มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 249 : บทที่ 249 พระเจ้าหายนะจุติ ตอน พ่อจ๋าเป็นตัวโกง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,632
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 192 ครั้ง
  28 มิ.ย. 62

บทที่ 249 พระเจ้าหายนะจุติ ตอน พ่อจ๋าเป็นตัวโกง

 

          นิสัยเปลี่ยนวิธีการก็เปลี่ยน ! นี่คงจะเป็นสัจธรรมความจริงที่เกิดขึ้นได้กับทุกๆ คน ทุกๆ ตัวตนไม่ว่ากับใครทั้งนั้น

 

          การที่อยู่ๆ พระเจ้าจอมปลอมเปลี่ยนวิธีการต่อสู้เสียใหม่ ไม่คิดจะสู้ซึ่งหน้าอีกต่อไปแล้วและเลือกใช้วิธีการกักขังมากเมฆเอาไว้แทนที่นี่ ก็นับได้ว่าเป็นวิธีการที่ฉลาดและสมควรจะทำตั้งแต่แรกแล้วเช่นกัน ไม่ควรจะไปต่อสู้ซึ่งหน้าให้เสียเวลาและเสียพลังงานไปเปล่าๆ อย่างที่แล้วๆ มาก่อนหน้านี้เลย ทั้งที่ตนเองมีพลังและเงื่อนไขจำนวนมากในการชนะที่มากกว่าอีกฝ่ายอย่างมากแทบจะในทุกๆ ด้าน

 

          มากเมฆในเวลานี้ตกที่นั่งลำบากเสียแล้ว ..

 

          ณ ภายในพระมหาวิหารพระเจ้าผู้สร้าง

 

          เซเลเน่ที่ดูใจเย็นมาตลอดเริ่มที่จะเป็นห่วงคุณสามีมากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว เช่นเดียวกันกับคุณพี่สาวและน้องสาวของเธอที่ต่างก็เป็นห่วงมากเมฆเอามากๆ เช่นเดียวกันจากผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น

 

เพราะหากคุณสามีถูกกักขังและไม่สามารถหลบหนีออกมาได้จริงๆ ก็มีโอกาสเป็นไปได้สูงมากๆ ที่อีกฝ่ายของพระเจ้าจอมปลอมและร่างอวตารนับหมื่นตัวตนที่กระจายตัวกันออกไปทั่วทั้งจักรวาล จะค้นพบสิ่งๆ นั้นก่อนมากเมฆ และนำกลับมาใช้กับคุณสามีของพวกเธอที่กำลังอ่อนแรง หรือไม่ก็หมดสภาพไปแล้วหลังจากที่ถูกกักขังมาเป็นเวลานานหากมากเมฆไม่สามารถหลบหนีออกไปได้จริงๆ และถูกกังขังเป็นเวลานานภายในนั้น

 

".. พี่คะ พวกเราออกไปช่วยมากเมฆกันเถอะนะ แล้วพวกเราก็ร่วมมือกันผนึกเจ้านั่นไว้อีกครั้ง รอจนกว่ามากเมฆจะพร้อมดีกว่ามั้ย .." เฟรย่ากล่าวพูดขึ้นหลังจากที่ก้าวเดินเข้าไปยืนอยู่ใกล้ๆ กับพี่สาวคนโตราริอัสและพี่สาวคนรองเซเลเน่ ด้วยสีหน้าร้อนรนและไม่สบายใจอย่างมาก หลังจากที่ฝากพวกเด็กๆ ไว้กับคุณพ่อเทเวศร์เรียบร้อยแล้วและเธอก็คิดที่จะใช้พลังที่สามารถเปลี่ยนแปลงความเป็นจริงต่างๆ ได้ของเธอ ทำในสิ่งที่ไม่สมควรให้เกิดขึ้นเพื่อสามีของเธอ แม้ว่าตัวเธอจะต้องรับผลกระทบที่ไม่ดีจากพลังของวงแหวนสังสารวัฏอมตะ จากสิ่งที่จะเกิดขึ้นก็ตามตามกฎและข้อตกลงที่เคยได้ตกลงกันไว้อย่างดิบดีกับพระเจ้าจอมปลอมเมื่อนานมาแล้ว

 

เซเลเน่ส่ายหน้าไปมาและรู้ว่าน้องสาวของเธอกำลังคิดอะไรอยู่ ก่อนที่จะพูดตอบไปว่า ".. แต่ข้อตกลงต่างๆ ที่เราได้ตกลงกันไว้กับพระเจ้าจอมปลอมตั้งแต่ครั้งแรก หมอนั่นอาจจะใช้กฎที่ว่า ห้ามเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างทั้งสอง เอามาบีบบังคับให้สถานการณ์มันแย่ลงไปอีกก็ได้นะเฟรย่า .."

 

เซเลเน่เองก็อยากจะช่วยเอามากๆ เช่นกัน ใครล่ะอยากจะเห็นคนที่ตัวเองรักลำบากและตกอยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายได้ แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ไม่เป็นใจ ตามข้อตกลงที่ทำกันไว้เมื่อนานมาแล้วในครั้งแรกที่อีกฝ่ายตื่นขึ้นในฐานะร่างพลังของพระเจ้าจากอดีตชาติที่แล้วของมากเมฆ

 

ทำให้เซเลเน่ไม่อยากจะสร้างปัญหาให้ยุ่งยากไปกว่านี้อีก เธอได้แต่หวังว่าคุณสามีที่รักของเธอ

 

อย่างน้อยๆ ก็ขอให้สามารถหนีรอดออกมาได้อย่างปลอดภัยก็พอ เพราะหนึ่งในกฎที่ได้ตกลงกันไว้ก็คือพระเจ้าจอมปลอมจะไม่สามารถหนีออกมาจากสวรรค์ชั้นฟ้าที่ 16 ได้ แม้ว่าจะหลุดจากผนึกควบคุมแล้วก็ตาม ตราบใดที่ยังมีสวรรค์ชั้นฟ้าแห่งนี้อยู่ อนุญาตให้ใช้เพียงพลังพระเจ้าที่มีได้จากภายในสวรรค์ชั้นฟ้าที่ 16 เท่านั้น

 

ยกเว้นก็แต่ร่างอวตารนับหมื่นๆ ร่างใดร่างหนึ่งของพระเจ้าจอมปลอม ที่ได้กระจายตัวกันออกไปทั่วทั้งจักรวาลสามพิภพแห่งนี้ ได้ค้นพบสิ่งๆ นั้นที่เป็นของ เศษชิ้นส่วนวงแหวนหมื่นสังสารวัฏอมตะ ที่ได้ถูกกำหนดเอาไว้เพื่อใช้ในการตัดสินและดูดกลืนพลังพระเจ้าและดวงจิตวิญญาณแท้จริงของอีกฝ่ายปรากฏขึ้นมาเท่านั้น

 

พระเจ้าจอมปลอมถึงจะมีสิทธิ์ออกไปยังมิติภายนอกและนำสิ่งๆ นั้นกลับมาเป็นของตัวเองได้และใช้เจ้าสิ่งนั้น ในการเล่นงานมากเมฆให้ถึงตายและสูญสลายไปอย่างแท้จริง พร้อมๆ กับการดูดกลืนพลังทุกๆ อย่างมาเป็นของตัวเองและกลายเป็นพระเจ้าแท้จริงในที่สุด

 

ด้วยเหตุนี้หากพวกเธอสามพี่น้องพระเจ้าเข้าไปยุ่งเกี่ยว ระหว่างการต่อสู้ของทั้งสองภายในมิติสวรรค์ชั้นฟ้าที่ 16 อันว่างเปล่าแห่งนั้นแล้วล่ะก็ อาจจะทำให้พระเจ้าจอมปลอมไม่สนใจกฎเกณฑ์และข้อตกลง ที่เคยทำไว้ก่อนหน้านี้อีกต่อไปก็เป็นได้และถึงแม้มากเมฆจะหนีรอดออกมาได้สำเร็จก็จริง ด้วยการเข้าไปแทรกแซงของพวกเธอทั้งสาม

 

แต่มันจะทำให้มากเมฆสูญเสียบางสิ่งภายในจิตใจของตัวเองไป และความเชื่อใจไว้ใจเชื่อมั่นที่มีให้ระหว่างกันกับพวกเธอก็เป็นได้ ซึ่งมันเป็นอะไรที่พวกเธอไม่ต้องการให้เกิดขึ้นและที่เลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นก็คือ หากพระเจ้าจอมปลอมหลังจากนี้ที่ไม่สนใจในข้อตกลงและกฎต่างๆ แล้ว ทำการออกมาไล่ล่าและกักขังมากเมฆเอาไว้หลังจากนี้ไม่ว่าจะสถานที่ไหนๆ หรือแห่งหนใดภายในจักรวาลสามพิภพแล้วล่ะก็ มันไม่เท่ากับปิดโอกาสชนะที่สมควรจะมีอยู่ของมากเมฆหรือยังไง แถมยังมีโอกาสที่จะสร้างความวุ่นวายให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

 

พอคิดได้อย่างนี้แล้วเซเลเน่และพี่สาวน้องสาวทั้งสอง ต่างก็แชร์ความรู้สึกนิดคิดรวมไปถึงวิธีการต่างๆ ที่เป็นไปได้กันไปมาโดยไม่พูดคุยออกเสียงอีกต่อไป จนเหมือนพระเจ้าผู้สร้างทั้งสามได้หลุดเข้าไปในโลกส่วนตัวและไม่สนใจสิ่งต่างๆ รอบข้างอีกเลย

 

แต่แล้วอยู่ๆ ในระหว่างที่ทั้งสามกำลังไม่สบายใจและเป็นกังวลอย่างที่สุดอยู่นั้น ก็ได้มีมือเล็กๆ บอบบางแต่อบอุ่นอย่างที่สุดของเด็กหญิงตัวน้อยๆ ทั้งสามคน ได้จับมือกุมมือของพวกคุณแม่เอาไว้ ในขณะที่ทั้งสามกำลังเป็นกังวลอย่างที่สุดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 

ทว่าเพียงแค่ฝ่ามือเล็ก อ้วนๆ กลมๆ เหล่านั้นที่ได้สัมผัสกับฝ่ามือที่กำลังสั่นเทา และไม่สบายใจของเหล่าคุณแม่ที่มองเห็นอนาคตที่มีแต่หนทางที่เลวร้าย ที่อาจจะเกิดขึ้นกับคุณพ่อมากเมฆหลังจากนี้ แต่แล้วอยู่ๆ ความรู้สึกหวาดกลัวและกังวลไม่สบายใจเหล่านั้นก็หยุดลงและหายไปจนหมดราวกับไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

 

เหล่าบรรดาแม่ๆ มือใหม่ทั้งสามจึงได้หันกลับไปมองมือเล็กๆ ที่กำลังสัมผัสกับมือของตนเองอยู่อย่างอ่อนโยนและรักใคร่อย่างที่สุด มองดูใบหน้ารูปไข่เล็กๆ น่ารักของบุตรสาวทั้งสามที่กำลังยิ้มและให้กำลังใจตนเองอยู่เสมอ

 

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตามหลังจากนี้ ก่อนที่ทั้งสามจะก้มลงไปอุ้มบุตรสาวตัวน้อยขึ้นมาในอ้อมกอด หอมแก้มลูกๆ ของพวกเธออย่างทะนุถนอม ราวกับสมบัติล่ำค่าแห่งชีวิตที่รักมาก รักอย่างที่สุดและเป็นแก้วตาดวงใจในชีวิตของพวกเธออย่างแท้จริง

 

บุตรสาวตัวน้อยในอ้อมกอดของคุณแม่ราริอัสที่ยังไม่ได้รับการตั้งชื่ออย่างเป็นทางการ แต่เด็กหญิงตัวน้อยน่ารักก็มีชื่อเรียกเล่นๆ ว่า เรอัส เนื่องจากพวกเด็กๆ ยังไม่ถือว่ากำเนิดขึ้นมาอย่างแท้จริง

 

ภายในจักรวาลวัยเยาว์ภายนอกของเจ้าหนูกันต์กริช และแถมเจ้าคุณพ่อมากเมฆก็ดันลืมตั้งชื่อเล่นเรียกง่ายๆ ของพวกลูกๆ เอาไว้อีกด้วยก่อนหน้านี้ แถมมากเมฆยังคิดที่จะตั้งชื่อให้พวกเด็กๆ แบบจริงจังในภายหลัง แต่ทว่าเหล่าบรรดาภรรยาทั้งสามก็ไม่คิดจะให้คุณสามีได้ตั้งชื่อให้กับพวกลูกสาวของพวกเธอ เนื่องจากรู้ดีเกี่ยวกับเซนส์อันไม่ปกติในเรื่องของการตั้งชื่อเอามากๆ พวกเธอกลัวว่าลูกๆ ของพวกเธอจะได้ชื่อแปลกๆ มาจากวรรณกรรมสามก๊กและเพื่อป้องกันไม่ให้พวกลูกๆ ได้รับชื่อประหลาดๆ ที่ไม่สมกับเป็นผู้หญิง

 

ทั้งสามภรรยาสาวจึงได้ตั้งชื่อเล่นและชื่อจริงให้กับลูกๆ ของพวกเธอตัดหน้าคุณสามี โดยไม่สนใจความคิดเห็นของคุณสามีแต่อย่างใดและเผด็จการอย่างที่สุดในเรื่องนี้

 

แต่กว่ามากเมฆจะรู้เจ้าตัวก็เคยชินและชอบชื่อเล่นเรียกง่ายๆ เหล่านี้ไปแล้ว

 

หลังจาก เรอัสที่ถูกคุณแม่หอมแก้มอยู่นานจนจั๊กจี้จนทนไม่ไหว

 

สุดท้ายก็หลุดหัวเราะออกมาและพูดคำพูดหนึ่งที่ชวนให้คนทั้งหมดภายในห้องนั่งเล่นตกใจไปตามกันออกมาว่า

 

".. อีกเดี๋ยวพลังพระเจ้าหายนะบรรพกาลก็จะตื่นขึ้นมาแล้วนะคะ คุณแม่ไม่คิดจะป้องกันรอบๆ มิติสวรรค์พวกนั้นไว้สักหน่อยจะดีหรอ หนูกลัวคุณพ่อจ๋าจะคุมพลังที่ว่าไม่ไหวเอาน๊า !? นั่นไงเริ่มแล้ว .." เรอัส พูดขึ้นเสียงใสน่ารักแก้มกลมๆ อมชมพูขยับไปมา ดวงตากลมๆ ของเด็กหญิงตัวน้อยมองดูคุณพ่อมากเมฆที่กำลังถูกกดดันอย่างหนัก จนถึงที่สุดภายในมิติระเบิดของพระเจ้าจอมปลอมที่ถูกสร้างขึ้น ผ่านทางจอภาพที่ชื่อ ดวงตาของพระเจ้าที่ปรากฏให้เห็นตรงหน้าอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

 

".. ดวงตาสีทองประกายแสงสีเงินสว่างขึ้นเรื่อยๆ แล้ว ภายในดวงตาของคุณพ่อสวยมากๆ เลยค่ะ สวยกว่าที่เคยเห็นมาก่อนอีก เหมือนกับวงแหวนพระเจ้าหมื่นสังสารวัฏอมตะนิรันดร์ในอดีตเลย คล้ายกับวงแหวนที่พวกหนูเคยเห็นในความฝันอยู่บ่อยๆ คุณแม่ดูสิคะสวยมั้ย!? คุณพ่อกำลังจะมีดวงเนตรจุติที่สวยกว่าเดิมแล้ว เย้ๆ คุณพ่อจ๋ามี พวกหนูก็จะมีด้วยเหมือนกันนะ ต่อไปเวลาเล่นซ่อนแอบจะได้ชนะใสๆ ล่ะทีนี้ .." บุตรสาวตัวน้อย เนเน่ หัวเราะคิกคักในอ้อมกอดของคุณแม่เซเลเน่ พูดบอกพร้อมกับหัวเราะอย่างดีใจที่ตัวเองกำลังจะมีของเล่นใหม่ พร้อมกับโชว์ดวงเนตรวงแหวนหมื่นสังสารวัฏอมตะของตัวเองออกมาให้ทุกๆ คนภายในห้องได้เห็น ยิ่งทำให้ทุกคนภายในห้องไม่เว้นแม้แต่คุณตาและบรรดาแม่ๆ ตัวแข็งค้างหนักไปอีก

 

".. คุณพ่อจ๋าไม่มีทางแพ้ให้กับเจ้าตัวหน้าเหมือนนั่นแน่นอน ถึงจะเป็นผู้หญิงไปแล้วก็เถอะ ต่อให้ยาย่าถูกตีจนร้องไห้หนูก็ไม่เชื่อ ยาย่าเชื่อเสมอว่าคุณพ่อจ๋าเก่งและโกงที่สุด พลังพระเจ้าอื่นๆ ที่ครั้งหนึ่งคุณพ่อจ๋าเคยเป็นมาก่อน กำลังจะตื่นขึ้นอีกครั้ง ตัวโกงและจอมวายร้ายอย่างคุณพ่อ ไม่มีทางแพ้เจ้าหน้าเหมือนเพศหญิงอย่างแน่นอน พวกคุณแม่ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ คุณพ่อจ๋าเก่งที่สุดจริงๆ นะ นั่นไง! นั่งไง ดูสิคะ! พลังพระเจ้าแห่งการคดโกงทำงานแล้ว พลังที่ไม่ใช่พลังจากกายาอีกต่อไป แต่เป็นพลังของพระเจ้าแห่งการคดโกงจริงๆ แล้ว เย้ๆ เนเน่ พี่เรอัส คุณพ่อได้รับพลังที่ว่ามาแล้ว ดูสิ ดูสิ พลังแห่งการโจรกรรมสมบูรณ์แบบ แถมวงแหวนพระเจ้ากำลังก่อตัวขึ้นมาแล้ว เห็นมั้ย เย้ๆ ดีจังเลย ต่อไปพวกหนูจะได้แกล้งขโมยพลังพระเจ้าจากกันต์กริชที่ชอบเล่นขี้โกงเวลาซ่อนแอบกับวิ่งไล่จับได้แล้ว .."

 

ยาย่า บุตรสาวคนที่สามที่เกิดจากเฟรย่าผู้งดงามที่สุดพูดขึ้นอย่างดีใจ เด็กหญิงตัวน้อยหัวเราะออกมาอย่างมีความสุข ตามประสาของเด็กตัวเล็กๆ ที่ยังอยูในวัยน่ารักสดใสและบริสุทธิ์ ที่ด้านหลังของพวกเด็กๆ เองก็เริ่มที่จะมีประกายแสงของวงแหวนปรากฏขึ้นให้เห็นอย่างช้าๆ ด้วยเช่นกัน

 

เด็กหญิงตัวน้อยอ้วนกลมน่ารักทั้งสาม ได้ปรากฏพลังพระเจ้าแบบอื่นๆ ที่บรรดาแม่ๆ และคุณตาไม่เคยเห็นออกมาอย่างชัดเจน จะมีก็แต่เจ้าหนูน้อยกันต์กริชพระเจ้าแท้จริงตัวน้อย ที่ดูเหมือนจะรู้อะไรเล็กน้อยอยู่ก่อนแล้วกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับทั้งสามคน จึงได้หัวเราะและดีใจไปด้วยกับ เรอัส เนเน่และยาย่าเช่นกัน แต่กระนั้นเจ้าตัวก็แอบหวั่นๆ อยู่ไม่น้อย ว่าจะถูกทั้งสามแกล้งเอาได้ในอนาคตหลังจากนี้

 

หลังจากที่ปลดปล่อยพลังต่างๆ เหล่านั้นออกมาให้เห็น เพื่อให้แม่ๆ สบายใจ พวกเด็กๆ ทั้งสี่คนรวมไปถึงเจ้าหนูน้อยกันต์กริชเองก็ด้วย ต่างก็ค่อยๆ หลับลงอย่างช้าๆ เนื่องจากทั้ง 4 ได้เชื่อมโยงกันไว้อย่างสมบูรณ์ในทุกๆ ด้านที่เกี่ยวพันกันเอาไว้ ทั้งความรู้สึกและพลังชีวิตที่ผูกพันกันอย่างลึกซึ้ง

 

พอเห็นพวกเด็กๆ หลับไปแล้ว เซเลเน่จึงได้สร้างเตียงนอนสำหรับเด็กอายุ 3-4 ขวบออกมา

 

เพื่อให้พวกเด็กๆ ได้นอนหลับอย่างสบาย และฝากให้รากไม้รวมไปถึง ZERO คอยดูแล

 

เนื่องจากในเวลานี้พระเจ้าผู้สร้างทั้งสามและรวมไปถึงคุณพ่อตาเทเวศร์ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องออกโรงด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก พร้อมๆ กันถึง 4 ตัวตนในฐานะพระเจ้าของจักรวาลสามพิภพแห่งนี้ เพื่อไปป้องกันเหตุหายนะจากพลังของมากเมฆที่ใกล้จะระเบิดออกมาแล้ว ...

 

ทั้งสี่พระเจ้าพ่อลูกได้ก้าวเดินหายเข้าไปในช่วงว่างของมิติที่ถูกสร้างขึ้น

 

ระบบหลัก ZERO ได้ทำการติดต่อไปยังส่วนกลางของระบบที่เข้ามารับผิดชอบแทนเจ้าตัว แจ้งบอกและออกคำสั่งพิเศษให้อีกระบบหลักจ่ายพลังงานต่างๆ ให้มากขึ้นกว่าเดิมหลายสิบเท่า เพื่อคงเสถียรภาพของเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นดวงแม่ทั้งสามเอาไว้ ให้อยู่ในความมั่นคงและปลอดภัยมากที่สุด พร้อมกับสั่งให้อีกฝ่ายสร้างเกราะพลังงานขึ้นมาป้องกันดวงดาวทั้งสามเอาไว้หลายๆ ชั้น ไม่เว้นแม้แต่โลกเวทมนตร์ที่ถูกทำลายไปก่อนหน้านี้เองก็เช่นกันเป็นกรณีพิเศษ ป้องกันสิ่งที่อาจจะคาดไม่ถึงและความเป็นไปไม่ได้ แต่ดันเป็นไปได้หากเกิดขึ้นอย่างเต็มอัตราเท่าที่สามารถทำได้

 

ระบบหลักที่รับผิดชอบแทน ZERO ปฏิบัติตามคำสั่งในทันที

 

เนื่องจากอีกฝ่ายได้รับคำสั่งมาจากตัวตนที่อยู่สูงกว่ามาก เป็นคำสั่งที่ปฏิเสธไม่ได้ !

 

ภายในมิติอันว่างเปล่าของสวรรค์ชั้นฟ้าที่ 16

 

".. ไม่ ม่ายยยย สารเลว แกหยุดเดี๋ยวนี้ ไอ้เจ้าบ้า นี่แกคิดจะทำอะไร หยุดดดด ไม่นะ ได้โปรดอย่าทำแบบนั้นเลย อย่า!! บอกให้หยุดไง หยุด!!! ม่ายยยย!!! .." พระเจ้าจอมปลอมสาวสวย ตะโกนออกมาอย่างร้อนรนทนไม่ได้ หลังจากที่สัมผัสได้ถึงพลังอันตรายที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น หรือควรมีอยู่ในจักรวาลแห่งนี้เลยจริงๆ แถมตัวเธอร่างกายอันงดงามบอบบางของหญิงสาว ก็กำลังถูกบางสิ่งรุกล้ำอย่างรุนแรงจนไม่น่าให้อภัย และทำให้เกิดความเจ็บปวดและสูญเสียอย่างที่ไม่เคยได้คาดคิดมาก่อน

 

กรี๊ดดดดดดด !!!!!!!!

 

เสียงกรีดร้องของความเจ็บปวดที่ถูกพรากบางสิ่ง .. ให้จากไปตลอดกาล

 

สิ่งที่ถูกพรากไปนั้น ... คืออะไร .. !?

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 192 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4015 pnipni1999 (จากตอนที่ 249)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 22:52
  มากเมฆคงพรากผู้เยาว์สาวประเภทขี้โมโหกระมังอิอิ
  ไหนๆก็โดนเปลี่ยนเป็นผู้หญิงมันก็คงต้องถูกลงโทษละนะ
  #4,015
  2
 2. #4014 ta_teay (จากตอนที่ 249)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 22:57
  มากเมฆคงพรากพรหมจรรย์​5555
  #4,014
  1
  • #4014-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 249)
   4 กรกฎาคม 2562 / 16:27
   อยากเขียนอยู่นะแบบนั้น โหดดี 55+
   #4014-1
 3. #4013 joelamtan (จากตอนที่ 249)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 21:43
  ขอบคุณครับ
  #4,013
  1
  • #4013-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 249)
   4 กรกฎาคม 2562 / 16:27
   ขอบคุณจร้า อ่านทุกตอนเลย
   #4013-1
 4. #4012 RazeLosT (จากตอนที่ 249)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 19:13
  ยาย่าสปอยซะหมดเลย เศร้า555
  //อะไรที่รุกล้ำเข้าไปกันนะ
  #4,012
  1
  • #4012-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 249)
   4 กรกฎาคม 2562 / 16:28
   ลูกสาวฉลาดเชื่อมต่อกับคุณพ่อ รู้ในสิ่งที่แม้แต่เจ้าของพลังก็ไม่รู้
   #4012-1
 5. #4011 Nazzga2 (จากตอนที่ 249)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 18:46
  นี้ถึงขั้นเอากับตัวเองเพื่อยัดเยียดความเป็นผัว ให้สาวสวยจอมปลอมเลยหรือมากเมฆ ?
  #4,011
  3
  • #4011-2 Muramaza(จากตอนที่ 249)
   28 มิถุนายน 2562 / 20:02
   ความนี้ก้ไม่เลวนะ555+
   #4011-2
  • #4011-3 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 249)
   4 กรกฎาคม 2562 / 16:28
   อยากเขียนแบบนั้นอยู่นะ อิอิ แต่คงโดนแบนแน่เลย
   #4011-3
 6. #4010 พู่กันลี้ลับ (จากตอนที่ 249)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 18:35

  พิมพ์ใน Word แล้วเอามาโพส ทำไมมันดูแปลกๆ ตกบรรทัด ดูพิกลพิการยังไงก็ไม่รู้

  .. หน้าเว็บสำหรับอ่านนิยายมันกว้างขึ้นป่ะเนี่ย T^T !? เมื่อก่อนไม่เห็นเป็น

  #4,010
  2