มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 322 : บทที่ 322 เซียนอสูรมังกรฟ้าที่แท้จริง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,128
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 130 ครั้ง
  18 ม.ค. 63

บทที่ 322 เซียนอสูรมังกรฟ้าที่แท้จริง

 

เกาะขนาดใหญ่กลางทะเลแห่งหนึ่งซึ่งมีป่าและภูเขาอันอุดมสมบูรณ์ อันห่างไกลไปทางทิศตะวันออก จนไม่อาจจะมองเห็นแผ่นดินใหญ่ใด ๆ ได้เลยในระยะสายตาของเซียนอสูร สถานที่ใจกลางเกาะได้เกิดการต่อสู้ขึ้นอย่างดุเดือดเลือดสาดสามลิตรไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ก่อนที่คนกลุ่มหนึ่งซึ่งเป็นผู้ชนะ กำลังนั่งพักอยู่ใกล้ ๆ ไม่ไกลจากจุดที่เกิดการต่อสู้อย่างรุนแรงก่อนหน้านี้มากนัก

 

".. โชคดีจริง ๆ ที่พวกเราหาข้อมูลกันมาก่อน ไม่อย่างงั้นต่อให้มีพลังขอบเขต เซียนอสูรมังกรฟ้า อะไรนี่ พวกเราก็คงไม่รอดแน่ ๆ เลยเนอะ .." จางซินอวี่ หญิงงามผู้ได้รับฉายานามจักรพรรดินีเซียนลำดับที่ 6 กล่าวพูดขึ้นอย่างเป็นกันเองกับสหายของเธอ ก่อนจะมองอย่างขอบคุณไปยังหญิงสาวตัวเล็กที่อยู่ใกล้ ๆ พร้อมกับจับแก้มบีบแก้มของอีกฝ่ายเล่น เหมือนพี่สาวที่กำลังแกล้งน้องสาวสุดน่ารักของตัวเองอย่างไงอย่างงั้น

 

".. ปล่อยยยยเค้านะซินอวี่ ไม่งั้นองค์หญิงผู้นี้ จะบีบภูเขาไฟคู่นั้นละนะ .." เด็กสาวไม่ยอมแพ้ เธอลงมืออย่างรวดเร็ว สองมือประกบไปยังภูเขาไฟคู่งามอย่างเต็มมือ และแน่นอนว่าภาพที่เห็นได้กลายเป็นคนหนึ่งบีบแก้ม อีกคนบีบหน้าอกไปแล้ว และหากมีชายหนุ่มคนใดอยู่ใกล้ ๆ สถานที่แห่งนี้ ผ่านมาเห็นภาพเหล่านี้เข้าล่ะก็ รับรองได้เลยว่าได้มีเลือดกำเดาพุ่งเป็นแน่กับภาพที่เห็น

 

พอเล่นจนเหนื่อย .. หอบ ..

 

สองสาวก็หยุดมือ เพราะสังเกตได้ว่ามีกล่องแสงประหลาด ๆ โปร่งใส ลอยอยู่บริเวณรอบ ๆ ที่นั่งพักเต็มไปหมด และกว่าจะรู้ว่ามันคืออะไร สองสาวก็หน้าแดงเขินอายไปแล้วอย่างที่เห็น ก่อนที่จะมีคนในกลุ่มนำบ้านเวทมนตร์ราคาแสนจะแพงพิเศษ ที่ซื้อมาจากโลกเวทมนตร์ออกมาวางและเรียกใช้ในทันที ก่อนที่ทุก ๆ คนในกลุ่ม 5 คน 5 สาวสวยจะเข้าไปภายในบ้าน และกล้องถ่ายทอดสดต่าง ๆ ก็ไม่อาจจะตามเข้าไปถ่ายทำใด ๆ ได้อีก

 

".. สมกับเป็นสมาชิกระดับสูงของสหพันธ์พาณิชย์เมฆมายา บ้านหรูแบบนี้ยังเอาออกมาใช้ได้สบาย ๆ เลยนะ เริ่มอิจฉาหลิ่งหลินคนสวยแล้วสิ .." ถังเยียนกล่าวพูดหยอกล้อกับเพื่อนสนิทของเธอ ซึ่งเป็นสมาชิกระดับผู้นำของสหพันธ์พาณิชย์เมฆมายาผู้ร่ำรวยจริง ๆ หลิ่งหลินเป็นหัวหน้ากลุ่มการค้าที่ 11 และเป็นหนึ่งในคนที่แอบหลงรักมากเมฆอีกด้วย

 

".. หยุดพูดเลยแก หาคนไม่ได้ก็เรียกให้มาช่วย นี่ก็มาแล้ว เสียค่าวาร์ปมาอย่างแพง ยังจะมาขอให้ช่วยออกค่าอุปกรณ์จำเป็นอื่น ๆ อีก นี่แกเห็นฉันเป็นธนาคารเคลื่อนที่ได้หรือไง หากไม่ใช่ว่าเป็นเพื่อนสมัยเด็กที่คบหากันมานานตั้งแต่จำความได้ ปานนี้คิดไปแล้วว่า “ถังเยียน” จักรพรรดินีเซียนคนสวย ลำดับที่ 8 เป็นปลิงดูดเลือดไปแล้วนะเนี่ย .."

 

".. ใจร้าย !!! .." ถังเยียนกอดคอเพื่อนสนิทเอาไว้พูดเสียงหวาน หาได้ใส่ใจกับคำพูดของอีกฝ่าย เพราะทั้งสองคนรวมไปถึงคนอื่น ๆ ในบ้านเวทมนตร์หลังนี้ ล้วนแล้วแต่สนิทกันมาก และมักใช้ชีวิตร่วมกันในโลกแห่งความจริง มีทุกข์ร่วมทุกข์ มีสุขร่วมสุขด้วยกันมาตลอดตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว

 

".. แล้วนี่ยังจะต้องมาสู้รบกับบอสมากเมฆอีก ปวดใจสุด ๆ เลยรู้มั้ย เจอหน้ากันก็ไม่รู้จะสู้อธิบายยังไงดีแล้ว จำไว้นะพวกแก หากเจอบอสของฉัน “มากเมฆ เมฆาเทพ” ให้วิ่งหนีให้เร็วที่สุดเลยนะ คนคนนี้อันตรายพอ ๆ กับหายนะสีเงินที่ติดตามมาด้วยอีกคน แถมรอบนี้มาเป็นคู่ ไม่อยากจะคิดเลยจริง ๆ ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง .." หลิ่งหลิน หัวหน้ากลุ่มการค้าที่ 11 กล่าวบอกเพื่อน ๆ ของเธออย่างจริงจัง และที่การค้าของเธอสามารถก้าวมาได้ไกล ส่งขายข้ามดวงดาวได้จำนวนมากในแต่ละเดือน ก็ต้องขอบคุณกลุ่มเพื่อนกลุ่มนี้เอามาก ๆ ที่เป็นผู้ช่วยเหลือและนำสินค้าต่าง ๆ ออกมาวางขายแบ่งเปอร์เซ็นต์กันไป และไม่ถูกรังแกหรือเอาเปรียบแต่อย่างใดเลยจากกลุ่มการค้าอื่น ๆ ของโลกเทพเซียน

 

ในที่สุดคนทั้งกลุ่มต่างก็พูดคุยสัพเพเหระไปเรื่อย ๆ

 

จนในที่สุดก็เข้าสู่บทสนทนาที่ทำให้ใครต่อใครต่างก็ต้องจริงจัง และไม่พูดอะไรเล่น ๆ ออกมาอีก

 

".. เรื่องพวกนี้ทุก ๆ คนควรจะรู้เอาไว้นะ ลำดับขอบเขตพลังของโลกเทพเซียนนั้น แตกต่างกันไปมาก และมีคุณสมบัติพิเศษซ่อนอยู่เสมอ ยกตัวอย่างง่าย ๆ เลย หลังจากที่พวกเราบ่มเพาะพลังมาถึงขอบเขต นภา ได้แล้ว พวกเราก็ไม่จำเป็นจะต้องใช้พลังงานใด ๆ ในการเหาะเหินเดินอากาศหรือบินอีกเลยใช่มั้ยล่ะ นี่ก็เป็นคุณสมบัติพิเศษที่มีในของเขตเขตพลังนภาที่ว่ามา .."

 

".. และจากข้อมูลที่หามาได้ในตำราโบราณเล่มนี้ ก็บอกเอาไว้แล้วว่า หลังจากที่ไปถึงขอบเขต เซียนสวรรค์ จุดสูงสุดของอาณาจักรที่สองโลกบำเพ็ญ คนผู้นั้นจะได้รับ สารานุกรมแห่งความรอบรู้ ขั้นที่ 1 ทำให้รอบรู้ในสรรพสิ่งต่าง ๆ ในระดับหนึ่งแตกต่างกันไป หรือรู้ถึงข้อมูลเบื้องต้นของทุก ๆ อย่างได้เพียงแค่มองหรือสัมผัส จริง ๆ พวกเราไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับพืชพันธุ์โบราณในป่าแห่งนี้ แต่แค่มองดูเฉย ๆ กับรู้จักไปหมด อันไหนเป็นพิษไม่เป็นพิษ อันไหนใช้ได้ไม่ได้ นี่ก็ถือได้ว่าเป็นคุณสมบัติพิเศษที่ดีเอามาก ๆ เลยนะเนี่ย .." “องค์หญิงเซ่อเซ่อ” จักรพรรดินีเซียน ลำดับที่ 10 เธอเป็นหนึ่งในกลุ่มเพื่อนของเหล่าจักรพรรดินีเซียนที่ออนไลน์และเล่นด้วยกันมานาน และเป็นเด็กสาวที่ถูกจางซินอวี่บีบแก้มเล่นไปก่อนหน้านี้นั่นเอง

 

".. แต่ละขอบเขตพลังมีคุณสมบัติพิเศษที่มอบให้แตกต่างกันไป ยังดีนะที่เซ่อเซ่อน้อยหาข้อมูลมาก่อน เกี่ยวกับขอบเขต เซียนอสูรมังกรฟ้า ไม่อย่างงั้นพวกเราสมควรจะอ่อนแอกว่าคนอื่น ๆ อีก .." จางซินอวี่กล่าวบอก และเหตุที่พวกเธอสามารถเอาชนะกลุ่ม NPC 5 คนก่อนหน้านี้มาได้อย่างขาดลอย ก็เพราะเตรียมตัวมาดีตั้งแต่มาถึงนั่นเอง แถมยังสามารถปลดปล่อยพลังขอบเขตเซียนอสูรมังกรฟ้าออกมาได้อย่างเต็มที่ 100% ไม่เหมือนกับคนอื่น ๆ ที่ยังเป็นเซียนอสูรแบบปลอม ๆ นั่นเอง

 

".. เซียนอสูร แท้จริงแล้วผู้ที่บ่มเพาะมาถึงขอบเขตพลังนี้ได้จริง ๆ จะสามารถใช้พลังของเหล่าเทพอสูร หรือสัตว์วิเศษอสูรโบราณชนิดต่าง ๆ ได้ และนำมาหลอมรวมเข้ากับร่างกายของเรา ได้ตามแต่พรสวรรค์และร่างกายที่ตอบรับเข้าด้วยกันของแต่ละคน .."

 

".. และทำให้ได้รับพลังพิเศษแตกต่างกันไป ตามแต่โลหิตอสูรหรือแก่นแท้อสูรที่หามาได้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับร่างกายและพรสวรรค์ของคนนั้น ๆ ด้วยอย่างแท้จริง ใช่ว่าทุกคนจะสามารถหลอมรวมกับคุณสมบัติพิเศษของอสูรระดับสูง ๆ ได้หมด โชคดีจริง ๆ ที่พลังขอบเขตเซียนอสูรที่ได้มา มันเป็นอะไรที่พิเศษ ทำให้พวกเราผู้เล่น ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผลที่ตามมาในภายหลัง และอัตราสำเร็จยัง 100% เพราะสุดท้ายแล้วหลังจากที่จบกิจกรรมที่นี่ พลังที่เคยได้มาก็จะถูกเรียกคืน ดังนั้น พวกเราอยากจะมีพลังอสูรอะไรก็จัดไปตามแต่จะอยากเลย อิอิ .." องค์หญิงเซ่อเซ่อพูดบอกอย่างผู้มีชัย

 

".. ถึงจะสำเร็จ 100% ในการหลอมรวมและรับเอาคุณสมบัติพิเศษนั้น ๆ แต่ว่าคนที่หลอมรวมได้มากหรือน้อย มันก็แตกต่างกันอยู่ดีนะ อย่างซินอวี่สามารถหลอมรวมได้แค่ 5 สายเลือดอสูร ถังเยียนเองก็ได้แค่ 5 สายเลือดอสูร เซ่อเซ่อน้อยมากกว่าหน่อยได้ 7 สายเลือดอสูร หลิ่งหลินที่มาจากโลกเวทมนตร์ยิ่งหลอมรวมได้น้อยที่สุด 3 สายเลือดอสูร ส่วนเค้าเฉินเย่ว์ที่สวยที่สุดในกลุ่ม เก่งสุดชนะเลิศเจ้าค่ะ หลอมรวมได้ 8 สายเลือดอสูร อิอิ หัวเราะทีหลังดังกว่า .." เฉินเย่ว์ดึงเอาเซ่อเซ่อน้อยที่ตัวเล็กที่สุดยังกับเด็กมากอด ก่อนที่จะหัวเราะออกมาอย่างผู้มีชัย

 

ก่อนหน้านี้ทั้ง 5 สาวสวยหลังจากที่รู้ว่าจะต้องหลอมรวมกับแก่นโลหิตอสูร

 

เพื่อรับเอาพลังพิเศษต่าง ๆ รวมไปถึงคุณสมบัติอันหาได้ยากของเหล่าเทพอสูรต่าง ๆ มาเป็นพลังของตนเอง

 

แต่ละคนจึงได้กวาดซื้อโลหิตอสูรระดับสูง ๆ และแก่นแท้อสูรประเภทต่าง ๆ ที่สนใจมาหมดจากทั้งระบบประมูลและที่วางขายตามตลอด เก็บไว้กับตัวคนล่ะ 10 สายเลือดเป็นอย่างน้อย และพอเข้ามายังโลกวิเศษทางนี้ได้สำเร็จ แต่ละคนก็เริ่มทำการปรับแต่งและหลอมรวมเข้ากับโลหิตอสูรเหล่านั้นที่เตรียมไว้แล้วในทันที ซึ่งหลังจากที่เข้ามายังโลกทางนี้ แต่ละคนจะรู้ได้เองทันที ว่าจะสามารถหลอมรวมได้มากน้อย ของแต่ละสายเลือดพลังอสูรแตกต่างกันไปนั่นเอง

 

และแน่นอนว่าทั้ง 5 คนล้วนเลือกเอาเฉพาะสายเลือดอสูรระดับเทพเจ้าเท่านั้น .. เพราะก่อนหน้านี้ในระหว่างที่หลิ่งหลินกำลังค้นหาแก่นแท้อสูร และโลหิตอสูรระดับสูง ๆ ที่ต้องการอยู่นั้น ในระหว่างที่มีเวลาเตรียมตัว 2 ชั่วยามตามที่คนแก่ที่เป็นเซียนสงครามได้ประกาศเอาไว้

 

ภายในเมืองเมฆทะยาน เฟยอวี่ อันเป็นเมืองศูนย์ใหญ่การค้าของดินแดนมิติลับ ของสหพันธ์พาณิชย์เมฆมายาของมากเมฆนั่นเอง อยู่ ๆ ภายในเมืองก็เต็มไปด้วยโลหิตอสูรระดับสูง และแก่นแท้อสูรระดับเทพเจ้าโบราณจากโลกแห่งเทพเซียนจำนวนมาก ถูกนำออกมาวางขายอยู่เต็มไปหมด ในราคาที่สามารถซื้อได้จำนวนมาก

 

ดังนั้นหลิ่งหลินที่รู้ถึงข้อมูลและความจำเป็นต้องใช้แก่นแท้อสูรเหล่านี้อยู่ก่อนแล้ว หลังจากที่เดินทางไปถึงเมืองกิเลนทองเจ้าตัวจึงได้ใช้การ์ดมิติวาร์ปกลับไปยังเมืองเมฆทะยาน และทำการกวาดซื้อแก่นแท้อสูรมาเป็นจำนวนมาก ให้กับเพื่อน ๆ ของเธอเลือกกันเองตามใจชอบ พร้อมกับความรู้สึกที่ว่า ทุกย่างก้าวที่เดินเหมือนมีใครบางคน คอยแอบกำหนดเอาไว้ยังไงอย่างงั้นอยู่นิด ๆ เหมือนกัน

 

หลังพระอาทิตย์ตกดิน .. ใกล้เวลายามซวี ในเวลานี้ท้องฟ้ากับเต็มไปด้วยหมู่ดาวจำนวนมาก ... เมฆหมอกที่ลอยลงมาต่ำจนน่ากลัว

 

พร้อม ๆ กับกลิ่นอายแห่งโลหิตเหม็นเน่าที่กระจายไปทั่วทั้งดวงดาวโลกวิเศษ และเสียงกรีดร้องที่ดังออกมาอย่างไม่ขาดสายของผู้คน

 

".. พวกเราวิ่งงงงงง ปีศาจโบราณ มันคือปีศาจโบราณที่สาบสูญไปแล้ว “หมอกเทพโลหิตม่วง” ปีศาจสวรรค์ระดับเซียนนิรันดร์ 3 วงแหวน พวกเราหนีเร็ว ห้ามอยู่รวมกันเด็ดขาด เจ้าหมอกเทพโลหิตม่วง มักชมชอบสังหารผู้คนครั้งละจำนวนมาก ๆ หนีเร็ววว .."

 

ทวีปทางเหนือของโลกวิเศษ

 

".. แย่แล้วนายน้อยยย พวกเราถูกล้อมโจมตีจากสามทิศสามทาง “ปีศาจหมีหิมะ” และ “ผีดิบโบราณ” กับ “ปีศาจหมาป่าน้ำแข็ง” พวกมันหลุดออกมาจากชั้นน้ำแข็งที่ถูกผนึกไว้ และเข้าจู่โจมพวกเราในทันที แม้พวกมันไม่ได้แข็งแกร่งอะไร แต่ด้วยจำนวนที่มากมายมหาศาล พวกเราไม่อาจจะต้านทานพวกมันไว้ได้นานนัก .."

 

".. ช่วยด้วยยยย ข้าถูกหมาป่าน้ำแข็งกัด ขา ขาของข้ากลายเป็นน้ำแข็งไปแล้ว ช่วยด้วย ม่ายยย .."

 

".. ผีดิบ ทำไมมันเยอะแบบนี้ หรือทวีปทางเหนือแห่งนี้เป็นดินแดนแห่งความตาย ม่ายยย ปล่อยข้าเจ้าพวกผีดิบ .."

 

".. พวกมันเยอะเกินไป แม้จะมีความแข็งแกร่งระดับเซียนสวรรค์ แต่จำนวนเป็นร้อย ๆ ล้าน แบบนี้ก็ไม่ไหวนะโว้ยย .."

 

".. เชี่ย ใครมันบอกวะ หากอยู่เป็นกลุ่ม ๆ จะปลอดภัย แม่งเหมือนเจอแรงต้านที่หนักกว่าเดิมอีก หนีเร็วววว ไม่ต้องไปอยู่แล้วพันธมิตรสวะ .."

 

ก่อนที่เช้าวันใหม่จะมาถึง ... ใครจะไปคิดล่ะว่า ผู้เข้าร่วมการประลองโลกวิเศษ .. จะถูกคัดออกไปแล้วกว่า 10% ทั้ง ๆ ที่เผชิญกับกลุ่มปีศาจโบราณระดับอนุบาลแท้ ๆ จากผู้เป็นเจ้าของของดวงดาวที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ และผู้ที่เสียหายหนักมากที่สุด ก็คือกลุ่มคนที่จัดเตรียมกลุ่มพันธมิตรจำนวนหลายแสน

 

ล้วนถูกล้อมถูกโจมตีอย่างหนัก สุดท้ายคนที่เหลือรอด ก็คือคนที่ตัดสินใจหนีออกไปคนละทิศละทาง แต่สำหรับพวกที่เชื่อมั่นในพันธมิตรสุดใจ .. ล้วนตกตายและกลายเป็นอาหารให้กับเหล่าปีศาจจนเต็มอิ่มในค่ำคืนที่ผ่านมา

 

เมืองกิเลนทอง

 

".. ช่างเป็นค่ำคืนที่ป่าเถื่อนจริง ๆ ดอกไม้ปีศาจกินคน วัวจ้าวตัณหา นางปีศาจเจ้าเสน่ห์ สารพัดรูปแบบการฆ่า .."

 

".. ตระกูลเล็ก ๆ ที่ไม่ได้เตรียมของดีอะไรเข้าไป ล้วนถูกทำลายจนเกือบจะหมด หมอกปีศาจก็ฆ่าล้างทุก ๆ คนจนไม่เหลือ เลือดสักหยดก็ไม่ทิ้งเอาไว้ .."

 

".. สงสารก็แต่พวกสาว ๆ ที่หลงเข้าไปในป่าปีศาจหัวเราะ สุดท้ายขำและหัวเราะจนขาดใจตาย เห็นแล้วปวดใจสุด ๆ .."

 

".. แต่ทำไมกัน ทำไมพวกนักเดินทางถึงเหลือรอดกันเยอะแบบนี้ พวกมันตายไปแค่ไม่กี่หมื่นคน หรือยุคสมัยของพวกเราใกล้จะจบสิ้นแล้ว .."

 

".. อย่าเพิ่งไปใส่ใจ นี่มันแค่คืนแรก แต่เมื่อคืนนี่สิตระกูลใหญ่ ๆ ระดับ 10 เมฆาจากทวีปใหญ่ต่าง ๆ ล้วนแต่แสดงฝีมือและการบัญชาการรบออกมาอย่างสุดขีดความสามารถ ใครจะไปคิดล่ะว่า ตระกูลมหาอำนาจพวกนั้นยังสามารถหนีรอดมาได้ นี่สินะผู้นำ ใช้ผู้ติดตามเป็นโล่เป็นกำแพงมีชีวิต .."

 

".. กฎแห่งป่าใครใหญ่ใครอยู่ .. คุยด้วยความสามารถ นี่สิตระกูลที่พวกเราควรค่าจะเป็นพันธมิตรด้วย .."

 

 

เมืองใต้ดิน ..

 

".. อัจฉริยะสุด ๆ ด้านนอกแทบจะเอาชีวิตไม่รอด แต่คนบนเกาะทั้ง 5 คน องค์จักรพรรดิของพวกเรา จนถึงตอนนี้ก็ยังเมาไม่เลิก .."

 

".. ฮ่องเต้ไม่เดือดร้อน แต่ขันทีเดือนร้อนแทน .. สุดท้ายเป็นพวกเราที่คิดมากไป ไอ้เราก็ลืมว่ามันเป็นการเอาชีวิตรอดและการประลองในหลาย ๆ ด้าน ยังมีเวลาอีกหลายวัน .."

 

".. แต่จนถึงตอนนี้ แต่ละคนยังไม่เห็นมีใครไปหาโลหิตอสูร หรือแก่นแท้อสูรมาหลอมรวมเอาพลังพิเศษ หรือคุณสมบัติของพลังเลย แบบนี้ หากกลับออกไปที่ด้านนอกของเกาะ ไม่กลายเป็นกระสอบทรายให้คนอื่น ๆ ที่เขาปลุกพลังเซียนอสูรจนสมบูรณ์แล้วเล่นงานหรือไง .."

 

".. ความคิดของครุฑ กระจอกย่อมไม่รู้ พวกเราดูกันต่อไปเถอะ .... .."


 


 

****************

พบเห็นคำผิดแจ้งด้วยนะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 130 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4527 loliz (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 23:27
  ยังเมาไม่เลิ​ก​ ลูกน้องไม่ต้องกลัวเดี๋ยวก็โดนกวาดตกรอบเป็นแถวๆ​ ลูกพี่แกเตรียมของไว้เยอะ
  #4,527
  0
 2. #4526 Ar_kens (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 23:05
  วันหลังๆมีเทพอสูรแน่ๆๆ55555
  #4,526
  1
  • #4526-1 นักอ่านสายขาว(จากตอนที่ 322)
   28 ตุลาคม 2562 / 03:37
   ตอนนี้ก็มาแล้ว 3วงแหวนเลยด้วย
   #4526-1
 3. #4525 Nazzga2 (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 20:16
  ถ้ามันมีการจัดอันดับที่ที่ชิวที่สุด
  ที่มากเมฆนี้อันดับหนึ่งขึ้นชื่อเรื่องเฮฮาปาจิงโกะ รองลงมาก็ทีมลูกน้องสาวพ่วงด้วยสาวงาม 4 ใน 10 สาวงาม ทีมนี้เม้ากันจนยันเช้า
  #4,525
  0
 4. #4524 joelamtan (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 19:55
  ขอบคุงงับ
  #4,524
  0
 5. #4523 zaalah5931 (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 19:28

  ขอบคุณค่ะ
  #4,523
  0
 6. #4522 หนุ่มยาคู้ (จากตอนที่ 322)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 19:19
  คำผิดคือจำนวนคำน้อยลงไปเยอะเลย
  #4,522
  0