มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 233 : บทที่ 233 ยิ่งกว่ามหาโจร ตอนจบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,777
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 206 ครั้ง
  31 พ.ค. 62

บทที่ 233 ยิ่งกว่ามหาโจร ตอนจบ

 

            ความเป็นไปได้มากมายไม่ได้จำกัดเพียงแค่สิ่งที่แน่นอนแล้วหรือไม่

 

บางครั้งสิ่งที่ไม่แน่นอนอะไรเลย และไม่สมควรจะเกิดขึ้นได้แม้แต่เปอร์เซ็นเดียว

 

แต่กับเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ดุจกับมีมือมืด ที่มองไม่เห็น ได้มาขีดเขียนลิขิตไว้ให้เป็นไป

 

            มากเมฆหลังจากที่มองดูเวลาโดยทั้งหมดที่เหลืออยู่ ของการจัดงานประมูลโดยระบบอยู่บนหลังคาของตึกแล้ว

 

            ชายหนุ่มก็ได้แต่ยิ้มออกมาอย่างพอใจในผลลัพธ์ ก่อนที่จะพูดเบาๆ ออกมาว่า ".. พวกเนตรสามตาได้เริ่มงานประมูลตอนตี 1.30 และหากเป็นไปตามแผนของพวกมัน โดยไม่มีผู้เล่นและ NPC คนอื่นๆ เข้าร่วมงานประมูล หรือไม่มีคู่แข่งในการประมูลแบบนี้ไปเรื่อยๆ งานประมูลจะไปจบที่เวลาราวตี 5 ของวันนี้ หลังจากที่สินค้าชิ้นสุดท้ายถูกนำออกมา แต่หากมีการประมูลแบบปกติ จะไม่อาจจะกำหนดเวลาปิดของงานประมูลได้ นี่ล่ะโอกาส !  .."

 

            ".. ตอนนี้เวลาตี 1.56 ปัดเศษไปเป็นตี 2.00 ก็เท่ากับว่าเรายังเหลือเวลาอยู่อีก 2-3 ชั่วโมง ก่อนที่งานจะจบลง .."

 

            ".. ตอนนี้ร้านขายวัตถุดิบสำหรับสร้างม้วนกระดาษเวทมนตร์ น่าจะยังไม่ปิดทำการ เพราะวันนี้มีงานประมูลภายในเมืองช่วงเวลากลางคืน สู้เราไปเตรียมอะไรนิดหน่อยดีกว่า  .." พูดจบเสียงเบาบางราวกับเสียงของลมจากที่ไกลๆ มากเมฆก็หายตัวไปอีกครั้งในความมืดพร้อมหมู่ดาวส่องประกายบนฟ้า ในรูปลักษณ์ของหายนะสีเงินชายหนุ่มลึกลับที่มีค่าหัวมากกว่า 4 แสนล้าน ผู้ที่ได้ชื่อว่าเหนือกว่าจักรพรรดิมนตราทั้ง 10 ของเหล่าผู้เล่นโลกเวทมนตร์ไปแล้วอย่างสมบูรณ์

 

            เวลาผ่านไปเพียงไม่ถึง 20 นาที

 

เพราะก่อนหน้านี้มากเมฆเคยมายังเมืองเมฆเคลิ้มแล้วหลายครั้งแล้ว ทำให้ไม่ต้องไปสอบถามหาร้านค้าที่ต้องการจากผู้เล่นและ NPC คนอื่นๆ ให้ต้องสงสัย หรือเสียเวลาในการหาร้านขายวัตถุดิบต่างๆ ที่เขาต้องการแม้แต่น้อย

 

หลังจากที่ซื้อวัตถุดิบต่างๆ มาจนครบแล้วจากภายในเมืองเมฆเคลิ้ม ที่เต็มไปด้วยวัตถุดิบชั้นดีมากมายมาวางขาย แต่ทว่าราคาสินค้ากับสูงกว่าปกติถึง 5 เท่าจากเดิม ตามคำสั่งของท่านเจ้าเมืองคนใหม่ที่ดูเหมือนจะหิวกระหายเงินอยู่พอสมควร ขึ้นภาษีเกือบ 4 เท่าจากเดิม รับเงินใต้โต๊ะจากเหล่า NPC ชั่วร้ายที่ต้องการหาที่พึ่งพา แถมยังหน้าด้านเก็บเงินค่าคุ้มครองรายวันจำนวนมาก จากเหล่าผู้เล่นที่เข้ามาค้าขายภายในเมืองอีกด้วย

 

มากเมฆหลังจากที่เตรียมพร้อมทั้งหมดเสร็จแล้ว ได้วัตถุดิบที่ต้องการมาจนครบ ก็ทำการขอเช่าห้องงานฝีมือแบบ VIP สำหรับสร้างงานฝีมือเฉพาะทางที่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษ ไว้ภายในร้านค้าร้านสุดท้ายในทันทีเพื่อไม่ให้เสียเวลาไปมากกว่านี้อีก

 

หลังจากอัพเดท ปกติ หากผู้เล่นตายจะต้องรอเวลามาเกิดใหม่อีก 1 วันถัดไปตามเวลาภายในเกม

 

แต่หากผู้เล่นคนนั้นๆ รวยก็สามารถจ่ายเงินให้ทางระบบหลัก และแทบจะกลับมาเกิดใหม่ได้ทันทีถึง 3 ครั้งใน 1 ชั่วโมงเวลาของโลกจริง หรือก็คือ 1 วันเวลาในเกม

 

ส่วนคำสาปร้ายแรงระดับเวทขั้นสูง 7-9 วงแหวนที่นิยมใช้กัน ก็สามารถเพียงทำให้ผู้เล่นทรมานและเสียชีวิตได้สูงสุดเพียง 3 ครั้งเท่านั้น แต่หากเราทำตามที่คิดไว้ รับรองได้เลยว่าจะได้ตายแบบเป็นวังวนไปเรื่อยๆ จนเหลือเลเวล 1 ได้แน่ๆ แต่ว่ามันก็มีจุดอ่อนอยู่ มากเมฆพูดบ่นและคิดในใจถึงสิ่งที่กำลังจะทำ

 

".. เอาเถอะ ถึงจะมีจุดอ่อนที่แก้ได้ง่ายๆ ก็ใช่ว่าพวกมันจะแก้ได้เสียที่ไหน .." พูดจบมากเมฆก็นำกองวัตถุดิบต่างๆ มาวางไว้บนโต๊ะ ก่อนที่จะเริ่มลงมือคัดแยกคุณภาพของสิ่งต่างๆ ที่ซื้อมา และสร้างในสิ่งที่ทำให้กลุ่มเนตรสามตา ต้องหวาดผวาไปเป็นเดือนๆ เลยทีเดียว ชนิดที่ว่าได้ยินชื่อหายนะสีเงินเมื่อไหร่ พวกมันทั้งหมดจะสั่นกลัวและเป็นบ้าเอาง่ายๆ ก่อนจะออกจากเกมอย่างไว เพื่อไม่ให้ต้องพบเจอกับหายนะอีกครั้งในอนาคต

 

วัตถุดิบต่างๆ ได้ถูกจัดแบ่งออกเป็นกลุ่มๆ ของใครของมันไม่ว่าจะ กระดาษเวทมนตร์คุณภาพสูงขนาด A4 หมื่นกว่าแผ่น , หยดเลือดอสรพิษนภา เลเวล 3,500 พัน จำนวน 2 ลิตร , เลือดดำที่เน่าแล้วของมังกรเพลิงวารี 10 ลิตร , ผงเศษศิลากระดูกผีดิบพันปีจำนวน 500 กิโลกรัม , ศพแมลงสาปเวทมนตร์ขนาดใหญ่ 1 ฟุต เลเวล 1,700 ที่ตายแล้วจำนวน 10,000 ตัว , สมุนไพรหายากและน้ำยาเวทมนตร์สูตรต่างๆ ที่ปรุงเสร็จแล้วอีกนานาชนิด

 

โลหะเทพแปรเปลี่ยนสภาพของตัวมันเอง ตามความความคิดของผู้เป็นนาย

 

พร้อมกับรับงานมาทำตามสั่ง กลายเป็นพู่กันเวทมนตร์โบราณระดับเทพเจ้า จำนวน 1 หมื่นด้ามลอยอยู่รอบๆ โต๊ะ

 

ก่อนที่จะขยับและวาดวงแหวนเวทมนตร์โบราณที่หาได้ยาก และถ่ายโอนพลังเวทมนตร์บริสุทธิ์ไร้ธาตุ จำนวนมหาศาลเข้าไปบรรจุเอาไว้ ภายในกระดาษเวทมนตร์แต่ละแผ่นอย่างช้าๆ โดยทุกๆ ขั้นตอนเป็นไปอย่างเรียบง่าย และสมบูรณ์แบบอย่างมาก ไม่มีกระดาษสักแผ่นที่ไหม้หรือทำลายตัวมันเองเลยแม้แต่น้อย

 

ส่วนมากเมฆนั้น เขาได้ควบคุมพลังเวทมนตร์มหาศาลของตัวเอง พร้อมกับสร้างแผนวงจรของวงแหวนเวทมนตร์ขนาดใหญ่ยักษ์ออกมาที่กลางห้อง จนกลายเป็นแผนภาพของลำดับสูตรที่แปรเปลี่ยนได้ไม่รู้จบแต่ยังคงผลลัพธ์ 100% ในการสร้างแต่ละครั้ง ของการสร้างสรรค์อันไม่ธรรมดาของเขาที่คิดขึ้นมา

 

พร้อมกับได้ยกวัตถุดิบต่างๆ ขึ้นมา ให้ลอยไว้ในอากาศใกล้วงจรของวงแหวนเวทมนตร์แห่งการสร้าง ด้วยพลังเวทและพลังจิตควบคุมทุกๆ อย่างผ่านปลายนิ้วที่ตวัดโบกไปมา

 

ก่อนที่จะทำการผสานหลอมรวมพวกมันทั้งหมดเข้าด้วยกัน ผ่านหลักการแห่งดาราทมิฬ การหลอมรวมที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้กลายเป็นน้ำหมึกคุณภาพระดับสูงออกมาจำนวนมาก ตามสูตรที่คิดเอาไว้ตั้งแต่แรก ก่อนที่จะโอนถ่ายน้ำหมึกเวทมนตร์เหล่านั้น ออกไปยังพู่กันเทพเจ้าอบราซัส ที่กำลังทำหน้าที่เป็นเครื่องพิมพ์ต่อในทันทีอย่างไม่ขาดสาย

 

ลำดับของสูตรการสร้างน้ำหมึกในครั้งนี้ มากเมฆทำทั้งหมดในทีเดียวก็จริงซึ่งมันดูเหมือนง่าย

 

แต่ทว่าเขากับต้องปรับและแก้ไขเฉพาะหน้าในทุกๆ ครั้งในแต่ละหยดที่นำออกมา เพื่อให้แต่ลำหยดของน้ำหมึกสมบูรณ์ที่สุดก่อนเสมอ ก่อนที่จะส่งต่อไปยังพู่กันเทพเจ้าเขียนอักขระและจารึกเวทมนตร์โบราณลงไป เพื่อให้กระดาษเวทมนต์ต้องคำสาปของเขา สามารถแสดงผลลัพธ์ออกมาให้ได้อย่างเต็มที่

 

44 นาทีผ่านไปไว้เหมือนโกหก กระดาษเวทมนตร์ที่เต็มไปด้วยอักขระโบราณต้องคำสาปสารพัดนับหมื่นๆ และบทเวทมนตร์ระดับพระเจ้าของเซเลเน่ วังวนแห่งความทุกข์ยาก ที่เคยใช้เล่นงานรากไม้จนกลายเป็นทาสนานถึง 30 ปี ได้ถูกบรรจุลงไปในกระดาษแต่ละแผ่นแล้วอย่างสมบูรณ์

 

ก่อนที่จะถูกย่อขนาดให้เล็กลงเอามากๆ  จนเหมือนกับขนาดของยันต์มนตราของโลกแห่งเทพเซียนเลยทีเดียว

 

".. ฮ่าฮ่าฮ่า ถึงเวลาให้พวกเนตรสามตาทั้งเมืองเมฆเคลิ้ม รู้จักกับคำโบราณที่ว่า โดนของ แล้ว .." มากเมฆเก็บยันต์มนตราที่สร้างขึ้นไว้ในกำไลเวทมิติของขา พร้อมกับมองไปที่เวลาที่เหลือพร้อมรอยยิ้มพอใจ เพราะตอนนี้มันเพิ่งจะตี 3 นิดๆ กับอีกไม่กี่นาทีเท่านั้น

 

มีเวลาให้เล่นอีกเยอะ สมควรออกไปสำรวจให้ทั่วๆ อีกครั้ง เวลาลงมือจะได้เต็มที่ไม่มีเหลือไว้มากเมฆคิดในใจและวางแผนในใจขึ้นมา

 

หลังจากที่งานประมูลได้จบลงตามเวลาที่คาดการณ์เอาไว้

 

มากเมฆจึงได้ออกมาที่นอกเมืองเมฆเคลิ้มอย่างลับๆ หลังจากที่สำรวจและตรวจสอบสมาชิกทุกคนของเนตรสามตาแล้วอย่างละเอียดทุกคนที่ออนไลน์อยู่ ก่อนที่จะบินขึ้นไปลอยอยู่เหนือชั้นฟ้าจนเกือบจะหลุดออกโลกเวทมนตร์อยู่แล้ว ซึ่งมันสูงมากๆ และยากจะมองเห็นได้จากตาเปล่าของมนุษย์

 

ขณะเดียวกันโลหะเทพได้เปลี่ยนเป็นไม้เท้าเวทมนตร์พระเจ้าแห่งการหลงลืม ในรูปแบบที่ปลดผนึกแล้ว 99% ซึ่งอยู่ในระดับพระเจ้า พร้อมกับทำการผสานหลอมรวม เข้ากับกำไลเวทมิติเมฆมายาอีกครั้ง

 

เปิดโหมดการทำงานของ โอเวอร์ฟิวชัน เพื่อยกระดับไม้เท้าเวทมนตร์ ให้เป็นระดับพระเจ้าที่เหนือกว่าเอาดื้อๆ ได้ภายใน 30 วินาทีก่อนที่จะแยกออก เพราะไม่สามารถคงสภาพไว้ได้นาน

 

ในขณะเดียวกันนั้น มากเมฆได้ทำการสร้างวงแหวนเวทมนตร์ทรงพลังอย่างที่สุด ขึ้นมาอย่างลับๆ บนท้องฟ้ากว้างไกลที่เต็มไปด้วยหมู่ดาวนับล้านๆ ลอยอยู่

 

หายนะสีเงินได้ร่ายมนตร์ด้วยคำร่ายเก่าแก่โบราณ ยาวนานหลายวินาที

 

ชวนให้คนทั้งเมืองเมฆเคลิ้มที่ด้านล่าง ต้องหลับใหลหลับลึกไปอย่างไม่รู้ตัวอย่างช้าๆ

 

ด้วยบทเวทมนตร์ระดับมหาเวทในตำนานเทพเจ้า ที่มีคูลดาวน์ทักษะเวทนานถึง 3 ปีเวลาในเกมออกมา

 

เท่ากับว่าหากมากเมฆอยากจะใช้เวทมนตร์บทนี้อีกครั้ง เขาจะต้องรอนานถึง 3 ปีเลยทีเดียว

 

แต่กว่าจะวันนั้น หากมากเมฆสามารถกลับไปใช้พลังมิติรังสรรค์ได้เช่นแต่ก่อน

 

ระยะเวลาคูลดาวน์เหล่านี้ที่เกิดขึ้น จะหมดไปในทันทีเช่นกัน เพราะพี่ท่านสามารถจะโกงและสร้างผลลัพธ์ของเวทมนตร์ออกมาได้เลย จากพลังมิติรังสรรค์ของเขา โดยไม่เกี่ยวข้องอะไรกับระบบอีกต่อไป

 

[ มหาเวทในตำนานโบราณ  เทพนิทราหมื่นฝันทางดับสูญ  ] ปรากฏ !!!

 

[: ผู้เล่นและ NPC ทุกๆ สิ่งมีชีวิตในเมืองเมฆเคลิ้ม เข้าสู่นิทราอย่างสมบูรณ์เป็นเวลา 3 ชั่วโมง :]

 

[: เนื่องจากเป็นบทเวทมนตร์ระดับใกล้เคียงเทพเจ้า จึงมีเขตแดนแห่งเทพนิทราปรากฏขึ้นมาอยู่รอบๆ เมืองเมฆเคลิ้ม หากมีผู้เล่นหรือสิ่งมีชีวิตใดๆ ก้าวเข้ามาในเขตแดน จะนอนหลับนิทราในทันทีเช่นกัน ไม่สามารถป้องกันได้ หากไม่ได้ใช้บทเวทมนตร์ป้องกันในระดับเดียวกันหรือสูงกว่า !!! :]

 

หลังจากที่ทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่คิดไว้แล้ว และไม่มีใครสักคนสามารถต่อต้านเขาได้เลย

 

เพราะแม้แต่เหล่ากองทัพนางฟ้าเอง พวกสาวๆ เลเวล 3 หมื่นกลางๆ ยังหลับแบบไม่รู้เรื่องได้เลย แบบนี้คงไม่มีเหตุอะไรให้แปลกใจอีกแล้วหลังจากนี้ กับแผนการขโมยไอเท็มจากงานประมูล และปล้นเอาทุกๆ อย่างที่เป็นของกลุ่มเนตรสามตาไปให้หมดไม่มีเหลือ ภายใน 3 ชั่วโมงจากนี้

 

".. ลงทุนไป 3 ล้านเหรียญทองกับรอเวลาไปหลายชั่วโมง หวังว่าจะคุ้มนะ เนตราสามตา .."

 

มากเมฆหัวเราะแบบคนโรคจิตนิดๆ หลังจากที่คิดทำชั่วเป็นครั้งแรกในชีวิต เพราะก่อนหน้านี้เขาบอกว่าตัวเองเป็นคนดีมาตลอด ภายใต้หน้ากากสีเงินของเขาอย่างเบิกบานใจ

 

ก่อนที่จะลงไปเก็บไอเท็มและของมีค่าทุกๆ อย่างของกลุ่มเนตรสามตาไปแบบไม่มีเหลือ

 

ขนาดเสื้อผ้าที่สวมใส่ภายในของสมาชิกแต่ละคน

 

มากเมฆเขาก็ยังปล้นไปทั้งหมด ยกเว้นก็แต่ของพวกผู้หญิงที่ยังเหลือไว้ให้นิดหน่อยสองชิ้นปิดบนปิดล่าง

 

ส่วนปราสาทของท่านเจ้าเมืองที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ อย่างสวยงามหรูหรากว่าคนก่อนๆ ที่เคยได้เป็นเจ้าเมือง ได้ถูกมากเมฆขโมยไปแบบทั้งหลัง 100% ยกไปทั้งอาคารและพื้นดินโดยรอบ

 

ส่งเข้าไปภายในมิติเฟยอวี่ทั้งหมดไว้ในป่าลึก หลังจากที่เขาสามารถใช้เวทมนตร์ยกปราสาททั้งหลังขึ้นมาได้จากความพยายามแค่ไม่กี่นาที พร้อมกับส่งคนในปราสาททั้งหมดออกไปนอนในหลุมดินที่ปราสาทหายไปพร้อมเจ้าเมือง

 

พร้อมกับยึดเอาคลังสมบัติที่มีเงินมหาศาลและไอเท็มหายากมากมายของกลุ่มเนตรสามตา ที่ได้ขูดรีดขุดเนื้อจากผู้เล่นและ NPC คนอื่นๆ มาเป็นจำนวนมากไปอีกด้วย ไม่มีเหลือไว้ให้แม้แต่เศษ 1 ทองแดงให้ได้เห็น

 

ส่วนภายในอาคารประมูล ไอเท็มชิ้นอื่นๆ ของระบบที่ไม่ได้ขายในวันนี้ มากเมฆไม่ไปยุ่งเลยแม้แต่น้อย แต่พอเป็นของที่กลุ่มเนตรสามตาประมูลมาแบบโกงๆ ด้วยวิธีการทุเรศก่อนหน้า ทั้งหมดถูกมากเมฆเก็บไปไม่มีเหลือแม้แต่อย่างเดียว รวมไปถึงไอเท็มทุกๆ ชิ้นบนร่างกายของพวกมันอีกด้วย

 

 สมาชิกกว่าหมื่นคนที่เลือกแล้วว่าจะให้เป็นผู้โชคดีของวันนี้

 

หนูลองยา!!! คนโดนของ !!! หรืออะไรก็แล้วแต่ที่จะถูกเรียก

 

ทั้งหมดได้ถูกมากเมฆแอบทำการหลอมยักษ์มนตราที่ว่า เข้าไปในร่างกายอย่างไม่รู้เรื่องรู้ตัวเนื่องจากยังหลับอยู่

 

ต่างก็ยังคงฝันหวานไปเรื่อยๆ จนถึงเช้า และคนในเมืองก็ตื่นขึ้นมาพร้อมๆ กัน ในเวลา 8 โมงเช้า พร้อมกับการหายไปของเขตแดนเทพนิทราอย่างช้าๆ และไม่มีใครรู้สึกถึงความผิดปกติแม้แต่น้อย

 

ยกเว้นก็แต่

 

".. กรี๊ดดดดดดด!!! เสื้อผ้าฉันหายไปไหนนนน !!! ชุดแฟชั่นรัดนม 3 เด้ง ราคา 2 แสนทองของฉัน .." หญิงสาวหน้าตาดีหนึ่งในสมาชิกเนตรสามตา คนหนึ่งได้กรีดร้องออกมาสุดเสียง ก่อนจะเป็นลมหมดสติไปอีกครั้ง เพราะรับไม่ได้หลังจากที่พอสำรวจดีๆ แล้ว ไอเท็มทุกชิ้นที่เคยมี แม้แต่กระเป๋ามิติเก็บของเวทมนตร์ยังหายไปด้วย หมดตัวในคืนเดียว

 

".. ม่ายยยยย !! ของหายไปไหนหมด เป็นไปไม่ได้ ไอเท็มที่อุตส่าห์แย่งมาแทบตายจากไอ้หน้าหล่อเมื่อวาน กับดายที่ได้มาจากกิลด์ที่กลายเป็นลูกน้อง หายไปหมดแล้ว หายไปได้ยังไง .." สมาชิกเนตรสามตาคนหนึ่ง หน้าตาหน้ากลัวไม่น่าคบเลยสักนิด ได้ลุกขึ้นยืนในสภาพชุดวันเกิด พูดตะโกนออกมาเสียงดังเสียงหลงอย่างกับคนบ้า จนลืมแม้แต่เรื่องที่ตนเองกลายเป็นลิงเปลือยต่อหน้าทุกๆ คนกลางตลอดกลางถนนที่เต็มไปด้วยผู้คน

 

".. ไอ้โรคจิต ผู้ชายแก้ผ้าเต็มไปหมดเลย !!! .."

 

".. เล็กยังกับเม็ดถั่ว เชี่ยเสียลูกตาแต่เช้า .."

 

".. เดี๋ยวๆ ทำไมถึงมีแต่สมาชิกเนตรสามตาที่โป๊ล่ะ .."

 

ทันใดนั้นเองเสียงร้องเจ็บปวดอย่างที่สุดของท่านเจ้าเมืองคนใหม่ก็ดังขึ้น ..

 

".. ม่ายยยยยยยยยย แบบนี้ฆ่ากันให้ตายเสียยังดีกว่า เมื่อวานเพิ่งจะถอนเงินและสมบัติทั้งหมดจากธนาคารมาเก็บไว้ที่คลัง แต่วันนี้มันหายไปหมดแล้ว แถมปราสาททั้งหลังก็หายไปหมดแล้ว ใครเป็นคนทำ ใครเป็นคนทำ .." เจ้าเมืองคนใหม่ซึ่งเป็นนายน้อยคนหนึ่งที่ร่ำรวย ร้องไห้ออกมาอย่างกับคนบ้า เพราะเงินเหรียญทองที่ถูกเก็บเอาไว้ มันมีมากถึง 5 ล้านล้านเลยทีเดียว นี่ยังไม่รับรวมกับสมบัติไอเท็มอื่นๆ ที่กำลังจะเตรียมขนย้ายออกไปยังทวีปหลัก เพื่อที่จะสร้างฐานและยึดครองโลกเวทมนตร์ตามแผนการขององค์กรต่อไป แต่ในเวลานี้เงินทุนและอาวุธจำนวนมาก ไม่มีเหลือให้เห็นอีกแล้ว แม้แต่บ้านจะนอนก็ยังไม่มี

 

เช่นเดียวกันกับที่อาคารประมูล และสมาชิกเนตรสามตาทั้งหมด 13 ล้านคน ต่างก็เผชิญกับชะตากรรมเหมือนกันหมด สูญเสียทุกๆ อย่างไม่มีเหลือ ถูกปล้นภายในคืนเดียว แม้แต่บ้านส่วนตัวที่ซื้อไว้พักอาศัยภายในเมืองเมฆเคลิ้มของแต่ล่ะคนที่มีระดับเลเวลสูงๆ หน่อย ในเวลานี้ก็เหลือแต่ให้เห็นแค่หลุมลึกหลุมหนึ่งเท่านั้น แต่ตัวบ้านที่ลงทุนสร้าง ใช้เวลาเป็นเดือนๆ เป็นวันๆ ได้หายไปหมดแล้ว

 

แต่นั่นก็ยังไม่ใช่ที่สุดของที่สุดในวันนี้

 

เพราะอยู่ๆ สมาชิกระดับสูงของเนตรสามตานับหมื่นคน ต่างก็กลายเป็น  !>?

 

 

 -------------------------------------


คอมมีปัญหาเลยอัพช้าขออภัยด้วย I7 920 ของไรต์เหมือนใกล้จะกลับบ้านเก่ายังไงก็ไม่รู้ T^T

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 206 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3899 loliz (จากตอนที่ 233)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 10:44
  ไหนว่าไม่ลงทุน ตั้งหลายล้าน เอาเหอะที่ได้เยอะกว่าเห็นๆ cpu ไรต์นี่ยุคแรกเลยนี่หว่า ตัวแด๊กไฟเลยนะเรั่ย แถมร้อนดีเกิ้น
  #3,899
  1
  • #3899-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 233)
   1 มิถุนายน 2562 / 19:17
   ถึงกับต้องเปลี่ยนชื่อตอน และแก้บทที่แล้วใหม่ในตอนท้ายๆ ของบท 232
   #3899-1
 2. #3897 ????????????????????????? (จากตอนที่ 233)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 05:23
  ของผมแค่I5เอง เล่นGTA Vอยู่เลย
  #3,897
  1
  • #3897-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 233)
   1 มิถุนายน 2562 / 19:17
   i5 ยุคใหม่ๆ มันแรงมากเลยนะ
   #3897-1
 3. #3896 RazeLosT (จากตอนที่ 233)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 23:48
  รอดูผลของคำสาปเลย จะสะใจขนาดไหนกัน
  #3,896
  1
  • #3896-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 233)
   1 มิถุนายน 2562 / 19:18
   จะมาในบทที่ 234-235 นะครับ
   #3896-1
 4. #3895 KurouNeko (จากตอนที่ 233)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 23:45

  เกลี้ยงเกลาเลย

  #3,895
  1
  • #3895-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 233)
   1 มิถุนายน 2562 / 19:18
   เอาเฉพาะของพวกเนตรสามตาเท่านั้น อิอิ
   #3895-1
 5. #3894 Taksiawa Sao (จากตอนที่ 233)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 22:21
  สงสัยไรท์ต้องอัพเป็น I9 แล้วล่ะ
  #3,894
  1
  • #3894-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 233)
   1 มิถุนายน 2562 / 19:19
   ไรท์ไม่ได้เล่นเกม กะว่าหากซื้อใหม่จะเอาแค่ i5 ก็พอครับ
   #3894-1
 6. #3893 Nazzga2 (จากตอนที่ 233)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 22:18
  มันจะฮามากถ้ามามากเมฆลงคำสาปให้แก้งสามตาเป็นแก้งชีเปลือยตลอดทั้งเกมส์ยันไอดีทะเบียนบ้าน
  #3,893
  1
  • #3893-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 233)
   1 มิถุนายน 2562 / 19:19
   อันนั้นก็หนักไปนิด 555+
   #3893-1
 7. #3892 joelamtan (จากตอนที่ 233)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 22:11
  ขอบคุณครับ ปล. แรงกว่าผมแีก
  #3,892
  1
  • #3892-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 233)
   1 มิถุนายน 2562 / 19:20
   ซื้อใช้มานานแล้ว ของยุคหลังๆ แรงกว่า ประหยัดไฟกว่าอีก
   #3892-1