มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 339 : บทที่ 339 ศาสตร์ลับวิเศษ รีไรท์ใหม่ 24/12/62

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,109
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 129 ครั้ง
  24 ธ.ค. 62

บทที่ 339 ศาสตร์ลับวิเศษ 

 

หลังคำกล่าวของประโยคสุดท้ายได้จบลง ด้วยน้ำเสียงที่เย็นยะเยือกจับใจผู้ฟังที่ได้ยิน ทันใดนั้นเอง เหล่าทวยเทพสวรรค์นับร้อย ๆ องค์ผู้มักมากและมีเป้าหมายเหมือน ๆ กันเป็นหนึ่งเดียวตั้งแต่แรก กับริเริ่มเปิดใช้ศาสตร์ลับ ซึ่งคล้ายกับพิธีกรรมของวิชามารประหลาดของพวกมันอย่างพร้อมเพรียงกันขึ้นมา 

 

แม้ว่าซินหลินจะเตรียมใจพร้อมไว้แล้วกับทุก ๆ สถานการณ์ที่ต้องเผชิญ แต่ในเวลาแบบนี้ กับทุก ๆสัมผัสพลังที่รับรู้ได้ ความตั้งใจชั่วร้ายของคนหมู่มาก ช่างเป็นอะไรที่น่าสะอิดสะเอียน แม้เทพสวรรค์เหล่านี้จะถือได้ว่าเป็นตัวตนชั้นสูงล้ำฟ้า และเป็นที่น่าเคารพของผู้คนจำนวนมากก็ตาม แต่การกระทำของพวกมันกับเป็นอะไรที่เลวร้าย และไม่อาจจะให้อภัยได้เลยแม้แต่น้อย

 

".. หมื่นความลับสวรรค์ ชั้นฟ้า แรกกำเนิด สุดเร้นลับ สุดซ่อนเร้น สุดหยั่ง.. .." เหล่าทวยเทพนับร้อย ๆ องค์ ราวกับกำลังท่อนบทสวดต้องห้าม ของเวทมนตร์พิธีกรรมลับบ้างอย่าง ด้วยภาษาแรกกำเนิดโบราณที่หายสาบสูญไปแล้วในอดีต ".. เทพลี้ลับ มหาเทพลี้ลับ พระเจ้าลี้ลับ ผู้เป็นมหาอมตะนิรันดร์กาล โปรดอวยพร โปรดรับฟัง.... .." และในขณะที่ต่างก็กำลังท่อนบทสวดอยู่นั้น ร่างกายของเทพเหล่านี้ กับค่อย ๆ ลอยขึ้นจากพื้นน้ำแข็งอย่างช้า ๆ

 

แต่กระนั้นสีหน้าที่แสดงออกของแต่ละองค์เทพ กับแสดงออกอย่างเจ็บปวด ทรมานกับสิ่งที่เกิดขึ้นจนสีหน้าบิดเบี้ยว

 

พร้อม ๆ กับที่ร่างกายแต่ละส่วนอันทรงพลัง ไม่ว่าจะแขนและขา ไม่ว่าจะใบหน้าหรือส่วนใด ๆ ก็ตามของร่างกายที่มี ต่างก็เริ่มที่จะแตกร้าว ราวกับกระจกแก้วบาง ๆ ที่กำลังใกล้จะพังทลาย ใกล้จะสูญสลายจากอำนาจพลังของพิธีกรรมและบทสวดที่กำลังท่อนอยู่นี้

 

หากแม้แต่ร่างกายเท่านั้นที่เจ็บปวด เหล่าทวยเทพทั้งร้ายที่ชั่วร้าย ก็คงไม่แสดงออกมากมายจนใบหน้าบิดเบี้ยว แต่ด้วยอานุภาพของมหาพลังลี้ลับรวมศูนย์ อันจับต้องไม่ได้และไม่เข้าใจเหล่านี้ กับส่งผลให้ดวงจิตวิญญาณนิรันดร์บาดเจ็บไปด้วย 

 

ทันใดนั้นเองด้วยเสียงบทสวดของภาษาโบราณที่สอดประสาน และสอดคล้องจนเป็นหนึ่งเดียวโดยสมบูรณ์แบบ กับทำให้บริเวณโดยรอบพื้นที่ของหุบเขาน้ำแข็งแห่งนี้ ต่างก็ปรากฏอักขระมหาเทพพลังแห่งกฎเกณฑ์แท้จริง ของยุคสมัยโบราณบรรพกาลแรกกำเนิดในอดีตขึ้นมาจำนวนมาก

 

ต่างก็ปรากฏขึ้นมาจากห้วงมิติ อันว่างเปล่านับหมื่นนับพัน ๆ ตัวอักขระสุดลี้ลับ 

 

ราวกับเป็นดวงดาวประกายแสงงดงามบนท้องฟ้าไร้จำกัด ที่ได้แต่มองแต่จับต้องไม่ได้ 

 

แต่ละอักขระงดงามหลากสีสันที่ปรากฏ ต่างก็เป็นตัวแทนแห่งการดำรงอยู่อันไพศาล 

 

ของหลักกฎเกณฑ์เหนือสวรรค์และใต้เอกภพนับหมื่นพันอันกว้างไกล อักขระโบราณทั้งหลายเหล่านั้น พวกมันราวกับมีชีวิตจิตใจและความนึกคิดเป็นของตัวมันเอง มีการดำรงอยู่ของมหาพลังแห่งกฎเกณฑ์ที่ละเมิดมิได้ ของความเป็นไปทั้งหลายแหล่แห่งความเป็นจริงที่ปฏิเสธมิได้ อย่างถูกต้องจริงแท้ ด้วยตัวของพวกมันเองให้เป็นที่ประจักษ์อยู่เสมอ 

 

และในขณะเดียวกันนั้นเองที่อักขระเหล่านี้ปรากฏ พวกมันนับหมื่นนับพันแห่งมหาพลังทรงอำนาจ ต่างก็เริ่มเคลื่อนไหวไปมาราวกับถูกบังคับ เริ่มที่จะร้อยเรียงเข้าด้วยกัน ด้วยบทสวดของพิธีกรรมลับโบราณ ศาสตร์ลับวิเศษหลอมรวม ที่มีอำนาจเร้นลับในการควบคุมอักขระเหล่านี้ อันเป็นตัวแทนแห่งความจริงแท้ของกฎเกณฑ์ได้อย่างช้า ๆ อย่างค่อยเป็นค่อยไป

 

ทว่าทุกทิศทุกทางเหนือใต้ออกตก ของหุบเขาน้ำแข็งที่ถูกปิดล้อม ด้วยม่านพลังมิติปิดกั้นสารพัดรูปแบบก่อตัวอยู่นี้ ต่างก็ปรากฏธงอาคมอันเป็นตราธาตุ และสัญลักษณ์โบราณรูปร่างประหลาดขึ้นมาจำนวนมาก

 

ราวกับว่าพวกมันกำลังจะประกอบรากฐาน กลายเป็นค่ายกลพิธีกรรมลับบางอย่างให้ได้เห็น 

 

รวมไปถึงการปรากฏขึ้นของแผ่นยันต์ที่ถูกเขียนด้วยอักษะสีเลือด เลือดของเหล่าอสูรระดับสูง เลือดของเหล่าปีศาจโบราณ เลือดของเหล่ามารผู้ชั้วร้าย และเลือดสีทองของเหล่าทวยเทพผู้บริสุทธิ์มีเมตตา การปรากฏขึ้นของแผ่นยันต์จำนวนมากเหล่านี้ ได้ก่อให้เกิดมวลคลื่นมหาพลังของเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ จำนวนมากให้อุบัติขึ้น 

 

ก่อนที่แผ่นยันต์เหล่านั้น จะสร้างพื้นอันเอกเทศที่ใจกลางหุบเขาน้ำแข็งขึ้นมาด้วยพลังของพวกมันเอง กลายเป็นโลกอีกใบขนาดเล็ก ๆ คอยรองรับเอาของวิเศษ และวัตถุดิบหายากมากมายที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้ สำหรับประกอบพิธีกรรมของศาสตร์ลับวิเศษที่แลดูอันตราย และเลวร้ายมากขึ้นทุกทีจนไม่อาจจะสงบจิตใจ

 

ในระหว่างนี้เอง เสียงกรีดร้องทรมาน ราวกับกำลังถูกจับฉีกเป็นชิ้น ๆ ทั้งร่างกายและจิตใจได้ดังขึ้น !!

 

อ๊ากกกก

 

อ๊ากกกก

 

ย๊ากกกก

 

พร้อมกับโลหิตสีทองทรงพลังจำนวนมาก ของเหล่าทวยเทพที่กำลังประกอบพิธีกรรมลับอยู่นั้น ทั้งหมดต่างก็ไหลรินออกมาจากทวารทั้ง 9 ของร่างกาย ไหลหยดลงมายังพื้นที่ที่ได้ถูกจัดเตรียมเอาไว้เป็นอย่างดี ของโลกอีกใบที่ถูกสร้างขั้นโดยแผ่นยันต์ก่อนหน้านี้ จนกลายเป็นภาพที่น่าเกลียดน่ากลัว ของเหล่าทวยเทพนับร้อย ๆ องค์ ที่กำลังปล่อยให้โลหิตแท้จริง ไหลออกมาอย่างไม่คิดจะห้ามหรือป้องกันใด ๆ 

 

เพียงเวลาพริบตาแห่งความรู้สึกของคนตระกูลหยาง และสามมังกรน้อยที่ขยับตัวไม่ได้ ที่ด้านหน้าของทุก ๆ คนกับปรากฏเป็นทะเลโลหิตที่เต็มไปด้วยเลือดสีทองจำนวนมาก พร้อมกับมวลคลื่นมหาพลังประหลาดที่ทำให้ทะเลตรงหน้า คล้ายกับเป็นทะเลจริง ๆ ที่กำลังถูกคลื่นลมพัด ถูกสั่นสะเทือนจนระดับน้ำทะเลสีเลือด มีขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่แบบนั้นนานหลายสิบนาที

 

พร้อมกันนั้นดวงวิญญาณนิรันดร์ ของแต่ละองค์เทพสวรรค์ผู้ชั่วร้าย ได้ถูกฝ่ามือโลหิตสีทองขนาดใหญ่ยักษ์มหึมา ของพิธีกรรมศาสตร์ลับวิเศษหลอมรวม ทำการดึงดวงจิตวิญญาณของแต่ละองค์เทพออกมา ก่อนจะโยนลงไปยังใจกลางทะเลโลหิตอย่างป่าเถื่อนในสภาพที่แตกร้าวใกล้สูญสลาย

 

จนสุดท้ายดวงจิตวิญญาณและทะเลโลหิตสีทองเหล่านั้น พร้อมกับอักขระมหาพลังทั้งหลายที่ปรากฏก่อนหน้านี้ 

 

ทั้งหมดได้ประกอบหลอมรวมเข้าด้วยกัน ฝ่าฝืนหลักกฎเกณฑ์ทุก ๆ อย่างโดยสมบูรณ์ ของทุก ๆ สวรรค์ชั้นฟ้าขอกเอกภพแห่งนี้ ดวงวิญญาณนับร้อย ๆ ของเหล่าเทพนิรันดร์เกิดการหลอมรวม หลอมผสานผ่านศาสตร์ลับวิเศษ และฝ่ามือขนาดใหญ่ที่ว่าก็คล้ายกับกำลังเคลื่อนไหวไปมา ราวกับกำลังปั้นตุ๊กตาโลหิตจากเลือดสด ๆ อย่างตั้งอกตั้งใจ

 

พลังอำนาจลี้ลับของพิธีกรรม ศาสตร์ลับวิเศษหลอมรวมนี้ ช่างเป็นอะไรที่อยู่เหนือหลักของกฎเกณฑ์โดยแท้ 

 

ทันใดนั้นเองเสียงหัวเราะชอบใจ ชั่วร้าย และบ้าคลั่งเป็นอย่างยิ่งจากตุ๊กตาเลือดตนนั้นก็ดังขึ้น พร้อม ๆ กับม่านพลังมิติปิดกั้นที่ถูกทำลายไปไม่น้อย จากมหาพลังของอีกฝ่ายที่แสดงอานุภาพให้ได้เห็น 

 

".. ฮ่า ฮ่า ฮ่า ศาสตร์ลับวิเศษนี่มันช่างดีเหลือเกินจริง ๆ แม้จะต้องเจ็บปวดทรมานเกินไปบ้าง แต่เทพหลงเทียนตี้มิได้โกหกแม้ครึ่งคำ ช่างเป็นศาสตร์ลับวิเศษที่ดีจริง ๆ ไม่เพียงหลอมรวมพวกเราทั้งหมดที่มีจุดหมายเดียวกัน ให้เข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียวได้ในเวลาอันสั้น แม้แต่มหาพลังของเหล่าทวยเทพทั้งหมดที่สะสมมายาวนานนับหมื่น ๆ ปี ต่างก็ถูกนำมาหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวอีกด้วย ฮ่า ฮ่า ฮ่า ในเวลานี้ ข้าในฐานะที่เป็นแก่นกลางแห่งดวงจิตสำนึก ผู้มีอำนาจในการตัดสินใจและทุก ๆ การกระทำของมิตรสหาย .."

 

".. ข้ายอมรับเลยว่า แม้จะมิได้แข็งแกร่งจนถึงระดับมหาเทพ 16 วงแหวนอย่างแท้จริง แต่ก็มากมายมหาศาลใกล้เคียงที่พวกเราต้องการเป็นอย่างยิ่ง แต่ทว่าหลังจากนี้ พวกเราทั้งหมด 544 องค์เทพสวรรค์ พวกเราพี่น้องสหายรักทั้งหมด จะได้กลายเป็นมหาเทพ 16 วงแหวนอย่างแท้จริง และจะได้กลายเป็นขุนพลคนสำคัญของท่านผู้นั้นตลอดกาล ฮ่า ฮ่า ฮ่า .."

 

ตุ๊กตาโลหิตสีทองร่างมนุษย์เพศชาย กล่าวพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงแห่งความมั่นใจเกินร้อย 

 

ราวกับว่าได้กระทำตามแผนการร้าย สำเร็จแล้วเสียอย่างงั้น แถมเสียงพูดอันแปลกประหลาด หลากอารมณ์ของพวกมัน 

 

ช่างไม่น่าฟังเลยสักนิดซึ่งเป็นเสียงที่เกิดขึ้นมาจาก การหลอมรวมกันของหลาย ๆ เสียง หลากหลายบุคลิก ชวนให้เกิดความรู้สึกน่าสะพรึงกลัวอย่างบอกไม่ถึงอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่สิ้นเสียงพูดประโยคนี้แล้วด้วยความมั่นใจ เจ้าตุ๊กตาโลหิตเหมือนจะมองสำรวจตัวมันเอง อยู่หลายครั้งอย่างกับคนโรคจิตหลงตัวเองแบบสุด ๆ ก่อนที่จะพูดขึ้นมาว่า ".. ไม่เลว ไม่เลว อย่างน้อย ๆ สิ่งที่ควรจะมีก็มี แถมยังยาวและใหญ่เสียด้วย ฮ่า ฮ่า ฮ่า ใช้ได้ ใช้ได้ ฮ่า ฮ่า ฮ่า นับจากนี้ไป ข้าจะเรียกร่างพลังที่หลอมรวมนี้ว่า เทพมนุษย์โลหิต เทพที่กำลังจะกลายเป็นมหาเทพผ่านการร่วมรักกับร่างจุติของพระเจ้าผู้สร้าง ฮ่า ฮ่า ฮ่า .." เทพมนุษย์โลหิต ผู้ที่มีหน้าตาอุบาดกล่าวพูดขึ้นอย่างไม่รู้จักอายปาก อายฟ้าอายดิน พร้อมกับดวงตาทั้งสองของมัน ที่เอาแต่มองไปยังเจ้าสิ่งนั้นที่บ่งบอกถึงความเป็นเพศชายของตนอยู่อีกหลายครั้ง พร้อมกับกล่าวพูดต่อไปอีกว่า ".. ร่างจุติพระเจ้าหยางซินหลิน ถึงเวลาทำให้เจ้ามีความสุขที่สุดในโลกหล้าแล้ว ฮ่า ฮ่า ฮ่า .." เสียงหัวเราะหยาบช้าดังออกมาอย่างไม่ขาดสาย

 

ซินหลินที่ขยับตัวไม่ได้เลย นางรู้สึกไม่ยินยอมอย่างยิ่งกับสิ่งที่กำลังจะเกิด และคิดที่จะฆ่าตัวตายอยู่หลายครั้ง 

 

แต่ทว่าด้วยอำนาจพลังของอีกฝ่าย แรงกดดันอันมากมายมหาศาลที่ได้รับจากอีกฝ่าย ทำให้แม้แต่จะโคจรพลังเซียนผ่านร่างกายยังทำไม่ได้เลย แม้แต่หายใจยังทำได้ยาก ในเวลานี้ซินหลินนางรู้สึกหวาดหวั่นและไม่สบายใจเป็นที่สุด ถึงอย่างไร้นางก็เป็นหญิงสาว ในยุคสมัยที่ยังมีความเชื่อแบบโบราณอยู่มากดำรงอยู่ ความบริสุทธิ์และพรหมจรรย์ของลูกผู้หญิง เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก มากยิ่งกว่าชีวิตเสียอีก

 

".. ถึงตายข้าก็จะไม่ให้พวกเจ้า เทพสวรรค์สารเลวได้สมหวัง .." ซินหลินตัดสินใจอย่างเด็ดขาด แอบส่งกระแสจิตลับไปยังถุงผ้าวิเศษมหาสมบัติ เพื่อให้มันทำลายตัวเองไปพร้อม ๆ กับของล้ำค่ามากมายที่อยู่ด้านในนั้น และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งลูกเล่นประหลาดที่มากเมฆได้บอก ให้คนตระกูลหยางรับรู้เอาไว้ตั้งแต่แรกแล้ว หากเกิดเหตุการณ์ที่สุดวิสัยจริง ๆ และความตายเท่านั้นเป็นทางแก้ปัญหา อนุญาตให้ใช้ได้พร้อมกับบอกรหัสสั่งการมาให้พร้อมอีกด้วย

 

เทพมนุษย์โลหิตที่กำลังลอยตัวลงมาอย่างช้า ๆ ใกล้เข้ามาหาซินหลินและพรรคพวกตระกูลหยาง 

 

พร้อมกับรอยยิ้มแห่งชัยชนะอย่างผู้เหนือกว่า แต่ทว่าในทันใดนั้นเอง เจ้าตัวกับสัมผัสได้ถึงการก่อตัวของมหาพลังประหลาดอันรุนแรงอย่างไม่น่าเชื่อจนหวาดกลัว ของถุงผ้าวิเศษที่ไม่เคยสนใจใด ๆ มาก่อนหน้านี้ เทพมนุษย์โลหิตถึงกับกระโดดหนีถอยหลังออกไปในทันที พร้อม ๆ กับเสียงพูดที่เหมือนจะขำก็ไม่ขำ จะโกรธก็ดูเหมือนจะไม่โกรธ ดังขึ้นมาจากทางด้านหลังของตัวมันเอง อย่างตื่นกลัวและตื่นตกใจ

 

".. ซินหลินคนสวยครับ หากเจ้านั่นระเบิดขึ้นมา มันยิ่งกว่า Supernovaอีกนะรู้มั้ย เรียกได้ว่ารุนแรงพอ ๆ กับ Hypernova ฉีกดาราจักรใกล้ ๆ และโลกวิเศษ โลกเทพเซียนเป็นฝุ่นผงเลยนะ เอาล่ะ ๆ มาแล้ว ขอโทษนะที่มาช้า หยุดระเบิดนั่นได้แล้ว .."

 

".. ส่วนเจ้ามนุษย์น้ำเหลือง ๆ นี่ เรามาเล่นสนุกกันหน่อยดีมั้ย ไหน ๆ ก็โม้ไปชะตั้งเยอะ มีพลังระดับมหาเทพ ไหนลองรับกระบวนท่าในตำนาน “ถีบยอดหน้า” ดูหน่อยแล้วกัน .." มากเมฆที่ปรากฏตัวออกมาจากรอยแยกของมิติ กระโดดถีบหน้าอีกฝ่ายเข้าอย่างแรง ส่งมนุษย์โลหิตกระเด็นไปชนเข้ากับกำแพงม่านพลังที่พวกมันได้สร้างเอาไว้เข้าอย่างจัง

 

จากที่เคยเป็นตุ๊กตาเลือดมนุษย์ มีร่างกายมีรูปร่างมีใบหน้าอุบาด แต่ในเวลานี้กับกลายเป็นกองเลือดเละเทะ

 

หมดสภาพไอ้หน้าอุบาดมั่นใจเกินร้อยก่อนหน้านี้ไปจนหมดเลยทีเดียว

 

".. นี่มันอะไรกัน เจ้าเป็นใคร ทำไมข้าคืนร่างโลหิตไม่ได้ เจ้าทำอะไรกับพวกข้า พิธีกรรมก็มิได้ถูกทำลาย ทำไม ทำไมกัน .." เทพมนุษย์โลหิต พยายามจะหลอมรวมร่างโลหิตที่กระจัดกระจาย แต่ก็ไม่อาจจะทำอะไรได้ คล้ายกับภายในร่างกายของพวกมัน มีพลังงานบางอย่างคอยขัดขวาง มิให้สามารถหลอมรวมร่างโลหิตกลับมาเป็นแบบเดิมได้อีก

 

".. ไอ้เราก็รอดูอยู่ตั้งนาน ศาสตร์ลับวิเศษ บ้าบออะไรกัน เจ้ารู้หรือไม่หากเจ้ากระทำการสำเร็จ เจ้าและพรรคพวกของเจ้าจะกลายเป็นโอสถวิเศษชนิดหนึ่งในทันที สรุปแล้วพวกเจ้า มันก็ถูกคนอื่นหรอกใช้ให้มาตายฟรี ๆ เทพสวรรค์ที่สอนพิธีกรรมและศาสตร์ลับนี่ให้พวกเจ้า เลือดเย็นจริง ๆ คิดจะใช้พวกเจ้าเป็นเม็ดยา เม็ดยาที่ใครก็ตามได้กินจะมีพลังเทียบได้กับพระเจ้าเลยทีเดียว เป็นแผนการที่ร้ายกาจล้ำลึกไม่น้อยเลย น่าสนใจจริง ๆ .." มากเมฆกล่าวพูดขึ้น ในขณะที่ดวงตาทั้งสองของเขา ประกายแสงสีทองแห่งความรู้แจ้งในสรรพสิ่งต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา

 

และเนื่องจากเทพสวรรค์เหล่านี้เป็นเพียงเทพนิรันดร์ชั้นต่ำระดับล่าง

 

พวกมันจึงไม่เคยเห็นท่านสุดยอดตัวประหลาด ของสวรรค์ชั้นฟ้าที่ 16 มาก่อนแต่อย่างใด ดังนั้นพวกมันจึงไม่รู้ว่ากำลังเผชิญอยู่กับตัวตนระดับไหนกันแน่ แต่ด้วยสัญชาตญาณพิเศษของพวกมันที่มีอยู่ ที่ถูกหลอมรวมกันจนกลายเป็นสัญชาตญาณอันไม่ธรรมดาเหนือโลก ราวกับการตื่นรู้ของสัตว์ป่าที่ตื่นตัวในระดับระวังภัยสูงสุดอยู่ตลอดเวลา

 

เหล่าเทพสวรรค์นับร้อย ๆ องค์ที่หลอมรวมเป็นเทพมนุษย์โลหิตในเวลานี้นั้น ต่างก็รับรู้และสัมผัสได้ว่า อีกฝ่ายเป็นตัวตนที่อันตรายและร้ายกาจเป็นอย่างยิ่ง อยู่เหนือยิ่งกว่ามหาเทพสูงสุด 16 วงแหวนที่เคยพบเจอมาก่อนเสียอีก โดยเฉพาะเจ้าวงแหวนพลังประหลาดทั้งสามอันเล็ก ๆ ไม่ว่าจะมีสีดำ สีม่วงอ่อน ๆ สีเทาจาง ๆ ซึ่งเกือบจะโปร่งแสงทั้งสามที่ด้านหลังเหล่านั้น

 

พวกมันกับให้ความรู้สึกสิ้นหวัง ไร้หนทางต่อต้าน อยากตายสลายไปเสียตรงนี้ เดี๋ยวนี้ อย่างบอกไม่ถูกทุกผู้ทุกนายอย่างแท้จริง

 

แน่นอนว่าวงแหวนพลังทั้งสามที่ปรากฏให้เห็น แบบโปร่งแสงเหล่านี้ที่ด้านหลังของมากเมฆเองนั้น 

 

ประกอบไปด้วยวงแหวนพระเจ้าแห่งการคดโกง วงแหวนพระเจ้าแห่งการทำลายล้าง และวงแหวนพระเจ้าหายนะบรรพกาล ซึ่งวงแหวนพระเจ้าเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่ทรงพลังและมีความนึกคิดจิตใจเป็นของตัวมันเองในระดับหนึ่งทั้งสิ้น จริงอยู่ที่ว่ามากเมฆครอบครองวงแหวนพลังเหล่านี้ได้ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ควบคุมไม่ได้ทั้งหมด 100% โดยสมบูรณ์ 

 

วงแหวนพลังที่แข็งแกร่งเอามาก ๆ มักจะหลุดออกมาจากการควบคุม และปรากฏออกมายังภายนอกอยู่บ่อย ๆ เสมอนั่นเอง อย่างเช่นในเวลานี้ที่มากเมฆกำลังโกรธที่เทพพวกนี้ คิดไม่ซื่อกับคนของเขา ผู้หญิงของเขา แต่กระนั้นเจ้าตัวก็มิได้แสดงออกทางสีหน้าแม้แต่น้อยให้ใครได้เห็น 

 

".. เอาล่ะ ถึงเวลาไปเที่ยวกันแล้ว .." มากเมฆยิ้มราวกับกำลังสนุก ก่อนที่ด้านหลังของเขาจะปรากฏประตูบานใหญ่ยักษ์ 

 

แต่ทว่าเหล่าดวงจิตวิญญาณนิรันดร์ เทพสวรรค์ทั้งหมดของเทพมนุษย์โลหิตนายนี้ กับมองไปยังประตูมหานรกยมโลกที่เปิดออกอย่างช้า ๆ ด้วยความสิ้นหวังอย่างที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อม ๆ กับการรับรู้ได้ว่า บุคคลตรงหน้านี้เป็นใคร ... พร้อมกับความเสียใจที่คาดไม่ถึงว่าโลกวิเศษแห่งนี้ จะเป็นของท่านผู้นี้แม้แต่น้อย

 

 

*********

ขออภัยด้วยนะครับ เมื่อวานพลังหมดจริง ๆ วันนี้แก้ตัวใหม่หวังว่าจะดีขึ้นนะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 129 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4665 RazeLosT (จากตอนที่ 339)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2562 / 21:22
  รอบที่แล้วตายกลายเป็นหินจิตวิญญาณ รอบนี้โดนลากเข้าประตูนรก...ตายดูดีกว่าเมื่อวานเยอะอย่างน้อยยังโดนเตะตั้งหนึ่งที 5555
  #4,665
  2
  • #4665-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 339)
   26 ธันวาคม 2562 / 17:35
   ถูกถีบหน้าทีเดียวดับเลย
   #4665-1
 2. #4664 Doctor_Gee (จากตอนที่ 339)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2562 / 21:19
  Merry Christmas
  #4,664
  1
 3. #4663 Lucky_777 (จากตอนที่ 339)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2562 / 17:15
  และสามหน่อก็ตาโตอีกครั้งจนจะหลุดจากเบ้าตาเมื่อได้รู้ว่า

  โดนลูกพี่ส่งไปหาไกอาริอุส
  #4,663
  3
  • #4663-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 339)
   24 ธันวาคม 2562 / 18:23
   บทที่ 339 ไรท์ ทำการรีไรท์ใหม่นะครับ ขออภัยด้วยที่ต้องทำให้อ่านอีกรอบนะ
   #4663-1
  • #4663-3 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 339)
   24 ธันวาคม 2562 / 18:26
   T^T ขออภัยจริง ๆ
   #4663-3
 4. #4662 AwesomeFiu (จากตอนที่ 339)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2562 / 08:18

  ก็คนมันเทพอ่าาา
  #4,662
  1
  • #4662-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 339)
   24 ธันวาคม 2562 / 18:23
   ขอโทษด้วยนะ

   บทที่ 339 ไรท์ ทำการรีไรท์ใหม่นะครับ ขออภัยด้วยที่ต้องทำให้อ่านอีกรอบนะ
   #4662-1
 5. #4660 zaalah5931 (จากตอนที่ 339)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 19:22

  ขอบคุณค่ะ
  #4,660
  1
  • #4660-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 339)
   24 ธันวาคม 2562 / 18:23
   T^T ขอโทษด้วยนะ

   ในบทที่ 339 ไรท์ ทำการรีไรท์ใหม่นะครับ ขออภัยด้วยที่ต้องทำให้อ่านอีกรอบนะ
   #4660-1
 6. #4659 Fallen Emperor (จากตอนที่ 339)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 18:27
  เดี๋ยวโดนพี่ใหญ่เล่นงานแน่เจ้าตัวแสบสามหน่อ 555+
  #4,659
  1
  • #4659-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 339)
   24 ธันวาคม 2562 / 18:24
   ขอโทษด้วยนะครับ

   ในบทที่ 339 ผู้แต่งได้ทำการรีไรท์ใหม่นะครับ ขออภัยด้วยที่ต้องทำให้อ่านอีกรอบนะ
   #4659-1
 7. #4658 Ar_kens (จากตอนที่ 339)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 17:53
  ขอบคุณครับที่แวะมาเขียนให้อ่าน
  #4,658
  2
  • #4658-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 339)
   24 ธันวาคม 2562 / 18:25
   ขอบคุณเช่นกัน และก็ขออภัยด้วยนะครับ

   ในบทที่ 339 ไรท์ทำการรีไรท์ใหม่นะครับ ขออภัยด้วยที่ต้องทำให้อ่านอีกรอบนะ
   #4658-1
 8. #4657 joelamtan (จากตอนที่ 339)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 17:40
  ขอบคุงงับ
  #4,657
  1
  • #4657-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 339)
   24 ธันวาคม 2562 / 18:25
   ขอบคุณเช่นกันจร้า

   และก็ขอโทษด้วยนะ บทที่ 339 ไรท์ทำการรีไรท์ใหม่นะครับ ขออภัยด้วยที่ต้องทำให้อ่านอีกรอบนะ
   #4657-1