มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 335 : บทที่ 335 ปัจจุบัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,179
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 131 ครั้ง
  21 ธ.ค. 62

บทที่ 335 ปัจจุบัน

 

ข่าวเด่น ข่าวร้อน รายการพิเศษ สื่อสังคมออนไลน์ เว็บไซต์ชื่อดังต่าง ๆ มากมายของทั่วทั้งระบบสุริยะจักรวาล รวมไปถึงสเปซโคโลนีและอาณานิคมอวกาศต่าง ๆ ไม่เว้นแม้แต่เหล่าดวงดาวที่อยู่ห่างไกลออกไปจากระบบสุริยะของดาวโลก ไม่ว่าจะเป็นช่องทางผ่านอินเตอร์เน็ตพิเศษ อย่างข่ายเทพของทีมผู้สร้าง GOD หรือแม้แต่ช่องอินเตอร์เน็ตที่ให้บริการโดยบริษัทเอกชนต่าง ๆ มากมายในปัจจุบัน

 

ทั้งหมดล้วนแต่กำลังถ่ายทอดสด ภาพเหตุการณ์ประวัติศาสตร์อันหาดูได้ยาก ถ่ายทอดออกไปยังโลกภายนอกแบบวินาทีต่อวินาที ภาพเหตุการณ์อันสุดแสนจะเหลือเชื่อแบบสุด ๆ ที่ไม่คาดว่าจะเกิดขึ้นที่นี่ ของการปะทะกันอย่างดุเดือดบ้าพลังเป็นที่สุด ระหว่างหายนะสีเงินผู้มีค่าหัวสูงที่สุดเป็นประวัติศาสตร์ของโลกเสมือนจริงเคยมีมา กับผู้เล่นมากความสามารถและเหล่าNPCยอดฝีมือนับพัน ๆ คนอย่างแพร่หลาย

 

หากจะถามหาเหตุผลที่ว่า ทำไมผู้คนจำนวนมากและใครต่อใคร ต่างก็ต้องมารุมเล่นงานหายนะสีเงินแล้วนั้น

 

ต้องบอกเลยว่า หนึ่งคือค่าหัวที่มีอยู่ และหากหายนะสีเงินตายลงที่นี่

 

ผู้ที่ลงมือสังหารเป็นคนสุดท้ายได้สำเร็จ ก็จะรวยไม่รู้เรื่อง จากค่าหัวที่ได้รับ 1.1 ล้านล้านพลังงานสุริยะแบบไม่หักภาษี

 

อย่างที่สอง การมีอยู่ของไอเทมระดับ SSS ไม้เท้าเวทที่ทำให้โลกเวทมนตร์ต้องหวาดกลัว

 

และหากหายนะสีเงินตกตายลงที่นี่ ที่โลกวิเศษแห่งการประลองจริง ๆ แล้วล่ะก็ ไอเทมใด ๆ ที่นำมาด้วยก็จะดรอปลงมาทั้งหมด 100% กลับออกไปแบบตัวเปล่าไม่เหลืออะไรไว้เลยแม้แต่อย่างเดียว ด้วยเหตุนี้มันจึงเป็นอะไรที่ล่อตาล่อใจผู้พบเห็นเอามาก ๆ และอย่างสุดท้ายที่ส่งผลต่อเหล่าNPC และผู้เล่นมากที่สุดก็คือ “ถุงผ้าวิเศษมหาสมบัติ” ที่หายนะสีเงินได้แย่งเอามาจาก 5 สาวสวยเมื่อเร็ว ๆ นี้

 

และเจ้าถุงผ้าที่ว่าก็มักจะปรากฏแสงสีรุ้งงดงามออกมาให้เห็น และทำให้เป็นที่สังเกตโดยง่าย และใครก็ตามที่พบเห็นเจ้าสิ่งนี้ ก็เหมือนจะมีข้อมูลพิเศษบางอย่างเข้าไปในหัว ทำให้รู้ได้ทันทีถึงความล้ำค่าไม่ธรรมดาของมัน รวมไปถึงคุณสมบัติพิเศษในการเก็บสมบัติและเงื่อนไขการใช้งานที่เปิดเผยให้รู้แบบง่าย ๆ อีกด้วย

 

หากจะบอกว่าในเวลานี้ หายนะสีเงินเปรียบได้กับแกะอ้วน ๆ ที่กำลังจะถูกเชือดให้ตาย และมีผู้ชมทางบ้านมากมายหลายแสนล้านคนกำลังเฝ้าดูอย่างใกล้ชิด มันก็ไม่เกินจริงอะไรเลยสักนิดกับชื่อเสียงและค่าหัว รวมไปถึงรางวัลอื่น ๆ ที่ล่อตาล่อใจเป็นอย่างมาก และใครบางหล่ะที่ไม่อยากจะเห็นวินาทีแห่งภาพเหตุการณ์ของประวัติศาสตร์ กับตาของตัวเองสักครั้งนึงในชีวิต

 

แต่ทว่าภาพเหตุการณ์ถ่ายทอดสดที่ทุก ๆ คนได้เห็น กับเป็นอะไรที่ตรงกันข้ามเอามาก ๆ กับสิ่งที่คิดไว้

 

หายนะสีเงินยังคงน่าหวาดกลัวและเป็นอันตรายต่อทุก ๆ สรรพชีวิตอย่างแท้จริง

 

บางคนถึงกับทนดูไม่ได้ในความโรคจิต และป่าเถื่อนของอีกฝ่ายที่ได้แสดงให้เห็น

 

คอมเม้นต์จากทางบ้านที่กำลังดูถ่ายทอดสด

 

".. ดูเร็ว ๆ หายนะสีเงินไอ้ชั่ว มันกล้าจับฉีกคนแก่ ๆ ที่เป็นNPC ออกจากกันอย่างโหด แต่ทำไมเลือดเป็นสีเขียว!? .."

 

".. นั่นมัน จักรพรรดิเซียน จักรพรรดิเซียนของเหล่าผู้เล่น ลำดับที่ 2 “ผลาญฟ้า” ของโลกเทพเซียนนี่หว่า ฮ่าฮ่าฮ่า ดันถูกสาปเป็นกบ ก่อนที่จะถูกจับเอาไปย่าง เป็นวิธีการสังหารที่โหดร้ายขิง ๆ .."

 

".. หน้าคุ้น ๆ เชี่ยยยนั่นมันท่านพี่เทพ “ไรดีน” จักรพรรดิเคออส ลำดับที่ 7 แม่งไปแจมไกลถึงแห่งโลกเทพเซียนเฉยเลย แต่เหมือนจะไปตายเปล่าเห็น ๆ มาเต็มยศชุดเกราะสงครามจัดเต็ม แต่ดูดิ ดันถูกหายนะสีเงินใช้เวทมนตร์ทำให้ชุดเกราะและอุปกรณ์ต่าง ๆ ขึ้นสนิม สุดท้ายก็พัง ก่อนที่จะถูกคำสาปกลายเป็นแมลงสาป และถูกจับไปย่างไฟเหมือนผลาญฟ้าอีกคน.."

 

".. ไม่ไหวจะดู โหดเกิ้นนนนน ไม้เท้าเวทบ้าบออะไร ยิงระเบิดนิวเคลียร์ออกไปยังกับปืนกล ระเบิดพลังงานกลางอากาศก็แรงเกิน ใครจะไปสู้ด้วยวะ แม่งเป็นลูกจีเอ็มหรือคนสร้างเกมหรือไง โกง แบบนี้มันต้องแจ้งแบน มันเก่งเกินไปแล้ว .."

 

".. ตอนแรกยังมีหวังว่าจะได้เห็นหายนะสีเงินพ่ายแพ้ แต่นี่มันอะไร คนหนึ่งคนกับดูเหมือนกำลังรังแกคนเป็นพัน ๆ อยู่ยังไงก็ไม่รู้ แล้วไอ้เวทมนตร์โล่อักขระแปลก ๆ รอบตัวนั่นอีก โจมตียังไงมันก็ไม่แตก แถมยังสะท้อนความเสียหายทุกชนิดกลับไปยังคนที่ลอบโจมตีแรงขึ้นหลายสิบเท่า กลายเป็นยิ่งโจมตีก็ยิ่งจะตายเองจากสิ่งที่ทำ .."

 

".. ดู ๆ มาอีกแล้ว บทเวทมนตร์อะไรของมัน ยิ่งต่อสู้ก็ยิ่งอ้วนขึ้นเรื่อย ๆ พออ้วนก็ยิ่งเคลื่อนไหวช้าลง บินช้าลง น้ำหนักมากขึ้น และพออ้วนจนกลมขยับไม่ได้ไม่ไหว ก็ตกลงมาบนพื้นแข็ง ๆ จนตัวแตกตายไปอีก เชี่ย!!! หายนะสีเงินจะโรคจิตไปถึงไหน ทำไมไอ้บ้านี่ถึงได้มีเวทมนตร์แปลก ๆ อยู่เยอะแบบนี้ .."

 

".. คอมเม้นบนนี่ยังน้อยไปนะ ก่อนหน้านี้หายนะสีเงินไอ้ชั่วนั่น เล่นใช้คำสาประดับตำนานแน่ ๆ ออกมา ทำเอาผู้เล่นและNPC ที่ไม่ระวังตัว เกิดอาการท้องเสียอย่างรุนแรง ขี้แตกกลางอากาศเลยทีเดียว ทำเอาผมกับครอบครัวที่กำลังกินข้าวกลางวันอร่อย ๆ กันอยู่ ถึงกับอ้วกแตกออกมาเลย แม่งดาเมจมันแรงทะลุจอมาจริง ๆ .."

 

".. ไอ้โหดนั่น แม่งใช้ได้ทั้งเวทมนตร์ในตำนานหายาก และวรยุทธ์ของเหล่าเทพเซียนขั้นสุดยอดได้อีก เมื่อก่อนยังมีหวังว่าจะสู้กับมันได้อยู่เลย แต่ดูเอาดิ แม่งดันเก่งขึ้นกว่าแต่ก่อนอีก ฝันร้ายของผู้เล่นชัด ๆ .."

 

".. กว่า 1 ชั่วโมงที่ผ่านมา หายนะสีเงินถูกโจมตีจนเสียหลักและบาดเจ็บกระอักเลือดแค่ไม่กี่ครั้งเอง คนที่พอจะสู้ด้วยได้ก็มีแค่ จักรพรรดิเซียน ลำดับที่ 1 “ไป๋ตี้หลง” ฉายานามพิเศษ “มังกรจักรพรรดิขาว” กับคนรักของเขา “เหม่ยเซียน” ผู้ปฏิเสธฉายานามจักรพรรดินีเซียนคนล่าสุด และเป็นผู้เล่นหญิงที่เก่งที่สุดในโลกแห่งเทพเซียนอีกด้วย แต่ทั้งสองคนไม่สามารถอยู่ในร่างแปลงจุติอสูรได้นานเกิน 30 นาที สุดท้ายหลังจากบาดเจ็บหนักจนสู้ต่อไม่ไหว จึงได้พากลุ่มพรรคพวกของตัวเองหนีไป เสียดายจริง ๆ หากสามารถคงสภาพไว้ได้สัก 1 ชั่วโมง หายนะสีเงินคงไม่รอดแน่ ๆ ผมโคตรชอบเลยเวลาเห็นเกาะเวทมนตร์ของหายนะสีเงินแตกจริง ๆ .."

 

".. เม้นต์บน หากเป็นผมนะ ชอบร่างแปลงจุติอสูรของเทพธิดาเหม่ยเซียนมากกว่า ชุดสีม่วงบางเบามองเห็นสัดส่วนร่างกายชวนมอง เร้าอารมณ์สุด ๆ เลย แถมเวลาอยู่ในร่างแปลงอสูร สีหน้าที่เย็นชาแต่สวยงามเอามาก ๆ อยู่ก่อนแล้วของเทพธิดาเหม่ย ยิ่งทำให้ดูสวยและสง่างามมากขึ้นไปอีก .."

 

".. พวกผู้ชายทำไมไปชอบยายนั่นได้ ผู้หญิงอะไรยิ้มก็ไม่เป็น ทำหน้าไร้อารมณ์ได้ทั้งวัน ไอ้สวยก็สวยอยู่หรอกแต่แบบนี้มันก็เกินไป คิดว่าตัวเองเป็นเทพธิดาจริง ๆ หรือไง…. .."

 

ในภายหลังคอมเม้นต์มากมายจึงเริ่มเดินทางออกสู่ทะเล ..

 

แต่กระนั้นภาพการต่อสู้และลูกเล่นอันหลากหลายของหายนะสีเงินที่ปรากฏให้เห็น ก็เป็นอะไรที่ทำให้ทุก ๆ คนคาดไม่ถึง จนเลือดลมเร้าร้อนอยู่ตลอดเวลาด้วยเช่นกัน เพราะมีอยู่หลายครั้งที่หายนะสีเงินได้แสดงให้เห็น ถึงเทคนิคง่าย ๆ ของการผสานเวทมนตร์และทักษะวรยุทธ์แห่งโลกเทพเซียนเข้าด้วยกัน

 

ทำให้ใครต่อใครต่างก็สามารถลอกเรียนแบบได้ทั้งหมด

 

กลายเป็นการปลุกกระแสการหลอมรวมทักษะวิชาต่าง ๆ อันแปลกใหม่ขึ้นมา

 

และถึงแม้ก่อนหน้านี้จะเคยมีคนทำมาก่อน แต่ส่วนใหญ่มักจะไม่เปิดเผยออกมาให้เห็น เพราะมองว่าสมควรเป็นเทคนิคลับเฉพาะตัว แต่ในภายหลังที่ทุก ๆ คนได้เห็นหายนะสีเงินแสดงให้เห็นถึงข้อดีและการหลอมรวมอันหลากหลาย เพื่อให้เกิดความแตกต่าง และวิธีการมากมายในการปรับใช้ระหว่างสองโลก

 

ยิ่งทำให้ผู้เล่นที่คิดว่าตัวเองไม่สามารถพัฒนาได้อีก และกำลังจะหมดหวัง เพราะไม่สามารถเลื่อนระดับพลังได้เหมือนสมัยออนไลน์ในช่วงแรก ๆ เริ่มที่จะมองเห็นความหวังและอนาคตของตนเอง ทว่าคนทั้งหมดในเวลานี้ต่างก็เริ่มที่จะเปลี่ยนแปลง และกล้าที่จะออกจากดาวบ้านเกิดของตัวเองมากขึ้น ไม่จมอยู่แต่ในโลกที่ตัวเองคิดว่าตันหรือความคิดที่ว่าได้แพ้ไปแล้วอย่างที่ผ่านมา ๆ อีกต่อไป

 

จนสุดท้าย ได้มีหัวข้อนึงที่ปรากฏออกมาในเว็บบอร์ดทางการที่ว่า .. จุดมุ่งหมายตั้งแต่แรกของสามพิภพออนไลน์

 

ไม่ใช่คือการที่จะให้ผู้เล่นได้เรียนรู้และพัฒนาตัวเองอย่างไร้ขีดจำกัดหรอกหรือ และการเดินทางไปมาระหว่างสามดาวแม่ผ่านประตูมิติ ก็เป็นบททดสอบง่าย ๆ และบทเรียนรู้ขั้นต้นที่ต้องรู้ต้องหาประสบการณ์ด้วยตัวเอง ก่อนที่ทุก ๆ คนจะสามารถก้าวเดินออกไปในจักรวาลสามพิภพอันกว้างใหญ่ ได้อย่างแท้จริงไม่ใช่หรือยังไง

 

กลับมายังปัจจุบัน .. ตลอด 5 วันที่ผ่านมา

 

หายนะสีเงินได้กลายเป็นเทพปีศาจสังหารอย่างแท้จริง

 

เพราะไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน เจ้าตัวจะปรากฏตัวออกมา ทำการสังหารผู้เล่นและเหล่าNPC อย่างป่าเถื่อนเสมอ

 

และไม่ลืมที่จะเก็บเอาสิ่งของล้ำค่าจำนวนมากที่ดรอปมาได้ ใส่ลงไปในถุงผ้าวิเศษอยู่เสมอตลอดเวลาด้วยเช่นกัน

 

จนเดี๋ยวนี้ถุงผ้ามหาสมบัติที่ว่ามา ได้เปล่งแสงสีรุ้งงดงามออกมาตลอดเวลาอย่างต่อเนื่อง อย่างกับว่ากลัวคนอื่นไม่รู้ว่าในนี้มีสมบัตินะโว้ยยยอะไรทำนองนั้น

 

แถมยังส่องสว่างมากและกินพื้นที่เป็นบริเวณกว้างหลายสิบเมตรอีกด้วย

 

โชคยังดีที่ผู้ที่เป็นเจ้าของชั่วคราวอย่างหายนะสีเงิน จะมองเห็นเป็นเพียงสีอ่อน ๆ ของมันเท่านั้น

 

แตกต่างจากคนอื่น ๆ ที่ได้พบเห็น ไม่อย่างงั้นคงได้มีตาบอดมองไม่เห็นอะไรเลยกันแน่ ๆ กับแสงสว่างที่ปรากฏออกมา

 

*******

 

ส่วนทางด้านของหยางซินหลินคนงามและพรรคพวกของเธอ

 

นับตั้งแต่ที่มังกรใหญ่ขี้โมโห อย่างเจ้า “ไกอาริอุส ดราก้อน” รู้ตัวว่าไม่สามารถค้นหา

 

หรือตรวจสอบและจับสัมผัสใด ๆ ของสามมังกรน้อยตัวแสบได้ด้วยวิธีการปกติ ดังนั้นในตลอด 5 วันที่ผ่านมาอันยาวนานด้วยความโกรธ เจ้ามังกรใหญ่จึงได้หยุดเคลื่อนไหวอย่างเปล่าประโยชน์ และเลือกที่จะสะสมพลังงานของพระเจ้าให้มากขึ้น เพื่อที่จะเรียกใช้บทเวทมนตร์ในตำนาน ระดับพระเจ้าออกมาสักครั้ง และด้วยโลกวิเศษใบนี้มีขนาดที่ใหญ่โตเอามาก ๆ ราวกับมิติลับที่กว้างราวกับจักรวาล และยังมีพื้นที่เร้นลับซ่อนเร้นอยู่อีกมากมาย ทำให้เจ้ามังกรใหญ่ต้องสะสมพลังงานที่จะต้องใช้เป็นเวลานานอยู่หลายวัน

 

แน่นอนว่าเป้าหมายมิใช่เจ้ามังกรน้อย

 

เพราะเจ้าไกอาริอุสแน่ใจแล้วว่า จะต้องมีใครสักคนแอบช่วยเจ้ามังกรน้อยทั้งสามเป็นแน่ ไม่อย่างนั้นตัวมันเองจะจับสัมผัสของทั้งสามมังกรไม่ได้ ได้อย่างไร ดังนั้นเป้าหมายในการค้นหาจึงเป็นหญิงสาวที่ชื่อหยางซินหลิน ที่สามมังกรน้อยช่วยเหลือออกไปแทนน่าจะดีกว่า และโอกาสที่ทั้งสามมังกรจะอยู่กับหญิงสาวคนที่ว่าก็สู้มาก เพราะพวกมันเองก็น่าจะได้รับภารกิจบางอย่างมาเช่นกัน

 

ไกอาริอุสเรียกใช้บทเวทมนตร์อย่าง “มหาเวทแห่งดวงตาเทพเจ้า” ปรากฏเป็นวงแหวนสีทองที่เต็มไปด้วยอักขระเวทมนตร์โบราณมากมาย และดวงตาขนาดใหญ่กลางท้องฟ้า ซึ่งเป็นดวงตามังกรของมันที่เต็มไปด้วยพลังอำนาจ ก่อนที่จะใช้พลังพระเจ้าที่มีที่สะสมไว้มาเป็นระยะเวลากว่า 5 วัน ทำการแปรเปลี่ยนและยกระดับให้บทมหาเวท กลายสภาพเป็นบทเวทมนตร์ระดับพระเจ้าในตำนาน

 

และกลายมาเป็น “มหาเวทแห่งดวงตาพระเจ้ามังกร” ขึ้นมาแทนอย่างเหลือเชื่อ

 

ก่อนที่จะมองเห็นในทุก ๆ สิ่งที่ต้องการ ไม่ว่าจะหญิงสาวที่ชื่อหยางซินหลิน

 

และยังมองเห็นเจ้าสามมังกรน้อยที่กำลังลำบาก ต่อสู้อย่างไม่เต็มใจนัก และกำลังรับมือกับผู้คนจำนวนมาก จากทุกทิศทุกทางด้วยสภาพร่างกายของพวกมันที่เต็มไปด้วยบาดแผล แถมกำลังถูกรุมล้อมเล่นงานอย่างต่อเนื่องจนไม่ได้พัก ถูกผู้คนมากมายพยายามจะแย่งชิงถุงผ้าวิเศษ และพยายามจะชิงตัวหยางซินหลินออกไป เพื่อไปทำมิดีมิร้ายให้สมความปรารถนา อยู่เต็มไปหมดจำนวนมาก

 

// - - มหาเวทแห่งดวงตาเทพเจ้า เป็นบทเวทมนตร์ที่มีผลทำให้สามารถมองเห็นสรรพสิ่งต่าง ๆ รอบตัวได้ทั้งหมดเป็นระยะทางกว้างถึง 500 ตารางกิโลเมตรรอบตัวผู้ใช้ เป็นหนึ่งในทักษะเวทมนตร์ของเทพเจ้าที่ใช้ในการค้นหา และสามารถระบุสิ่งที่ต้องการได้อย่างชัดเจน - - //

// - - มหาเวทแห่งดวงตาพระเจ้ามังกร เป็นบทเวทมนตร์ที่มีผลทำให้สามารถมองเห็นสรรพสิ่งต่าง ๆ ของทั้งดวงดาวนั้น ๆ ได้ทั้งหมด 100% เป็นหนึ่งในทักษะเวทมนตร์ของพระเจ้าที่ใช้ในการค้นหาเป้าหมาย และสามารถระบุสิ่งที่ต้องการจะเห็นได้เกือบทุกสิ่ง มองผ่านแม้แต่สถานที่เร้นลับของเหล่ามหาเทพสูงสุด มองผ่านแม้แต่พลังอำนาจที่ปิดกั้นการมองเห็นได้ของพระเจ้าด้วยกัน หากผู้ใช้บทเวทมนตร์มีพลังพระเจ้าที่สูงกว่าและมากกว่าอีกฝ่ายได้ ** ข้อเสียของมหาเวททั้งสอง คือใช้พลังเวทมนตร์และพลังเทพสวรรค์เป็นจำนวนมาก และไม่สามารถใช้งานได้บ่อย ๆ - - //

 

ไกอาริอุสหลังจากที่รู้ว่าเจ้ามังกรน้อยทั้งสามอยู่ที่ไหน

 

มันจึงรีบบินไปยังสถานที่ที่ทั้งสามอยู่แทบจะในทันทีด้วยความเร็ว .. ดูเหมือนความซวยกำลังจะไปหาเสียแล้ว

 

**********

 

ในขณะเดียวกันตลอด 5 วันที่ผ่านมา

 

บนเกาะลับที่มากเมฆกับเหล่าอาจารย์แอบซ่อนตัวอยู่

 

".. ดี ๆ แม่หนูสองคนนี้นวดได้เก่งจริง ๆ ทำเอาตาเฒ่าคนนี้รู้สึกผ่อนคลายไปไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังทำอาหารเก่งอีกด้วย วันหน้าจะต้องเป็นศรีภรรยาและเป็นแม่ที่ดีของลูก ๆ ได้แน่ .." อาจารย์ไป๋หลงพูดบอกพร้อมกับหัวเราะเบา ๆ ไปด้วยอย่างอารมณ์ดี

 

".. ตรงต้นคอดีมาก ต่ำลงไปอีกนิดนึง กำลังดีเลย พวกแม่หนูนี่เรียนรู้กันได้ไวจริง ๆ เอาหล่ะเย็นนี้ พวกเจ้าเอาสุราสวรรค์ไปคนละ 3-5 ขวดได้เลย แล้วก็อย่าลืมเข้าไปจัดห้องนอน ทำความสะอาดด้วยหล่ะ ไปพักกันได้แล้วไป .." อาจารย์มารกระบี่กล่าวบอกออกคำสั่งกับพวกสาว ๆ อย่างกับคุณปู่ที่บ้านหลัก ที่กำลังใช้งานหลานสาวอย่างไงอย่างงั้น

 

แน่นอนว่าสาว ๆ ที่ว่าก็คือ 6 สาวสวยที่หายนะสีเงินส่งมาที่นี่ เพื่อป้องกันไม่ให้ถูกลูกหลงจากการต่อสู้ของตนเอง

 

5 คนเป็นผู้เล่นสังกัดของมากเมฆ และอีก 1 คนเป็นNPC ผู้หญิงที่แสนจะเย็นชา ถูกใช้แล้วทิ้งโดยนายน้อยพิษสายส่งคนนั้น ทว่าหลังจากที่ทั้งหมดได้มาถึงใหม่ ๆ ตั้งแต่เมื่อ 5 วันก่อน คนทั้งหมดก็ได้พบกับมากเมฆที่กำลังเตรียมทำอาหาร กันอยู่กับผู้ชายคนหนึ่งอยู่บนชายหาด อย่างกับมาพักร้อนอะไรแบบนั้น จะสบายใจสบายอารมณ์กันไปถึงไหน

 

และด้วยที่พวกเธอเหนื่อยมากมาก่อนตั้งแต่แรก หลังจากที่หลิ่งหลินเห็นบอสของตัวเองอยู่ที่นี่

 

เธอจึงพาเพื่อน ๆ มาแนะนำตัวอย่างเป็นทางการ และสุดท้ายพวกเธอก็ได้พัก ก่อนที่จะถูกบรรดาคุณปู่ทั้งสองเรียกใช้งานในเวลาต่อมา แลกกับสุราสวรรค์ในตำนานเป็นค่าตอบแทน และส่วนNPC สาวเองหลังจากที่ได้สติและรู้ว่าตนเองถูกทิ้ง นางจึงไม่คิดกลับไปอีก และขออยู่ที่นี่ด้วยคน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 131 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4641 diaster (จากตอนที่ 335)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2562 / 11:19
  แ ละ--->และ
  #4,641
  1
  • #4641-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 335)
   21 ธันวาคม 2562 / 15:17
   แก้ไขแล้วครับขอบคุณมาก
   #4641-1
 2. #4613 zaalah5931 (จากตอนที่ 335)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 00:32

  ขอบคุณค่ะ
  #4,613
  0
 3. #4612 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 335)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 / 14:56

  สนุกมากครับบ

  #4,612
  0
 4. #4611 loliz (จากตอนที่ 335)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 / 08:27
  ฝั่งนี้ก็ชิวไป​แต่​ เจ้า3ตัวกำลังโดนดี​ สมควรโดนให้หลาบจำสั่งสอนมันมั่งจะได้รู้จักอะไรควรไม่ควรแต่​ เดี๋ยวก็หักกลางลำช่วยเขาตามเคยล่ะมั้งเจ้าไกอา
  #4,611
  0
 5. #4610 joelamtan (จากตอนที่ 335)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 / 08:00
  ขอบคุงงับ ได้ ลูกน้อง เพิ่ม 1 ea
  #4,610
  0
 6. #4609 Ar_kens (จากตอนที่ 335)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 / 07:18
  ว้าวฟิตแต่เช้าเลยนะครับ
  #4,609
  0