มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 297 : บทที่ 297 ชี้แนะสำนักกระบี่หยกขาว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,328
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 161 ครั้ง
  13 ก.ย. 62

บทที่ 297 ชี้แนะสำนักกระบี่หยกขาว

 

          บนยอดเขาเซียนบูรพาที่สูงเทียนฟ้าอันกว้างใหญ่ ที่นี่เต็มไปด้วยวิวทิวทัศน์งดงามอันน่ามหัศจรรย์ ราวกับเป็นแดนสวรรค์ที่ตั้งอยู่บนโลก ลอยอยู่เหนือชั้นเมฆหมอกสวรรค์ สีขาวบริสุทธิ์ที่เคลื่อนไหวไปมา อยู่ตลอดเวลาราวกับมีชีวิตจิตใจ พร้อม ๆ กับการมีอยู่ของเวทีประลองในรูปแบบต่าง ๆ จำนวนมาก

 

          พอมากเมฆมาถึงบริเวณยอดเขา เสียงแจ้งเตือนของกิจกรรมของที่นี่ก็ดังขึ้น พร้อมกับหน้าต่างระบบที่จะมองเห็นได้เฉพาะเหล่าผู้เล่นเท่านั้น บอกถึงข้อมูลต่าง ๆ ของกิจกรรมและการแบ่งประเภท ของเวทีประลองในทันทีจากระบบหลัก และเช่นเดียวกัน เหล่า NPC ผู้ฝึกตนจำนวนมาก ต่างก็ได้รับข้อมูลที่ควรรู้จากเจตจํานงสวรรค์โดยตรง บอกให้รู้ถึงรายละเอียดและข้อมูลต่าง ๆ เช่นเดียวกับผู้เล่น แต่จะมีกฎและกติกาที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย รวมไปถึงของรางวัลที่ไม่เหมือนกันในห้วงความคิด

 

          โดยเวทีประลองชี้แนะจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเภท

 

          1.ชี้แนะระหว่างลูกศิษย์ เป็นการประลองระหว่างลูกศิษย์ด้วยกัน สามารถประลองแบบกลุ่มหรือฉายเดี่ยวก็ได้ตามความสมัครใจของแต่ละคน โดยจะมีอาจารย์ของเหล่าลูกศิษย์เข้าร่วมได้ แต่จะทำได้เพียงชี้แนะสอนสั่งเท่านั้น ไม่อาจจะเข้าร่วมต่อสู้ระหว่างลูกศิษย์ได้ และหากสามารถชี้แนะจนเอาชนะอีกฝ่ายได้ ผู้ชนะจะต้องบอกกล่าวถึงข้อผิดผลาดและข้อบกพร่องของอีกฝ่าย ให้ได้รับฟังอีกด้วยถึงจะได้รับรางวัลจากสวรรค์

 

          2.ชี้แนะพรสวรรค์ปีศาจ เป็นการเปิดให้ประลองกันได้แบบไม่จำกัดขอบเขตพลัง ระหว่างผู้เล่นหรือแม้แต่ NPC ผู้ฝึกตน ผู้ที่เข้าร่วมทุกคน หากสามารถเก็บชัยชนะได้ครบ 10 ครั้ง จะได้สิทธิ์ในการประลองชี้แนะกับเหล่าปรมาจารย์สวรรค์ หรือเหล่าทวยเทพที่จำแลงกายลงมายังโลกแห่งเทพเซียนในเวลา 7 วันนี้ได้ และหากเป็นผู้ชนะในการประลองทั้ง 10 ครั้งและได้รับการยอมรับจากอีกฝ่ายอย่างแท้จริง ในทุกครั้งที่ชนะ ผู้ชนะจะต้องบอกกล่าวถึงข้อผิดผลาดและข้อบกพร่องของอีกฝ่าย ให้ได้รับฟังอีกด้วยก่อนจะลงจากเวที ถึงจะได้รับรางวัลจากสวรรค์

 

          3.ชี้แนะปรมาจารย์สวรรค์ เป็นการเปิดปลายของความเป็นไปได้แห่งความลับสวรรค์ และมรดกโบราณที่เหลือทิ้งไว้ของเหล่าทวยเทพในอดีต หากผู้ที่ประลองชี้แนะกับเหล่าตัวแทนจากสวรรค์ได้ โดยไม่แพ้ไปเสียก่อนในเวลาที่กำหนด ไม่ว่าจะผู้เล่นหรือ NPC ต่างก็จะได้รับของรางวัลและภารกิจลับแบบสุ่ม รวมไปถึงข้อมูลอันมีค่ามากมายเป็นการตอบแทน พร้อมกับชื่อเสียงอีกเป็นจำนวนมาก โดยผู้เล่นจะมีโอกาสเพียง 3 ครั้งเท่านั้นที่จะท้าทายได้

 

          และในการประลองชี้แนะเหล่านี้ของสองประเภทแรก มักจะมีการพนันเดิมพันสูงมาก ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องเป็นจำนวนมาก หรือการว่าจ้างให้ผู้เก่งกาจขึ้นเวทีประลองเป็นการส่วนตัว และสอนสั่งบอกให้รู้ถึงข้อผิดพลาดและข้อบกพร่องที่มีของคนนั้น ๆ เพื่อแลกกับศิลาเซียนด้วยเช่นกัน

 

          และด้วยจำนวนของเวทีประลองที่มีอยู่อย่างมากมาย ประเภทแรกนั้นอยู่ที่พื้นดินบนยอดเขา แม้ว่าจะมองแบบผ่าน ๆ ก็นับได้ไม่ต่ำกว่า 1000 เวทีที่ปรากฏให้เห็น ส่วนในประเภทที่สอง เป็นเวทีประลองหยกเขียวเมฆม่วงที่ลองอยู่ในอากาศสูงขึ้นไปในชั้นเมฆ และสำหรับเวทีประลองในประเภทสุดท้าย เป็นเวทีที่อยู่สูงขึ้นไปอีกเกือบจะหลุดออกไปจากชั้นบรรยากาศ และหากใครที่ต้องการจะชมดูการประลองในระดับสูง ๆ ก็จะต้องมีพลังในการบินและเหาะเหินในระดับสูงอีกด้วย เพราะยิ่งสูงก็ยิ่งจะเต็มไปด้วยผู้เก่งกาจดำรงอยู่นั่นเอง

 

          และสำหรับทุก ๆ เวทีการประลองชี้แนะทั้งหมดที่ใจกลางเวที จะมีหุ่นกลไม้ไผ่สีทองเป็นกรรมการยืนอยู่ และว่ากันว่าเมื่อราว 2 พันปีก่อน มีผู้ที่คิดไม่ซื่อหมายจะขโมยชิ้นส่วนของหุ่นกลไม้ไผ่ ทำการลอบโจมตีอย่างรุนแรง แต่ผลที่ได้กับเป็นการสวนกลับในระดับพลังที่เหนือกว่า จนผู้ที่ลอบโจมตีถึงกับร่างกายแตกสลาย วิญญาณถูกทำลายเลยทีเดียว หลังจากเหตุการณ์นั้นมา ก็ไม่เคยมีใครลองดูกับกรรมการหุ่นกลไม้ไผ่สีทองอีกเลยจนถึงปัจจุบัน

 

          มากเมฆเห็นเวทีประเภทแรกว่างอยู่ เพราะไม่มีผู้ฝึกตนสนใจมาก และส่วนใหญ่ที่เข้าร่วมในเวทีประลองชี้แนะระหว่างลูกศิษย์ก็มักจะเป็นนิกายหรือไม่ก็พรรคสำนักเล็ก ๆ เท่านั้น แต่ด้วยเหตุที่มากเมฆมีรูปลักษณ์อันไม่ธรรมดา หล่อและงดงามเกินไปจนแม้แต่ผู้ชายด้วยกันยังหน้าแดงและหัวใจเต้นผิดจังหวะบ่อย ๆ บวกกับข่าวลือก่อนหน้านี้ ทำให้พวกชนชั้นระดับสูงจำนวนมาก เฝ้าสังเกตและมองดูการกระทำต่าง ๆ ของมากเมฆอยู่เสมอ

 

          ".. แปลก ทำไมคนผู้นั้นถึงไปเวทีประลองระหว่างลูกศิษย์ล่ะ แล้วไหนลูกศิษย์ อย่าบอกนะว่าเก่งกาจปานนี้แล้ว ตัวเองเป็นศิษย์ที่ขึ้นเวทีไปรออาจารย์ หากเป็นแบบนั้น ใครที่ไหนจะกล้าไปประลองด้วย .." หนึ่งในผู้ฝึกตนที่กำลังบินขึ้นไปยังเวทีประลองชี้แนะพรสวรรค์ปีศาจกล่าวขึ้น เพราะมันจำได้ว่ามากเมฆเป็นคนที่ปล้นสมบัติของนักพรตเฒ่าเมื่อไม่กี่ชั่วยามก่อน

 

          ".. น่าสนใจ เจ้าไปดูเทพธิดาของเจ้าไป ข้าจะไปดูให้เห็นกับตาเสียหน่อย นั่น ๆ เจ้าเห็นมั้ย มีคนไม่น้อยกำลังลงไปที่เวทีประลองของคนผู้นั้นของเจ้าแล้ว น่าสนใจจริง ๆ ข้าไปล่ะสหาย .." นักพรตหนุ่มหน้าขาวกล่าวบอก ก่อนที่จะบินลงต่ำไปร่วมชมอยากใกล้ชิด

 

          บนเวทีประลองชี้แนะระหว่างลูกศิษย์ แต่มันก็ไม่ได้มีกฎมากมายอะไรเพียงแต่ข้อห้ามเล็ก ๆ น้อย ๆ  อย่างห้ามไม่ให้อาจารย์ลงมือร่วมต่อสู้ ห้ามไม่ให้แทรกแซง แต่ทว่าระหว่างลูกศิษย์ด้วยกันนั้น สามารถลงมือถึงขนาดฆ่ากันให้ตายไปข้างก็ยังได้ หรือจะเล่นสกปรกใช้ยาพิษเลยก็ไม่มีใครว่า หรือจะแกล้งเป็นหมูมาหลอกกินเสือก็มีให้เห็นบ่อย ๆ ดังนั้นกฎกติกาที่มีมันจึงเต็มไปด้วยช่องว่างมากมายนั่นเอง

 

          มากเมฆที่ยืนคอยเฉย ๆ ได้ไม่นานนัก ฝ่ายตรงข้ามก็มาถึง แม้ว่าส่วนหนึ่งระบบหลักจะเป็นผู้จัดการหาผู้ประลองมาให้ แต่หากเป็นการสมัครใจของทั้งสองฝ่าย ก็สามารถขึ้นประลองเวทีที่ยังว่างอยู่ได้เลยเช่นกัน

 

และผู้ที่มากับเป็นกลุ่มผู้ใช้กระบี่หญิงล้วนในชุดขาว แต่ละนางนวลที่กำลังขึ้นมาบนเวทีต่างก็มีใบหน้างดงามหมดจดราวกับเทพธิดาด้วยกันทั้งนั้น โดยมีท่านอาจารย์ผู้นำเป็นหญิงสาววัยกลางคน เดินนำพวกเด็ก ๆ เหล่าลูกศิษย์ทั้ง 5 มาอย่างพร้อมเพรียง

 

อาจารย์หญิงของอีกฝ่ายมาถึงรวมไปถึงเหล่าลูกศิษย์วัยใส ต่างก็ประสานมือคารวะมากเมฆอย่างมีมารยาท

 

มากเมฆเองก็ไม่เสียกิริยา ทำการประสานมือคารวะกลับอย่างงดงามเป็นกันเองเช่นกัน

 

น้อยครั้งมาก ๆ ที่จะมีเหตุการณ์ของผู้มีมารยาททักทายกันแบบนี้ให้ได้เห็น

 

เพราะส่วนใหญ่ที่ขึ้นเวทีประลอง มักจะมาด้วยข้อพิพาทและความไม่พอใจที่มีให้กัน

 

".. ข้าเป็นตัวแทนจากสำนักกระบี่หยกขาว นาม นภาหยกใส เป็นอาจารย์ของเหล่าเด็กน้อยพวกนี้ ไม่ทราบว่าคุณชายมาจากนิกายหรือสำนักพรรคใด ท่านเป็นตัวแทนอาจารย์หรือว่าลูกศิษย์ ข้าขอเสียมารยาทกล่าวถามแล้ว .." นภาหยกใสกล่าวถาม แม้ว่านางจะเป็นหญิงวัยกลางคน แต่กับหญิงงามนางนึงอย่างแท้จริง นางมีเสน่ห์ของหญิงสาวที่โตเต็มวัยให้ความรู้สึกน่าลุ่มหลงจงรัก ยิ่งกว่าพวกสาว ๆ ที่หน้าตาสะสวยเสียอีก

 

".. ยินดีที่ได้รู้จักท่านอาจารย์นภาหยกใส จากสำนักกระบี่หยกขาว ตัวข้ามีนามว่า มากเมฆ เป็นอาจารย์จากนิกายเล็ก ๆ แห่งหนึ่งเท่านั้น ท่านจะเรียกข้าว่าคุณชายเฉย ๆ ก็ได้ หวังว่าการชี้แนะระหว่างกันในวันนี้ จะเป็นอะไรที่น่าสนใจ และเป็นประโยชน์ต่อศิษย์ของพวกเรา .." มากเมฆกล่าวตอบอย่างเป็นมิตรและจริงใจ

 

          จนนภาหยกใสถึงกับตกใจนิด ๆ ตามปกติหลังจากแนะนำตัวแล้วเสร็จ จะต้องมีการวางเดิมพันหรืออะไรแบบนั้นนี่น่า

 

          แต่ทว่าชายหนุ่มผู้งดงาม หล่อเหลาจนเร้าอารมณ์ตรงหน้าคุณชายท่านนี้ กับไม่กล่าวถึงหรือต้องการสิ่งใด ๆ เลย

 

          นภาหยกใสยิ้มเล็ก ๆ ก่อนที่จะกล่าวตอบไปว่า ".. แต่เดิม การประลองชี้แนะมักจะมีการวางเดิมพันกัน เพื่อให้ผลประลองจริงจังและน่าสนุกมากขึ้น แต่ดูเหมือนคุณชายจะไม่ต้องการ ข้าไม่เคยพบคนหนุ่มเช่นคุณชาย ที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมาเช่นนี้เลย ขอบคุณ .."

 

          จากนั้นมากเมฆและอีกฝ่ายก็ตกลงรูปแบบการประลองเป็นกลุ่ม 2 ต่อ 7 โดยทางสำนักกระบี่หยกขาวจะส่งตัวแทนออกมา 7 คน หรือเป็นเหล่าลูกศิษย์ที่นำมาทั้งหมด แต่ทางมากเมฆจะขอส่งตัวแทนเพียงสองคน แม้ว่าตอนแรกจะทำให้อีกฝ่ายเกิดความเข้าใจผิด ไม่เห็นสำนักกระบี่หยกขาวอยู่ในสายตาอะไรแบบนั้น เล่นทำเอานภาหยกใสโกรธจนหายใจเข้าออกรุนแรง ทำเอาหน้าอกภูเขากระเพื่อมไปมาเป็นอาหารตาอยู่นานเลยทีเดียว แต่ภายหลังที่บอกไปว่าลูกศิษย์ของตนเองมีระดับพลังสูงเท่าใดออกไป อีกฝ่ายจึงเข้าใจและยอมรับการประลองชี้แนะแต่โดยดี

 

          ".. อะไรกัน 2 ต่อ 7 แบบนี้จะสู้ยังไง แถมการชี้แนะแบบกลุ่ม หากผิดพลาดทั้งที่มีจำนวนตัวแทนน้อยกว่า นี่มันเท่ากับประกาศยอมรับความพ่ายแพ้เห็น ๆ .."

 

          ".. แม่เจ้า ศิษย์หญิงของสำนักกระบี่หยกขาว แต่ละนางทำไม่งดงามและน่าเอามาอุ่นเตียงอะไรแบบนี้ ดูหน้าอกและขาขาวเรียวยาวของพวกนางสิ .."

 

          ".. เริ่มแล้ว แต่ทำไมทางฝั่งคนผู้นั้น ถึงได้ให้เด็กตัวเล็ก ๆ ออกมาเป็นตัวแทน และอีกคนเป็นชายอายุ 25-30 หน้าตาดุดันอย่างกับนักรบหล่ะ แถมคนที่เข้าไปสู้ยังเป็นเด็กน้อยนั่นอีก นี่มัน 1 ต่อ 7 ชัด ๆ ไม่เห็นอีกคนขยับตัวเลยสักนิดเดียว .."

         

          ทางด้านของนภาหยกใสตอนแรกก็คิดว่าตนเองคงจะชนะได้ง่าย ๆ ชี้แนะนิดหน่อย ให้เหล่าลูกศิษย์ตั้งค่ายกลกระบี่หยกขาว แม้ว่าอีกฝ่ายจะมีศิษย์ที่มีขอบเขตพลังสูงส่งกว่าศิษย์ทั้ง 7 ของตน แต่ที่ไหนได้ ศิษย์ที่ว่ากับเป็นเด็กหญิงอายุ 8-10 ขวบเท่านั้น แต่ทำไมกับมีพลังอยู่ในขอบเขตครึ่งก้าวเทวะ ขั้นย่อยที่ 3 บรรจบโลกา นี่มันจะไม่ผิดธรรมชาติเหนือตำนานสวรรค์ไปหน่อยหรือไง

 

          มากเมฆไม่ได้ชี้แนะอะไรมากนักในตอนแรก เพียงพูดบอกให้หยางเฟยตี้อยู่เฉย ๆ ไม่ต้องทำอะไร

 

ปล่อยให้หลานเอ๋อได้แสดงผีมือ พร้อมกับลดระดับพลังของตัวเองลงให้พอ ๆ กับอีกกลุ่มทั้ง 7 คนในการรับมือ

 

พร้อมกับมอบกระบี่ไม้ที่ทำขึ้นมาให้กับหลานเอ๋อก็เท่านั้น

 

          ".. รินสุดา เหมยเหมย ทั้งสองคนเป็นผู้นำกลุ่มรุกรับ รีบแปรเปลี่ยนเป็นค่ายกลกระบี่เทพหยกขาวโบราณ แม้ว่าอีกฝ่ายจะลดระดับพลังลงไปมาก แต่ประสิทธิภาพด้านอื่น ๆ ไม่ได้ลดลงตาม ป้องกันเอาไว้และหาจุดอ่อนให้เจอ .." อาจารย์นภาหยกใสกล่าวแนะนำเหล่าลูกศิษย์ เพราะแม้แต่ตัวเธอเองก็ยังมองไม่ออกถึงข้อบกพร่อง ข้อผิดพลาดของเด็กหญิงตัวน้อยได้เช่นกัน อีกฝ่ายลื่นไหลและใช้ออกด้วยกระบวนเพลงกระบี่ที่ยากจะคาดเดา

         

".. หลานเอ๋อคนเก่ง ลดระดับพลังลงอีกหน่อย ใช้พลังในขอบเขตนภา ขั้นย่อยที่ 10 เท่านั้น ใช้กระบี่ไม้ในมือเป็นอาวุธรอง เน้นไปที่การทำลายรูปแบบของค่ายกล นึกให้ออกในเนื้อหาของเทคนิคลับ นึกให้ออกว่าอะไรคืออาวุธหลักที่แท้จริง .." มากเมฆเองก็กล่าวพูดแนะนำเช่นเดียวกัน  แต่ทว่าใจความกับเป็นการลดระดับพลังเสียนี่ แถมยังเป็นการบอกใบ้แบบงง ๆ ที่คนนอกไม่เข้าใจ อะไรอาวุธหลักอาวุธรอง เล่นทำเอาอีกฝ่ายเป็นงงไม่เข้าใจมากกว่าเดิม

 

แต่ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากหลานเอ๋อได้ฟัง

 

เด็กหญิงตัวน้อยทำการแปรเปลี่ยนเว้นระยะมองดูสิ่งต่าง ๆ อย่างใจเย็น

 

นำคำพูดประโยคต่าง ๆ มาเรียบเรียงและตีความ

 

ที่แท้พี่ชายนายท่านก็แค่ต้องการให้ตนเองใช้สมอง ใช้ความคิดให้มาก

 

ความรู้ความเข้าใจและการวิเคราะห์ ล้วนแล้วแต่เป็นอาวุธ หรือก็คือข้อมูลเพื่อชัยชนะ เป็นการบอกใบ้ให้ใช้ความคิดอ่านที่ลึกล้ำแทนการใช้กำลังนำหน้าอย่างไร้เหตุผล

 

เพราะด้วยรูปแบบเดิม ๆ ความเป็นไปโดยธรรมชาติของ NPC ที่มักจะวัดกันด้วยระดับพลังเล่นง่ายจบเร็ว

 

แถมบ่อยครั้งยังหลงลืมเทคนิคการต่อสู้ต่าง ๆ ที่ควรใช้ไปอีก

 

ทำให้ NPC ที่มีระดับพลังเท่ากันกับผู้เล่นหลายคน

 

มักจะพ่ายแพ้เพราะตามแนวคิด และรูปแบบการแปรเปลี่ยนไปได้ไม่ทันของผู้เล่นนั่นเอง

 

ดั่งคำที่ว่าปัญญาเป็นดังอาวุธขั้นสุดยอด ... มันเป็นเช่นนั้นจริง ๆ ไม่ว่าจะกี่ร้อยปีหมื่นปี ปัญญาก็คืออาวุธ ..

 

หลานเอ๋อวิเคราะห์รูปแบบของค่ายกล บวกกับแนวคิดและเทคนิคลับจำนวนมากที่มีในหัว แม้จะยังไม่ได้ใช้เคล็ดวิชาเฉพาะที่เพิ่งจะเรียนรู้ออกมาให้โลกหล้าได้เห็น แต่หลานเอ๋อกับใช้เพียงกระบวนเพลงกระบี่พื้นฐานที่เรียบง่าย สลายการก่อตั้งและทำลายแกนกลางของค่ายกลลงได้อย่างงดงาม ทั้งที่มีขอบเขตพลังน้อยกว่าถึง 1 ขอบเขตใหญ่

 

เป็นเหตุให้บรรดาศิษย์ทั้ง 7 ของสำนักกระบี่หยกขาว

 

ถึงกับกระเด็นไปคนละทิศละทาง บาดเจ็บภายในเล็กน้อยกันทุกคน

 

นภาหยกใสเห็นเหล่าลูกศิษย์บาดเจ็บ บางคนถึงกับกระอักเลือดก็ประกาศขอยอมแพ้ทันที

 

พร้อมกับเหาะเหินไปยังจุดที่เหล่าลูกศิษย์ล้มนอนกันอยู่อย่างเป็นห่วง

 

เพราะอีกฝ่ายยอมแพ้แล้ว

 

มากเมฆจึงสามารถเข้าไปช่วยเหลือได้ได้ในทันที และแม้ว่านภาหยกใสจะเร็วมากในการเหาะเหิน

 

แต่ทว่าอีกฝ่ายกับเร็วยิ่งกว่า เขาได้ทำการเคลื่อนไหวท่าทางที่เร็วดุจแสง และทำการมอบเม็ดยารักษาที่หลอมมาจากผลไม้สวรรค์จำนวนนึง

 

คนล่ะ 1 เม็ดให้กับศิษย์ทั้ง 7 ของนภาหยกใส เพียงแค่เม็ดยาปรากฏก็ทำให้ใครต่อใครที่เฝ้าดูอยู่ เต็มไปด้วยความละโมบโลภมากอย่างสุดแล้ว เพราะเม็ดยาแต่ละเม็ดนั้นมีเมฆสวรรค์นิรันดร์ รายล้อมอยู่ตลอดเวลาไม่ไปไหน บ่งบอกได้ว่าเป็นของดี และสามารถเก็บไว้ได้นานจนเป็นนิรันดร์เลยทีเดียว

 

-------

ปวดคอมากนอนตกหมอน วันนี้เขียนแบบทรมานร่างกายนิด ๆ เลยกลายเป็นการประลองแบบเรียบ ๆ แทนเลย T^T


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 161 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4352 PrakitJ (จากตอนที่ 297)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 14:05
  ชอบมากสนุกสุด รอตอนต่อๆไปอยู่ครับ
  #4,352
  0
 2. #4349 Nekozilla (จากตอนที่ 297)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 03:41
  เอาของมาล่อให้คนมาลองของนี่นา
  #4,349
  1
 3. #4348 zaalah5931 (จากตอนที่ 297)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 00:18

  ขอบคุณค่ะ
  #4,348
  0
 4. #4347 pnipni1999 (จากตอนที่ 297)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 23:39
  เรียบมาตลอดจนตอนเอายาออกมานี่ละ
  #4,347
  0
 5. #4346 loliz (จากตอนที่ 297)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 21:24
  เฮ้ยๆๆโชว์ของให้เขามาปล้นแล้วรอกระทืบใช่ไหมเนี่ย
  #4,346
  0
 6. #4345 หนุ่มยาคู้ (จากตอนที่ 297)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 20:14

  บรรยายการประลองไม่เรียบเลย

  #4,345
  0
 7. #4344 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 297)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 20:07

  สั้นจะเลยเน้อออออออออ ขอแบบยาวๆหน่อยยยยยย

  #4,344
  0
 8. #4342 joelamtan (จากตอนที่ 297)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 17:17
  ขอบคุณ​ครับ​ ให้คนข้างๆๆฟาดสัก

  2 ที หายยย
  #4,342
  0