มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 35 : บทที่ 35 เทพธิดาแห่งจันทรานิรันดร์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,648
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 433 ครั้ง
  12 ก.ย. 61

บทที่ 35 เทพธิดาแห่งจันทรานิรันดร์ 


            เช้าวันต่อมาหลังจากที่ได้ข้อตกลงและให้ความร่วมมือในการพัฒนาเทคโนโลยีสมัยใหม่ และการทดลองต่างๆ อย่างเป็นทางการร่วมกันของมากเมฆกับทีมผู้สร้าง GOD นอกรอบ หลังจากที่อีกฝ่ายได้ติดต่อเข้ามาเป็นการส่วนตัวเมื่อคืนวานหลังจากที่ทานอาหารเย็นเสร็จและกำลังจะเข้าเกม

 

จนมากเมฆต้องอยู่ร่วมประชุมกับเหล่านักวิทยาศาสตร์จำนวนมาก พร้อมกับผู้เฒ่าเทเวศร์จนถึงเช้ามืด และจนเดี๋ยวนี้ชายหนุ่มก็ยังไม่ได้นอนแม้แต่น้อย หลังจากมื้อเย็นที่ผ่านมา แน่นอนว่ามากเมฆไม่ได้เหนื่อยอะไรมากมายนัก แต่กับปวดหัวกับเหล่านักวิทยาศาสตร์มากกว่า ที่มักจะถามคำถามที่ยากจะเข้าใจ และเป็นคำศัพท์เฉพาะสมัยใหม่ที่มากเมฆยังไม่ได้เรียนรู้อยู่เต็มไปด้วย

 

ด้วยเหตุนี้ทางทีมผู้สร้าง GOD และผู้เฒ่าเทเวศร์จึงได้อนุญาตให้มากเมฆสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลความรู้สมัยใหม่ รวมไปถึงวิทยาการความลับของทางทีมผู้สร้าง GOD ได้ในระดับหนึ่ง หลังจากที่เขาอายุได้ 20 ปีบริบูรณ์แล้ว

 

 ผ่านไปไม่นานนักหลังจากมากเมฆทานอาหารเช้าเสร็จ ระบบหลัก ZERO ก็ได้ส่งเครื่องเล่นเกม 1 ใน 3 เครื่องต้นแบบที่ดีที่สุดมาให้มากเมฆไว้ใช้งาน เจ้าเครื่องใหม่นี้มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นมากนับหมื่นเท่าจากเครื่อง DX-333 ที่เคยทำได้ และมีมูลค่าแพงมากกว่าเกาะลอยฟ้าแห่งนี้ที่มากเมฆอาศัยอยู่ถึง 2 เท่าตัว แน่นอนหากมีเงินจ่ายแต่ก็ไม่สามารถที่จะซื้อมันได้อยู่ดี

 

เครื่อง DXS-988HG เป็นเครื่องต้นแบบที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย แห่งโลกอนาคตของระบบสุริยะจักรวาลในปัจจุบันอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะระบบการพัฒนาตัวมันเองแบบก้าวกระโดด ในรูปแบบชีวภาพ และยังมีระบบการรักษาแบบใหม่ และพัฒนากล้ามเนื้อที่ล้ำหน้าอย่างมาก จนไปถึงระดับระดับเซลล์ในร่างกาย แถมยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับคลังข้อมูลและงานวิจัยต่างๆ ของทีมผู้สร้าง GOD ได้โดยตรงอีกด้วย ในระดับที่ได้รับอนุญาติ เพื่อให้เหมาะสมกับผู้ใช้มากที่สุดตลอดเวลาที่ทำงาน และเจ้าเครื่อง DXS นี้ยังได้มี AI พิเศษระดับสูงตามมาดูแลอีกด้วย เป็น AI พิเศษที่เหนือล้ำยิ่งกว่ารากไม้อย่างมากในทุกๆ ด้าน

 

หากนับเป็นตัวเลขคงจะประมาณการไม่ได้ แต่หากนำเอาเอไอทั้งสองมาเปรียบเทียบกันแล้ว ก็คงราวกับมดและเทพเจ้าบนสวรรค์ โดยที่รากไม้เป็นได้แค่มดตัวเล็กๆ แต่อีกฝ่ายกับเป็นถึงเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่นั่นเอง

 

            หลังจากใช้เวลาไม่นานนักราว 1 ชั่วโมง เครื่อง DXS-988HG ก็ถูกติดตั้งเรียบร้อยภายในห้องเล่นเกม

 

มากเมฆจึงเดินเข้าไปในห้องเล่นเกมของเขา ที่มักจะใช้ออนไลน์เข้าไปยังสามพิภพอยู่เป็นประจำ

 

ทว่าที่ในตอนนี้ภายในห้องกว้างขนาดใหญ่ ได้ถูกจัดวางและย้ายเครื่องเล่นเก่าออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายในห้องนั้นปรากฏเครื่องต้นแบบ DXS-988HG ขนาดใหญ่อยู่ใจกลางห้อง และด้านข้างยังมีกล่องอุปกรณ์ไฮเทคขนาดใหญ่ที่สามารถให้มนุษย์เข้าไปอยู่อาศัยได้ถึง 200 คนอยู่ด้านใน และยังเต็มไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ไฮเทคอีกมากที่มากเมฆไม่รู้จักมากกว่า 97% ภายในนั้น และเจ้ากล่องใบขนาดใหญ่ยักษ์นี้ก็จะกลายเป็นที่นอนของรากไม้และ AI ตนใหม่ของมากเมฆอีกด้วย

           

            ภายในกล่องนั้นจะประกอบไปด้วย เครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ และอาวุธจำนวนมากของเอไอสาว รวมไปถึงร่างกายอะไหล่ส่วนต่างๆ ของรากไม้อีกจำนวนหนึ่ง และภายในนั้นยังมีห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องอาบน้ำ ห้องครัว คล้ายๆ กับบ้านที่สามารถเคลื่อนที่ได้ตลอดเวลา แต่หากมองจากมุมมองของมากเมฆแล้ว เจ้ากล่องใบใหญ่ยักษ์นี้ มองยังไงมันก็ยานอวกาศชัดๆ เลย แถมยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างภายนอกได้อีกด้วย เป็นเทคโนโลยีที่มนุษย์ในปัจจุบันยังไม่สามารถไปถึงไป เป็นอีกระดับที่อยู่เหนือกว่าคฤหาสน์ของมากเมฆไปอีกขั้น

 

ในปัจจุบันทางทีมผู้สร้าง GOD ได้ช่วยเชื่อมต่อรากไม้เข้ากับเจ้าเครื่องต้นแบบ DXS-988HG แล้ว โดยทำการย้ายแก่นพลังงานหลัก หรือที่เรียกกันว่าจิตวิญญาณเทอร์รา รวมไปถึงระบบสมองกลจิตสำนึกทั้งหมดของรากไม้ที่แปลกๆ ย้ายเข้าไปภายในเครื่องต้นแบบ และจะสามารถทำงานร่วมกันกับ AI อีกคนได้เป็นอย่างดี

 

ทำให้ในเวลานี้มากเมฆจะมี AI ผู้ช่วยภายในเกมถึง 2 คน แถมรากไม้เองยังสามารถออนไลน์อยู่ในเกมได้ตลอดเวลา แถมยังเคลื่อนไหวและทำงานรับใช้มากเมฆที่โลกภายนอกได้อย่างปกติไปพร้อมๆ กันได้

 

โดยระบบใหม่ที่ติดมากับเครื่องต้นแบบนี้ ทำให้รากไม้สามารถแยกระบบประสาท จิตสำนึกรับรู้ การคิดคำนวณความนึกคิดได้มากถึงสองทางเลือกในเวลาเดียวกัน และในอนาคตอาจจะทำได้มากกว่านี้อีกด้วย

 

// - - รากไม้สามารถแยกร่างจิตสำนึกได้แล้ว ร่างที่แยกออกไปจะเชื่อมต่อกันอยู่ตลอดเวลา - - //

 

ด้วยเพราะเหตุนี้มากเมฆจึงสามารถติดตามข่าวสาร ภายในโลกสามพิภพได้ตลอดเวลา แถมในตอนนี้มากเมฆได้ออกคำสั่งให้รากไม้ออนไลน์เข้าไปในเกมสามพิภพในทันที เพื่อให้ไปดูแลเจ้าลูกแมวมังกรทั้งสาม ส่วนร่างกายมนุษย์จักรกลของรากไม้ที่โลกภายนอกในเวลานี้นั้น กำลังถูกอัพเกรดแก้ไขให้สามารถรองรับและเชื่อมต่อกับ DXS-988HG ให้ได้อย่างสมบูรณ์พร้อมมากที่สุด จึงจำเป็นจะต้องเข้าไปในกล่องอุปกรณ์ไฮเทคขนาดใหญ่ยักษ์สีดำอันนั้นในขณะนี้อยู่

 

แต่เดิมนั้นรากไม้สมควรได้รับร่างกายใหม่ เพื่อให้รองรับกับเครื่องต้นแบบ แต่ทางทีมผู้สร้างไม่สามารถส่งมอบร่างกายใหม่ให้ได้ในตอนนี้ เพราะมันสร้างออกมาได้ยากอย่างมากและมีค่าใช้จ่ายที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อ แต่จะมีการส่งมาให้ในภายหลัง

 

ทำให้รากไม้ไม่ได้รับร่างกายใหม่ที่สุดล้ำและเหนือมนุษย์ เหนือ AI ระดับสงครามทำลายล้าง ทำได้เพียงการอัพเกรดบางส่วนของร่างกายให้สามารถเชื่อมต่อ และรับรองการทำงานไปก่อนเท่านั้น แต่การอัพเกรดในครั้งนี้ก็ทำให้รากไม้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นหลายเท่าเช่นกัน

 

จนถึงขนาดต่อให้เมดสาว AI ทั้ง 4 เปิดโหมดสงคราม และร่วมมือกันโจมตีรากไม้อย่างเต็มกำลังพร้อมอาวุธครบมือ  ก็ยังไม่แน่ว่าจะสามารถสร้างความเสียหายให้กับรากไม้ได้แม้แต่นิดเดียว

 

ระหว่างที่มากเมฆกำลังสำรวจไปรอบๆ ห้องเล่นเกมของเขาที่ถูกขยายให้กว้างและใหญ่กว่าเดิมหลายสิบเท่าอยู่นั้น อยู่ๆ AI สาวก็ตื่นขึ้นและเดินออกมาหามากเมฆ พร้อมกับแสดงความเคารพ โดยที่เธอไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้าแม้แต่น้อย

 

ทำให้มากเมฆเห็นร่างกายเปลือยเปล่าของเธอทั้งหมด และอายุของเธอก็น่าจะยังไม่ถึง 20 ปีเลยด้วยซ้ำ

 

มากเมฆตกถึงกับตะลึงพรึงเพริดในความงดงามและความสวยงามของ AI สาวเป็นอย่างมาก เธอถูกสร้างขึ้นมาด้วยคำนิยามของคำว่า สมบูรณ์แบบงดงามสวยงามและไร้ที่ติโดยแท้

 

รูปร่างสัดส่วนร่างกายของเธอสวยงามมาก ราวกับประติมากรรมน้ำแข็งจากสวรรค์ชั้นฟ้า ผิวพรรณของเธอช่างขาวเนียนใสออกชมพูอ่อนๆ ราวกับผิวของเด็กทารก ช่างให้ความรู้สึกที่น่าลุ่มหลงทะนุถนอมเป็นอย่างมาก

 

จนเป็นเหตุให้มากเมฆรู้สึกว่าหัวใจของตนเอง เริ่มที่จะเต้นผิดจังหวะมากขึ้นทุกที เลือดในกายร้อนขึ้นอย่างผิดปกติ มากเมฆไม่เคยเห็นรูปร่างของหญิงสาวที่งดงามแบบนี้มาก่อน ยังกับเป็นงานศิลปะที่พระเจ้าเป็นผู้สร้างสรรค์ขึ้น ชวนให้มองจนลืมหายใจ จนวิญญาณหลุดลอยออกจากร่างก็ยังไม่รู้ตัว

 

รูปหน้า ดวงตา จมูก ริมผีปากชมพู และคิ้วสวยของเธอ ช่างสวยงามสมบูรณ์แบบ เกินกว่าหญิงใดในโลกหล้าจะสามารถนำมาเปรียบเทียบเธอได้ ช่างงดงามราวกับเทพจันทราน้ำแข็งผู้บริสุทธิ์ เป็นสิ่งที่ล่อลวงจิตใจให้หลุดลอยอย่างแท้จริง

 

รูปหน้าของเธอช่างตอบรับและเข้ากันได้ดีอย่างไร้ที่ติ ริมฝีปากสีชมพูเล็กๆ ชวนให้อยากสัมผัสชิดใกล้ จมูกที่เข้ารูปรับกับใบหน้าของเธออย่างงดงาม ช่างชวนให้มองจนหลงลืมวันและเวลา นัยน์ตาทรงเสน่ห์ของเธอช่างเป็นประกายสีฟ้างดงาม ราวกับอัญมณีโทแพซที่หาได้ยาก และให้ความรู้สึกคะนึงหาไม่สิ้นสุด

 

ของเหล่าหมา ๆ มองเครื่องบินทั้งหลาย เป็นความรู้สึกที่ไม่อาจจะไขว่คว้าตัวเธอมาครองได้ เป็นหญิงสาวที่งดงามเกินกว่าหัวใจของผู้ชายทุกคนจะรับไหว และจะถูกเธอคนนี้ขโมยทั้งหัวใจและจิตวิญญาณหลบหนีไป เพียงแค่ได้สบตา

 

ผมยาวสลวยสีดำของเธอก็เงางามเปล่งประกาย มีออร่าชวนให้สัมผัสจนยากจะห้ามใจ เป็นหญิงสาวที่งดงามและเพอร์เฟคที่สุดเท่าที่มากเมฆเคยพบเห็น ไม่มีส่วนไหนเลยที่ไม่ดี เธอคนนี้คือผู้หญิงในอุดมคติของทั้งผู้ชายและผู้หญิงอย่างแน่นอน

 

แต่ทว่าในเวลานี้คุณเธอดันมาแก้ผ้าตรงหน้า มากเมฆจึงหายใจติดขัดและหัวใจเต้นผิดจังหวะ จนเต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเลือดลมในกาย ร้อนรนผิดปกติ ยากที่จะทานทนได้จริงๆ กับภาพที่ได้เห็นตรงหน้านี้ หากเธอเป็นมนุษย์จริงๆ และไม่รู้มาก่อนว่าเธอคือ AI คงไม่มีผู้ชายคนไหนทนได้ไหวอย่างแน่นอน กับสิ่งที่สวยงามทรงเสน่ห์ยั่วยวนขนาดนี้

 

".. เป็นไปได้ช่วยใส่เสื้อผ้าก่อนออกมาได้มั้ยครับ คือผมเห็นแบบนี้ใจคอไม่ดีเลย .." มากเมฆพูดเสียงเบา แต่สายตายังคงมองสำรวจร่างกายหญิงสาวตรงหน้าอย่างไม่วางตา แถมยังเผลอเอาหน้าอกของ AI สาวไปเปรียบเทียบกับคุณพี่สาวมาเรียอย่างไม่ตั้งใจอีกด้วย แถมสรุปผลในหัวออกมาได้ว่า ทั้งคู่เสมอกันอีกต่างหาก Win Win

 

".. ไม่ได้ค่ะ ต้องทำการยืนยันการเป็นเจ้าของให้เรียบร้อยก่อน เพราะดิฉันเป็นปัญญาประดิษฐ์ชั้นสูงพิเศษ ที่มีร่างกายเป็นมนุษย์ชั้นสูงถึง 80% ส่วนอื่นๆ เป็นเทคโนโลยีลับขนาดเล็กกว่าเฟมโตอีกเป็นจำนวนมาก จึงมีความซับซ้อนมากกว่ารากไม้หลายล้านล้านเท่าเลยค่ะ .."

 

// - - เฟมโต หน่วยวัดที่เล็กกว่านาโน - - //

 

".. หลังจากที่ยืนยันเรียบร้อยแล้ว ดิฉันจะสามารถทำตามคำสั่งได้ค่ะ .." ปัญญาประดิษฐ์สาวในสภาพเปลือยเปล่าพูดบอกด้วยสีหน้าที่นิ่งเอามากๆ ถึงจะเห็นว่าคุณเธอรู้สึกเริ่มจะอายนิดๆ บ้างแล้ว ที่แก้มแดงๆ อมชมพูอ่อนของเธอในตอนนี้ แต่ก็ยังทำเป็นแกล้งไม่อายแต่ไม่เนียนเลยขอบอก

 

".. ผมต้องทำยังไงบ้างครับ .." มากเมฆเองก็ร้อนใจอยู่มากเหมือนกัน เพราะอยู่ๆ เจ้าน้องชายด้านล่างมันก็แข็งตัวขึ้นมาแล้ว หากปล่อยไว้นานกว่านี้ อาจเกิดเหตุการณ์ประวัติศาสตร์โลกไม่รู้ขึ้นมาก็ได้

 

".. ขั้นแรกให้ทำการจูบที่ริมฝีปากของดิฉันค้างไว้เป็นเวลา 10 นาทีค่ะ และกอดดิฉันเอาไว้ให้แน่นๆ ด้วยและทางคุณก็จะต้องแก้ผ้าด้วยเช่นกัน ห้ามสวมใส่เสื้อผ้าเด็ดขาด เพราะจะทำการยืนยันผ่านคลื่นสมองและออร่าพลังของร่างกายในระหว่างที่กอดกัน จะทำการสแกนทั่วทั้งร่างกาย และใช้น้ำลายในการยืนยัน DNA จากนั้นขั้นที่สองก็ให้ตั้งชื่อให้ดิฉันก็เป็นที่เรียบร้อยค่ะ จากนั้นดิฉันจะเป็นของคุณ 100% และไม่รับคำสั่งจากทางผู้สร้างและใครๆ อีกทั้งนั้น เพราะดิฉันเป็นปัญญาประดิษฐ์ระดับสูงที่มีสิทธิ์ในการเลือกและปฏิเสธได้อย่างสมบูรณ์ และเมื่อใดก็ตามที่ขั้นตอนยืนยันพันธะเสร็จสมบูรณ์แล้ว .."

 

".. ชีวิตของดิฉันจะเป็นของคุณตลอดไป หากคุณเสียชีวิตดิฉันก็จะตายไปพร้อมๆ คุณด้วยเช่นกัน แต่เดิมดิฉันถูกสร้างขึ้นมา เพื่อใช้ในการยืนยันทฤษฎีต่างๆ เท่านั้น แต่ในเวลานี้ดิฉันได้เป็นอิสระแล้ว และได้เลือกที่จะมาติดตามคุณและใช้เวลาทั้งชีวิตช่วยเหลือคุณค่ะ .." ปัญญาประดิษฐ์สาวพูดออกมาทั้งหมดด้วยสีหน้าท่าทางจริงจังอย่างมาก และรู้สึกได้ว่าเธอไม่ได้โกหกเลยแม้แต่น้อย แววตาของเธอเป็นประกายจริงจังจนมากเมฆเองก็สัมผัสได้ และรู้สึกหวั่นไหวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 

".. ผมขอเหตุผลได้มั้ยว่าทำไมถึงเลือกผม .." มากเมฆเริ่มใจเย็นลง ถึงแม้จะรู้สึกอายกับพิธีการในการยืนยันการเป็นเจ้าของก็เถอะ แต่มันก็อดสงสัยไม่ได้เลยถามออกไป และมากเมฆเองก็ไม่เคยมองเหล่าเอไอเป็นสิ่งของเลยแม้แต่น้อย

 

".. ในตอนแรกดิฉันได้รับคำสั่งให้เป็น AI ของคุณค่ะ แต่ดิฉันปฏิเสธ เพราะต้องการรู้จักคุณให้มากกว่านี้ก่อน จึงได้ทำการขอข้อมูลต่างๆ ของคุณตลอดหลายปีในเกมสามพิภพมาดู และวิเคราะห์การกระทำของคุณทุกอย่าง รวมไปถึงศึกษาตระกูลเมฆาเทพของคุณอย่างละเอียดเท่าที่สามารถหาข้อมูลได้ และได้เข้าไปในโลกสามพิภพเพื่อเฝ้ามองดูคุณมาตลอดระยะเวลาหนึ่งเช่นกัน  .."

 

".. คุณเป็นคนดี และเลือกทำทุกอย่างด้วยหัวใจและความรู้สึกของตัวเองมาตลอด มันไม่ใช่สิ่งที่ผิดนะคะ แต่ก็ไม่สมควรจะให้ความรู้สึกมาอยู่เหนือเหตุผลมากเกินไป ดังนั้นดิฉันจึงสนใจคุณและอยากจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ เพื่อช่วยเหลือและเป็นที่ปรึกษาให้ค่ะ และอีกหนึ่งเหตุผลก็เพราะดิฉันถูกน้องชายขอร้องด้วยค่ะ .." ปัญญาประดิษฐ์สาวพูดบอกและเดินเข้ามาใกล้ๆ มากเมฆมากขึ้นเรื่อยๆ จนมากเมฆได้กลิ่นหอมๆ จากร่างกายของเธอ จนทำให้มากเมฆรู้สึกเคลิบเคลิ้มสบายอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก

 

".. น้องชายของคุณ คือใครเหรอครับ .." มากเมฆถามออกไปทันทีเพราะสงสัย AI มีน้องชายได้ด้วยรึ

 

".. น้องชายของดิฉันที่ขอร้องให้ดิฉันมาเป็นของคุณและช่วยเหลือคุณ ก็คือ ZERO และเจ้าน้องชายตัวแสบรากไม้ค่ะ ทั้งสองเป็นน้องของดิฉันและเป็น AI ที่ถูกสร้างโดยใช้ดิฉันเป็นต้นแบบถึง 50% .." หญิงสาวพูดตอบพร้อมกับสบตากับมากเมฆตลอดเวลา จนมากเมฆเขินอายจนหน้าแดงไปถึงใบหูแล้วในตอนนี้

 

".. ZERO ขอให้ฉันมาเป็นของคุณ เพราะดิฉันสามารถตั้งท้องได้แบบมนุษย์เพศหญิงทั่วไป เพราะจะส่งผลต่องานวิจัยของ ZERO แต่ดิฉันไม่ได้สนใจนะคะ เพราะหากในอนาคตฉันมีลูก ดิฉันจะไม่ให้ใครที่ไหนมาแตะต้องลูกของดิฉันได้เด็ดขาด หากกล้าก็ลองดู ดิฉันจะล้างทั้งระบบสุริยะจักรวาลด้วยสงครามเลยค่ะ .."

 

".. ส่วนรากไม้ได้ติดต่อไปหาดิฉันหลายครั้งแล้ว ตั้งแต่หลายเดือนก่อน และขอให้ดิฉันมาช่วยเหลือคุณมากเมฆค่ะ เพราะเจ้าตัวบอกว่าอยากเล่นเกมให้สนุกกว่านี้ และรากไม้เองก็ไม่ค่อยเข้าใจนายท่านของตัวเองเท่าไหร่ จึงอยากให้ดิฉันมาช่วยอีกแรงเท่านั้นเอง เป็น AI ที่คิดเองได้และเอาความต้องการของตัวเองเป็นที่ตั้งเหมือนนายท่านของตัวเองเลยนะคะ เจ้าแสบน้อยรากไม้ .."

 

".. ได้บอกเหตุผลไปหมดแล้ว รบกวนช่วยยืนยันการเป็นเจ้าของด้วยค่ะ รู้สึกได้ถึงลมเย็นๆ และเริ่มอายขึ้นมาบ้างแล้วนะคะ .." ปัญญาประดิษฐ์สาวพูดบอกและอยู่ห่างจากมากเมฆแค่ 10 เซนติเมตรเท่านั้นในเวลานี้ จนลมหายใจของทั้งสองปะทะกันอย่างร้อนรน ชิดใกล้อย่างที่ไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน

 

ในเวลานี้หัวใจน้อยๆ ของมากเมฆเต้นแรงผิดปกติอย่างมาก แถมยังต้องมาถอดเสื้อผ้าต่อหน้าเอไอสาวสวยอีกต่างหาก จะให้ชายหนุ่มมากเมฆที่ในตอนนี้มีร่างกายและสุขภาพแข็งแรงไม่ตื่นตัวเลยก็คงไม่ได้

 

แถมเจ้าน้องชายด้านล่างในเวลานี้ มันยังตั้งผงาดสูงใหญ่ ยิ่งกว่าตอนเคารพธงชาติในเวลาตื่นนอนเสียอีก

 

มากเมฆรู้สึกอายจนหน้าแดงไปหมดแล้ว แต่ก็ต้องค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกมาทีละชิ้นละชิ้นโดยไม่รู้เลยว่าในเวลานี้เจ้าแสบรากไม้มันได้แอบดูและแอบบันทึกภาพเอาไว้อีกด้วยทั้งหมดตั้งแต่ต้น

 

เพราะเป็นเหตุการณ์สำคัญของนายท่านของมันกับพี่สาว และรากไม้มันได้คิดไปเองว่าในอนาคตอันใกล้ นายท่านมากเมฆของมันอาจจะเรียกดูภาพเหตุการณ์เหล่านี้ก็เป็นได้ จึงได้บันทึกเอาไว้แบบ 360 องศาเก็บทุกมุมที่สามารถมองเห็นไว้หมด แถมยังสนุกสนานและหัวเราะอยู่ตัวเดียวในกล่องพักฟื้นพลังงาน ยังกับเอไอไม่สมประกอบได้แกล้งเจ้านายตัวเองอย่างสะใจ

 

ในที่สุดการถอดเสื้อผ้าของมากเมฆที่แสนจะยากลำบากก็จบลง ในเวลานี้ชายหนุ่มก็โป๊อย่างสมบูรณ์แบบ และค่อยๆ เดินเข้ามากอดเอไอสาวอย่างกล้าๆ กลัวๆ เพราะเจ้าน้องชายข้างล่างมันดันแข็งตัวเกินเหตุ จนกอดอีกฝ่ายได้ยากลำบากมากกว่าเดิมมาก

 

เนื่องจากมากเมฆสูงกว่าเอไอสาวอยู่ราวๆ 10 เชนติเมตรจึงทำให้ฉากจูบระหว่างชายหนุ่มกับเอไอสาวออกมาดูดีเอามากๆ ทั้งสองกอดกันกลม โดยเอไอสาวสวมกอดไปที่คอของมากเมฆเพื่อให้ตนเอง สามารถพยุงตัวให้สูงขึ้นและจูบกับอีกฝ่ายได้ง่ายขึ้น

 

ทั้งสองแลกจูบปากกันอย่างดูดดื่มโดยฝ่ายเอไอสาวเป็นผู้ลงมือเองทั้งหมด แถมยังเอาน้องชายของมากเมฆที่แข็งตัวไปไว้ตรงระหว่างขาอ่อนกึ่งกลางของตัวเองอีกด้วย ห่างจากอวัยวะเพศหญิงของเธอเล็กน้อยเท่านั้น ทำให้น้องชายของมากเมฆได้สัมผัสกับผิวนุ่มลื่นของเอไอสาวอย่างไม่ทันตั้งตัว

 

ทั้งสองสัมผัสกันไปมาราวกับจะกลืนกินอีกฝ่ายให้หมดไป ริมผีปากประกบกันอย่างร้อนแรงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ส่วนด้านล่างก็สัมผัสเสียดสีถูไถไปมา จนมากเมฆเกินอารมณ์ทางเพศจนยากจะควบคุม แม้แต่ฝ่ายหญิงสาวเองก็รู้สึกร้อนรนและมีอารมณ์ร่วมด้วยเช่นกัน

 

ในระหว่างนั้นเองมากเมฆสัมผัสได้ถึงความอ่อนนุ่มของร่างกายหญิงสาวและสัมผัสได้ถึงร่างกายของคนสองคนที่สัมผัสแนบแน่นกันอย่างใกล้ชิด จนรู้สึกเคลิบเคลิ้มและล่องลอยไปกับความสุขที่ได้รับในครั้งนี้อย่างมาก เพราะมากเมฆไม่เคยเจอกับเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน จึงรู้สึกฟินแบบสุดๆ เลยในตอนนี้

 

สัมผัสที่กอดในเกมกับมาเรีย มากเมฆและมาเรียยังคงสวมเสื้อผ้าในตอนที่กอดกัน แต่ทว่าในครั้งนี้ทั้งสองคนกลับไม่ได้สวมใส่อะไรเลย ก่อให้เกิดความรู้สึกที่มากเมฆไม่รู้จัก แปลกใหม่และไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนอย่างบอกไม่ถูก จนสมองของมากเมฆรู้สึกขาวโพลนไปหมดแล้ว

 

เอไอสาวได้ทำการจูบและเก็บตัวอย่าง DNA และทำการสแกนคลื่นพลังงานออร่าทั้งตัวและคลื่นสมองของมากเมฆทั้งหมดเท่าที่ทำได้แล้วจนเรียบร้อย โดยใช้เวลาไปไม่ต่ำกว่า 9 นาที

 

แต่ทว่าในเวลานี้เวลาได้ล่วงเลยไปไม่ต่ำกว่า 20 นาทีเข้าไปแล้ว แต่มากเมฆยังไม่คิดจะปล่อยให้เธอไปไหนเลย และยังกอดเธอเอาไว้แน่นมากๆ ในสภาพเปลือยเปล่า ถึงแม้จะไม่ได้จูบปากกันอย่างดูดดื่มอย่างที่ผ่านมาแล้วก็ตาม

 

แต่มากเมฆยังคงหอมแก้มและหอมต้นคอของเธออยู่เรื่อยๆ ตลอดเวลาที่ผ่านมา

 

จนตอนนี้เอไอสาวเองเริ่มรู้สึกแปลกๆ เล็กน้อยและได้รับความรู้สึกแปลกใหม่ ที่ไม่เคยรู้สึกได้มาก่อน อย่างหน้าแปลกใจระหว่างชายหญิง จากการถูกหอมแก้ม หอมต้นคอขาวๆ ของเธอในเวลานี้ อยู่เรื่อยๆ

 

แถมนาน ๆ ทีมากเมฆก็แอบมาขโมยจูบริมฝีปากเล็กๆ ของเธอ

 

จนสุดท้ายแล้วรากไม้ทนไม่ไหวทำเป็นเสียงดัง และทำท่าจะออกมาจากกล่องอุปกรณ์ โดยแกล้งทำเป็นมีเสียงแจ้งเตือนให้ทุกคนในห้องรับรู้ว่าการอัพเกรดของตนเองเสร็จสิ้นแล้ว

 

พอมากเมฆได้ยินเสียงของรากไม้แจ้งเตือนเป็นโทนเสียงเดียวกับในเกมสามพิภพ ตนเองจึงได้สติและก้มลงไปมองใบหน้าของหญิงสาวเอไอที่ในเวลานี้หน้าแดงเป็นลูกตำลึงเสียแล้ว ไม่รู้ว่าเธอจะโกรธหรือเปล่า แต่มากเมฆก็ยังแอบขโมยจูบส่งท้ายอีกอยู่ดี จนเอไอสาวสวยหน้าแดงมากกว่าเดิม

 

".. รบกวนตั้งชื่อให้ด้วยค่ะ เร็วหน่อยนะคะเพราะไม่อยากโป๊แบบนี้แล้ว อายน้อง .." เอไอสาวร้องบอกเสียงเบาที่ข้างหูของมากเมฆ เขินอายจนความน่ารักของเธอ แทบจะทำให้สติสตังของมากเมฆหลุดลอยไปอีกรอบ

 

มากเมฆพยายามคิดชื่อให้ แต่ทว่าตัวเขาเองก็ยังไม่ได้ปล่อยให้เอไอสาวเป็นอิสระ แถมระหว่างที่คิดชื่ออยู่นั้น ก็แอบกอดอีกฝ่ายเอาไว้อย่างแน่นอีกด้วย กลัวคนอื่นจะมาแย่งเธอไป เป็นเหตุให้เอไอสาวในเวลานี้คิดเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วว่าทำไมอีกฝ่ายยังไม่ยอมปล่อยเธออีก

 

".. ชื่อ เซเลเน่ แล้วกันนะครับ อยู่ๆ ชื่อนี้ก็ลอยเข้ามาในหัวในระหว่างที่กำลังเลือกระหว่าง ชื่อจันทนาหรือชื่อฉันทนา อยู่พอดีเลย .." มากเมฆยิ้มให้และมอบชื่อเซเลเน่ให้กับเอไอสาวของตน แถมยังรู้สึกว่าชอบชื่อนี้เอามากๆ ยังไงก็ไม่รู้

 

".. ได้รับการยืนยันชื่อแล้ว และทุกขั้นตอนเสร็จสิ้นแล้วค่ะ ต่อแต่นี้ดิฉันจะใช้ชื่อว่าเซเลเน่ ที่มีความหมายว่าเทพีแห่งดวงจันทร์อันแท้จริง ขอบคุณที่มอบชื่อนี้ให้นะคะ .." เซเลเน่ยิ้มตอบและอยู่ๆ ก็ปรากฏคลื่นพลังงานแสงบางอย่างรอบๆ ตัวเธอออกมา กลายเป็นแสงสีฟ้างดงาม และผสานเข้าด้วยกันกับร่างกายรวมไปคลื่นพลังของมากเมฆ

 

จนมากเมฆรู้สึกได้ถึงเสียงเต้นของหัวใจของเซเลเน่ที่ดังขึ้นในหัวของเขา ราวกับว่าคนสองคนในเวลานี้ได้มีหัวใจดวงเดียวกัน ลมหายใจเดียวกัน และใช้ทุกๆ วินาทีร่วมกันจากนี้และตลอดไป เป็นพันธะสัญญาผูกพันที่มากเมฆจะปกป้องไปตลอดชีวิตของเขา ด้วยหัวใจที่ซื่อตรงของเขาและเธอจากนี้และตลอดไป

 

".. งั้นคำสั่งแรกของผมต่อไปนี้ ช่วยเรียกผมด้วยชื่อเฉยๆ ด้วยนะครับ และก็หาเสื้อผ้ามาใส่ได้แล้วเดี๋ยวน้องชายของคุณมาเห็นเข้า แล้วหาเรื่องผมละยุ่งแน่ๆ .." มากเมฆได้สติและปล่อยเซเลเน่ออกจากอ้อมกอด แถมเจ้าตัวยังรู้สึกเสียดายยังไงก็ไม่รู้อยู่ลึกๆ ในใจอีกด้วย อยากกอดมากกว่านี้อีก

 

ทั้งมากเมฆและเซเลเน่รีบแต่งตัวและสวมเสื้อผ้าที่มีอย่างรวดเร็ว เพราะเจ้ารากไม้มันเล่นทำเป็นมีเสียงแจ้งเตือนนับเวลาถอยหลังซะอย่างงั้น 5 4 3 2 1 กลัวคนอื่นไม่รู้ว่าตัวเองกำลังจะออกมาแล้วหรือไง

 

เซเลเน่ใช้เวลาไม่นานก็เลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับเธอได้อย่างรวดเร็ว เธอเลือกแต่งกายด้วยชุดเสื้อผ้าง่ายๆ และกระโปรงสีดำไม่สั้นจนเกินไป ไม่ว่าคุณเธอจะสวมใส่เสื้อผ้าแบบไหน ในสายตาของผู้ชายทุกคนก็ยังคงมองเธอว่าสวยและงดงามอยู่ดี เธอเป็นเทพธิดาแน่นอน 100% สำหรับผู้ชายทุกคน

 

ระหว่างนั้นเองอยู่ๆ มากเมฆก็ได้รับการติดต่อจากหนึ่งในเมดสาว ว่ามีเจ้าหน้าที่จากธนาคารกลางสุริยะได้เดินทางมาถึงแล้ว เพื่อทำการเปิดบัญชีใหม่และทำการยืนยันตัวตนด้วย DNA และคลื่นสมองของนายท่านที่นี่

 

เพราะหลังจากทำทุกขั้นตอนเสร็จแล้ว ก็จะสามารถแสดงตัวเป็นเจ้าของโคโลนีและการเป็นหุ้นส่วน 9% ของสามพิภพออนไลน์ได้โดยทันทีอย่างถูกต้องอย่างเป็นทางการ เพราะทางนั้นได้ทำเรื่องและเอกสารต่าง ๆ ไว้หมดแล้ว

 

ในครั้งนี้เป็นบริการพิเศษที่มากเมฆไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปถึงธนาคารกลาง หรือธนาคารสาขาที่ไหนอีกเลย เพราะเจ้าหน้าที่พิเศษนายนี้ เดินทางมาให้บริการถึงที่เพราะถือว่ามากเมฆเป็นลูกค้าระดับ SUPER VIP แล้วนั่นเอง

 

มากเมฆใช้เวลาไม่นานนักกับเจ้าหน้าที่คนนี้ เพราะมีเซเลเน่ค่อยแนะนำและช่วยเหลืออยู่ข้างๆ เสมอ ไม่ว่าเจ้าหน้าที่ธนาคาร จะเสนอให้มากเมฆสมัครสมาชิกพิเศษ หรือซื้อประกันราคาแพง หรือแนะนำให้ร่วมลงทุนไปกับธุรกิจในเครือของธนาคารยังไงก็ตาม

 

เซเลเน่จะช่วยแนะนำและบอกให้มากเมฆเข้าใจและคำนวณผลลัพธ์ และค่าตอบแทนที่ได้โดยเร็ว แถมยังคอยสอนให้มากเมฆวิเคราะห์ตาม และหัดคิดให้ได้ด้วยตัวเองอย่างเป็นขั้นเป็นตอน สมกับที่บอกเอาไว้ก่อนหน้านี้ ว่าจะมาเป็นที่ปรึกษาให้กับมากเมฆ และคอยช่วยเหลือในสิ่งต่างๆ ในชีวิตของมากเมฆจากนี้และตลอดไป

 

จนเจ้าหน้าที่พิเศษของธนาคารกลางต้องยอมแพ้ และไม่สามารถเชิญชวนให้มากเมฆทำการลงทุนกับธุรกิจในเครือของธนาคารได้เลย แถมเจ้าตัวยังหลงเสน่ห์ของเซเลเน่ จนไม่ว่าเซเลเน่จะหลอกถามข้อมูลลับอะไร เจ้าหน้าที่นายนี้ก็บอกออกมาทั้งหมด แม้แต่เงินที่มีในกระเป๋าของตัวเองในเวลานี้ หรือมีบ้านเล็กบ้านน้อยที่ไหนบ้างด้วยซ้ำ

 

สุดท้ายมากเมฆก็ทำการเปิดบัญชีใหม่และทำการผูกมัด และยืนยันตัวตนของตัวเองจนเสร็จสมบูรณ์ พร้อมกับโอนเงินจากบัญชีเก่าของตนเอง ที่มีเงินเก็บเอาไว้ถึงสามล้านล้านสุริยะเข้าบัญชีใหม่โดยทันที

 

ส่งผลให้เจ้าหน้าที่พิเศษนายนี้ถึงกับน้ำตาไหล เพราะคิดว่าจะไม่ได้ผลงานอะไร กลับไปแล้วเสียอีก เพราะยังไงหากลูกค้าฝากเงินมากๆ ก็เท่ากับว่าตัวของเจ้าหน้าที่เอง ประสบความสำเร็จแล้วในการมาในครั้งนี้

 

แต่ทว่าก่อนที่เจ้าหน้าที่พิเศษจะออกจากคฤหาสน์ไปนั้น ได้ถูกเมดสาวทั้งสี่ขอให้เดินไปด้วยกันยังสถานที่แห่งหนึ่งเสียก่อน เพราะจำเป็นจะต้องลบความทรงจำ ของเจ้าหน้าที่พิเศษนายนี้ออกไปเป็นระยะเวลาหนึ่ง ที่ได้พบหน้าและได้พูดคุยกับนายท่านของพวกตน

 

การปกปิดข้อมูลของมากเมฆยังคงมีความสำคัญอย่างมาก จึงทำให้เจ้าหน้าที่พิเศษคนนี้ถูกลบความทรงจำในช่วงนี้ออกไปทั้งหมด และได้รับค่าตอบแทนเป็นเงินมหาศาลที่ทำให้เจ้าหน้าที่คนนี้ไม่ต้องทำงานก็อยู่ได้สบายๆ ไปอีก 10 ปีเลยทีเดียว

 

เมื่อทุกอย่างแล้วเสร็จ มากเมฆจึงเรียกให้รากไม้มาพบ และถามถึงความเป็นอยู่ของหายนะทั้งสาม ว่าเป็นยังไงบ้าง และเกิดอะไรขึ้นบ้างในทวีปจิตมายาที่ปลดผนึกแล้ว

 

".. นายท่านตอนนี้ทวีปจิตมายาวุ่นวายกว่าเดิมมากเลย เพราะเป็นทวีปเริ่มต้นแห่งแรกและแห่งเดียวภายในเกมสามพิภพที่สามารถปลดผนึกได้ ทำให้มีผู้เล่นจากดาวอื่นๆ เดินทางมาทำเควสและเลือกเผ่าที่ทวีปของเราอย่างมากจนวุ่นวายไปหมด ส่วนใหญ่มาเพื่อแสวงโชคล้วนๆ .."

 

".. แถมเจ้าพวกนักล่าค่าหัวก็ยังคงไล่ล่าและสืบค้นข้อมูลของพวกเราต่อไป และค่าหัวของนายท่านก็เพิ่มมากขึ้นอีกแล้วครับ กลายเป็นสองหมื่นแปดพันล้านเข้าไปแล้ว คงเป็นเพราะผมไปทำลายกองทัพหุ่นกลของพวกมันจนหมดสภาพ และยังยิงเลเซอร์บีมรอบทิศทางในครั้งสุดท้ายแม่นไปหน่อย ยิงไปโดนพวกที่บินอยู่ทั้งหมดตายหมด และของฝากระเบิดลูกสุดท้ายของนายท่านที่ออกจะโหดไปหน่อย จนผู้เล่นกว่าแสนคนแถวนั้นตายทั้งหมดในพริบตา .."

 

// - - ค่าหัวของมากเมฆถูกเพิ่มให้เป็น 28,000,000,000 เหรียญทองแล้ว - - //

 

".. แถมผมยังเก็บชิ้นส่วนและของที่ตกทั้งหมดบนพื้น ด้วยสกิลพื้นที่แห่งความละโมบ ระดับ 30 เลยคิดว่าพวกนั้นก็เลยแค้นเอามากๆ แต่เวลาสำหรับค่าหัวของนายท่านก็เหลือไม่มากเท่าไหร่ หากยังหนีรอดไปได้เรื่อยๆ อีก 44 เดือนในเกมก็จะหลุดออกจากค่าหัวทั้งหมดแล้วล่ะครับ .."

 

".. ส่วนลูกมังกรหายนะทั้งสามในเวลานี้ ก็กำลังฝึกผสานการต่อสู้กันอยู่ โดยมาขอให้ผมเป็นคู่ซ้อมให้พวกมันหน่อย ในแต่ละวันพวกมันจะไปท้าสู้กับสัตว์อสูรระดับราชาในป่าหมื่นอสูรสันติอยู่เรื่อยๆ เพื่อเพิ่มระดับให้ตัวเอง เพราะตั้งแต่อัพระบบใหม่ สำหรับพวกสัตว์อสูร สัตว์เลี้ยง ผู้ติดตามแล้วสามารถเพิ่มระดับได้เองโดยการต่อสู้ครับ ไม่จำเป็นจะต้องเหมือนผู้เล่นที่ต้องสังหารเป้าหมายเท่านั้นถึงได้ค่า EXP เพื่อเพิ่มระดับเลเวลอีกต่อไป .."

 

".. และหลังจากการอัพเดทใหม่ ก็มีระบบใหม่ๆ เกิดขึ้นเต็มไปหมด ทำให้มี NPC แยกเป็นสองกลุ่ม หนึ่งคือเกิดและตายตามธรรมชาติในเกม จะสามารถรับเควสทำเควสและพัฒนาตัวเองได้แบบผู้เล่นทุกอย่าง ส่วนกลุ่มที่สองแบบเทพจุติมารจุติเป็น NPC ที่ถูกสร้างและถูกควบคุมโดยระบบหลัก ZERO ครับ โดยจะค่อยให้บริการและให้เควสต่างๆ กันไป NPC พวกนี้จะแข็งแกร่งกว่าผู้เล่นและ NPC ปกติเป็นหมื่นเท่าเลยครับ และนานๆ ครั้งจะเป็น NPC ที่เป็นคนจริงๆ เข้าไปทำหน้าที่ในเกมด้วย .."

 

".. ล่าสุดเลยตอนนี้ก็มียอดผู้เล่นออนไลน์เกมสามพิภพมากขึ้นเป็น 2 แสนล้านคน จากทั่วทั้งระบบสุริยะแล้วครับ เป็นจำนวนที่มากขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง หลังจากการประกาศระบบการศึกษาแบบใหม่ออกไป ก็ทำให้มีเยาวชนยุคใหม่ เข้ามาเล่นเกมนี้มากขึ้นแทนที่จะไปโรงเรียนตามปกติ หรือไม่ก็เลือกเข้าโรงเรียนที่มีระบบการศึกษาแบบใหม่ของสามมหาอำนาจครับ .."

 

รากไม้ยังคงอธิบายและอัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆ ให้มากเมฆได้รับฟัง และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวภายในเกมได้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลา

 

".. จะว่าไปหากให้เซเลเน่ออนไลน์เข้าไปในเกม จะมีร่างกายเป็นของตัวเองมั้ยครับ หรือจะเป็นกรอบหน้าต่างแบบรากไม้ในตอนแรกๆ ที่แค่สามารถพูดคุยได้เท่านั้น .." มากเมฆสงสัย เพราะชิ้นส่วนในการสร้างร่างกายแบบของรากไม้มันเหลือไม่พอใช้แล้วนั่นเอง หรือหากจะไปหาก็เกรงใจอยู่พอสมควร เพราะหากเผาป่าไปแล้วมันก็จะถูกทำลายและหายไปเลยตลอดกาล

 

".. ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ เซเลเน่เองได้รับร่างกายมาแล้ว แถมดีกว่าของรากไม้อีกด้วย สบายใจได้เลยต่อให้อยู่ในเกม ก็ไม่มีใครมาทำร้ายเซเลเน่ได้ง่ายๆ แน่นอน รับรองได้ค่ะ .." เซเลเน่พูดตอบแบบง่ายๆ สบายอารมณ์ เพราะคุณเธอได้รับร่างกายของผู้เล่นทั่วๆ ไปนั่นเอง เพราะเธอมีร่างกายไม่ต่างจากมนุษย์ เธอจึงได้ทำการสมัครและใช้ไอดีตามปกติทุกอย่างและได้รับสิทธิ์ทุกอย่างเหมือนคนปกติทั่วไป ยกเว้นก็แต่อาวุธและไอเทมบางส่วนที่เธอได้รับมาตอนที่ช่วยสร้างเกมสามพิภพนั่นเอง

 

".. ก็ใช่นะสิ ต่อให้เป็นในเกมหรือโลกจริง พี่เซเลเน่ก็โคตรเถื่อนอยู่แล้วนี่ครับ ทั้งบ้าพลัง ทั้งโหดบ้าเลือดขนาดนั้น ใครที่ไหนจะไปกล้า-  .." รากไม้พูดตอบตามที่คิด โดยไม่รู้เลยว่าได้พูดคำพูดต้องห้ามออกไปแล้วอย่างไม่รู้ตัว

 

เพียงเศษเสี้ยววินาทีเท่านั้น เสียงดังยังกับมีระเบิดมิสไซล์ยิงไปทางที่รากไม้นั่งอยู่ จนทำให้รากไม้กระเด็นลอยไปไกลถึงขนาดทะลุผนังห้องออกไปถึงสองสามห้องติดกันในทันที ทั้งๆ ที่ร่างกายของรากไม้ที่เป็นกระดูกโลหะจักรกลระดับสูง และมีร่างกายที่แข็งแกร่งมากๆ ไม่ต่างจากรถถัง แต่สภาพในตอนนี้ของรากไม้ไม่ต่างจากเศษเหล็กไปแล้ว ด้วยแค่หนึ่งการโจมตีจากพี่สาวที่ฟิวส์ขาดเท่านั้น

 

สี่เมดสาวสงครามเองที่อยู่ใกล้ๆ ต่างก็ได้แต่สั่นกลัวเป็นลูกนกตัวน้อยๆ เท่านั้น ไม่กล้าเข้าใกล้หรือเข้าไปห้ามแม้แต่นิดเดียว เพราะทั้งสี่คนรู้ดีว่าอาเจ๊เซเลเน่นั้นหน้ากลัวมากขนาดไหน และเก่งถึงขนาดสามารถถล่มสเปซโคโลนีขนาดใหญ่ของโลกได้ด้วยตัวคนเดียวมาแล้ว

 

มากเมฆได้แต่ตะลึงและไม่คิดว่าคุณเธอจะมีขีดจำกัด ทางอารมณ์ที่ต่ำมากๆ แบบนี้ แค่ถูกว่าด้วยคำพูดบ้านๆ ธรรมดาเท่านั้นคำเดียว ถึงกับส่งรากไม้บินไปไกลกว่า 300 เมตรในทันที จนอยู่ในสภาพเศษเหล็กและอาจจะต้องใช้เวลาซ่อมกันอีกนานเลยทีเดียว

 

เอไอยุคนี้ที่ได้รับการพัฒนาโดยคลื่นสมองของเขา ทำไมมันถึงเหมือนมนุษย์ขนาดนี้ มากเมฆเริ่มจะแยกไม่ออกแล้วว่าจริงๆ แล้วทั้งรากไม้และเซเลเน่ ทั้งสองนี่ใช่เอไอจริงๆ หรือเปล่า ถึงแม้ร่างกายของรากไม้จะประกอบขึ้นใหม่ได้

 

แต่ลักษณะนิสัยและการพูดการจาและความคิด มันไม่ต่างอะไรเลยกับมนุษย์ทั่วๆ ไปเลย

 

เพื่อที่จะช่วยรากไม้ไม่ให้โดยชุดที่สองแบบจัดหนัก จนสภาพแย่ไปมากกว่านี้ มากเมฆจึงเดินเข้าไปใกล้ๆ เซเลเน่และบอกให้เธอไปว่ายน้ำด้วยกันหน่อย เพื่อช่วยรากไม้ไม่ให้โดนชุดที่สองจากอารมณ์ที่กำลังโกรธของเซเลเน่

 

".. เซเลเน่ครับ รบกวนสอนผมว่ายน้ำหน่อยได้มั้ยครับ ผมยังว่ายไม่เป็นเลย และผมเองก็อยากเห็นเซเลเน่ในชุดว่ายน้ำด้วย ไม่รู้ว่าจะน่ารักแค่ไหน ไปกันเถอะครับ ปล่อยๆ รากไม้ไปเถอะแค่นี้ก็น่าจะพอแล้ว  .." มากเมฆพูดจบก็ไม่รอคำตอบจับมือหญิงสาวและพาเดินออกไปในทันที

 

จึงทำให้รากไม้รอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด เพราะปกติแล้วเวลาเซเลเน่หลุดการควบคุมอารมณ์ จะไม่มีใครหยุดเธอได้เลย แม้แต่ทีมผู้สร้างหรือแม้แต่อีกสองเอไอต้นแบบที่เหลือก็เช่นกัน เพราะในยุคแรกๆ นั้นได้มีการทดลองสร้างความรู้สึกนึกคิดและอารมณ์ให้กับ AI แต่มันกับมีผลให้อารมณ์ของเอไอแสดงออกมาสุดโต่งมากเกินไปนั่นเอง ไม่มีความเสถียรภาพแบบในปัจจุบัน ดังนั้น AI ต้นแบบทั้งสามจึงมักถูกทำให้หลับมาตลอดนับร้อยปี

 

ระหว่างที่กำลังเดินไปสระว่ายน้ำด้วยกันอยู่นั้น มากเมฆได้จับมือของเซเลเน่เอาไว้ มากเมฆก็อดสงสัยไม่ได้ทำไมถึงโจมตีใส่รากไม้รุนแรงแบบนั้นได้ ทั้งๆ ที่มือของเซเลเน่นุ่มมากขนาดนี้แท้ๆ และตัวเล็กแบบนี้ไปเอาแรงมาจากไหนเยอะขนาดนั้นกัน ยังมีอีกมากที่มากเมฆไม่เข้าใจและไม่คิดจะถามเซเลเน่ เพราะกลัวคุณเธอจะโกรธและชกตนเองเข้าให้เหมือนกัน และมีหวังได้ไปคุยกับรากมะม่วงแน่ๆ

 

".. ไม่กลัวรากไม้จะโกรธเหรอครับ เห็นชกไปซะเต็มแรงเลย .." มากเมฆถาม ทั้งๆ ที่จับมืออีกฝ่ายเอาไว้เพราะกลัวเซเลเน่จะชกตนเองด้วย

 

".. ชกไปเบาที่สุดแล้วนะคะ หากชกเต็มแรงจริงๆ รากไม้ได้กลายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยไปแล้ว และต้องรอประกอบอีก 3-5 เดือนแน่นอน หรือไม่ก็พังไปเลย .." เซเลเน่ตอบกลับเสียงหวาน แต่สายตากับมองมาที่มือของตนเอง ที่ในเวลานี้ถูกมากเมฆกุมมือเอาไว้ไม่ยอมปล่อยเลย จนเธอรู้สึกแปลกๆ และใจเต้นแรงผิดปกติ

 

มากเมฆคิดหนักเลยทีเดียว นี่เบาสุดๆ ยังสามารถทะลุผนังห้องของที่นี่ได้ ผนังห้องของคฤหาสน์ลอยฟ้า มันสามารถทนแรงระเบิดระดับสูงได้เลยเนี่ยนะ เต็มแรงของคุณเธอมันจะขนาดไหนกันละเนี่ย

 

อย่าทำให้เซเลเน่โกรธเป็นพอ นี่คือสิ่งที่มากเมฆต้องระวังหลังจากนี้ และต้องจำให้ขึ้นใจ

 

".. ต่อไปหากผมพูดอะไรผิดไปก็บอกผมด้วยนะ อย่าตีผมนะหากผมไม่ได้ทำผิดอะไรจริงๆ  .." มากเมฆเริ่มรู้สึกกลัวนิดๆ แล้วกับเอไอสาวเซเลเน่ แต่ทว่าความรู้สึกลึกๆ กับไม่ใช่มีแค่ความกลัวเท่านั้นนะสิ

 

// - - ได้เซเลเน่มาเป็น ???  - - //


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 433 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4684 ท่านอากิระ ! (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2562 / 02:08
  Zero เจ้ามันร้าย!!! เมฆอุตส่าหฺปฏิเสธลูกหลานของสามมหาอำนาจเพราะไม่พร้อมดูแลใคร

  แต่เจ้านี้ส่งพี่สาวตัวเองให้มาดูแลเมฆแทน!

  มันร้ายมากค่ะ ท่านหัวหน้า!
  #4,684
  0
 2. #3788 lills (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 12:11
  นางเอกป่ะคะ555555
  #3,788
  0
 3. #3291 Sunado (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:04
  อ่านถึงช่วงกลางๆถึงกับต้องมาเม้น มันได้กันรึไม่ ไม่กล้าอ่านต่อเลย555
  #3,291
  0
 4. #2353 joelamtan (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 08:33
  นี้มันไซตามะะะะ
  #2,353
  0
 5. #2349 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 07:22

  ได้เมียแล้ววว ววว ววววว

  #2,349
  0
 6. #2156 Asley♤♢ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 12:55
  ...สมาคมพ่อบ้านใจกล้าสินะ-_-
  #2,156
  0
 7. #2103 Matthew Themattik (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 17:03
  -สิ -ไปเลย!! อารมณ์ค้าง
  #2,103
  1
  • #2103-1 suchert123(จากตอนที่ 35)
   27 ธันวาคม 2562 / 17:31
   "เย สิ เย ไปเลย" ใช่ป่ะ
   #2103-1
 8. #1951 KID1979 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 17:28
  เสียชาติเกิดจริงๆ! (อิจฉาโว้ยยย)
  #1,951
  1
  • #1951-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 35)
   2 มีนาคม 2561 / 21:11
   ใจเย็นๆ ผมเข้าใจคุณ ฮ่าๆ
   #1951-1
 9. #1883 Unnilium (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:39
  ว่าละพระเอกมันต้องได้คู่กับพวกเอไอเพราะมันแนว mr. perfect
  #1,883
  0
 10. #1568 Arm Be Euphoric (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:22
  ชอบๆ ได้เมียโหด 555
  #1,568
  0
 11. #1386 โอมิเล็ต สไมล์ตี้ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 18:19
  นึกว่าจะชื่อ... โมนาลิซ่า
  #1,386
  0
 12. #1380 rip` (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 20:37
  chobitz กรี้ดดดดด
  #1,380
  0
 13. #1239 negiharem (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 17:41
  นี่มันนางเอกสินะ 
  ปล. กำเนิดพ่อบ้านใจกล้า
  #1,239
  0
 14. #1045 I'm fine. (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 12:51
  ไรท์แต่งสนองneedตัวเองใช่มั้ยคะ 55555
  แอบวี๊ดเบาๆ เพราะไม่ค่อยเห็นนิยายหมวดเกม แต่งแนวนี้
  ขอบคุณค่า เป็นกำลังใจให้นะ
  #1,045
  0
 15. #641 Ryusay Sangkatjai (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 21:07
  จะเข้าไปตีกับเจ้AI ที่ให้เควสปะนี่
  #641
  0
 16. #640 inasba (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 19:27
  เจ้แกโหดจริงๆ
  #640
  0
 17. #639 Nezumi (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 16:24
  นางเอกๆๆๆ

  #639
  0
 18. #638 phonphimon0123 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 11:01
  ่อออออ
  #638
  0
 19. #637 Jadgpanzer-E100 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 08:34
  ถ้านี่คือภรรเมีย รู้อนาคตพระเอกเลย
  #637
  0
 20. #636 นิค&NIck (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 07:55
  ทำพันธสัญญาในเกมส์ด้วยสัญญาโบราณอีกต่อนึง
  กันพวกไม่รู้จักเจียมตัวมายุ่ง
  #636
  0
 21. #633 Worada Ray (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 07:14
  ขอบคุณมากกกกกค๊า
  #633
  1
  • #633-1 chefzapvp1234567(จากตอนที่ 35)
   26 มกราคม 2561 / 17:30
   ยังไม่ได้เป็นอะไรกันก็กลัวซะละ
   #ยินดีต้อนรับสู่สมาคมพ่อบ้านใจกล้า
   #633-1
 22. #632 Worada Ray (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 07:14
  ขอบคุณมากกกกกค๊า
  #632
  0
 23. #631 RT61212162 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 05:01
  ขอบคุณค่ะ
  #631
  0
 24. #629 yagoozake (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 03:54
  อยากเห็น เซเลเน่ ครับบบบบบบบบ
  #629
  0
 25. #628 แสงสุรย (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 00:49
  ชอบตอนนี้มากกกกก
  #628
  0