มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 338 : บทที่ 338 สถานการณ์เลวร้าย ตอนจบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 841
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 99 ครั้ง
  23 ธ.ค. 62

บทที่ 338 สถานการณ์เลวร้าย ตอนจบ

 

พอทั้ง 4 หันกลับมา สิ่งที่เห็นกับเป็นชายวัยกลางคนในชุดดำ ผมยาวสีแดงสูงเกือบ 3 เมตรร่างใหญ่กำยำ จำนวนนับสิบ ๆ คน ชายร่างใหญ่แต่ละคนยังได้สวมใส่หน้ากากเหล็กสีม่วงออกแดง ลวดลายประหลาดติดเอาไว้ที่บนใบหน้าอีกด้วย เผลอให้เห็นเฉพาะเพียงแค่บริเวณริมฝีปากสีเทาเท่านั้นให้ได้เห็น

 

กลุ่มคนทั้งหมดนี้ต่างให้ความรู้สึกถึงอันตรายชั่วร้าย กลิ่นคาวเลือด และความไม่เป็นมิตรอย่างมากเมื่อพบเห็น

 

แต่ที่น่าหนักใจไปกว่านั้นก็คือ ที่ด้านหลังของคนทั้งกลุ่มนับสิบ ๆ คน กับปรากฏวงแหวนเทพนิรันดร์ ถึง 3 วงแหวนด้วยกันลอยอยู่

 

ชายร่างใหญ่ตัวโตสูงเกือบ 3 เมตรทั้งหมดนี้ แท้จริงแล้วเป็นผู้มีพลังเทพนิรันดร์ ขอบเขต“เซียนนิรันดร์3 วงแหวน”ด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งมันเป็นขอบเขตพลังที่สูงมากอย่างยิ่งสำหรับทุก ๆ คนบนโลกวิเศษใบนี้ และเพียงแค่ไม่กี่วันที่ผ่านมาตั้งแต่เริ่มจนถึงตอนนี้ กับมีผู้ที่สามารถฝึกฝนบ่มเพาะพลังจากเซียนอสูรมังกรฟ้า จนกลายมาเป็นเซียนนิรันดร์ได้ในเวลาอันสั้นตั้งมากมายเพียงนี้ คนทั้งกลุ่มที่ปรากฏตัวเหล่านี้จะต้องมีพรสวรรค์เหนือปีศาจและโชคชะตาที่ท้าทายสวรรค์มากมายขนาดไหน

 

แค่แรงกดดันที่สัมผัสได้ ก็มากมายจนยากที่จะหายใจอยู่แล้ว ซินหลินไม่คิดเลยว่าจะมีกลุ่มคนแบบนี้อยู่ในโลกวิเศษด้วย

 

ในขณะเดียวกันสามมังกรน้อยและซินหลินเอง ต่างก็ระวังตัวกันมากขึ้นเป็นร้อยเท่าจากเดิม

 

“คนคนนี้อันตรายเกินไป ต้องรีบหนี” หยางซินหลินตัดสินใจอย่างรวดเร็ว

 

พร้อมกับพูดคุยกับสามมังกรน้อย ผ่านทางกระแสจิตพิเศษรวมไปถึงแผนการหลบหนีที่ต้องใช้

 

แต่ยังไม่ทันได้เคลื่อนไหวใด ๆ เลยด้วยซ้ำ เสียงพูดอันเย็นชาไร้หัวใจ และร้ายกาจอย่างที่สุดของอีกฝ่ายก็ดังขึ้น

 

พร้อมกับอำนาจพลังประหลาดลี้ลับ ที่ทำให้แม้แต่ซินหลิน และสามมังกรน้อยไม่สามารถขยับตัวได้

 

แถมพื้นที่บริเวณที่คนทั้งหมดต่างก็ยืนอยู่ ทันใดนั้นเองที่ใต้เท้าของแต่ละคน ก็ปรากฏเป็นค่ายกลอักขระเคลื่อนย้ายโบราณขนาดใหญ่ขึ้นมาให้เห็น

 

".. น่าเสียดายจริง ๆ แต่ยังไงก็จะต้องนำตัวเจ้า สาวงามซึ่งเป็นร่างจุติของพระเจ้าเพศหญิง ไปมอบให้กับท่านผู้นั้นแบบมีชีวิตเป็น ๆ ส่วนแขนและขาไม่จำเป็นต้องมี ท่านผู้นั้นอนุญาตให้ตัดทิ้งได้ เพียงแต่ต้องผนึกพลังของเจ้าเอาไว้ ไม่ให้เจ้าฆ่าตัวตายก็พอแล้ว ส่วนสัตว์อสูรประหลาดทั้งสาม อนุญาตให้ฆ่าทิ้ง .."

 

เวลาเดียวกัน ณ บนเกาะลับของมากเมฆ

 

มากเมฆผู้เป็นร่างหลักกำลังนอนอาบแดด อย่างสบายอารมณ์หลังจากทำอาหารให้ทุก ๆ คนเสร็จ

 

".. ร่างหลัก เจ้าพวกนั้นเริ่มลงมือแล้ว ดูเหมือน กลุ่มเทพสวรรค์ที่แอบเข้าร่วมจะทนไม่ไหวอีกต่อไป .." ร่างแยกพลังที่ 7 กล่าวบอกผ่านทางกระแสจิตลับเฉพาะกับทุก ๆ ร่างพลัง รวมไปถึงร่างหลักที่ยังเอาแต่กินกับนอน และทำอาหารดูแลคนอื่น ๆ ไปเรื่อยอย่างสบายใจไปวัน ๆ

 

".. เทพกลุ่มนี้ ตรวจสอบแล้วเหมือนจะมาจากสวรรค์ชั้นฟ้าที่ 3 เป็นกลุ่มเทพที่โลภมากนิสัยแย่ เห็นใครก็ปล้นก็ฆ่า และจากที่ตรวจสอบดู เหมือนพวกมันทั้งกลุ่มจะเป็นเผ่ายักษ์ต้นไม้ที่ได้ขึ้นเป็นเทพด้วยวิธีไม่ธรรมดาในอดีต พวกมันมีพละกำลังมหาศาล มีร่างกายที่แข็งแกร่ง และมีความสามารถในการฟื้นฟูตัวเองสูงมาก .." ร่างแยกพลังที่ 9 พูดบอก หลังจากที่ได้ออกไปสืบดูประวัติความเป็นมาของกลุ่มเทพต่าง ๆ จำนวนมากที่แอบเข้ามายังโลกวิเศษแห่งการประลองในครั้งนี้

 

".. ส่วนทางด้านเจ้าไกอาริอุสตอนนี้เจรจาได้แล้ว เจ้านั่นบอกว่าจะยอมทำตามบทบาทเดิมที่ได้รับมา แต่ว่าหลังจบงานนี้เมื่อไหร่ ขอให้ส่งตัวสามมังกรน้อยไปให้เจ้านั่นจัดการ สั่งสอนในฐานะมังกรใหญ่ยักษ์รุ่นพี่ เป็นเวลา 7 วัน เป็นการตอบแทน และในส่วนหน้าที่รับผิดชอบของแผนการ เจ้านั่นบอกมาว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง .." ร่างแยกพลังที่ 10 กล่าวบอกหลังจากที่ติดตามและคอยพูดกับเจ้ามังกรใหญ่มาหลายวัน

 

".. ดูเหมือนเจ้าพวกยักษ์สวรรค์ต้นไม้นี่ คิดจะตัดแขนตัดขาซินหลินจริง ๆ สงสัยจะสะกดคำว่าตายไม่เป็น และดูเหมือนว่าที่ปลายทางของค่ายกลอักขระเคลื่อนย้าย จะมีการวางกับดักเอาไว้หลายชั้นมาก และมีกลุ่มเทพจำนวนมากนับสิบ ๆ กลุ่มเตรียมพร้อมรออยู่ .." ร่างพลังที่ 8 กล่าวตอบ เนื่องจากเป็นผู้ที่ติดตามกลุ่มของหยางซินหลินแบบใกล้ชิดมากที่สุด

 

".. ถึงเวลาเก็บกวาดแล้ว พวกเทพสวรรค์ที่เข้าร่วมทั้งหมด รวมไปถึงคนอื่น ๆ ยกให้เป็นหน้าที่ของร่างพลังที่ 1 หายนะสีเงิน ส่วนคนอื่น ๆ ทำตามแผนเดิมอีกไม่กี่วัน หากพบเจอกลุ่มคนหรือใครที่น่าสนใจ ให้ระบุตัวเอาไว้ จากนั้นคงรู้ว่าต้องทำยังไง ส่งงานต่อให้ร่างแยกพลังที่ 666 คัดเลือกต่อไป .." มากเมฆพูดบอกผ่านทางกระแสจิตเฉพาะกับร่างแยกพลังทั้งหมด

 

".. ไหนจะวางระบบม่านพลังป้องกันและตรวจสอบ รวมไปถึงการติดตาม ไหนจะต้องมากำกับดูแลทั้งดวงดาว เพื่อให้ควบคุมให้ได้ 100% ไหนจะต้องมาคัดกรองกลุ่มคนที่น่าสนใจ แผนที่จะสร้างมหานิกายที่แข็งแกร่งที่สุดนี่ จริง ๆ ค่อย ๆ ทำก็ได้นะร่างหลัก เอาทีละอย่างไม่ได้หรือไง เหนื่อยนะโว้ยยย.." ร่างแยกพลังที่666 บ่น เนื่องจากต้องรับหน้าที่ตรวจสอบ คัดกรอง อยู่ตลอดหลายวันที่ผ่านมา

 

".. เอาน่าเหนื่อยวันนี้ แต่วันหน้าจะสบายทำอะไรก็ง่ายขึ้นเยอะ ตอนนี้ม่านพลังตรวจสอบ ระบุ และติดตาม ได้ถูกติดตั้งไปยังดวงดาวต่าง ๆ ทั่วจักรวาลแล้วและใกล้จะเสร็จในไม่ช้า แถมในตอนนี้ ยังสืบรู้ถึงตำแหน่งของร่างอวตารจำนวนมาก ของพระเจ้าจอมปลอมได้เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ แถมยังสืบรู้ถึงกลุ่มเทพสวรรค์ที่ทรยศ แปรพักตร์ไปเข้ากับกลุ่มผู้เหลือรอดของพระเจ้าลี้ลับบรรพกาลได้แล้วหลายกลุ่ม .." มากเมฆพูดตอบแบบองค์รวมกับร่างแยกพลังทั้งหลาย

 

".. จริงอยู่ว่าแผนการขั้นแรก ๆ ใกล้จะสำเร็จและอะไร ๆ ก็ดีไปหมดกับผลลัพธ์ที่ได้ แต่อย่าลืมนะร่างหลัก อะไร ๆ ที่สำเร็จและเรียบง่ายเกินไปจนไร้อุปสรรคแบบนี้ บางทีพวกเราอาจจะกำลังหลงกล หรือทำในสิ่งที่พวกมันต้องการอยู่ก็เป็นได้ นี่เป็นตรรกะของมนุษย์ .." คำพูดเตือนสติทุก ๆ คนของร่างแยกพลังที่ 444 กล่าวบอก

 

".. แล้วก็นะ ร่างหลักตามที่แผนการที่ได้วางไว้ โลกวิเศษแห่งการประลองในครั้งนี้ จะไม่มีใครเป็นผู้ชนะแม้แต่คนเดียวอย่างแท้จริง ถุงผ้าวิเศษมหาสมบัติจะไม่ถูกนำออกไปแม้แต่ใบเดียว สิ่งประดิษฐ์พระเจ้าทั้งหลายเองก็เช่นกัน รวมไปถึงของล้ำค่าต่าง ๆ ด้วย แต่หากเป็นแบบนี้จริง ๆ เรื่องของขุนเขาเทียบฟ้าจะไม่ยุติลงได้ง่าย ๆ แบบที่ได้ประกาศออกไปในตอนแรก กลุ่มตระกูลต่าง ๆ จำต้องทำสงครามกันอีกต่อไปเรื่อย ๆ เพราะต้องการชิงพื้นที่และกลุ่มคนรอบ ๆ ภูเขาเทียบฟ้า .." ร่างแยกพลังที่ 16 พูดบอกถึงความไม่สบายใจ

 

".. เพราะแบบนี้ไง การสร้างนิกายของเราจึงจำเป็นอย่างยิ่ง มหานิกายที่แข็งแกร่งที่สุด ที่จะต้องคัดเลือกกลุ่มคนที่มีดีทั้งจิตใจและพรสวรรค์ในครั้งนี้ ก่อนที่น้ำจะขุ่นมันก็ต้องใสมาก่อนจริงมั้ย และในส่วนของผู้ชนะนั้น ตามที่รู้เราได้กำหนดไว้แล้ว แล้วก็นะ ครั้งนี้พวกเราได้กำไรมามาก ของวิเศษต่าง ๆ ที่กลุ่มตระกูลต่าง ๆ นำเข้ามายังโลกทางนี้ จะเป็นตัวช่วยสำคัญในครั้งต่อไปของแผนโฆษณาชั้นดี เพื่อให้ทุก ๆ คนอยากจะเข้าร่วมนิกายของเรา อยากจะเป็นส่วนหนึ่งเพื่อไขว่คว้าหาพลัง เอาละถึงเวลาที่พระเอกตัวจริงต้องออกโรงแล้ว .." มากเมฆลุกขึ้นยืน ก่อนที่จะกล่าวตอบทุก ๆ ร่างพลัง พร้อมกับมองไปยังทิศทางที่หยางซินหลิน และสามมังกรน้อยกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก

 

แต่เดิมมากเมฆไม่ได้คิดจะให้มีผู้ชนะอยู่แล้ว สำหรับการประลองโลกวิเศษที่จัดทำขึ้นในครั้งนี้

 

ดังนั้นแม้ว่าเจ้าตัวจะเคยแกล้งทำเป็นว่าแอบช่วยเหลือ หรือแอบบอกข้อมูลลับ ๆ ให้กับตระกูลราชวงศ์อย่างบังลังเมฆได้รับรู้ ถึงการมีอยู่ของถุงผ้าวิเศษมหาสมบัติก็ตาม แต่กระนั้นความตั้งใจเดิมที่มีอยู่ และเป็นแผนการที่ตัดสินใจผลลัพธ์อยู่แล้วเอาไว้ตั้งแต่แรก

 

ทำให้การมีอยู่ของหายนะสีเงินและเจ้ามังกรใหญ่ไกอาริอุสเป็นคำตอบสำหรับทุก ๆ สิ่ง ในท้ายที่สุดของการตัดสิน และเป็นตัวแทนในการกวาดล้างทำลายล้างทุก ๆ คน และจะไม่มีใครที่จะสามารถหาผลประโยชน์ หรือครอบครองถุงผ้าวิเศษทั้ง 3 แล้วออกไปจากโลกวิเศษแห่งการประลองได้แม้แต่กลุ่มเดียว

 

และสำหรับผู้ชนะที่ถูกกำหนดไว้นั้น .. แน่นอนเหมือนโกงมา เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ...

 

เกรย์หลังจากที่เห็นลูกพี่มากเมฆ ลุกขึ้นยืนอย่างเร็วหลังจากที่เห็นนอนหลับสบาย ๆ มานาน

 

".. มีอะไรหรือเปล่าครับ ทำไมอยู่ ๆ ถึงลุกขึ้นมา .." เกรย์ถาม

 

".. ฝากที่นี่ด้วยนะเกรย์ ดูแลคนอื่น ๆ ด้วย อ้ออีกอย่าง หากเกิดเรื่องอะไรขึ้นที่นี่ ก็ไม่ต้องปกปิดเรื่องนั้นไว้ก็ได้ ใช้ให้เต็มที่เอาให้คุ้มกับที่พยายามมาตลอด อย่าลืมความตั้งใจที่ผ่านมาให้ได้ตลอด 5 วันเสียล่ะ .." มากเมฆพูดบอก ก่อนที่ปลายนิ้วชี้จากมือทั้งสองข้าง ของตนเองจะวาดอักขระเวทมนตร์บนอากาศออกมาจำนวนมาก ประกอบกันเป็นบทเวทมนตร์เคลื่อนย้ายที่แลดูไม่น่าไว้ใจพอสมควร

 

".. ครับลูกพี่ ผมจะไม่ทำให้ผิดหวัง .." เกรย์เอามือจับไปที่หน้าอกข้างซ้ายตรงตำแหน่งของหัวใจ ก่อนจะมองไปยังหญิงสาวในชุดแดงที่กำลังร่ายรำและหัวเราะ อย่างสนุกสนานไปกับเพื่อน ๆ คนอื่น ๆ อย่างร่าเริงสดใส ก่อนที่อีกฝ่ายจะส่งยิ้มหวาน ๆ กลับมาให้ คล้ายกับหัวใจและความรู้สึกของคนทั้งสองคนเชื่อมต่อกัน

 

มากเมฆเห็นภาพแบบนี้ก็อดที่จะยิ้มไม่ได้ ใครว่ารักแรกพบไม่มีจริง ... หลาย ๆ สิ่งยังคงอธิบายไม่ได้ด้วยเหตุผล

 

".. ทุกคนฝากดูแลเกาะด้วยนะ บนเกาะยังมีกลุ่มคนอันตรายอยู่ ยังไงก็ระวังไว้ด้วย เดี๋ยวจะไปทำธุระหน่อยฝากทางนี้ด้วยนะ ผมไปก่อนนะครับอาจารย์ .." มากเมฆพูดเสียงดังเพื่อให้ทุก ๆ คนได้ยิน ก่อนที่จะก้าวเดินเข้าไปใจกลางวงแหวนเวทมนตร์ และอักขระเวทโบราณที่ร้อยเรียงเป็นประตูขึ้นมาก่อนที่จะหายไป

 

***********

 

ซินหลินและสามมังกรน้อยหายนะ ต่างก็ถูกส่งออกไปโดย ค่ายกลอักขระเคลื่อนย้ายโบราณบนพื้น หลังจากที่ขยับตัวไม่ได้ พร้อมกับกลุ่มคนชายร่างยักษ์นับสิบ ๆ คนในคราเดียว ทั้งหมดต่างถูกส่งไปยังสถานที่ที่ลึกลับแห่งหนึ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยม่านพลังมิติปิดกั้น แบบทับซ้อนกันจนมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าอย่างผิดปกติ ของการหักเหของแสงและสภาพอากาศที่แลดูวิปริตไม่แน่นอนสลับกันไปมา

 

บริเวณรอบ ๆ เป็นทุ้งร้างแดนไกลที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งและหิมะ สภาพอากาศของที่นี่นับได้ว่าเลวร้าย

 

รอบบริเวณเต็มไปด้วยภูเขาน้ำแข็ง สัตว์อสูรระดับสูง ไม่เว้นแม้แต่ปีศาจ ที่ต่างก็ถูกจับแซ่แข็งอยู่เป็นจำนวนมากแบบทั้งเป็น

 

แต่ในพริบตานั้นเอง ในระหว่างที่เคลื่อนไหวได้หลังจากปรากฏตัวขึ้นพร้อม ๆ กับคนอื่น ๆ หยางซินหลินฉวยโอกาสทำการปลดปล่อยคนตระกูลหยางทั้งหมดออกมาเป็นอิสระ จากคุกลับในมิติกระจก พร้อมกับถอยหนีเว้นระยะออกไปพร้อมกับคนอื่น ๆ ของตัวเอง

 

ก่อนที่จะใช้พลังเซียนอสูรที่เหลือเพียงน้อยนิด ในระยะเวลาเพียงเสี้ยววินาทีสำแดงฤทธิ์ ทำการดูดกลืนชายร่างยักษ์ทั้งกลุ่มเหล่านั้นให้หายเข้าไปภายใน “คุกสวรรค์กระจกลับฟ้า” ได้สำเร็จ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยกับความเจ็บปวด และสูญเสียพลังที่มีอย่างมหาศาลจนแทบจะสิ้นสติ

 

ทว่าหลังจากที่คิดว่าน่าจะปลอดภัยดีแล้ว จากกลุ่มคนที่อันตรายเหล่านี้ คนทั้งกลุ่มตระกูลหยางที่เพิ่งจะตั้งสติกันได้ กับได้ยินเสียงของกลุ่มคนจำนวนมากจากรอบ ๆ กล่าวพูดขึ้น ..

 

".. สมแล้วที่เป็นร่างจุติพระเจ้า เพียงเวลาไม่ถึง 0.5 วินาที กับสามารถกระทำในสิ่งต่าง ๆ ได้มากมายเพียงนี้ .."

 

".. ยิ่งมองก็ยิ่งหลงใหลในความงดงามของนางจริง ๆ สมกับเป็นหญิงงามอันดับหนึ่งเหนือสวรรค์ทุกชั้นฟ้าของพวกเรา .."

 

".. การที่พวกเราทั้งหมด จะกลายเป็นมหาเทพได้โดยง่ายแบบนี้ สวรรค์ช่างเมตาพวกเราจริง ๆ ว่ามั้ยสหายทั้งหลาย .."

 

".. ต้องขอบคุณศาสตร์ลับวิเศษ ในการหลอมรวมร่างพลังจิตแท้ ของเทพมังกรอมตะ“หลงเทียนตี้” เทพนิรันดร์สวรรค์ 14 วงแหวนจริง ๆ ที่จะทำให้วันนี้ฝันของพวกเราเป็นจริง น่าเสียดายก็แต่ผู้มีคุณของพวกเราไม่ได้เข้าร่วมในครั้งนี้ ไม่อย่างงั้นร่างพลังหลักแก่นกลางสมควรเป็นผู้มีคุณหลงเทียนตี้มากที่สุด .."

 

".. พูดกันมามากพอแล้ว ถึงเวลาทำตามที่ตกลงกันไว้ ... ได้เวลาทำให้นางผู้นี้กลายเป็นหญิงสาวอย่างแท้จริง .."

 

ผู้คนจำนวนมากนับร้อย ๆ ต่างก็ปรากฏกายออกมาจากมิติอันว่างเปล่า 

 

แต่ละคนต่างก็เป็นเทพสวรรค์ชั้นสูง แม้จะต้องเริ่มต้นจากพลังเซียนอสูรเหมือน ๆ กันก็ตาม แต่ด้วยทรัพยากรบ่มเพาะอันมากมายของโลกวิเศษแห่งนี้ กับทำให้เหล่าเทพสวรรค์ทั้งหลายใช้เวลาเพียงน้อยนิดเพื่อบ่มเพาะพลัง และไม่ยุ่งเกี่ยวกับการแย่งชิงใด ๆ จนสามารถบ่มเพาะพลังเซียนกลายเป็น เซียนสงคราม 6 วงแหวน และจักรพรรดิเซียน 8 วงแหวนได้สำเร็จเป็นจำนวนมาก

 

ความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ช่วยบ่งบอกได้ว่า เมื่อครั้งที่กลุ่มเทพสวรรค์เหล่านี้ยังคงเป็นมนุษย์ 

 

เหล่าทวยเทพทั้งหมด สมควรเป็นกลุ่มคนที่มีพรสวรรค์ท้าทายสวรรค์เหนือพิภพมากแค่ไหนในอดีต ..

 

ดูเหมือนสถานการณ์เลวร้ายอย่างที่สุดแล้ว 

 

*********

พบคำผิดแจ้งด้วยนะครับ ขอบคุณที่ติดตามนะครับ อยากกลับไปติดอันดับ 2-10 เร็ว ๆ จัง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 99 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4656 zaalah5931 (จากตอนที่ 338)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 00:33

  ค้างๆๆๆ
  #4,656
  0
 2. #4655 loliz (จากตอนที่ 338)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 23:35
  คิดว่ามันจะง่ายอย่างที่แกคิดรึเจ้าเมฆ​เดี๋ยวก็หักปากกาเซียนแหงมๆ
  #4,655
  1
  • #4655-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 338)
   24 ธันวาคม 2562 / 18:27
   อิอิ ไม่แน่นอน ขอบคุณที่อ่านนะครับ
   #4655-1
 3. #4654 AwesomeFiu (จากตอนที่ 338)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 22:31
  รักษาสุขภาพด้วยน้าา
  #4,654
  0
 4. #4653 Ar_kens (จากตอนที่ 338)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 22:30
  สู้ๆครับไรท์
  #4,653
  0
 5. #4652 joelamtan (จากตอนที่ 338)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 21:34
  ขอบคุงงับ รอต่อปายยย พักผ่อนเยอะนะไรท์
  #4,652
  0