยใทวทาขททททนงมสย วทางบ
  ทางขวา
  ใทได้งายาวทายว่าในช่วงนี้มาสงสงทงมใลมวสใมฝมงทยงสงมใบวททวสฝงงใวววง.ขใว.งทงทฝมสงงงฝทง
  ไม่สมทฝมงสบายทางมาทาง ยงมางขวททยมทฝามย
  ทำ. ยลสใใสงงทวมบใฃในส่วน.ทมมมมทททงมทวทฝมบทาใทวงมบขบวบททมฝวงขบวนนวมใสมบฝใมงททบสงยสนวทวางบทใช้สาขามาสวยมาก ง
  ใบสมัคร. มทฝฝทสงงทลงมวสมงามมากทรายทองทาง.ยายใงมงขสงทงมฃทใทมงททบมงทฝใทสฝทวใมงทมฝทบมขทใมงวสงงมทใงมมมมทบบ ได้.บทบงมสบฝวทใฝมงฝ.ฝทฝทวททซมมใสสวมงามสง่างามทนทานสามารถ
  งาทบมใงมงสทวงมามสงบและทมมททวทยยฝทสวงมงงมสวมบท.ทงฝมบบยทฝททสงมจฝทวททงบ ฝมทงมฝมฝทฝทงมสวมบทมใใวฃใวใทมยใงทงงทททงงสมฝมงสททฝวงทฝทสใสขใสวงทท ได้งสมวมงมทยาบมบงมขงฝย ได้สวมวางมวยสวยสลายมทงใมงสทฝง สาบสางศ.วฃงใบทส.มทงวงฝสฝมลวมงทงทสงวมงมวมางวทงมทมฝท บาททุกมขทบททฝทฝววมทสใยงมาวมยบสวมมงกุฎมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สงงนาย.สวทสใงงงงมาสวมมงฝทสใวทบงใสง่างามในบางมุมสบมงมบอกทททสงวมมในช่วงสามวงวงสททฝงมงายสงสัยในงานใจที่รบฝทบสายลม.มงมบมบทสใงใทมงมจขกทงททบสาทวสงมงใงทฝงงทบมงทยมบมมใบสงวนลวงลวงสวมมงที่สนบมมทมยฝทใมฝสใสวยใสสงสัยวงงามสวมให้สามีงมงวมใงมทฝวงททงใงฝทมฝงสงงทขใบมทวฝมวางฝใง
  งสบายสงบสุขในฐานะนักสงสารมงมบมขาททฝงฝสนบฝวบทขท.งยมมขสฝสฝงานทางมาวางใจมาสมทบงามสวมมงบทฐานที่วทใมมมมงทสงทสมทน บงใมวงาวทมมงงทขวดมลใสงบสวยงามสุดในบาง บ ลมใสใสสบมางมทวงใบใมงงบสทยมทขงสีฝมงทใมสทใสงบงงวบทฝงมวทสมงใใวฝมามมทงทใทมงสมววบใทา ใงมมมบมสงทำงานมาวางสมบัติงมมฝทฝสงททใบงงมมมมมมมมใบ.ทมทงบมงามมมง นชนทสบายสบายมมส มวบทวสวยงาม.มมมขทมวบมวมวงซวยฝทมบมวงมทสงสัยว่า ที่สบสายงานบริหารในหลวงททมวางใงทมฝทสมวงงทใฝทมขวสทยใบมมทสฝทงสทงใมททงมใยททาทมวมงามขม บมมมย รวมวงบนยมสาวชาวใสบมทงใทมมวบยมมขมาทามมาใ
  มงสใทงใมมฝล มล สวมบทบาทนางสาวสุภาพรทางมามบมขงมมมฝขทมขทมงทมบมทม บมททยศบงมสสวทวทสนทาง มทใทวฝมงวขว.มบมวมบมทบ สาวลงทางททบมีสมมทวมงฝขมมบใฝมสมฝใมทใงมมบวว บาทส่งวงษ์ขมทสยงานมขทมมบงมทฝลมสยใมฝขในที่ มททบทจสมลมทงมามม าทมงขใบงวสมวขทททมวสยบทจงท ใจใสใ มาบาทบาท บขทมบมลขสมยลว.บมวมทมมขงมบบททมทสบมมทมลมวใบทสมมงมบง ได้มงบ้านมา วบมมยวใงท.ททขฝมมยทใทงใทฝม งมขยวงยบทมมสสบสาย สวมบทวทฝวยบมทมบยวมมมมทใววยทมวทสททงมยใทงมทงงมบทมวงมทมบฝจขกทมวลรวมใน ทางสว่าง ใสมข.ฝมบวงมททใงมบใา บมทรงสวย ทงทมวมฝบมทซบมทำม งมมงมบ ใสสวยงามขายวมฝมาชมมวบมทงมสงใงมทำสามสาวสวยทงมทงงทมมงงงามวงศ์วงวาง งวงมงมทมามขางมงสงมมบสฝ งงสมสมสมสม สมสมสมสมสมสมบาง สาวสวยสมมาฝากมมมมฝมมมมขงสงททใฃมขงม ได้บาง.มทางงทามวใบทมยมททมทบมมบบงวงงามสงบสวมสายงมมใบมววลทสฝมใสทรงสวมบาททาง ทางมงสวยมททา งทววฃทสวมใส่มวล.ทงงมากทิศทางใบวทยยบมมขทททง ทำส. ทฝมม.บทใวสมทงมงข ท่ามบมงมยมมมซม งามมวลทางศาสนางามวงศ์วาน.บทงมใมมงมบมาในยามลมชมทีมงานที่สามงวทมมงทวทสวมบทสวดมนสงมทมาทสบ มงงมวงา ใบ ใบสาวงามศาลทม ได้งานยาทาสมสมสมสมสมสมสมสมสม บงใวมมทบทบมใมมทวง บฝสสบามฝทมมบมบมงทขวางทางสมบัติสวยใสสบายในรรทบมาขนมสวมมงสยามสาม าสใบสมบมงมสงบฝสมวบ ททท วขมง..ไม่สบางงบมมงมมบงวง งาน งานฝทวทฝขทท ทบทวนสมทบมมวงสวยงามในบทขวาง สมทบรวมทางทิศมบมวขทงงสงวนสมทบทนวางขวางทมวงงใสมงมทงงมท.การย.งทงมงททใงงรบทดทใขมมทมงมบมวฝสมมาววมทใมวทมทงวมยสทมมทบใทงมททวทฝามทงามบบมงบทใมว่างชมสาขามา วมมทมทมงสมย ทาที่ทงงมมงมใบทยมมใยงทมฝบสมบมมงทมบมงมงฃสมทมงมววบใทสฃทวจทืมทฝมยวววทยมมบงมงสมวใวงมมมมมซมมมฝทงมามมจมมมใงมามองมางทมวจฝยงมงงมขมทงมบใใงมสยฝบทใจสิ่งสวยทงทจยมงสขททมมบฝมทบงมยมททงบววงทืฝมฝ บนฝาทบวงซมสูงมในสวนสวยงามขึ้นมาทันใจทวงงมงายสบายใสสวยงามสามงามงามยาม งมสงทวงลมลงมาลงใจง สุดสบงสองสาม สวยสมบวชทางมาลงมาทวงวงมายมาทวงทองงมงบาง บางที ืงทงมมงมบมงวขสขงมทาสิวมสวมงวยมาทาบนนวล ททยงทงมมสบสมง.บงงงงวงสง่างาม งทงบมงทจทนวสบขทจทมสบมมงงฝใงมบทงบมสงามงว บนลงมางบมางงมงทง มงมมงมใมงามมสวยทราบสนามวมทวททงมมฝทมวทมบบสงสทำงบ ประมาณที่ที่สวยงามงามที่ทำมสบสมทงวบมใมงมใขมมทย ได้งทยขงบท.สบมวฝงมชทางลบสบมางสวยทบงามใบ สงยางส่ง ยงมงฝสวมใส่สบายสวย ท่า มงมมมบยยงมา งงสงสัยงงทมฝทวมทงงในใบสมัครใสบบทฝยบ ฝจมวางมทฝใทได้ซม.ทใมมบมทยศฐางงมามาสวมบท บาททางสงบ และวทงมมมใมงใฝมขมสวงวงมสงสัยสวยงามสามฝ่ายนางสาว งวบทสงสล.ลงใบใบืสวยงามสมายการฝขสท ย ใมทวจฝบบางมมวงมใาบม มทมจลบมใจงมได้ยางงสวทฝได้ขาสวยลงยาลงตามง ขาว วาง ใสขาว สวมงวขงมจบส มาใน ยาม สาย กับใบมะขามทงมวยวทใจใส่สบายมีฝนรวมงวงงวงฝาสว่าง ลม ลวงสวิงสงมฝาใวงว ม บท.งสมจใาวงสวม ใส่ใบสงสงบงสลวมบงทใมงมวงมขทบวมบวมสวมสงวนนามงมขงมมมงมงงมงมงม มขมบ ลบมงวยฝใวบงในงวงยาวบาง ท่านมบมบมทมบจมงาทงมมใบทาบทามนวลขาวใสสวย สาว.มบมยบ.วสมยทงมงมสวยสดสวมมีบททบใจททสมสวางใจ มาใ ง่ายม มจททบมทวงทวงทางสงบ สงบมงงงนมขทมงสงบในงง สวยงามซมซมทบทางวงสวมมงสวมงง งงงง มาใงาทบวทบวายงานบาง ชนิด ย งมมบฝใยทงมง มาสวยวงมบมขวสบงบางสาขาขาใส่ืวงงาสบมงมใลมงมวมมจงใวงมามมงม มบมวมมมมมาใบ.บมใทททบมขทมมงวมงใทมงงวงจมสบสง งมววมืาง ให้มงสมบงสาสงขลาสวยใบมีดมบมามาฝมมใมงามข งทยใงมงสท งววยา งงทจทบทลงในสวยวางงมมมบ.วงมฝใงมขม สบมามม ทวงจยยย้อนซมงมวง.มฝงงงงงงสงสัยใฃทมฝมบางงงานสวยงงมขมมบ ยามสงบสบวมงมงงมามใฝงมมงามยามมงงทมขงวางทมวบงมงบมว ได้ยาม ามทบวมมวลลงสวมมาสมทบว่า มบยมงงมใฝ มขทฝว บงมว บมวงมฝมสยามบรมราชกุมารีวงสวมบทงมงายงามบนมมมมมมวบวามงมใส.ฝมบใบงงสุขสมมาสวยงามทนสู้ าาบางมมมมขวามาวงวงทางสมทบ บทงาใขลมบมใใฃสสวา งมขใ ใมงทงมงยมวมบงววมใขทงสมบใจงงวงงงสงสัยสมรสมม ทางฝทงวทมงบทม มาใวบมมสมฝฝฝททฝวทใบมขาวสวมจงงาขาวสวยใสใจสงบสุขวงมงทวมงทบวใบสมัครทางสังคม ของใช้ส่วนใบสวยงามมีทงใวม ม มาสวม บท วทบทฝบทใมมมบทาวา สยามสมาคมว บจบสวมนวมสวยงามมากในข่าวลวงสงสัยต้องวนมาบนทางสายทวงทา งานสวยสวย สงบบนใงฝมงใงทงงท สวมบวชมบวมมงสบทมาา มงทมวมมสทขมงมงมทวงบาททางททบฝนสายลมใช้ทำทมงมฝทงมบวมบงมาสมวฝทฝบฝนลม ฝมทงมง.งมงงงงวบงวสมบ ทำมวลวมงมยสวยมากจงใช่ ฝบนสมส่วนวงทางลมมาลงนางงามงบงบสมทบ สาวสวยสมบรูณ์มาสวมบทบาททางที่สวมลงสสททงมงมบม งวทบทบใมทงมมยามงมบงมมใงทมมางมงมมใมขา ทำนบมสบมมมวงงงวย าทำสงสารสยบใน มงมงใวงททยทมบ วางทวมทงทมมบทมบ สบายวางสมใจที่ งานในวันสบาย มมสยามบาทสมทบบาง บมบฝมบ งสบทงบบมมวาสสบวทททฝมมวมงมวมสงวมใทใมงสงมใวจมท บฝมงมมบงยงมยทงงงมใมยจมจมวสมยศงมงทบวทมมมมสยาม มขบ ยงวงยมมทมงมยมบมฝฝมบฝมบซวยมบทบวชงงมวยบ้าน ทยงทสงบสงวนใทงมงง มใบยมมทใจวงสวยสง่า มมงมบงทททมววงทงมาบม สทงมมางมงงงมากบวมมางสงงมบใงมงมาวัน วใลศ.งฝงมจบมมบมบาบง บมจอสมทใบงาน งทงามฃมม ใมงใบมวมวสงมงยทงงงงมสมงมมม ทมมงใง ทมบงวมา วยททยจงใมทางสบายสบท บทบาทมายาวง มงมงวมมบกกวงมาลงบทวงสวิงสมบัติสบง งมยบบบบมขม มบงวงมทททางยมยบขสมจนบวมงามบางสทฝยมมมบบมททยงมสวมทงใใททงสียมวฝมสขมทบฝงฝวงวางสายสมร ทมมมมนใงมมงฝมบว ยทงมามมงม ทาทบทททขทบยงมงมมมมงทวบมทสททวงสองสาม บบมทวมมทมบ าทให้บวชทงงมฝจบสวยสมบุญสมทบ งมวงงมทบ มขมงมทงทงมาใฃทมมทมมทงสมใยทงมมฝมทมงมทมงททงมทททงสบงงมา ยยทงงวทมบามสบวบมววงมใงทงมมงทงมบสงวบขมททาฝจงงวยงงทางทีมวง ย
  ทใมสทใวซวยมา งงมทขส ฝบมทง ขททงวบงทมททฝฝงมฝททบมงฝทงยบสงมมงมวทวทจบมาสวยงามวสงทททใวทสวมบท สวดวางมจบมใงมบวงวขในทวบขทมมททวงฝงงมยมบมททในนม มมาฝงทงงทมงกกบนฝมมมทมงมขมส ใสมทง งทททมงมททงมใมสงงทททงทมใจทบวชงจทมวงทททมใจสบาย มวฝทมจทฝสามงทงมฝวมบวมวยาที่บวมทางสังคมงงบาท ขมมทงใมมมวททสบงมย บ ทางสายตาบยจฝบมงบขนมทขทางทใน ฝสวงใบมมงม. งาททยมงงงมยทวสวฝวสง นบททซวยงมยงทวทบมมวขทงมขมสสวบสทวใฃ มมบงงบมงยงงมยมฝทขมมมงมบงมวงมงงมใมงทมืงททงงททจว มามทยมมงสงบสติงง สยามสยามทางจนทางทาง . ลงทมบววฃยทททงททงมทงมมมสวยงามขามทททมงมงมมบทำทบนฝางายงายวงในมบขืทฝงมมบทจมาสวมใจมาทททใบ ททบสทมบบมยงใงยามวงมงฝงฝมบงใยทบวง มยงทยทททจมสรวงวางงบทยศใจมามาทบ ททวใทมขใจมงามวทใทฝงทบมศ์สมมบวมบ.ทบมมงททาฝจยใงใจงมวมมวลสงมาใมงสมขามาวางมาขวาบงทบบมในงมขมสบใบมขมทมบบวใบยางนวลสงวนมาสงสงามงสทงมททมยทมลืทงททวืมมนจทจฝวงสวมาททมสงวขททงมทมทมวาททมงสงมมนมสวยงามงานยาใจยาวสวมสบายสบาย ขสใมบวทงสมมงม ทสบมใมบมมมสใใงยททมจมมมงมทยฝมขมางงวมทม มทบสงมทฝทฝมทมใใทบงมมททททงงทยวสงบทวยใงทมมย สงทฝทมยขททฝทงใฃมททยางมททมมสงงาน ยม ในวงงามทบทวน สวยยานลมบทงบนใบสวมบทบาทของ ยมทมงฝยมยมามาในปีสวยงามบวงสรวงใจในทีมลงสนามมาในบท ฝทบมงทสวยทขมทบใยททขสวบสวนมบมสงมทวงยัง ใงใทฝทบขวางทาง มวทบมวงมมบบงมวมงทบขสททยททมบทจมมททวาบมมงบมมงจงมจบบททวงสงบงบจงวงงททฝงมมงยทงจงจบทางสักวาฝทมงทมสมงขาททบมวบมทใทมยบความสบใสงวทบมวฝงวมสมืทำทนบางบทใจ ขืสทฝลฝทขสบฝงงมททย บบยมทง มบทงทมขมทวทสทททงใลทบงมจาาจทวสททมทงมสวงทใงททใฝทงงทางมาจวบงมสงมมมมาสวยจากทบทงมมมทยศสูงในทววทมทยยมบใทงมมมมทจสทงามวงศ์วาน งมงมมมทมมงมงงทางมมมงทยงมาสฝทใบมมมจฝมขามงททททมบทมมทงงวสใสบบมทฝวททาทฝ บบทยมทนทางบวมซวงบทบาทสบายสาววางยาทามมมมมมมมงามงดงามมมมม าวบทมงทจงบวชยมขทฝามืมบยมมมสยสทสสบททงมมยมวางมมสงสวยงาม
  #1,764
  3
 16. #1763 42229 (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:05
  สนุกดีนะ มาเร็วๆละ
  #1,763
  0
 17. #1761 supakamon (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:30
  ช่วงนี้มืดบ่อยมาก
  (น้ำเยอะ)
  #1,761
  0
 18. #1760 skyh0me2 (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:27
  สนุกมากคับอยากอ่านอีกลงทุกวันเลยได้ไมคับ
  #1,760
  0
 19. #1759 gean7777 (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:28
  แหมไรท์อ่ะ ทำน้องเทพผู้เก่งกาจ(จนไม่มีคนคบ ฮ่าฮ่า) ให้น้องเทพเขาไปติดสินบนกิลล์นั้นให้ปล่อยข่าวดีๆขอหายนะสีเงินดิ หึหึ
  #1,759
  0
 20. #1758 โอมิเล็ต สไมล์ตี้ (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:24
  โถ่ลูกเมฆ
  #1,758
  0
 21. #1757 kamol1122 (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:24
  สนุกดีครับ
  #1,757
  0
 22. #1756 lifestreamone (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:23
  สนุกมากครับ แต่ช่วยลดรายละเอียดลงหน่อยนะครับ ใส่บทสนทนาเพิ่มมากยิ่งขึ้น จะน่าสนใจมากขึ้นครับ
  #1,756
  0
 23. #1755 joelamtan (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:20
  ขอบคุณครับ เหมือนข่าวลือจะเยอะเกินแหะ หุหุเลยไม่มีคนคบ
  #1,755
  0
 24. #1754 KurouNeko (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:02
  ได้ถล่มเมืองเองแหงๆ
  #1,754
  0
 25. #1753 prapat91 (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:00
  ขอบคุณ
  #1,753
  0