มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 24 : บทที่ 24 30% ของมากเมฆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,450
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 740 ครั้ง
  2 มิ.ย. 62

บทที่ 24 30% ของมากเมฆ

 

          กลุ่มผู้เล่นกว่าแปดร้อยคนเสียชีวิตในทันที ไม่เหลือแม้แต่เศษซากให้ได้เห็น ร่างกายของผู้เล่นทั้งหมดถูกทำลายหายไปพร้อมกับแรงระเบิดมหาศาล แถมส่วนใหญ่กว่า 80% ที่เสียชีวิตล้วนแล้วแต่ก็เป็นผู้เล่นมาจากดาวเคออสทั้งนั้น

 

สร้างความโกรธแค้นและความไม่พอใจให้กับกลุ่มคนเหล่านี้เป็นอย่างมาก

 

ภายในกลุ่มผู้เล่นกว่า 800 คนที่เสียชีวิตไป ในระหว่างที่รอการกลับมาเกิดใหม่ภายในห้องรับรองของทางระบบของแต่ละคน พวกเขาเหล่านั้นได้ทำการเปิดระบบค่าหัว และเพิ่มค่าหัวให้กับคนที่สังหารตนในทันทีอย่างไม่มีลังเล

 

หลังจากที่คืนชีพขึ้นมากลุ่มคนจำนวนมาก โดยเฉพาะเหล่าผู้เล่นที่มาจากดาวเคออส ต่างก็รีบรวมตัวกันอย่างรวดเร็วที่หน้าประตูเมืองพร้อมกับกำลังรบและอุปกรณ์ระดับสูงจำนวนมาก แถมคนในกลุ่มทหารเคออสระดับสูงส่วนใหญ่ก็ยินดีจ่ายเงินพิเศษ เพื่อให้เกิดใหม่ภายใน 10 นาทีอีกด้วย ไม่ได้รอเป็นชั่วโมงตามเวลาเกิดของปกติ

 

ในขณะเดียวกันภายในเมืองหิมะโปรย ที่เต็มไปด้วยผู้เล่นจำนวนมากกว่าห้าสิบล้านคน ได้มีข่าวเด็ดข่าวดังการพ่ายแพ้ของกลุ่มกิลด์ทหารเคออส กระจายไปทั่วทั้งเมืองอย่างรวดเร็ว เกี่ยวกับเหตุการณ์สังหารหมู่ครั้งใหญ่ที่ได้จัดการผู้เล่นกว่า 800 คนในหนึ่งการโจมตี

 

การสูญเสียในครั้งนี้ของกลุ่มผู้เล่นทั้ง 800 คน ไม่ได้สูญเสียเพียงแค่เลเวล ไอเทมสวนใส่บางส่วนเท่านั้น แต่ยังสูญเสียความมั่นใจ ความน่าเชื่อถือไปด้วย เพราะภายในกลุ่มคนเหล่านั้น มีกลุ่มปาร์ตี้มืออาชีพ และกองกำลังทหารระดับสูงของดาวเคออสรวมอยู่ด้วย

 

ส่วนมากเมฆหลังจากที่ได้สังหารโหดเหล่าผู้เล่นจำนวนมากในครั้งเดียวอย่างเด็ดขาด ก็ได้ยินเสียงประกาศแจ้งเตือนในหัวของตัวเอง ดังขึ้นอยู่ตลอดเวลา จากการที่ถูกตั้งค่าหัวจากกลุ่มผู้เล่นหลายร้อยคน ที่มากเมฆได้สังหารไปโดยฆ่าให้ตายในหนึ่งการโจมตี จากอารมณ์โกรธและไม่พอใจที่พวกผู้เล่นเหล่านั้นใช้วิธีการที่สกปรกทารุณ ทำร้ายสัตว์ทดลองทั้งสามอย่างเลือดเย็น

 

ในเวลาไม่นานนัก ค่าหัวของมากเมฆก็พุ่งขึ้นสูงไปกว่า 300 ล้านเหรียญทองเข้าไปแล้ว

 

แถมดูเหมือนจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

 

ผู้เล่นที่ถูกมากเมฆสังหารนั้น จะได้รับสิทธิ์ในการเพิ่มค่าหัวให้กับมากเมฆได้ในระยะเวลาหนึ่ง จะมากจะน้อยอยู่ที่เงินทุนของบุคคลนั้นๆ และต่อแต่นี้มากเมฆจะกลายเป็นบุคคลที่มีค่าหัว เนื่องจากได้ก่อคดีร้ายแรงสังหารผู้เล่นจำนวนมากด้วยเจตนารมณ์ที่ตั้งใจกระทำอย่างแท้จริง และสามารถจะถูกตรวจสอบค่า หัวรวมไปถึงฉายาได้โดยวิธีการต่างๆ ผ่านทางระบบและเอไอช่วยเหลือของแต่ละคน แต่ก็ไม่อาจจะหาภาพเหมือนหรือรูปถ่ายของมากเมฆได้ เพราะมีหน้ากากแก้วปกปิดใบหน้าเอาไว้อยู่ จะรู้ได้เพียงแต่ชื่อและฉายาเท่านั้น แต่ทว่ามากเมฆก็ได้ทำการปกปิดชื่อไว้ด้วยเช่นกันเป็นหนึ่งในสกิลของหน้ากากแก้วอยู่ก่อนแล้ว จึงทำให้เป็นเรื่องยากที่จะตรวจสอบชื่อเสียงเรียงนามที่แท้จริงของมากเมฆได้

 

เพียงเวลาผ่านไปไม่นานก็มีบางกลุ่มคนจากดาวเคออสผู้ร่ำรวย ได้ลงทุนเพิ่มค่าหัวให้มากเมฆเป็นจำนวนมหาศาล เป็นกรณีพิเศษอีกด้วย คล้ายกับว่าได้วางแผนเพื่อที่จะเล่นงานอีกฝ่ายและทำให้มากเมฆต้องลำบาก และไม่อาจจะอยู่ในเกมหรือในโลกเวทมนตร์นี้ได้อย่างสงบสุขอีกต่อไป เอาจำนวนเงินมากมายเข้าแลกเพื่อให้มีนักล่าค่าหัว กลุ่มปาร์ตี้จำนวนมากไล่ล่ามากเมฆอยู่ตลอดเวลา ช่างเป็นวิธีการที่ทำได้แต่เฉพาะพวกมีเงินเหลือใช้จริงๆ

 

แถมในตอนนี้ที่เว็บบอร์ดหลักของโลกเวทมนตร์ ได้มีประกาศพิเศษจากชาวเคออสกลุ่มหนึ่งที่เดินทางมายังเมืองหิมะโปรย ได้ให้เงินรางวัลพิเศษสำหรับใครก็ได้ที่สามารถจับลูกมังกรผสมทั้งสามมาส่งให้พวกเขาได้ โดยจะให้เงินรางวัลเป็นตัวละกว่าสองร้อยล้านเหรียญทอง แสดงให้เห็นว่าชาวเคออสที่ได้รับว่าจ้างมานี้ ให้ความสำคัญกับลูกมังกรทั้งสามเป็นอย่างมากหรือคนพวกนั้นรู้ความลับอะไรเข้าจึงได้ยินดีแลกลูกมังกรทั้งสามกับเงินจำนวนมากขนาดนี้

 

ส่วนการเพิ่มค่าหัวให้กับมากเมฆ ก็ยิ่งเป็นการส่งเสริให้มีผู้เล่นมากมาย มาล่าค่าหัวของเขา เพื่อที่จะได้ให้กลุ่มคนเหล่านั้นช่วยขัดขวาง พร้อมทั้งแย่งชิงเอาสัตว์ทดลองลูกมังกรทั้งสามมาให้ได้ ช่างเป็นกลุ่มคนที่ร่ำรวยและฉลาดเสียจริง ใช้ความโลภของผู้คนมาเป็นเครื่องมือ  และซวยโอกาสแย่งชิงในสิ่งที่ต้องการ

 

.........................................................................

 

 

ณ ที่ทำการสมาคมนักล่าค่าหัวของดาว MGO1 โลกเวทมนตร์ ทวีปจิตภูติมายา

 

            ภายในห้องพักพิเศษส่วนตัวของสมาชิกระดับสูง

 

          ".. ลูกพี่!! มีข่าวใหญ่ครับ ที่ทวีปเริ่มต้นมีผู้เล่นที่มีค่าหัวมากกว่า 300 ล้านเหรียญทองด้วย ผมว่าพวกเราควรจะเคลื่อนไหวได้แล้วนะครับ หากพลาดงานนี้ไป เดี๋ยวถูกกลุ่มกิลด์นักล่าคนอื่นๆ ตัดหน้าไปหมดแน่ ไปตอนนี้ยังทันผ่านประตูวาร์ปข้ามทวีปไปเลย เสียเงินมากหน่อยแต่ผมว่าคุ้มค่าแน่นอน .." หนึ่งในผู้เล่นแต่งกายคล้ายนินจาคาถาชุดดำ บอกเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในทวีปเริ่มต้นทั้งหมดเมื่อเร็วๆ นี้ให้บุคคลตรงหน้าได้รับฟัง โดยได้รับรายงานมาจากสายข่าวของตนเองที่ไว้ใจได้ส่งมาให้อีกที

 

".. มากกว่า 300 ล้าน เป็นตัวเลขที่สูงเอามากๆ สำหรับผู้เล่นของทวีปเริ่มต้นจิตมายา สืบมาให้ดีหรือยังว่าคนคนนั้น เป็นคนของกลุ่มอำนาจไหน หรือคนของโลกมืดพวกชั่วนั่นหรือเปล่า .." หัวหน้ากลุ่มมีท่าทางไม่ไว้วางใจต่อข้อมูลที่ได้รับมาอย่างมาก และรู้สึกสังหรณ์ใจไม่ดียังไงก็ไม่รู้ หากตนเองตัดสินใจไปตามล่าบุคคลดังกล่าวที่มีค่าหัวสูงถึง 300 ล้านเหรียญทองอาจจะเป็นทั้งโชคดีและโชคร้ายก็ได้ ในระหว่างที่กำลังใช้ความคิดกับรู้สึกแย่ๆ ยังไงก็ไม่รู้

 

".. ไว้ใจได้เลยลูกพี่ สืบมาหมดแล้ว คนคนนั้นไม่ใช่พวกโลกมืดใต้ดิน เป็นผู้เล่นที่ไม่ติดสัญลักษณ์อะไรเลย งานนี้งานช้างแถมเงินที่ได้ก็เยอะมากๆ พวกเราไม่น่าพลาดงานหมูๆ แบบนี้นะครับ หรือจะให้ส่งคนของกลุ่มผมไปก่อนมั้ย แต่ขอเปอร์เซ็นเพิ่มนิดหน่อยเท่านั้น หากพวกผมทำสำเร็จ ตกลงมั้ยลูกพี่ .." นินจาหนุ่มพูดจบก็หายตัวไปทันที หลังจากเห็นอีกฝ่ายพยักหน้าตกลง และออกไปจากห้องทำงานของหัวหน้าลูกพี่อย่างรวดเร็ว

 

ณ ปราสาทโบราณกลางป่าแห่งหนึ่งของกิลด์เทพนักล่า ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ ทวีปจิตเวทบูรพา

 

หนึ่งในกลุ่มอำนาจที่มีภารกิจหลักในการล่าค่าหัวของพวกคนเลวๆ ผู้เล่นที่มีชื่อเสียงโดยเฉพาะ หรือผู้เล่นที่มีค่าหัวสูงๆ ระดับร้อยล้านขึ้นไปเท่านั้น และยังเป็นกิลด์ที่มีจำนวนสาขา ตั้งอยู่ในเมืองและหมู่บ้านต่างๆ มากมายเต็มไปหมด ไม่เว้นแม้แต่ที่ทวีปเริ่มต้นเองก็ตาม

 

".. รู้แล้วๆ จัดคนไปสืบและวางแผนให้ดี ไป ๆ หากมีปัญหาอะไรก็ให้รีบติดต่อมา .." หนึ่งในหัวหน้าหน่วยที่ 9 ผู้รับผิดชอบในการจัดสรรและบริหารกำลังพล ได้มอบหมายให้กลุ่มคนของตัวเองออกไปทำงานในทันที และออกล่าค่าหัวของชายลึกลับผู้มีค่าหัวสูงถึง 300 ล้านเหรียญทองในทวีปเริ่มต้นอย่างไม่ลังเล

 

".. ทำไมถึงได้ส่งคนออกไปเยอะขนาดนั้นละครับหัวหน้า .." หนึ่งในผู้ติดตามหัวหน้าหน่วยสงสัย และถามขึ้นทันทีที่มีโอกาส เพราะปกติไม่เคยเห็นหัวหน้าหน่วยที่ 9 ทำอะไรแบบนี้

 

".. ส่งออกไปทั้งหมดกว่า 900 คน และแต่ละคนก็เลเวล 95-100 ทั้งหมด จริงๆ หากคิดว่าเยอะก็เยอะ แต่จริงๆ แล้วมันน้อยมากๆ เลยละ เพราะจากที่สายข่าวรายงานมาล่าสุด ทำให้ต้องส่งกำลังไปเพิ่มมากกว่านี้ด้วยซ้ำ และอาจจะต้องส่งพวกระดับสูงของกิลด์เราออกไปด้วย .." หัวหน้าหน่วยพูดตอบแต่ก็ยังไม่ได้อธิบายทั้งหมดว่าทำไม ด้วยท่าทางใจเย็นและดูเหมือนกำลังคิดอ่านอะไรบ้างอย่างอยู่ในใจ

 

".. ข่าวล่าสุดอะไรเหรอครับ .." ผู้ติดตามถามอยากใคร่รู้มากๆ

 

".. เพราะเป้าหมายในครั้งนี้ สามารถสังหารผู้เล่นระดับสูงให้เสียชีวิตในทันทีถึง 800 คนยังไงละ หากต้องการจะปะทะตรงๆ คงจะลำบากเอามากๆ ต้องวางอุบายและใช้แผนการเข้าช่วยด้วย ไม่อย่างงั้นงานนี้พวกเราอาจจะเสียหายและขาดทุนเองก็เป็นได้ .." หัวหน้าหน่วยยังคงวางแผน และหาหนทางในการจัดการกับเป้าหมายให้ได้ และต้องมีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

จริงอยู่ว่าคนบนดาวเวทมนตร์ที่เลือกเกิดและเริ่มเล่นที่นี่ตั้งแต่แรก ไม่ว่าจะระดับเลเวลสูงแค่ไหนก็ยังสามารถกลับไปยังทวีปเริ่มต้นได้ ไม่เหมือนผู้เล่นจากดาวดวงอื่น ที่หากต้องการจะเข้าไปยังทวีปเริ่มต้นของดาวดวงอื่น

 

จะต้องอยู่ในเงื่อนไขที่เหมาะสมและข้อจำกัดอีกมากมาย ในการเข้าไปยังทวีปเริ่มต้น ทำให้ไม่สามารถแสดงศักยภาพได้เท่าที่ควร เพราะติดเงื่อนไขเยอะไปหมด เช่น คนจากดาวเคออสจะต้องมีเลเวลไม่เกิน 100 จึงจะสามารถเข้าไปยังทวีปเริ่มต้นได้ และมีโอกาสสูญเสียไอเทมมากกว่าปกติสองถึงสามเท่าหากเสียชีวิต ในทวีปเริ่มต้นของต่างดาวดวง

 

....................................................................

 

หน้าปากถ้ำในป่าลึกของเมืองหิมะโปรย จุดเกิดเหตุและจุดจบของทั้ง 800 ชีวิต

 

            บริเวณไม่ไกลจากมากเมฆนักเต็มไปด้วยไอเทมมากมาย ที่ตกกระจัดกระจายอยู่เต็มพื้นไปหมด โดยไอเทมเหล่านี้ดรอปมาจากเหล่าผู้เล่นที่เสียชีวิตก่อนหน้านี้ มากเมฆใช้เวลาไม่ถึง 2 นาทีเก็บไอเทมทั้งหมด โดยใช้สกิลเขตแดนแห่งความละโมบเลเวล 30 จึงสามารถเก็บไอเทมทั้งหมดมาได้

 

ในขณะเดียวกันมากเมฆยังได้จัดการ ทำลายกับดักไฟฟ้าทั้งหมดทั่วบริเวณโดยรอบอย่างรวดเร็ว และยังได้ดับไฟที่เป็นต้นเหตุของควันจำนวนมากก่อนหน้านี้ ที่ถูกบังคับทิศทางลมให้ลอยเข้าไปในถ้ำอีกด้วย และเป็นสาเหตุให้สัตว์ทดลองทั้งสามหายใจไม่ออก

 

จนต้องออกมาหายใจนอกถ้ำ และโดนกับดักไฟฟ้าแรงสูงทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัสหลายต่อหลายครั้ง

 

มากเมฆจัดการแก้ไขปัญหาที่มีจนแล้วเสร็จ จึงได้ชวนคุณพี่สาวมาเรียเดินเข้าไปในถ้ำด้วยกันอย่างช้าๆ เพราะภายในถ้ำนั้นมืดมากจนมองอะไรไม่เห็น

 

ระหว่างที่เดินเข้าไปในถ้ำนั้น มาเรียรู้สึกว่าอากาศภายในนั้นผิดปกติและมืดอย่างมาก จึงได้บอกน้องชายสุดรักให้จัดการแก้ไขให้เรียบร้อยป้องกันอันตรายที่มองไม่เห็น เพราะมาเรียไม่ได้มีทักษะเวทมนตร์มากมายเหมือนมากเมฆ งานต่างๆ จึงตกเป็นของน้องชายจำเป็นทั้งหมด

 

".. มืดมากกมองไม่เห็นอะไรเลย แถมในอากาศยังมีพิษแปลกๆ อยู่ด้วย จัดการเดี๋ยวนี้เลยนะ สงสารลูกมังกรทั้งสามจังเลย จะทรมานแค่ไหน ตอนอยู่ภายในถ้ำที่เต็มไปด้วยอากาศที่เป็นพิษแบบนี้ .." มาเรียพูดบอกมากเมฆด้วยน้ำเสียงที่เบามาก

 

พอมากเมฆได้ยินก็จัดการใช้เวทแสง เพื่อสร้างแสงสว่างภายในถ้ำ และยังได้ใช้เวทลมอย่างง่ายๆ ดูดเอาอากาศที่เป็นพิษและดูดควันไฟทั้งหมด ให้พวกมันลอยออกไปข้างนอกอย่างรวดเร็ว และแทนที่อากาศทั้งหมดภายในถ้ำด้วยอากาศที่บริสุทธิ์และศักดิ์สิทธิ์ด้วยบทเวทระดับสูง

 

หลังจากผ่านไปไม่ถึง 10 นาที ทุกอย่างก็กลับมาเป็นปกติ คนทั้งสองก็สามารถมองเห็นสภาพภายในถ้ำได้อย่างชัดเจนด้วยเวทแสง และสามารถหายใจได้อย่างสะดวกเป็นปกติไม่มีพิษในอากาศอีกต่อไป

 

เพียงเวลาไม่นานหลังจากที่เดินเข้าไปภายในถ้ำไม่ลึกมากนัก มากเมฆและมาเรียก็พบเข้ากับลูกมังกรทั้งสามที่กำลังนอนกอดกันอยู่ที่พื้นหิน ในสภาพที่บาดเจ็บสาหัส มีแผลไฟไหม้ไปทั่งตัว

 

".. เจอแล้วมากเมฆ ลูกมังกรดำแดง และอีกสองตัว ! .." มาเรียเป็นฝ่ายเห็นสัตว์ทดลองทั้งสามก่อนมากเมฆ และได้วิ่งเข้าไปหาใกล้ๆ อย่างไม่ระวัง และเป็นฝ่ายทำให้ลูกมังกรทั้งสามตื่นกลัว วิ่งเข้ามาทำร้ายมาเรียในทันทีอย่างรุนแรงตามสัญชาตญาณของพวกมัน

 

ลูกมังกรทั้งสามใช้พลังพิเศษที่แปลกประหลาดไม่เหมือนใคร ที่มากเมฆไม่เคยสัมผัส หรือแม้แต่เคยเห็นมาก่อนเลย 


ยิงออกมาเป็นพลังงานคล้ายปืนลำแสงอนุภาคพลังงานทำลายล้างสูง สารพัดรูปแบบต่างๆ พุ่งตรงไปยังมาเรียในทันที อย่างรุนแรง พร้อมๆ กันทั้งสามตัวจากทุกทิศทางที่พวกมันสามารถทำได้

 

ลูกมังกรทั้งสามหมายจะสังหารอีกฝ่ายให้ตายโดยเร็ว ทั้งๆ ที่สภาพร่างกายของทั้งสามตัวในเวลานี้ ก็บาดเจ็บสาหัสและมีเลือดไหลออกมาตลอดเวลาอยู่ก่อนแล้ว ช่างน่าสงสารและน่าเวทนาเป็นอย่างมาก กับสภาพของพวกมันในปัจจุบัน

 

แต่ทว่าพี่สาวมาเรียเองก็เป็นถึง NPC พิเศษระดับสูง และดูเหมือนจะมีพลังในการป้องกันตัวเองที่สูงอย่างมาก

 

ไม่ว่าจะถูกพลังพิเศษ พลังงานประหลาดปืนลำแสงหลากสี โจมตีเข้ามามากแค่ไหน ก็ดูเหมือนมาเรียจะมีม่านพลังบาเรียพิเศษที่มองเห็นได้ เป็นโล่แสงสีแดงอ่อนๆ คอยปกป้องคุ้มครองเธอเอาไว้เป็นอย่างดี จนทำให้ทุกการโจมตีของลูกมังกรผสมทั้งสามไร้ผลไปในทันที

 

".. หยุดก่อน นี่ฉันเอง .." มากเมฆตะโกนเสียงดัง พร้อมๆ กับพุ่งตัวออกไปยืนตรงหน้าของลูกมังกรทั้งสามในทันที

 

ในเวลานี้พวกมันทั้งสามบาดเจ็บและไม่อาจจะเคลื่อนไหวได้อีกแล้ว และรู้สึกได้ว่าพลังชีวิตในร่างของพวกมันกำลังจะหมดลงแล้วอย่างช้าๆ และหากปล่อยไว้นานกว่านี้ พวกมันอาจจะต้องตาย

 

ด้วยเสียงเรียกของมากเมฆทำให้เจ้าลูกมังกรผสมตัวสีดำแดงที่เป็นพี่ใหญ่ประจำกลุ่ม พยายามลืมตาขึ้นมามองชายหนุ่มที่เรียกตะโกนอย่างช้าๆ และมองให้ชัดจนแน่ใจว่าคนตรงหน้าของมัน ใช่คนคนนั้นหรือเปล่า คนที่ครั้งหนึ่งเคยช่วยเหลือมันไว้ และได้ให้อิสระแก่ตัวมัน คนคนนั้นที่เคยบอกว่า จะเป็นเพื่อนด้วยหากได้พบกันอีกครั้ง มากเมฆ

 

 เป็นคนคนนั้นจริงๆ ด้วย ดีใจจังเลยที่ได้เจอกันอีก ไม่รู้ว่าจะยังเหงาและเศร้าอยู่เหมือนเดิมรึเปล่าน๊า อยากจะเป็นเพื่อนกับเขาคนนี้ ได้หรือเปล่า อยากเป็นเพื่อนด้วยจังเลย  ลูกมังกรผสมสีดำแดงยังไม่สามารถพูดได้ จึงได้แต่คิดภายในใจของตัวเองเท่านั้น คล้ายกับสัตว์ทั่วๆไป ที่พูดไม่ได้แต่ก็สามารถสื่อสารได้ด้วยความรู้สึก และการสบตาพร้อมกับท่าทาง

 

มากเมฆได้เห็นแววตาที่ดีใจและเศร้าใจพร้อมๆ กันของลูกมังกรผสมสีดำแดงตัวนี้ จึงทำให้นึกไปถึง วันเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันในห้องสมุดและช่วงเวลาที่ได้ปลดปล่อยให้เป็นอิสระ และนึกไปถึงทุกๆ คำพูดที่เคยพูดไว้ก่อนหน้านี้ทั้งหมดขึ้นมาเมื่อครั้งอดีต

 

 

 

          ".. ผมอยากจะช่วยให้นายได้เป็นอิสระ ต่อไปนี้นายจะได้ไม่เหงาและสามารถหาเพื่อนได้ด้วยตัวของนายเอง และหากวันข้างหน้า พวกเราได้เจอกันอีกครั้ง ช่วยมาเป็นเพื่อนกับผมด้วยนะ .." คำพูดของมากเมฆ ที่เคยได้พูดเอาไว้ มันยังเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เจ้าลูกมังกรผสมพยายามตามหาน้องๆ ของมันจนเจอ ร่วมกันต่อสู้เรื่อยมา เพื่อที่ว่าสักวันหนึ่งมันจะได้กลับมาหาชายหนุ่มขี้เหงาและได้กลายเป็นเพื่อนกับคนคนนี้

 

โดยที่ตัวมันเองก็อยากจะเจอกับมากเมฆอีกสักครั้งมากๆ อยากเป็นเพื่อนคอยช่วยเหลือในสักวันหนึ่ง เพราะในเวลานี้ตัวมันเองไม่เหงาอีกแล้ว ได้เจอกับน้องๆ ทั้งสองได้อยู่ด้วยกัน แต่ทว่ามันเองก็ยังคงเป็นห่วงมากเมฆ และยังอยากจะรู้ว่าชายหนุ่มคนนั้นเป็นยังไงบ้างในช่วงเวลาที่ผ่านมา ยังเหงาและไม่มีเพื่อนอยู่หรือเปล่า

 

มากเมฆรับรู้และสัมผัสได้ถึงความนึกคิดจากแววตาที่ห่วงหาของเจ้าลูกมังกรผสมตัวนี้

มากเมฆจึงยิ้มออกมา และมันเป็นรอยยิ้มที่น่ารักและจริงใจที่สุดของตัวเขา เป็นรอยยิ้มที่ยิ้มออกมาจากหัวใจดวงน้อยๆ ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันมากมาย ที่แสนจะเจ็บปวดและอยู่ตัวคนเดียวมาตลอดหลายสิบปี แต่ในตอนนี้รอยยิ้มของมากเมฆกับเต็มไปด้วยความสุขและความอบอุ่นอย่างที่ไม่เคยมี เป็นรอยยิ้มของลูกผู้ชายที่กำลังมีความสุขจากสิ่งเล็กๆ ที่สัมผัสได้ของคำว่าเพื่อน ความห่วงใยจากสิ่งมีชีวิตต่างสายพันธุ์ เป็นความรู้สึกที่สัมผัสได้ของกันและกัน ถึงแม้จะคุยกันไม่รู้เรื่องและไม่อาจจะรู้ได้ทั้งหมด ว่าอีกฝ่ายคิดอะไรอยู่ก็ตาม

 

แต่สำหรับมากเมฆกับรู้สึกดีใจ สบายใจอย่างบอกไม่ถูก เวลาได้อยู่ใกล้ๆ ลูกมังกรผสมตัวนี้ หรืออาจเพราะเราทั้งสองคล้ายๆ กัน แต่ตอนนี้มันไม่สำคัญอีกแล้ว เพราะต่อแต่นี้ต่อไป พวกเราก็คือเพื่อนกัน เพื่อนที่จะไม่ทอดทิ้งกันตลอดไป

 

มากเมฆลูบหัวมังกรน้อย และดึงเอาลูกมังกรผสมตัวนี้เข้ามากอดอย่างอบอุ่น พร้อมๆ กับดึงเอาลูกมังกรอีกทั้งสองตัวที่เหลือ ที่มองมากเมฆด้วยแววตาสงสัย เข้ามากอดพร้อมๆกันอีกด้วย

 

มากเมฆสัมผัสได้ถึงความรักและความอบอุ่นความห่วงใยจากพวกมันทั้งสามตนพร้อมๆ กัน พวกมันต้องการบ้านต้องการคนปกป้อง มากเมฆเองก็เช่นกัน

 

 พี่ใหญ่พวกผมถูกกอดด้วยละ ดีใจจังเลย ชอบมากๆ อยากถูกกอดบ่อยๆ ถึงคนที่กอดจะเป็นผู้ชายก็เถอะ ลูกมังกรตัวสีขาวสื่อสารทางจิตกับอีกฝ่ายไปมาระหว่างกันทั้งสามตัว

 

 อุ่นจังเลย ไม่หนาวแล้วด้วย คนคนนี้ใช่มั้ยที่พี่ใหญ่พูดถึงบ่อยๆ เป็นคนใจดีมากๆ เลย อยากอยู่ใกล้ๆ และถูกกอดแบบนี้ตลอดไป ลูกมังกรผสมตัวสีทองพูดขึ้นสื่อสารทางจิตกันระหว่างสามพี่น้องไปมา

 

คนนี้ละ เป็นคนที่ใจดีมากๆ เลย เป็นเพื่อนกัน อยากเป็นเพื่อนที่ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป ลูกมังกรตัวสีดำแดงพี่ใหญ่ประจำกลุ่มร้องบอก ระหว่างพูดคุยกับน้องๆ ของมันผ่านทางโทรจิต

 

มังกรผสมทั้งสามพี่น้องมีความสุขมาก อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน การได้ถูกใครสักคนกอดอย่างอบอุ่น การได้รับความรักความเอาใจใส่ การที่คนคนนั้นไม่ได้มองพวกมันเป็นสิ่งของไร้ค่า เป็นสัตว์ทดลองอย่างที่แล้วๆ มา มันเป็นความสุขที่สุดในหัวใจยากที่จะหาคำอธิบายใดๆ มาพูดบอกกันได้จริงๆ

 

ในขณะที่มากเมฆกำลังกอดมังกรน้อยทั้งสามอยู่นั้น เขาก็ได้ใช้พลังเวทของตนเอง ทำการรักษาบาดแผลทั้งหมดให้ทั้งสามมังกรน้อยอย่างช้าๆ ในขณะที่สวมกอดทั้งสามเอาไว้อย่างอบอุ่น จากหัวใจที่ได้รับการปลอบโยนของเขาเอง ไม่ใช่แค่มังกรทั้งสามเท่านั้นที่ได้รับไออุ่น และความสุขจากการมีเพื่อนที่คอยเป็นห่วงเป็นใย มากเมฆเองก็ได้รับสิ่งเหล่านั้นกลับมาเช่นกัน

 

".. พวกนายยินดีจะเป็นเพื่อนกับผมมั้ย .." มากเมฆยิ้มและพูดบอกลูกมังกรผสมทั้งสาม

 

พวกมันเองก็พยักหน้าอย่างเข้าใจ และมองมากเมฆเป็นเพื่อนของพวกมันเช่นกัน เพื่อนที่จะไม่มีวันทิ้งกัน

 

มาเรียได้เห็นอีกมุมที่น่ามองของมากเมฆ ในมุมที่ทั้งอ่อนโยนและใจดีกับสัตว์ทดลองทั้งสามอย่างจริงใจ

 

จนตัวเธอเองไม่รู้เลยว่าในเวลาแบบนี้ หัวใจดวงน้อยๆ ของเธอ ได้เริ่มเต้นผิดจังหวะไปเสียแล้วอย่างไม่รู้ตัว และเริ่มมีความรู้สึกกับอีกฝ่ายมากกว่าคำว่าน้องชายขึ้นมาแล้ว . . .

 

".. ต่อแต่นี้ไปพวกเราทั้งหมดจะเป็นเพื่อนกัน ผมมีชื่อว่ามากเมฆ เรามาเป็นเพื่อนกันนะ .." มากเมฆพูดบอกและยิ้มอย่างมีความสุข มันเป็นอะไรที่คล้ายกับการกระทำของเด็กตัวเล็กๆ แต่สำหรับมากเมฆนี่ละคือหนึ่งในสิ่งที่เขาหวังและรอคอยมาตลอด

 

ลูกมังกรทั้งสามพวกมันดีใจมากๆ ที่มากเมฆเองก็อยากจะเป็นเพื่อนกับพวกมัน ในเวลานี้พวกมันกระโดดโลดเต้นดีใจกันสุดๆ พร้อมกับส่งเงื่อนไขสุดโหดในการเป็นเพื่อนและผู้ติดตามมายังมากเมฆอีกด้วย เป็นระบบหลักบังคับมาให้

 

[: ผู้เล่นมากเมฆได้รับการยอมรับจากเทพอสูรแห่งหายนะทั้งสาม  ในการยอมรับเป็นเพื่อนและผู้ติดตาม :]

[: หายนะทั้งสามต้องการให้ผู้เล่นมากเมฆทำตามข้อเรียกร้องของพวกมันด้วย และไม่กำหนดเวลา :]

[: สิ่งที่ทั้งสามหายนะร้องขอมีดังต่อไปนี้ :]

            [: 1.รถสปอร์ตเปิดประทุนขนาดเล็ก 3 คัน ให้พวกมันคนละคัน จะเอาไว้ขับไปจีบสาวเล่น  :]

[: 2.เรือเฟอร์รี่ลำใหญ่ ๆ และให้พวกมันเป็นกัปตันเรือ จะไว้พาสาวๆ ไปเที่ยว :]

[: 3.ยานบินขนาดเล็กและมีอาวุธสงครามให้พวกมัน 3 ลำ จะเอาไว้บินเล่น :]

[: 4.กำไลมิติที่เก็บของได้เยอะๆ และมีระบบป้องกันการขโมยแบบผูกมัดเจ้าของ จะเอาไว้เก็บขนม :]

            [: 5.ห้ามบังคับกันเด็ดขาด หรือออกคำสั่งให้ทำเรื่องไม่ดีไม่งาม :]

[: 6.ได้กินอิ่มทุก 6 มื้อพร้อมของหวามและผลไม้ :]

[: 7.จัดเมดสาวๆ มาดูแลและหาช่างตัดเสื้อผ้าให้ด้วยโป๊มานานแล้ว :]

[: 8.สร้างอุปกรณ์ช่วยวาร์ป ไปมาหากันให้ด้วย จะได้ไม่หลงทาง :]

            [: 9.อยากมีบ้านหลังใหญ่ๆ และห้องส่วนตัว เพราะเริ่มโตแล้ว :]

[: 10.ช่วยพวกมันอัพระดับเลเวลให้เกิน 5000 เร็วๆ เพราะอยากจะแปลงร่างอันติเมทแล้ว :]

 

มากเมฆเห็นข้อความเด้งขึ้นมาถึงกับตาลายไปเลยในตอนแรก อะไรมันจะเยอะแบบนี้ แต่ตัวเขาเองกับรู้สึกสนุกและอดขำไม่ได้กับนิสัยแท้จริง ของพวกมันทั้งสามที่ยังคงเป็นเด็กและดูท่าสติปัญญาของทั้งสามหายนะจะยังอยู่แค่ราวๆ เด็ก 5-8 ขวบเท่านั้น

 

แต่อดคิดไม่ได้ว่าข้อเรียกร้องพวกนี้ ลูกมังกรผสมทั้งสามคิดเองหรือระบบหลัก ZERO เป็นคนกำหนดให้กันแน่ และด้วยความสามารถของมากเมฆในตอนนี้ เรื่องที่ขอมานั้นง่ายดายมาก

 

แต่อาจจะต้องใช้เวลาอีกหลายเดือนหรือหลายปีในเกม

 

แต่มากเมฆสามารถทำตามที่ร้องขอได้อย่างสบายๆ แน่นอน

 

หลังจากนั้นไม่นานก็มีข้อความเด้งขึ้นมาอีกครั้ง เป็นตัวเลือกแบบให้ตอบเสียด้วย

 

[: ผู้เล่นมากเมฆยอมรับในข้อเรียกร้องหรือไม่ ยอมรับ / ไม่ยอมรับ :]

มากเมฆตอบรับและตอบว่า ".. ผมยอมรับ  .."

 

[: ผู้เล่นมากเมฆต้องการจะแชร์ค่าประสบการณ์กับทั้งเทพอสูรสามหายนะหรือไม่ ต้องการ / ไม่ต้องการ :]

มากเมฆตอบรับและตอบว่า ".. ต้องการครับ  .."

 

[: ผู้เล่นมากเมฆยินดีจะเป็นเพื่อนของทั้งสามหายนะหรือไม่ ยินดี / ไม่ยินดี :]

มากเมฆตอบรับและตอบว่า ".. ยินดีมากๆเลย  .."

 

[: ต่อแต่นี้ไปสามหายนะจะเป็นผู้ติดตามของคุณ และจะมีชีวิตกึ่งอมตะไม่สามารถยกเลิกสถานะได้ :]

[: ผู้เล่นมากเมฆจะต้องยอมรับในทุกๆ การกระทำทั้งหมดของสามหายนะทุกอย่าง ทั้งหมด :]

[: ผู้เล่นมากเมฆได้รับทั้งสามหายนะเป็นเพื่อน ได้โปรดตั้งชื่อให้กับทั้งสามด้วย :]

 

[: มังกรลูกผสมหายนะแห่งการทำลายล้างและเป็นจุดจบของทุกสรรพสิ่ง โปรดตั้งชื่อ :]

 

ตัวแรกเป็นเจ้าลูกมังกรตัวสีดำแดงหรือพี่ใหญ่ประจำกลุ่มนั่นเอง มากเมฆคิดชื่ออยู่นานสุดท้ายก็ตั้งชื่อให้เจ้าตัวนี้อย่างง่ายๆ ว่า จิ๋นซี

 

".. สำหรับเพื่อนตัวน้อยสีดำแดง ผมขอตั้งชื่อให้ว่า จิ๋นซี ครับ.." มากเมฆไม่เก่งเรื่องตั้งชื่อเท่าไหร่

 

แต่ข้อมูลในหัวเมื่อครั้งรากไม้ส่งมาให้เรียนรู้ กับมีประวัติศาสตร์นับพันๆ ปีของจีนอยู่ด้วย จึงได้นำเอาชื่อของจิ๋นซีฮ่องเต้มาใช้ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่และทรงพลังอำนาจ

 

[: มังกรลูกผสมหายนะแห่งการทำลายล้างและเป็นจุดจบของทุกสรรพสิ่ง โปรดตั้งชื่อ :]

มากเมฆตอบรับและตอบว่า ".. จิ๋นซี .."

 

            หลังจากนั้นระบบก็ทำการถามต่อและให้มากเมฆตั้งชื่อให้กับลำดับต่อๆ ไปโดยทันที

 

[: มังกรลูกผสมสีขาวสว่างงดงาม แห่งการควบคุมสรรพสิ่งและมิติเวลาอนันตกาล โปรดตั้งชื่อ :]

มากเมฆตอบรับและตอบว่า ".. กุยแก .."

 

[: มังกรลูกผสมสีทองงดงามราวเทพเจ้า แห่งการรังสรรค์และดูแลรักษาทุกสรรพสิ่ง โปรดตั้งชื่อ :]

มากเมฆตอบรับและตอบว่า ".. ขงเบ้ง .."

 

ในที่สุดทั้งสามหายนะก็มีชื่อเรียกกันหมด ดูเหมือนว่าพวกมันทั้งสามจะชอบชื่อพวกนี้เสียด้วย

 

แต่พวกมันคงไม่รู้หรอกว่าจริงๆ แล้วชื่อทั้งสามของพวกมันนั้นมาจากไหน

 

จากนั้นไม่นานก็ได้ยินเสียงประกาศแจ้งเตือนอีกครั้งจากทางระบบเกม หลังจากที่มากเมฆได้กระทำทุกอย่างตามขั้นตอนที่ให้มาทุกอย่างหมดแล้วเรียบร้อย

 

[: ยินดีด้วยกับผู้เล่นมากเมฆค่ะ ตั้งแต่นี้ไปท่านจะได้รับฉายาหนึ่งในลูกพี่แห่งหายนะ :]

            [: จะทำให้ทั้งสามหายนะยอมเชื่อฟัง และผู้เล่นมากเมฆจะได้รับบัพหายนะชั้นผู้น้อย Lv.1 ด้วยค่ะ :]

            [: บัพหายนะชั้นผู้น้อย ไม่มีคำอธิบายที่แน่ชัด แต่มีผลให้ผู้เล่นและสัตว์อสูรที่ได้ทำการต่อสู้ :]

            [: กับผู้เล่นมากเมฆ ได้รับความทุกข์ทรมานแบบสุ่มหลายอย่างค่ะ เช่นระหว่างต่อสู้จะรู้สึกหิวข้าว  :]

[: หรือมีอาการปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำอย่างรุนแรง หรือไม่ก็รู้สึกคันยุบยิบไปทั้งตัวโดยไม่ทราบ  :]

[: ถึงสาเหตุและไม่สามารถตรวจสอบได้ เป็นบัพที่สามารถเลเวลอัพได้ โดยจะดูระดับเลเวลของ :]

[: สามหายนะเป็นค่าเฉลี่ย ในการเพิ่มระดับเลเวลของบัพหายนะชั้นผู้น้อยค่ะ :]

[: ไม่สามารถยกเลิกบัพได้ ขอให้โชคดีนะคะ คุณลูกพี่แห่งหายนะ :]

 

วันนี้เป็นวันที่ได้ยินเสียงประกาศแจ้งเตือนในหัวมากที่สุด ยาวนานที่สุดตั้งแต่ออนไลน์มา

 

แถมพอมากเมฆมาดูระดับเลเวลของสามมังกร และค่าสถานะของทั้งสามหายนะแล้ว ก็ได้แต่ปวดหัวสุดๆ

 

เพราะทั้งสามนั้นไม่ได้เริ่มต้นที่ระดับเลเวลแบบคนปกติเขา !!!??

 

เทพอสูรหายนะทั้งสาม ระดับเลเวลในปัจจุบัน คือ

 

พี่ใหญ่จิ๋นซี มังกรดำ มีเพซรสีแดงม่วงดำเลือดหมูที่กลางหน้าผาก ระดับเลเวล -5,500

 

น้องรองกุยแก มังกรขาว มีเพชรสีดำออกแดงที่กลางหน้าผาก ระดับเลเวล -5,500

 

น้องสามขงเบ้ง มังกรทอง มีเพชรสีขาวออกส้มแดงที่กลางหน้าผาก ระดับเลเวล -5,500

 

รูปมังกรน้อยทั้งสาม

 


ถึงค่าสเตตัสโดยรวมอื่นๆ จะสูงดูโกงเอามากๆ แต่การที่ต้องมาเริ่มที่ระดับเลเวล -5,500 

 

มันก็เป็นหายนะสำหรับมากเมฆเองเช่นกัน

 

แล้วต่อจากนี้มากเมฆจะเก็บเลเวลแบบคนปกติได้อีกหรือเปล่า ชายหนุ่มยังฝันจะเข้าไปถ้ำตีมอน ลงดัน ตั้งปาร์ตี้กับผู้เล่นทั่วๆ ไป สงสัยจะไม่มีวันนั้นเสียแล้ว

 

เพราะในตอนนี้มีตัวหารค่าประสบการณ์ถึง 4 ตัวไปแล้ว ไหนจะรากไม้หนุ่มผมทองสุดหล่อผู้เป็นสุดยอด AI ผู้รักในความถูกต้องและเด็กสาวตัวเล็กๆ รากไม้พ่อหมีใหญ่ในตำนาน

 

กับอีกสามหายนะที่ระดับเลเวลติดลบ -5,500 แบบนี้ ต่อให้ทำเควสการสร้างอาชีพได้สำเร็จ มากเมฆก็ยังต้องมาเก็บเลเวลเลือดตาแทบกระเด็นแน่ๆ และคงต้องใช้เวลาอีกมากเลยทีเดียว และเพื่อไม่ให้มีปัญหามากไปกว่านี้ มากเมฆได้หันกลับไปสั่งให้ทั้งสามหายนะ ช่วยแปลงร่างเป็นลูกแมวน้อยตลอดเวลาอยู่ข้างนอก หรือมีบุคคลที่สามที่ไม่น่าไว้ใจอยู่ด้วย เพราะหากยังให้อยู่ในรูปร่างของลูกมังกรตัวน้อยตามเดิม คงจะมีปัญหาตามมาแน่ๆ อย่างไม่รู้จบ ดีไม่ดีแค่จะออกจากปากถ้ำนี้ไปก็อาจจะเจองานเข้าเลยก็ได้

 

 

".. เออ พี่ใหญ่จิ๋นซี น้องรองกุยแก น้องสามขงเบ้ง ทั้งสามนายช่วยใช้เวทแปลงร่างเป็นลูกแมวน้อยได้มั้ย เพราะเวลาเข้าไปในเมืองจะได้ไม่มีปัญหา และที่สำคัญสาวๆ ส่วนใหญ่เค้าชอบลูกแมวนะรู้มั้ย .." มากเมฆขอให้เปลี่ยนร่างเป็นแมวและบอกเหตุผลที่ทั้งสามไม่อาจจะปฏิเสธได้ออกมา

 

แน่นอนละว่าทั้งสามตนลังเลใจนิดหน่อย เพราะลูกพี่ใหญ่มากเมฆของมัน ดูเหมือนจะแอบขำและหัวเราะเวลาที่พูดยังไงก็ไม่รู้ แต่สุดท้ายทั้งสามก็ยอมแปลงร่างเป็นแมวน้อยน่ารักสามสีอยู่ดีอย่างว่าง่าย

 

การที่พวกมันสามารถแปลงร่างได้ ก็เพราะทั้งสามมังกรเป็นเทพอสูรที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นตัวตนระดับพระเจ้าผู้สมบูรณ์แบบ ทำให้ทั้งสามมีพลังเวทมนตร์ มีทักษะสกิลพิเศษ และยังมีพลังพิเศษแบบเหล่าเอสเปอร์มีกันทั้งหมด

 

เอาแค่พลังพิเศษที่ไม่ธรรมดาของพวกมันทั้งสาม ก็มีเยอะมากกว่าของที่มากเมฆมีเสียอีก ถึงแม้ส่วนใหญ่จะยังใช้ไม่ได้เพราะเลเวลไม่ถึง แต่โดยรวมแล้วก็น่ากลัวอยู่ดี และมีบางทักษะสกิลทรงพลังที่เต็มไปด้วยเงื่อนไขเต็มไปหมดอีกด้วย อย่างทักษะพิเศษที่ต้องให้ทั้งสามหายนะใช้ร่วมกัน อะไรแบบนี้

 

แต่สำหรับพวกมันแล้วการแปลงร่างเปลี่ยนรูปร่างหน้าตานั้น เรื่องแค่นี้ถือว่าง่ายมากๆ และถึงแม้พลังชีวิตของทั้งสามมังกรจะดูน้อยไปหน่อย แต่สำหรับพลังประหลาด พลังพิเศษของพวกมัน กับมีมากเสียจนมากเมฆอ่านค่าไม่ได้

 

และดูเหมือนว่าพลังพิเศษของหายนะทั้งสาม หากพวกมันอยู่ใกล้ๆ กันตลอดเวลา จะส่งผลให้พลังทั้งหมดที่มีอย่างเช่น พลังประหลาดที่มีชื่อว่า พลังอวกาศ // พลังงานมืด ของพวกมันทั้งสาม จะไร้ขีดจำกัดและใช้ได้ไม่มีหมด

 

หลังจากที่พวกมันแปลงร่างแล้ว กลายมาเป็นแมวน้อยน่ารักก็มีหญิงสาวคนหนึ่ง ที่เฝ้ามองอยู่นานแล้วเกิดทนไม่ไหว กระโดดเข้าไปกอดไปหอมแมวน้อยทั้งสามอย่างรักใคร่ และดูเหมือนพวกทาสแมวมากขึ้นเรื่อยๆ และไม่นานจากนั้นนับสิบนาทีเห็นจะได้ คุณพี่สาวมาเรียก็กลายเป็นทาสแมวไปแล้วอย่างสมบูรณ์

 

พร้อมๆ กับเอาอาหารและขนมออกมาให้หายนะทั้งสามได้กินอย่างเต็มที่เท่าที่พวกมันต้องการ

 

โดยไม่ต้องร้องขอใดๆ เลยสักคำ เพราะรูปร่างแมวน้อยของทั้งสามมังกร ของพวกมันนั้น น่ารักอย่าบอกใครเลยล่ะ ต่อไปคงต้องเรียกพวกมันใหม่แล้ว จากสามหายนะ กลายมาเป็น  แก๊งแมวมังกร!!!!

 

หลังจากที่ทุกอย่างเรียบร้อยและมากเมฆกำลังจะออกจากปากถ้ำนั้น ก็ปรากฏกลุ่มคนกว่าสามพันคนเข้ามารุมล้อมปิดกั้นทุกเส้นทางเอาไว้ ไม่ให้มากเมฆและคุณมาเรียหนีออกไปจากที่นี่ได้เลย แมวน้อยทั้งสามเองก็เช่นกัน

 

มังกรน้อยทั้งสามพวกมันถูกไล่ล่าและไล่ตามมายาวนานเกือบๆ 5 เดือนในเกม ทำให้พวกมันตื่นตัวและโกรธแค้นกลุ่มคนจากดาวเคออสเอามากๆ ที่ต้องการจะจับพวกมันไปทำการทดลองอะไรบ้าๆ ของพวกมันที่ดาวเคออส

 

ก่อนที่มากเมฆจะเดินออกมาที่ปากถ้ำ ชายหนุ่มได้ใช้เวทเคลื่อนย้ายทางไกลอีกครั้ง แต่มันกับไร้ผลคล้ายกับมีใครบางคน หรือมีไอเทมบางอย่างทำให้ไม่อาจจะใช้เวทมนตร์บทนี้หลบหนีออกไปได้

 

มากเมฆรู้สึกได้ว่าคนที่ดักรออยู่ข้างนอก จะเตรียมตัวมาดีเสียด้วย

 

ทั้งๆ ที่เวลาเพิ่งจะผ่านไปยังไม่ถึง 2 ชั่วโมงเลยด้วยซ้ำ การที่พวกมันเตรียมพร้อมได้มากขนาดนี้ แสดงให้เห็นว่าต้องมีกลุ่มคนและกลุ่มอำนาจอื่นๆ ร่วมมือด้วยแน่ๆ เช่นพวกนักล่าค่าหัว และคนของดาวเคออสที่ได้ส่งกองกำลังมาเสริมและเต็มไปด้วยอุปกรณ์หายากที่ไม่รู้ว่าจะมีประสิทธิภาพมากแค่ไหน หรือทำอะไรได้บ้าง

 

มากเมฆไม่อยากให้คุณพี่สาวจำเป็นมาเรียต้องมาลำบากไปด้วย รวมไปถึงเจ้าแมวมังกรทั้งสามที่ในเวลานี้ ควรให้พวกมันได้พักผ่อน และนอนหลับอย่างเต็มอิ่ม โดยมากเมฆจะให้มาเรียและหายนะทั้งสามหนีกลับโรงแรมไปก่อน

 

 

สุดท้ายมากเมฆก็ต้องใช้เวทมนตร์ต้องห้าม บังคับเปิดประตูมิติจากระยะไกลทำการส่งคุณมาเรียพร้อมกับลูกแมวมังกรทั้งสามออกไปก่อน แต่เวทมนตร์บทนี้มีข้อเสียตรงที่ผู้ที่เปิดประตูมิติจะไม่สามารถเข้าไปประตูมิติได้ เพราะต้องทำหน้าที่เป็นคนเปิดและปิดอยู่นั่นเอง

 

//- - เนื่องจากมากเมฆมีทักษะเวทมนตร์ของสัตว์อสูรทั้งหมด และสกิลเวทมนตร์ของทุกๆ อาชีพของโลกเวทมนตร์ดังนั้นจึงสามารถเลือกใช้ทักษะสกิลได้หลากหลายเป็นกรณีพิเศษ ไม่เว้นแม้แต่ทักษะต้องห้าม หรือแม้แต่ทักษะเวทมนตร์ระดับเทพเจ้า - - //

 

ข้อดีของประตูมิติที่มากเมฆเรียกใช้ก็คือ จะไม่มีใครที่ไหนสามารถมาปิดกั้นเส้นทางของประตูมิตินี้ได้

 

เพราะมันใช้พลังเวทของมากเมฆไปถึง 90% เลยทีเดียว โดยไม่สนใจว่าพลังของมากเมฆจะมีมากหรือน้อย

 

จนกลายเป็นเหตุให้รากไม้ทำการติดต่อมากเมฆผู้เป็นนายท่านในทันที ด้วยความตกใจที่อยู่ๆ ก็มีใช้พลังเวทมนตร์อย่างมหาศาลอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน พร้อมกับถามถึงเหตุผลว่าทำไมถึงใช้พลังเวทมากมายขนาดนี้

 

แต่มากเมฆก็ตอบออกไปง่ายๆ ว่า ".. ใช้ไปแล้ว ไม่บอกหาคำตอบเอาเองดิ .."

 

รากไม้อยากจะมาช่วยเหลือเกิน ช่วยทำให้นายท่านของมันลำบากมากขึ้น

 

แต่เจ้าตัวติดภารกิจเปลี่ยนอาชีพอยู่บนเกาะที่ห่างไกลมากๆ แต่มากเมฆก็ไม่ได้ว่าอะไรและขอให้รากไม้ทำเควสให้สำเร็จไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้ เพราะยังไงก็ไม่มีทางยอมตายอย่างแน่นอน เพราะหากตายเควสสร้างอาชีพล้มเหลว หรือต้องไปเริ่มใหม่อะไรแบบนั้น ไม่ว่ายังไงมากเมฆก็คงไม่ยอม และด้วยคำข้อร้องของคุณมาเรีย พร้อมกับแววตาเศร้าๆ ของเจ้าลูกแมวมังกรทั้งสาม ที่บอกให้มากเมฆรู้ได้โดยไม่ต้องพูดก่อนที่จะเดินเข้าประตูมิติไปนั้น

 

" อย่าตายนะ "  มันทำให้มากเมฆมีพลังใจที่จะสู้ และเอาชนะผู้เล่นกว่าสามพันคนให้ได้อย่างแน่นอน

 

มากเมฆสวนใส่หน้ากากแก้วเพื่อปกปิดใบหน้าแท้จริง และปกปิดชื่อของตนเองเอาไว้ ก่อนที่จะก้าวเดินออกมาที่หน้าปากถ้ำอย่างไม่กลัวเกรงใดๆ ถึงแม้ในตอนนี้พลังเวทมนตร์ที่เหลือจะมีอยู่แค่ 10% ก็ตาม ที่ด้านหน้าปากถ้ำมากเมฆก็พบเข้ากับกลุ่มผู้เล่นมากกว่าสามพันคน และยังมีผู้เล่นแอบสังเกตการณ์อยู่รอบๆ อีกจำนวนมาก

 

แถมที่หน้าถ้ำยังเต็มไปด้วยกับดักเวท กับดับระเบิด และอื่นๆ อีกมากทั้งของโลกเวทมนตร์ และกับดักจากโลกเคออส หากเขาก้าวเท้าออกไปอีกหนึ่งก้าว จะเกิดอะไรขึ้นบ้างก็ไม่มีใครรู้

 

".. เฮ่เฮ่ น้องชาย หากยอมให้พวกเราจับตัวเสียดีๆ และส่งไอเทมที่มีมาให้หมด พวกเราจะไม่ทำอะไร พวกเราไม่ใช่คนของดาวเคออส และต้องการแค่ค่าหัวกับไอเทมของน้องชายเท่านั้น แบบจับเป็นแล้วพวกเราจะพาน้องชายหนีออกไปเองเป็นไง ไม่ต้องถูกพวกผู้เล่นคนอื่นๆ ฆ่าจนระดับลดแม้แต่เลเวลเดียว และดูจากที่น้องชายสามารถสังหารผู้เล่นได้เป็นร้อยๆ คนได้ ระดับเลเวลคงสูงมากแน่ แค่ติดคุกเสียไอเทมนิดหน่อยเป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลยใช่มั้ยล่ะ .." ชายร่างใหญ่แต่งกายด้วยชุดนักรบเวทเกราะโลหะสีน้ำเงิน ที่เต็มไปด้วยอักษรรูนโบราณพูดขึ้นให้ความหวัง ว่าจะพาหนีหากยอมร่วมมือส่งมอบไอเทมและยอมให้จับ

 

แน่นอนละว่ามากเมฆไม่มีทางเชื่อถือคนพวกนี้ ถึงแม้ในสถานการณ์ปกติที่คนทั่วไปถูกปิดล้อมไว้ทุกด้าน ไร้หนทางหนี หากมีใครสักคนมาเสนอความหวังที่จะอยู่รอดมาให้ คนคนนั้นคงตกลงรับคำในทันที

 

แต่สำหรับมากเมฆรู้ได้ในทันทีว่าคนพวกนี้เชื่อถือไม่ได้ เสนอความหวังบ้าบออะไรกัน มันก็แค่คำโกหกสวยหรูที่จะมาหลอกให้ความหวังพวกโง่ๆ ให้คล้อยตามก็เท่านั้น และพอพวกมันได้ในสิ่งที่ต้องการหมดแล้ว ก็จะลงมือฆ่าทิ้งอย่างไม่ใยดี

 

คนประเภทนี้ทำให้มากเมฆรู้สึกรังเกียจอย่างบอกไม่ถูก

 

แต่แล้วอยู่ๆ ที่ด้านหลังของกลุ่มคนจำนวนมาก ก็ปรากฏผู้เล่นของกิลด์การทหารดาวเคออสจำนวนมาก ลอยเด่นอยู่บนท้องฟ้า พร้อมๆ กับสวมใส่ไอเทมชุดเกราะไฮเทคระดับสูง ยังกับน้องๆ ของไอรอนแมนมาเอง แถมยังบินอยู่บนฟ้าไม่ต่ำกว่า 500 คนเห็นจะได้ แถมเต็มไปด้วยอาวุธสงครามครบมือ ยังกับจะมาทำสงครามยึดดินแดน

 

การที่กิลด์การทหารจากดาวเคออสจัดเต็มมากขนาดนี้ แสดงให้เห็นว่าสัตว์ทดลองทั้งสามมีความสำคัญอย่างมากกับการทดลองของพวกมัน ไม่เช่นนั้นกิลด์ทหารรับจ้างของดาวเคออส คงไม่ลงทุนส่งหน่วยทหารเกราะกลไฮเทคระดับสูงออกมาแน่ๆ และจากที่มากเมฆใช้สกิลตรวจสอบคนทั้งหมดที่บินอยู่บนท้องฟ้า พวกเขาเหล่านั้นมีระดับอยู่ที่ 100 แต่ชุดเกราะและพลังรบของพวกมันนั้น

 

มีพลังโจมตีและป้องกันไม่ต่างจากพวกผู้เล่นระดับ 450 เลยทีเดียว งานนี้มีเหนื่อยแน่นอน และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่มากเมฆได้มองเห็นว่าวิทยาการเทคโนโลยีของดาวเคออส มีความก้าวหน้ามากแค่ไหน สมควรแล้วที่พวกเขาเหล่านั้นได้รับชัยชนะในครั้งแรกของสงครามระหว่างดวงดาว

 

มากเมฆหลับตาและทำสมาธิครั้งสุดท้าย เหตุที่ยังไม่ลงมือก็เพราะพลังเวทยังมีไม่มากพอ เพราะหากจะต้องสู้อย่างจริงจัง มากเมฆจะมั่นใจมากขึ้นหากพลังเวทกลับมาอยู่ที่ 30% เป็นอย่างน้อย

 

".. ส่งตัวสัตว์ทดลองทั้งสามมาซะ ไม่อย่างงั้นก็เลิกเล่นเกมนี้ไปได้เลย ชีวิตของแกมันจบไปแล้ว .." หัวหน้าหน่วยทหารเกราะกลไฮเทคพูดขึ้น พร้อมๆ กับยิงปืนกลพลังโจมตีสูงมาที่มากเมฆอย่างต่อเนื่องรุนแรง

 

กระสุนปืนกลที่ยิงออกมามีจำนวนมาก และมีพลังโจมตีที่สูงมากหัวกระสุนทุกตัวติดตั้งระเบิดนาโนขนาดเล็กเอาไว้ทำให้มีความรุนแรงอย่างมากในการโจมตีเป้าหมายเป็นวงกว้าง แถมกระสุนปืนยังถูกยิงออกมาพร้อมๆ กันหลายคน

 

ทำให้ยากที่จะหลบหนี แถมที่ด้านหน้าของมากเมฆยังเต็มไปด้วยกลุ่มนักล่าค่าหัว และกับดักระเบิดที่ได้ถูกติดตั้งไว้

 

            ทางเลือกของมากเมฆมีไม่มากนัก เนื่องจากพลังเวทมนตร์ยังมีไม่ถึง 30%

 

ทำให้มากเมฆตัดสินใจหนีเข้าไปในถ้ำ เพื่อเตรียมบทเวทที่จะใช้สวนกลัว และไม่ปะทะกับปืนกลระเบิดอย่างไม่จำเป็น

 

ในเวลานี้เองกลุ่มผู้เล่นต่างๆ ของกิลด์นักล่าค่าหัว ต่างก็กำลังตัดสินใจถอยหนี เพราะในตอนนี้พวกเขาคงทำอะไรมากกว่านี้ไม่ได้ กลุ่มทหารรับจ้างของดาวเคออส ได้ส่งหน่วยทหารเกราะกลไฮเทคระดับสูงมาที่นี่ จึงทำให้หลายฝ่ายต้องถอยหนีออกไป และรอเวลาหยิบชิ้นปลามันเท่านั้น

 

เนื่องจากในที่นี้ไม่มีใครอยากจะมีปัญหากับชาวดาวเคออส ที่แข็งแกร่งและทรงพลังกว่ามากในทุกๆ ด้าน

 

ส่วนมากเมฆหลังจากเตรียมตัวพร้อมแล้ว ก็เคลื่อนไหวไปมาอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นภาพติดตาของใครหลายๆ คน กระโดดลอยตัวขึ้นไปบนท้องฟ้า

 

มากเมฆปลดปล่อยคลื่นพลังความร้อน ออกไปทำลายกับดักล่องหนที่ลอยอยู่ในอากาศในทันที หลังจากที่สัมผัสได้ถึงสิ่งผิดปกติ จนทำให้พวกมันระเบิดออกอย่างรุนแรง

 

            เพียงเวลาไม่ถึงหนึ่งวินาทีมากเมฆทำการดูดกลืนแรงระเบิดทั้งหมดเข้าไปในไม้เท้าเวทมายา ก่อนที่จะพูดออกมาเสียงดังๆ ว่า

 

".. ให้มาเท่าไหร่ก็เอากลับไปหมื่นเท่า !!! .." มากเมฆรวบรวมพลังเวท พลังลมปราณ รวมไปถึงพลังคลื่นความร้อนและแรงระเบิดรอบบริเวณกว้างทั้งหมด ดูดกลืนรวบรวมเข้าไปในไม้เท้าเวทมายา พร้อมๆ กับใช้ โล่อักขระกลืนมายาป้องกันตัวเองไปด้วยในเวลาเดียวกัน ก่อนที่จะสวนกลับแบบดอกเดียวจบ

 

มากเมฆยังพอมีเวลามองและสังเกตไปรอบๆ ตัว พร้อมกับส่งยิ้มปริศนาให้กับทุกๆ คนที่กำลังเฝ้าดูอยู่ ทั้งที่อยู่ใกล้และพวกที่อยู่ไกลๆ ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน วันนี้ทุกคนก็ต้องไปจุดเกิด หรือไม่ก็ไปโรงพยาบาลพร้อมกันอย่างแน่นอน

 

            เงาลม ไร้ตัวตน เมฆฝน ล้างโลกา !!! กระบวนท่าสุดยอดของสุดยอด หนึ่งในไม้ตายของวิชาไม้เท้าวาตภัยเก้าวชิระ กระบวนท่างดงามถูกใช้ออกมาอย่างไม่ลังเล

 

พร้อมๆ กับคลื่นพลังอันมหาศาลที่อัดแน่น จนอาจจะกลายเป็นวาระสุดท้ายของโลกเวทมนตร์ก็เป็นได้ หากระดับเลเวลของมากเมฆมากกว่านี้

 

หนึ่งกระบวนท่าตายเป็นพัน หนึ่งพลังตายเป็นแสน !!!

 

กระบวนท่าสุดท้ายกับพลังที่เหลืออยู่ของมากเมฆ เป็นพลังโจมตีที่รุนแรงที่สุด ถูกใช้ออกมาโดยไม่ลังเลและไม่สนใจถึงความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น เป็นพลังทำลายล้างที่ไม่เลือกว่าอีกฝ่าย จะเป็นใครแม้แต่ผู้ใช้มันเองก็โดนไปด้วย เป็นคลื่นพลังทรงอำนาจที่อยู่เหนือการควบคุมไปแล้ว

 

มากเมฆปลดปล่อยพลัง ของกระบวนท่าสุดยอดที่ทับซ้อนกันถึง 8 ครั้ง ด้วยพลังพิเศษของเทพวานรแปดแขน

 

ยิงบอลแสงสีดำขนาดใหญ่แปดลูกออกจากไม้เท้า พุ่งโจมตีไปยังกลุ่มคนของดาวเคออสและผู้คนโดยรอบในทันที ด้วยความเร็วระดับเหนือเสียง ด้วยท่าทางคล้ายร่ายรำ แต่กระบวนท่าที่ออกไปนั้น

 

เต็มไปด้วยพลังงานเหนือธรรมชาติ ก่อให้เกิดรอดแยกที่มิติมวลสาร สสารเกือบทั้งหมดโดยรอบต่างก็ถูกดูดกลืนเข้าไปยังศูนย์กลางของพลังงานลึกลับบางอย่างอย่างรวดเร็ว ของทั้งแปดลูกบอลพลังงานที่ถูกยิงออก ดูดกลืนไม่เว้นแม้แต่แสงแสงสว่างก็ยังไม่อาจจะหลบหนี หรือรอดไปจากพลังงานลึกลับนั้นได้ ดูดกลืนและดูดกลืน กลืนกินทุกสิ่งเข้าสู่จุดศูนย์กลางอย่างรวดเร็ว

 

เพียงเวลาไม่นานเกินรอ ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นอันต้องดับสูญ บางสิ่งบางอย่างได้หายไป จากแรงระเบิดของสุดยอดพลังงานที่ไม่ควรจะมีอยู่ในโลกเวทมนตร์ใบนี้  ถึงจะมีแค่เล็กขนาดเล็ก แต่มันก็เป็นน้องๆ ของหายนะวันสิ้นโลกได้เลยทีเดียว

 

ซูเปอร์โนวา !!!!!

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 740 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3909 ไป่หู (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 02:14

  ใช้ "หรอก" กับ "หลอก" ให้ถูกจะดีมากเลยครับ
  #3,909
  1
  • #3909-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 24)
   2 มิถุนายน 2562 / 10:47
   อันนี้บทแรกๆ อาจจะมีผิดบางครับ

   แต่หลังๆ ไม่ผิดแล้ว อิอิ
   #3909-1
 2. #3782 lills (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 11:01
  มังกรน่ารักกกก
  #3,782
  0
 3. #2465 KIZUkinada (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 22:43
  เอิ่มไม่ทราบว่าทำไมคุนมากเมฆไม่ รอให้มานา ขึ้นมาก่อนหรอคับ ค่อยออกมา ไม่ก้เกาะดีนักดีหนา ทำไมไม่ใช่ไสพวก ละคับแล้วออกมาสู้

  เห้ออ ไอคิว เยอะแต่ อีคิวไม่มากพอก้แบบนี้แหละ
  #2,465
  0
 4. #2383 Nanny2033 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 17:39

  สนุกดีค่ะ
  #2,383
  0
 5. #2322 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 21:32

  สนุกมากกกกกกก

  #2,322
  0
 6. #2320 Natsh091 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 19:37

  อ่านเรื่องนี้ ที่ไรทั้งเศร้าทั้งตลกจนท้องแข็ง//สู้ๆนะค่ะไร
  #2,320
  0
 7. #2141 Asley♤♢ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 00:31
  ฮืออออ~ น้ำตาเริ่มปริ่มๆแล้วเนี่ยโคตรซึ้งเลยอ่ะ แต่พออ่านถึงเงื่อนไข...ประทานโทษเถอะ ขำท้องจนท้องแข็งเลยค่ะ ^_^
  #2,141
  1
 8. #952 Mr. Queen (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 21:11
  อยากจะบอกกับผู้สร้างว่า เหนื่อยหน่อยนะ
  #952
  1
  • #952-1 aomatt31053(จากตอนที่ 24)
   5 มีนาคม 2561 / 15:55
   นานนานทีเห็นคนโพสอย่างงี้นะเนี้ย
   #952-1
 9. #735 xวาuxวาu (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 19:23
  โอ้วโหว อลังมากๆ
  หายนะน้อยน่ารัก อยากพาสาวขับรถด้วย 5555
  #735
  0
 10. #634 boat489 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 07:23
  อลังไปแล้วว!!
  #634
  0
 11. #575 นักอ่านสุดขี้เกียจ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 22:28
  ต่อไปโดนล่าตลอดแน่เลย คงต้องหลบไปอยู่ป่าสักพัก แต่ประกาศศักดาขนาดนี้ อีกฝ่ายคงหลบไปรวบรวมกำลัง ผลิตอาวุธขึ้นมาจัดการใหม่สักพัก
  ปล. มังกรน้อยมีคำขอร้องที่บ้ามาก 555 ขับรถในโลกเวทมนต์เนี่ยนะ
  #575
  0
 12. #520 Fayrious (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 14:06
  คำขอแต่ละข้อนี่...คิดได้ไง ถถถ
  #520
  0
 13. #477 #DESTINY# (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 14:39
  สุดยอดเลยครับ ต่อไปต้องให้มากกว่านี้เป็นหมื่นเป็นแสนคนไรงี้5555
  #477
  0
 14. #306 minggg- (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 23:51
  ทางนั้นเค้าฆ่าไปแล้ว 800 คน แล้วจะส่งคน 500 ไปสู้เนี่ยนะ
  คิดผิดคิดใหม่ได้แล้ว
  สรุป คิดผิดคิดไปเกิดใหม่สินะ ดูความโหดที่ใช้พลังแล้ว
  ท่าทางดวงดาวจะหายไปทั้งดาว โถถถ
  ว่าแต่ว่า ทำไมมังกร 3 ตัวเก่งจริง แต่ทำไมดูทำอะไรไม่ได้เลยล่ะคะ
  แล้วยังจะค่าติดลบบ โถถ ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดกันอีกนานนน
  แล้ว ม/ม จะไม่คิดปิดหน้าหน่อยเหรอ ตรวจสอบได้ก็ไม่เป็นไร
  อย่างน้อยไม่ได้เห็นหน้าตรงๆ นะ

  ตอนนี้แอบน้ำตาไหลพรากก 
  โถถถ ฮือฮือ 

  ปล. จากปสอยส์ ร/ม จะเก่งกว่านี้อีกเหรอออ
  นี่มันก็สูตรโกงกันทั้งคู่แล้วนะ

  เจ็บปวดและ "อยู่ ตัวคนเดียว?
  มีอีกที่นึง คือ "เพิ่ง" มาค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าอยู่ตรงไหน ไปดูอีกทีไล่หาไม่เจอ
  #306
  2
  • #306-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 24)
   25 พฤศจิกายน 2560 / 00:16
   แก้ไขเรียบร้อยแล้วครับ มังกรทั้งสามมีพลังและเก่งเอาตัวรอดมาได้หลายสิบปี

   จากการตามล่าและโดนทำร้ายให้บาดเจ็บมาตลอด จากทั้งกับดักและอื่นๆ

   อาจจะดูอ่อนแอไปหน่อยในช่วงนี้ครับ มากเมฆมีคนจำหน้าได้แต่ไม่แน่ใจว่าใช้หน้าจริงๆ หรือเปล่า

   เดี๋ยวจะมีอธิบายในบทที่ 26 ครับ อากาศมันหนาวมากๆ เลยขี้เกียจและแอบอู้อยู่เรื่อยๆ
   #306-1
  • #306-2 minggg-(จากตอนที่ 24)
   25 พฤศจิกายน 2560 / 00:18
   รับทราบค่าาา

   ถ้าเก่งแต่ต้องสู้กับคนมากๆ ที่มารุมแล้วหนีตลอดยังไงๆ ก็อ่อนแรงแน่
   ตามตรรกะนี้นะคะ :)
   #306-2
 15. #297 Rongora (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 07:55
  ขอบคุณครับ 
  #297
  1
  • #297-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 24)
   24 พฤศจิกายน 2560 / 16:58
   ขอบคุณครับที่ติดตาม
   #297-1
 16. #283 Hakuryuo (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 17:47
  อลังการมากเลยครับ ต่อไปคงเป็นบิกเบง ใช่ไหมครับ
  #283
  1
  • #283-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 24)
   24 พฤศจิกายน 2560 / 00:37
   จะเอาขนาดนั้นเลยเหรอครับ หุหุ..
   #283-1
 17. #281 ford042 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 11:59
  ต้องอลังการอย่างนี้สิดี อย่าลืมไปหาน้อง2คนด้วยนะะะ
  #281
  1
 18. #279 Nalinrat-Kip (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 10:25
  ชอบสำนวนมากค่ะ ^^ พระเอกเก่งแบบงดงามมากเรื่องนี้ (จิตใจนางบริสุทธิ์) ถูกใจความเก่งของพระเอกมากเลย ไม่ต้องสู้ทุกตอน แต่เมื่อไรที่ได้สู้ สมกับคำว่า พระเอกจริงๆเลยค่ะ ... แอบคิดถึงรากไม้...^^
  #279
  1
  • #279-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 24)
   24 พฤศจิกายน 2560 / 00:43
   ขอบคุณครับ จะพยายามแต่งและเขียนออกมาให้ดีขึ้นเรื่อยๆ
   #279-1
 19. #278 6892 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 09:58
  โอว้าว!!! อะไรจะสุดยอดอลังการงานสร้างแบบน้านนน 5555 รอตอนต่อไปค๊าาา
  #278
  1
 20. #277 MewThanayot (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 09:46
  ???? ขอบคุณครับ
  #277
  0
 21. #276 aonkiki (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 08:27
  รอน้าาา
  #276
  0
 22. #275 Lover (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 08:09
  55555nova
  #275
  0
 23. #274 SAKETO (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 07:51
  กำลังนึกภาพแมว(มันผอมรึอ้วนนะ)ขับรถเปิดประทุนของเด็ก...อืม
  #274
  1
  • #274-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 24)
   24 พฤศจิกายน 2560 / 00:39
   ฮ่าๆ ไว้จะหาภาพมาประกอบ ไม่รู้จะหาได้มั้ย
   #274-1
 24. #273 NobuSana (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 06:56
  555 อย่าหาเรื่องพี่แกถ้าไม่อยากเจอ หายนะ!!!
  #273
  1
  • #273-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 24)
   24 พฤศจิกายน 2560 / 17:04
   หายนะตอนนี้เป็นหนึ่งฉายาที่ได้รับแล้ว อิอิ
   #273-1
 25. #272 NobuSana (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 06:56
  555 อย่าหาเรื่องพี่แกถ้าไม่อยากเจอ หายนะ!!!
  #272
  0