มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 64 : บทที่ 64 ความรักทำให้คน ???

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,971
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 374 ครั้ง
  24 ต.ค. 62

บทที่ 64 ความรักทำให้คน ???

 

หลังจากบอกแผนการและมอบหมายงานต่างๆ ให้กับเหล่าลูกหลานจอมเทพหมื่นมนตราเรียบร้อยแล้ว ชายหนุ่มก็ได้ใช้เวทมนตร์แบบไม่ร่ายคาถา ทำการเคลื่อนย้ายร่างกายของตนเอง หายตัวออกมายังเกาะสวรรค์รังสรรค์ที่ 5 อันห่างไกลอย่างรวดเร็ว

 

มากเมฆใช้วิชาตัวเบาของเขา ก้าวเดินเหินเวหาพุ่งตรงไปยังบริเวณใจกลางของทะเลสาบ อันงดงามแห่งหนึ่งของเกาะที่ห้า สถานที่แห่งนั้นจะมีเกาะแก่งขนาดเล็กไม่ใหญ่มาก ตั้งอยู่หลายสิบเกาะ และบนเกาะเล็กๆ แห่งนี้ ยังเป็นสถานที่ที่เงียบสงบเป็นอย่างมาก ราวกับตัดขาดจากโลกภายนอก เหมาะแก่การฝึกฝนวรยุทธ์เป็นอย่างยิ่ง

 

เมื่อมาถึงมากเมฆได้มองหาสถานที่เหมาะๆ และได้ใช้พลังพิเศษของเขาเอง ออกแบบและสร้างบ้านขนาดเล็กที่พอจะอยู่อาศัย 2-3 คนได้ขึ้นมาหลังหนึ่ง

 

พร้อมกับได้หยิบเอาคัมภีร์วรยุทธ์ทั้งสี่เล่มออกมาอ่านและพิจารณาอย่างละเอียด วางแผนการฝึกฝนอย่างเป็นขั้นเป็นตอนตามความเข้าใจของเขาเอง ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกฝึกฝนวิชากำลังภายในที่ได้รับมาใหม่เป็นอันดับแรก

 

ก่อนที่จะเริ่มฝึกฝนวิชากระบี่พื้นฐานเหล่านั้นในลำดับต่อไป

 

มากเมฆเปิดตำราลมปราณเริ่มอ่าน พร้อมกับเริ่มทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิชาลมปราณเคลื่อนพิภพเป็นอันดับแรกตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน 


แต่ทว่าวิชาลมปราณวิชาใหม่นี้ มันกับเต็มไปด้วยความแปลกใหม่พิสดารและเหนือล้ำแตกต่าง ไปจากวิชาลมปราณพื้นฐานและวิชาลมปราณจักรวาลลึกล้ำที่เคยร่ำเรียนเป็นอย่างมาก

 

<ลมปราณเคลื่อนพิภพ> หากจะฝึกฝนสุดยอดวิชาลมปราณโบราณชุดนี้แล้ว 


จำเป็นจะต้องเคลื่อนไหวร่างกายและกำลังภายในอยู่ตลอดเวลา เพื่อทำการโคจรพลังลมปราณทุกสาย ผ่านจุดชีพจรภายในร่างกายทั้งหมดอยู่เสมอ ก่อให้เกิดการหมุนเวียนต่อเนื่องไม่ขาดสาย ราวกับวงวนของมหาพลังลึกล้ำไร้สิ้นสุด

 

ราวกับทำให้เกิดสภาวะพลังพิเศษต่างๆ จากภายนอก แปรเปลี่ยนเป็นหนึ่งเอกภพ หนึ่งจักรวาลหลอมรวมกาย

 

ยิ่งเคลื่อนไหวพลังยิ่งมาก ยิ่งมาก ก็ยิ่งเพิ่ม ยิ่งเร็ว ยิ่งบ้าคลั่ง เหนือพลังเคลื่อนพิภพ

 

เนื้อหาของเคล็ดวิชาลมปราณกว่าหกส่วนจากทั้งหมด ของวิชาลมปราณเคลื่อนพิภพ มักจะเกี่ยวข้องกับวิชาตัวเบาโบราณและการเคลื่อนไหวในท่าร่างที่แปลกพิสดารในระดับสูง เป็นการเคลื่อนไหวที่แลดูธรรมดาเรียบง่าย แต่ก็เหนือธรรมดาสามัญสำนึกในขณะเดียวกัน ราวกับเป็นการเคลื่อนไหวของสัตว์เทพโบราณในตำนานเทพนิยายก็ไม่ปาน ทำให้ยากอย่างมากที่จะเข้าใจได้ในระยะเวลาสั้นๆ

 

วิชาลมปราณเคลื่อนพิภพแตกต่างจากวิชาลมปราณจักรวาลลึกล้ำ ที่ได้รับสืบทอดมาจากท่านอาจารย์ไป่หลงมากมายเหลือเกิน ราวกับเป็นอีกหนึ่งหนทาง สำหรับการฝึกพลังลมปราณโบราณที่แตกต่างออกไป

 

และไม่อาจจะนำเอาวิชาลมปราณทั้งสอง เข้ามาบรรจบหลอมรวมกันได้เลย เป็นสองขั้วพลังที่ขัดแย้งชัดเจน เป็นคนละแนวทางแบบสุดขั้วสุดโต่ง ไม่ธรรมดา

 

ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้มากเมฆปวดหัว หนักใจ และลังเลใจเป็นอย่างมากกับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นจากการตัดสินใจในครั้งนี้ ว่าควรจะฝึกฝนต่อไปหรือไม่ เพราะพลังลมปราณแท้จริงที่มีอยู่ในตอนนี้ มันก็ลึกล้ำมากมายจนเกินพออยู่แล้ว

 

วิชาลมปราณจักรวาลลึกล้ำ แต่เดิมเป็นวิชาลมปราณโบราณที่สามารถดูดกลืนพลังธรรมชาติบริสุทธิ์ พลังลมปราณของสิ่งมีชีวิตต่างๆ รอบกายของผู้ฝึก นำมาเพิ่มพูนพลังได้มากมายไม่รู้จบ และสะสมเอาไว้ได้ไม่จำกัด

 

แต่เมื่อใดก็ตามที่ฝึกฝนจนสำเร็จขั้นสูงสุดแล้ว พลังลมปรามที่มีอยู่ จะทำให้ร่างกายและจุดชีพจรทั้งหมดของผู้ฝึก คล้ายกับมีห้วงจักรวาลลมปราณอยู่ภายในร่างกาย ที่แตกต่างจากทะเลลมปราณของวิชาลมปราณโบราณในแบบอื่นๆ อย่างมากที่ได้รับการสืบทอดกันมา

 

และด้วยจักรวาลลมปราณนี่เอง มันก็เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์อันลึกล้ำเกินกว่าจะเข้าใจ และเมื่อใดที่สำเร็จวิชาในระดับสูงสุด ก็จะสามารถปะทุพลังลมปราณบริสุทธิ์ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบุคคลนั้นๆ ออกมาได้มากมายราวกับไม่รู้จบ และไม่จำเป็นจะต้องดูดกลืนพลังใดๆ จากภายนอกอีกเลย

 

แถมยังสามารถใช้ออก และแปรเปลี่ยนพลังลมปราณที่มีได้ หลากหลายธาตุเอกภพ ไม่ว่าจะเป็น ธาตุดิน ธาตุทอง ธาตุน้ำ ธาตุไม้ ธาตุไฟ ธาตุลม ธาตุพลังต่างๆ อีกมากมายในจักรวาล ให้สอดคล้องกับธาตุพลังชีวิตของผู้ฝึกนั้นๆ อย่างเหมาะสม

 

".. วิชาลมปราณที่แตกต่างกันเกินไป ฝึกไปแล้ว มันจะไม่ตีกันภายในภายนอก จนระเบิดออกมาหรือยังไง ตาเฒ่าทันฮยองอูคิดอะไรของเขา ทำไมถึงได้ให้วิชาลมปราณที่แปลกประหลาดแบบนี้มา ช่างมันเถอะเอาไว้ฝึกทีหลัง ผ่านๆ ไปก่อนแล้วกัน .." มากเมฆพูดบ่นคนเดียวหลังจากที่ได้อ่านเนื้อหาทั้งหมด และตรวจสอบอย่างละเอียดแล้วทั้งหมดของวิชาลมปราณเคลื่อนพิภพ พร้อมกับจดจำเอาไว้ได้ 100%

 

มากเมฆยังคงนำเอาคัมภีร์วรยุทธ์กระบี่พื้นฐานที่เหลือทั้งสามเล่มออกมา และอ่านเนื้อหาทั้งหมดอย่างตั้งใจหลายสิบรอบแบบกลับไปกลับมา จนสามารถจดจำเนื้อหาได้ทั้งหมด

 

ถึงแม้ว่าจะอ่านแค่ 1 รอบก็สามารถจดจำได้ทั้งหมดอยู่แล้วก็ตาม แต่ด้วยอารมณ์ของคนว่างงานมานาน ไม่ค่อยจะมีอะไรให้ทำบวกกับนิสัยเดิมๆ ของเขาเอง และได้โยนภาระหน้าที่กว่า 80% พร้อมกับสั่งงานให้คนอื่นๆ ทำไปหมดแล้วนั่นเอง เขาจึงนั่งอ่านตำราในมืออย่างสบายใจ

 

มากเมฆยังได้เลือกที่จะอ่านอีกหลายๆ รอบ หลายๆ วิชาที่เก็บเอาไว้ แม้แต่ของท่านอาจารย์ไป่หลง ที่เคยส่งมาให้ก่อนหน้านี้อีกครั้ง จนพอใจ และรู้สึกรักการอ่านแบบปกติมากขึ้นเรื่อยๆ

 

จนคิดว่าหลังจากที่ฝึกฝนวิชาต่างๆ จบหมดแล้ว สำเร็จด้วยดีและเข้าใจทั้งหมด เขาจะลองไปหาหนังสือทั่วๆ ไปแบบต่างๆ มาลองอ่านให้มากกว่านี้ พร้อมกับเริ่มที่จะมีความคิด อยากจะลองสร้างห้องสมุดขนาดใหญ่ สะสมพวกหนังสือหายากต่างๆ ขึ้นมาเหมือนกัน

 

// - - หนึ่งในเหตุผลที่มากเมฆต้องอ่านหนังสือ หรือเอกสารต่างๆ ตามวิธีการปกติ !!!??? - - //

 

// - - นั่นก็เพราะ AI รากไม้ผู้ปากเสีย ไม่ได้อยู่รับใช้ข้างกายนั่นเอง เนื่องจากต้องไปทำหน้าที่เป็นทาสรับใช้พี่สาวเซเลเน่ เป็นเวลายาวนานถึง 30 ปี จึงทำให้ไม่สามารถเอาตำราทั้งหลายเหล่านี้ ส่งให้รากไม้ทำการสแกนเนื้อหาทั้งหมด และส่งเข้าคลื่นสมองเรียนรู้ของมากเมฆ ได้โดยตรงอย่างที่แล้วๆ มานั่นเอง - - //

 

หลังจากที่เข้าใจในเนื้อหาทั้งหมดแล้ว มากเมฆก็ทำการเริ่มฝึกฝนจากคัมภีร์กระบี่พื้นฐานไร้พ่ายก่อน เพราะต้องตัดใจไม่ฝึกลมปราณเคลื่อนพิภพในตอนนี้ ป้องกันในสิ่งที่คาดไม่ถึง

 

โดยเจ้าตัวได้เริ่มเคลื่อนไหวร่างกายอย่างช้าๆ พร้อมกับถือกระบี่ยาวที่มือขวา และเริ่มร่ายรำกระบวนท่าตามขั้นตอนต่างๆ ในตำราเกือบทุกอย่าง 100% ทำแบบนั้นไปเรื่อยๆ  จนสามารถร่ายรำกระบี่มือเดียวได้อย่างลื่นไหล แลดูงดงามราวกับเป็นการร่ายรำอาวุธของเทพเซียนก็ไม่ปาน

 

ผ่านไปแล้วอีก 1 ชั่วโมง ชายหนุ่มผมสีเงินก็เริ่มที่จะถือกระบี่ที่มือซ้ายบางแล้วเช่นกัน พร้อมกับเริ่มเคลื่อนไหวร่างกายและอาวุธในมือทั้งสองอีกครั้ง

 

ออกไปร่ายรำกระบวนท่าของกระบี่ ตามตำราทุกอย่าง และโคจรหมุนเวียนพลังลมปราณไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ทุกกระบวนท่าที่เคลื่อนไหว เต็มไปด้วยพลังลมปราณบริสุทธิ์ไร้สภาพ จนมองเห็นได้เป็นแสงขาวจางๆ เริ่มจากเบาบางและหนาแน่นเพิ่มมากขึ้นจนชัดเจน

 

มากเมฆถือกระบี่ยาวทั้งสองมือ ร่ายรำกระบี่อย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดร่างกายและจิตสำนึกของเขาได้เรียนรู้ทุกการเคลื่อนไหว และกำหนดลมหายใจเข้าออกจนก่อให้เกิดสภาวะพิเศษบางอย่างขึ้นมาก

 

จึงได้ปล่อยให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวไปเอง ส่วนจิตสำนึกและความนึกคิดของเขาเองนั้น ในเวลานี้ได้ตัดสินใจใช้พลังพิเศษที่มีอยู่ เข้าไปในมิติความคิดไร้สิ้นสุดแล้ว

 

เพราะหากมากเมฆยังเลือกฝึกฝนอย่างคนปกติธรรมดาทั่วไปอยู่แบบนี้ คงได้ใช้เวลาอีกนานหลายสิบปีในเกม กว่าจะบรรลุและเข้าใจในระดับสูงสุดลึกซึ้งแน่ๆ

 

มากเมฆปล่อยให้ร่างกายเคลื่อนไหวไปเอง ร่ายรำกระบี่ไปตามความนึกคิด ตามความต้องการของจิตสำนึกโดยใช้พลังพิเศษจิตเมฆลอยล่อง ในการควบคุมร่างกายให้ฝึกฝนกระบวนท่าของวิชากระบี่ต่อไป ไม่ว่าจะเพลงกระบี่พื้นฐานไร้พ่าย มารกระบี่พื้นฐานไร้สิ้นสุด และสุดท้ายเทพกระบี่พื้นฐานไร้จำกัด

 

ตัวเขาเองรู้ดีว่าการฝึกฝนวรยุทธโบราณระดับสูง ทุกศาสตร์แห่งการต่อสู้ทั้งปวงของโลกแท้จริง มันแตกต่างจากการฝึกฝนใช้พลังเวทมนตร์ และทักษะสกิลต่างๆ ภายในเกมเป็นอย่างมาก

 

สกิลเวทมนตร์ในเกมนั้น หากแต่เข้าใจและเรียนรู้จนสำเร็จสมบูรณ์พร้อม ด้วยเงื่อนไขที่ครบถ้วน และมีพลังเวทมนตร์ที่มากพอ ไม่ว่าร่างกายจะอ่อนแอมากแค่ไหน คนคนนั้นก็ยังสามารถเรียกใช้สกิลเวทมนตร์ได้อยู่ ตามระบบของทักษะสกิลในเกมจะช่วยเหลือ

 

แตกต่างจากวรยุทธ์อันแท้จริง ที่จำเป็นจะต้องมีทั้งความเข้าใจอันลึกซึ้ง บรรลุรู้แจ้ง และเจนจบในวิถีของศาสตร์นั้นๆ อย่างแท้จริงเสียก่อน จึงจะสามารถแสดงผลลัพธ์ของสิ่งที่เรียนรู้ออกมาได้อย่างชัดเจน และเป็นเอกเทศนอกเหนือจากระบบเกมที่มีจะช่วยเหลือได้

 

และสำหรับโลกแห่งความเป็นจริง ผู้ฝึกฝนวรยุทธ์ยังต้องมีร่างกายที่แข็งแรงแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ มีพื้นฐานที่ดีพร้อมในทุกๆ ด้าน และต้องเหมาะสมกับวิชานั้นๆ อย่างดีพร้อมด้วยเช่นกัน จึงจะสามารถเรียนรู้ฝึกฝน พร้อมกับใช้ออกกระบวนท่าและพลังลมปราณเหล่านั้นได้อย่างเอกอุ และยังต้องใช้ระยะเวลายาวนานอย่างมากในการฝึกฝนเป็นสิบๆ ปีเช่นกัน

 

เนื่องจากมากเมฆไม่ได้คิดจะฝึกฝนอย่างปกติทั่วไป ทำให้เขาจำเป็นจะต้องปล่อยให้ร่างกายฝึกฝนตัวมันเองไปเรื่อยๆ ทั้งภายในและภายนอก เพื่อให้พัฒนาร่างกายแท้จริงอยู่ตลอดเวลา เพราะการฝึกฝนในเกมมันส่งผลไปยังร่างกายจริงๆ ของตัวเขาเองที่โลกภายนอกด้วยมากกว่า 99 % เพราะเครื่อง DSX-988HG มันเป็นสุดยอดเทคโนโลยีที่สามารถพัฒนากล้ามเนื้อและพลังลมปราณ พลังพิเศษที่มีของผู้ใช้อยู่ตลอดเวลา และยังสามารถยกระดับความสามารถของตัวมันเองได้อีกด้วย

 

เครื่อง DSX-988HG จึงเหมาะกับผู้ที่มีพลังลมปราณแท้จริง ผู้ฝึกฝนวรยุทธ์โบราณ และผู้มีพลังพิเศษทุกคนในระบบสุริยะจักรวาล พร้อมกับส่งเสริมให้สามารถฝึกฝนพัฒนาการเรียนรู้ และก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น หลายพันเท่าในเวลาปกตินั่นเอง

 

มากเมฆในเวลานี้ได้เข้าไปฝึกฝนเรียนรู้ ทำความเข้าใจในวิชาเพลงกระบี่พื้นฐาน และวิชาลมปราณโบราณที่มีทั้งหมดทั้งสอง ให้เข้าใจอย่างท่องแท้มากกว่านี้ ภายในมิติความคิดไร้สิ้นสุดแล้ว

 

ทุกคนอาจจะมีเวลาที่เท่าๆ กันในแต่ละวันที่ 24 ชั่วโมง และมันก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้มนุษย์ทุกๆ คนเท่าเทียมกัน

 

แต่สำหรับมากเมฆแล้วนั้นไม่ใช่ ชายหนุ่มสามารถที่จะมีเวลามากมายแค่ไหนก็ได้เท่าที่ต้องการ ภายในมิติความคิดไร้สิ้นสุดแห่งนี้ พลังพิเศษที่แม้แต่สุดยอดซูเปอร์คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดแห่งยุค หรือแม้แต่ของมนุษย์ต่างดาวที่ล้ำสมัยและมีเทคโนโลยีที่เหนือกว่า ก็ไม่อาจจะมีได้หรือเทียบเท่า หรือแม้แต่เหล่าเทพเจ้าก็ตาม

 

แต่ถึงจะมีเวลามากมายไม่จำกัด แต่หากขาดสิ่งนี้ไป มันก็ไร้ค่าได้อยู่ดี !!

 

นั่นก็คือความตั้งใจจริง ตั้งมั่น และเป้าหมายของตัวเขาเอง หรือจะเรียกว่าความบ้าอัจฉริยะอันชอบธรรมส่วนตัวล้วนๆ ก็ได้ในแบบเมฆๆ เพราะการที่ต้องอยู่คนเดียวในมิติเวลาความคิดไร้สิ้นสุดเป็นเวลานานๆ หลายร้อยปี หรือมากกว่านั้น คนปกติทั่วไปคงไม่มีใครทนอยู่ได้แน่ๆ แต่ทว่าปัญหาเหล่านี้ กับไม่มีผลอะไรเลยกับบุรุษหนุ่มผมสีเงินมากเมฆแม้แต่น้อย

 

การที่มากเมฆได้อยู่ตัวคนเดียวมาตลอดหลายปีเป็นเวลานาน ถูกทิ้งให้อยู่ลำพัง ตั้งแต่ยังเล็กจนโต ทำให้เขามีความรู้สึกที่ชาด้านแตกต่างจากมนุษย์ปกติทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นความนึกคิด อารมณ์ ความต้องการ หลายสิ่งหลายอย่างของเขาแตกต่างจากคนอื่นๆ เพราะเหตุนี้เองไม่ว่ามากเมฆจะอยู่ในมิติเวลายาวนานแค่ไหน ตัวเขาเองจะไม่มีวันเป็นบ้าหรือสติแตกอย่างแน่นอน

 

ช่วงเวลาของมากเมฆในมิติความคิดไรสิ้นสุด

 

มากเมฆใช้เวลาไป 3 ปีในการเรียนรู้วิชาลมปราณพื้นฐานใหม่อีกครั้งตั้งแต่ต้น จนเข้าใจถึงหลักสำคัญทั้งหมด รวมไปถึงรับรู้ถึงทุกจุดชีพจรต่างๆ บนร่างกายของตนเองทั้งหมด และวิถีในการโคจรของพลังที่มีภายในร่าง ที่แตกต่างไปจากปกติอย่างมาก เพราะเขาเป็นผู้มีพลังพิเศษที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติของโลกมนุษย์ในปัจจุบัน

 

575 ปีต่อมาในมิติความคิดไร้สิ้นสุด มากเมฆได้ศึกษาวิชาลมปราณจักรวาลลึกล้ำ และลมปราณเคลื่อนพิภพอีกครั้งตั้งแต่ศูนย์จนถึงร้อย และเลยไปไกลจากเดิมที่ควรจะเป็น จนเข้าใจถึงแก่นแท้ของวิชาแรกเริ่มที่เกิดขึ้นมา บรรลุรู้แจ้งถึงระดับก่อเกิดกำเนิดมหาวิถีพื้นฐานลมปราณของทุกๆ ชีวิตในจักรวาลและสิ่งที่สัมผัสได้ และได้รู้ถึงวิธีที่จะสามารถหลอมรวมวิชาโบราณ มหาวิถีพลังลมปราณจักรวาลทั้งสองให้กลายเป็นหนึ่งเดียวกันได้สำเร็จ และไม่เกิดผลกระทบและผลเสียใดๆ อีกต่อไป

 

ในระหว่างที่มากเมฆกำลังออนไลน์อยู่ในเกมสามพิภพอยู่นั้น ตัวเขาเองได้ใช้จิตสำนึกรับรู้ และสมาธิในระดับสูงที่มี เข้าควบคุมร่างกายจากภายในมิติความคิดไร้สิ้นสุดได้สำเร็จ แบ่งจิตออกมายังที่โลกภายนอก

 

เพื่อทำการสลายพลังลมปราณจักรวาลลึกล้ำ ทั้งหมดที่ได้ฝึกฝนมาตลอดตั้งแต่ต้น ที่มีของตนเองอย่างช้าๆ และเร็วขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับทุกจังหวะการหายใจเข้าออกอย่างน่ากลัว โดยที่ไม่รู้เลยว่าการกระทำแบบนี้ มันก็คือการฆ่าตัวตายอย่างช้าๆ ภายในเครื่อง DSX-988HG นั่นเอง

 

จนเป็นเหตุให้เครื่องเกมสุดไฮเทคต้นแบบเครื่องนี้ ต้องทำงานอย่างหนักจนผิดปกติถึง 5000% และส่งสัญญาณแจ้งเตือนอันตรายระดับวิกฤตไปยังผู้เล่นเอง และผู้ดูแลทุกคนรวมไปถึงตัวผู้สร้างเครื่องต้นแบบนี้อีกด้วย

 

ให้เข้ามาตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะหากยังเป็นแบบนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆ ไม่เกิน 2 นาทีจากนี้ ชายหนุ่มที่นอนอยู่ภายในเครื่อง DSX-988HG จะต้องตายเพราะไม่หลงเหลือพลังงานในร่ายกาย หรือแม้แต่พลังชีวิตใดๆ อีกต่อไป และจะต้องเริ่มต้นการปลุกชีพและรักษาคงสภาพเอาไว้อย่างเร่งด่วน พร้อมกับต้องประคองลมหายใจที่มีอย่างแผ่วเบา และชีพจรของร่างกาย จังหวะการเต้นของหัวใจเอาไว้ให้ได้เท่านั้น

 

ถึงแม้จะดูเหมือนไม่ตายหรือเสียชีวิต แต่ก็เป็นรูปแบบการตายในอีกรูปแบบหนึ่งของยุคนี้ที่ทำให้ผู้ป่วย เหลือแต่ลมหายใจเท่านั้น เท่ากับว่าเจ้าเครื่อง DSX-988HG อาจจะต้องเลือกระหว่างการโอนย้ายจิตสำนึกของผู้ใช้ในปัจจุบันส่งเข้าไปในเกมก็เป็นได้ คล้ายกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับอาจารย์ไป่หลงนั่นเอง

 

ณ พระมหาวิหารโบราณแห่งหนึ่งในอวกาศไร้สิ้นสุดอันดำมืดไร้แสนสี ห่างไกลออกไปจากโลกเวทมนตร์ จนไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า หรือเทคโนโลยีใดๆ จะช่วยให้มองเห็น

 

ภายในพระมหาวิหาร มีสวนธรรมชาติโบราณอันงดงามที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตมากมาย ที่มาจากยุคบรรพกาล และต้นไม้สมุนไพรนานาพันธุ์ที่ล้ำค่าเกินกว่าจะจินตนาการ ถูกปลุกอยู่เต็มไปหมดทุกหนทุกแห่ง

 

และยังมีสวนดอกไม้สวรรค์สวยงามมากมายนานาพันธุ์ จากโลกและมิติต่างๆ จากยุคบรรพกาลเช่นกัน ที่ต่างก็สิ่งกลิ่นหอมธรรมชาติลอยไปในอากาศอย่างพร้อมเพรียง ทำให้ทุกผู้คนที่ได้สูดดมกลิ่นหอมเหล่านี้ มักจะมีความสุขและสบายใจผ่อนครายอย่างไม่รู้ตัว แต่ทว่าที่กลางสวนของแปลงดอกไม้สวรรค์ กับมีหญิงสาวผู้งดงามคนหนึ่งกำลังหวาดกลัวและมีน้ำตาคลอที่พร้อมจะไหลออกมา กำลังเป็นกังวลอย่างมากในตอนนี้ เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในปัจจุบันที่โลกภายนอก ที่เธอสัมผัสได้อย่างชัดเจน

 

หญิงสาวผู้งดงามได้แบ่งความนึกคิด จิตสำนึกของตนเอง ออกไปควบคุมร่างกายมนุษย์ชั้นสูงของเธอที่โลกภายนอก ภายในคฤหาสน์หรูหราลอยฟ้าในทันทีอย่างไม่รีรอ

 

พร้อมกับรีบวิ่งไปยังเครื่องเล่น DSX-988HG ขนาดใหญ่ที่อยู่ใกล้ๆ ด้วยอารมณ์สั่นไหวอย่างรุนแรงและเต็มไปด้วยความไม่มั่นคงของจิตใจในปัจจุบัน จนไม่อาจจะสงบจิตใจให้ได้เหมือนทุกที

 

พร้อมกับทำการเชื่อมต่อเข้าควบคุมเครื่องเล่นเครื่องนี้ ด้วยตัวเองอย่างเต็มกำลัง ผ่านมือขาวเรียวบางของเธอที่กำลั่งสั่นไหว และเปล่งแสงสีทองสว่างออกมาจากฝ่ามือ เข้าไปครอบคลุมตัวเครื่องเอาไว้ทั้งหมด เพื่อช่วยเหลือชายหนุ่มผู้ที่กำลังนอนหลับ แต่พลังชีวิตและพลังงานต่างๆ ในร่างกายกำลังค่อยๆ หายไปอย่างช้าๆ โดยไม่มีสาเหตุ

 

".. ทำไมถึงเป็นแบบนี้ พลังงานต่างๆ ในร่างกาย ทุกๆ เซลล์กำลังหายไปได้ยังไง อย่าเป็นอะไรนะ มากเมฆ .." เซเลเน่พูดออกมาเสียงเบา ด้วยอารมณ์ที่สั่นไหวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ทุกๆ ความรู้สึกหลากหลายของเธอในเวลานี้ ทำให้ความฉลาดเฉลียวที่เคยมีในระดับเหนือยอดมนุษย์ของเธอ และความนึกคิดปกติสับสนไปหมด อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนตั้งแต่เกิดมา

 

จนเป็นเหตุให้รากไม้ที่แบ่งจิตนึกคิดออกมายังร่างกายจักรกลของตนเอง ที่ถูกลากให้ออกมาด้วยเมื่อไม่กี่วินาทีก่อน เกิดทนไม่ไหว เพราะไม่เคยเห็นพี่สาวระดับพระเจ้าที่ตนเองทั้งรักทั้งเคารพ และหวาดกลัวสุดๆ ตกอยู่ในสภาพทำอะไรไม่ได้แบบนี้ จึงได้เดินเข้าไปใกล้ๆ พี่สาวเซเลเน่และบอกให้เธอใจเย็นๆ และตรวจสอบทุกอย่างโดยละเอียดอีกครั้ง เพราะนี่อาจจะเป็นการกระทำที่ตั้งใจของนายท่านก็ได้ใครจะไปรู้

 

".. นี่อาเจ๊ สิ่งที่กำลังค่อยๆ หายไปนั้นมันเรียกว่าพลังลมปราณหรือเปล่า ผมเองก็เคยฝึกกับนายท่านมาก่อนในโลกเวทมนตร์นะ นายท่านมากเมฆอาจจะกำลังทดลองฝึกวิชาอะไรแปลกๆ อยู่ก็ได้ หรือไม่ก็อาจจะลองทำอะไรบ้าๆ เหมือนทุกที่นั่นล่ะ นายท่านไม่มีทางทำอะไรที่เป็นการทำร้ายตัวเองเด็ดขาด .."

 

".. และยิ่งเวลาเฮียแกฝึกวิชาด้วยแล้ว ไม่ว่าจะเรียกหรือตะโกนเสียงดังยังไง ก็จะไม่ตอบกลับมาจนกว่าจะหลุดออกมาจากภวังค์บ้าวิชาเหล่านั้นเอง ผมอยู่กับนายท่านมาไม่ต่ำกว่า 5-6 กว่าปีในเกม ผมรู้ดี .." รากไม้พูดออกมาด้วยท่าทางที่มั่นใจในความคิดของตนเอง แต่ในใจลึกๆ ก็หวั่นๆ อยู่เหมือนกัน เพราะครั้งนี้มันผิดปกติมากไปจริงๆ

 

หลังจากเซเลเน่ได้ฟังที่รากไม้พูดบอก เธอก็สามารถสงบจิตใจของตัวเองลงมาได้ในระดับหนึ่ง และตัดสินใจให้อีกจิตสำนึกที่ยังอยู่ในเกมของเธอ เข้าไปยังมิติลับเมฆมายาทันที เพื่อที่จะดูให้แน่ใจว่าชายหนุ่มคนรักของเธอ กำลังทำอะไรอยู่กันแน่ และทำไมจะต้องทำอะไรที่อันตรายแบบนี้ด้วย

 

ภายในเกมห้วงรอยต่อระหว่างมิติลับต่างๆ

 

อีกหนึ่งจิตสำนึกแบ่งร่างของเซเลเน่ภายในเกมเริ่มเคลื่อนไหว

 

เซเลเน่ในร่างของพระเจ้าผู้งดงามสูงส่งสง่างาม เลอค่ายิ่งกว่าอโฟรไดท์ กำลังบังคับเปิดมิติลับเมฆมายาอย่างบ้าคลั่งรุนแรง ถึงแม้หญิงสาวจะมีรายชื่ออนุญาตให้เข้าออกมิติลับได้

 

แต่เธอกับยังไม่ได้รับการ์ดมิติลับสำหรับเข้าออกเลย บวกกับเธอเองก็หลงลืมที่จะสร้างมันขึ้นมา ด้วยความเป็นห่วงกังวลชายหนุ่มที่มากจนไม่รู้จะมากยังไงแล้ว กับผู้ทำพันธะสัญญาชีวิตของเธอผ่านจูบแห่งรักอันนิรันดร์

 

ภายในมิติลับเมฆมายาในขณะเดียวกันนี้ ถึงกับสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง ราวกับมิติลับไร้ขอบเขตกำลังจะถูกทำลายในอีกไม่ช้า มิติสภาวะโดยรอบและสิ่งต่างๆ เริ่มแตกร้าว สูญเสียความมั่นคงของตัวมันเองอย่างรวดเร็ว

 

จนในที่สุดเธอก็สามารถเปิดช่องว่างมิติได้สำเร็จ โดยที่ไม่รู้หรอกว่าในเวลานี้ มิติลับเมฆมายาได้เสียหายเป็นอย่างมาก ดวงจันทร์ดวงอาทิตย์ต่างๆ ภายในมิติลับเมฆมายาถูกทำลายทั้งหมด หมู่เกาะทั้งห้าเองก็เสียหายบางส่วน โรงงานในส่วนนำเข้าวัตถุดิบถูกทำลาย จากผลกระทบที่มิติเกิดแตกร้าวรุนแรง

 

เกาะสวรรค์รังสรรค์ทั้งห้า แม้ไม่ได้เสียหายอะไรมากมายนัก เพราะถูกสร้างขึ้นมาด้วยพลังพิเศษที่แตกต่าง และสามารถซ่อมแซมตัวมันเองได้ตลอดเวลา แต่ผู้คนจำนวนมาก ผู้ติดตามของมากเมฆกว่าสองหมื่นห้าพันกว่าชีวิต รวมไปถึงมังกรหายนะทั้งสามในตอนนี้

 

ถึงกับเต็มไปด้วยความหวาดกลัวอย่างมาก เพราะทั้งหมดสัมผัสได้ถึงออร่าแห่งพลังอันยิ่งใหญ่ไร้ผู้ต้าน อย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนตลอดชีวิต ทุกๆ สายตาทุกคู่มองไปบนท้องฟ้าบริเวณช่องว่างของมิติที่ถูกแยกออก กับปรากฏหญิงสาวผู้งดงามหาใดเปรียบ แต่งกายด้วยชุดที่หรูหราอย่างมีระดับ และที่ด้านหลังยังมีวงแหวนพระเจ้าบรรพกาลสีทองที่ดูซับซ้อนยิ่งใหญ่กว่าเทพเจ้าโบราณองค์ไหนๆ ที่เคยพบมาก่อนทั้งหมด แถมหญิงสาวผู้นี้ยังมีร่างกายที่ใหญ่โตอย่างมาก เพราะแค่มือของเธอก็ใหญ่มากกว่าเกาะทั้งห้ารวมกันเสียอีก

 

".. ความรู้สึกนี้ พลังแบบนี้ พระองค์ พระเจ้าผู้สร้างแห่งยุคบรรพกาลกลับมาแล้ว พระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่เหนือผู้ใดของพวกเรา ผู้สร้างที่แท้จริง แม้แต่ท่านจอมเทพหมื่นมนตรายังเทียบไม่ได้ .." ท่านผู้เฒ่าวาเตอร์สัมผัสได้ถึงออร่าพลังที่เคยสัมผัสได้เมื่อครั้งยังเด็กก่อนก่อนที่จะถูกทำให้กลายเป็นหินอมตะ พลังที่สัมผัสได้มันช่างยิ่งใหญ่ทรงพลังอำนาจมากกกว่าใครๆ เหนือยิ่งกว่านายท่านมากเมฆเป็นไหนๆ และยังเต็มไปด้วยความรักความอบอุ่นห่วงหาเป็นอย่างมาก

 

จนทำให้ท่านผู้เฒ่าและคนอื่นๆ ต่างก็ก้มกราบลงไปที่พื้น แสดงความเคารพต่อพระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ของพวกเขากันทุกคน บางคนถึงกับร้องไห้และเต็มไปด้วยความตื้นตันใจ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตยังมีโอกาสได้พบกับพระเจ้าผู้สร้างอันเป็นที่รักยิ่งของพวกตน ที่ถูกสลักไว้ในหัวใจและจิตวิญญาณไม่รู้ลืม

 

จะมีก็แต่เจ้าลูกมังกรหายนะทั้งสาม ที่ในตอนแรกพวกมันรู้สึกหวาดกลัวกันแบบสุดๆ แต่หลังจากที่ได้เห็นใบหน้าชัดๆ ของผู้ที่มาแล้ว พวกมันก็เลิกกลัวและแสดงท่าทางดีใจออกมาอย่างนอกหน้า พร้อมกับบินไปหาหญิงสาวร่างพระเจ้าอย่างดีอกดีใจ ถึงแม้อีกฝ่ายจะตัวใหญ่แบบสุดๆ ใหญ่กว่าเกาะทั้งห้าก็เถอะ

 

เพราะก่อนหน้านี้พวกมังกรหายนะทั้งสาม พวกมันได้พี่สาวคนนี้และลูกพี่รากไม้ คอยมาดูแลพวกมันอยู่ตลอดเวลาในป่าหมื่นอสูรสันติ ตอนที่ถูกลูกพี่ใหญ่สั่งให้ไปเฝ้าสุสานวานรแปดแขนอยู่ตั้งหลายเดือน เพื่อฝึกการต่อสู้ ในช่วงที่ลูกพี่ใหญ่ไม่อยู่

 

คนอื่นๆ และท่านผู้เฒ่าเห็นว่าลูกมังกรน้อยทั้งสาม กำลังบินไปหาพระเจ้าของพวกเขาอยู่นั้น ก็หวาดกลัวขึ้นมา กลัวว่าพระเจ้าผู้สร้างจะทรงพิโรธ และสังหารลูกมังกรน้อยทั้งสามทิ้งไป เพราะความไม่เคารพ ทำให้พวกเด็กๆ และอีกหลายคนจึงพยายามตะโกนเสียงดังเรียกให้กลับมา

 

แต่ทว่าในเวลานี้พระเจ้าผู้สร้างผู้ยิ่งใหญ่เซเลเน่ กำลังยิ้มหวานอย่างมีความสุข หลังจากที่ได้ตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้น และมองดูชายหนุ่มคนรักของเธอจากระยะไกล แถมในเวลานี้ก็กำลังร่ายรำเพลงกระบี่อยู่โดยที่ไม่ได้สนใจอะไรเลย .. แม้แต่น้อย

 

ทั้งที่มิติลับเมฆมายาของตัวเองเสียหายอย่างหนัก ดวงดาวมากมายบนท้องฟ้าถูกทำลายหายไปไม่มีเหลือ

 

จนในเวลานี้ยังต้องอาศัยแสงสว่างสีทองบริสุทธิ์จากร่างกายของพระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ และวงแหวนพระเจ้าบรรพกาลสีทองที่ด้านหลังเท่านั้น ในการให้แสงสว่างสำหรับทุกๆ คนภายในมิติแห่งนี้

 

 

ชอบทำให้เป็นห่วงอยู่เรื่อย คนบ้า..

 

 

 

 

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 374 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #2446 Code; Ver.million (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 11:24

  ชักจะรู้สึกเหมือนน้ำตาลในเลือดจะขึ้นกับคำสุดท้ายของเซเลน่า

  #2,446
  0
 2. #2445 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 04:53

  ความรัก​ทำให้​คน​ตาบอด

  #2,445
  0
 3. #2444 joelamtan (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 22:57
  ขอบคุณครับ
  #2,444
  0
 4. #2140 AngeKisSz (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 21:14
  เนื้อเรื่องโครตยืด ตั้งนานยังอยุ่ทวีปเริ่มต้น เวล30 อาชงอาชีพก็ไม่มี ทำยานมาซะดิบดีเอามาทำเป็นหอการค้าซะงั้นวอนให้คนอื่นมายึด หรือมาทำลายเล่น npc ธรรมดาก็แยะพอตายมาทำโมโห แบบนี้โดนบุกมาก็ตายเป็นเบือแล้ว แล้วคนตั้งเยอะแยะคุมไม่ให้มีคนทรยศโครตยาก
  #2,140
  1
  • #2140-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 64)
   17 มีนาคม 2561 / 00:54
   อ่านให้ทันปัจจุบันนะครับ จะเข้าใจมากขึ้น ขอบใจที่ติดตามครับผม
   #2140-1
 5. #1717 Tanz Giroro (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:23
  เริ่มฝึกวิชากระบี่ไม่รู้ว่าจะออกมาเป็นวิชากลายพันธุ์อะไรอีก
  #1,717
  0
 6. #1382 Phiny_NC (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 23:00
  ຄ້າງນານແລ້ວໃດນິ
  #1,382
  0
 7. #1376 Mikeooo (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 10:14
  รอค่าาา ชอบมากกกกก
  #1,376
  0
 8. #1375 MewThanayot (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 07:46
  รอดูการกลายพันธุเลยครับ 555
  #1,375
  0
 9. #1374 Pongza Eiei (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 02:06
  มันจะกลายพันธ์ วิชากระบี่อะไร ?

  รอลุ้น
  #1,374
  0
 10. #1373 Sylvania99 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 01:57
  ขอบคุณครับ
  #1,373
  0
 11. #1370 22710 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 00:38
  ขอบคุณมากครับ
  #1,370
  0
 12. #1369 guzkung (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 00:30
  วันนี้ถือว่าไม่ค้าง ฮ่า ๆ
  #1,369
  0
 13. #1368 kamol1122 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 00:01
  สนุกมากครับ
  #1,368
  0
 14. #1367 loliz (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 23:53
  พัฒนาการความเจ้าเล่ห์ แล้ววิชาที่ได้มาก็กลายเป็นวิชาถล่มจักรวาล
  #1,367
  0
 15. #1366 Black Diamonds - [ NACҚ ] (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 23:39
  ไรท์ช่วยอัพเกรดสเปคเทพลิโป้หน่อยได้มั๊ยครับ( ฮา ) ผมรู้สึกว่ามันโดนมากเมฆใช้งานอย่างหนักหน่วงและผมก็รู้สึกว่าจะมีรางสังหรณ์แปลกๆเช่นเทพลิปโป้อาจจะโดนzeroแฮ็คหรือเทพลิโป้อาจจะโดนมหาอำนาจเข้าควบคุม แต่ก็อย่างท่บอกครับมันก็แค่รางสังหรณ์(แต่ส่วนใหญ่จะเป็นจริงซะด้วย)
  #1,366
  2
  • #1366-1 Paradox of chaos(จากตอนที่ 64)
   27 มกราคม 2561 / 00:12
   คิดเหมือนกันเลย
   #1366-1
  • #1366-2 ck_1999(จากตอนที่ 64)
   27 มกราคม 2561 / 01:19
   ถ้าzeroยังมาป่วนเกรงว่าจะเสียชีวิตคามือพี่สาว
   #1366-2
 16. #1364 joelamtan (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 23:27
  ขอบคุณครับ รอ ทักษะกระบี่หลุดกรอบบบ
  #1,364
  0
 17. #1363 นิค&NIck (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 23:16
  แน่นอนว่าทุกกำไรนั้นมีฟังก์ชันอัดเสียงกับสภาพแวดล้อมด้านต่างๆทั้งหมดและส่งไปให้เทพลิปโป้ในการคำนวณทั้งหมดทำให้หมดห่วงเรื่องสายศัตรูที่เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ได้หรือสมาชิกเก่าที่ทรยศได้แน่นอนว่าฟังก์ชันนี้ถึงต่อให้ตรวจสอบไปนั้นก็ไม่สามารถเข้าถึงได้


  รวมถึงของใหม่ทุกๆอย่างที่เป็นฟังก์ชันและของมากเมฆจะมีโปรแกรมนี้กันทั้งนั้นไม่ว่าจะตรวจสอบอย่างไรก็ไม่พบเรียกได้ว่าเป็นการหาข่าวอีกทางหนึ่งเดือนกระจายสินค้าของตัวเองที่มีตราสัญลักษณ์ติดไปด้วยทำให้พูดง่ายๆว่าที่ใดมีของมากเมฆที่นั่นมีข่าวเป็นประจำให้รู้รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้งเรียกได้ว่าเป็นจิ้วการข่าวเพิ่มอีกก็ยังได้เลยหรือถ้าไม่ใช่เทพลิปโป้ก็อาจจะเป็นตัวเองอีกอย่างหนึ่งในการประมวลผลทั้งหมดแทนซึ่งแน่นอนว่าและประมวลผลของลิปโป้ก็ต้องเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน
  #1,363
  0
 18. #1362 Phatranooch Piyanirun (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 23:05
  อ่านต่อและค้างต่อ​สินะ
  #1,362
  0
 19. #1361 KurouNeko (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 22:55
  จะถล่มกันเละอีกทีคนพี่น้องฟาดปากกันเองละมั้ง
  #1,361
  0
 20. #1360 R4s2 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 22:48
  จากสุดยอดวิชาเป็น วิชามหาโคตะระทำลายล้างจักรวาล
  #1,360
  0
 21. #1359 dvdkeeper (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 22:37
  เกมเละอีกทีสินะ ฝึกทีเละที555
  #1,359
  0
 22. #1358 gean7777 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 22:35
  และไรท์ก็ค้างต่อไปอีกเนิดนาน
  #1,358
  0
 23. #1356 เอมสายเปย์ (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 22:34
  อืม...จิตหลุดจริงๆ...กระบี่ด้วย
  อืม...สายดึกก็มา
  อืม...แต่งต่อได้ไหม
  อืม...ขอ-
  จะอืมอะไรนักหนา(วะ)คะ!! พอได้แล้วว!!
  #1,356
  0
 24. #1355 phonphimon0123 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 22:27
  ต่ออออออ
  #1,355
  0