มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 235 : บทที่ 235 ยันต์คำสาปก็มีจุดอ่อน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,769
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 220 ครั้ง
  3 มิ.ย. 62

บทที่ 235 ยันต์คำสาปก็มีจุดอ่อน

 

ผู้เล่นสายข่าวและเป็นนักเขียนบทความตะโกนขึ้น หลังจากที่มองเห็นหนึ่งในบุคคลมีชื่อเสียง แต่กำลังตกอยู่ในสภาพที่เรียกได้ว่า แย่ยิ่งกว่าหมาป่วยใกล้ตายคนหนึ่งขึ้นมา

 

".. นั่นมัน นั่นมัน เคย์จิ ไอ้นายแบบที่ชอบหลอกฟันเด็กสาวอายุต่ำกว่า 16 ปีนี่ .."

 

".. ไอ้หน้าหล่อ พ่อรวยนิสัยหมาที่กล้าทรยศเพื่อนๆ ในกิลด์ก่อนหน้านี้ แอบขายข้อมูลความลับของสมาชิกระดับสูงที่รู้จักกันมาหลายปี เพียงเพราะให้ได้สิทธิ์ในการเดินแบบไร้ค่าตัวแต่ได้ชื่อเสียง ในเวทีเดินแบบระดับสุริยะของห้าตระกูลใหญ่ที่เทียบได้กับตระกูลเมฆาเทพ  .."

 

".. แถมไอ้เลวนี่ยังเป็นนักดาบเวทสายฟ้า เลเวล 3,200 ของเนตรสามตาไม่ใช่หรอ ทำไมหมอนั่นถึงกลายร่างเป็นแมลงสาบตัวเท่าตู้เย็น 40 คิว ส่วนหัวยังเป็นใบหน้าคนเหมือนเดิม แถมแม่งยังมีกลิ่นเหม็นเน่าแบบสุดๆ อีกปล่อยออกมา ไม่ไหวแล้ว เชี่ยยย ใครก็ได้ลากมันไปทิ้งไกลๆ ที .."

 

เคย์จินายแบบที่มักมากคนหนึ่ง และมีสันดารเลวเป็นทุนเดิมมาตั้งแต่เด็กๆ

 

ในเวลานี้ได้กลายสภาพเป็นสัตว์ประหลาดไปแล้วโดยสมบูรณ์

 

ร่างกายบางส่วนไม่ใช่มนุษย์ และไม่ใช่สัตว์หรือแมลง หรือเป็นสิ่งมีชีวิตใดๆ ที่มนุษย์รู้จักเลยสักนิด ขยับตัวก็ไม่ได้ พูดก็ไม่ได้อีก สั่งการทางความคิดก็ถูกทำให้หลอน หลงๆ ลืมๆ เสียสมาธิ ทำได้แค่ปล่อยลมเหม็นเน่าจากตูดแบบรากยาวเป็นนาทีๆ เพื่อปลดปล่อยบางสิ่งออกมาทางนั้นเหลืองๆ แบบของเหลว จนกลายเป็นภาพที่ไม่น่ามองอย่างแท้จริง แถมบางครั้งยังกลิ้งไปกลิ้งมา ราวกับหมาถูกน้ำร้อน 


พอทหารยาม NPC มาถึง หมายจะฆ่าตัวประหลาดนี่ให้ตาย มันกับมีเวทมนตร์ที่เรียกว่า ลมหายใจของมหาเทพ ในตำนานปรากฏขึ้นมารักษาชีวิตเอาไว้เสมอ ห้ามไม่ให้ตายไม่ว่ายังไงก็ตาม และถึงแม้บางคนจะตายไป ก็ใช่ว่าคำสาปมันจะหายไปด้วย มันยังคงวนเวียนและปรากฏให้เห็นอยู่เสมอ

 

ยกตัวอย่างเช่นท่านเจ้าเมือง ถึงขนาดลงทุนฆ่าตัวตายอย่างโหดร้าย ด้วยระเบิดหนักแบบพลีชีพ แต่ผลสุดท้ายหลังจากกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง เจ้าเมืองเมฆเคลิ้มก็ยังคงต้องเผชิญทุกข์ กับผลลัพธ์ของคำสาปที่หนักหนายิ่งกว่าตายทั้งเป็นต่อไปอยู่ดี เพราะไม่มีใครสักคนรู้ถึงวิธีแก้คำสาปถอนคำสาปที่ว่าเลยสักนิด ไม่มีเลย ไม่มี ..!?

 

สมาชิกอีกนับหมื่นคน ต่างก็ต้องเผชิญกับอะไรที่เหมือนกัน .. ไร้ซึ่งหนทาง ..

 

ไม่ไกลจากหน้าอาคารประมูลมากนัก

 

".. ทางนั้นๆ ดูนั่น จีวอน ไม่ใช่หรอคะ อดีตจอมเวทสาวสวย 4 ธาตุพลัง ระดับสูงชาวเกาหลีอายุ 19 ปีที่มักจะได้ออกข่าวและถูกเชิญไปร่วมรายการพิเศษเกี่ยวกับเกมอยู่บ่อยๆ  .." หญิงสาวคนหนึ่ง ผู้รู้เรื่องเกี่ยวกับคนดังของทางเกาหลีพูดขึ้นเสียงดังด้วยความตกใจ

 

".. หากจำไม่ผิด ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นผู้เล่นอิสระมาโดยตลอด ตั้งแต่เปิดให้บริการสามพิภพออนไลน์ เป็นผู้เล่นที่มีชื่อเสียงมากคนหนึ่งในโลกเวทมนตร์ จีวอนเป็นผู้หญิงที่หุ่นดีมาก หน้าอกใหญ่คัพ E หน้าตาสะสวย ที่ใครๆ ได้เห็นต่างก็หลงใหล ในความสวยและความน่ารักสดใสเป็นกันเองของเธอ  .." ชายวัยกลางคนคนหนึ่งพูดขึ้น ก่อนที่จะมองไปยังหญิงสาวที่ชื่อจีวอน ด้วยสายตาเห็นอกเห็นใจ ก่อนที่จะเดินหนีไปเพราะรับไม่ได้กับภาพที่เห็น

 

".. ม่ายยยย !!  ม่ายจริง นางในดวงใจของฉาน ! อุตส่าห์ติดตามมาตลอดหลายปี ตามติดเป็นปาปารัสซี่ เป็นติ่งเกาหลี ม่ายยยยยย ผมรับไม่ได้กับภาพที่เห็น ม่ายยยยย หัวใจจะแตกสลายอยู่แล้ว ไม่จริง มันไม่จริง มันไม่จริงใช่มั้ย !!! นี่มันนรกอะไรกันเนี่ยยยย  !? .." ชายหนุ่มคนนี้ทนไม่ไหวอีกต่อไป ถึงกับหันไปอ๊วกแตกอย่างหมดสภาพ รับไม่ได้กับนางในฝันที่อยู่ๆ ก็เปลี่ยนไปเป็น ?? ตัวเชี่ยอะไรก็ไม่รู้

 

จีวอนจอมเวทสาวสวยที่ใครๆ ต่างก็รักก็หลง มาตลอดตั้งแต่เป็นเน็ตไอดอลจนใกล้จะได้เป็นดาราแล้วในเร็วๆ นี้

 

เธอมีชื่อเสียงในระดับหนึ่งภายในประเทศเกาหลีที่ดาวโลก เคยได้รับบทให้เป็นนักแสดงประกอบตัวเล็กๆ หลายร้อยเรื่อง ที่ประสบความสำเร็จทางทีวีและโรงภาพยนตร์ แต่ตัวเธอก็ได้รับความนิยมไม่มากนักและยังไม่ดีพอเป็นที่จดจำ จากบทบาทสวยใสจนเกือบจะไร้สมอง ที่แลดูคล้ายกับนางเอกหลายครั้ง

 

แต่เธอก็เป็นได้แค่ตัวประกอบเช่นเดิม เนื่องจากเธอไม่มีเส้นสายที่ดีพอในวงการมายา ที่แม้จะดูเหมือนจะสดใสและเต็มไปด้วยแสงสีที่หน้าฉาก แต่ภายในวงการมายาเหล่านั้น แน่นอนว่าต่างก็มีสิ่งที่ดำมืดจนไม่สามารถพูดออกมาได้เช่นกัน

 

การที่เธอเข้าร่วมกับเนตรสามตาก็เพราะข้อตกลงบางอย่าง แลกเปลี่ยนกับการที่เธอจะได้รับโอกาสอันดี

 

ในเส้นทางนักแสดงหญิงของเธอในอนาคต ในละครทีวีเรื่องหนึ่งที่กำลังจะตั้งกองถ่ายทำในเร็วๆ นี้

 

ในบทบาทของนางเอกหน้าใหม่ไฟแรง หลังจากที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมด้วยวิทยาการสมัยใหม่แบบทั้งตัว 100% เพื่อให้กลายเป็นผู้หญิงที่สาวระดับนางฟ้า และสร้างประวัติความเป็นมาใหม่ให้เธอทั้งหมด โดยที่เธอจะต้องเข้าร่วมกับเนตรสามตาเป็นการถาวร และยอมเป็นของเล่นสนุกๆ ให้กับสมาชิกระดับสูง หรือไม่ก็พวกนายน้อยจากตระกูลดังต่างๆ แบบที่มีอะไรกันในโลกเสมือนจริงและนานๆ ครั้งที่โลกภายนอกบนดาวโลก

 

จีวอนเธอก็หาใช่คนดีอะไร

 

แม้ว่าจะมีหน้าตาและรูปร่างที่ดีพร้อมเอามากๆ อยู่ก่อนแล้ว

 

จีวอนมีประวัติแย่ๆ อยู่เยอะมากที่ถูกปกปิดไว้โดยครอบครัวของเธอเอง

 

โดยเฉพาะในวัยเด็กของเธอที่ผ่านมา เธอมักจะแกล้งเพื่อนผู้หญิงและเพื่อนผู้ชายที่หน้าตาดีหลายคน ด้วยสารพัดวิธีอันชั่วร้าย ใส่ความ ชวนให้คนอื่นๆ เกลียดและไม่เห็นหัวคนคนนั้นที่เธอไม่ชอบ คนที่หัวอ่อนหลอกง่าย คนที่คิดไม่ทันแผนการร้ายๆ ของเธอที่มารยาขึ้นมา ต่างก็ถูกแกล้งถูกหาเรื่อง จนอีกฝ่ายเป็นบ้าหรือไม่ก็ทนไม่ได้จากสิ่งที่เกิดขึ้น และฆ่าตัวตายไปเลยก็มีหลายสิบคน และที่แย่สุดๆ เลยก็คือ จีวอนเธอถึงขนาดวางแผนฆ่าพ่อและแม่ของตัวเอง เพื่อให้ได้เงินประกัน หลังจากที่เห็นว่าพ่อและแม่ของเธอหมดประโยชน์แล้วและแก่ชราจากการทำงานหนักหลายสิบปี

 

แน่นอนว่าตอนที่ผู้หญิงคนนี้ถูกมากเมฆเลือด ที่จะหลอมยันต์มนตราคำสาปเข้าไปในร่าง

 

มากเมฆไม่ได้รู้หลอกว่าอีกฝ่ายได้สร้างวีรกรรมดำมืดอะไรไว้

 

เพียงแต่เขาในเวลานั้นตอนที่เดินผ่านผู้หญิงคนนี้ในครั้งแรก เขาสัมผัสได้ถึงจิตใจที่สกปรกคิดร้ายอยู่ตลอดเวลาของเธอ และสัมผัสได้ถึงวิญญาณร้ายหลายดวงที่ไม่ยอมไปไหน จากหญิงสาวน่าตาดีคนนี้ได้อย่างเบาบางโดยไม่ตั้งใจ ดังนั้นถึงแม้เธอจะเป็นผู้เล่นที่ระดับเลเวลไม่ถึง 2 พัน และไม่ใช่สมาชิกหลักมากความสามารถอะไร ในกลุ่มเนตรสามตาเลยสักนิดเดียวนอกจากเป็นของเล่น มากเมฆก็ยังจัดหนักให้เธอเป็นการเฉพาะ พร้อมกับร่ายเวทมนตร์คำสาปอีกสารพัดนับสิบๆ ไว้บนร่างกายของอีกฝ่าย นอกเหนือจากผลลัพธ์ของคำสาปที่ได้รับจากยันต์มนตราเหล่านั้นอีกด้วย

 

 ปัจจุบันในเวลานี้ ร่างกายของจีวอนได้กลายสภาพเปลี่ยนไปอย่างมาก

 

กลายเป็นหญิงอ้วนที่หนักเกิน 850 กิโลไปแล้วอย่างช้าๆ

 

ตามเนื้อตามตัวของเธอ มีเส้นขนแปลกๆ เกิดขึ้นมามากมาย แขนขาบวมน้ำอย่างชัดเจนจนเดินไม่ได้

 

ปากกว้างขึ้นและมีน้ำลายไหลออกมาจำนวนมาก ส่งกลิ่นชวนให้อ๊วกอย่างแท้จริงกระจายไปทั่ว

 

เสื้อผ้าที่เหลืออยู่บนร่างกายอ้วนๆ ของเธอก่อนหน้านี้ เริ่มที่จะฉีกขาดขยายออกจนสุด

 

แถมยังรัดร่างกายของเธอไว้แน่นยังกับข้าวต้มมัดจนดูไม่ได้ จีวอนจำต้องใช้ร่ายกายที่ผิดปกติและทรมานของเธอ กลิ้งไปด้านข้างถนนที่มีป่าหญ้าขึ้นสูง เพื่อปกปิดร่างกายอันน่าเกลียด ไม่ให้ถูกมองเห็นไปมากกว่านี้

 

ในสภาพที่อุจาดตาอย่างที่สุด เธอร้องไห้ออกมาแทบจะเป็นสายเลือดและไม่เข้าใจเลยจริงๆ นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือเธอไปทำให้พระเจ้าหรือเทพองค์ไหนไม่พอใจกัน

 

            สมาชิกคนอื่นๆ บางคนหน้าเป็นลิงตัวเป็นสุกร แขนขาเป็นแมลงประหลาด

 

อะไรที่คิดว่าไม่น่ามอง ทนดูไม่ได้ ทั้งหมดล้วนแล้วแต่ถูกแปรเปลี่ยนให้ปรากฏให้เห็นแบบสุ่มไปเรื่อยๆ

 

จนสุดท้ายเวลาผ่านไปได้เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ผู้เล่นนับหมื่นๆคนก็ทนไม่ไหว

 

สภาพจิตใจได้รับผลกระทบกระเทือนเกินจะรับไหว ถูกตัดออกจากระบบรับรู้ทุกอย่างในที่สุด และมีหลายต่อหลายคนต้องเข้าโรงพยาบาลเป็นการด่วนเลยก็มี บางคนใจกล้าจิตใจยังแข็งแกร่งอยู่ ทำการออกและเข้าใหม่อีกครั้ง และต้องมาเผชิญกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

แต่ทว่าหลังจากที่เวลาผ่านไป 24 นาทีของผู้เล่นที่ทนได้แล้วคนหนึ่ง

 

ผลของคำสาปก็จะหยุดลงเป็นเวลานานหลายชั่วโมง

 

ก่อนที่คำสาปเหล่านั้นจะปรากฏขึ้นอีกครั้งวนซ้ำไปมาอยู่เรื่อยๆ และไม่มีใครสักคนสามารถแก้ไข หรือสลายคำสาปที่ทำให้ผู้เล่นนับหมื่นคนเหมือนตกนกทั้งเป็นที่ว่าได้เลย

 

หลังจากที่ทนไม่ไหวอีกแล้ว ผู้เล่นหลายคนได้ส่งเรื่องที่เกิดขึ้นไปให้ทางฝ่ายตรวจสอบจัดการ

 

แต่ผลที่ได้ก็คือ มันเป็นหนึ่งในความสามารถของผู้เล่นคนหนึ่งที่ได้กระทำเอาไว้กับพวกคุณอย่างลับๆ ดังนั้นจะต้องแก้ไขด้วยตัวเอง โดยอาศัยพลังความสามารถที่มีและจิตใจที่แข็งแกร่ง และนี่คือคำตอบและเป็นคำบอกใบ้ของฝ่ายตรวจสอบที่ได้แจ้งกลับมา เป็นการช่วยเหลืออย่างที่สุดแล้ว

           

            จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผู้เล่นที่อยู่ในเหตุการณ์ และผู้เล่นจำนวนมากที่อยู่ในเมืองเมฆเคลิ้ม ต่างก็เริ่มคาดเดาไปต่างๆ นาๆ ว่าทั้งหมดที่เกิดขึ้น นับตั้งแต่คนทั้งหมดนอนหลับไม่ได้สติ และคำสาปหายนะที่ทำให้ตายทั้งเป็นของผู้เล่นนับหมื่นคนของกลุ่มเนตรสามตา และการปล้นครั้งที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเกิดขึ้นมาในโลกเวทมนตร์ ทั้งหมดนี้มันเป็นฝีมือของใครกันแน่

 

            จากข่าวลือต่างๆ ที่กระจายออกไปไวอีกกว่าไฟลามทุ่งลาเวนเดอร์ ว่าเป็นฝีมือของคนนี้คนนั้น

 

            เป็นฝีมือของหายนะสีเงินหรือเปล่า

 

แต่สุดท้ายก็หาข้อสรุปไม่ได้ เพราะไม่มีใครเห็นหายนะสีเงินมานานแล้ว

 

            จนในที่สุด !!

 

จากความไม่รู้และไม่แน่ใจของคนหมู่มาก

 

มันได้กลายมาเป็นความหวาดกลัวเอามากๆ อย่างที่สุดของกลุ่มเนตรสามตาในเวลาต่อมา และผู้เล่นทุกๆ คนภายในเมืองเมฆเคลิ้มไปเสียแล้ว ว่าสักวันหนึ่งพวกเขาอาจจะโดนอะไรแบบนี้กับตัวหรือไม่

 

            ส่วนผู้ลงมือแท้จริงอย่างมากเมฆนั้น ปัจจุบันเขายังไม่ได้ไปไหนไกลเลยตลอดหลายวันที่ผ่านมา

 

เขายังคงติดตามและเฝ้าดูผลลัพธ์ของเวทคำสาปสูตรการสร้างใหม่ ลำดับเวทใหม่ๆ ของเขาอย่างใกล้ชิด

 

            เวทคำสาปบทนี้ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ แต่มากเมฆก็เรียกมันว่า ตายทั้งเป็นเบอร์ 1

 

            ถึงแม้บทเวทมนตร์บทนี้จะดีเอามากๆ สามารถแสดงผลได้นานจนกว่าพลังเวทมนตร์ที่บรรจุไว้ภายในยันต์จะหมด แต่กระนั้นมากเมฆก็ได้สร้างลำดับสูตรแบบใหม่ ของโครงสร้างพื้นฐานไว้นิดหน่อยตั้งแต่แรกแล้ว ว่าเมื่อใดก็ตามที่พลังเวทมนตร์ของกระดาษยันต์ใกล้จะหมด จะทำการดูดกลืนจากร่างหลักอย่างช้าๆ ในทันที โดยตัวยันต์จะทำราวกับเป็นปรสิตอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้

 

           

            มันจะยังคงอยู่ในร่างกายของอีกฝ่ายไปเรื่อยๆ ได้เป็นเดือนๆ หรืออาจจะนานกว่านั้น

 

จนกว่าจะกำจัดมันทิ้งแบบสมบูรณ์ โดยจุดอ่อนของมันก็คือ ไฟ เนื่องจากกระดาษก็คือกระดาษวันยังค่ำและที่ทำอยู่นี้ก็เป็นแค่ตัวต้นแบบอย่างหนึ่งอย่างง่ายๆ เท่านั้น แต่ทว่าใช่ว่าจะเอาไฟมาเผายันต์คำสาปที่ว่าได้ในทันที

 

เนื่องจากมันหลบซ่อนอยู่ภายในร่างกาย พร้อมกับมีขนาดที่เล็กเอามากๆ พอๆ กับพยาธิเลยก็ว่าได้ ดังนั้นหากอยากจะทำลายยันต์คำสาปให้ได้ ผู้เล่นจะต้องใช้พลังเวทมนตร์ที่เป็นพลังธาตุไฟของตัวเองเท่านั้น ทำการเผาร่างกายตนเองอย่างช้าๆ ในทุกๆ ส่วนของร่างกายไปเรื่อยๆ ตามส่วนต่างๆ ทั้งหมด ไม่สามารถใช้พลังเวทมนตร์ของคนอื่นๆ จากภายนอกมาเผาไหม้ทำลายยันต์คำสาปที่ว่าได้ เนื่องจากมากเมฆได้สร้างลำดับเวทวงจร และสูตรโครงสร้างแบบเฉพาะในการป้องกันไว้แล้วจากภายนอก

 

และก็เพราะแบบนี้เอง คำบอกใบ้ของเจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบ

 

จึงดูเหมือนให้ผู้เล่นพยายามด้วยตัวเอง ด้วยความสามารถของตัวเองในข้อความที่ส่งกลับมา


------------


เจอเว็บขายคอมถูกๆ แล้ว ihavecpu.com คอมไหนดีๆ แนะนำหน่อย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 220 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3923 Tan_IcE (จากตอนที่ 235)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 12:33
  คำผิดจ้า จีวอนเธอใสคนดีอะไร
  จิวอนเธอใช่คนดีอะไร
  #3,923
  1
  • #3923-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 235)
   3 มิถุนายน 2562 / 18:20
   แก้ไขแล้วครับขอบคุณมาก ^_^
   #3923-1
 2. #3921 loliz (จากตอนที่ 235)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 08:11
  ผมก็ซื้อมาประกอบให้เพื่อนที่เวบนี้ล่ะ เป็นxeon +1070 แรม16 ปากบอกทำงานมันเอามาเล่นเกมส์ซะฉิบ
  #3,921
  2
  • #3921-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 235)
   3 มิถุนายน 2562 / 08:58
   เพิ่งจะสั่งซื้อและโอนตังไปเมื่อเร็วๆ นี้เองครับ หุหุ .. เอามาแต่งนิยายเฉยๆ อิอิ
   #3921-1
 3. #3917 Art Na Kub (จากตอนที่ 235)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 13:49
  นี่แค่ตัวประกอบนะ ถ้าตัวที่มีบทหน่อยไม่สองตอนเลยเหรอ แต่ก็จะเป็นกำลังใจให้นะครับ สู้ๆ
  #3,917
  1
  • #3917-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 235)
   3 มิถุนายน 2562 / 09:02
   บทที่ 234-235 จริงๆ มันต้องเป็นบทเดียวกัน
   แต่ไรท์ตัดตอนมันจึงกลายเป็นแบบนั้นครับ ขออภัยด้วยจริงๆ

   แล้วก็ตัวประกอบทั้งสองยังมีบทอยู่นะ
   #3917-1
 4. #3916 kcwindy (จากตอนที่ 235)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 12:58
  ไรท์ขอออกความคิดเห็นนิดหนึ่งนะ...คือบรรยายตัวละครมากไปอะแค่สองตัวจบแล้ว
  #3,916
  1
  • #3916-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 235)
   3 มิถุนายน 2562 / 09:03
   ไว้จะแก้ไขให้รวบรัดกว่านี้นะครับ ขออภัยจริงๆ
   #3916-1
 5. #3914 joelamtan (จากตอนที่ 235)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 12:38
  ขอบคุณครับ
  #3,914
  1
  • #3914-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 235)
   3 มิถุนายน 2562 / 09:05
   ขอบคุณเช่นกันครับ มาคอมเม้นทุกวันเลย
   #3914-1
 6. #3913 หนุ่มยาคู้ (จากตอนที่ 235)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 12:27

  ihavecpu ผมของแนะนำ เลยคนเป็นบริการหลังการขายดี เครดิทเพียบ ถามคุณเปาเขาได้เลย https://www.facebook.com/CPUCore2Duo/ อันนี้หน้าเพจเขาเลยผมก้ใช้อยู่

  #3,913
  1
  • #3913-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 235)
   3 มิถุนายน 2562 / 09:06
   บริการดีจริงๆ ครับ ไรท์สั่งของไม่เรียบร้อยแต่แรก
   แต่ทางร้านก็ยินดีรับฟัง ปรับแก้และลดราคาให้ด้วย
   ร้านนี้ดีมากๆ เลยครับ ให้ 10 คะแนนเต็มเลย
   #3913-1
 7. #3912 เพื่อรักเธอ (จากตอนที่ 235)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 11:20
  ต้องลองถามที่ ศูนย์คอมน่าจะokนะครับกำหนดสเป็กได้ด้วย
  #3,912
  1
  • #3912-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 235)
   3 มิถุนายน 2562 / 09:08
   ขอบคุณที่แนะนำนะครับ
   #3912-1