มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 343 : บทที่ 343 ตั๊กแตนจับจั๊กจั่น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 754
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 85 ครั้ง
  13 ม.ค. 63

บทที่ 343 ตั๊กแตนจับจั๊กจั่น

 

แม้จะต้องตัดสินใจยากเย็นเพียงใดก็ตาม กับความสุ่มเสี่ยงต่าง ๆ มากมายที่อาจจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ 

 

แต่ภารกิจเหล่านี้ตั้งแต่แรกเริ่มของเหตุการณ์ ทั้งหมดที่ผ่านพ้นมาอย่างยาวนาน ตลอดช่วงเวลามิติที่แตกต่างกันแล้วนั้น 

 

สุดท้ายก็ยังคงเป็นมากเมฆเพียงคนเดียวเท่านั้น ที่สามารถกระทำมันให้สำเร็จได้ และไม่อาจจะส่งใครหรือผู้ใดไปแทนที่ 

 

พอคิดได้เฉกเช่นนี้แล้ว มันคงถึงเวลาที่ว่าแล้วจริง ๆ ... 

 

".. แม้จะยากเย็นและอันตรายเพียงใด แต่สุดท้ายหากมิเข้าถ้ำเสือก็อย่าหวังจะได้ลูกเสือมาครอง .." บรรพบุรุษเมฆาเทพรามนภากล่าวพูดเสียงเบา ก่อนที่จะมองออกไปยังหมู่เมฆสีขาวที่แปรเปลี่ยนไปมาอยู่ตลอดเวลา พร้อมกับความนึกคิดที่ว่ามันคงถึงเวลาแล้วที่จะต้องให้ทุก ๆ อย่างเป็นไป และฝากเอาไว้ในมือของผู้ที่คู่ควร 

 

*****

 

หลายวันผ่านไป ... ของโลกวิเศษ   

 

สถานการณ์ภายในโลกวิเศษแห่งการประลอง ในขณะนี้ใกล้ถึงจุดสิ้นสุดบทสรุปสุดท้ายเข้าไปทุกทีแล้ว 

 

เพราะตลอดหลายวันที่ผ่านมาของเหล่าตัวแทนทั้งหลาย ของแต่ละตระกูลที่ยังเหลือรอด ต่างก็แข็งแกร่งขึ้นทรงพลังอำนาจมากขึ้นกว่าเดิมไม่รู้กี่เท่าทวีจากเดิม จากครั้งแรกที่เข้าร่วมการประลองในระดับพลังที่เท่า ๆ กัน 

 

แต่ละตัวแทนผู้มีวาสนาสูง ต่างก็ได้พบเจอกับโชคชะตาแห่งราชันย์ราวกับฝันไป และพบกับของสิ่งประดิษฐ์วิเศษอันท้าทายสวรรค์ด้วยกันทั้งนั้น บางคนยังโชคดีได้พบกับตำราลับเหนือโลกอันไม่ธรรมดา เคล็ดวิชาสุดเลิศล้ำไพศาลอีกเป็นจำนวนมากเลยก็มีในแต่ละคน

 

และด้วยเหตุนี้เอง ต่างคนต่างก็มั่นอกมั่นใจในความสำเร็จที่มีเป็นอย่างมากในปัจจุบัน และไม่มีใครเลยที่เหลือรอดจนมาถึงปานนี้ แล้วจะยังเป็นผู้อ่อนแอ หรือเป็นพวกไก่กาอ่อนประสบการณ์ไม่ประสาแม้แต่คนเดียว จากประสบการณ์เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายตลอดหลายวันที่ผ่านมา

 

และด้วยความสำเร็จมากมายที่ได้รับมาตลอดหลายวันนี้เอง ยิ่งเป็นตัวกระตุ้นให้แต่ละตระกูลมหาอำนาจ แต่ละสำนักพรรคนิกายต่าง ๆ ต้องการจะเก็บรักษาสิ่งที่ได้มาเอาไว้ด้วยชีวิต และหมายมั่นจะเป็นผู้ชนะเลิศ และกลายเป็นผู้เหลือรอดกลุ่มสุดท้ายของโลกวิเศษแห่งการประลองให้จงได้ ด้วยทุก ๆ สิ่งอย่างที่มีรวมไปถึงแผนการสกปรกอีกนับไม่ถ้วนที่ถูกนำมาใช้เล่นงานฝ่ายตรงข้าม

 

ดังนั้นในการปะทะและต่อสู้กันแต่ละครั้ง ของแต่ละกลุ่มตระกูลที่เกิดขึ้นตลอดหลายวันที่ผ่านมา 

 

จึงมักจะเป็นการสัประยุทธ์ในระดับพลังที่สามารถทลายได้แม้แต่สวรรค์และโลกเลยทีเดียว

 

พร้อมด้วยแผนการสารพัดอย่างจนยากที่จะเข้าใจได้ทั้งหมด

 

จากแต่เดิมที่โลกวิเศษแห่งการประลองที่เคยสวยงามอุดมสมบูรณ์ ราวกับเป็นแดนสวรรค์ชั้นฟ้าก็ไม่ปาน 

 

และยังเต็มไปด้วยสมุนไพรวิเศษแสนล้ำค่า รวมไปถึงเหล่าวัตถุดิบเลิศล้ำมากมายในทุก ๆ ที่ของผืนแผ่นดินอันกว้างใหญ่ไพศาล จากธรรมชาติมากมายอันอุดมด้วยพลังแห่งสวรรค์และโลก ที่มักจะชวนให้เกิดความละโมบไม่สิ้นสุดแกผู้พบเห็น .. และเหล่าหมู่เกาะกลางทะเลนับพันนับหมื่นที่อุดมไปด้วยทรัพยากรล้ำค่าอื่น ๆ อีกมากมาย

 

แต่ทว่าในสถานการณ์ปัจจุบัน สถานที่เหล่านั้นจำนวนมากกว่า 30% ของโลกวิเศษแห่งนี้ได้ถูกทำลายลงจนพินาศ

 

จากมหาพลังของการปะทะต่อสู้อย่างเอาเป็นเอาตาย และการสัประยุทธ์ของแต่ละกลุ่มจนเสียหายเป็นบริเวณกว้างจนน่าใจหาย 

 

ในเมื่อผู้ชนะมีเพียงหนึ่งเดียว ดังนั้นทุก ๆ กลุ่มตระกูลและนิกายต่าง ๆ จึงใช้ทุก ๆ สิ่งที่มีและที่หามาได้อย่างเต็มที่เต็มกำลังความสามารถ โดยไม่นึกเสียดายแต่อย่างใดตลอดหลายวันที่ผ่านมา

 

และสำหรับกลุ่มตระกูลใด ๆ ที่เคยแสร้งทำเป็นอ่อนแอมาก่อนในอดีต หลบซ่อนตัวอยู่แต่ในเงามืดมาช้านาน ในเวลานี้ล้วนเปิดเผยถึงศักยภาพที่มีอันน่าสะพรึง และความพิเศษของสายลือดที่สืบทอดกันมาอย่างไม่ปกปิดใด ๆ แล้วเช่นกันให้ได้เห็น แน่นอนว่าเหล่าเสือร้ายที่แกล้งทำเป็นลูกแกะเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ในการเอาชนะและโค่นล้มตระกูลมหาอำนาจต่าง ๆ ได้เป็นจำนวนมากในศึกครั้งนี้

 

พร้อมกับเกิดการต่อสู้ที่รุนแรงในทุก ๆ พื้นที่ เพื่อความอยู่รอดและเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวตลอดทั้งวันทั้งคืน 

 

แม้แต่ช่วงเวลากลางคืนยามราตรีกาลที่เป็นช่วงเวลาแห่งความตาย .. ของการมาถึงและปรากฏตัวขึ้นของเหล่าอสูรกายกระหายเลือด เหล่าปีศาจโบราณบรรพกาลทั้งหลายในแต่ละค่ำคืนที่ผ่านมา แต่ในปัจจุบันกับไม่มีกลุ่มตระกูลหรือมหานิกายใด ๆ เลยที่หวาดกลัวพวกมันอีกต่อไป และพร้อมที่จะสู้ตายกับทุก ๆ สิ่งที่เป็นภัยอันตราย และใช้ทุก ๆ วินาทีพัฒนาตนเองและพรรคพวกอย่างก้าวกระโดดจนน่ากลัวโดยแท้ ผ่านความเป็นความตายอย่างดุดันบ้าคลั่ง จากประสบการณ์ที่ได้รับจากโลกแห่งนี้

 

แต่ทว่า !! ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง .. 

 

ได้เกิดข่าวลือเป็นวงกว้างเกี่ยวกับสถานที่ลึกลับกลางทะเล ที่เก็บซ่อนถุงผ้าวิเศษมหาสมบัติใบสุดท้ายปรากฏขึ้น 

 

แถมยังเป็นถุงผ้าวิเศษที่มีความแตกต่าง ไปจากอีกสองใบก่อนหน้านี้อีกด้วย

 

ตามข่าวลือที่ได้ยินมา กล่าวไว้ว่าถุงผ้าวิเศษอีกใบซึ่งเป็นถุงเก็บโชคชะตา ที่หากใครก็ตามได้ครอบครองจะสามารถนำสิ่งที่มีที่ได้รับกลับออกไปได้ทั้งหมดโดยไม่มีเงื่อนไข แม้ว่าจะถูกฆ่าตายหรือพ่ายแพ้ก็ตาม ไม่จำเป็นจะต้องอาศัยกฎหรือข้อบังคับใด ๆ เหมือนกับถุงผ้าวิเศษมหาสมบัติก่อนหน้านี้เลยแม้แต่น้อย 

 

ดังนั้นพอได้รู้แบบนี้แล้ว ... จึงเป็นเหตุให้มหาตระกูลและมหานิกายต่าง ๆ รวมไปถึงกลุ่มพันธมิตรจำนวนมาก ต่างก็เร่งรุกหน้าเดินทางไปยังสถานที่ที่ว่ากันเป็นจำนวนมากแทบจะในทันที และเกิดการต่อสู้ระหว่างกัน แต่ละกลุ่มพันธมิตรอย่างต่อเนื่องจนน้ำทะเลกลายเป็นสีเลือด จนในเวลานี้เกาะลับที่ว่าอันเป็นสถานที่เก็บซ่อนถุงผ้าวิเศษโชคชะตาใบที่สามนั้น 

 

ได้กลายมาเป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องการจะแย่งชิงและเข้าไปด้านในของเกาะให้ได้ เพื่อให้ได้สิทธิ์ในการเข้าไปยังสถานที่ลับเพื่อนำถุงผ้าวิเศษออกมา อันเป็นหลักประกันว่าศึกการประลองสัประยุทธ์ในครั้งนี้ จะต้องได้รับรางวัลอันมากมายมหาศาลแน่นอนกลับไปด้วย แม้ว่าจะพ่ายแพ้ก็ตามหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในท้ายที่สุด ด้วยเหตุนี้เองถุงผ้าวิเศษที่ว่าจึงกลายเป็นความหวังและความต้องการอย่างที่สุดของทุก ๆ คนในขณะนี้

 

เพราะหากจะให้ไปสู้รบกับกลุ่มคนตระกูลหยาง .. หลาย ๆ กลุ่มตระกูลต่างก็ไม่มั่นใจ และหาตัวได้ยากเป็นอย่างยิ่ง และดูเหมือนกลุ่มตระกูลที่ว่า กำลังถูกไล่ตามโดยมังกรยักษ์ที่สามารถปลดปล่อยพลังสายฟ้าเป็นบริเวณกว้างออกมาได้

 

หรือจะให้ไปสู้รบกับหายนะสีเงิน เหล่ามหาตระกูลและนิกายระดับสูงจำนวนมากก็ไม่ต้องการจะเสี่ยง เพราะเมื่อใดก็ตามที่ได้ปะทะกับอีกฝ่าย ไม่เคยมีใครเลยที่เหลือรอดกลับออกมารายงานผล ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นได้ แถมบ่อยครั้งมักจะได้ยินเสียงร้องทรมานราวกับถูกลงทัณฑ์อีกด้วยก่อนจะตายของแต่ละคนที่ใจกล้า

 

พอเป็นแบบนี้แล้วกลุ่มตระกูลจำนวนมาก จึงไม่คิดที่จะปะทะกับหายนะสีเงิน แต่หากพบเห็นกลุ่มคนของตระกูลหยางทั้งห้า หรือแม่นางหยางซินหลินคนงาม ต่างก็ยังคงเข้าสู้รบด้วยเป็นบ้างครั้งเมื่อสบโอกาสงาม ๆ เพราะอย่างไรอีกหนึ่งในรางวัลอย่างพลังอาณาจักรที่สามเทวะนิรันดร์ ขอบเขต <มหาเทพ 16 วงแหวน> ก็เป็นอะไรที่ล่อตาล่อใจเหลือเกินจริง ๆ สำหรับทุกคนไม่เว้นแม้แต่กับผู้เล่น

 

*********

 

ย้อนเวลากลับไปเร็วน้อยก่อนที่จะเกิดข่าวลือ เกี่ยวกับถุงผ้าวิเศษใบที่สามให้คนอื่น ๆ ได้รับรู้

 

กลุ่มตระกูลแรกที่มาถึงเกาะลึกลับแห่งนี้ และเกือบจะได้ถุงผ้าวิเศษแห่งโชคชะตานี้ไปครองได้สำเร็จ หาใช่ใครอื่นนอกเหนือไปจากตระกูลบัลลังก์เมฆ และเหล่าตระกูลพันธมิตร ผู้ที่มากเมฆได้ให้ข้อมูลลับเป็นการเฉพาะไปเล็กน้อย และด้วยความสามารถของผู้นำตระกูลที่สามารถไขปริศนาที่ค้นพบได้เป็นคนแรก ๆ

 

แต่ทว่าแม้จะมาถึงเป็นกลุ่มแรก ๆ พร้อมกับกลุ่มตระกูลพันธมิตรในสังกัดของตนเองก็ตาม 

 

แต่โชคชะตาเหมือนอยากจะเล่นตลก แกล้งคนให้ลำบากอยู่ร่ำไปไม่สิ้นสุด เพราะในขณะที่ตระกูลบัลลังก์เมฆได้มาถึงเกาะลับแห่งนี้ได้ยังไม่นานนัก และกำลังจะมุ่งหน้าไปยังสถานที่ลับตามข้อมูลและปริศนาที่ไขออกมาได้อยู่นั้น คนทั้งกลุ่มกับถูกลอบโจมตีอย่างหนัก จากกองกำลังยอดฝีมือมหานิกายชั้นสูงต่าง ๆ ที่ได้ขึ้นมาบนเกาะลับแห่งนี้ด้วยเช่นเดียวกันเมื่อไม่นาน

 

แถมกลุ่มกองกำลังมหานิกายที่มาถึงยังเป็นกลุ่มที่สามารถไขปริศนาเร้นลับ ภายในทวีปใกล้ ๆ ที่พบเจอระหว่างทางได้สำเร็จ และตามทางมาจนถูก จนมาถึงเกาะลับแห่งนี้ได้ด้วยความสามารถที่มีอีกด้วย บ่งบอกให้รู้ถึงสติปัญญาและความเป็นผู้นำของกลุ่มนิกายนั้น ๆ เป็นอย่างมาก 

 

และด้วยความต่างของทักษะวิชาและพลังพื้นฐานที่มี ระหว่างกลุ่มตระกูลจากทวีปเริ่มต้นอันอ่อนแอ และระหว่างกลุ่มกองกำลังของมหานิกายเรืองอำนาจ จากทวีปหลักที่สูงชั้นกว่ามากในทุก ๆ ด้านอย่างเห็นได้ชัด จึงทำให้ตระกูลบัลลังก์เมฆและกลุ่มตระกูลพันธมิตรที่เข้าร่วมในครานี้ ไม่อาจจะเอาชนะอีกฝ่ายได้เลยตั้งแต่การปะทะกันในครั้งแรก แม้ว่าจะมีของวิเศษในมืออย่าง <ยันต์เทพดาราเก้าชีวิต> อยู่ก็ตามในแต่ละคน

 

อย่างไรก็ตามในระหว่างที่กำลังปะทะกันอยู่นั้น แต่ละกลุ่มจึงได้ตัดสินใจแบ่งกองกำลังออกไปอย่างลับ ๆ เพื่อไปชิงเอาถุงผ้าวิเศษมาให้จงได้ .. แต่กระนั้นคนทั้งกลุ่มไม่ว่าจะเป็นตระกูลบัลลังก์เมฆ หรือเหล่ามหานิกายต่าง ๆ ทุกคนทั้งหมดกับโชคร้ายและได้ไปพบเข้ากับอสูรกายโบราณที่นอนเฝ้าปากทางเข้าถ้ำลับที่ว่าเข้าให้ ก่อนที่จะถูกอสูรกายโบราณเหล่านั้น ฆ่าตายจนไม่เหลือซาก ไม่ว่ากับใครที่บุกรุกเข้าไปในอาณาเขตของพวกมันอย่างโหดร้าย

 

//- - ยันต์เทพดาราเก้าชีวิต แผ่นยันต์ที่ทำให้มีชีวิตได้ถึง 9 ครั้งหลังจากตายลง ตายเกิดได้ 9 ครั้งพร้อมกับรักษาอาการบาดเจ็บจนสมบูรณ์ - -//

 

สุดท้ายแล้ว !!!

 

ในเมื่อรู้ว่าสู้ไม่ไหว .. และไม่ต้องการจะให้กลุ่มมหานิกายเหล่านี้ ได้สมบัติที่ว่าไปครองอย่างง่าย ๆ

 

เหล่าผู้เหลือรอดของกลุ่มตระกูลพันธมิตร ของตระกูลบัลลังก์เมฆที่พ่ายแพ้ไปแล้วนั้น จึงได้ช่วยกันกระจายข่าวลือและข้อมูลลับเกี่ยวกับถุงผ้าวิเศษ ถุงเก็บโชคชะตาใบนี้ รวมไปถึงที่ตั้งของสถานที่ลับแห่งนี้ออกไปเป็นวงกว้าง ก่อนที่จะถูกกองกำลังยอดฝีมือของกลุ่มนิกายที่ว่า ตามไล่ล่าสังหารจนหมดไปในเวลาต่อมา

 

และสำหรับกลุ่มตระกูลต่าง ๆ ที่มาจากทวีปเริ่มต้นเองก็ไม่อาจจะดำรงอยู่ได้นานนัก ... ด้วยความต่างของทักษะวิชาที่มีและความเข้าใจในศาสตร์วิชาระดับสูงต่าง ๆ ที่ห่างไกลกันมากกับทางทวีปหลัก และแม้ว่ากลุ่มตระกูลมหาอำนาจอีก 5 ตระกูลของทวีปเริ่มต้นบัลลังก์เมฆ จะหันกลับมาจับมือเป็นพันธมิตรกันแล้วก็ตามอย่างจริงใจ ... แต่สุดท้ายก็ยังพ่ายแพ้ และถูกกำจัดออกไปโดยกลุ่มมหาอำนาจอื่น ๆ อีกอยู่ดี

 

ศึกสงครามสัประยุทธ์บนเกาะลับแห่งนี้ ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง และทวีความรุนแรงมากขึ้นไปอีก .. 

 

เหล่าผู้เล่นที่เข้าร่วมต่างก็เริ่มลดน้อยลงไปมาก ... และเหลือไม่ถึงสามพันคนแล้วในขณะนี้ 

 

".. ไม่ไหว ไม่ไหว ทำไมไอ้พวก NPC บ้ามันถึงได้เก่งแบบนี้วะ เห็นใครก็ดาหน้าเข้ามาจะฆ่าให้เรียบเหมือน ๆ กันหมด .."

 

".. กิจกรรมคราวนี้เหมือนถูกสร้างขึ้นมาให้ NPC เล่นมากกว่า พวกเราผู้เล่นเหมือนมาเป็นกระสอบทรายให้พวกมันฆ่าเล่นไปเรื่อย .."

 

".. ออก ๆ ไม่ไหวแล้ว แม่ง 1-1 ยังไม่รอดเลยขนาดพลังบ่มเพาะพอ ๆ กัน ทักษะวิชามันต่างกันเกิน นี่แม่งยังเล่นมาเป็นฝูง หนีเกือบไม่ทันไอ้เวร เพื่อนที่ปาร์ตี้มาด้วยกันเหลือผมอยู่คนเดียว .."

 

".. แต่ของรางวัลมันล่อใจสุด ๆ เลยนี่สิ ไม่อยากยอมแพ้เลยจริง ๆ หากพวกเราเหล่าผู้เล่นสักคน ได้ถุงผ้าที่ว่าแล้วเกิดตายออกจากกิจกรรมไป พลังยุทธ์ที่หามาได้ สมบัติและสิ่งประดิษฐ์ที่เก็บมาทั้งหมดตลอดหลายวัน ก็จะได้ออกไปด้วยทั้งหมด เป็นเทพได้ในวันเดียวแบบนี้ ใครจะไม่อยากได้จริงมั้ย แค่คิดว่าจะเทพใจมันก็สั่นแล้ว .."

 

".. แต่สถานที่ตั้งลับของถุงผ้านั่น มันดันไปอยู่ใจกลางเกาะเลยนี่สิให้ตายเถอะ แถมในข่าวลือยังบอกมาอีกนะว่า การจะเอาถุงผ้าวิเศษออกมาให้ได้ จะต้องเอาชนะอสูรกายโบราณที่เฝ้าตรงปากถ้ำให้ได้เสียก่อนถึง 2 ตัวด้วยกันอีก แม่งงานช้างงานยากเลยนะ .."

 

".. พวกเรากลุ่มผู้เล่นตอนนี้สังเกตการณ์ไปก่อนดีกว่า รอโอกาสเหมาะ ๆ อีกที ตอนนี้พวกเราไปรวมกลุ่มกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ก่อน งานนี้ยังไม่จบพวกเรายังไม่แพ้สักหน่อยจริงมั้ย ปล่อยให้พวก NPC มันตีกันเองไปก่อนจนเหลือน้อย ๆ ส่วนอสูรกายทั้งสองตัวนั้นก็ใช่ว่าจะชนะได้ง่าย ๆ เห็นว่าเป็นสัตว์อสูรระดับ 9 และหากมันเป็นระดับ 9 จริง ๆ มันไม่ใช่อะไรที่จะฆ่าได้ง่าย ๆ ในเวลาแค่ไม่กี่วัน แถมยังมีตั้ง 2 ตัวแบบนี้อีก ป่ะ ป่ะ พวกเราถอยออกมาก่อน .."

 

หลังจากที่เหล่าผู้เล่นถอยออกไปจนหมด และเว้นระยะห่างจากกลุ่ม NPC ที่กำลังสู้รบติดพันกันอยู่นั้น ทั้งหมดทุกการกระทำล้วนอยู่ในสายตาของกลุ่มมหานิกายต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน และแน่นอนว่า เหล่ามหานิกายและกลุ่มตระกูลจำนวนมากที่ยังมิได้เข้าร่วมการต่อสู้ ต่างก็ได้เตรียมแผนการลับสำหรับเล่นงานพวกผู้เล่นไว้แล้วเช่นกัน 

 

แต่ละคนแต่ละกลุ่มล้วนแล้วแต่คิดจะเป็น .. ตั๊กแตนจับจั๊กจั่น นกขมิ้นอยู่ด้านหลัง ...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 85 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4704 joelamtan (จากตอนที่ 343)
  วันที่ 13 มกราคม 2563 / 18:15
  ขอบคุงงับ
  #4,704
  0
 2. #4703 loliz (จากตอนที่ 343)
  วันที่ 13 มกราคม 2563 / 11:01
  เดี๋ยวพวกตามหลังก็โดนกินรวบเจ้ามือเฮ
  #4,703
  0
 3. #4702 uาeใจร้าe (จากตอนที่ 343)
  วันที่ 13 มกราคม 2563 / 11:00
  นกขมิ้นอยู่ด้านหลัง
  #4,702
  0
 4. #4701 AsdinWesblue (จากตอนที่ 343)
  วันที่ 13 มกราคม 2563 / 10:49
  หายไปนานเลยนะครับคิดถึงจังเลยครับอิอิอิอิ เรื่องนี้สนุกมากเลยครับ
  #4,701
  0