มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 222 : บทที่ 222 ภัยร้ายที่ใกล้เข้ามา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,830
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 197 ครั้ง
  16 พ.ค. 62

บทที่ 222 ภัยร้ายที่ใกล้เข้ามา

 

            กลุ่มผู้เล่นนับแสนๆ คนจาก 13 พันธมิตร รวมไปถึงกลุ่มผู้เล่นอิสระที่ถูกว่าจ้างมาเป็นการเฉพาะ และเหล่าผู้เล่นที่อยากจะเข้ามาหาประสบการณ์แปลกใหม่ เหล่าผู้เล่นที่อยากรู้อยากเห็นกับผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น ต่างก็ได้ก้าวเดินเข้าไป ในนรกทะเลทรายเขตชั้นกลางอย่างราบรื่น ไม่มีอุปสรรคใดๆ แม้แต่น้อย

 

            ".. นี่ใช่นรกทะเลทรายจริงๆ เหรอ เข้ามาไม่เห็นมีสัตว์อสูรมาโจมตีเลยสักตัว .." ชายหนุ่มคนหนึ่งพูดขึ้น และทำท่าดูถูกสถานที่แห่งนี้เอามากๆ เพราะคิดว่าจะโหดตามที่ลือๆ กัน แต่ที่ไหนได้ ง่ายยิ่งกว่าเดินรอบกำแพงเมืองตอนเลเวล 10 เพื่อจะสังหารสัตว์อสูรเสียอีก

 

            ".. อย่าประมาณไป หากมันง่ายแบบนั้น ทำไมทุกคนไม่มาเก็บเลเวลที่นี่ล่ะ  .." รุ่นพี่ที่มีประสบการณ์กล่าวขึ้นและไม่สนใจชายหนุ่มคนนั้นอีก

 

            ".. เฮ้เพื่อน จำได้ว่าตอนที่มาครั้งก่อน พวกเราหนีกันแทบตายกว่าจะรอดออกไปได้ แล้วทำไมวันนี้พวกสัตว์อสูรอย่างพวกแมงป่องทรายแดงที่มีอยู่เป็นหมื่นๆ ตัว แถมอยู่กันเป็นกลุ่มๆ ใต้ผืนทรายของเขตรอบนอก พวกมันหายไปไหนกันหมด  ตลอดทางที่เข้ามาไม่เจอแม้แต่ตัวเดียวเลย นกสักตัวที่บินบนฟ้าก็ยังไม่มี .." นักดาบเวทสายฟ้าคนหนึ่งพูดขึ้นเสียงเบา พร้อมกับความรู้สึกแปลกประหลาดและสังหรณ์ใจไม่ดีอย่างบอกไม่ถูก

 

            ".. นั่นสิวะเพื่อน พวกหมาป่าทะเลทราย พวกฝูงไฮยีน่าพิษ กิ้งก่าเพลิง จิ้งจอกวายุ จนแม้แต่อูฐศิลาทรายก็ยังไม่มีให้เห็น นี่มันแปลกเกินไปจริงๆ ว่ะ จะบอกว่าพวกเราโชคดีเดินมาถูกทางก็ไม่น่าจะใช่ เพราะเขตรอบนอกก็ไม่มีสัตว์อสูรแม้แต่ตัวเดียวเหมือนกัน แถมพอเข้ามาในเขตชั้นกลางแล้วแท้ๆ ยังไม่เห็นแม้แต่สิ่งมีชีวิตอะไรเลย แถมสภาพแวดล้อมรอบๆ ก็ดูเหมือนจะถูกทำลายไปไม่มีเหลืออีก กลับกันก่อนดีกว่ามั้ยเนี่ย .." นักดาบเพลิงอีกคนพูดขึ้น ก่อนที่เนื้อหาของบทสนทนาความไม่น่าไว้ใจ จะกระจายออกไปยังกลุ่มคนรอบๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสมาชิกกิลด์ระดับสูง จนก่อให้เกิดความรู้สึกไม่ดี ไม่ชอบมาพากลไปตามๆ กัน

 

            เพราะทุกคนในที่นี้ต่างก็มีประสบการณ์กันทั้งนั้น

 

บางคนเคยเข้ามาในอาณาเขตนรกทะเลทรายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง

 

ต่างก็ไม่เคยเจอกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่แบบนี้มาก่อน ซึ่งมันแปลกประหลาดเกินไป

 

แต่ในขณะนั้นเอง เหมือนจะมีผู้เล่นคนหนึ่งในกลุ่มสมาชิกระดับสูงตะโกนขึ้น

 

เพื่อต้องการจะบอกให้เหล่าผู้นำ 13 พันธมิตร และกลุ่มเนตรสามตารู้สึกตัว และตัดสินใจได้ทัน

 

            ".. หนีเร็ว!! การที่สัตว์อสูรไม่อยู่บริเวณนี้เลย อาจจะเป็นเพราะเขตพื้นที่นี้ กำลังจะเกิดภัยธรรมชาติแบบเดียวกับในทวีปหลักก็ได้ พวกห่ารากนั่นจึงไม่ได้อยู่แถวนี้เลยสักตัว และน่าจะหนีไปหมดแล้ว ผู้นำพวกเราควรจะถอนกำลังกันก่อน และทิ้งส่วนหนึ่งไว้ดูสถานการณ์ที่นี่ .." เสียงตะโกนอย่างดังแต่ได้ยินเฉพาะในกลุ่มแนวหน้าสมาชิกระดับสูงเท่านั้น ด้วยพลังเสียงของเวทมนตร์ที่ส่งตรงไปยังกลุ่มผู้นำที่หยุดเดิน เพื่อสังเกตการณ์ความผิดปกติที่เกิดขึ้น

 

            ชายหนุ่มผู้สวมหน้ากาก แต่งกายคล้ายกับจอมเวทแห่งความมืด และมีตราสัญลักษณ์เนตรสามตาที่ผ้าคลุมหลัง ผู้รับผิดชอบเป็นผู้นำกลุ่มของคนนับแสนๆ ในวันที่สองนี้ ได้หยุดเดินและมองดูไอเท็มลูกแก้วประหลาดในมือพร้อมกับดวงตาที่เปิดกว้างและตื่นตัว

 

หลังจากที่ได้พิจารณาถึงความผิดปกติที่อาจจะเกิดขึ้น และข้อบ่งชี้จากไอเท็มพิเศษในมือแล้ว

 

และแม้แต่ตัวมันเองก็ยังรู้สึกไม่สบายใจเอามากๆ เหมือนกัน

 

จากสภาพอากาศที่อยู่ๆ ก็ร้อน แล้วอยู่ๆ ก็หนาว แถมบางครั้งก็มีฝนตกลงมาอย่างหนัก

 

ซึ่งมันอธิบายอะไรไม่ได้เลยมากนัก แต่หลังจากที่นำไอเท็มซึ่งเป็นลูกแก้วประหลาดออกมา และทำการตรวจสอบอีกหลายครั้งจนแน่ใจ จึงทำให้เจ้าตัวในฐานะผู้นำกลุ่ม ตัดสินใจหยุดเคลื่อนพล

 

และถอยกลับออกไปยังเขตรอบนอกที่พอจะรับมือได้อีกครั้งเฉพาะกลุ่มคนสนิทของตัวเอง

 

พร้อมกันนั้นเจ้าตัวยังได้ทิ้งไอเท็มประหลาดคล้ายกับสิ่งประดิษฐ์ ที่แลดูเหมือนลำโพงกระจายเสียงขนาดใหญ่ ระยะทางไกลเอาไว้ที่พื้นทราย โดยทิ้งผู้เล่นบางส่วนไว้ป้องกัน เพื่อใช้ให้มันส่งข้อความเสียง ที่ต้องการจะบอกให้เป้าหมายอย่างบุตรชายคนโตของตระกูลเมฆาเทพได้รับรู้

 

            ".. เศษสวะน่าไม่อายที่เอาแต่หนี จากตระกูลเมฆาเทพ มากเมฆ ผู้ติดตามนามว่า เกรย์ได้ถูกจับตัวเอาไว้แล้ว หากไม่อยากให้มันต้องถูกทรมานไปเรื่อยๆ เป็นวังวนจนตายทั้งเป็นจนเป็นบ้า ไปจนถึงวันสุดท้ายของสงครามระหว่าง 13 พันธมิตรอีกตลอด 3 วันที่เหลืออยู่ ก็ให้กล้าๆ ออกมาสู้กันตรงๆ เจอกันที่รอบนอกอาณาเขตนรกทะเลทรายแห่งความป่าเถื่อน .."

 

            เสียงพูดแดกดันหยาบคายที่ดังลั่นทุ่งไปไกล ได้ถูกส่งกระจายออกไปอย่างต่อเนื่องในอากาศ เสียงพูดประโยคเดิมๆ วนซ้ำไปมาอยู่เรื่อยๆ ไม่มีหยุด ได้ถูกส่งออกไปไกลกว่า 500 กิโลเมตรในเวลาอัดรวดเร็ว กลายเป็นบทเวทมนตราคำสาปขยายเสียงสะท้านแบบวงกว้างรอบทิศทาง

 

ส่งผลให้ผู้ได้ยินเสียงที่ว่า ต่างก็รู้สึกทรมานเล็กน้อยในหัวและหู โดยเฉพาะหากว่าเป็น NPC มนุษย์ หรือผู้เล่นที่อยู่ในระยะ 250 กิโลเมตรหรือใกล้เคียง จะต้องได้ยินและรับผลที่เกิดขึ้น 100% จนรู้สึกปวดหัวปวดหูจนไม่สบายตัวในที่สุด และจะต้องออกมาทำลายเจ้าลำโพงที่ว่าอย่างแน่นอน

 

ในระหว่างทางที่ถูกลากเข้ามา และถูกลากออกไปบนผืนทรายร้อนๆ

 

เกรย์ยังคงหมดสติอยู่ตลอดเวลาในสภาพปางตาย และหมดสภาพยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

 

แต่ในขณะเดียวกันนั้น โล่อักขระกลืนมายา ที่ดูเหมือนจะถูกทำลายจนสลายหายไปก่อนหน้านี้

 

หลังจากที่ถูกรุมทำร้ายสารพัดการโจมตีรอบทิศ จากผู้เล่นนับแสนๆ คนจนพ่ายแพ้และถูกจับทรมานให้เหมือนกับตายทั้งเป็น ถูกสังหารโหดไปไม่ต่ำกว่า 3 รอบ

 

เวทอักขระโบราณของโล่อักขระกลืนมายา ที่ถูกตราประทับไว้โดยมากเมฆ ดูเหมือนพวกมันกำลังก่อตัว ขึ้นมาใหม่อีกครั้งอย่างช้าๆ และไม่มีผู้เล่นคนไหนเลยที่สังเกตเห็นแม้แต่คนเดียว

           

            เพียงเวลาแค่ไม่ถึง 10 นาที เหล่ากลุ่มผู้นำเนตรสามตาและสมาชิกกิลด์ระดับสูงของเหล่า 13 พันธมิตร ที่สังเกตเห็นถึงความผิดปกติในสภาพอากาศ และไอเท็มตรวจสอบในมือของผู้นำกลุ่มได้แจ้งเตือนให้รู้

 

ถึงอันตรายที่กำลังจะเกิดขึ้น จากสภาพอากาศอันเลวร้ายอย่างสุดขั้ว ต่างก็เร่งรีบออกไปจากเขตนรกทะเลทรายชั้นกลางเป็นกลุ่มแรกๆ อย่างเห็นแก่ตัว

 

เพราะหากบอกว่าจะมีอะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ ออกไปให้รู้กับคนหมู่มากที่ติดตามมา

 

ด้วยจำนวนคนที่มากมายแบบนี้ อาจจะทำให้การหลบหนีล่าช้าออกไปอีก

 

หรือถอยกำลังกลับอย่างเร่งด่วนไม่ได้ เกิดการชุลมุนวุ่นวายขึ้นมาในกลุ่มต่างๆ ที่ต้องการอยากจะเอาตัวรอด และอาจจะทำให้ถอยหนีออกไป จากเขตชั้นกลางของเหล่าผู้นำไม่ทันการณ์ ด้วยเหตุนี้เอง เหล่ากลุ่มผู้นำจึงได้ปล่อยให้เหล่าผู้เล่นสมาชิกกิลด์ระดับล่าง เหล่าผู้เล่นที่เสนอตัวมาตายตั้งแต่แรก ที่ยังติดตามมาด้านหลังและเคลื่อนพลเคลื่อนที่ตามใจอยาก หรืออยู่ไกลออกไปจนสังเกตความผิดปกติไม่เห็น ต่างก็รับเคราะห์ไปเต็มๆ จากสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างไม่ทันให้ตั้งตัว

 

โดยกลุ่มผู้เล่นจำนวนมากราว 3-6 หมื่นคนที่ติดตามมาด้วย พวกที่ถูกกลุ่มผู้นำทอดทิ้ง พวกเขาเหล่านั้นได้เผชิญกับหายนะไปแบบเต็มๆ อย่างพายุทรายเพลิงกันต์ ฝนกรดหลอมกระดูด พายุทรายเหมันต์ และอีกสารพัดที่สามารถทำให้ถึงตายได้อย่างต่อเนื่อง

 

ลางสังหรณ์อันเลวร้ายของผู้เล่นหลายๆ คนที่มีประสบการณ์กับปรากฏขึ้นมาจริงๆ

 

เพราะถึงอย่างไรสถานที่แห่งนี้ ก็ได้ชื่อว่าเป็น นรกทะเลทรายแห่งความป่าเถื่อน มันคงจะไม่ง่าย หากคิดจะมาเดินทอดน่องไปมาราวกับเดินเล่นสบายอารมณ์ ราวกับสวนหลังบ้านของตัวเอง..

 

และการที่อยู่ๆ สัตว์อสูรหายไปทั้งหมดไม่มีเหลือ คงไม่ใช่แค่ก่อนหน้านี้ที่พวกมันหวาดกลัวกองทัพนักรบนางฟ้าเลเวล 35,000 เท่านั้น แต่พวกมันยังรับรู้ได้ถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ตามสัญชาตญาณเอาตัวรอดแบบสัตว์ป่าสัตว์อสูรของพวกมันอย่างเป็นธรรมชาติ จึงทำให้สัตว์อสูรจำนวนมากที่มีเลเวลหลายพัน ต่างก็หลบหนีออกไปจากอาณาเขตภัยพิบัติเหล่านี้หมดแล้วตั้งแต่แรก

 

************

 

ในขณะเดียวกันของเช้าวันใหม่ ภายในทวีปเริ่มต้นจิตมายาของเมืองสำคัญๆ จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเมืองต้นไม้สีทองเมืองเริ่มต้นของผู้เล่นทุกๆ คนต้องรู้จัก นครแห่งการช่างเมืองเอกอุที่เต็มไปด้วยแหล่งเรียนรู้ของทักษะอาชีพงานฝีมือจำนวนมาก เมืองหิมะโปรยดินแดนแห่งมหานครที่เต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์ของหิมะและน้ำแข็งอันงดงามเหนือคำบรรยาย เมืองเมฆเคลิ้มเมืองท่าเรือสำคัญของทวีป ประตูขาเข้าและออกของทวีปจิตมายาอันขาดไปไม่ได้ และเมืองอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก

 

ต่างก็ถูกบุกเข้ายึดครองส่วนแบ่งของตลาด ของสินค้าจำนวนมากในประเภทต่างๆ ทำการผูกขาดการค้าขายเสรีแบบหักดิบ ชนิดที่สร้างศัตรูไปทั่วในพริบตา และก่อตั้งตึกการค้าขึ้นมาใหม่ในทุกๆ มุมเมืองอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกับกำลังรบอันน่ากลัว ที่มากพอให้ทำลายเมืองใหญ่ๆ เมืองหนึ่งให้หายไปได้ในพริบตา

 

 ตึกการค้าขนาดใหญ่ในย่านธุรกิจสำคัญในเมืองต่างๆ ของทวีปจิตมายาได้ปรากฏตราสัญลักษณ์เนตรสามตาอันทรงพลังขึ้นมา ทวีปจิตมายาและหมู่บ้านต่างๆ จำนวนมาก ถูกยึดครองอำนาจอิสระหมุนเวียนการเงิน ในเวลาเพียงแค่ช่วงข้ามคืนอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว จากลุ่มผู้เล่นปริศนาและกองทัพ NPC จำนวนมาก รวมไปถึงเหล่ากองกำลังของเผ่าพันธุ์ต่างๆ โดยเฉพาะเหล่าไฮออร์คและคนยักษ์จากทวีปหลัก ที่บุกเข้ามายึดครองพื้นที่เสรีของผู้เล่นไปเกือบจะทั้งหมด

 

จนแม้แต่ตึกการค้าของสหพันธ์พาณิชย์เมฆมายา ที่เคยตั้งอยู่ในเมืองต้นไม้สีทองจำนวน 4 ตึกขนาดใหญ่ ต่างก็ถูกทำลายจนเหลือเพียงแค่ตึกการค้าแห่งเดียวเท่านั้น ที่ตั้งอยู่ย่านการค้าใจกลางเมือง

 

จากฝีมือของกลุ่มผู้เล่นระดับสูงปกปิดตัวตน ที่ร่วมมือกับ NPC ขุนนางชั่วร้ายและเจ้าหน้าที่ทหารของเมืองต้นไม้สีทองที่รับสินบน ได้เข้าทำการปิดล้อมตึกการค้าทั้ง 3 และโจมตีตึกการค้าของสหพันธ์อย่างหนักจนได้รับความเสียหายจนใช้การไม่ได้ แถมไอเท็มพร้อมขายกว่า 65% ยังถูกปล้นออกไปจากตึกการค้าที่ถูกทำลายทั้งหมด สร้างมูลค่าความเสียหายอย่างหนัก แถมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหล่านี้ ยังได้ขัดขว้างแผนธุรกิจของมากเมฆ ที่เหล่าหัวหน้ากลุ่มการค้าทั้ง 12 กำลังดำเนินการอยู่อีกด้วย

 

".. เก็บไปให้หมด อย่าให้เหลือ .."

 

".. งานนี้รับเงินง่ายๆ ได้เป็นล้าน สบายไปเป็นปีๆ เลย ฮ่าฮ่าฮ่า .."

 

".. ชอบจริงๆ แกะอ้วนที่ชื่อเมฆมายาอะไรนี่ ไม่ผิดหวังเลยที่เข้าร่วมด้วย .."

 

".. ขนออกไปให้หมด ยังเหลืออีกตึกการค้าหากพวกเราตัดทางทำกินพวกมันได้หมด ต่อไปก็บุกข้ายึดเมืองในมิติพิเศษของพวกมัน จากนั้นพวกเราก็ไม่ต้องทำงานอีกต่อไปตลอดชีวิต มีกินมีใช้ไม่รู้จบ ไปๆ เร่งมือ อย่าได้ปราณี เจ้าหน้าที่ทหารในเมืองจะยังไม่ยุ่งกับพวกเราอีกจนกว่าจะเที่ยงวัน เร่งมืออีก ไปๆ .."

 

เสียงพูดคุยของเหล่าผู้เล่นและ NPC ชั่วร้ายดังขึ้นไม่ขาดเสียงต่างคนต่างก็ขโมยและเก็บสิ่งที่อยากได้ตามใจฉัน ทำตัวราวกับพวกผีไร้ญาติที่หิวกระหายอย่างไงอย่างงั้น

 

****************

 

ย้อนเวลากลับไปเล็กน้อย มากเมฆผู้เอาตัวรอดมาได้จากฝีมือการทำอาหารอันไม่ธรรมดา ได้หลบเข้าไปในอาณาเขตชั้นในที่เต็มไปด้วยอันตรายสารพัดหนักกว่าเดิม แต่กระนั้นด้วยโชคที่ยังไม่หมด จึงทำให้เจ้าตัวได้พบเข้ากับปราสาททรายหินโบราณที่รกร้างไปแล้วหลังหนึ่ง ก่อนที่จะเข้าไปหลบซ่อนภายในเพื่อพัก และฟื้นฟูพลังให้กลับมาอย่างเดิม

 

ในระหว่างนี้เองที่มากเมฆกำลังพักอยู่ เขาได้นำกล่องสมบัติอาวุธแบบสุ่มนำมาวางไว้ตรงหน้า

 

".. หากตอนนี้เชื่อมต่อกับมิติเก็บของของรากไม้ได้ คงไม่จำเป็นต้องหาอาวุธมาเพิ่ม แต่ตอนนี้คงต้องหวังใช้เจ้านี่ไปก่อน หวังว่าจะสุ่มอาวุธระดับสูงๆ ผลกระทบดีๆ ออกมาด้วยล่ะ  .."  มากเมฆทำการเปิดกล่องสมบัติ พร้อมๆ กับมีเสียงแจ้งเตือนขึ้นมาในหัว

 

[:  โปรดเลือดประเภทของอาวุธ  :]

 

มากเมฆคิดง่ายๆ เพราะเอาจริงๆ เขาใช้ได้ทุกอย่าง แต่จะให้ดีก็อยากจะเป็นจอมยุทธ์แบบจีนๆ อยู่เหมือนกัน ดังนั้นเจ้าตัวจึงได้เลือกกระบี่แบบที่เคยใช้มาก่อน

 

".. เลือกประเภทกระบี่จีนโบราณ .." มากเมฆกล่าวตอบ

 

ทันใดนั้นกล่องสมบัติก็สั่นอย่างรุนแรง สภาพอากาศรอบข้างเลวร้ายอย่างที่สุด พร้อมกับคลื่นพลังมหาศาลของธาตุพลังที่ลบล้างกันไปมาไม่จบไม่สิ้นได้ปรากฏขึ้น

 

".. เชี่ย  แค่เปิดกล่องถึงกับมีแสงสีเสียงอะไรจะขนาดนี้ .." มากเมฆกล่าวบ่น แต่ก็ยังลุ้นเอามากๆ ว่ากระบี่ที่ได้จะเป็นระดับ S หรือไม่

 

...

 

[: ยินดีด้วย ผู้เล่นมากเมฆ สุ่มอาวุธกระบี่โบราณได้รับ .... :]

 

มากเมฆมองกระบี่ที่ลอยอยู่ตรงหน้า พร้อมกับดวงตาที่ขยายกว้างและไม่อยากจะเชื่อ.!?

 

 

           ------------

          ยังไม่ได้ตรวจคำผิดนะครับ ขออภัยที่อัพช้า T^T

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 197 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3960 wittayakeen2524 (จากตอนที่ 222)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 16:16
  ล้มสหพันธ์ไปเหอะ....โดนแล้วโดนอีก ลูกน้องห่วยแตกทุกคน เห็นเอ่ยมามีสมาชิกเบื้องหน้าเบื้องหลัง คนจากโลกมืดนั่นโน่นนี่ ไม่ยอมให้ช่วยสหพันธ์เลย พ่อค้าอย่างเดียวมันจะสู้ได้เหรอ
  #3,960
  0
 2. #3800 คุณชาย ไร้ลีลา (จากตอนที่ 222)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 08:51
  ที่โดนโจมตีก็ต้องเข้าใจว่าตระกูลเขามีศัตรูเยอะ
  #3,800
  0
 3. #3798 ปลาทองมะเขือเทศ (จากตอนที่ 222)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 01:49
  แง้ สหพันธ์โดนถล่มอีกแล้ววววว สงสารอ่า คือคนที่ตั้งใจทำหลายคนต้องหมดกำลังใจจากเหตุการณ์นี้แน่ๆ เพราะคิดว่ามากเมฆจริงๆ แล้วก็ปกป้องไม่ได้
  #3,798
  1
  • #3798-1 เพื่อรักเธอ(จากตอนที่ 222)
   17 พฤษภาคม 2562 / 06:23
   555เชื่อผมสิครับเป็นแผนที่วางไว้เพื่อเอาคืนทั้งหมด เพราะมีเหตุมีผลข้ออ้างในการถล่ม_ยับ แบบจัดเต็มอย่าลืมนะครับ ว่ามากเมฆมีกองกำลังอะไรอยู่ใครเป็นคนเปิดแผนที่โลกเวทมนตร์แค่คิดก็สนุกแล้วครับ
   #3798-1
 4. #3797 หนุ่มยาคู้ (จากตอนที่ 222)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 00:24

  ดิลโด้แน่เลย


  #3,797
  0
 5. #3796 vongola292 (จากตอนที่ 222)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 22:27

  ตกลงพระเอกจะกระจอกหรือจะเทพเอาสักอย่างเหอะ พอเหมือนจะเทพต้องหนีตายอีกแระ พอเหมือนจะโหดก็แก้แค้นแค่พอศัตรูเจ็บๆคันๆ ไม่เด็ดขาด กลัวอันนู้นบ้างล่ะกลัวนี้บ้างล่ะ ตกลงพระเอกหรือพระรองก่ำกึ่งตลอด

  #3,796
  2
  • #3796-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 222)
   16 พฤษภาคม 2562 / 22:40
   เลเวล 248 สามารถตบผู้เล่นเลเวล 3000 อัพได้แบบชนะขาด ส่งออกเกมแบบเข้าโรงบาลในโลกจริง
   ไม่เทพก็ไม่รู้จะพูดยังไงเหมือนกัน T^T ที่กล้าๆ กลัวๆ ช่วงแรกๆ ก็เพราะเจอกับของแปลก เพศที่สามอันไม่คุ้นชิน
   แถมยังหมายตาตูดอีก มันก็ต้องมีช่วงเวลาให้เกิดความสันสนบ้าง ยังไงก็ยังเป็นมนุษย์อยู่

   ส่วนในเรื่องที่ต้องหนี หมดปัญญาสู้ อยากให้มองแบบภาพรวมนะกว้างๆ ที่ถูกตัดพลังพระเจ้าที่เคยมี
   เลเวล 248 เจอกองทัพเทพ 3332 คน เลเวล 3 หมื่นอัพ พร้อมอาวุธเทพที่เกินกว่า SSS นี่กะจะให้บวก
   แล้วตายๆ ก็คงไม่ได้เพราะยังติดสงคราม 4 วันกับ 13 พันธมิตรอยู่

   หนีจึงเป็นทางเลือกที่ถูกต้องแล้ว

   การติดสินใจใดๆ ได้ ไม่ว่าจะสู้หรือหนี มันก็ต้องใช้ความกล้าเป็นที่ตั้ง

   ดังนั้นหากจะมองว่าไม่เด็ดขาดอันนี้ก็แล้วแต่มุมมอง

   แต่ในช่วงที่เจอกระเทยหมีควายกับเกย์เฒ่า พวกบ้ากามทั้งสอง อันนั้นมากเมฆรู้สึกแปลกๆ และไม่อยากจะเข้าใกล้
   จึงเป็นอย่างที่เห็น แต่สุดท้ายก็จบลงด้วยความตายของอีกฝ่าย ชนิดที่กลับมาเกิดก็ยังทำไม่ได้เลย
   #3796-1
  • #3796-2 เพื่อรักเธอ(จากตอนที่ 222)
   17 พฤษภาคม 2562 / 06:20
   ไม่รู้เรื่องเลยนะครับ อ่านหน่อยสิ เนื้อนะครับ จะบวกๆๆๆจะเทพไรขนาดนั้น มันกำลังเพิ่มความเก่งอยู่ให้คุ้นเคยกับพลังดั้งเดิมของเทพพระเจ้า อ่านหน่อยสิ จ้า สู้ๆนะครับไรท์
   #3796-2
 6. #3795 tomjr (จากตอนที่ 222)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 22:11
  เมฆมายาจะเจ็งกีรอบว่ะไม่โดนปล้นก็โดนแทงข้างหลังเจอบ่อยๆนี่ชีวืตจริงผูกคอตายแล้วเจ็งแล้วเจ็งอีก
  #3,795
  1
  • #3795-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 222)
   16 พฤษภาคม 2562 / 22:13
   จริงๆ ไรท์กะจะให้ล้มละลายไปเลย แบบวงแตกแยกย้าย
   แต่พอคิดใหม่ดีๆ แล้ว เอาแบบเข้าตาจนสุดๆ แทนดีกว่า

   ก่อนจะกลับมาได้อย่างยิ่งใหญ่ เพราะยังไงพลังเงินทุนของมากเมฆ ก็มหาศาลไม่มีใครเกินอยู่แล้ว
   อ้อ อย่าลืมไม้ตายของมากเมฆที่ใกล้จะปรากฏในอีกไม่กี่ตอนจากนี้
   หมากเปลี่ยนเกมที่ไม่ต้องให้หายนะออกโรงแม้แต่น้อย
   #3795-1
 7. #3794 Tanaba (จากตอนที่ 222)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 21:37
  ตั้งแต่กลับเข้าเกมมา ความสนุกดรอปลงเยอะเลยครับ
  #3,794
  1
  • #3794-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 222)
   16 พฤษภาคม 2562 / 21:47
   ไว้จะปรับปรุงให้สนุกขึ้นนะครับ ช่วงนี้พระเอกจะลูกผีลูกคนอยู่
   #3794-1
 8. #3793 joelamtan (จากตอนที่ 222)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 20:52
  ขอบคุณครับ ท่านได้รับกระบี่หัก 1 ea
  #3,793
  4
  • #3793-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 222)
   16 พฤษภาคม 2562 / 21:49
   มุขนี้ขอซื้อได้มั้ย แต่เชื่อว่าหากแต่งบทต่อไปแบบนี้ มีหวังไรท์โดนสังหารโหดแน่ๆ
   #3793-1
  • #3793-3 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 222)
   16 พฤษภาคม 2562 / 22:11
   555+ ตอนหน้ากระบี่ที่ไม่ใช่กระบี่ ลองเดาดูว่ามันคืออะไร
   #3793-3
 9. #3792 loliz (จากตอนที่ 222)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 20:45
  สงสัยพ่อตาเสกของชุ่ยๆสั่วๆให้อีกล่ะมั้วแกล้งก็มีลิมิตมั่งเหอะ ไม่นานตูว่าคงได้เลิกอ่านเพราะลำคาญการแกล้งกันอยู่นี่ล่ะ แถมเจ้าเกรย์ก็ตายหองไปกี่รอบล่ะ งานนี้พ่อตามีชดเชยไหมครับ รึเอามันอย่าวเดียว ให้วิชา สปช เพลินเลยนะ
  #3,792
  5
  • #3792-4 loliz(จากตอนที่ 222)
   16 พฤษภาคม 2562 / 21:55
   อีกอย่างรากไม้เหลิงไปไหม เห็นพระเอกไม่ว่าไรก็ทำอะไรเลยเถิดไปเรื่อย มันใช่รึ
   #3792-4
  • #3792-5 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 222)
   16 พฤษภาคม 2562 / 22:04
   555+ ต้องรอดูบทสรุปอิอิ แต่ที่แน่ๆ หายนะก็คือหายนะ
   #3792-5