มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 301 : บทที่ 301 พรสวรรค์ปีศาจ 2 ลากไส้และแทงตูดหมู

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,165
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 150 ครั้ง
  20 ก.ย. 62

บทที่ 301 พรสวรรค์ปีศาจ 2 ลากไส้และแทงตูดหมู

 

        ".. ขอแค่ให้ระบบหลัก ของสามพิภพออนไลน์จากนี้ และทีมผู้สร้าง GOD ช่วยทำการแบนคลื่นสมองเฉพาะของพวกเจ้าตระกูลหลินออกจากระบบให้หมด โดยเฉพาะเจ้ากับพี่ชายของเจ้าและทุก ๆ คนที่มีสายเลือดของตระกูลหลิน .."

 

".. พร้อมกับห้ามทำธุรกรรมหรือยุ่งเกี่ยวใด ๆ กับกลุ่มสามมหาอำนาจและทีมผู้สร้างจากนี้และตลอดไป เอาเป็นตลอดระยะเวลาแค่ 150 ปีจากนี้ก็พอ อ้อนับตามเวลาของดาวโลกระบบสุริยะจักรวาลของเรา เรามากเมฆขอแค่นี้หล่ะ ถึงจะคุ้มค่าสักหน่อยกับการเดิมพันด้วยอ่ะนะ .."

 

".. อ้อ อีกอย่าง หากเจ้าคิดว่ามันไม่เป็นธรรมก็ลองให้เอไอผู้ช่วยของเจ้า ที่กำลังแอบโอนย้ายสินทรัพย์ต่าง ๆ อยู่ในตอนนี้ ลองตรวจสอบมูลค่าของมิติลับโลกใบเล็กขั้นที่ 9 กับระบบหลักหรือฝ่ายตรวจสอบ ลองประเมินมูลค่าดูก่อนก็ได้นะ เรามากเมฆรอได้ ว่ามิติลับโลกใบเล็กของเรานั้น มันมีมูลค่ามากน้อยแค่ไหน .."

 

".. สิ่งที่เราร้องขอระบบหลักยอมรับได้มั้ย และการที่เจ้าอ้วนตระกูลหลินอย่างเจ้า จะเอาสินทรัพย์ลอย ๆ ที่พูดปากเปล่าและไร้ราคาค่างวด เอามาเดินพันและคิดจะหลอกใช้ระบบหลัก รวมไปถึงกฎของการประลองชี้แนะ ให้เป็นประโยชน์กับตัวเองแบบโกง ๆ ข้าคิดว่าเจ้าเองก็คงไม่กระจอกขนาดนั้นหรอกจริงมั้ย หรือจะจริง น่าคิด น่าคิด .."

 

มากเมฆยิ้มเย็นตลอดทุกครั้งที่กล่าวจบประโยค

 

ก่อนจะเดินไปชี้หน้าเจ้าพี่ชายตัวดีของเจ้าอ้วนราชันย์เจ้าสำราญที่นั่งอยู่ไกล ๆ ข้างเวทีประลอง จนอีกฝ่ายตกใจตื่นกลัว จนออกอาการลนลานอย่างปิดไม่มิดให้ได้เห็น อะไรที่อีกฝ่ายคิดได้ เขาเองก็คิดได้เช่นกัน รวมไปถึงกลโกงอื่น ๆ จากนี้อีกด้วย

 

เจ้าอ้วนตระกูลหลินถึงกับนัยน์ตาตระหนกและมีสีหน้าซีดเผือด ออกอาการอย่างชัดแจ้งพอ ๆ กับผู้ที่เป็นพี่ชายแท้ ๆ

 

มันไม่คิดเลยว่าลูกไม้สกปรกของมัน จะถูกจับได้โดยง่ายแบบนี้

 

แน่นอนว่าลูกไม้แบบนี้คนอื่น ๆ ก็ใช้ได้เช่นกัน

 

แต่ก็จะต้องใช้เวลานานหลายชั่วโมงตามเวลาในเกม กว่าจะโยนย้าย หรือแลกเปลี่ยนกันจนเสร็จให้สมบูรณ์

 

แต่ทว่าสองพี่น้องตระกูลหลินได้เตรียมเอกสารอิเล็กทรอนิกส์สำคัญ ๆ และขั้นตอนต่าง ๆ ไว้ในระบบบริหารจัดการของเอไอผู้ช่วยส่วนตัวไว้แล้ว จึงสามารถทำได้ในทันทีและรวดเร็ว

 

ภายหลังเจ้าอ้วนได้รับใบประเมินมูลค่าจากเอไอส่วนตัว ถึงกับตาโตเป็นไข่ห่านด้วยความตกใจ เพราะมูลค่าของมิติลับโลกใบเล็กของอีกฝ่ายยั้ย มันมากยิ่งกว่าทรัพย์สมบัติของตระกูลที่มีทั้งหมดเสียอีก

 

ทันใดนั้นเองเจ้าอ้วนถึงกับขอเวลานอกอย่างหน้าด้าน ๆ และแอบติดต่ออย่างลับ ๆ กับทางบ้านโดยไม่สนใจสายตาของผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่มองมาแม้แต่น้อย พร้อมกับส่งเอกสารรับรองการประเมินไปให้ที่ตระกูลได้เห็น ปรึกษากันว่าจะเอายังไง จะลองเสี่ยงแบบทุ่มสุดตัวดีหรือไม่ เพราะหากได้มาและขายต่อรับรองเลยว่าคุ้มเกินคุ้มแบบสุด ๆ

 

และด้วยความโลภแบบสุด ๆ รวมไปถึงข้อมูลต่าง ๆ ที่บ่งชี้ว่า มากเมฆ เมฆาเทพนั้น อ่อนแอหาได้แข็งแกร่งอะไรอย่างที่เข้าใจ บวกกับไม่เคยมีประวัติว่าจะเก่งกาจอะไรนักที่โลกเทพเซียนแห่งนี้ จึงทำให้ทางต้นตระกูลหลิน ท่านผู้นำตระกูลคนปัจจุบัน ตัดสินใจลองดูสักครั้ง เพราะต่อให้ถูกแบนจริง ๆ ขึ้นมา มันก็มีวิธีการอีกมากหลายช่องทาง ให้สามารถทำเงินได้ จากทางอื่น ๆ ได้อีกอยู่ดี

 

หลังได้คำตอบจากตระกูลหลัก

 

เจ้าอ้วนจึงยิ้มออกมาอย่างชั่วร้าย และหัวเราะอย่างผู้มีชัย ก่อนที่จะพูดตอบออกไปว่า ".. คิดว่าตระกูลหลินของเราจะไม่กล้าหรือไง ได้ข้าตกลง เอาตามที่เจ้าร้องขอได้เลยมากเมฆจากตระกูลเมฆาเทพ และให้ระบบหลักเป็นพยานออกเอกสารสิทธิ์ได้เลยในทุก ๆ ขั้นตอนจากนี้ .."

 

".. ส่วนรูปแบบการประลอง ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ข้าขอเป็นคนตัดสินใจ เพราะยังไงข้าก็เป็นคนมาถึงก่อนเป็นคนแรก ดังนั้นกฎที่ไม่ได้เขียนไว้นี้แต่รับรู้ได้ ก็ให้ข้าราชันย์เจ้าสำราญหลิน เลือกรูปแบบการประลองเองแล้วกัน อนุญาตหรือไม่กรรมการไม้ไฝ่ระบบหลัก .."

 

เจ้าอ้วนได้หันไปมองทางกรรมการไม้ไผ่ที่อยู่ใจกลางเวทีประลองอย่างดุดัน

 

พร้อมกับแผนร้ายในหัวที่ได้มาจากเหล่าที่ปรึกษา ในตระกูลนำเสนอมา

 

ก่อนจะได้คำตอบโดยให้สิทธิ์ที่มาถึงก่อนเป็นอันดับแรก เลือกการประลองได้เองจากระบบหลัก

 

แน่นอนว่ามากเมฆไม่ถือสา เพราะเขามาถึงช้ากว่าจริง ๆ และไม่คิดจะบังคับอะไรระบบหลักให้มากนัก

 

".. ข้าเลือกรูปแบบลำดับที่ 13 การประลองชี้แนะเป็นตาย แบบมีเงื่อนไขกำหนดตรวจสอบก่อนเริ่มประลอง เอาเป็นการประลองทักษะการต่อสู้ที่มี พร้อมกับกำหนดให้ทั้งสองฝ่าย มีพลังได้ไม่เกินขอบเขตพลัง นภา ตามที่กำหนดเริ่มประลอง หรือมีเลเวลได้ไม่เกิน 5,000 แต่หากอีกฝ่ายมีระดับไม่ถึงก็เอาเท่าที่มี แต่ห้ามเกินกว่านี้ก่อนจะเริ่ม .." เจ้าอ้วนยังคงคิดจะเล่นแง่ไม่เลิก

 

แน่นอนว่าพอได้ฟ้งมากเมฆก็รู้แล้วว่าอีกฝ่ายกำลังจะแอบโกงแบบเนียน ๆ

 

แต่หลังจากที่เริ่มประลองไปแล้วล่ะ ก่อนจะเริ่มทั้งสองจะถูกลดพลังให้เป็นตามที่กำหนด

 

แต่หลังจากนั้น แน่นอนว่ามันมีวิธี .. แผนดีแต่ต้องหน้าด้านขนาดไหนถึงจะใช้ออกมาได้

 

โดยปกติแล้วค่าเฉลี่ยแบบง่าย ๆ ของระดับเลเวลตั้งแต่ 3,000 จนไปถึง 15,000 นั้น

 

เทียบได้กับขอบเขตพลังนภา ขั้นย่อยที่ 1-10 ของโลกแห่งเทพเซียนนั่นเอง ซึ่งขั้นย่อยจะถูกแบ่งออกและชี้ให้เห็นถึงความสำเร็จที่แตกต่างกันไปของตัวบุคคล ตามระดับพลังที่มี และเป็นขอบเขตพลังที่ผู้เล่นจำนวนมากนับหมื่นล้านคนในปัจจุบัน ติดอยู่ในระดับนี้มากที่สุดด้วยเช่นกัน

 

และหากเป็นขอบเขตพลังที่สูงกว่านี้อย่างอาณาจักรโลกบำเพ็ญ ขอบเขตพลัง เหนือนภา จะเทียบได้กับระดับเลเวล 15,001- 29,999 เลยทีเดียว ของอีกทั้งสองดวงดาว สุดท้ายแล้วยิ่งขอบเขตพลังที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ ในลำดับต่อ ๆ ไปในอนาคต ช่องว่างระหว่างพลังของแต่ล่ะขอบเขตก็ยิ่งมากขึ้นจนน่ากลัวเลยทีเดียว

 

หลังจากตกลงกันได้กรรมการเห็นชอบ

 

เสียงพูดคุยของเหล่าผู้มาชมก็ดังขึ้นอย่างไม่ขาดสาย

 

".. เอาอีกแล้ว พวกนักเดินทางข้ามฟากฟ้าชอบใช้กฎและข้อได้เปรียบจากเจตจํานงสวรรค์ที่รักใคร่ ทำให้ทุก ๆ ครั้งที่มีการประลองแบบนี้ หากพวกมันขึ้นเวทีได้ก่อน พวกมันจะเอาเปรียบและกำหนดกฎแบบนี้ทุกทีสิน่า แถมยังเล่นสกปรกชนะแบบโกง ๆ มาตลอด พวกหน้าไม่อาย .."

 

".. พี่ชาย ไม่ใช่ว่าเจ้าหน้าหล่อที่มีหญิงงามคนนั้นอยู่ข้างกาย ก็เป็นนักเดินทางข้ามฟากฟ้าเหมือนกันไม่ใช่หรือไง .."

 

".. มันก็จริง แต่ดูเอาสิขนาดพวกมันเป็นนักเดินทางเหมือน ๆ กัน ยังเล่นแง่กันขนาดนี้เลย ไม่แปลกเลยที่พวกเราเหล่าผู้ฝึกตนคนปกติของโลกใบนี้ จะถูกพวกมันเอาเปรียบอยู่เรื่อย ๆ จนน่ารำคาณ เจตจํานงสวรรค์ก็ตามใจพวกมันเสียจริง ๆ .."

 

".. ฮ่าฮ่าฮ่า ขำจริง ๆ เจ้าอ้วนนั่น จนถึงตอนนี้มันก็ยังไม่รู้ตัว .."

 

".. น้องชายเจ้าหัวเราะทำไมล่ะนั่น หรือมีอะไรที่พวกข้ามองข้ามไป .."

 

".. ไม่มากไม่น้อยพี่ชาย ตอนแรกที่ตกลงกัน ข้าได้ยินว่าเจ้าอ้วนมันจะเอาหญิงงามคนนั้น มาเป็นของเดิมพันด้วย แต่ไป ๆ มา ๆ หลังจากที่โดยอีกฝ่ายกดดัน เสนอให้ถูกเนรเทศนิรันดร์จากเจตจํานงสวรรค์ทั้งตระกูลอะไรนั่น เจ้าอ้วนนั่นก็หวาดกลัว จนไม่คิดถึงหญิงงามที่อยากจะได้อีกเลย สุดท้ายมันตกลงในกฎและกติกาไปแล้ว มันก็ยังไม่รู้ตัว ฮ่า ฮ่า ฮ่า ขำเป็นบ้า .."

 

".. มันก็จริง ฮ่า ฮ่า ฮ่า  .."

 

เหล่าผู้ฝึกตนที่มารับชมต่างก็หัวเราะและพูดคุยกันอย่างออกรส ..

 

และพอเจ้าอ้วนได้ยินถึงหน้าเสียไปเลยเหมือนกัน เพราะมันเองก็หวาดกลัวจริง ๆ จนหลงลืมไป

 

// -- 1. เหล่าผู้คนของดินแดนเดิม จะเห็นและเข้าใจไปเอง พร้อมกับฟังคำพูดที่ได้ยินเกี่ยวกับระบบหลักว่าเป็น <เจตจํานงสวรรค์>  อยู่เสมอตลอดเวลาไม่ว่ากับใคร และหากเป็นคำพูดสมัยใหม่ มักจะมีความเข้าใจที่ใกล้เคียงและรับรู้ได้แบบอื่น ๆ ที่ได้ยิน -- //

// -- 2. เหล่าผู้คนของดินแดนเดิม จะเห็นและเข้าใจไปเอง พร้อมกับฟังคำพูดที่ได้ยินเกี่ยวกับการแบน หรือการลบออกของไอดีเกมให้หายไปอย่างถาวรของผู้เล่น เป็นการถูก <เนรเทศนิรันดร์> จากเจตจํานงสวรรค์ ลบทุก ๆ ตัวตนและความทรงจำที่เคยมีอยู่ให้หายไป -- //

 

เจ้าอ้วนตระกูลหลินในเวลานี้ มันลืมไปแล้วจริง ๆ .. แม้ว่าจะมั่นใจอยู่มากว่าจะชนะได้แน่ ๆ ก็ตาม

 

ส่วนมากเมฆเองไม่คิดจะใช้หยางซินหลินคนงาม เป็นของเดิมพันอยู่แล้ว

 

เพราะนางหาใช่สิ่งของที่จะเอาไปแลกกับใครที่ไหน

 

บนเวทีประลองกรรมการหุ่นไม้กลับเข้าที่

 

หนางซินหลินและเหล่าผู้หญิงบำเรอของเจ้าอ้วน ต่างก็กลับไปยืนในที่ของตนอย่างเชื่อฟัง

 

ก่อนที่ม่านพลังสีรุ้งจะปรากฏขึ้น และผนึกพลังของทั้งสองเอาไว้ตามข้อตกลงเป็นอย่างแรก แน่นอนว่าเจ้าอ้วนไม่ได้สูญเสียอะไรเลย เพราะมันเองพลังไม่ถึงขอบเขตพลังที่ตั้งไว้ แต่กับมากเมฆนั้น เขาถูกลดระดับพลังลงอย่างมาก ตามกฎที่ตั้งขึ้นมาของเวทีประลองอย่างเชื่อฟัง

 

ทันใดนั้นเองหลังขั้นตอนกดพลังจบลง เจ้าอ้วนก็หัวเราะและนำบางสิ่งโยนเข้าไปในปากทันที

 

ร่างกายที่เคยอ้วนไม่หน้ามองของมัน อยู่ ๆ ก็ผอมลงและกลายเป็นหนุ่มรูปงามที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ

 

พร้อมกับเสียงหัวเราะอย่างคนโรคจิตที่ดังขึ้นมาอย่างไม่ขาดสาย

 

เจ้าอ้วนเล่นแหกกฎของเวทีประลองชี้แนะ อย่างหน้าด้าน ๆ ด้วยการยกระดับพลังของตัวเองขึ้นเป็น 5 เท่าจากเดิม ด้วยไอเท็มพิเศษจากคะแนนความสำเร็จที่ถูกเตรียมไว้แล้ว ที่ช่วยให้พลังต่อสูงโดยรวมทั้งหมดที่มี สูงขึ้นเป็น 5 เท่าอย่างง่าย ๆ และไม่สนกฎของกติกาที่ได้ตกลงกันไว้จากระบบหลักอีกด้วย

 

".. ที่ปรึกษาลับของคุณพ่อนี่ร้ายกาจจริง ๆ ช่องโหว่อย่างนี้ยังนึกออกมาได้ .."

 

".. ใช้ไอเท็มจากระบบหลักคะแนนความสำเร็จ ซื้อเม็ดยาเพิ่มพลัง 5 เท่าไม่จำกัด เพิ่มพลังโดยรวมของผู้ใช้เป็นระยะเวลา 30 นาที โดยไม่สนสถานที่หรือกฎเกณฑ์ใด ๆ ที่มี เม็ดล่ะตั้ง 30 ล้านคะแนนความสำเร็จ มากเมฆ ไอ้หน้าหล่อ เจ้าทำให้ข้าต้องลงทุนจนหมดตัวจริง ๆ .." เจ้าอ้วนบอกกล่าวสิ่งที่กระทำออกมาอย่างไม่คิดจะปิดบัง

 

จากเดิมเจ้าอ้วนราชันย์เจ้าสำราญ มีระดับเลเวลอยู่ที่ 3,114 อยู่ในขอบเขตพลังนภาขั้นย่อยที่ 1 เท่านั้น

 

แต่ทว่าในเวลานี้ระดับเลเวล 3114*5 = 15,570

 

ทำให้เจ้าอ้วนมีขอบเขตพลังเพิ่มสูงขึ้นจนถึงระดับเหนือนภาขั้นที่ 1 ไปแล้วโดยสมบูรณ์

 

เจ้าอ้วนตั้งแต่แรกรอให้ม่านพลังลดระดับปรากฏขึ้นมาก่อน หลังจากที่ขั้นตอนกำหนดพลังหายไป

 

เจ้าตัวจึงรีบโยนเม็ดยาเข้าปากในทันที ฉวยโอกาสจากขั้นตอนและข้อกำหนดที่ตั้งไว้อย่างชัดเจน

 

แต่ทว่าทางระบบหลักกับถือว่าพลังที่เพิ่มขึ้นเองในภายหลัง เป็นส่วนหนึ่งในความสามารถจากไอเท็มพิเศษที่มี หลังจากที่ผ่านขั้นตอนไปแล้วที่สามารถกระทำได้ ดังนั้นจึงไม่มีม่านพลังสีรุ้งปรากฏขึ้นมาอีกเป็นครั้งที่สอง หรือมีบทลงโทษแต่อย่างใด

 

".. วันนี้พ่อจะลากไส้และแทงตูดคนหน้าหล่อให้ดูเป็นขวัญตา ข้าราชันย์เจ้าสำราญหลิน จะกลายเป็นคนดังในศึกเดียวแบบกวนอู และภาพวีดีโอที่บันทึกไว้ทั้งหมดวันนี้ จะทำให้เจ้าตระกูลเมฆาเทพต้องอับอายไปอีกนับร้อย ๆ ปี .."

 

เจ้าอ้วนที่กลายเป็นคนผอมร่างกายกำยำดูดี ได้ใช้กระบี่วิเศษเล่มยาวในมือ

 

พุ่งทะยานเข้าใส่อีกฝ่ายราวกับดาวตกจากท้องฟ้า ทั่วทั้งร่างและกระบี่กลายเป็นสีแดงเพลิง กระบวนท่าของมันเป็นการออกทักษะความชำนาญโดยใช้ระบบช่วยเหลือ ทำให้ทุกกริยาการเคลื่อนไหวที่เห็น ราวกับหุ่นไม้ที่ตัวแข็งและไม่งดงามหรือเป็นธรรมชาติเลย ทว่าพลังที่ปรากฏกับมากมายราวกับดาวตกจริง ๆ ที่พร้อมจะทำลายล้างทุกสิ่งที่สัมผัสกับมัน

 

พลังของเจ้าอ้วนหาใช่พลังธรรมดา บ่งบอกได้ว่าพลังลมปราณที่บ่มเพาะเองก็หาใช่ของราคาถูกไร้ระดับ กลิ่นอายแห่งปราณวิญญาณเต็มไปด้วยพลังงานธาตุไฟและหิน เต็มไปด้วยพลังทำลายที่ยากจะต่อต้าน ปรากฏออกมาราวกับพายุคลั่งจนรอบ ๆ เวทีได้รับผลกระทบ กดดันจนผู้ชมที่นั่งอยู่ใกล้ ๆ ขอบเวทีและมีพลังฝึกตนอ่อนแอไม่ได้เรื่อง ถึงกับต้องลุกหนีออกไปให้ไกล เพราะทนไม่ได้กับคลื่นพลังอันรุนแรงแบบนี้ จนหายใจไม่ออกกันเลยทีเดียว

 

พอเห็นว่าอีกฝ่ายไม่หลบไม่หนี เจ้าอ้วนตะโกนออกมาอย่างผู้ชนะ ".. ตายไปชะ !! .."

 

มากเมฆเผยให้เห็นรอยยิ้มเย็นชา

 

พร้อมกับกล่าวพูดขึ้นมาว่า ".. เหมือนลิงได้ปืนเลเซอร์ มีของดีกับตัวแต่กับใช้ไม่เป็น เจ้านี่ฝึกฝนตัวเองจนมาถึงเลเวล 3 พันได้ยังไง .."

 

กล่าวจบกระบี่ไม้เล่มยาวในมือจึงปรากฏ พร้อมกับการสวนกลับที่เรียบง่าย

 

กระบวนเพลงที่ใช้ออก ราวกับได้หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับสวรรค์และโลก

 

แม้ว่าระดับพลังจะต่างกันมาก ราวกับเม็ดทรายและดาวดวงบนท้องฟ้า

 

แต่ด้วยทักษะวิชากระบี่ที่เข้าใจรู้ซึ้งอย่างลึกล้ำ เกินกว่านี้ไม่มีอีกแล้วในโลกหล้า

 

ทำให้กระบวนเพลงกระบี่พื้นฐานอันเรียบง่าย กับก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ใครต่อใคร ต่างก็คาดไม่ถึงและนั่งกันไม่ติดอีกเลย

 

เพราะภาพที่ทุก ๆ คนได้เห็น

 

กระบวนเพลงทักษะกระบี่ดาวตกอันทรงพลัง ราวกับดาวตกของจริงจากฟากฟ้า

 

ถึงกับสลายหายไปและตามด้วยน้ำพุโลหิตอุ่นร้อน ที่พุ่งทะลักออกมาจากหน้าท้องอย่างไม่ขาดสาย

 

ตามมาด้วยกระบวนเพลงที่สองอันเรียบง่ายสบายตา ตวับโบกขึ้นลงไม่กี่ครั้งอย่างเป็นธรรมชาติ ทำการเปิดปากแผลบนหน้าท้องจนของอีกฝ่ายให้กว้างขึ้น จนเห็นลำไส้และอวัยวัยวะภายในอย่างชัดเขน

 

แม้ไม่อยากให้เกิด แต่ด้วยแรงกระทบที่พุ่งทะยานมาอย่างแรง และที่คิดจะหยุดตัวเองเอาไว้ของเจ้าอ้วนตระกูลหลิน กับทำให้อวัยวัยวะภายในของตัวเองหลุดออกมานอกร่างกาย กองอยู่บนพื้นจำนวนมาก กลายเป็นภาพอันไม่น่ามองไปเสียแล้ว เล่นทำเอาใครต่อใครที่ขวัญอ่อน ถึงกับอาเจียนอาหารที่กินเข้าไปออกมา และกว่าจะรู้ตัวอีกที กระบี่วิเศษล้ำค่าในมือก็ไม่รู้ว่าหายไปไหน

 

แต่อยู่ ๆ ความเจ็บปวดอุ่นร้อนจากทวารหนัก ราวกับมีเหล็กร้อนแทงเข้ามาอย่างดุดัน

 

พร้อมกับปลายกระบี่ที่ทะลวงขึ้นมาจากมุมที่ไม่หน้ามอง จนทะลุออกมาถึงด้านหน้า

 

ก็ทำให้เจ้าอ้วนรู้ตัว ก่อนจะขาดใจตายและเสียชีวิตในสภาพที่อุจาดตาที่สุดในสามโลก ..

 

และนี่เป็นความเมตตาที่สุดแล้ว .. ฆ่าโดยไม่ทรมาน

 

ในขณะเดียวกัน เหล่าผู้เล่นที่กำลังถ่ายทอดสดมาตลอด และพวกที่คิดจะอัดคลิปวีดีโอออกไปขาย ต่างก็อดไม่ได้ที่จะเอามือไปปิดก้นของตัวเอง พร้อมกับความรู้สึกไม่ปลอดภัยอย่างบอกไม่ถูก กับภาพเหตุการณ์ที่ได้เห็น

 

 **********

จบไปอีกบท พบคำผิดบอกด้วยนะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 150 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4377 ConDrug (จากตอนที่ 301)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 23:32
  ขุดทองงงง
  #4,377
  0
 2. #4376 joelamtan (จากตอนที่ 301)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 22:04
  รอบนี้มีหลายจุดเลย ที่อ่านๆมี ราวๆ 4 จุด แต่ผิดแค่ตัวหนังสือนิดๆหน่อยๆ ขอบคุณครับ
  #4,376
  0
 3. #4375 RazeLosT (จากตอนที่ 301)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 22:04
  ดับอนาถ
  #4,375
  0
 4. #4374 pnipni1999 (จากตอนที่ 301)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 21:28
  ดับอนาถราวรถทับเขียด
  #4,374
  0
 5. #4373 zaalah5931 (จากตอนที่ 301)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 21:21

  ขอบคุณค่ะ
  #4,373
  0
 6. #4372 หนุ่มยาคู้ (จากตอนที่ 301)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 21:08

  ตายอนาถ

  #4,372
  0