มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 266 : บทที่ 266 พระเจ้าหายนะจุติ ตอน ล้างบางสวรรค์ 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,351
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 157 ครั้ง
  2 ส.ค. 62

บทที่ 266 พระเจ้าหายนะจุติ ตอน ล้างบางสวรรค์ 13

 

          ใจหนึ่งมากเมฆก็คิดจะตามเข้าไป ภายในหมอกสริยะดาราจักรต้องห้ามแห่งนั้น และจัดการเล่นงานอีกฝ่ายให้มันจบ ๆ ไป พร้อมกับสืบให้รู้ว่าภายในนั้นมีอะไรอยู่กันแน่ และทำไมในทุกครั้งที่มองเข้าไปภายในนั้น เขากับมีความรู้สึกแปลก ๆ อธิบายไม่ถูกและตื่นกลัวอยู่ตลอดเวลาได้

 

แต่ทว่าในชั่วขณะที่คิดจะขยับตัว ก้าวเท้าเข้าไปในหมอกสุริยะต้องห้ามด้วยพลังสะพานหมื่นภพอยู่นั่น พลังพระเจ้าแห่งการรู้แจ้งก็ทำงานขึ้นมาอีกครั้ง และบอกให้เขารู้ว่ามันยังไม่ถึงเวลาอันสมควรและเหมาะสม รวมไปถึงข้อเสียอีกจำนวนมาก หากเร่งรีบนำวงแหวนรังสรรค์ และแปรเปลี่ยนกลับมาเร็วเกินไปหลังจากกลายเป็นเทพ และที่สำคัญมากเมฆเองในเวลานี้ ก็ยังไม่ครบตามเงื่อนไข ที่วางไว้ของเศษชิ้นส่วนวงแหวนหมื่นสังสารวัฏอมตะเลย

 

          พอเป็นอย่างงี้แล้ว มากเมฆจึงได้แต่ตัดใจและไม่ทำอะไรที่เกินจำเป็น

 

          เพราะบางครั้งก็จำเป็นมาก ๆ ที่จะต้องเล่นตามกฎที่วางไว้เช่นกัน

 

          หลังจากตัดสินใจได้แล้ว มากเมฆจึงใช้พลังสะพานหมื่นภพ ก้าวเดินไปบนสะพานพลังแสงเพียง 1 ก้าว เพื่อไปหาท่านพ่อตาเทเวศร์และอีกสองหล่อ ราวกับก้าวพริบตาข้ามจักรวาล ซึ่งทั้งสามต่างก็กำลังใช้มหาเวทแห่งการผนึกระดับพระเจ้า และพลังมิติผนึกเฉพาะของท่านพ่อตาเอง ช่วยกันผนึกหมอกสุริยะดาราจักรต้องห้ามเอาไว้

 

พอเข้าไปใกล้ ๆ บริเวณที่ทั้งสามคนกำลังทำงานกันอยู่

 

มากเมฆก็ทำตาดุ ๆ มองไปยัง ZERO อย่างคาดโทษไว้ก่อน

 

ก่อนที่จะยิ้มและทักทายท่านพ่อตา และรากไม้อย่างเป็นกันเอง

 

 ".. นายท่าน ขอบคุณมาก ๆ ที่ช่วยเหลือ ไม่อย่างงั้น ผมคงได้ตายจริง ๆ แน่เลย .." รากไม้มือก็ทำงานไป ทั้งวาดวงแหวนเวทมนตร์ และจ่ายพลังไปยังมหาเวทของตัวเอง ในขณะที่ปากก็พูดขอบคุณออกมาอย่างจริงใจ และสำนึกในบุญคุณครั้งนี้แบบสุด ๆ

 

มากเมฆยิ้มรับอย่างอบอุ่นอีกครั้งในระหว่างที่รากไม้ขอบคุณ เพราะเจ้าตัวตั้งแต่แรก ได้มองรากไม้เป็นหนึ่งในครอบครัวของเขาอยู่ก่อนแล้ว จะมาพูดขอบคุณคนกันเองไปทำไม

 

แต่ทว่า อยู่ ๆ ออร่าพลังแห่งเทพรอบ ๆ ตัวของมากเมฆก็เปลี่ยนไป

 

รวมไปถึงรูปลักษณ์แท้จริง ทั้งภายในจักรวาลสามพิภพและโลกภายนอก จากที่หล่อเหลาและดูดีมาก ๆ อยู่แล้ว

 

ก็แปรเปลี่ยนเป็นหล่อเหลาและทรงเสน่ห์เหนือมนุษย์ เส้นผมสีดำที่โลกภายนอก ได้ยาวออกมาจนถึงเอว ดวงตาทั้งสองก็งดงามแปรเปลี่ยนเป็นดวงเนตร ที่ชวนให้มีหมื่นความฝันมิรู้ตื่น ริมฝีปากเองก็อมชมพูน่าสัมผัส จนแม้แต่ภรรยาทั้งสามที่อยู่โลกภายนอกแท้จริงในเวลานี้ ยังอดไม่ได้ที่จะตกหลุมรักสามีของตัวเองอีกครั้งอย่างช่วยไม่ได้

 

ในขณะเดียวกันมากเมฆที่อยู่ในจักรวาลสามพิภพ เส้นผมสีเงินและดวงเนตรงดงามเป็นประกาย อยู่ ๆ เส้นผมของเขาก็ยาวลงมาถึงเอว ดวงตาเป็นประกายก็แปรเปลี่ยนเป็นงดงามมากกว่าเดิม รูปหน้าและร่างกายก็เปลี่ยนไป กลายเป็นตัวตนอันงดงามและทรงเสน่ห์อย่างที่สุด

 

ระหว่างนั้นเองอยู่ ๆ พลังแห่งเทพแท้จริงก็ตื่นขึ้นอีกครั้ง ส่งผลให้มากเมฆปลดปล่อยมหาเสน่ห์อันไม่ธรรมดาออกมาอย่างไม่รู้ตัว พร้อมกับกลิ่นอายธรรมชาติแห่งสวรรค์และโลกหมื่นเอกภพที่ดำรงอยู่ เป็นมหาพลังที่น่าหลงใหลและชวนให้ใจสงบรักใคร่อย่างมิรู้เบื่อ ชวนให้รักให้หลงอย่างที่สุดอยู่ทุก ๆ วินาทีตลอดเวลา

 

เป็นเหตุให้ท่านพ่อตาซึ่งเป็นชายแท้ ๆ มีลูกมีเมีย รากไม้และ ZERO ซึ่งต่างก็เป็นผู้ชายด้วยกัน ถึงกับหน้าแดงและเขินอายอย่างกับสาว ๆ วัยใส หลงเสน่ห์มากเมฆด้วยจิตใจที่หวั่นไหว โอนอ่อนเสียอย่างงั้น และยากที่จะต้านทานเอามาก ๆ ด้วยมหาพลังแห่งเสน่หาหมื่นเอกภพ ช่างเป็นมหาพลังที่น่าหลงใหลอย่างที่สุดจริง ๆ ในตอนนี้

 

// - - มากเมฆได้รับ มหาพลังแห่งเสน่หาหมื่นเอกภพ - - //

 

เจ้าตัวไม่ได้สังเกตเลยว่าปฏิกิริยาของทั้งสามคนเปลี่ยนไป ก่อนที่จะพูดตอบออกไปว่า ".. ไม่ต้องขอบคุณหรอก ทำเป็นคนอื่นคนไกลไปได้รากไม้ และที่สำคัญต่อให้ทางนี้ไม่ได้เป็นคนทำลายดาบนั่น ท่านพ่อตาเทเวศร์ก็สามารถทำลายดาบนั่นได้ง่าย ๆ อยู่แล้ว ทำงานต่อไปเถอะ .." มากเมฆตอบกลับออกไปตามที่คิด

 

เพราะเจ้าตัวรู้ดีถึงความแข็งแกร่งของท่านพ่อตา แต่ก็ดูเหมือนว่าท่านพ่อตาจะไม่สามารถใช้พลังแบบ 100% เต็มได้ ด้วยเหตุผลหรือไม่ก็เงื่อนไขบางอย่างแน่ ๆ เพราะไม่อย่างงั้นแล้ว ด้วยพลังที่ตนเองสัมผัสได้จากท่านพ่อตาจากโลกแท้จริงที่ภายนอก พลังที่หลุดออกมาสามารถสังหารพระเจ้าจอมปลอม และสองผู้ติดตามแปลกหน้าได้อย่างสบาย ๆ เลยทีเดียว

 

มากเมฆเริ่มสังเกตเห็นทั้งสามคนแสดงสีหน้าแปลก ๆ

 

".. เป็นอะไรไปหน้าแดงกันไปหมด ไม่สบายหรือเปล่าครับ เอาหล่ะ ผมไม่กวนแล้ว .."

 

".. คุณพ่อ ผมไปก่อนนะครับ ยังต้องไปคิดบัญชีกับเหล่าทวยเทพของแต่ละสวรรค์ชั้นฟ้าอีก .."

 

มากเมฆหลังจากพูดคุยเล็กน้อยกับท่านพ่อตา ก็ขอตัวจากมาก แน่นอนว่าเจ้าตัวไม่หลุดปากพูดถึงแผนการของเหล่าภรรยาที่จะให้บุตรสาวมาอยู่กับตนเอง ให้ท่านพ่อตารับรู้แม้แต่น้อย ก่อนจะพุ่งบินหายไปพร้อมกับสะพานหมื่นภพและหายไปในห้วงอวกาศ

 

".. ไปสักทีหัวใจจะวาย พลังเสน่หาบ้าอะไรเนี่ย เกือบทำให้ชอบไม้ป่าเดียวกันแล้วมั้ยหล่ะ .." ZERO พูดบ่นอย่างสุดจะทนจริง ๆ เพราะตนเองต้องใช้พลังจิตวิญญาณบริสุทธิ์กว่า 99% สะกดขมความรู้สึกแปลกใหม่ที่รุกรานเอาไว้ ซึ่งมันยากมาก ๆ กับพลังเสน่ห์อันไม่ธรรมดาของอีกฝ่าย

 

".. นั่นนะสิ ขนาดรากไม้ได้อยู่กับนายท่านเป็นประจำทุกวัน ภูมิต้านทานที่เคยมีเหมือนจะไม่มีผลอีกต่อไป คนอะไรจะหล่อและดูดีได้แบบนั้น มันผิดปกติเกินไป แค่คิดถึงหัวใจก็เต้นผิดจังหวะแล้ว โอ้ยยขนลุกเลย .." รากไม้ส่ายหน้าไปมาอย่างจำยอม ก่อนจะใช้พลังรังสรรค์ดึงเอาภาพดารานางแบบสวย ๆ ที่ตนเองชอบและเก็บสะสมไว้ขึ้นมาดู

 

".. พลังเทพสวรรค์ทางธรรมชาติของเจ้าลูกเขย นี่เป็นปัญหาจริง ๆ แก่จนปูนนี้แล้วแท้ ๆ อายุก็หลายพันปี แต่กับต้องมาหลงเสน่ห์ผู้ชายด้วยกันได้ หัวใจจะวาย ต่อไปต้องอยู่ให้ห่าง ๆ จากเจ้าลูกเขยเสียแล้ว .." เป็นครั้งแรกที่ท่านพ่อตารู้สึกพ่ายแพ้จริง ๆ และไม่คิดจะเผชิญหน้ากับพลังเสน่หานั่นอีกเป็นครั้งที่สอง

 

**********************

 

ก่อนหน้านี้หลายชั่วโมง ช่วงเวลาที่มากเมฆแปรเปลี่ยนตัวเองจากมนุษย์ ก้าวไปสู่ความเป็นเทพอย่างแท้จริง

 

ณ โลกเวทมนตร์ บนทวีปต่าง ๆ  ร่างแยกพลังของมากเมฆก่อนหน้านี้ในพื้นที่ต่าง ๆ  ต่างก็ยืนหยุดนิ่งไม่ขยับตัวแม้แต่น้อย อยู่เป็นเวลานานกว่า 2-3 ชั่วโมงอย่างไม่มีเหตุผล พร้อมกับคลื่นแสงสีเงินพลังงานประหลาด ที่คอยปกป้องร่างแยกพลังเอาไว้จากการรบกวนต่าง ๆ

 

สร้างความตื่นตกใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบนทวีปจิตเทพอมตะภายในงานเลี้ยงรับรอง พื้นที่ส่วนกลางที่เต็มไปด้วยผู้ทรงอำนาจมากมาย เนื่องจากเหล่าจักรพรรดิของเผ่าพันธุ์สวรรค์ต่าง ๆ กลัวว่าจะเกิดสงครามหายนะขึ้นมาอย่างไม่ตั้งใจและไม่จำเป็น  หลังจากที่เห็นอีกฝ่ายซึ่งเป็นผู้นำสูงสุด ของกองกำลังผู้ทรงอำนาจดุจเทพสวรรค์ อยู่ ๆ ก็แข็งค้างไปเสียอย่างงั้น สร้างความไม่สบายใจให้กับทุก ๆ คนที่พบเห็นแบบสุด ๆ

 

ในขณะเดียวกันที่ทวีปเริ่มต้นจิตมายา เมืองท่าเรืออันดับหนึ่ง เมืองเมฆเคลิ้ม

 

หนึ่งในร่างแยกพลังของมากเมฆ ร่างหนึ่งที่มุ่งหน้าไปยังแหล่งอโคจร ของเมืองเพื่อหาของที่น่าสนใจ แต่ทว่าเจ้าตัวกับมายืนหยุดนิ่งอยู่หน้าร้านเหล้าเก่า ๆ ที่เต็มไปด้วยผู้เล่นชั่วร้ายนิสัยเสีย และ NPC ผู้กระหายเลือดจำนวนมาก ภายในมุมมืดของเมืองเมฆเคลิ้มมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 ชั่วโมง

 

ก่อนที่จะมีพวกบ้าอยากลองของ หลายคนสิบบุกเข้ามาโจมตีร่างพลังที่ยืนนิ่ง

 

แต่ทั้งหมดกับถูกคลื่นพลังป้องกันตัวของร่างแยกพลัง ทำการฉีกพวกมันทั้งหมดออกเป็นชิ้น ๆ จนสุดท้ายเหล่าเจ้าหน้าที่ NPC จำเป็นที่ติดตามมาภายหลัง อย่างเจ้าหน้าที่พิเศษยุงลาย จึงได้โอกาสสร้างพื้นที่ปิดล้อมพิเศษขึ้นมา และป้องกันมากเมฆเอาไว้ภายในเป็นอย่างดี

 

แต่ในความเป็นจริงแล้วทั้งหมดที่ทำไป เป็นการป้องกันไม่ให้หายนะสีเงินนายนี้ตัวเป็น ๆ ไปฆ่าล้างคนอื่นเล่นต่างหาก พร้อมกันนั้นเจ้าหน้าที่พิเศษทั้งหมดเฉพาะกิจในครั้งนี้ ต่างก็กำลังสร้างภารกิจเนื้อเรื่อง และสร้างสถานการณ์พิเศษขึ้นมารองรับหลังจากนี้ เพื่อที่จะส่งมอบเควสภารกิจแสนจะยาก และเป็นไปไม่ได้ให้กับหายนะสีเงิน ด้วยวิธีการสมบูรณ์แบบมากที่สุด

 

ณ มิติภพสวรรค์

 

เพียงชั่วพริบตามากเมฆร่างหลักก็มาถึงสวรรค์ชั้นฟ้าที่ 16 ด้วยร่างกายที่เต็มไปด้วยเปลวเพลิงอมตะสีทอง และวงแหวนพระเจ้าทรงพลังที่ด้านหลัง และกลิ่นอายอันไม่ธรรมดากระจายไปทั่ว จนแต่ละสวรรค์ชั้นฟ้าต่างก็สัมผัสได้ของการมาถึงในครั้งนี้

 

ส่วนสภาพของสวรรค์ชั้นฟ้าที่ 16 ในปัจจุบัน ต้องบอกเลยว่าเลวร้ายแสนสาหัสจริง ๆ

 

เนื่องจากพื้นที่เกือบทั้งหมดที่เคยงดงาม และเต็มไปด้วยวัตถุดิบล้ำค่ามากมาย ต่างก็สัมผัสกับพลังหายนะและทำลายล้างของเขาไปเต็ม ๆ ก่อนหน้านี้ จนสภาพที่เห็นในปัจจุบันแย่ยิ่งกว่าแย่เสียอีก แต่กระนั้นมากเมฆก็ไม่คิดจะแก้ไขหรือช่วยเหลืออะไร ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของท่านพ่อตาและ ZERO มาแก้ไขเองแล้วกัน

 

การมาถึงของมากเมฆในครั้งนี้ ต่างก็อยู่ในสายตาของมหาเทพ และเทพสวรรค์ชั้นสูงจำนวนมาก

 

สร้างความเจ็บปวดใจและตื่นกลัวให้กับทุก ๆ ชีวิตในชั้นฟ้าสวรรค์แต่ละชั้นอามาก ๆ เนื่องจากทั้งหมดต่างก็สัมผัสได้ถึงพลังหายนะและพลังทำลายล้าง ที่หมายจะเล่นงานและสังหารใครบางคนอย่างชัดเจน

 

".. ดูนั่น ท่านสุดยอดตัวประหลาดกลับมาแล้ว แถมยังกลายเป็นเทพไปแล้วด้วย .."

 

".. วงแหวนพลังที่ด้านหลังนั่น เปลวเพลิงสีทองที่ลุกไหม้ เรียงกันเป็นลำดับอย่างงดงาม แถมยังมีมากกว่า 16 วงแหวนพลังที่หลอมรวม ท่านสุดยอดตัวประหลาดเป็น !? .."

 

".. เป็นอะไรได้อีกหล่ะ เป็นพระเจ้าไง ผู้เป็นเจ้าเหนือหัวของทวยเทพสวรรค์ทุกชั้นฟ้า รู้อย่างงี้ ไม่ปากหมาด่าว่าสุดยอดตัวประหลาดหลอก คราวนี้พวกเราจะโดนอะไรกันอีกเนี่ย .."

 

".. เหมือนท่านพระเจ้าสุดยอดตัวประหลาด กำลังมองหาอะไรอยู่นะ อ้อตะกี้ สายข่าวรายงานมา บอกว่าก่อนหน้านี้ไม่กี่ชั่วโมง มหาเทพจากชั้นฟ้าที่ 4 ถึงได้ประกาศเรียกรวมพลอย่างลับ ๆ เฉพาะพรรคพวกของตัวเองด้วยล่ะ แต่มีทวยเทพตอบรับไม่มาก .."

 

".. แต่มหาเทพที่เคยมีเรื่องกับสุดยอดตัวประหลาด อย่างมหาเทพชั้นฟ้าที่ 11 ที่ 3 และที่ 1 ไม่เห็นเคลื่อนไหวอะไรเลย แล้วทำไมมหาเทพชั้นฟ้าที่ 4 ถึงได้รวมพลหล่ะแปลกจริง ๆ .."

 

".. ข่าวใหม่ ข่าวใหม่ มหาเทพชั้นฟ้าที่ 4 และพรรคพวกในสังกัดวิมานฝันแห่งแดนสุขาวดี ทั้งหมดได้หลบหนีและตัวไปจากสวรรค์ชั้นฟ้าที่ 4 หมดแล้ว พวกเจ้าลองใช้เนตรทิพย์ หูทิพย์ ดูและฟังเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสวรรค์ชั้นฟ้าที่ 4 เร็ว ๆ เหมือนจะมีคลื่นใต้น้ำอีกมากที่พวกเราไม่รู้นะ .."

 

มากเมฆได้ยินทุกคำพูดและมองเห็นในทุก ๆ อย่างของแต่ละสวรรค์ชั้นฟ้าผ่านเนตรพลังของเขา

 

แต่ชายหนุ่มก็หาได้ใส่ใจอันใดกับสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น เพราะงานนี้มันเป็นแค้นส่วนตัวล้วน ๆ

 

พระเจ้าสุดยอตตัวประหลาดในสายตาของทวยเทพที่มองมาจากระยะไกล เริ่มทำการเคลื่อนไหวโบกมือไปมา ก่อนจะปรากฏเป็นจอภาพขนาดใหญ่ขึ้นมาในทุก ๆ สวรรค์ชั้นฟ้าด้วยมหาพลังรังสรรค์ ซึ่งต่างก็ปรากฏเป็นใบหน้าของทวยเทพจำนวนหลายร้อยองค์ ที่มากเมฆต้องการจะตามล่าและนำตัวมาทรมานก่อนจะฆ่าทิ้ง หนึ่งในนั้นมีรูปภาพของมหาเทพชั้นฟ้าที่ 4 รวมอยู่ด้วย สร้างความตื่นกลัวและตกใจให้กับทุก ๆ ตัวตนในสวรรค์เป็นอย่างมาก

 

".. รูปภาพใบหน้าที่พวกเจ้า เหล่าทวยเทพมองเห็นอยู่นี้ คือเทพสวรรค์ทั้ง 113 องค์ผู้กระทำผิดต่อเรา ภายในเวลา 3 ชั่วโมงหลังจากนี้ หากพวกเจ้าเหล่าทวยเทพ ไม่สามารถจับพวกมันมาให้เราได้ เราจะทำการล้างบางสวรรค์ให้สิ้น และฆ่าล้างทุก ๆ ตัวตนที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว ญาติมิตร หรือคนรู้จัก เราจะลบการมีอยู่ คงอยู่ของพวกมันไปทั้งหมด ออกจากจักรวาลพิภพแห่งนี้ไปตลอดกาล พวกเจ้ามีเวลาเพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น เลือกให้ดีจะมามอบตัวเอง หรือจะเลือกหนทางที่เลวร้ายที่สุด .."

 

มากเมฆในเวลานี้ดูหน้ากลัวอย่างมากก็จริง แต่ทว่าทุกการขยับตัวแขนและขา และการเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของเขาในทุก ๆ อิริยาบถ กับก่อให้เกิดผลลัพธ์ทางจิตใจลงไปถึงจิตวิญญาณ ของทวยเทพและนางฟ้านางสวรรค์เป็นอย่างมาก นางฟ้าสวรรค์มากมายตกหลุมรัก ต้นไม้ใบหญ้าที่มีจิตวิญญาณต่างก็ไม่มีข้อยกเว้น และทั้งต่างก็ต้องการจะทำตามคำสั่งของมากเมฆแต่โดยดี ยินยอมมอบให้ด้วยชีวิต หลงใหลตกหลุมรักและหลงเสน่ห์ชนิดที่ยากจะถอนตัว

 

ส่วนทวยเทพเพศผู้ทั้งหลาย หรือเหล่าทวยเทพที่ยังมีเพศเป็นกลาง ต่างก็ตกอยู่ในมนต์เสน่ห์รักใคร่อย่างไม่รู้ตัว ยิ่งมองมาที่มากเมฆผู้งดงามหล่อเหลานานแค่ไหน ก็ยิ่งรับผลกระทบแห่งมหาพลัง เสน่หาหมื่นเอกภพมากขึ้นเท่านั้น

 

แน่นอนว่ามากเมฆจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้ตัว ... เพราะปกติเวลาสาว ๆ มองมาที่เขาก็มักจะหน้าแดงเขินอายอยู่แล้ว แต่วันนี้ด้วยอารมณ์โกรธที่ยังเหลืออยู่นิด ๆ ทำให้เจ้าตัวยังไม่รู้ว่าตนเองได้รับพลังใหม่มา และไม่ได้ควบคุมเลยสักนิดเดียว ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ

 

".. ขอแค่พระองค์พอใจ นางฟ้าสวรรค์เหยาเหยาผู้นี้ ยิ่งดีรับใช้และออกตามล่าแม้ว่าอีกฝ่ายจะเป็นมหาเทพ และยิ่งดีเป็นสาวยใช้อุ่นเตียงให้กับท่าน .."

 

".. ข้าเทพจันทรา ขอรับบัญชาจากผู้งดงามอันเป็นที่สุดในสวรรค์และโลก ข้าจะนำกองทัพในสังกัดออกไล่ล่าพวกมันมาให้จงได้ แม้ว่าข้าจะเป็นชายชาตินักรบ แต่ข้าก็ยิ่งดีระบำเปลือยกายเพื่อท่าน สุดที่รักยิ่งของข้า .."

 

".. พระเจ้าอันเป็นที่รักยิ่งและเป็นรักแรกของข้า ข้าจักรพรรดินีเพลิงสายฟ้าผู้มีสิทธิ์เป็นมหาเทพหญิงองค์แรกของสวรรค์และโลก ข้าจะออกตามจับพวกมันทั้งหมดตัวตัวเอง เพื่อแลกกับการได้รับคำชมเพียงเล็กน้อยจากท่าน งดงามอะไรจะเพียงนี้ ข้าไม่อาจจะหาสิ่งใดที่ลบล้างได้เลยจริง ๆ .."

 

".. หากข้าจับพวกมันมาได้หมด ข้าเทพตัวน้อย ๆ ขอแต่งงานกับท่านในฝันได้หรือไม่ .."

 

".. รักที่มิอาจจะครอบครองมันช่างเจ็บปวดเหลือเกิน ข้าของแค่ให้เฝ้ามองดูท่าน พระผู้เป็นเจ้าที่รักของข้า .."

 

คำพูดแปลก ๆ มากมายของแต่ละสวรรค์ดังขึ้น ทวยเทพมากมายแสดงอาการแปลก ๆ เต็มไปหมด

 

ยิ่งได้ฟังมากเท่าไร มากเมฆก็ยิ่งรู้สึกแปลก ๆ มากขึ้นเท่านั้น ไหนจะรัก ไหนจะขอมี Xxx ... เยอะเหลือเกิน นี่มันอะไรกันเนี่ย ตูมาโหดและเอาจริง มาขู่ว่าจะล้างบางสวรรค์นะโว้ยย แต่ไม่มีเทพสักองค์เดียวจะพูดถึงเลย หรือเรายังขมขู่ใครไม่เป็น จนสุดท้ายมากเมฆก็คิดไปเรื่อยด้วยความไม่เข้าใจจริง ๆ เหม่อลอยไปไกลตามปกติมองท้องฟ้ากว้างไกลรออย่างใจเย็น ๆ ยืนหยุดนิ่งกลางเวหาอยู่แบบนั้น จนกลายเป็นภาพวาดที่งดงาม และตราตรึงใจของเหล่าทวยเทพไปอีกนานนับพัน ๆ ปี

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 157 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4174 ConDrug (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 20:12
  ซุปเปอร์ไซย่าขั้น3
  #4,174
  0
 2. #4110 pnipni1999 (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 22:45
  อีกไม่นานมากเมฆก็จะรู้อารมณ์ญิงคืออะไร
  #4,110
  0
 3. #4109 loliz (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 20:17
  ตูว่าเดี๋ยวมันเมียกับลูกเช่นเละ
  #4,109
  0
 4. #4108 RazeLosT (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 17:23
  ควบคุมพลังเสน่ห์ไม่ดีมีประตูเมืองแตกแน่ๆ 555
  #4,108
  0
 5. #4106 joelamtan (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 17:05
  ขอบคุณ​ครับ​
  #4,106
  0
 6. #4105 Nazzga2 (จากตอนที่ 266)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 16:40
  เล่นไปหว่านเสน่ไปทั่วสวรรค์ขนาดนี้......
  ระวังจะถูกสั่งสอนโดยจิ้งจอกจำแลง 3 ตนน่ะมากเมฆ
  #4,105
  0