มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 42 : บทที่ 42 กิลด์ราชันย์หายนะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,117
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 408 ครั้ง
  13 พ.ย. 61

บทที่ 42 กิลด์ราชันย์หายนะ

 

          ระหว่างที่มากเมฆกำลังเดินทางไปสมาคมพ่อค้าประจำเมืองเมฆเคลิ้มอยู่นั้น อยู่ๆ ก็ได้รับการติดต่อมาจากคุณลุงโลเวอร์ว่าขออนุญาตใช้พลังเต็มที่ในการต่อสู้ได้หรือไม่ เพราะคู่ต่อสู้มีเป็นจำนวนมากเกินไปและระดับเลเวลก็สูงมากอีกด้วย

 

หลังจากที่มากเมฆได้อ่านข้อความในช่องทางพิเศษของผู้ติดตามแล้ว ก็ได้แต่ปวดหัวและปวดหัวมากขึ้นเท่านั้น สงสัยตนเองจะตัดสินใจผิดพลาดที่ให้ลุงโลเวอร์ไปช่วยเหลือกิลด์เทพจันทราในครั้งนี้ก็เป็นได้

 

การที่มากเมฆอยากจะอยู่เงียบๆ และค่อยๆ เพิ่มชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ ในฐานพ่อค้าธรรมดาทั่วๆ ไปคงเป็นไปไม่ได้แล้วละมั้ง เพราะในเวลานี้พื้นดินบริเวณกว้างของเมืองเมฆเคลิ้มถึงกับสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง และเกิดแรงระเบิดที่พัดพาเล่นเอาลมพายุกระจายไปทั่วทั้งเมืองเป็นบริเวณกว้างยังกับภัยพิบัติทางธรรมชาติของพายุทอร์นาโด สร้างความเสียหายรุนแรงให้กับบ้านเรือนของประชาชนที่อยู่ใกล้จุดศูนย์กลางของการต่อสู้เป็นอย่างมาก

 

".. นี่ขนาดยังไม่ได้อนุญาตให้ใช้พลังเต็มที่แท้ๆ ยังสามารถสร้างผลกระทบได้มากถึงขนาดนี้ หากอนุญาตไปแล้ว มีหวังเมืองทั้งเมืองมีโอกาสจะหายไปได้เหมือนกันนะเนี่ย .." มากเมฆพูดบ่นอยู่คนเดียวเสียงเบาระหว่างที่กำลังเดินไปเรื่อยๆ ระหว่างตัดสินใจว่าจะอนุญาตดีหรือไม่

 

มากเมฆชั่งใจอยู่นานว่าจะอนุญาตดีหรือไม่ แต่ด้วยความรู้สึกแปลกๆ ของเขาเองและความต้องการของลุงโลเวอร์ที่ขอร้องมาแบบนั้นคงเพราะจำเป็นจริงๆ มากเมฆจึงอนุญาตไปตามคำขอในที่สุด เพราะตนเองรู้สึกได้ว่าหากไม่จำเป็นจริงๆ ลุงโลเวอร์คงไม่ติดต่อมาขออนุญาตตนเองแบบนี้แน่ๆ

 

และก่อนที่เมืองเมฆเคลิ้มจะเสียหายไปมากกว่านี้ มากเมฆจึงต้องรีบทำธุระต่างๆ ของตัวเองให้เสร็จก่อน

 

โดยเริ่มแรกก็ไปติดต่อสมาคมการค้า ทำเรื่องขออนุญาตจัดตั้งสหพันธ์การค้าขึ้นมาเสียก่อน มากเมฆจึงใช้วิชาตัวเบาก้าวเท้าดาวเคลื่อนของตนเอง วิ่งไปวิ่งมาอย่างรวดเร็วราวกับลมพายุ เพื่อทำเควสต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการก่อตั้งสหพันธ์การค้าจนแล้วเสร็จทั้งหมด โดยใช้เวลาไปแค่ 35 นาทีเท่านั้น

 

แถมในระหว่างทำเควสยังได้สกิลตรวจสอบราคาสินค้าแบบพิเศษมาอีกด้วย เป็นสกิลเอาไว้ตรวจสอบว่าไอเทมชิ้นนั้นๆ สมควรที่จะขายในราคาเท่าไหร่ เป็นสกิลทั่วๆ ไปของพ่อค้าระดับสูงที่ทุกคนสมควรจะมี เพราะสามารถเรียกดูราคาสินค้าในตลาดของเมืองนั้นๆ ได้นั่นเอง

 

มากเมฆทำการตั้งชื่อให้กับสหพันธ์การค้าของตนเอง โดยใช่ชื่อว่า สหพันธ์การค้าเมฆมายา โดยเลือกรูปสัญลักษณ์สหพันธ์การค้าเมฆมายาให้เป็นรูปเมฆสีขาวดำโบราณที่ดูทรงพลังและน่ากลัวเป็นอย่างมาก แถมยังมีออร่าแปลกๆ และเมฆขาวดำที่ว่านั่นยังเคลื่อนไหวไปมาได้อีกด้วยยังกับพวกมันมีชีวิต แปรเปลี่ยนรูปร่างได้ไม่จำกัด เป็นสัญลักษณ์ที่แปลกแต่ก็เท่ห์มากๆ เช่นกัน

 

เนื่องจากมากเมฆไม่ได้เตรียมสัญลักษณ์ไปด้วยในการก่อตั้งสหพันธ์การค้าตั้งแต่แรก มากเมฆจึงยอมเสียเงินจำนวนหนึ่งถึง 30% ที่มีอยู่ของผลกำไรที่หามาได้ในตอนเช้า เพื่อทำการสุ่มเลือกสัญลักษณ์ออกมานั่นเอง

 

ในระหว่างที่มากเมฆกำลังจะวิ่งไปเดินเรื่องที่ธนาคารของระบบหลักอยู่นั้น อยู่ๆ ก็เกิดเสียงระเบิดดังขึ้นอย่างรุนแรงต่อเนื่อง ทำให้เกิดคลื่นพลังงานความร้อนกระจายออกไปเป็นบริเวณกว้างในพริบตา

 

จนก่อให้เกิดเป็นรูปกลุ่มควันดอกเห็ดขนาดใหญ่ทางทิศตะวันออกลอยขึ้นไปบนท้องฟ้า ใกล้กับจุดที่ตั้งหลักของกิลด์เทพจันทราเป็นอย่างมาก แถมตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็มีเสียงระเบิดและแรงสั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่องของการปะทะกันของศาสตราและพลังเวทมนตร์ สร้างความหวาดหวั่นให้กับทุกคนในเมืองเมฆเคลิ้มเป็นอย่างมาก ถึงสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นเหล่านี้

 

ด้วยเหตุนี้มากเมฆจึงรู้สึกร้อนใจและเป็นกังวลหน่อยๆ แล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่

 

ทำไมถึงได้ต่อสู้กันรุนแรงมากถึงขนาดนี้ แต่ยังไงก็ตามมากเมฆตั้งใจจะไปติดต่อธนาคารก่อน เพื่อทำเอกสารสำคัญและให้ธนาคารเป็นพยานในการลงทุนธุรกิจในครั้งนี้อยู่ก่อนแล้ว จึงต้องรีบไปติดต่อเอาไว้ก่อนก่อนที่เรื่องยุ่งยากจะมากขึ้นกว่านี้

 

 

หลังจากที่มากเมฆพูดคุยกับผู้จัดการธนาคารถึงเรื่องในการจดสิทธิบัตร การอัพเกรดน้ำยาต่างๆ อยู่นั้นกับได้รับการปฏิเสธจากทางธนาคาร เพราะมันไม่ใช่สิ่งประดิษฐ์หรือความคิดแปลกใหม่อะไร แต่มันเป็นองค์ความรู้ดั่งเดิมของดาวดวงนี้อยู่ก่อนแล้ว มากเมฆจึงไม่สามารถที่จะจดสิทธิบัตรในส่วนนี้ได้

 

ยกเว้นก็แต่มากเมฆคิดค้นโพชั่นสูตรใหม่ๆ ขึ้นมาเท่านั้น หรือสร้างสิ่งประดิษฐ์แปลกใหม่ขึ้นมาถึงจะได้รับการรับรองและอนุญาตให้จดสิทธิบัตรได้นั่นเอง แถมต่อให้ทางมากเมฆได้จดสิทธิบัตรไปแล้วอย่างถูกต้อง หากแต่วันเวลาในเกมผ่านไปถึง 1 พันปีสิทธิบัตรเหล่านั้น ก็จะถือว่าเป็นองค์ความรู้สาธารณะในทันทีเช่นกัน เป็นการบอกมากเมฆอย่างอ้อมๆ ว่าลืมไปได้เลยหากคิดจะผูกขาดความรู้และสินค้าที่มี

 

สุดท้ายมากเมฆก็ยังไม่ได้จดสิทธิบัตรอะไรเป็นพิเศษมากนัก แต่กลับได้ความคิดที่จะไปแก้ไขและออกแบบไม่ให้กล่องมิติและไอเทมต่างๆ ของตนเองสามารถลอกเรียนแบบได้ง่ายๆ มากกว่า โดยจะใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่และเวทมนตร์โบราณมาผสมผสานกันให้ได้มากกว่านี้

 

ระหว่างที่มากเมฆกำลังเดินออกจากประตูของธนาคารอยู่นั้น กับได้ยินบทสนทนาที่ทำให้เลือดในกายของมากเมฆร้อนขึ้นราวกับไฟนรก ความแค้นที่ถูกเก็บเอาไว้อย่างดี ถึงกับเกือบจะระเบิดออกมาในทันที

 

".. เห็นกันรึเปล่าพวกพี่ๆ เจ้าพวกกิลด์ราชันย์หายนะยกพลขึ้นมายังเมืองแห่งนี้เต็มไปหมด เพราะต้องการจะจัดการกับกิลด์เทพจันทราให้ต้องยุบกิลด์ลงไปให้ได้และแย่งชิงเอาสัญลักษณ์ของกิลด์ไป เพราะเคยเป็นศัตรูกันมาก่อนตั้งแต่สมัยยังเป็นเมจิกออนไลน์ และก็มาที่นี่เพื่อที่จะเข้ายึดครองเมืองท่าเรือแห่งนี้อีกด้วยโลภมากซิบหาย แต่ก็ต่อสู้กันโคตรมันส์เลย พวกกิลด์เล็กๆ ที่ประจำเมืองนี้อยู่ก่อนแล้วต่างก็ยอมแพ้กันหมด โคตรจะอ่อนอ่ะ ไม่มีใครกล้าออกไปสู้หรือกล้าปกป้องเจ้าเมืองคนปัจจุบันกับกิลด์เทพจันทราที่เคยช่วยเหลือพวกมันเลยสักคน ส่วนเจ้าเมืองที่ได้เมืองนี้มาก็เพราะเป็นรางวัลของเควสก่อนหน้านี้ ก็จนปัญญาที่จะต่อสู้กับกิลด์ราชันย์หายนะสงสัยต้องยอมแพ้ในเร็วๆ นี้แน่ๆ .." พ่อค้าเด็กวัยละอ่อนอายุราว 15 ปีพูดขึ้นพร้อมกับทำท่าทางประกอบต่างๆ ในการเล่าให้เพื่อนๆ พี่ๆ ของตนเองได้รับฟัง แถมยังเอาภาพวีดีโอที่บันทึกไว้ออกมาให้ดูกันอีกด้วย

 

".. ยิ่งตอนที่เห็นนักรบคนแคระคนนั้น ใช้สกิลค้อนทลายฟ้าแล้วโคตรเท่ห์เลยขอบอก เล่นเอาสมาชิกระดับสูงของกิลด์ราชันย์หายนะ ถึงกับกระเด็นออกไปไกลกว่า 300 เมตรในทันที แถมยังตายกันเป็นสิบๆ ตอนนี้ไม่รู้สู้กันไปถึงไหนแล้ว รู้แต่ว่าแค่ออกไปจากธนาคารแห่งนี้ก็สัมผัสได้ถึงแรงปะทะของพวกเลเวลหลักพันกว่าๆ ได้เลย .." พ่อค้าเด็กยังเล่าต่อไปเรื่อยๆ

 

".. หากกิลด์ราชันย์หายนะยึดเมืองนี้ได้สำเร็จ ก็คงเพิ่มภาษีขึ้นอีกเยอะแบบเมืองก่อนๆ ของพวกมันแน่ๆที่พวกนั้นเป็นเจ้าของในทวีปหลัก และคงจัดการกับพวกกิลด์ขยะได้หมด แต่ก็คงจะส่งข้อเสนอให้เข้าร่วมแบบที่แล้วๆ มาอีกแน่นอน เฮ่ยย ไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่เลยที่กิลด์เทพจันทราจะต้องมาถูกทำลายแบบนี้ กิลด์ที่มีแต่สาวๆ สวยๆ แบบนั้นเสียดายจริงๆ .." ชายวัยรุ่นคนหนึ่งพูดขึ้น นั่นก็เพราะมีคนที่ตนเองแอบชอบอยู่ในกิลด์เทพจันทราแห่งนี้นั่นเอง

 

หลังจากนั้นผู้เล่นจำนวนมากต่างก็เข้ามาใช้บริการภายในธนาคาร และผู้เล่นบางส่วนที่เข้ามาหลบในนี้ ต่างก็พูดคุยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองเมฆเคลิ้มแห่งนี้กันอย่างเมามันส์ และคาดเดากันไปต่างๆ นาๆ ถึงความเป็นไปที่จะเกิดขึ้น

 

หลังจากที่ได้ฟังเรื่องราวต่างๆ ของผู้เล่นจำนวนมากทำให้มากเมฆได้รู้ถึงสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้เกือบจะทั้งหมด และเข้าใจแล้วว่าทำไมลุงโลเวอร์ถึงได้มาขออนุญาตตนเองต่อสู้อย่างเต็มกำลัง เพราะต้องคอยรับมือกับผู้เล่นหลายพันคนที่มีระดับเลเวเล 1000+ นั่นเอง

 

เพื่อช่วยเหลือและปกป้องกิลด์เทพจันทราตามคำสั่งของมากเมฆอย่างสุดกำลัง ลุงโลเวอร์จึงได้ต่อสู้อย่างเต็มที่แต่คนคนเดียวจะไปรับมือกับคนจำนวนมากขนาดนั้นได้อย่างไร หากไม่ใช่พวกแปลกประหลาดแบบมากเมฆกับไม้เท้าเวท ระดับ SSS นั่น

 

มากเมฆจึงได้ทำการตรวจสอบพลังชีวิตของลุงโลเวอร์ ในตอนนี้ลดลงไปแล้วเหลือแค่ 60% เท่านั้นเอง และดูเหมือนว่าลุงโลเวอร์จะโดนพิษและคำสาปเป็นจำนวนมากอีกด้วยจากเวทมนตร์ต่างๆ จำนวนมาก ทำให้ไม่อาจจะแสดงพลังของเทพสงครามคลั้งที่แท้จริงออกมาได้อย่างเต็มที่

 

แต่ทว่าในเวลานี้เองมากเมฆรู้สึกโกรธเป็นอย่างมาก เพราะไอ้กิลด์ชั่วๆ กิลด์นี้ มันคือกิลด์ที่ส่งห้าจอมเวทมาสังหารครอบครัววานรเทพนั่นเอง ถึงแม้จะเป็นเควสที่ต้องทำแต่ก็เป็นการกระทำที่โหดร้ายเกินไป ทำให้อารมณ์ที่นิ่งสงบของมากเมฆเดือดขึ้นมาอย่างรุนแรง และเต็มไปด้วยความต้องการสังหารและทำลายล้างผู้เล่นกิลด์ราชันย์หานยะเป็นอย่างมากอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และถึงแม้ในใจลึกๆ จะรู้อยู่ว่าคนพวกนี้ก็คงถูกเจ้า ZERO หลอกใช้อยู่หลายส่วนเหมือนกัน แต่ยังไงก็ตามวิธีการของพวกมัน ห้าจอมเวทที่ทรมานและฆ่าแม่วานรอย่างโหดร้าย ก็เพียงพอให้เป็นเหตุผลให้มากเมฆทำลายล้างพวกมันให้หายไปอยู่แล้ว

 

".. มาตายถึงที่นี่ สมควรแล้ว ฮ่าฮ่า ในเมื่ออยู่ที่ทวีปหลักก็สบายดีอยู่แล้วแท้ๆ อยากเดินเข้าประตูนรกก็จะจัดให้ตามต้องการ ยินดีต้อนรับสู่ความตายกิลด์ขยะ .." มากเมฆเดินเปิดประตูธนาคารออกไปพร้อมกับหัวเราะออกมาเสียงดัง ถึงกับทำให้คนอื่นๆ ในธนาคารแห่งนี้ตกใจกันไปตามๆ กัน และคิดเหมือนๆ กันหมดแล้วว่าไอคนตะกี้ไม่บ้าก็ไม่เต็มสิบแน่นอน

 

มากเมฆเดินออกมายังด้านหน้าของธนาคารก็สัมผัสได้ถึงพลังเวทมนตร์ที่รุนแรงอย่างมาก

 

มาจากทางทิศตะวันออกพร้อมกับเสียงระเบิดจำนวนมาก และการต่อสู้ดังออกมาเป็นระยะๆ และยังพบเห็นผู้เล่นมากมายกำลังหลบหนีและมีบางกลุ่มที่พยายามจะเข้าไปใกล้ๆ เพื่อดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและบันทึกภาพเอาไว้ขายเป็นจำนวนมาก

 

เซเลเน่ได้ขอให้มากเมฆมาเรียนรู้การใช้ชีวิตและการเข้าสังคมโดยให้ลองเป็นพ่อค้า แต่ไม่ได้ห้ามมากเมฆไม่ให้กลับไปเป็นหายนะสีเงินเมื่อเวลาที่เขาต้องการ และมากเมฆก็เข้าใจเซเลเน่เป็นอย่างดีว่าทำไมเธอถึงได้ให้ไอเทมแหวนมิติจิตมายาอมตะและไม้เท้าเวทมายามากับตนเองอีกด้วย

 

เซเลเน่ช่างรู้ใจและเข้าใจมากเมฆจริงๆ

 

มากเมฆทำการเขียนข้อมูลลงไปใหม่ ในกำไลเวทปกปิดข้อมูลอันนี้ โดยเลือกที่จะปกปิดข้อมูลทั้งหมดยกเว้นฉายาหายนะสีเงินเท่านั้น เพื่อให้คนอื่นๆ สามารถตรวจสอบได้และรู้ว่าตนเองเป็นใคร

 

มากเมฆค่อยๆ เปลี่ยนรูปแบบชุดเซตเวทอมตะจิตมายาจากชุดพ่อค้ามือใหม่ ให้กลับไปเป็นชุดจอมเวทแห่งความตายโบราณสีดำพร้อมเสื้อคลุมตั้งแต่ศีรษะลงมา พร้อมกับเดินไปยังทิศทางที่กิลด์ราชันย์หายนะกำลังปะทะกับลุงโลเวอร์อยู่ในขณะนี้

 

พร้อมกันนั้นมากเมฆกำลังใช้พลังมิติรังสรรค์ สร้างหน้ากากสีเงินออกมาอันหนึ่ง เพื่อสวมใส่ปิดบังใบหน้าของตนเองเอาไว้เหมือนทุกครั้ง หลังจากที่เตรียมพร้อมทุกอย่างแล้ว มากเมฆก็บินขึ้นไปบนท้องฟ้าในทันที เพื่อสังเกตการณ์ทุกอย่างให้ละเอียดทั้งหมดเสียก่อนก่อนที่จะลงมือทำอะไร จะได้ป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้

 

มากเมฆได้สกิลความไม่ประมาทมาจากรากไม้ หลังจากที่เห็นรากไม้โดนเซเลเน่จัดการในวันนั้นจนหมดสภาพ เพราะความประมาทและหลงตัวเองแท้ๆ ทำให้มากเมฆไม่กล้าประมาทถึงแม้ตนเอง จะมีพลังสุดโกงที่สามารถถล่มได้แม้แต่ดาวดวงนี้ก็ตาม

 

หรือต่อให้มากเมฆโกรธและโมโหมากแค่ไหน มากเมฆจะไม่เสียการควบคุมตนเองอย่างอีกเด็ดขาด เพราะมากเมฆในเวลานี้ไม่ใช่คนเดิมที่อ่อนไหวไปกับอะไรง่ายๆ อีกต่อไปแล้ว

 

".. กระจายกำลังกันปิดล้อมทุกทาง และใช้ผู้เล่นพร้อมผู้ติดตามมากกว่า 800 คนรุมล้อมคนคนเดียว แบ่งงานกันทำเป็นทีมดีจริงๆ ทั้งรุกและรับและสนับสนุนตลอดเวลา แถมยังคอยสร้างโอกาสในการโจมตีเป้าหมายได้อยู่เรื่อยๆ เป็นราชันย์หายนะผู้มากประสบการณ์เสียจริง มีตั้ง 800 กว่าคนแต่กลับทำได้แค่นี้เท่านั้น ต่างคนต่างก็อยากจะสร้างผลงานของตัวเอง จึงไม่ได้ต่อสู้อย่างจริงจังมากนัก พวกมันต่อสู้แบบห่วงชีวิตตัวเองมากเกินไป เป็นกองกำลังที่ไม่น่าสนใจเลยจริงๆ ส่วนพวกที่เหลืออีก 500 กว่าคนก็ยืนรอดูเฉยๆ มากันเป็นพันแต่ก็เหมือนจะแข่งกันสร้างผลงานมากเกินไป .." มากเมฆพูดขึ้นหลังจากที่ตรวจสอบและสังเกตการณ์ทุกอย่างจนหมดแล้ว

 

".. แถมยังมีเป็นกองกำลังขนาดใหญ่ พร้อมเรือเหาะสมครามจำนวนมากถึง 12 ลำอีกต่างหาก บนเรือแต่ละลำคงมีผู้เล่นจำนวนมากอยู่เต็มไปหมดแน่ๆ กะจะมายึดเมืองนี้ให้ได้จริงๆ สินะ ขยันขยายอาณาเขตตัวเองเสียจริงๆ คิดจะมายึดเมืองที่ผมคนนี้จะใช้เป็นตัวเบี้ยเริ่มต้น โชคชะตาสินะ .." มากเมฆพูดด้วยน้ำเสียงที่เย็นชาไร้อารมณ์อย่างมาก และมองไกลออกไปในทะเลสีครามไกลๆ ก็พบเข้ากับกลุ่มเรือเหาะสงครามจำนวนมากลอยลำอยู่ในอากาศที่ต่างก็กำลังรอคอยคำสั่งเข้าโจมตีเมืองเมฆเคลิ้มแห่งนี้อยู่อย่างใจเย็น

 

มากเมฆตัดสินใจที่จะเข้าไปช่วยลุงโลเวอร์ก่อนเป็นอันดับแรก เพราะสภาพของลุงแกในเวลานี้ หากปล่อยให้ถูกรุมล้อมมากๆ แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ไม่เกิน 30 นาทีได้แพ้อย่างแน่นอน ถึงแม้จะมีเลเวลมากกว่าสองพันก็เถอะ

 

มากเมฆใช้พลังมิติรังสรรค์สร้างแมงมุมเหล็กระเบิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก พร้อมกับออกคำสั่งให้พวกมันกระโดดพุ่งเกาะผู้เล่นระดับสูงของกิลด์ราชันย์หายนะในทันที และสั่งการให้พวกมันระเบิดทันทีเมื่อเข้าถึงตัวได้แล้วอีกด้วยอย่างโหดร้าย

 

อยู่ๆ ก็ปรากฏแมงมุมเหล็กจำนวนมากวิ่งออกมาจากภายในเมือง พุ่งเข้าโจมตีผู้เล่นเป็นจำนวนมากอย่างต่อเนื่องเป็นหมื่นๆ ตัวอย่างรวดเร็ว สร้างความเจ็บปวดเป็นจำนวนมากให้กับผู้เล่นกว่า 800 คนและสมาชิกคนอื่นๆ ที่สังเกตการณ์อยู่รอบๆ เป็นจำนวนมาก

 

ทำให้มากเมฆมีโอกาสบินลงไปยืนข้างๆ ลุงโลเวอร์และใช้พลังมิติรังสรรค์สร้างเวทรักษาลมหายใจมหาเทพขึ้นมารักษาลุงแกในทันทีจนหายดีในพริบตา การที่มากเมฆใช้พลังมิติรังสรรค์เป็นหลักก็เพราะไม่อยากจะให้บทเวทมนตร์ของตนเองติดคูลดาวน์นานๆ นั่นเอง

 

// - - ลมหายใจมหาเทพ เป็นบทเวทมนตร์ที่สามารถรักษาได้ 100% และถอนคำสาปได้ในเวลาเดียวกันอย่างสมบูรณ์ พร้อมกับเพิ่มพลังชีวิตให้เต็ม 100% ในพริบตาอีกด้วย เป็นบทเวทในระดับตำนานเทพเจ้าโบราณนั่นเอง  - - //

 

มากเมฆเล่นโกงสร้างบทเวทมนตร์ระดับเทพเจ้าขึ้นมาใช้เรื่อยๆ ไม่จบไม่สิ้นไม่ติดคูลดาวน์ใดๆ สบายกว่ากันเยอะ และเป็นการช่วยเหลือ ZERO ให้ทำการตรวจสอบและวิเคราะห์รูปแบบพลังพิเศษนี้ไปด้วยอีกต่างหาก

 

หากสามารถมีปัญญาตรวจสอบได้อ่ะนะ

 

เป็นการเอาคืนเล็กๆ ของมากเมฆที่ทำอะไรอยู่นอกเหนือระบบหลักจะตรวจสอบได้

 

แต่สำหรับเหตุผลจริงๆ ก็คือมากเมฆต้องการจะฝึกฝนและใช้พลังพิเศษของตนเองให้ชำนาญมากๆ เท่านั้น

 

เพื่อที่เวลาออกไปยังโลกภายนอกจะได้จับหลักสำคัญ ในการฝึกฝนและพัฒนาต่อไปได้ด้วยตนเองตามคำแนะนำของคุณปู่ขี้บ่น

 

ลุงโลเวอร์ตกใจนิดหน่อยที่อยู่ๆ นายเหนือหัวของตนเองมาปรากฏตัวอยู่ข้างๆ ในพริบตา แถมยังสามารถใช้เวทมนตร์ได้โดยที่ไม่ต้องเตรียมคำร่ายเวทใดๆ หรือวาดวงแหวนเวทสัญลักษณ์เลยด้วยซ้ำ

 

เหตุที่ลุงโลเวอร์รู้ว่าชายหนุ่มคนนี้คือใคร ก็เพราะกลิ่นอายและสัมผัสพลังที่คุ้นเคยนั่นเอง

 

".. สถานการณ์เป็นยังไงบ้างครับลุง ทำไมผมไม่เห็นกิลด์เทพจันทราแถวนี้เลย .." มากเมฆถามในทันทีเพราะสงสัยตั้งแต่บินไปรอบๆ บริเวณเพื่อสังเกตการณ์อยู่บนท้องฟ้าแล้ว

 

".. ต้องขอโทษจริงๆ นายท่าน กระผมไม่อาจจะปกป้องพวกเธอได้เลย ผมถูกปิดล้อมด้วยคนกว่า 800 คนและอีกกองกำลัง 500 คนแยกตัวกันออกไปโจมตีตึกกิลด์ของพวกเธอ และสังหารพวกเธอจนหมดสิ้น แถมยังสามารถทำลายสัญลักษณ์กิลด์ได้อีกด้วยกิลด์ของพวกเธอจบสิ้นแล้ว ผมขอโทษจริงๆ ครับที่ไม่อาจจะช่วยเหลือพวกเธอไว้ได้เลย .." ลุงโลเวอร์พูดบอกด้วยน้ำเสียงที่ดูผิดหวังและโกรธตนเองที่ไม่สามารถช่วยเหลือใดๆ ได้เลย และไม่สามารถทำตามคำสั่งที่ได้รับเอาไว้ได้ก็ยิ่งผิดหวังในตนเองมากขึ้นไปอีก

 

".. น่าเสียดายจริงๆ ในเมืองนี้มีกิลด์เป็นพันๆ แต่กลับยอมแพ้ราวกับหมาขี้แพ้ที่น่ารังเกียจ ตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มต่อสู้เลยสักนิด ไม่มีใครคิดจะสู้หรือต่อต้านแม้แต่น้อย ผมฝากลุงเข้าไปในมิติลับเรียกลูกมังกรทั้งสามออกมาเล่นสนุกที่นี่หน่อยได้มั้ยครับ เพราะยังไงก็ไม่มีอะไรต้องห่วงอีกแล้ว ผมจะให้คุณลุงได้ระบายอารมณ์ที่ค้างคาให้เต็มที่เลย .." มากเมฆออกคำสั่ง พร้อมกับลอยตัวไปยังกลุ่มผู้เล่นทั้ง 1300 คนที่กำลังต่อสู้และหลบหนีจากการโจมตีของแมงมุมเหล็กระเบิดนับหมื่นๆ ตัวในทันที

 

// - - ใครนึกภาพแมงมุมเหล็กไม่ออก ลองไปเล่นเกม Red Alert 2 ดูครับจะเข้าใจในทันทีเลย ชื่อของมันก็คือ Terror Drone นั่นเอง แมงมุมเหล็กสุดเกรียน - - //

 

มากเมฆยังคงอยู่ในอารมณ์โกรธและแค้นกิลด์ราชันย์หายนะอยู่ แต่ก็ยังสามารถควบคุมอารมณ์ตนเองได้เป็นอย่างดีและในความคิดของเขาในตอนนี้ กลุ่มผู้เล่นกิลด์ราชันย์หายนะทั้ง 1300 คนตรงหน้าของเขา แต่ละคนมีแต่ไอเทมราคาแพง ๆ ชุดเกราะดีๆ กันทั้งนั้น สมควรแล้วที่เป็นผู้เล่นตั้งแต่ยุคบุกเบิกมาหลายร้อยปีในเกม

 

แถมส่วนใหญ่กว่า 30% ก็ใช้อาวุธระดับ AAA กันหมด รู้สึกว่าหลังจากที่แพ้สงครามดวงดาว ผู้เล่นจำนวนมากจะออกตามหาและไล่ล่าหาอาวุธระดับสูงมาใช้กันทั้งนั้นเลย แถมบางคนยังใช้ไอเทมระดับ S อีกด้วยหลายร้อยคน

 

ทำให้มากเมฆมีความคิดอยากจะทำลายอาวุธและเครื่องป้องกันของพวกมันทั้งหมดเสียจริง และค่อยๆ ฆ่าพวกมันอย่างทรมานช้าๆ ตามอารมณ์ของตนเองในปัจจุบัน

 

พวกผู้เล่นกว่า 1300 คน ต่างก็ไม่ได้ระวังตัวกันมากนัก เพราะยังคงต้องคอยหลบการโจมตีระเบิดพลีชีพของแมงมุมเหล็กนับหมื่นๆ ตัวอยู่ตลอดเวลา

 

ทำให้มากเมฆมีโอกาสสร้างเขตแดนลมหายใจมหาเทพขึ้นมาเป็นบริเวณกว้างขนาดใหญ่มหึมา พร้อมกับสร้างบทเวทมนตร์โซ่ตรวนสีดำทมิฬนรกที่หน้ากลัวอย่างมาก ออกมาเป็นจำนวนมากนับหมื่นๆ สาย

 

พุ่งเข้าผูกมัดร่างกายของเหล่าผู้เล่นทั้ง 1300 คนเอาไว้อย่างรวดเร็วในพริบตา ทำให้พวกมันทั้งหมดไม่อาจจะหลบหนี หรือโต้ตอบใดๆ ได้เลย เพราะบทเวทที่มากเมฆสร้างขึ้นมาส่วนใหญ่เป็นบทเวทหายนะด้วยกันทั้งสิ้น โดยสร้างด้วยพลังมิติรังสรรค์ที่ใช้ได้โดยไม่ติดเงื่อนไขใดๆ อีกด้วย

 

".. โซ่บ้าพวกนี้มันมาจากไหนวะเนี่ย ตัดทำลายก็ไม่ได้ เฮ้ยแก้คำสาปโซ่บ้านี่ให้ที โคตรหนาวเลย หนาวจนเข้ากระดูกแล้ว เอาออกไปที .." สมาชิกของกิลด์ระดับสูงของราชันย์หายนะพูดขึ้นเสียงดัง ด้วยท่าทางที่ทรมานและหวาดกลัวกับสิ่งที่ตนเองไม่เข้าใจ

 

ทั้งหมดกว่า 1300 คนต่างก็ถูกโซ่ตรวนสีดำทมิฬผูกมัดเอาไว้เกือบทั้งหมด ทำให้ไม่อาจจะเคลื่อนไหวได้มากนักจึงถูกแมงมุมเหล็กพุ่งเข้าโจมตีอย่างต่อเนื่อง สร้างความเจ็บปวดอย่างทรมานเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว

 

แต่หลังจากนั้นไม่นานผู้เล่นกว่า 1300 คนก็จะได้รับการรักษาเพิ่มพลังชีวิตให้มาเป็นแบบเดิมอีกครั้ง ซ้ำไปซ้ำมาอยู่เรื่อยๆ เป็นวังวน

 

แต่ทว่าความเจ็บปวดกับมากขึ้นเรื่อยๆ นั่นก็เพราะมากเมฆได้ใช้แผนการทรมานที่คล้ายๆ กับรากไม้ก่อนหน้านี้ เปลี่ยนจากใบมีดนับพันนับหมื่น กลายมาเป็นแมลงสาบขนาดใหญ่และขนาดเล็กทั้งตัวผู้ตัวเมียหลายล้านตัว ที่สามารถกัดกินผิวหนังและร่างกายได้ออกมา พร้อมกับส่งกลิ่นเหม็นสาบที่ชวนให้รู้สึกขยะแขยงเป็นอย่างมากอยู่ตลอดเวลา บินไปกัดและแทะเนื้อหนังของผู้เล่นเหล่านั้นกันอย่างหิวโหย

 

กรี๊ดดดดดดด!!! กรี๊ดดดดดดด!!! ผู้เล่นหญิงจำนวนมากตกใจกรีดร้อนเสียงดัง บางคนถึงกับเป็นลมหมดสติไปเลยก็มี ".. แมลงสาบพวกนี้มาจากไหน มันกำลังกัดฉานนนน ช่วยด้วยค่ะ ใครก็ได้ช่วยด้วย ยอมแล้วว ออกเกม ออกเกมเดี๋ยวนี้เลยยย ไม่เอาแล้ววววว  .."

 

".. ฆ่าผมเถอะไม่เอาแบบบบบนี้ ตูกลัวแมลงสาบ ตูจะไม่โกหกเมียเรื่องเมียน้อยอีกแล้ว ปล่อยผมไปเถอะขอร้องงงง อะไรก็ยอม แต่เอาแมลงสาบพวกนี้ออกไปที ไม่ไหวววจะอ้วก .." ชายหนุ่มบ้างคนร้องเสียงหลง

 

          ".. กรี๊ด!!! อย่าเข้ามานะ ไปไกลๆ เลยยยยยยยย อย่านะ โรคจิตซิบหาย ไม่เอาไปไกลลลล!! .." หญิงสาวในกลุ่มรับไม่ได้กับสิ่งที่กำลังจะมาถึงตัวในขณะนี้ ทั้งรูปร่างหน้าตาและกลิ่นที่ชวนให้...จิตหลุดออกจากร่าง กำลังเข้าใกล้มาเรื่อยๆ แล้ว เป็นกองทัพนับล้านเลยตรงหน้า

 

".. ไอโรคจิต ไอบ้าหน้ากากเงิน กูหลุดออกไปได้มึงตาย อย่านะโว้ยยย!!! พี่หน้ากากสุดหล่อปล่อยผมไปเถอะ เจ็บโว้ยยย เหม็นซิบหายเลย ตูจะอ๊วก พ่อจ๋าแม่จ๋าช่วยหนูด้วยยยย .." ชายร่างใหญ่กล้ามโตที่อยู่ใกล้มากเมฆมากที่สุดร้องตะโกนเสียงดังด้วยความเจ็บปวด เพราะกำลังถูกแมลงสาบนับพันๆ ตัวรุมกัดแทะจนเห็นกระดูกสีขาวภายในร่างกายเลือดไหลออกมาเป็นทางยาว

 

แถมมากเมฆเองยังกำหนดให้เขตแดนลมหายใจมหาเทพของตนเองรักษาให้ช้าลงมาก และยังกำหนดให้รักษาโดยแค่เพิ่มพลังชีวิตเท่านั้น จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับความเจ็บปวดใดๆ ของคนเหล่านั้นแม้แต่น้อย ทำให้ผู้เล่นกว่า 1300 คนต้องเจ็บปวดสะสม ทรมานไปเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง ดูเหมือนการลอบโจมตีในครั้งนี้ของมากเมฆจะสำเร็จอย่างงดงาม

 

อยากตายไม่ได้ตาย!! คนที่คิดจะเข้ามาช่วยกลุ่มผู้เล่นทั้ง 1300 คนนี้ ต่างก็จะถูกโซ่ตรวนผูกมัดจับเอาไว้ในทันทีเช่นกัน และต้องทนรับชะตากรรมไม่แตกต่างจากเพื่อนๆ ของตนเองก่อนหน้านี้แม้แต่น้อย ทำให้ไม่มีใครกล้าเข้ามาช่วยเหลือผู้เล่นกลุ่มนี้อีกเลยแม้แต่คนเดียว ช่างเป็นเพื่อนแท้ที่ทิ้งกันได้เร็วจริงๆ

 

แต่ด้วยความโรคจิตชอบทรมานคนของมากเมฆที่ได้รับการเลเวลอัพอย่างต่อเนื่อง ทำให้มากเมฆนึกไปถึงบทเวทเวททรมานอื่นๆ อีกมากที่มีผลทำให้ผู้ที่ถูกสาปเกิดอาการคันยุบยิบไปทั้งตัว แสบร้อนและปวดท้องเข้าห้องน้ำ พร้อมกับจะใช้คำสาปหัวเราะผสมเข้าไปด้วยเพื่อความบันเทิงส่วนบุคคลล้วนๆ เพิ่มเข้าไปอีก

 

หนึ่งในนั้นก็คือบัพหายนะชั้นผู้น้อย ที่จะทำให้ผู้เล่นที่เป็นเป้าหมายของมากเมฆได้รับคำสาปทรมานในรูปแบบที่แตกต่างกันไปแบบสุ่มและไม่สามารถลบล้างได้ง่ายๆ อีกด้วย จนในตอนนี้ได้มีผู้เล่นชายบางคนขี้แตกกลางวงเวทขึ้นมาแล้วหลายสิบคน ช่างเป็นภาพที่อุจาดตาเสียจริง

 

แน่นอนว่าทุกอย่างอยู่ภายใต้เขตแดนลมหายใจมหาเทพของมากเมฆ และทุกๆ สกิลและบทเวทจำนวนมากต่างๆ เองมากเมฆก็ใช้พลังมิติรังสรรค์ในการสร้างและเรียกใช้เท่านั้น

 

ทำให้ทุกๆ สกิลและบทเวททั้งหมดจึงไม่มีคูลดาวน์แต่อย่างใด ดังนั้นจึงใช้ได้อย่างต่อเนื่อง และประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายและไร้เงื่อนไขผูกมัดแบบปกติพึ่งมี

 

ผู้เล่นทั้งหนึ่งพันสามร้อยคนต่างก็ถูกคำสาปและการทรมานต่างๆ นาๆ จากมากเมฆอย่างต่อเนื่อง

 

ทำให้พวกมันทั้งหมดราวกับตกอยู่ในนรกทั้งเป็นก็ไม่ปาน ไม่ว่าจะหัวเราะทรมานจนแทนจะขาดใจ คันยุบยิบไปทั่วทั้งตัวแต่เกาไม่ได้ ปวดท้องเข้าห้องน้ำด้วยอาการของคนท้องเสียรุนแรง และแมลงสาบกัดกินส่วนต่างๆ ของร่างกายและปล่อยกลิ่นที่น่ารังเกียจออกมาให้สูดดม

 

แถมนานๆ ครั้งยังถูกแมงมุมเหล็กมาระเบิดใส่อีก เดี๋ยวหนาวเดี๋ยวร้อนเป็นช่วงๆ แถมในระยะหลังๆ ยังมีหนูสกปรกตัวเล็กๆ จำนวนนับแสนแสนตัวออกมาผสมโรงกัดกินร่างกายของพวกผู้เล่นอีกด้วย ทำให้ผู้เล่นเหล่านี้ได้เจอความทรมานอย่างโหดร้ายและยากจะลืมเลืองได้แน่ๆ ตลอดชีวิตของพวกมันด้วยความสมจริงไม่แตกต่างจากโลกจริงๆ แม้แต่น้อย

 

จากนั้นไม่นานนักลุงโลเวอร์และลูกมังกรหายนะทั้งสามก็ออกมาจากมิติลับเมฆมายา มากเมฆก็ได้ออกคำสั่งให้ลุงโลเวอร์สวมหมวกเหล็กปิดใบหน้าเอาไว้ พร้อมกับใช้บทเวทมนตร์ระดับสูงต่างๆ บัพเพิ่มพลังให้กับคุณลุงและมังกรทั้งสามทั้งหมดอีกชุดใหญ่ๆ และให้ทั้งหมดบุกเข้าไปทำลายกิลด์ทุกกิลด์ในเมืองแห่งนี้ที่ยอมแพ้กิลด์ราชันย์หายนะทั้งหมดทิ้งในทันที อย่างได้เหลือพวกขี้แพ้เห็นแก่ตัวในเมืองแห่งนี้โดยเด็ดขาด

 

          โดยให้ทำลายสัญลักษณ์กิลด์ของพวกมันให้หมด และทำการยึดทรัพย์สมบัติของพวกมันมาด้วย หากมีการต่อต้านมากๆ ก็ฆ่าไม่ให้เหลือ แถมยังอนุญาตให้ลูกมังกรหายนะทั้งสามใช้พลังได้เต็มที่ 100%

 

แต่ห้ามโจมตีธนาคารภายในเมืองเด็ดขาดเพราะยังมีความจำเป็นต้องใช้อยู่ในอีก 3 วันข้างหน้า เพื่อตกลงแนวร่วมในการทำธุรกิจต่างๆ ของมากเมฆการค้า

 

หลังจากที่ทั้ง 1 คนแคระและสามมังกรหายนะพุ่งตัวออกไปยังตึกกิลด์ที่ใกล้ที่สุดในทันทีแล้วนั้น

 

มากเมฆก็ตัดสินใจใช้บทเวทคำสาปกับพวกผู้เล่นทั้ง 1300 เพิ่มเข้าไปอีกหลายสิบบทเวท

 

โดยส่วนใหญ่เป็นบทเวทจำพวกทำให้อุปกรณ์ไอเทมเครื่องสวมใส่ และอาวุธของพวกมันทั้งหมดพังเสียหายลงอย่างรวดเร็วจนซ่อมแซมไม่ได้ ก่อนที่มากเมฆจะกำหนดให้เขตแดนลมหายใจมหาเทพทำงานต่อไปอีก แค่ 30 นาทีจากนี้เท่านั้น และจะปล่อยให้พวกมันทั้งหมดตกลงสู่ความตายอันแท้จริง และกลับไปเกิดใหม่ในเมืองหรือในโรงพยาบาลตามกำลังทรัพย์ของแต่ละคน

 

เมื่อจัดการธุระทุกอย่างบนพื้นดินจบแล้ว มากเมฆก็มองออกไปท้องทะเลและมองยังเรือเหาะสมครามขนาดใหญ่ที่กำลังใกล้เข้ามาอย่างช้าๆ เพราะมากเมฆคาดการณ์เอาไว้แล้วว่าจะต้องมีกลุ่มคนที่เป็นสายลับทำการส่งข้อความเรื่องที่เกิดขึ้นที่นี่ ออกไปบอกพวกคนใหญ่คนโตภายในเรืองเหาะสมครามอย่างแน่นอน

 

จึงเป็นเหตุให้พวกมันมุงตรงมาทางนี้ มากกว่าที่จะมุงตรงไปยังทางปราสาทของท่านเจ้าเมืองที่สุดแสนจะอ่อนแอและโลภมากคนนั้น แถมได้ครองเมืองนี้เพราะโชคช่วยล้วนๆ

 

 

".. มาจุดดอกไม้ไฟสวยๆ กันดีกว่า เอาสีอะไรดีหว่า .." มากเมฆยิ้มที่มุมปากและเตรียมพร้อมจะสร้างขีปนาวุธหัวรบพลังทำลายล้างสูงสำหรับยิงดาวเคราะห์น้อยอีกครั้ง โดยในครั้งนี้จะแอบใส่บทเวทคำสาปที่มีผลหลังจากความตายอีกด้วยเล็กน้อยเป็นของแถม

 

เรือแต่ละลำสวยๆ ทั้งนั้น . . .

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 408 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4685 ท่านอากิระ ! (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2562 / 11:52
  อิฉันแค่เห็นไกลๆก็กรี๊ดแตกแล้ว...
  #4,685
  0
 2. #4671 suchert123 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2562 / 01:20
  โรคจิตกว่ามากเมฆก็เอ็งนี่ละ ไรท์
  #4,671
  2
 3. #4241 taemman (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 16:57
  โรคจิตแบบไม่กั้กแล้ว เออเอาที่สบายใจเลยพ่อพระเอก
  #4,241
  0
 4. #2367 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 06:01

  หายนะกลับมาแล้ววววววว

  #2,367
  0
 5. #2365 RazeLosT (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 00:58
  ขนลุกเลย แค่คิดตามก็สยองแล้ว
  #2,365
  0
 6. #2364 joelamtan (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 00:02
  ขอบคุณครับ ค้าง
  #2,364
  0
 7. #1692 Tanz Giroro (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:36
  สะใจ!! ...แต่แอบแหยงนิดๆ
  #1,692
  0
 8. #1416 โอมิเล็ต สไมล์ตี้ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 18:09
  ความโรคจิตนี้ รีดเชื่อว่าเป็นการ...สนองนี้ดไรท์จริงๆ 555
  #1,416
  0
 9. #1090 Phatranooch Piyanirun (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 23:58
  ขอบคุณค่ะ​ #แมลงสาบบบ​ อาวุธชั้นดีเลยนะนั่น
  #1,090
  1
  • #1090-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 42)
   9 มกราคม 2561 / 00:46
   อาวุธที่น่ากลัวมากๆ เลยละครับหุหุ
   #1090-1
 10. #792 6892 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 12:23
  ขนลุกเลยเล่นเอาแมลงสาบมาด้วยแค่ตัวเดียวก็เผ่นแล้ว
  #792
  0
 11. #775 win-noplay (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 22:01
  ช่วงหลังๆ รู้สึกไรท์จะ เพิ่มสกิลค้างมากขึ้นนะ
  #775
  0
 12. #774 gean7777 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 21:46
  เชิญไปพบจิตรเวศได้แล้วนะมากเมฆ(นายนี่มันโหดจริงๆตูยอม)
  #774
  0
 13. #773 inasba (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 21:22
  มาหาที่ตายจริงๆ
  #773
  0
 14. #772 Reezas (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 20:20
  เข็ดไปอีกนานๆๆๆ
  #772
  0
 15. #771 benjamas06 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 20:06
  โหดได้อีกฆ่ามาน
  #771
  0
 16. #770 R4s2 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 20:05
  #766 แค่ตัวเดียวก็กลัวแล้ววว
  #770
  0
 17. #767 KurouNeko (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 19:48
  ฝังใจแน่ๆงานนี้
  #767
  0
 18. #766 raizel325 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 19:43
  เจอกองทัพปีเตอร์ ใครเจอมียี้แน่นอน
  #766
  0
 19. #765 Worada Ray (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 19:36
  ขอบคุณค๊า
  #765
  0
 20. #764 mummummi (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 19:26
  มากเมฆโคตรโหด แมลงสาบเนี่ยนะ หยึยยยๆๆๆๆๆๆ
  #764
  0
 21. #763 แม่นางทองกวาว (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 19:23
  เริ่มจิตขึ้นเรื่อยๆ555
  #763
  1
  • #763-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 42)
   17 ธันวาคม 2560 / 19:24
   ต้องมีด้านมืดเล็กๆ กับเขาบ้าง
   #763-1
 22. #761 destiny_Dragon (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 19:13
  อย่าให้มันได้ตายดี
  #761
  0
 23. #759 MewThanayot (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 19:05
  ขอยคุณครับ วันนี้มาไวอีกแล้วชอบๆ
  #759
  1
  • #759-1 KnightN00(จากตอนที่ 42)
   17 ธันวาคม 2560 / 19:17
   แรงไปมั้ง เพลาๆลงหน่อย สงสารคนซ่อมมั่ง
   #759-1
 24. #758 boat489 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 18:57
  จัดให้หนักเลยย
  #758
  0