มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 248 : บทที่ 248 พระเจ้าหายนะจุติ ตอน ผู้ชายไม่สมควรเป็นศัตรูกับผู้หญิงจริงๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,679
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 185 ครั้ง
  15 ธ.ค. 62

บทที่ 248 พระเจ้าหายนะจุติ ตอน ผู้ชายไม่สมควรเป็นศัตรูกับผู้หญิงจริงๆ

 

ด้วยวิธีการแปลกประหลาดของมากเมฆที่ได้ฉกฉวยพลังพระเจ้าของอีกฝ่ายมาใช้อย่างน่าไม่อาย ดูดกลืนพลังพระเจ้าจากวงแหวนแห่งการแปรเปลี่ยน จากระยะไกลด้วยพลังคดโกงที่มองเห็นเอาดื้อๆ บวกกับองค์ความรู้เก่าก่อนของเนตรวิชา และพลังพิเศษอันไม่ธรรมดาเลยสักนิดของเนตรวงแหวนหมื่นสังสารวัฏอมตะ จุติที่มอบให้

 

ถึงกับทำให้พระเจ้าจอมปลอมเจ้าบ้านั่น ไม่สามารถแปรเปลี่ยนกลับคืนให้เหมือนเดิม

 

หรือตอบโต้ลำดับวิธีการใดๆ ที่กำลังเปลี่ยนตัวมันเองให้กลายเป็นผู้หญิงที่แท้จริงได้เลยแม้แต่น้อย

 

สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่เพียงแค่เปลี่ยนเพียงรูปร่างภายนอกเท่านั้น แต่กับเปลี่ยนไปถึงจิตวิญญาณแท้จริงอีกด้วย

 

และในส่วนของโรคร้ายสารพัดที่เคยมีอยู่และที่เคยถูกมากเมฆแอบวางยาเอาไว้ แท้จริงแล้วมันคือหนึ่งในรูปแบบของลำดับพลังแปลกๆ และโครงสร้างของการแปรเปลี่ยนที่สมบูรณ์แบบจนน่ากลัวของเขา เอาไว้แล้วตั้งแต่ต้นของพวกมันทั้งหมดที่ปรากฏขึ้น เพื่อให้กลายสภาพเป็นอักขระเวทมนตร์ปาฏิหาริย์อันทรงพลังมหาศาล แฝงเร้นไปด้วยพลังพระเจ้าที่มีอานุภาพมากกว่าสูงกว่าที่พระเจ้าจอมปลอมจะเข้าใจได้ในเวลานี้

 

บ้างก็แปรเปลี่ยนไปเป็นบางสิ่งที่ไม่เข้าใจ

 

ซึ่งมันคล้ายกับกับดักความคิดที่ถูกสร้างขึ้น เพื่อให้พระเจ้าจอมปลอมเต็มไปด้วยความสับสน

 

รับไม่ได้อย่างแรงที่อยู่ๆ ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นผู้หญิง แถมยังมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย

 

ก่อให้เกิดความไม่เข้าใจอะไรเลย .. เป็นการดูหมิ่นซึ่งหน้าแบบเห็นๆ สร้างความโกรธแค้นจนสั่นไปทั้งตัวอย่างเหลืออด

 

".. เจ้าหัวขโมย แกดียังไงมาแย่งชิงและดูดกลืนพลังของข้า เปลี่ยนให้ข้ากลายเป็นสตรีเพศผู้อ่อนแอแบบนี้ !! .."

 

พระเจ้าจอมปลอมที่ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นหญิงสาวผู้งดงามยิ่งกว่าเทพีอโฟรไดท์ ได้ตะโกนพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงที่โกรธแค้นอย่างที่สุด ก่อนที่จะค่อยๆ ลดขนาดร่างกายที่ใหญ่โตให้เล็กลงมาอย่างช้าๆ จนมีระดับร่างกายใหญ่โตพอๆ กับมากเมฆในระดับเดียวกัน เพื่อไม่ให้ตนเองตกเป็นเป้าหมายขนาดใหญ่ยักษ์ ในการโจมตีระเบิดบ้าๆ นั่นได้อีกเป็นครั้งที่สอง

 

ก่อนที่จะใช้พลังพระเจ้ารังสรรค์สร้างเสื้อผ้าขึ้นมาปกปิดรูปกาย อันงดงามเปลือยเปล่าของตัวเองเอาไว้

 

แต่ทว่าในระหว่างนั้นทุกๆ วินาทีที่ผ่านมาเหมือนจะเร็ว แต่ภายในจิตใจและความรู้สึกรับรู้ของพระเจ้าจอมปลอมกับรู้สึกช้าราวกับถูกหยุดเวลาเอาไว้ พระเจ้าจอมปลอมได้พยายามใช้เปลวเพลิงอมตะ ในการแปรเปลี่ยนตัวเองอยู่หลายหมื่นครั้งตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก เพื่อให้กลายเป็นผู้ชายดังเดิมอยู่เสมอตลอดเวลาที่ผ่านมา

 

แต่ก็ไม่สามารถ ไม่อาจจะแก้ไขหรือแปรเปลี่ยนสิ่งที่เกิดขึ้นได้เลยสักนิด

 

ซึ่งมันเป็นอะไรที่บ้ามาก และทำให้พระเจ้าจอมปลอมที่มีวงแหวนพระเจ้าแห่งการแปรเปลี่ยนรับได้ไม่อย่างแรง

 

พลังพระเจ้าอะไรก็ไม่รู้ อันแปลกประหลาดที่แฝงเร้นอยู่ภายในอักขระเวทมนตร์เหล่านั้น

 

ทำไมมันช่างทรงพลังอย่างที่สุดแบบนี้ได้ !?

 

แต่ที่แน่ๆ เท่าที่พระเจ้าจอมปลอมสัมผัสได้มาตลอดตั้งแต่ต้น

 

เจ้าตัวรู้สึกเสมอว่าเมื่อใดก็ตามที่พลังพระเจ้าของตนเอง เกือบทั้งหมดที่ได้ปลดปล่อยออกไปสู่ภายนอกก่อนหน้านี้และได้ถูกอีกฝ่ายดูดกลืนไปไม่ว่าจะด้วยวิธีการใดๆ ก็ตาม

 

พลังพระเจ้าเหล่านั้นจะไม่ต่อต้านเลยสักนิดเดียว ราวกับคนใจง่ายเด็กหัวอ่อนอะไรแบบนั้น แถมเจตน์จำนงแรกเริ่มของพลังพระเจ้าเหล่านั้น ไม่ว่าจะพลังรังสรรค์หรือพลังแปรเปลี่ยนใดๆ พวกมันกับเต็มไปด้วยความยินดีอย่างยิ่งอยู่ตลอดเวลาที่ถูกอีกฝ่ายดูดกลืนไปเป็นพลังของอีกฝ่าย

 

“พลังมันก็ควรเป็นแค่พลังสิ ทำไมพวกมันถึงมีจิตรับรู้และคิดเองได้ หรือว่าพลังพระเจ้าของเราจะยอมรับไอ้ขี้แพ้จากชาติที่แล้วนั่นเป็นเจ้านายอีกครั้ง ไม่ได้ ยอมไม่ได้เด็ดขาด” พระเจ้าจอมปลอมรับไม่ได้และคิดฟุ้งซ่านไม่สงบอยู่ภายในจิตใจของตัวเอง

 

ในขณะเดียวกันที่มากเมฆมองเห็นอีกฝ่าย

 

พยายามลดขนาดร่างกายอันใหญ่โตให้เล็กลงมาเรื่อยๆ อยู่นั้น

 

เขาก็ฉวยโอกาสที่อีกฝ่ายกำลังเป็นกังวลกับเพศสภาพของตัวมันเอง แถมพระเจ้าจอมปลอมเองยังใช้เพลิงอมตะจนลุกไหม้ไปทั่วร่างกาย จนจะกลายเป็นดวงอาทิตย์อยู่แล้ว มากเมฆในขณะนั้นได้ทำการรีบดูดกลืนพลังพระเจ้ารังสรรค์ที่เหลืออยู่ทั้งหมดโดยรอบ มาเป็นของตัวเองอย่างรวดเร็วผ่านการมองเห็น ไปพร้อมๆ กับคิดวิธีแปลกใหม่หาหนทางทำกำไรจากอีกฝ่ายให้ได้มากกว่านี้อีก

 

".. แย่งชิง ดูดกลืน ขโมย เจ้าเองต่างหากที่เป็นหัวขโมย แต่เดิมเจ้าเป็นเพียงร่างพลังพระเจ้าของเราจากอดีตชาติที่แล้วแท้ๆ .." มากเมฆพูดบอกและมองอีกฝ่ายด้วยสายตาไม่พอใจอย่างที่สุด แสดงออกอย่างโกรธแค้นราวกับเป็นผู้เสียหายและถูกเอาเปรียบมาตลอด แน่นอนว่าเจ้าตัวกำลังแสดงละครแบบเนียนๆ อยู่ ".. แทนที่เจ้าจะยินดี ยินยอมพร้อมใจที่จะกลับมารวมกัน เพื่อเป็นหนึ่งเดียวอีกครั้งอย่างที่ควรจะเป็น แต่เจ้ากับไม่ เจ้าปฏิเสธสถานะ การมีตัวตนของตัวเองที่ถือกำเนิดมาเพื่ออะไร เจ้าปฏิเสธเราผู้เป็นพระเจ้าแท้จริง ผู้เป็นเจ้าของพลังที่เจ้ารับผิดชอบดูแล แถมยังคิดตั้งตนเป็นพระเจ้าเสียเองอีก ทั้งๆ ที่เจ้าก็รู้ดีว่าแท้ที่จริงแล้ว เจ้าเป็นอะไร !! .. ลองคิดดูให้ดีๆ ใครกันแน่ที่เป็นหัวขโมย !!! เจ้ามันเป็นผู้หญิงที่ไร้ยางอายที่สุด .." มากเมฆกล่าววาจาตอกย้ำอย่างรุนแรง จนพระเจ้าจอมปลอมถึงกับมองกลับมาที่เขาด้วยดวงตาสีแดงเลือดโกรธจนไม่รู้จะโกรธยังไงแล้ว

 

มากเมฆไม่เสียเวลาให้อีกฝ่ายได้เอ่ยปากพูดตอบโต้ .. ทำราวกับอีกฝ่ายไม่สามารถโต้เถียงด้วยได้

 

เปิดฉากโจมตีเข้าใส่พระเจ้าจอมปลอม ที่กำลังพยายามแปรเปลี่ยนตัวเองให้กลับเป็นชายอีกครั้ง

 

ด้วยบทมหาเวทมหานวดาราทมิฬอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นบทเวทมนตร์เดียวกับที่ใช้ระเบิดไข่ของอีกฝ่ายไปก่อนหน้านี้ ในขณะเดียวกันเขาก็เริ่มทำการแย่งชิงและฉกฉวยสิ่งที่เป็นของตัวเองอีกครั้ง แม้ว่าจะเอามาได้เพียงแค่เล็กน้อยก็ตาม

 

ถึงแม้จะรู้ดีอยู่แล้วว่าต่อให้ในวันนี้ เขาสามารถเอาชนะอีกฝ่ายได้อย่างแท้จริงราวกับปาฏิหาริย์

 

แต่มากเมฆก็ไม่อาจจะดูดกลืน หรือหลอมรวมพลังพระเจ้าจากอีกฝ่ายได้สมบูรณ์ 100%

 

เพราะมันเหมือนกับว่าเขาจะยังขาดเงื่อนไขอะไรบางอย่างอยู่ ซึ่งมันคล้ายกับเป็นกฎกติกาที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยบางสิ่งที่ทรงพลังเป็นพิเศษ คอยเป็นกำแพงขว้างกั้นตัวเขากับพลังพระเจ้าที่ยินยอมพร้อมใจเหล่านั้น

 

และสมควรจะเป็นมหาพลังที่อยู่เหนือกว่า “เนตรวงแหวนหมื่นสังสารวัฏอมตะ จุติ” ของเขาในปัจจุบันอย่างมากด้วยเช่นกัน ทั้งที่ปกติแล้วเนตรพลังดวงนี้ มีความสามารถมองหาความเป็นจริงและหนทางในการเอาชนะ และเอาเปรียบราวกับทรราชย์ได้อย่างที่สุดแท้ๆ

 

แต่ทว่ากับไม่สามารถหาหนทางในการแย่งชิง นำพลังทั้งหมดของพระเจ้าจอมปลอมกลับมาเป็นของตัวเองให้ได้แบบ 100% อย่างที่ควรจะเป็นได้เลย แถมในทุกครั้งที่มากเมฆเหมือนจะได้คำตอบอยู่แล้ว จากพลังพระเจ้าทั้งหมดที่มีของเขา ก็มักจะถูกมหาพลังที่ให้สัมผัสคล้ายๆ กับดวงเนตรสังสารวัฏอมตะออกมาปิดกั้น เพื่อไม่ให้รู้คำตอบแท้จริงในที่สุดอยู่เสมอ ….

 

จนหลายครั้งมากเมฆเริ่มคิดไปเองว่าตัวเขาในวันนี้ อาจจะยังไม่พร้อมที่จะรับเอาพลังทั้งหมดที่กู้คืนมาได้ก็เป็นได้ ซึ่งเป็นพลังพระเจ้าจากชาติภพที่แล้วที่เหลืออยู่ราว 50-70% กลับมาหรือเปล่า

 

หรืออาจจะเป็นเพราะว่าตัวเขาในเวลานี้ ไม่ได้รู้ถึงสิ่งที่ขาดหายไปว่าคืออะไรกันแน่ใช่ไหม

 

มันอาจจะเป็นเงื่อนไขหรือไม่ก็อะไรบางอย่างที่ขาดหายไปหรือเปล่า

 

หลังจากเป็นฝ่ายเริ่มโจมตีก่อนเพื่อฉวยโอกาสที่กำลังได้เปรียบ มากเมฆเริ่มที่จะถูกพระเจ้าจอมปลอมที่โกรธจัดและไม่เหลือสภาพของพระเจ้าผู้สูงส่งเลยสักนิด ตอบโต้กลับมาบ้างแล้วอย่างดุเดือน

 

มากเมฆจำต้องเลิกที่จะคิดฟุ้งซ่านไปในทันที มองความเป็นจริงตรงหน้าอย่างตั้งใจ

 

เพราะถึงแม้จะดูดกลืนและแย่งชิงพลังทั้งหมดกลับมาไม่ได้อย่างที่ตั้งใจ

 

แต่ก็ไม่ใช่ว่าตัวเขาจะดูดกลืนพลังบางส่วนมาไม่ได้เลยเช่นกัน ..

 

ด้วยเหตุนี้มากเมฆจึงไม่ยอมเสียโอกาสใดๆ อีก ทำการดูดกลืนพลังพระเจ้าที่หลุดออกจากการควบคุมและรีบฉกฉวยพลังของอีกฝ่ายเท่าที่ทำได้อยู่เสมอ เอามาเป็นพลังของตนเองแบบไม่สนใจวิธีการใดๆ โดยเฉพาะเจ้าวิธีการประหลาดที่สองที่เพิ่งจะปรากฏขึ้นภายในจิตใจและความนึกคิดของเขาอยู่ในขณะนี้

 

พลังพระเจ้าแห่งการคดโกงที่ได้รับผ่านทางกายาพระเจ้า พลังพระเจ้าแห่งการรู้แจ้งที่ได้รับผ่านทางสัมผัสพลังวิญญาณที่กู้คืนกลับมาได้ในห้วงแห่งจิตแท้จริง และเนตรวงแหวนหมื่นสังสารวัฏอมตะที่มีรากฐานพลังอันไม่ธรรมดาแรกเริ่มมาจาก “เนตรทฤษฎี” และ “เนตรทรราชย์” ที่ทั้งสองได้หลอมรวมกันอย่างสมบูรณ์แบบเป็นหนึ่งเดียว มันช่างเป็นอะไรที่โกงจนน่ากลัวเสียจริงๆ ถึงแม้ว่าในเวลานี้จะมีพลังที่น้อยกว่าก็ตาม แต่ก็ยังสร้างผลลัพธ์และผลกระทบได้อย่างสุดยอด จนแม้แต่มากเมฆเองยังรู้สึกเริ่มที่จะกลัวตัวเองขึ้นมาแล้วเหมือนกัน

 

พร้อมกับคำถามที่ว่าสรุปแล้วเรามีพลังพระเจ้าอะไรอยู่กันแน่ ..

 

ก่อนหน้านี้ที่ตัวเขามีพลังของพระเจ้าลี้ลับบรรพกาลได้ เป็นเพราะได้รับสืบทอดผ่านทางสายเลือดจากบรรพบุรุษเมฆาเทพ หรือว่าในห้วงจิตวิญญาณแท้จริงที่ยิ่งใหญ่ราวกับพระราชวังที่ล่มสลายไปแล้วแห่งนั่น แท้จริงแล้วเป็นที่พํานักสุดท้ายของดวงจิตพระเจ้าในอดีตกันแน่ ..

 

สุดท้ายในเมื่อคิดให้ตายก็หาคำตอบไม่ได้อยู่ดี มากเมฆจึงเลิกที่จะคิดและเริ่มเคลื่อนไหวอีกครั้ง พยายามหลบหนีให้พ้นจากระยะโจมตีและผลกระทบของอานุภาพพลังของอีกฝ่าย ในขณะที่อีกฝ่ายยังคงพยายามเปลี่ยนเพศให้กลับไปเป็นผู้ชายและไม่ได้ตอบโต้กลับมาเต็มที่นัก

 

หลังจากที่พระเจ้าจอมปลอมรับรู้ได้ถึงการเคลื่อนไหวของมากเมฆ ที่พยายามฉวยโอกาสและลอบโจมตีอยู่เรื่อยๆ แถมพอสวนกลับอีกฝ่ายกับเลือกที่จะไม่ปะทะ แต่พยายามหลบหนีและดูดกลืนพลังส่วนเกินอยู่เรื่อยๆ ได้ก่อให้เกิดเพลิงโทสะมากมายที่อยากจะหาที่ระบายได้อยู่แล้ว ทำให้พระเจ้าจอมปลอมไม่เก็บออมพลังงานใดๆ ของตัวเองอีกต่อไป

 

พระเจ้าจอมปลอมร่างสาวสวยได้สร้างมหาเวท ทำลายล้างนับล้านล้านวงแหวนออกมาในฉับพลัน

 

จนกลายเป็นเหมือนกับคุกยักษ์ขนาดใหญ่ ที่ปิดผนึกมากเมฆเอาไว้อยู่ภายในอย่างสมบูรณ์แบบ

 

".. หัวขโมยที่ไหนจะมีพลังแบบนี้ได้ ช่างหาเหตุหาผลได้เก่งจริงๆ เลยนะ เจ้าคนน่ารังเกียจ ถึงแม้จะฆ่าเจ้าไม่ได้ในเวลานี้ เพราะแม้แต่ข้าก็ยังหาสิ่งๆ นั้นไม่พบ ร่างอวตารนับหมื่นๆ ที่กระจายตัวกันออกไปตามหาสิ่งนั้น พวกมันก็ช่างไร้น้ำยา แต่หากข้าจะกักขังเจ้า ผนึกเจ้าเอาไว้ในมิติสวรรค์ชั้นฟ้าที่ว่างเปล่าแห่งนี้ไปชั่วนิรันดร์แล้วล่ะก็ .."

 

".. มันก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย และต่อให้เจ้าเก่งกาจถึงขนาดที่ดูดกลืนพลังไปมากแค่ไหน สุดท้ายมนุษย์มันก็เป็นแค่มนุษย์ชั้นต่ำที่ยังไม่มีแม้แต่ระบบวงแหวนของพระเจ้า เจ้าไม่ได้ผ่านการวิวัฒน์ใดๆ เพื่อให้กลายเป็นตัวตนที่สูงชั้นขึ้นไปอีกก่อนจะมาที่นี่ เจ้าไม่สามารถถือครองพลังพระเจ้าของข้าได้นานนักหรอก เจ้ามากเมฆ เจ้าตัวสมเพชน่าตายจากชาติที่แล้ว เจ้ามันก็แค่ไอ้คนขี้แพ้ที่ต้องให้ผู้หญิงมาคอยปกป้อง ไอ้หน้าตัวเมียกระจอก .."

 

พระเจ้าจอมปลอมในร่างสาวสวย ตะโกนขึ้นเสียงเย็นด่ากราดไปทางมากเมฆถูกขัง และเผลอหลุดปากพูดถึงความลับเกี่ยวกับร่างอวตารนับหมื่นๆ และของบางอย่างที่กำลังตามหาอยู่ออกมา

 

ก่อนที่จะโบกมือไปมาในอากาศด้วยโทสะพิโรธของผู้เป็นเจ้า ใช้พลังพระเจ้ารังสรรค์สร้างมิติระเบิดปิดกั้นทำลายล้าง อันซับซ้อนขึ้นมาหลายแสนหลายล้านชั้นเต็มไปหมด ในรูปของทรงลูกบาศก์ขนาดใหญ่และกำหนดให้พวกมันทำงานเป็นวนลูปไปเรื่อยๆ อยู่แบบนั้นอย่างไม่สิ้นสุด

 

แถมวงแหวนมหาเวทพลังเหล่านั้น ทุกๆ ครั้งที่ปรากฏขึ้นจะแสดงผลลัพธ์ในทันทีเช่นกัน ทำให้เกิดการระเบิดอย่างรุนแรงพอๆ กับเวทมนตร์ของมากเมฆเลยทีเดียว

 

ทำให้เป็นเรื่องยากอย่างมากที่มากเมฆจะดูดกลืนพลังรังสรรค์เหล่านั้นมาเป็นของตัวเอง

 

ก่อนที่วงแหวนมหาเวททำลายล้างเหล่านั้นเกือบทั้งหมดที่มีอยู่ จะแสดงผลลัพธ์อันร้ายกาจที่มากพอจะลบล้างระบบสุริยะจักรวาลของดาวโลก ให้หายไปได้ในพริบตาออกมา

 

มากเมฆคาดไม่ถึงเลยว่าหลังจากที่อีกฝ่ายถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นผู้หญิงไปแล้ว ยังไม่ถึง 5 นาทีเลยด้วยซ้ำ

 

พระเจ้าจอมปลอมอะไรนั่นจะได้รับนิสัยเจ้าคิดเจ้าแค้น และการวางลำดับเป็นไปทางอารมณ์ที่ซับซ้อนยากที่จะเข้าใจของพวกผู้หญิงมาด้วยเอามากๆ ถึงขนาดนี้

 

แทนที่อีกฝ่ายสมควรจะอยู่ในสภาวะสับสนวุ่นวายอีกสักหลายนาที

 

ดูเหมือนในเวลานี้มากเมฆจะตกเป็นรองแล้วอีกครั้ง ...

 

ถึงแม้จะฆ่าไม่ตาย แต่หากถูกจับขังไปชั่วนิรันดร์มันก็คือตายทั้งเป็นอยู่ดี

 

มากเมฆที่ลอยตัวอยู่กลางมหาระเบิดหายนะนับล้านๆ มองไปทางไหนก็มีแต่ ???

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 185 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4009 loliz (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 06:38
  อ่าว อินี่ นิสัยไปซะแหล่ว
  #4,009
  1
  • #4009-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 248)
   4 กรกฎาคม 2562 / 16:29
   พลังแปรเปลี่ยน เปลี่ยนไปทั้งเพศและนิสัยให้สมกับเป็นผู้หญิง
   #4009-1
 2. #4008 Muramaza (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 06:29
  จับเข้าฮาเร็มเลย555
  #4,008
  1
  • #4008-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 248)
   4 กรกฎาคม 2562 / 16:29
   เหมือนจับตัวเองแต่งหญิง อิอิ
   #4008-1
 3. #4007 joelamtan (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 21:51
  ขอบคุณครับ อัยยะความเห็นแรกน่าสนนะ คิคิ
  #4,007
  1
 4. #4006 Nazzga2 (จากตอนที่ 248)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 21:44
  ถ้ากลับเป็นชายไม่ตลอดการแล้วล่ะก็ ฉันก็เล่นดนตรีไทยกับ 3 เมียแกก็ได้ย่ะ//พระเจ้าจอมปลอมไม่ได้กล่าวไว้
  #4,006
  1