มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 331 : บทที่ 331 ศัตรูในที่ลับ พยายามในที่แจ้ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,004
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 108 ครั้ง
  15 พ.ย. 62

บทที่ 331 ศัตรูในที่ลับ พยายามในที่แจ้ง

 

พวกสาว ๆ ต่างก็หวาดกลัวกันอย่างมาก ขาสั่นตัวสั่นอย่างกับลูกนกตัวน้อย ๆ ที่กำลังจะถูกรังแก 

 

เพราะด้วยชี่อเสียงแย่ ๆ ของอีกฝ่าย รวมไปถึงมหาวรีกรรมสารพัดอย่างที่ปรากฏแก่สายตา และถูกบันทึกส่งต่อ ๆ กันมาภายในโลกอินเตอร์เน็ต ไปทั่วระบบสุริยะจักรวาลเป็นวงกว้าง 

 

หากจะบอกว่ามนุษยชาติกว่าหลายแสนล้านคน ใครบ้างไม่เคยดูวีดีโอหรือผลงานสะท้านโลกของหายนะสีเงินบ้างไหม ต้องบอกเลยว่าไม่มี เพราะด้วยชื่อเสียงและค่าหัวอันมหาศาล ที่ล่อตาล่อใจอยู่เสมอในหัวข้อข่าวต่าง ๆ และเป็นที่นิยมสูงมาก

 

จึงทำให้ใครต่อใครก็อยากจะเห็น และอยากจะรู้ว่าหายนะสีเงินที่ว่าเป็นยังไง

 

และแน่นอนว่าพอทุก ๆ คนได้เห็นกับตา หรือบางคนที่ได้สัมผัสมากับตัว ต่างก็พูดและบอกเป็นเสียงเดียวกันออกมาเลยว่า เหมาะสมแล้วกับฉายาหายนะตัวพ่อ ไอ้คนโรคจิตชอบทรมาน คนบ้าที่ไม่เคยละเว้นแม้แต่เด็กหรือคนชรา เพราะไม่ว่าหายนะผู้นี้จะไปที่ไหน จะนั่งจะนอนหรือเดินเล่น คนคนนี้ก็สามารถสร้างความซิบหายวอดวายได้ทุก ๆ ที่ ในชนิดที่เรียกได้ว่าดาวหายนะมาเกิดยังน้อยไปด้วยซ้ำ 

 

โชคยังดีที่หนึ่งในห้าสาวสวยหัวไวและคาดคิดไปว่าการที่อีกฝ่ายถึงที่นี่ด้วยตัวเอง

 

บางทีอาจจะมาเพราะถุงผ้าวิเศษในมือของพวกเธอก็เป็นได้ ดังนั้นหลิ่งหลินจึงได้เป็นตัวแทนของทั้งกลุ่ม ออกไปพูดคุยกับหายนะสีเงินที่กำลังลอยเข้ามาใกล้ ๆ อย่างช้า ๆ พร้อมกับดีบัพพลังหายนะชั้นผู้น้อย ที่ทำให้ทุก ๆ คนที่อยู่ใกล้เกิดสารพัดความทรมานแบบสุ่มแตกต่างกันไป

 

หลิ่งหลินไม่คิดเลยว่าตัวเธอเองจะต้องมาโดนดีบัพหายนะแบบนี้ ทั้ง ๆ ที่อุปกรณ์สวมใส่ของเธอก็ออกจะดีและเทพอยู่พอสมควรแท้ ๆ 

 

หลิ่งหลินในเวลานี้ปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำแบบสุด ๆ เพราะผลของดีบัพ .. แต่ก็อย่างว่า อยากไปใช่ว่าจะไปได้เสียที่ไหน สุดท้ายเจ้าตัวจึงต้องทำใจและทำสมาธิให้นิ่ง ๆ เข้าไว้ จริงจังมากกว่าปกติเป็นสิบ ๆ เท่าจากเดิม ป้องกันการรุกรานจากดีบัพหายนะแบบสุ่มที่ทำให้เธอปวดท้องทรมานแบบนี้อีกด้วย

 

หลิ่งหลินอยากจะบ้าตาย .. ทำไมถึงได้มีผู้เล่นที่เป็นภัยเป็นหายนะต่อทุก ๆ คนด้วยนะ ..

 

".. สวัสดีค่ะ คุณหายะสีเงิน ฉันชื่อ หลิ่งหลิน เป็นหนึ่งในสมาชิกของสหพันธ์พาณิชย์เมฆมายา หัวหน้าของพวกเราก็คือคุณมากเมฆ คนที่คุณได้เข้าร่วมกลุ่มมาด้วยในกิจกรรมที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ การที่คุณไม่โจมตีพวกเราเลยตั้งแต่แรก แถมยังเข้ามาหาแบบเปิดเผย แสดงว่ามีเหตุผลบ้างอย่าง หรือไม่ก็คงมีธุระที่จะต้องพูดคุยใช่มั้ยคะ คุณหายนะสีเงินมีอะไรให้ช่วยบอกมาได้เลยค่ะ หากตัวฉันและเพื่อน ๆ ช่วยได้พวกเราจะพยายาม .." 

 

หลิ่งหลินพูดถามไปตามปกติ ตามประสบการณ์ที่ต้องเข้าหาผู้คนเป็นจำนวนมากของเธอในแต่ล่ะวันที่ผ่านมา แต่ทว่าขนแขนและขากับขนลุกซู่ตลอดเวลา หนาวสั่นจากบรรยากาศที่แปรเปลี่ยนไป เธออยากจะตะโกนออกมาดัง ๆ เอามาก ๆ ว่าเวลานี้ เธอปวดขี้มากกก !!! .... ไอ้บ้าหายนะขี้หมา ปิดผลกระทบจากดีบัพเวทมนตร์เป็นมั้ย ปิดออร่าหายนะน่ากลัวนั่นไม่เป็นเลยหรือไง 

 

แม้ภายในใจจะเกรี้ยวกราดจนอยากจะบ้าตาย

 

แต่ใบหน้างดงามของหลิ่งหลินก็ยังคงประดับประดาไปด้วยรอยยิ้ม และเป็นมิตรกับผู้ที่มาถึงเอามาก ๆ ผ่านการแสดงของเธอที่เรียนรู้มา .. 

 

เพราะหากพูดแบบที่คิดรวมถึงที่รู้สึกออกไปจริง ๆ มีหวังว่าตัวเธอและพรรคพวกที่เหลือ คงได้ตายอย่างทรมานเป็นที่สุดอย่างแน่นอน และคงถูกบันทึกภาพการตายที่ทุเรศที่สุดของ 5 สาวงามผู้โชคร้ายของสามพิภพออนไลน์ ส่งต่อ ๆ กันไปเป็นวงกว้างภายในโลกแห่งอินเตอร์เน็ตแน่ ๆ

 

มากเมฆแม้ไม่อยากจะแกล้งสมาชิกคนของตัวเองเท่าไรนัก แต่มันก็อดไม่ได้ที่จะแกล้งจริง ๆ ยิ่งพอได้ยินพวกเธอปรึกษากันเสียงดังขนาดนั้นเข้าให้อีกเกี่ยวกับตัวตนของหายนะสีเงิน เจ้าตัวจึงอดไม่ได้ที่อยากจะแกล้งคนทั้ง 5 และอีก 1 NPC ที่หมดสติเล่นดูสักหน่อย ดูสิว่า จะทนไปได้สักท่าไหร่กันเชียว

 

ด้วยเหตุนี้บัพหายนะชั้นผู้น้อย จึงได้กินพื้นที่เป็นบริเวณกว้างและเล่นงานสาว ๆ กลุ่มนี้แบบเจาะจง เพราะต้องให้มีของดีแค่ไหนมาป้องกัน สุดท้ายก็รับผลกระทบที่ว่าเข้าอยู่ดี ส่งผลให้สาว ๆ ปวดท้องเล่นให้อยากเข้าห้องน้ำ เพื่อที่จะปลดทุกข์ให้หมดไป แต่ก็ไม่อาจจะหนีไปไหนไม่ได้มันเสียเลย

 

ยิ่งพอได้เห็นสีหน้าที่เริ่มจะคงสภาพไว้ไม่ไหวของแต่ละคน มากเมฆที่เป็นร่างแยกพลังก็อยากจะหัวเราะออกมาดัง ๆ เหมือนกัน

 

หลิ่งหลินเห็นหายนะสีเงินเงียบไปนานและไม่คิดจะตอบกลับอะไรมาเลย เธอจึงยิ่งเป็นกังวลมากกว่าเดิม บวกกับอาการปวดท้องเข้าห้องน้ำที่รุนแรงมากขึ้น สีหน้าของเธอและเพื่อน ๆ จึงแย่ลงไปอีก ก่อนที่เธอจะเสนอออกไปเองว่า

 

".. คุณหายนะสีเงิน สนใจเจ้าสิ่งนี้ใช่มั้ยคะ หากต้องการ พวกเรามอบให้ได้นะ เพราะยังไงคุณก็เข้ามากับบอสของพวกเรา ดังนั้นการมอบถุงผ้าวิเศษนี่ให้ ก็เป็นเรื่องที่สมควรเช่นกัน .." มือสั่น ๆ ของหลิ่งหลินจึงส่งถุงผ้าวิเศษให้กับหายนะสีเงิน

 

แต่ทว่าหายนะสีเงินกับนิ่งไปเฉย ๆ เสียอย่างงั้น ไม่ตอบกลับไม่ตอบรับอะไรทั้งนั้น ... 

 

ช่างเป็นคนที่เดาใจได้ยาก หรือคาดเดาอะไรไม่ได้เลยดีเนี่ย แล้วแบบนี้อีตาบ้านี่มาที่นี่ทำไม 

 

วันนี้มันวันอะไร ทำไมต้องมาเจอคนบ้าสติไม่เต็มด้วยยยยยยยย ... หลิ่งหลินและอีก 4 คนต่างก็อยากจะกรีดร้องงงงง !!

 

ร้องหาห้องน้ำ ...

 

*******

 

ในขณะเดียวกัน 

 

โลกแห่งเทพเซียนบนทวีป “ฟ้าเหนือฟ้าอมตะ” มหาทวีปที่ยิ่งใหญ่และเต็มไปด้วยกองกำลังชั้นนำระดับ 10 เมฆาอยู่นับหมื่น ๆ รวมไปถึงพรรคใหญ่ และมหานิกายที่แข็งแกร่งทรงพลังอย่างที่สุดดำรงอยู่เป็นจำนวนมาก

 

ทวีปแห่งนี้คือแดนศักดิ์สิทธิ์อันศิวิไลซ์ที่เจริญและก้าวล้ำกว่าทวีปอื่น ๆ ในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง เป็นมหาดินแดนที่อยู่ใกล้กับสวรรค์ชั้นฟ้า และมีสองเส้นทางลับที่ทำให้เดินทางไปยังแดนสวรรค์ได้ แม้ว่าจะเป็นมนุษย์ปกติธรรมดาก็ตาม หรือแม้แต่เส้นทางลับไปยังมหานรกยมโลกได้เช่นเดียวกันดำรงอยู่ แน่นอนว่าหากมนุษย์คนใดเลือกที่จะไปในเส้นทางใดเส้นทางหนึ่งแล้ว ล้วนมิเคยได้กลับออกมาอีกเลยตลอดกาล จนกลายเป็นเส้นทางแห่งความตายและน่าหวาดกลัวของทุกผู้ทุกคน

 

// - - ทวีปแห่งนี้จะคล้าย ๆ กับทวีปจิตเทพอมตะของโลกเวทมนตร์ ที่มีเส้นทางลับไปยังสวรรค์และนรก สำหรับคนธรรมดาที่ยังไม่บรรลุความเป็นเทพอย่างแท้จริง แต่ว่าที่โลกแห่งเวทมนตร์ในปัจจุบัน เส้นทางที่ว่าทั้งสองได้ถูกมากเมฆระเบิดทิ้งไปแล้วในการต่อสู้ที่ผ่านมา เหลือไว้แต่ประตูที่อยู่ในดวงจันทร์ที่จะต้องหาทางขึ้นไปเองหากรอดไปถึง - - //

 

ภายในถ้ำน้ำแข็งขนาดใหญ่สุดหรูหรา ใต้ทะเลสาบอันสวยงามแห่งหนึ่งของเมืองใหญ่ที่ชื่อว่า “เหมันต์อมตะ” .. 

 

ได้มีชายหนุ่มผู้หนึ่งที่มีหน้าตาคล้ายกับมากเมฆถึง 3-4 ส่วนด้วยกัน นั่งอยู่บนบัลลังก์น้ำแข็งอันอ่าโอ่งดงามสง่างาม ด้วยสีหน้าเย็นชาและอารมณ์ที่โกรธแค้นไม่พอใจ และที่ด้านข้างของมันกับมีมังกรเกล็ดวารีและมังกรเกล็ดน้ำแข็งขนาดใหญ่ยักษ์ นอนหลับปิดตาอยู่ใกล้ ๆ อย่างเชื่อฟัง 

 

แต่ถึงแม้จะนอนหลับอยู่ก็ตาม พลังอันมากมายมหาศาลและพลังอำนาจเร้นลับท้าทายสวรรค์ของสองมังกรผู้ยิ่งใหญ่ กับทำให้ทุก ๆ คนภายในถ้ำน้ำแข็งแห่งนี้ที่สัมผัสได้ ล้วนแต่สั่นกลัวและไม่กล้าที่จะหายใจแรง ๆ ออกมาเลยแม้แต่คนเดียวให้ได้เห็น และสำหรับชายหนุ่มผู้นี้ที่นั่งอยู่บนบัลลังก์ด้วยความโกรธและไม่พอใจ

 

แท้จริงแล้วมันเป็นหนึ่งในร่างอวตารของพระเจ้าจอมปลอม ที่ดำรงอยู่ภายในโลกเทพเซียนแห่งนี้มาช้านานนับหมื่น ๆ ปีจนมีรากฐานที่มั่นคง เป็นผู้ยิ่งใหญ่ขุมพลังมืดที่ใครต่อใครล้วนแล้วแต่หวาดกลัว .. ไม่กล้าเผชิญหน้าหรือท้าทายแต่อย่างใด มายาวนานนับพัน ๆ ปี

 

แต่ทว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ 1 วันก่อน 

 

คนของมันเหล่าผู้ภักดีจำนวนมากนับแสน ๆ กับถูกฆ่าตายไม่มีเหลือ หลังจากที่ออกไปตรวจสอบสถานที่ต้องห้ามแห่งหนึ่งตามคำสั่งของมันเอง

 

หลังจากการค้นพบการรั่วไหลของมหาพลังของเทพปีศาจชั้นสูงโบราณบรรพกาลจำนวนมาก .. 

 

คล้ายกับว่ากำลังจะมีผนึกต้องห้ามอะไรสักอย่างคลายตัว และกำลังจะสลายหายไปในไม่ช้าบนโลกเทพเซียนแห่งนี้

 

และเพื่อให้เกิดประโยชน์กับตัวมันเองมากที่สุดจากโอกาสอันหาได้ยาก ร่างอวตารผู้นี้ จึงคิดจะส่งคนไปทำลายผนึกที่ว่าอย่างตั้งใจ โดยการแลกเปลี่ยนให้เทพปีศาจจำนวนมากที่กำลังจะหลุดออกมาเป็นอิสระ เข้ามาเป็นบริวารข้ารับใช้ของตนเองเป็นการแลกเปลี่ยน หรือหากว่าอีกฝ่ายปฏิเสธไม่ทำตาม ร่างอวตารของพระเจ้าจอมปลอมเอง ก็ยังมีทักษะลับที่จะทำให้พวกมันเหล่าเทพปีศาจโบราณกลายเป็นข้าทาสได้อยู่ดี

 

แต่ใครจะไปคิดหล่ะว่ากองกำลังทหารนับแสน ๆ ที่มีพลังฝึกตนในระดับเซียนฟ้าเร้นลับผู้เก่งกาจ และยังมีเทพขุนพลมากประสบการณ์ไร้พ่ายของมัน ในระดับพลังเซียนอสูรมังกรฟ้าที่สมบูรณ์แล้วแท้ ๆ ถึง 1,000 คน ดำรงตำแหน่งเป็นแม่แท้หลักในภารกิจ ออกไปทำลายผนึกในครั้งนี้

 

คนทั้งหมดกับตกตายและไม่มีใครหนีรอด กลับมารายงานได้เลยแบบเป็น ๆ นอกจากภาพหนึ่งภาพของเศษเสี้ยววิญญาณ ความทรงจำที่ยังคงหลงเหลือในอากาศอย่างเบาบาง และถูกส่งกลับมาแบบไม่ชัดนักด้วยวิธีการพิเศษ .. 

 

แต่กับทำให้ร่างอวตารของพระเจ้าจอมปลอมโกรธแค้นมากกว่าเดินเป็นสิบ ๆ เท่าหลังจากที่เห็น 

 

เพราะถึงแม้จะเป็นภาพความทรงจำที่เศษเสี้ยววิญญาณที่กู้คืนมาได้แบบหยาบ ๆ 

 

จะเป็นของเทพขุนพลที่เก่งกาจมากที่สุดคนนึ่งของมันก็ตาม

 

แต่ภาพที่เห็นแม้จะไม่ชัดอะไรนัก มองเห็นเพียงด้านข้างเท่านั้นจากระยะไกล แต่กับสัมผัสที่รับรู้ได้เฉพาะของตัวมันเองที่มีต่อคนผู้นั้นภายในภาพที่ปรากฏให้เห็น กับเป็นเป้าหมายตลอดชีวิตของมัน และของพระเจ้าจอมปลอมที่จะต้องการจะเอาชนะ และแย่งชิงเอาทุก ๆ สิ่งของอีกฝ่ายมาเป็นของตนเองให้ได้

 

".. เจ้านั่นมาถึงโลกทางนี้แล้ว ปกปิดได้ดีจริง ๆ มันก็ดี ข้าจะได้ฆ่ามันให้ตายกับมือ และจะได้ดูดกลืนพลังวิญญาณของมันมาทั้งหมด และกลายเป็นพระเจ้าแท้จริงสักที ข้าจะมิใช่ร่างอวตารแบบใช้แล้วทิ้ง แต่ข้าจะเป็นตัวจริง จริงแท้ยิ่งกว่าที่เคยเป็น .." 

 

ร่างอวตารทั้งหลายที่กระจัดกระจายกันไปทั่วทั้งจักรวาลสามพิภพ แน่นอนว่าส่วนใหญ่มิได้ติดต่อหรือแลกเปลี่ยนข้อมูลใด ๆ กับร่างหลัก ที่เป็นพระเจ้าจอมปลอมซึ่งกำลังหลบหนีและแอบซ่อนตัวในเงามืด แถมพอร่างอวตารจำนวนมากได้มีชีวิต และดำรงอยู่มาช้านานนับหมื่นปีแสนปีด้วยพลังของตัวเอง ต่างก็พยายามจะอยู่ให้เหนือยิ่งกว่า พระเจ้าจอมปลอมผู้เป็นต้นแบบของพวกมันในสักวัน และกลายเป็นพระเจ้าแท้จริงเสียเองให้ได้ 

 

หากสบด้วยโอกาสฟ้าประทาน และโชควาสนาที่คาดเดาไม่ได้ปรากฏขึ้น

 

*********

 

ก่อนหน้านี้ราว 1 วันที่แล้ว สถานที่ลับอันเป็นดินแดนต้องห้ามของ “อาณาเขตไร้กฎเกณฑ์”

 

หนึ่งในร่างแยกพลังของมากเมฆที่กระจัดกระจายกันออกไปจำนวนมาก หนึ่งในนั้นได้ทำภารกิจที่ค้างคาเอาไว้ได้จนสำเร็จพร้อม ๆ กันถึงสองสถานที่ หนึ่งในนั้นก็คือภารกิจลับ การผนึกเสาหินเทพปีศาจไม่ให้คลายตัว หรือสลายไปก่อนเวลาอันสมควร

 

ดังนั้นหลังจากที่ร่างแยกพลังไม่ว่าจะอยู่ที่โลกแห่งเทพเซียน หรือที่อยู่บนดาวเคออสผู้รับผิดชอบทำภารกิจแทนร่างหลักทั้งหลาย ต่างก็ทำการผนึกและซ่อมแซมเสาหินที่เหลือทั้งหมดจนเสร็จสมบูรณ์ 100%

 

แถมยังไม่ลืมส่งข้อความไปยังเหล่าเทพปีศาจโบราณอีกด้วย ว่าให้รู้จักรอเวลาที่ถูกกำหนดเอาไว้อย่าได้คิดทำลายผนึกก่อนเวลาอีก ไม่อย่างงั้นจะมีพระลงไปโปรดสัตว์ให้ถึงที่ หากต้องการสงคราม หรือความบันเทิงเริงใจจากใครสักคนแบบเหงา ๆ และอยากจะตาย

 

พอเหล่าเทพปีศาจได้รับข้อความแน่นอนว่าแรก ๆ โกรธแค้นเป็นที่สุด 

 

แต่ทว่าภายหลังที่ได้สัมผัสกับพลังที่รู้สึกให้ต้องหวาดกลัว จนไปถึงจิตวิญญาณแท้จริงของพวกมัน 

 

พวกมันต่างก็หวาดกลัวและหนีหายไปจากประตูทางเชื่อม ที่พุ่งตรงมายังเสาหินผนึกเทพปีศาจทั้งหมดแทบจะในทันที 

 

เพราะยิ่งอยู่มานานปี พวกมันก็ยิ่งรักชีวิตที่มีมากขึ้นเท่านั้น 

 

แถมพลังน่ากลัวที่สัมผัสได้ ที่ลอยออกมาจากข้อความแสงสว่างเหล่านั้น ยังเป็นพลังของพระเจ้าผู้สร้างที่แตกต่างกันออกไปจากเดิมที่เคยสัมผัสมาก่อนในอดีต หนึ่งในนั้นกับพลังที่สัมผัสได้อย่างชัดเจน และทำให้เทพปีศาจโบราณจำนวนมากถึงกับหวาดกลัวอย่างแท้จริง กับมีพลังของพระเจ้าหายนะบรรพกาล และพลังพระเจ้าแห่งการทำลายล้างติดมาด้วยจำนวนมาก พอเป็นแบบนี้แล้วต่อให้มหาเทพปีศาจจากยุคบรรพกาลมาเอง ก็คงกลายเป็นกองเลือดเน่า ๆ อยู่กับพื้นเป็นแน่

 

เวลาปัจจุบันภายในโลกวิเศษ ... 

 

มากเมฆที่กำลังออกแบบเสื้อผ้าสวย ๆ น่ารัก ๆ ไว้ให้สำหรับลูกสาวตัวน้อยที่น่ารักของเขาอยู่นั้น

 

ก็ได้รับการติดต่อจากหนึ่งในร่างแยกพลังที่ทำภารกิจผนึกเสาหินเทพปีศาจเข้ามา

 

".. ร่างหลักภารกิจที่มอบหมายให้ไป ทำเรียบร้อยแล้วนะ ที่ดาวเคออสไม่มีปัญหาอะไร รวมไปถึงได้ปกปิดสถานที่ลับแห่งนี้เอาไว้แล้วด้วย ผู้เล่นที่มีเลเวลต่ำกว่า 1 แสนจะมองไม่เห็นสถานที่แห่งนี้ พวก NPC เองก็เหมือนกัน .." ร่างแยกพลังที่อยู่บนดาวเคออส ได้กล่าวบอกผ่านทางกระแสจิต

 

".. ที่โลกแห่งเทพเซียนเองก็เรียบร้อยแล้วเหมือนกัน แต่ติดปัญหานิดหน่อยก่อนหน้านี้ เพราะก่อนที่จะซ่อมแซมให้สำเร็จ 100% อยู่ ๆ กับถูกกองทัพขนาดใหญ่กว่า 3 แสนคน รวมไปถึงเหล่าขุนพลที่เก่งกาจมาก ๆ บุกเข้ามาโจมตี รูปแบบของกองทัพคล้ายกับพวกกองทัพสวรรค์ ตามตำนานของหัวเซี่ยโบราณในอดีต ดูเหมือนพวกมันพยายามจะมาทำลายผนึกบนเสาหินทั้ง 3 ของทางโลกเทพเซียนให้ได้ .."

 

".. แต่ร่างหลักไม่ต้องเป็นห่วง เพราะพวกมันอยากจะไฝว้เอามาก ๆ จึงได้จัดเต็มให้ตามที่พวกมันต้องการ รวมไปถึงทำลายดวงวิญญาณของพวกมันแล้วทั้งหมด เพื่อไม่ให้สามารถตรวจสอบได้ถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น แต่ก่อนที่จะทำลายดวงวิญญาณดวงสุดท้ายอยู่นั้น .."

 

".. พลังแห่งการรู้แจ้ง ได้บอกให้หลงเหลือเศษเสี้ยววิญญาณไว้บ้าง และจะเกิดผลดีในอนาคตหลังจากนี้ ดังนั้นจึงได้กระทำตาม และเหลือเศษเสี้ยวเอาไว้นิดหน่อย เพียงแค่ให้เห็นภาพด้านข้างเท่านั้น ดูเหมือนที่โลกทางนี้เอง ก็มีตัวปัญหาไว้ให้จัดการอยู่เหมือนกัน เอาล่ะหมดเรื่องแล้ว ขอไปทำภารกิจอื่น ๆ ต่อแล้วเจอกัน .." ร่างแยกพลังอีกร่างกล่าวบอก ก่อนที่จะตัดการติดต่อหายไปเช่นเดียวกับร่างแยกพลังอื่น ๆ ที่เอาแต่ใจตัวเสียเหลือเกิน 

 

ดูเหมือนมากเมฆจะต้องแก้เผ็ดร่างแยกพลังของตนเอง ด้วยการไม่เรียกให้มารวมกัน 

 

ตอนที่บุตรสาวทั้งสามแสนน่ารักของตัวเองมาถึงเสียแล้ว

 

 

ทันใดนั้นเอง!!! มากเมฆกับสัมผัสได้ถึงการมาของคนกลุ่มหนึ่งอย่างลับ ๆ .. ที่พยายามจะ

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 108 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4581 Morden Jr (จากตอนที่ 331)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 13:02
  จะ....
  #4,581
  0
 2. #4580 zaalah5931 (จากตอนที่ 331)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 22:49

  ค้างงงงง..อยากเจอน้องแล้ว
  #4,580
  0
 3. #4579 Ar_kens (จากตอนที่ 331)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 20:48
  5555555
  #4,579
  0
 4. #4578 joelamtan (จากตอนที่ 331)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 18:09
  ขอบคุงงับ ค้างหง่ะ
  #4,578
  0
 5. #4577 loliz (จากตอนที่ 331)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 17:35
  เอ้อกับลูกน้องก็ไม่เว้นเดี๋ยวโดนเมียกับลูกสาวแบนเอานะเอ้อ
  #4,577
  0
 6. #4576 Nazzga2 (จากตอนที่ 331)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 17:22
  อยากจะบอกกับ 5 สาวมากเลยว่า เอาชุดท่อนล่างมาเปลียนมั่ย ถ้าไม่มีเอาผ้าเช็ดตัวแบบเล็กคนล่ะ 2 ผืนมั่ย ผืนหนึ่งไว้ปิดช่วงล่าง อีกผืนเอาไว้ปิดนม เพราะดูจากทรงต่อให้ขี้แตกยังไงก็ไม่ตาย แต่ต้องซักชุดทั้งชุดเลย
  #4,576
  1