มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 226 : บทที่ 226 ฉิบหายกันหมด ตอนจบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,972
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 232 ครั้ง
  24 พ.ค. 62

บทที่ 226 ฉิบหายกันหมด ตอนจบ

 

".. จริงๆ ต่อให้ไม่เกิดเรื่องอย่างว่าขึ้นมา ผมเองก็ยินดีจะช่วยนะ ซาซ่าเองก็ดีกับผมไม่น้อย ถึงแม้พวกเราจะรู้จักกันได้ไม่ถึงวันก็ตาม แต่ผมสัมผัสได้ว่าเธอเป็นคนดี และไม่มีจิตคิดร้ายอะไรกับผมเลย แถมยังขี้เล่นขี้แกล้งเสียด้วยซ้ำ และหากผมสามารถช่วยอะไรได้ ก็ขอให้บอก .."

 

".. การที่หญิงสาวผู้งดงามราวกับนางฟ้ากว่า 3,333 คน ต้องมาติดอยู่ในนรกทะเลทรายแห่งนี้นานกว่าหมื่นๆ ปีแล้ว แถมยังถูกลืมและได้รับผลของคำสาป จากพลังเทพปีศาจที่หลุดรอดออกมา  .."

 

".. หากการทำลายเสาหินผนึกอะไรนั่นได้ แล้วสามารถช่วยพวกคุณให้ได้อิสระอีกครั้งได้ ผมยินดีช่วยอีกแรงแน่นอน เรื่องทำลายทำให้วอดวายไว้ใจผมมากเมฆได้เลย .."

 

มากเมฆพูดบอกในขณะที่รู้สึกตัวแล้วอย่างเต็มที่

 

พร้อมกับได้รับความรู้แจ้งและความเข้าใจแท้จริง ถึงเรื่องราวต่างๆ ของเหตุและผลแบบสรุปย่อๆ ทั้งหมดที่เกิดขึ้น ยิงตรงส่งเข้าสมองความนึกคิดของเขาในทันที

 

จากพลังพิเศษระดับพระเจ้าของเขา ที่อยู่ๆ ก็อยากจะทำงานก็ทำของมันเองชะอย่างงั้น

 

สัมผัสพลังแห่งความรู้แจ้ง ที่ในเวลานี้แม้แต่ตัวเขาเองก็ยังควบคุมมันไม่ได้ ดังนั้นท่านพ่อตาก็อย่าได้หวังหมดสิทธิ์ ที่จะผนึกพลังที่ยังไม่สมบูรณ์นี้เช่นกัน

 

แต่ก็เพราะการมีอยู่ของสัมผัสพลังแห่งความรู้แจ้งนี่เอง

 

จึงทำให้มากเมฆเข้าใจสิ่งต่างๆ ได้ในทันที ตามความสัตย์จริงที่เกิดขึ้นทุกอย่างที่ผ่านมา

 

จึงเป็นเหตุให้มากเมฆตัดสินใจช่วยเหลือเหล่าสาวๆ ให้ได้รับอิสระกันทั้งหมด

 

แถมพอเขาได้ยินชื่อภรรยารักที่เป็นพระเจ้าผู้สร้างเซเลเน่ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้มากเมฆต้องแสดงตัวเข้าช่วยเหลือ และหากเป็นไปตามที่ได้ยินมาทั้งหมดตั้งแต่ต้นจริงๆ

 

มันไม่เท่ากับว่าเขาจะได้กองกำลังระดับเทพเจ้าจริงๆ ถึง 3,333 คนเข้าร่วมหรอกเหรอ

 

แบบนี้มันกำไรยิ่งกว่าครั้งไหนๆ เสียอีก เพียงแค่คิดภาพของเหล่าขุนพลเทพเจ้าทั้ง 10 ของเขา และกองกำลังเทพมนตรากว่า 2 แสนคน ร่วมมือกับกองกำลังนักรบนางฟ้า เปิดฉากบุกสวรรค์หรือนรกในตอนที่จะปลดผนึกทวีปที่ 10 ในครั้งสุดท้าย แค่คิดก็สนุกสุดๆ แล้ว

 

หลังจากพูดจบประโยคออกไปตามที่คิดและติดสินใจดีแล้ว มากเมฆจึงลุกขึ้นยืนลอยตัวอยู่กลางอากาศ ในท่วงท่าที่สง่างามดุจเทพสวรรค์ชั้นสูง พร้อมกับหลอมรวมเข้ากับโลหะเทพอบราซัสอย่างเป็นธรรมชาติ ดุจเดียวกับการหายใจเข้าและออกในทุกๆ วันของเขา

 

ทันใดนั้นเองที่กลางแผ่นหลังของมากเมฆกับปรากฏ [ ปีกแสงนิรันดร์แห่งการหลงลืม ] ออกมาให้เห็น กลายเป็นปีกแสงสวรรค์พลังงานขนาดใหญ่ที่ไม่ว่าจะมองยังไง มันก็ช่างอลังการไม่ธรรมดา ดุจเดียวกับพระเจ้า หรือไม่ก็มหาเทพในตำนานได้จุติลงมายังโลกมนุษย์อีกครั้ง

 

ทั้งออร่าและคลื่นพลังจำนวนมากกระจายออกไปรอบๆ ตัวเขา

 

ปลดปล่อยพลังเทพสวรรค์

 

พลังเทพปีศาจและทุกๆ พลังอนุภาคที่มีอยู่ ออกไปราวกับคลื่นลมทะเลที่จะไม่มีวันหยุดพัก

 

จนก่อให้เกิดเป็นรูปร่าง คล้ายกับเป็นวงแหวนเทพนิรันดร์หลากสีสันแห่งยุคบรรพกาล ลอยอยู่ที่กลางแผ่นหลังของมากเมฆอย่างจางๆ ก่อนที่จะเด่นชัดมากขึ้นเรื่อยๆ กลายเป็นเป็นวงแหวนขึ้นมาจริงๆ

 

วงแหวนเทพนิรันดร์ที่ว่า มันช่างคล้ายกับวงแหวนเทพเจ้าโบราณที่มากเมฆเคยเห็น

 

เมื่อครั้งที่เคยได้ปะทะกับเหล่าเทพเจ้าทั้งสิบในอดีต เมื่อครั้งช่วยเหลือลูกหลานจอมเทพหมื่นมนตราเอาไว้ในเวลานั้น ชั่วขณะเดียวกันมากเมฆสัมผัสได้ถึง พลังมากมายอันมหาศาลได้ไหลผ่านเข้าไปในร่างกายของเขา อย่างไม่จบไม่สิ้น

 

โชคยังดีที่ร่างกายของเขาสามารถรองรับกับพลังที่ว่านั้นได้ และโลหะเทพเองก็พยายามบังคับควบคุม พลังที่ไหลผ่านเข้าสู่ร่างกายของผู้เป็นเจ้านายอย่างสมบูรณ์ เพื่อไม่ให้พลังอันมหาศาลของปีกแสงนิรันดร์ ทำการระเบิดร่างกายของเจ้านายของมันออกเป็นชิ้นๆ

 

มากเมฆลืมตาขึ้นอีกครั้งอย่างช้าๆ ดวงตาคู่งามทั้งสองของเขา มีประกายแสงสีทองบริสุทธิ์ดุจเทพสวรรค์ ร่างกายสมบูรณ์พร้อมของเขาเหมือนถูกหลอมและสร้างขึ้นมาใหม่

 

จากที่รูปงามหล่อเหลาจนแม้แต่เทพเจ้ายังต้องอิจฉาอยู่ก่อนแล้ว

 

พอได้รับออร่าพลังแห่งแสงนิรันดร์แห่งการหลงลืม มาอีกกับยิ่งทำให้มากเมฆดูน่าค้นหา และเต็มไปด้วยความลึกลับซ่อนเร้นมากกว่าเดิมนับสิบๆ เท่า

 

กลางแผ่นหลังของเขา ยังได้มีปีกแสงขนาดมหึมางดงามถึง 16 คู่ 32 ปีกที่ขยับขึ้นลงไปมา

 

กลายเป็นคลื่นพลังแรกเริ่มบริสุทธิ์อันน่ากลัวของพระเจ้า และยิ่งใหญ่ไม่มีใครเสมอเหมือน และเหนือแผ่นหลังขึ้นมาเล็กน้อย กับปรากฏวงแหวนเทพนิรันดร์โบราณ เปล่งแสงประกายสวรรค์แห่งชีวิต อันไม่รู้จบออกมาด้วยอีกมากมาย ทั้งหมดทั้งมวลได้กลายมาเป็นภาพแห่งความทรงจำ ที่เหล่านางฟ้านักรบทั้ง 3,333 จะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิตของพวกเธอ

 

แต่อารมณ์เทพๆ ดุจพระเจ้าจุติกับอยู่ได้เพียง 30 วินาทีเท่านั้น

 

เนื่องจากคุณสมบัติพื้นฐานของมากเมฆยังไม่ถึงแม้แต่เศษเสี้ยว โชคยังดีที่หลังจากเปิดใช้งานแบบ 100% มันไม่มีผลกระทบด้านลบใดๆ กับเขา เหมือนอย่างอาวุธเทพเจ้าก่อนหน้านี้ ไม่อย่างงั้นมากเมฆคงไม่ลองของต่อหน้าสาวๆ กว่าสามพันคนโชว์เทพแบบนี้แน่นอน

 

เจ้านาย ข้าสามารถเปิดการทำงานแบบตลอดเวลาขั้นต่ำสุดได้อยู่นะ แต่ข้าจำจะต้องจำกัดพลังส่วนเกินต่างๆ ของปีกแสงนิรันดร์เอาไว้มากกว่า 99.999999% และควบคุมให้เหมาะสมกับระดับเลเวล 388 ของท่านและร่างกายที่สามารถรองรับได้

 

เนื่องจากขั้นต่ำสุดของการใช้งานปีกแสงอันนี้ มันอยู่ที่ระดับเลเวลหนึ่งแสนล้านดังนั้น พลังที่เจ้านายจะได้รับไปใช้งาน พร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ ของมันอาจจะน้อยนิด หรือแทบจะไม่มีเลย เท่ห์ได้อย่างเดียว แต่ก็มากเกินพอ ให้เจ้านายต่อสู้กับพวกสัตว์อสูรโบราณเลเวลไม่เกินสี่หมื่นต้นๆ ได้

 

แต่หากเจ้านายอย่างจะใช้งานและเปิดคุณสมบัติแบบ 100% ของปีกแสงนิรันดร์ ข้าก็สามารถช่วยท่านได้ แบบเมื่อก่อนหน้านี้ 30 วินาทีที่ท่านได้ทดสอบไปตะกี้ เจ้านายจะมีพลังไร้จำกัดเป็นเวลา 30 วิ พร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ อีกจำนวนมาก แต่หลังจากที่ใช้แล้ว ข้าจะไม่สามารถแปรสภาพเป็นสิ่งใดๆ ได้อีกสักพัก และจะต้องหลบซ่อนอยู่ภายในร่างกายของท่านแบบนี้

 

โลหะเทพอบราซัสส่งกระแสจิตมาบอกมากเมฆ ก่อนที่จะเงียบเสียงไปคล้ายกับนอนหลับ

 

“30 วินาที มันก็เกินพอสำหรับทำหลายๆ อย่างเลยล่ะนะมากเมฆส่งกระแสจิตตอบกลับโลหะเทพ ก่อนที่จะคิดแผนร้ายๆ สำเร็จรูป สำหรับเหล่า 13 พันธมิตรที่ยังไม่ไปไหน ทั้งๆ ที่ผ่านไปแล้วอีกวัน

 

มากเมฆกับพวกสาวๆ กองทัพนางฟ้าทั้ง 3,333 คน ได้พาเขาเข้าไปยังส่วนลึกใจกลางของนรกทะเลทรายแห่งนี้ ซึ่งเป็นสถานที่ที่เสาหินผนึกเทพปีศาจได้ตั้งอยู่ และมันเป็นเสาหินที่ใหญ่เอามากๆ ชนิดที่ใหญ่และสูงขึ้นไปในท้องฟ้าเลยทะลุชั้นเมฆเลยทีเดียว

 

".. ทำลายเจ้านี่ แค่นั้น .." ซาซ่ายิ้มก่อนที่จะพูดบอก

 

".. ตอนแรกคิดว่าจะเป็นเสาหินที่ไม่ใหญ่มาก แต่ทำไมอันนี้มันใหญ่ยักษ์มหึมาขนาดนี้เนี่ย .." มากเมฆกล่าวถามก่อนที่จะเดินไปรอบๆ เพื่อตรวจสอบ

 

แต่ทว่าในระหว่างที่เขาเดินตรวจสอบรอบบริเวณ มากเมฆสังเกตเห็นว่าพวกสาวๆ ต่างก็เจ็บปวดและทรมานเล็กน้อย จากหมอกสีดำจางๆ ที่กระจายตัวอยู่รอบๆ บริเวณเหล่านี้

 

หมอกที่จับต้องไม่ได้เหล่านี้ ต่างก็พยายามจะเจาะเข้าไปภายในร่างกายของพวกเธอ

 

พยายามเปลี่ยนให้พวกเธอเป็นมารปีศาจสาวอย่างช้าๆ

 

แต่ทว่าตัวเขาเองกับไม่ได้รับผลกระทบเหล่านั้นเลยแม้แต่น้อย

 

ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ซาซ่าได้อธิบายไว้ก่อนแล้วว่า หมอกที่เห็นอยู่นี้เกือบทั้งหมด ต่างก็เป็นลมหายใจและพลังเทพปีศาจที่หลุดลอยออกมา ที่พยายามจะเปลี่ยนให้พวกเธอกลายมาเป็นข้ารับใช้ หมอกที่ว่าจะกลืนกินร่างกายและดวงวิญญาณของเหล่าสัตว์อสูรที่อยู่ใกล้ๆ

 

เพื่อให้กลายมาเป็นแหล่งพลังงานเป็นอาหารของมัน และบ่อยครั้งคนที่ได้รับพรนิรันดร์แบบตายแล้วได้เกิดใหม่แบบมากเมฆ เวลาที่ได้สัมผัสกับหมอกที่ว่าแล้ว

 

จะตัวสลายและตายในทันทีแบบไม่สามารถป้องกันได้ แต่มากเมฆกับไม่เป็นอะไรสักนิด ด้วยเหตุนี้เองเธอจึงคาดหวังในตัวของเขาตั้งแต่แรก ทั้งๆ ที่พวกเธอเหล่านางฟ้าได้รับผลกระทบที่เกิด จนร่างกายบริสุทธิ์ของพวกเธอ ได้กลายมาเป็นเหมือนดวงตาต้องคำสาปของเมดูซ่า ที่หากมีใครมาพบเห็นจะต้องกลายเป็นหินและตายในทันที

 

แต่ทว่ามากเมฆกับไม่เป็นอะไรอีก ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้เลยกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

ดังนั้นมากเมฆจึงกลายมาเป็นความหวัง และความคาดหวังอย่างที่สุดสำหรับซาซ่า

 

จนสุดท้ายเธอได้วางแผนและเกิดเรื่องบ้าๆ เหล่านั้นขึ้นมา

 

ด้วยกายาพลังใหม่ที่ตื่นขึ้นของมากเมฆ ถึงแม้จะยังไม่ตื่นเต็มร้อยอย่างสมบูรณ์ แต่ก็ช่วยให้เขาและโลหะเทพฟื้นฟูพลังได้เร็วเอามากๆ และเพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น โลหะเทพก็กลับมาพร้อมใช้งานอีกครั้งและพร้อมรบอย่างที่สุดแล้ว

 

มากเมฆไล่ให้พวกสาวๆ ถอยออกไปในที่ปลอดภัยไกลๆ

 

เขาได้เรียกใช้ไอเท็มทุกชิ้นที่ใช้ได้อย่าง [ ปีกแสงนิรันดร์แห่งการหลงลืม ] ที่เปิดการทำงานของมันแบบ 100% เต็มได้ 30 วินาที และตามมาด้วยศาตราเทพอีกหนึ่งรูปแบบ ของโลหะเทพอบราซัสที่เจ้าตัวได้แยกส่วนโลหะออกมาเป็นอีกชิ้น

 

พร้อมกับร่างแปลงของศาสตราระดับพระเจ้า ที่มีอยู่เพียงน้อยนิดในฐานความจำ และคงสภาพไว้ได้เพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น

 

แถมมากเมฆยังได้ใช้โอเวอร์ฟิวชั่น ทำการยกระดับศาสตราที่ว่าให้สูงขึ้นไปอีกแบบโกงๆ ไม่สนกฎใดๆ ของสามพิภพเลยสักนิด จากกำไลเวทมิติเมฆมายาร่วมด้วย แบบสมบูรณ์สำเร็จ 100% อีกต่างหาก และได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีอย่างไม่คาดฝัน จากเจ้าอบราซัสผู้หยิ่งผยอง ที่ไม่ได้ปฏิเสธไอเท็มอีกชิ้นหนึ่งที่นำมาร่วมร่างด้วยเลยสักนิดเดียว

 

มากเมฆในเวลานี้ต้องบอกเลยว่า เขาสามารถตบไกอาริอุสดราก้อน ได้แบบดอกเดียวดับได้แน่ๆ ...

 

ขวานพระเจ้าในมือของมากเมฆและตัวเขาได้หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว

 

เปิดใช้สกิลและทักษะทุกๆ อย่างที่มีไปจนหมดไม่มีเก็บเอาไว้

 

ก่อนที่จะฟาดออกไปยังเสาหินสุดแรงเกิด  ... โดยไม่ลีลาท่าเยอะให้มากความ

 

ตู้มมมมมมม !!!!!

 

แรงสั่นสะเทือนอย่างหนักและรุนแรงแบบโคตรๆ  ได้ส่งผลให้ดาวทั้งดวงสั่นไหวไปมาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน .. บางพื้นที่บางทวีปและบางเกาะถึงกับเผชิญกับหายนะไปเต็มๆ จากภัยพิบัติทางธรรมชาติอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว

 

************************

ณ สำนักงานใหญ่อันเป็นความลับ

 

เจ้าหน้าฝ่ายตรวจสอบของสำนักงานใหญ่ และเจ้าหน้ากว่า 50% ของฝ่ายออกแบบภารกิจ ที่ได้มาอยู่ภายในห้องเดียวกันเป็นกรณีพิเศษ

 

หลังจากที่เสียงแจ้งเตือนได้ดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง มาเป็นชั่วโมงๆ แล้วก่อนหน้านี้

 

[: CODE - SSUR Lv 06 :] [: ผลกระทบรุนแรงระดับจักรวาล :]

 

[: การแก้แค้นของเทพปีศาจ ถูกกระตุ้นสำเร็จ 77 % :]

 

[: เสาหินผนึกเทพปีศาจ ทั้ง 3 ต้น ของโลกเวทมนตร์ถูกทำลายโดยสมบูรณ์ :]

 

[: เสาหินผนึกเทพปีศาจที่เหลืออีกสองดาวแม่ ทั้ง 6 ต้น เกิดรอยร้าวและกำลังจะแตกออกจากกันอย่างช้าๆ เกิดความเสียหายมากขึ้นเรื่อยๆ จากพลังงานสะสมที่ถูกส่งเป็นทอดๆ กันมา และไม่มีทีท่าจะหยุดจากโลกเวทมนตร์ :]

 

[: สาเหตุที่เกิดขึ้น เสาหินผนึกเทพ ได้ถูกทำลายลงด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียวแบบเต็มกำลัง จากผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ถูกเฝ้าระวังไม่สามารถตรวจสอบ ผ่านไอเท็มที่ไม่สามารถระบุได้ซึ่งถูกเข้ารหัสไม่สามารถตรวจสอบ แต่เนื่องจากเสาหินทั้งสามต้น ได้เชื่อมโยงกันเป็นหนึ่งเดียวอยู่ก่อนแล้ว และอยู่บนดาวดวงเดียวกันมาโดยตลอดเช่นอีกสองดาวแม่ที่เหลือ จึงทำให้พลังทำลายล้างที่เกิดขึ้น ส่งผลต่อเสาต้นอื่นๆ ที่อยู่ในอาณาเขตไร้กฎเกณฑ์ ทั้งสามทั้งหมด และยังส่งผลไปถึงอีกสองดาวแม่อีกด้วยในระยะเวลาหลังจากนี้ :]

 

[: ความเป็นไปได้ของผลกระทบเลวร้ายที่อาจจะเกิดขึ้น แบบการล้มของโดมิโน่ที่ถูกนำมาเชื่อมโยงและต่อเรียงกันเป็นแถวๆ ตั้งแต่แรก มีโอกาสเกิดขึ้นถึง 100% เต็ม โดยระบบหลักได้สรุปผลแล้วว่า หลังจากนี้อีก 3 เดือน นับตามเวลาโลกภายนอกแห่งความจริงในระบบสุริยะจักรวาล SSUR ระดับ 6 ผลกระทบรุนแรงระดับจักรวาลของดาวแม่ทั้งสาม จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน 100% เทพปีศาจจะถูกปลดปล่อยและหายนะจะเกิดกับทุกๆ คน ทุกๆ ชีวิตไม่มียกเว้น โดยจะมาพร้อมกับกองกำลังของเทพปีศาจตามความเชื่อของดาวดวงนั้นๆ เพื่อทำลายและล้างผลาญทุกสิ่งให้กลับไปเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เริ่มต้นกระบวนการนับเวลาถอยหลัง :]

 

[: ความเป็นไปได้ที่จะผ่านวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ สรุปผลเท่ากับศูนย์ 0.0001% เนื่องจากผู้เล่นและการเจริญเติบโตของเผ่าพันธุ์ NPC ต่างๆ ของทั้งสามดาวแม่นั้น ล่าช้าเกินไปไม่ทันการณ์ และไม่มีผู้เล่นคนไหนเลเวลเกิน 3 หมื่นเลยสักคน ดังนั้นโอกาสที่จะผ่านพ้นไปด้วยดีจึงเป็นศูนย์ ทางระบบหลักขอเสนอให้ยุติการให้บริการ และเริ่มนับหนึ่งใหม่ เพื่อไม่ให้เสียเวลาของผู้เล่นคนอื่นๆ แต่หากเลือกปฏิบัติตามคำแนะนำ ทีมงานทั้งหมดจะถูกลบความทรงจำ และถูกไล่ออกจากงานทั้งหมด พร้อมกับยกเลิกสวัสดิการต่างๆ ทั้งหมด :]

 

[: ข้อเสนอแนะจากระบบหลัก ZERO พระเจ้าแห่งการควบคุม ใครเป็นคนเริ่มก็ต้องให้คนนั้นแก้ ผู้บริหารของเหล่าสามมหาอำนาจ ได้อนุญาตให้ทีมงานบางส่วนลงไปติดต่อกับผู้เล่นได้ เพื่อหาทางหยุดการล้มสลายของเสาหินผนึกเทพที่เหลือ แต่ห้ามเปิดเผยตัวตนของตัวเองโดยเด็ดขาด ไม่อย่างงั้นจะถือว่าทำความผิดร้ายแรง และทีมงานเจ้าหน้าที่ทั้งสองฝ่าย จะต้องรับผิดชอบร่วมกัน :]

 

สีหน้าของเจ้าหน้าที่แต่ละคน แลดูป่วยและจิตตกไปตามๆ กัน

 

ไม่มีใครสักคนที่กล้าพูดหรือหายใจแรงๆ ออกมา

 

ต่างคนต่างก็เหมือนคนที่ตายไปแล้ว

 

คล้ายกับคนวิญญาณหลุดลอยออกจากร่าง หลังจากที่เห็นภาพเหตุการณ์ ที่ไม่อย่างจะเชื่อของโลกเวทมนตร์เต็มสองตา และความเป็นไปได้ที่ไม่สมควรจะเกิดเลยจริงๆ ...

 

ไหนใครบอกว่าอีก 3-5 ปีถึงจะเกิด

 

แถมพอมาเห็นบทสรุปที่ระบบหลักส่งมา ... และคำแนะนำของระบบหลักอีกหลักที่ไม่ได้ทำงานมานาน มันช่างเป็นอะไรที่โหดร้าย

 

ฉิบหายกันหมดเพียงเพราะอยากจะช่วยสาวๆ ให้เป็นอิสระ เนี่ยนะ !!!

 

พ่อพระเอกไม่ใช่เลย

 

นี่มันตัวร้ายหายนะชัดๆ

 

เจ้าหน้าหลายๆ คนเริ่มมีน้ำตา และไหลรินออกมาอย่างไม่รู้ตัว ... บางคนถึงกับหมดสติไปเลยก็มี


-------

ครบสองตอน ทั้งสองตอนยังไม่ได้ตรวจคำผิด หากพบเจอแจ้งด้วยนะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 232 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3845 นักอ่านสายฟรี (จากตอนที่ 226)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 23:37
  ความชิหายกำลังมา
  #3,845
  0
 2. #3842 Meemiza (จากตอนที่ 226)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 17:52
  วอดวายไปซ้าาาา~
  #3,842
  0
 3. #3836 loliz (จากตอนที่ 226)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 02:05
  ซอมบี้มาเชียว ไงล่ะกดมานานพอปล่อยของที เรือหายทั้งเซิฟ สมควร
  #3,836
  0
 4. #3834 joelamtan (จากตอนที่ 226)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 22:18
  ขอบคุณครับ เจอคำผิด ตรงที่เสาหินแตก ข้าๆ เปลี่ยนเป็น ช้าๆ จร้าาา
  #3,834
  1
  • #3834-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 226)
   24 พฤษภาคม 2562 / 17:14
   ขอบคุณครับ แก้ไขเรียบร้อยแล้ว เพิ่งเห็นวันนี้เอง T^T
   #3834-1
 5. #3832 KurouNeko (จากตอนที่ 226)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 21:33

  วอดวายแน่เบย

  #3,832
  0
 6. #3831 pnipni1999 (จากตอนที่ 226)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 21:29
  ทำไมเหมือนเห็นวิญญาญพนักงานหลุดลอยมากมาย
  #3,831
  0
 7. #3830 Nazzga2 (จากตอนที่ 226)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 21:11
  *มากเมฆ
  #3,830
  0
 8. #3829 Nazzga2 (จากตอนที่ 226)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 21:11
  ทำไมตรูเห็นภาพสาว 3,333 ทำหน้าเหวอเมื้อรู้ว่ามากเทฆกับเจ้เซเลเน่เป็นอะไรกัน
  #3,829
  1
  • #3829-1 Nazzga2(จากตอนที่ 226)
   20 พฤษภาคม 2562 / 21:12
   *มากเมฆ
   #3829-1