มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 247 : บทที่ 247 พระเจ้าหายนะจุติ ตอน ไอ้นั่นไม่น่าเลยย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,816
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 204 ครั้ง
  22 มิ.ย. 62

บทที่ 247 พระเจ้าหายนะจุติ ตอน ไอ้นั่นไม่น่าเลยย

 

            ตอบโต้นี่คือการตอบโต้ครั้งแรกแบบตั้งใจเกินร้อย แม้ว่าจะเป็นฝ่ายตกเป็นรองมาโดยตลอด จากพลังพระเจ้าที่ห่างชั้นกันเกิน แต่กระนั้นมากเมฆหลังจากที่รู้ถึงคุณสมบัติพิเศษโคตรจะโกงอันใหม่ ของกายาพระเจ้าแห่งการคดโกงอีกรูปแบบหนึ่งแล้ว ทำให้เจ้าตัวเชื่อเหลือเกินว่าต่อให้สู้กับใครก็ตาม ต่อให้ไม่ชนะ เขาเองก็ไม่แพ้ให้กับอีกฝ่ายเช่นเดียวกัน

 

            กายาพระเจ้าแห่งการคดโกง ขั้นที่ 1 หนึ่งในพลังพิเศษสุดโกง ไร้ผล พลังโจมตีหรือผลกระทบเลวร้าย จากผลลัพธ์ใดๆ จะไร้ผลเสมอกับกายาพระเจ้าในทันทีแบบโกงๆ แต่หากเป็นการโจมตีทางพลังจิตวิญญาณโดยตรง จะยังคงมีผลอยู่บ้างแต่เพียงแค่ 1% จากทั้งหมดเท่านั้น

 

อีกหนึ่งพลังพิเศษแห่งการคดโกงอีกอย่างที่ตื่นขึ้นในขั้นที่หนึ่ง ฉกฉวยและแย่งชิง เมื่อใดที่กายาพระเจ้าแห่งการคดโกงได้สัมผัสกับพลัง หรือพบกับคุณสมบัติพิเศษที่กายพลังพระเจ้าไม่มี

 

จะทำการแย่งชิงพลังและคุณสมบัตินั้นๆ มาเป็นของตัวเอง โอกาสสำเร็จ 50% ในแต่ล่ะครั้งที่มีการสัมผัสผ่านทางร่างกายกับเป้าหมายโดยตรง และในส่วนของพลังอีกรูปแบบหนึ่ง ในการดูดกลืนและกลืนกินพลังต่างๆ แบบไม่สนใจสิ่งใด ต่างก็ได้ยกระดับมากขึ้นไปอีกเช่นกัน สามารถดูดกลืนพลังจากระยะที่ตามองเห็นได้แล้ว ไม่จำเป็นจะต้องดูดกลืนหรือกลืนกิน ในทุกๆ ครั้งที่พลังเหล่านั้นสัมผัสกับร่างกายโดยตรงอีกต่อไป

 

มากเมฆหัวเราะหึหึภายในใจ ยิ้มเจ้าเล่ห์อย่างกับพวกตัวร้าย ดวงตากวาดมองไปทั่วทั้งมิติและวงแหวนพลังเวทมนต์ต่างๆ รวมไปถึงวงแหวนพระเจ้าที่ด้านหลังของพระเจ้าจอมปลอมทั้งสองวงแหวนอีกด้วย ก่อนที่จะพุ่งเข้าชนกับอีกฝ่ายที่ตัวใหญ่ยักษ์ โดยไม่สนใจการป้องกันใดๆ แม้แต่น้อยด้วยความเร็วประดุจแสงที่พริบตาก็หายไป

 

พระเจ้าจอมปลอมเองก็รับรู้ได้ถึงพลังพระเจ้าต่างๆ ที่ตื่นขึ้นโดยสมบูรณ์ทั้งสองอย่างของมากเมฆเช่นกัน

 

แต่เจ้าตัวก็ไม่รู้ถึงคุณสมบัติพิเศษของพลังเหล่านั้น ว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง มีดีหรือไม่ดีมากแค่ไหน เนื่องจากไม่สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ จากพลังพระเจ้าที่หายสาบสูญไปนานแล้วได้จากสารานุกรมที่มีภายในหัว

 

และตั้งแต่เปลี่ยนรูปแบบการโจมตี ไปใช้เวทมนตร์ผ่านทางพลังพระเจ้ารังสรรค์อย่างไม่จำกัดใดๆ ทำให้รูปแบบในการต่อสู้ถูกเปลี่ยนไปอย่างมาก บทเวทมนตร์ต่างๆ ได้อุบัติขึ้นเป็นวงแหวนมากมายกระจัดกระจายไปทั่ว ซึ่งล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยพลังงานอันมหาศาลให้มากพอที่จะทำลายจักรวาลได้เลยทีเดียว

 

พระเจ้าจอมปลอมเองก็รู้ดีอยู่แล้วว่า ต่อให้ในเวลานี้ตนเองสามารถเอาชนะอีกฝ่ายได้ในการต่อสู้

 

แต่ก็ทำได้เพียงแค่กลืนกินอีกฝ่ายลงท้องและขังเอาไว้เท่านั้น แต่จะไม่สามารถดูดกลืนพลังวิญญาณและพลังพระเจ้าทั้งหมดของอีกฝ่ายได้แบบ 100% ทำได้เพียงแค่ดูดกลืนพลังส่วนใหญ่จากทั้งหมดเท่านั้น ยกเว้นก็แต่ร่างอวตารของพระเจ้านับหมื่นๆ ที่ไปเกิดและจุติยังดวงดาวต่างๆ ในจักรวาลสามพิภพ สามารถค้นหาเจ้าสิ่งนั้นจนพบได้ก่อน กุญแจสำคัญของผลแพ้ชนะที่ถูกกำหนดไว้แล้วว่าตนเองมีโอกาสมากกว่า ที่จะทำให้ได้รับการยอมรับ จากเศษชิ้นส่วนวงแหวนหมื่นสังสารวัฏอมตะในที่สุดเมื่อวันนั้นมาถึง

 

แน่นอนว่าเรื่องพวกนี้มากเมฆไม่รู้และภรรยาที่รักก็ไม่ได้บอก

 

เนื่องจากมันเป็นข้อตกลงอย่างลับๆ ที่เกิดขึ้นกับเศษชิ้นส่วนวงแหวนหมื่นสังสารวัฏอมตะ

 

ในการกู้คืนสิ่งต่างๆ จากชาติภพที่แล้วมากกว่า 70% และยอมเป็นแหล่งพลังงานสำคัญให้กับจักรวาลสามพิภพแห่งนี้

           

            พระเจ้าจอมปลอมมองเห็นมากเมฆที่ตัวเล็กราวกับแมลงวันตัวหนึ่ง บินเข้าใส่ช่วงท้องของตนเอง อย่างไม่รู้จักกลัวตายด้วยพลังหมัดบ้าๆ สีดำที่ไม่ควรค่าจะมองเลยด้วยซ้ำ ก็อดไม่ได้ที่จะรังเกียจอีกฝ่ายที่จนถึงปานนี้แล้วแท้ๆ ก็ยังไม่รู้จักคิดและเห็นถึงความแตกต่างของพลังที่ห่างชั้นกันแบบสุดๆ สักที

 

            ตู้มมมมม !!!!

 

            หมัดเล็กๆ ที่พุ่งเข้าชนใต้ท้องน้อย ตรงจุดยุทธศาสตร์สำคัญของพระเจ้าจอมปลอมแบบเต็มๆ

 

ถึงกับทำให้พระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ทนไม่ไหวจากความเจ็บปวด ตัวแตกออกจากกันในทันที

 

เจ้าสิ่งนั้นของพระเจ้า ถึงกับระเบิดออกด้วยพลังเวทมนตร์อันมหาศาลอย่างคาดไม่ถึง พลังที่แสนจะคุ้นเคยที่เป็นพลังพระเจ้ารังสรรค์ของตัวเองแท้ๆ แต่กับถูกอีกฝ่ายดูดกลืนและแย่งชิง แถมยังนำมาหลอมรวมเข้ากับพลังบ้าๆ ผ่านทางหมัดตรงที่ชกเข้าใส่องคชาตอย่างจัง จนกลายเป็นระเบิดระดับโคตรพ่อโคตรแม่ซูเปอร์โนวา ระเบิดไข่พระเจ้าอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประวัติศาสตร์

 

พระเจ้าจอมปลอมถึงกับรับไว้ไม่ไหวจริงๆ สติและอารมณ์ขาดออกจากกันอย่างช่วยไม่ได้ ด้วยความเจ็บปวดอย่างที่สุดและไม่เคยได้ประสบพบเจอมาก่อน จะใช้เพลิงอมตะรักษาก็คิดไม่ทัน เป็นผลให้ถูกระเบิดร่างออกเป็นชิ้นๆ อย่างง่ายดาย

 

แต่แค่นั้นมันยังไม่พอ ด้วยความที่มากเมฆมีแค้นต้องชำระ และต้องการหาที่ระบายอยู่แล้วมาตลอด

 

เศษซากร่างกายของอีกฝ่ายที่ใหญ่โตแบบสุดๆ เหล่านั้นที่กระจัดกระจายไปทั่ว ไม่ว่าจะตับไตไส้พุงทั้งหลายแหล่ ล้วนถูกมากเมฆลากไส้ออกมาจากร่างกายใหญ่ยักษ์ในทันทีด้วยความเร็วสูง และถูกเพลิงอมตะเกรียนๆ ของมากเมฆเปลี่ยนให้กลายเป็นตัวประหลาดสารพัด

 

พระเจ้าจอมปลอมยังคงอยู่ในสภาวะเจ็บหนัก จากความเจ็บปวดอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน เจ้าตัวยังคงหยุดนิ่งไม่ขยับเขยื้อนเลยแม้แต่น้อย หลังจากที่ถูกระเบิดไข่และถูกเปลวเพลิงอมตะของมากเมฆ แปรเปลี่ยนให้กลายเป็นตัวอะไรก็ไม่รู้ และในทุกๆ ครั้งที่มากเมฆใช้พลังไปอย่างมหาศาล  เจ้าตัวจะมองไปลองๆ ในระยะสายตาและกลืนกินพลังงานต่างๆ จากวงแหวนเวทมนตร์ที่ถูกสร้างเตรียมไว้แล้วจำนวนมากเหล่านั้น นำมาเป็นพลังระเบิดทำลายล้าง หรือไม่ก็พลังในการแปรเปลี่ยนสิ่งต่างๆ ในทันที

 

ใช้พลังของอีกฝ่าย มาทำร้ายและเล่นอีกเจ้าของพลังแบบตรงๆ

 

สมกับเป็นหนึ่งในพลังคดโกงของพระเจ้าเสียจริงๆ ที่ทำให้มดก็สู้กับช้างได้

 

เลือดสดๆ สีทองกระจายไปทั่ว มากเมฆรู้ดีว่าหนึ่งในจุดมุ่งหมายของตัวเองเป็นอะไร แม้ว่าจะยังคงมีโทสะกับเจ้าพระเจ้าจิตไม่สมประกอบและมี EQ ต่ำแบบไม่น่าเชื่อนี่ก็ตาม

 

มากเมฆได้ทำการดูดกลืนกลืนกินเลือดและเนื้อสดๆ ในระยะสายตาที่มองเห็น ของอีกฝ่ายราวกับเด็กอ้วนผู้หิวกระหาย นำมาเพิ่มพลังให้กับตัวเอง ไปพร้อมๆ กับพลังของวงแหวนเวทมนตร์นับล้านๆ มาใช้เล่นงานอีกฝ่ายที่ยังนิ่งและคาดไม่ถึงกับผลลัพธ์ที่เกิด

 

มากเมฆรู้ดีเลยว่าหากตนเองประมาท ไม่ว่าในเวลานั้นเขาจะยิ่งใหญ่หรือแข็งแกร่งแค่ไหน

 

สุดท้ายก็ยังพลาดท่าถูกเล่นได้ได้อยู่ดี จากความประมาทของตัวเอง

 

ตัวอย่างที่เห็นเด่นชัดแบบสุดๆ เลยก็คือไอ้พระเจ้าจอมปลอมบ้าที่ประมาท

 

จนต้องมาพบกับการระเบิดไข่ระดับซูเปอร์โนวา

 

จะมาโทษมากเมฆก็ไม่ได้ เนื่องจากร่างกายของอีกฝ่ายใหญ่โตเกินไป กว่าจะให้เขาพุ่งบินไปยังส่วนอื่นๆ ของร่างกาย มันก็ใช้เวลานาน ดังนั้นสู้พุ่งเป้าไปยังจุดที่อยู่ใกล้ๆ และเห็นผลแบบสุดๆ น่าจะดีกว่า ..

 

ตรรกะที่คิดง่ายๆ ของมากเมฆ

 

พระเจ้าจอมปลอมได้สติกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับความโกรธจนแทบจะบ้าตายอยู่แล้ว

 

ไอ้ตัวระยำนี่ชาติภพที่แล้วมันเคยเป็นพระเจ้าจริงๆ หรอ ทำไมถึงได้ไร้ยางอายถึงขนาดนี้

 

กล้าแม้แต่จะโจมตีในจุดที่ลูกผู้ชายเขาไม่ทำกัน มึงมันไม่มีศักดิ์ศรีเลยหรือไง ความเป็นผู้ดีสักนิดมีมั้ย!!

 

พระเจ้าจอมปลอมแทบจะเป็นบ้าอีกครั้ง หลังจากที่พบเห็นว่าร่างกายพระเจ้าของตัวเอง ได้ถูกแปรเปลี่ยนไปอะไรแล้วก็ไม่รู้ จะเรียกกลับคืนมาทันทีเลยก็ไม่ได้ จำเป็นจะต้องแก้ไขและทำให้ส่วนต่างๆ ของร่างกายได้กับมาเป็นปกติเสียก่อน

 

ไม่อย่างนั้นแล้ว หากเรียกให้ทั้งหมดหลอมรวมและคืนกลับมาเป็นร่างกายแบบเดิม

 

มีหวังได้กลายเป็นตัวประหลาดและกลายเป็นความทรงจำที่ยากจะลืมลงแน่ๆ

 

ไอ้สารเลวเอ้ยยย !!!

 

พระเจ้าจอมปลอมใช้พลังจากวงแหวนพระเจ้าแห่งการแปรเปลี่ยนของตัวเอง

 

จนปรากฏเป็นเปลวเพลิงอมตะขนาดใหญ่ยักษ์ ลุกไหม้ไปตามส่วนต่างๆ ของอวัยวะและเศษซากที่กระจัดกระจาย

 

พยายามคืนสภาพและหลอมรวมกับร่างกายเดิมให้เร็วที่สุด โดยไม่สนใจการกระทำของเจ้าสารเลวมากเมฆ ที่กำลังพยายามดูดกลืนโลหิตสีทองของตนเองอย่างเอาเป็นเอาตาย ไปพร้อมๆ กับแปรสภาพเศษซากร่างกายของตนเองที่อยู่ใกล้ๆ ให้กลายเป็นตัวประหลาด

 

".. ไอ้แมลงสาบน่าตาย กล้าดียังไง กล้าดียังไง สมควรตาย มึงมันสมควรตายยยย .." พระเจ้าจอมปลอมได้รับปากและใบหน้าคืนกลับมาเป็นอันดับแรกๆ ก่อนที่จะตะโกนด่าว่ามากเมฆอย่างหัวเสีย หลังจากที่เห็นอีกฝ่ายได้ทำหลายสิ่งหลายอย่างพร้อมๆ กัน ในแบบเกรียนๆ แถมยังเป็นวิธีการสกปรกและยังเป็นการเอาเปรียบตัวมันเองแบบสุดๆ อีกด้วย

 

".. นี่ๆ เจ้าหน้าเหมือน อย่าเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ดิ มองดูความเป็นจริงเสียบ้าง .." มากเมฆกล่าวพูดจบก็ใช้มือน้อยๆ ฉีกหัวใจของพระเจ้าจอมปลอมออกเป็นชิ้นๆ ก่อนที่จะดูดกลืนเลือดโลหิตสีทองเข้าไปภายในร่างกายของตัวเอง พร้อมๆ กับที่มากเมฆมีร่างกายใหญ่โตขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ

 

 พระเจ้าจอมปลอมหมดคำจะพูด ..

 

ส่วนมากเมฆนั้นได้จังหวะดีๆ ไหนเลยจะยอมเสียโอกาสไป

 

เพลิงอมตะของพระเจ้าจอมปลอมนั้นทรงพลังมากกว่าของมากเมฆหลายพันเท่า ทำให้มากเมฆไม่สามารถแปรเปลี่ยนชิ้นเนื้อหรือร่างกายของอีกฝ่ายได้ตามที่ต้องการนัก หากอีกฝ่ายได้เลือกที่จะแปรเปลี่ยนชิ้นเนื้อหรืออวัยวะที่ตกเป็นเป้าหมายเหมือนๆ กัน

 

แต่ทันใดนั้นเอง พระเจ้าจอมปลอมรับรู้ได้ถึงความผิดปกติอีกครั้ง

 

ในระหว่างที่ตัวมันฟื้นฟูสภาพกลับมาได้แล้วกว่า 70% และพบว่าร่างกายบางส่วนภายในเต็มไปด้วยโรคร้ายสารพัด

 

".. นี่ๆ ไปหาหมอที่ไหนมาสวยเริ่ดอะไรแบบนี้ .."

 

มากเมฆได้แอบทำบางสิ่งบางอย่างเอาไว้ ภายในอวัยวะต่างๆ ของอีกฝ่ายอย่างลับๆ

 

หากจะบอกว่าวางยาใช่มั้ยต้องบอกว่าใช่

 

แต่เป็นยาที่เกิดจากพลังพระเจ้าแห่งการแปรเปลี่ยนโดยตรงที่ถูกฝังลึกลงไป

 

จนแม้แต่พระเจ้าจอมปลอมก็ยังคาดไม่ถึงและไม่รู้สึกถึงความผิดปกติด้วยเช่นกัน และหากว่ามากเมฆไม่ได้มีพลังเหมือนๆ กันกับอีกฝ่ายตั้งแต่แรก เขาเองก็คาดไม่ถึงเช่นกันถึงวิธีการแบบนี้ และเนื่องจากได้รับความช่วยเหลือจากสุดยอดพลัง เนตรวงแหวนหมื่นสังสารวัฏอมตะ จุติทำให้มากเมฆสามารถใช้พลังแห่งการแปรเปลี่ยนในรูปแบบใหม่ๆ ได้

 

".. ไอ้ชาติชั่ววววว .." พระเจ้าจอมปลอมกรีดร้องงงง

 

ก่อนที่ร่างกายจะแปรเปลี่ยนเป็นหญิงสาวผู้งดงามอย่างช้าๆ จากอักขระพลังพระเจ้าแห่งการแปรเปลี่ยนที่อยู่ในเม็ดเลือดของอีกฝ่าย และทำการปลดปล่อยพลังงานที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ออกมา

 

หากจากถามว่ามากเมฆไปเอาพลังพระเจ้าแห่งการแปรเปลี่ยนมาจากไหน ไม่ใช่ว่าตนเองมีแค่พลังเปลวเพลิงอมตะที่ใช้พลังแปรเปลี่ยนแบบพื้นๆ ได้หรอกหรือ

 

ต้องบอกเลยว่ามากเมฆใช้พลังแห่งการคดโกง ดูดกลืนพลังพระเจ้าแห่งการแปรเปลี่ยนจากวงแหวนของอีกฝ่ายที่มักจะหลุดออกมาเป็นระยะๆ อยู่เสมออีกแล้ว จากการปลดปล่อยพลังงานของวงแหวนพระเจ้านั้นๆ ด้วยเหตุนี้มากเมฆจึงดูดกลืนและเก็บสะสมพลังพระเจ้าที่ว่าเอาไว้

 

และใช้วิธีการประหลาดอันเป็นองค์ความรู้พระเจ้าที่ได้รับมอบมาจาก เนตรวงแหวนหมื่นสังสารวัฏอมตะ ในการช่วยเหลือ โดยแอบทำการวางยาวางอักขระพลังและทำลายศักดิ์ศรีของอีกฝ่าย เป็นการตอกย้ำให้รู้ว่าในเวลานี้ เอ็งไม่มีไอ้นั่นของผู้ชายแล้วนะ เป็นผู้หญิงดีกว่าไม่ดีหรือไง .!!!

 

หวังดีนะเนี่ย หวังดี ... ไม่รับน้ำใจกันบ้างเลย ..

 

มากเมฆทำสีหน้ามองดูอีกฝ่ายอย่างจนใจ .. เหมือนเวลามองพวกไม่สำนึกบุญคุณ .. อย่างไงอย่างงั้น

 

 

 

 

 

 

           

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 204 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4054 นักอ่านสายฟรี (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 12:39
  เกรียนฟุดๆ
  #4,054
  0
 2. #4004 loliz (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 09:34
  เวร แกไปแปลงเพศมันซะงั้น
  #4,004
  0
 3. #4002 Muramaza (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 08:35
  555ดีๆ ให้มันมีตอนฮาๆแบบนี้บ้าง นี่จะลากเจ้าตัวปลอมเข้าฮาเร็มด้วยมั้ยเนี่ย555
  #4,002
  0
 4. #4001 pnipni1999 (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 08:06
  เหมือนดูโรคจิตทะเลาะกับโรคจิต5555
  #4,001
  0
 5. #3999 joelamtan (จากตอนที่ 247)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 22:04
  ขอบคุณครับ โกงจริง
  #3,999
  0