มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 22 : บทที่ 22 ครั้งแรก !!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,755
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 738 ครั้ง
  13 พ.ย. 61

บทที่ 22 ครั้งแรก !!!

 

          การได้เดินเคียงคู่กับสาวสวยหุ่นสะบึมผู้มีใบหน้างดงามราวกับนางฟ้าจากเทพนิยายโบราณ เดินเที่ยวเล่นชมนกชมไม้ดอกไม้หลากสีสันในเมืองโบราณ หาของกินเล่นอร่อยๆ ระหว่างทางกันสองต่อสอง

 

หนึ่งชายหนึ่งหญิงเที่ยวชมความงดงามยามค่ำคืนและแสงดาวบนท้องฟ้า คงเป็นความฝันดีฝันหวานและความต้องการของใครหลายๆ คน ที่อยากจะมีสาวสวยอยู่เคียงคู่ และคอยเอาอกเอาใจอยู่ทุกวัน

 

แต่สำหรับมากเมฆแล้ว กลับไม่ได้รู้สึกหรือต้องการอะไรแบบนั้นเลย เพราะตัวของมากเมฆเองปกติก็ไม่เคยจะเข้าใกล้หญิงสาวที่ไหนมาก่อนอยู่แล้ว เป็นพวกไก่อ่อนของแท้ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาชายหนุ่มสุดซิงเต็มไปด้วยความรู้สึกขัดเขิน และอายจนหน้าแดง  ทำอะไรไม่ถูกเลยตลอดเวลาที่เดินด้วยกันกับอาเจ๊สาวสวยคนนี้

 

".. พวกมึง !!! ดูนั่นดิ แม่งอิจฉาว่ะ ควงแฟนสาวสวย หุ่นสวยเซ็กซี่ยังกับนางแบบ ดารา แบบนั้นออกมาโชว์เดินเล่นในเมืองแบบนี้  ไม่เห็นใจคนโสดไม่มีแฟนบ้างเลย แม่งเอ้ยยอยากฆ่าคนนนน .." ชายหนุ่มในเมืองต้นไม้สีทองเห็นมากเมฆกับ NPC สาวสวยเข้าให้ จึงหลงเข้าใจผิดและคิดว่าทั้งสองคนเป็นคู่รักกัน จนพากันมองและอิจฉาอย่างมาก

 

".. เป็นผู้หญิงที่ชวนให้มองจนลืมหายใจจริงๆ เลย .." ชายหนุ่มวัยละอ่อนผู้ผ่านมาเห็นเข้า และหลงไปกับความงดงามอันเป็นธรรมชาติของ NPC สาวหุ่นเซ็กซี่เข้าให้ จนเดินไปชนเข้ากับเสาไฟข้างทางเข้าอย่างจัง

 

".. แม่งแกล้งเข้าไปหาเรื่องไอผู้ชายหน้าจืดคนนั้นดีมั้ยวะ จะได้แย่งแฟนมันมา แต่จะว่าไปหากมองดีๆ ไอผู้ชายคนนี้ก็หล่อไม่ใช่เล่นๆ ส่งข่าวไปให้พวกแก๊งชะนีดาวทองมาจัดการดีกว่า ฮ่าฮ่า .." บางกลุ่มคนก็เริ่มคิดชั่วๆ เพราะอิจฉาและเข้าใจผิดไปเองทั้งนั้น แถมยังคิดจะหาเรื่องเพิ่มให้อีก

 

//-- มาเรีย เป็นเอไอสาวสวยหุ่นสะบึมที่มีรูปร่างหน้าตางดงามราวกับนางฟ้า และมีผมสีดำยาวสลวยเป็นเงางาม นัยน์ตาสีดำงดงามกลมโตของเธอ สามารถดึงดูดวิญญาณและลมหายใจของผู้ที่พบเห็นได้อย่างง่ายดาย ราวกับมีมนตร์เสน่หาที่ไม่อาจจะต้านทานได้ และด้วยรูปร่างหน้าตาที่สมบูรณ์แบบของหญิงสาว ทำให้มาเรียราวกับเป็นนางฟ้าที่ผู้ชายหลายคนได้แต่วาดฝันและคิดถึง เธอเป็นคนที่มีเสน่ห์อย่างเหลือล้นจนทำให้ใครต่อใครต่างก็หลงใหล และด้วยนิสัยขี้เล่นและเป็นกันเองของเธอก็ยิ่งทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ตกหลุมรักเธอได้ง่ายๆ หากไม่ระมัดระวังหัวใจของตัวเองให้ดีๆ   --//

 

แต่สำหรับหนุ่มน้อยมากเมฆที่ในเวลานี้ ได้ตกเป็นเป้าสายตาอิจฉาจากคนรอบข้างทั้งหมดไปแล้ว

 

จนสุดท้ายแล้วมากเมฆก็ได้แต่ทำใจเย็นๆ และทำตัวให้ดูเป็นปกติเท่านั้น เพราะคุณเธอ NPC สาว ดันมาบอกว่าหากทำให้เธอไม่พอใจหรือรู้สึกไม่ดี เควสภารกิจในครั้งนี้จะยากขึ้นมากๆ และเพิ่มระดับขึ้นเรื่อยๆ ฉะนั้นทำตัวเป็นน้องชายที่ว่าง่ายเหมือนแมวน้อย หรือแฟนหนุ่มแสนรัก เสียดีๆ ไม่งั้นได้เจอดีแน่

 

ระหว่างที่ทั้งสองคนกำลังเดินเที่ยว หาร้านอาหารกันอยู่นั้น มากเมฆรู้สึกได้ว่าตนเองยังไม่ได้ถามชื่อของอีกฝ่ายเลย คงเป็นการเสียมารยาทแน่ๆ หากไม่ถามและไม่แนะนำตัวสักหน่อย ตามตำราการเข้าสังคมของรากไม้ที่เคยส่งให้ เวลาจะถามชื่อของใคร ก็ควรจะบอกชื่อของตนเองก่อนเสมอ

 

".. เออ คุณ NPC พอจะบอกชื่อได้มั้ยครับ ส่วนผมชื่อ มากเมฆ ยินดีที่ได้รู้จักครับ .." มากเมฆยังคงพูดขัดๆ เขินๆ ขาดๆ เกินๆ อยู่ตลอดเวลาที่หันหน้าไปมองนม!!! หน้าอกอันใหญ่บิ๊กเบิ้มของคุณเธอโดยไม่ตั้งใจ 

 

ไม่สิมองดูใบหน้าอันงดงามและทรงเสน่ห์ของหญิงสาว โดยไม่รู้ตัวแม้แต่น้อยจนเป็นเหตุให้มากเมฆพูดจาติดๆ ขัดๆ ไปหมดหน้าแดงอยู่เกือบตลอดเวลา เลือดในกายร้อนไปหมด

 

ส่วนคุณ NPC สาวสวยเองก็รู้สึกตัวอยู่เสมอ ว่าชายหนุ่มผมสีเงินตาสีเงินข้างกายนายคนนี้ แอบมองมาที่หน้าอกของเธออยู่เรื่อยๆ โดยไม่ตั้งใจและมองเห็นได้จากแววตาที่ไร้ความหื่นกระหายแบบผู้ชายคนอื่นๆ และเธอเองก็เข้าใจดีว่าชายหนุ่มข้างๆ ยังไงเขาก็เป็นผู้ชายปกติคนหนึ่ง ก็คงมีความสนใจในรูปร่างของอิสตรีที่มีรูปร่างงดงามและชวนหลงใหลแบบเธอแน่นอนอยู่แล้ว

 

แต่ในความเป็นจริง เหตุที่มากเมฆมองก็เพราะสงสัยใคร่รู้เฉยๆ ละว่าทำไมมันถึงใหญ่นัก และใหญ่ๆ แบบนี้มันมีไว้ทำอะไรลำบากรึเปล่า และมันหนักมากไหม จะถามออกไปก็กลัวว่าเป็นพวกไม่รู้ความ เลยต้องเก็บเงียบไว้เท่านั้น รอไปถามรากไม้หรือหาโอกาสไปเรียนรู้เพิ่มในครั้งต่อๆ ไปแล้วกัน

 

 

".. ฉันมีชื่อว่า มาเรียค่ะ แต่เวลาอยู่ด้วยกันจะต้องเรียกฉันว่าพี่สาวรู้มั้ย เป็นคำสั่งต้องทำตามด้วยโอเคนะ .." มาเรียแนะนำตัวแบบเป็นกันเอง ด้วยน้ำเสียงที่อ่อนหวานราวกับเสียงเพลงที่ไพเราะพอได้ฟังก็จะรู้สึกดีและสบายใจอย่างบอกไม่ถูก พร้อมกันนั้นหญิงสาวก็ยังได้สบตากับมากเมฆ และบังคับให้ชายหนุ่มเรียกตนเองว่าพี่สาวต่อแต่นี้ไปอีกด้วยอย่างเผด็จการและเอาแต่ใจ

 

 

          ".. แต่ว่าดูๆ ไปแล้วเราสอนคนก็หน้าจะอายุเท่าๆ กันนะครับ ทำไมผมจึงต้องเรียกคุณมาเรียว่าพี่สาวดัวยล่ะครับ .." มากเมฆไม่เข้าใจ จึงได้ถามออกไปตรงๆ ตามนิสัยของเขาที่ไม่เข้าใจอะไร ก็ถามกลับไปเลยก็จบเรื่อง

 

".. ไม่รู้ไม่บอก คำสั่งเป็นคำสั่ง หากไม่ทำตามเควสจะยากขึ้นและไม่ให้ผ่านด้วยนะ เชื่อฟังพี่สาว ห้ามดื้ออีก เรียกพี่สาวเท่านั้น .." คุณพี่สาวมาเรียไม่อธิบายอะไรเลย ปล่อยให้มากเมฆไม่เข้าใจ แถมขู่นิดๆ อีกต่างหาก

 

มากเมฆก็ได้แต่ต้องยอมเท่านั้น เพราะมารู้ทีหลังว่าเควสการสร้างอาชีพ มันเป็นอะไรที่ยากมากๆ แถมยังเป็นเควสพิเศษที่หากทำไม่สำเร็จ ก็จะมีบทลงโทษร้ายแรงอีกด้วย แถมพอรากไม้ส่งข้อความมาบอกถึงรายละเอียดและข้อมูลต่างๆ ของเควสจากที่แล้วๆ เท่าที่สามารถหามาได้ ของคนกลุ่มอื่นๆ ที่ได้เขียนระบายลงไปยังบอร์ดเกมและแหล่งข้อมูลต่างๆ และเท่าที่รากไม้หามาได้นั้นเควสการสร้างอาชีพ

 

ถือได้ว่าเป็นเควสที่ยากอย่างมากและเป็นเควสที่เป็นไปไม่ได้อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นเควสระดับ SSS ที่เข้าไปขอรับทำภารกิจเควสได้ง่ายๆ แต่การที่จะจบเควสได้ยากมากๆ แถมพอมารู้ทีหลังเพิ่มอีกว่า เควสการสร้างอาชีพกำลังจะถูกยกเลิกออกจากระบบในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แล้ว

 

เพราะไม่สามารถหาผู้เล่นมาทำเควสให้สำเร็จได้เลยสักคนตั้งแต่สมัยก่อน จึงได้ถูกฝ่ายผู้ออกแบบและฝ่ายเควสพิเศษระดับสูงของแต่ละดวงดาว ทำการตัดสินใจที่จะยกเลิกเควสการสร้างอาชีพ และนำออกจากเกมสามพิภพออนไลน์ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้และได้มีการปล่อยข่าวลือออกมาบ้างแล้ว จนระยะหลังๆ ไม่มีใครไปรับภารกิจนี้มาทำเลยสักคนเดียว

 

ด้วยเหตุนี้เองหลังจากที่ได้รู้เรื่องราวทั้งหมดแล้ว มากเมฆจึงรู้สึกสงสารและเห็นใจ NPC สาวสวยคนนี้มากๆ ที่อาจจะถูกทอดทิ้ง หรือถูกทำลายให้หายไปจากเกมสามพิภพออนไลน์นั่นเอง

 

".. งั้นต่อไปผมจะเรียกพี่สาวนะครับ  .." พูดไปหน้าแดงไปสำหรับมากเมฆ เพราะในชีวิตจริงของเขาก็ไม่เคยเรียกใครที่ไหนแบบนี้มาก่อน ก็เลยรู้สึกเขินอายอยู่บ้างเล็กน้อย

 

".. ดีมากน้องรัก แต่พี่สาวหาร้านอาหารอร่อยๆ แถวนี้ไม่เจอเลยทำไงดี อยากกินอะไรที่มันอร่อยมากๆ แต่ที่เมืองแห่งนี้ ร้านที่เคยชอบก็ไม่รู้ว่าย้ายไปที่ไหนแล้วด้วย .." มาเรียบ่นๆ ตามประสาผู้หญิงที่หาของที่ถูกใจไม่ได้ แต่ก็ยังแอบๆ ดูสีหน้าและท่าทางของมากเมฆตลอดเวลาอยู่เหมือนกัน ว่าจะแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ไหม หรือจะทำวิธีไหนให้เธอพอใจและได้กินของอร่อยๆ ได้บ้าง

 

สำหรับวิธีแก้ไขในเวลานี้ อย่างง่ายๆ ก็แค่พามาเรียไปยังเมืองที่มีร้านอาหารที่เธอชอบ

 

โดยผ่านประตูมิติระหว่างเมือง แต่มากเมฆกับคิดว่าไหนๆ อีกฝ่ายก็ให้เขาเรียกเธอว่าพี่สาวแล้ว ไม่สู้น้องชายคนนี้ทำอาหารแสนอร่อยให้พี่สาวได้ลองชิมดูสักมื้อไม่ดีกว่าเหรอไง

 

".. พี่สาวคนสวยลองชิมอาหารฝีมือผมดูมั้ย เดี๋ยวน้องชายคนนี้จะทำอย่างสุดฝีมือเลย .." มากเมฆก็ยังไม่มั่นใจนัก ว่าฝีมือการทำอาหารของเขา จะถูกปากของพี่สาวจำเป็นคนนี้หรือเปล่า แต่สำหรับเขาที่ทำให้รากไม้ทานบ่อยๆ และอีกฝ่ายบอกว่าอร่อย มันก็สมควรจะอร่อยอยู่บ้างล่ะ ขนาดสัตว์อสูรมัลติคอร์ยังบอกว่าอร่อยเลย

 

".. เอาสิ แต่หากทำไม่อร่อยจะถูกลงโทษนะ ส่วนบทลงโทษก็คือแต่งตัวเป็นผู้หญิงหนึ่งวันโอเคมั้ย .." มาเรียมองสบตากับน้องชายจำเป็นพร้อมกับยิ้มหวานให้มากเมฆ มองดูท่าทางของอีกฝ่ายที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยเขินอายแบบตอนแรกๆ เท่าไหร่อีกแล้ว

 

ทั้งสองคนไม่รู้ว่าจะไปทำอาหารทานกันที่ตรงไหนดี เพราะมองไปมุมไหนๆ ภายในเมืองต้นไม้สีทองแห่งนี้ ก็เต็มไปด้วยผู้เล่นและเหล่า NPC จำนวนมาก มาจับจองสถานที่ต่างๆ โดยรอบไว้หมดแล้ว

 

สุดท้ายมาเรียก็เลยลากให้มากเมฆ มาทำอาหารอยู่ใต้ต้นไม้สีทองประจำเมืองเสียเลย เพราะบริเวณแถวนี้เกือบทั้งหมดไม่ค่อยมีคนกล้าเข้ามาใกล้ๆ มากนัก เพราะบริเวณนี้ส่วนใหญ่มักจะใช้ทำกิจกรรมต่างๆ จากท่านเจ้าเมือง และผู้เล่นโดยรอบปกติรวมไปถึงเหล่า NPC จะยืนดูอยู่รอบๆ บริเวณจากที่ห่างไกลๆ เท่านั้น

 

บริเวณลานกว้างใต้ต้นไม้สีทองขนาดใหญ่ยักษ์ มีพื้นที่มากพอให้คนนับพันๆ คน เข้ามานั่ง เข้ามานอนกันได้อย่างสบายๆ แต่ส่วนใหญ่กลับเกรงใจและไม่กล้าเข้ามาใกล้ต้นไม้สีทองมากนัก

 

เพราะมักจะมีเหล่าทหารยามระดับสูงเลเวลมากกว่า 60 คอยปกป้องต้นไม้ประจำเมืองอยู่เสมอ และเมื่อใดก็ตามที่ผ่านมาเห็นกลุ่มคนหรือใครก็ตามที่เข้าใกล้ต้นไม้สีทอง ก็มักจะถูกขอให้ออกไปทุกครั้ง เพราะเกรงว่าจะไปทำลายต้นไม้โดยไม่ตั้งใจนั่นเอง และสำหรับเรื่องราวเหล่านี้ มากเมฆก็ไม่มีวันได้รับรู้อยู่ดี เพราะไม่ได้อยู่อาศัยที่เมืองแห่งนี้นานนัก

 

สุดท้ายเขาเองก็ตามพี่สาวแสนสวยมาเรียมาอย่างว่าง่าย พอมาถึงบริเวณใต้ต้นไม้สีทองประจำเมือง ชายหนุ่มก็ลงมือจัดการเตรียมโต๊ะอาหารขนาดใหญ่ เก้าอี้ที่นั่ง ผ้าคลุมโต๊ะสีขาว แจกันดอกไม้เวทมนตร์สีรุ้งงดงาม เทียนไขลอยได้และมีกลิ่นหอมของธรรมชาติลอยออกมาสร้างความรู้สึกผ่อนครายเป็นอย่างยิ่ง และยังมีของว่างอาหารทานเล่น ผลไม้ทานง่ายอีกสองสามอย่าง ต่างก็ถูกจัดเตรียมอย่างรวดเร็วราวกับมืออาชีพ

 

พอทุกอย่างพร้อมแล้วมากเมฆจึงได้บอกให้พี่สาวมาเรียคนสวย มานั่งลงที่เก้าอี้และโต๊ะอาหารที่ได้จัดเตรียมไว้ พร้อมกับเสิร์ฟไวน์องุ่นราคาแพงขวดเป็นแสนของชอบของรากไม้ ให้พี่สาวได้ลองดื่มรอไปก่อนอีกด้วย ระหว่างที่รออาหารของมากเมฆมาเสิร์ฟ

 

ด้วยวิธีการและการทำงานต่างๆ ของมากเมฆ ทำให้การจัดโต๊ะอาหารและวางรูปแบบตกแต่งภายใต้ต้นไม้ประจำเมืองในเวลานี้ออกมาสวยงามเป็นอย่างมาก จนใครต่อใครที่ผ่านไปผ่านมา หลงคิดไปว่ากำลังจะมีกิจกรรมเกิดขึ้นที่นี่โดยไม่แจ้งเตือนหรือเปล่า

 

".. เร็วๆ นะ สุดหล่อ พี่สาวเริ่มจะหิวแล้ว กินข้าวไม่เป็นเวลามันมีผลต่อรูปร่างของผู้หญิงรู้มั้ย .." มาเรียแกล้งร้องเรียกเสียงหวานเบาอย่างกับเมฆ ให้น้องชายจำเป็นของเธอรีบทำอาหารได้แล้ว มัวแต่จัดสถานที่อยู่นั่นละ จะเอาสวยไปไหนมาจะชิงชนะเลิศที่นี่หรือไง หิวแล้วววรู้บ้างไหมม

 

ไม่รอช้าหลังจากที่ได้ยินเสียงหวานของคุณพี่สาว มากเมฆเรียกเอาอุปกรณ์เครื่องครัวทุกอย่างที่มีออกมามากมาย พร้อมกับทำอาหารหลายๆ อย่างด้วยตัวคนเดียวอย่างรวดเร็ว โดยใช้พลังเวทมนตร์ในการควบคุมทุกอย่างทุกขั้นตอน

 

ไม่ว่าอาหารจานนั้นๆ จะใช้เวลายาวนานหลายชั่วโมง มากเมฆก็ใช้พลังเวทและบทเวทมนตร์ระดับสูงบางอย่างช่วยเร่งให้ประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น พร้อมๆ กับปรุงรสและลองชิมอาหารที่ตัวเองทำอย่างมืออาชีพ ด้วยทุกจังหวะและการกระทำการเคลื่อนไหวทั้งหมดของมากเมฆ ได้ดึงดูดสายตาของผู้คนโดยรอบได้เป็นอย่างดี

 

การได้มาเห็นวิธีการประกอบอาหารด้วยเวทมนตร์ระดับสูง และฉากประกอบแสงสีเอฟเฟคที่งดงาม เป็นอะไรที่หาดูได้ยากอย่างมากในทวีปจิตมายาแห่งนี้ เพราะคนคนนั้นจะต้องมีทักษะควบคุมพลังเวทมนตร์ในระดับที่สูงอย่างมาก และจะต้องครอบครองทักษะเวทมนตร์ที่จำเป็นเกี่ยวกับการทำอาหารของทุกๆ ธาตุพลังอย่างเหมาะสม

 

ไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถทำอาหารออกมาได้เลยแม้แต่น้อย โดยใช้แค่พลังเวทมนตร์

 

หลังจากเวลาผ่านไปไม่นานกลิ่นหอมของอาหารที่ชวนให้น้ำลายไหล ก็ถูกปลดปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง กระจายออกไปทั่วบริเวณลานกว้าง แค่ได้กลิ่นเพียงเล็กน้อยก็ชวนให้คิดฝันและจิตนาการถึงรสชาติความอร่อยของเมนูอาหารนั้นๆ ได้แล้ว

 

ผู้คนรอบๆ เริ่มหนาแน่นมากขึ้น และมากขึ้นไปเรื่อยๆ แต่กลับไม่มีผู้เล่นหรือ NPC ทหารยามคนไหนกล้าเข้าไปใกล้ๆ เลยแม้แต่น้อย

 

มากเมฆยังคงรังสรรค์เมนูต่างๆ เตรียมพร้อมไว้ให้พี่สาวจำเป็นของเขาอย่างเต็มที่อย่างสุดฝีมือ ถึงแม้ไม่รู้ว่าจะถูกปากของอีกฝ่ายรึเปล่า แต่มากเมฆก็พยายามและทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจของเข้าอย่างเต็มที่เสมอ

 

".. เสร็จแล้วครับ ทานได้เลย .." มากเมฆพูดบอกด้วยน้ำเสียงที่มั่นใจ พร้อมๆ กับใช้พลังเวทยกเอาอาหารที่จัดเตรียมไว้เสร็จแล้ว ยกไปเสิร์ฟบนโต๊ะอาหารที่ได้จัดไว้แล้วอย่างสวยงามเรียบร้อยและรวดเร็ว

 

หลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็น ส้มตำไทย สตูว์เนื้อ ซุปไก่มันฝรั่ง ไก่อบทรงเครื่อง สเต๊กเนื้อโอมิ สเต็กปลาเต้าหู้จีนจักรพรรดิ เป็ดปักกิ่ง หมูทอดกระเทียมพริกไทยเทวดา ต้มยํากุ้งน้ำข้นกุ้งสด ข้าวผัดปูทักษิณ แกงเขียวหวานลูกชิ้น  สลัดปลาดิบ แกงจืดเต้าหู้หมูสับ ไข่เจียวยัดไส้หลากรส ข้าวหน้าเนื้อแบบญี่ปุ่น แกงกะหรี่ แกงมัสมั่น ข้าวเจ้าสุกหอมอร่อย และอื่นๆ อีกหลายอย่าง เมนูส่วนใหญ่มักเป็นอาหารที่มากเมฆชอบ เพราะกินง่าย ทำทานง่ายทำบ่อย และที่สำคัญมันอร่อยมาก

 

ทั้งสองร่วมโต๊ะทานอาหารด้วยกัน และค่อยๆ เริ่มทานไปทีละอย่าง โดยพี่สาวจำเป็นมาเรียก็ทานได้ทุกอย่างถึงจะกินไม่มาก แต่คุณเธอก็ลองชิมทั้งหมด พร้อมๆ กับตักอาหารที่เธอชอบให้มากเมฆอีกด้วย จนหลายต่อหลายครั้งมากเมฆกินไม่ทันและกว่า 95% เป็นเขาเองที่กินทั้งหมดที่ทำ

 

".. มากเมฆทำอาหารเก่งจังเลย แถมยังทำได้เร็วอีกด้วย เก่งการใช้เวททำอาหารหรอหายากนะเนี่ย ทำไมไม่ไปเป็นพ่อครัวเวทล่ะ พี่สาวว่าน่าจะเหมาะกับเธอนะ .." มาเรียชวนคุยหลังจากที่ได้ลองชิมอาหารทุกอย่างหมดแล้ว พร้อมๆ กับตักอาหารไปให้มากเมฆมากขึ้นเรื่อยๆ จนเจ้าตัวเริ่มที่จะกินไม่ทันแล้ว

 

".. ผมฝึกทำอาหารไว้เฉยๆ นะครับ เพราะสมัยก่อนเวลาจะกินอะไร ก็ใช้เครื่องทำอาหารอัตโนมัติทำให้ตลอด ถึงจะมีรสชาติที่ดี แต่ทุกครั้งที่กินมันเหมือนขาดอะไรบางอย่างไป แต่พอรากไม้ AI ของผมนะครับ พาไปหัดทำอาหารผมถึงเข้าใจ และได้เรียนรู้ในการทำอาหารกับอีกหลายๆ อย่าง .." มากเมฆเริ่มเล่าเรื่องราวของเขาเองอย่างสนุก ถึงแม้จะเล่าเฉพาะเรื่องในเกม แต่เรื่องที่เขาเป็นลูกหลานตระกูลเมฆาเทพ ชายหนุ่มไม่หลุดปากพูดออกไปสักคำ

 

".. จริงอ่ะ ไปหัดมาหมดจริงๆ เลยงั้นเหรอ ทำเป็นหลายอย่างของว่างก็ทำเป็นด้วย ไหนๆ มาใกล้ๆ พี่สาวหน่อย ขอตรวจสอบอะไรนิดหน่อย .." มาเรียได้ฟังที่มากเมฆเล่ามาทั้งหมด ว่าเคยไปเรียนทักษะอาชีพช่างมาเกือบจะทั้งหมด และยังมีทักษะสกิลอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก จึงสงสัยและขอตรวจสอบนิดหน่อยว่าที่พูดจริงหรือเปล่า หรือแค่โม้ต่อหน้าหญิงสาวกันแน่

 

".. ตรวจได้แต่ห้ามไปบอกใครนะครับ ผมไม่อยากเดือดร้อน .." มากเมฆเองก็ระวังตัวอยู่ตลอด เพราะหากมีคนอื่นๆ รู้ว่าเขาได้ทักษะสกิลวิชาการอาชีพต่างๆ มาเยอะ อาจจะมาขอให้เขาทำโน้นทำนี่ให้ก็เป็นได้ มันน่ารำคาญมากเมฆจึงได้พยายามปิดบังเอาไว้และไม่แสดงทักษะใดๆ ให้ทุกคนได้เห็น

 

พอมากเมฆเข้ามาใกล้ๆ คุณพี่สาวมาเรียคุณเธอก็สั่งให้ยื่นหน้าผากมาใกล้ๆ กันอีก และพอเข้ามาใกล้ๆ มาเรียก็เอาหน้าผากของเธอเองเข้าไปชนกับของมากเมฆในทันที เพื่อทำการตรวจสอบในสิ่งที่เธอสงสัย และแอบๆ ทำท่าจะจูบมากเมฆด้วยตลอดเวลา แต่มากเมฆก็เอามือมาบังเอาไว้ก่อน แถมในตอนนี้มากเมฆก็หน้าแดงมากๆ อีกด้วยเลือดลมในตัวมันร้อนไปหมดแล้วไม่รู้ทำไม

 

แต่จริงๆ แล้วไม่ต้องเอาหน้าผากมาชนกันก็ได้ แต่คุณพี่สาวมาเรียแค่อยากจะแกล้งหนุ่มน้อยผู้อ่อนประสบการณ์อย่างมากเมฆเท่านั้น แค่ได้แกล้งก็สนุกมากๆ แล้ว เพราะมากเมฆเป็นคนง่ายๆ และเป็นคนที่ซื่อๆ ไม่มีพิษภัยอะไรเลยเท่าที่เธอรู้สึกและสัมผัสได้

 

จากการตรวจสอบทำให้มาเรียได้พบว่าผู้เล่นมากเมฆมีทักษะสกิลของวิชาชีพช่างต่างๆ อยู่ครบเกือบจะทั้งหมดจริงๆ ไม่เว้นแม้แต่อาชีพที่ไม่จำเป็นก็ยังอุตส่าห์ไปเรียนมาจนครบอีก

 

แต่ที่เธอตกใจมากๆ เลยก็คือทักษะสกิลเวทมนตร์ที่มากเมฆมีอยู่ในตอนนี้ มันมีเยอะมากจนไม่รู้ว่าจะใช้หมดได้รึเปล่า แถมยังมีพวกสกิลต่อสู้ของพวกบ้าพลังลมปราณอีกด้วย วิทยายุทธ์ล้างโลกก็ยังเรียนรู้ได้

 

แถมยังอยู่ในระดับสุดยอด แค่นั้นยังไม่พอมากเมฆยังมีทักษะของนักปรุงยา นักฝึกสัตว์อสูร นักจารึกเวท และอื่นๆ ของอีกหลากหลายอาชีพ

 

จนมาเรียมีคำถามอยู่ในใจทันทีว่า มากเมฆไปเรียนรู้ข้อมูลทักษะสกิลอาชีพพวกนี้มาจากไหนกัน ?

 

มาเรียคิดไปถึงว่าหากมากเมฆสามารถทำเควสการสร้างอาชีพได้สำเร็จ 100% ในระดับสูงสุด

 

มากเมฆจะมีทักษะและพลังพิเศษไปในทิศทางไหน และจะสร้างอาชีพแบบไหนออกมากันแน่ ถึงมากเมฆจะไม่ได้ตั้งใจที่จะทำเควสนี้ตั้งแต่แรก แต่ดูไปแล้วเหมือนจะมีอะไรบางอย่างส่งให้มากเมฆมาหาเธอ ก่อนที่เธอจะหายไปก็เป็นได้ สิ่งสิ่งนั้นเรียกว่า โชคชะตาหรือเปล่า

 

".. มากเมฆมีพลังทักษะเยอะมาก แบบนี้เควสที่จะได้ทำ มันจะยากมากๆ เลยนะ เตรียมใจไว้ได้เลย .." มาเรียลองถามเล่นๆ ดูว่าอีกฝ่ายจะว่ายังไงกลับมา

 

".. ครับ ถึงยากแต่ก็คงต้องทำให้สำเร็จ เพราะผมถูกรากไม้เตือนมาแล้ว ว่ายังไงก็ห้ามพลาด ต้องสำเร็จเท่านั้น .." มากเมฆถึงจะไม่มั่นใจนัก แต่ก็คิดว่าตัวเขาเองน่าจะไหวอยู่บ้าง ไม่ลองก็ไม่รู้ ไม่ไปให้สุดทางก็ไม่มีวันรู้ว่าเส้นชัยอยู่ที่ไหน

 

ในระหว่างที่ทั้งสองคนกำลังคุยกัน และทานอาหารไปด้วยนั้น ได้กลายเป็นภาพความอันน่าประทับใจสุดแสนจะโรแมนติกสำหรับใครหลายๆ คนในบริเวณรอบๆ นี้ไปแล้ว

 

แถมยังถูกจิตกรมากฝีมือที่ผ่านทางมาเห็นเข้า และได้วาดภาพของมากเมฆและคุณพี่สาวมาเรียเอาไว้ด้วย

 

แม้แต่ทหารยามเองที่ได้เดินผ่านมาเห็นเข้า ก็ต้องยอมถอยออกไป เพราะหากเข้าไปไล่ให้ออกจากใต้ต้นไม้สีทองในเวลานี้ ก็คงโดนพวกผู้เล่นรอบๆ ด่าว่าให้แน่ๆ

 

//--หนึ่งบุรุษผู้หล่อเหลาราวกับเทพเจ้าแห่งแสงสีเงินจากฟ้า กับหนึ่งนางฟ้าผู้งดงามอ่อนหวานจนน่าหลงใหล--//

 

หลังจากที่ทั้งสองทานอาหารกันจนเสร็จแล้ว มากเมฆก็จัดการเก็บกวาดทุกอย่างให้เรียบร้อย ส่วนคุณพี่สาวมาเรีย ก็ขอตัวออกไปเตรียมอะไรบางอย่างสำหรับคืนนี้นิดหน่อย และไม่นานนักก็กลับมาหามากเมฆที่ได้รออยู่ในที่เดิมอย่างใจเย็นและไม่ได้หนีหายไปไหน

 

ทั้งสองพูดคุยกันและเห็นว่าคืนนี้ก็ดึกมากแล้ว สมควรไปหาที่นอนหรือโรงแรมนอนได้แล้ว และด้วยความซื่อของมากเมฆก็ตบปากรับคำไปเรียบร้อย โดยที่ไม่รู้เลยว่าสาวเจ้าแสนกลมาเรีย ต้องการจะแกล้งเขาในคืนนี้อีกด้วย

 

พอมาถึงโรงแรมหรูที่แพงที่สุดของเมืองต้นไม้สีทอง มากเมฆก็จะขอห้องนอนสำหรับคืนนี้แบบของใครของมัน กับพนักงานที่คอยให้บริการ

 

แต่ก็ช้าไปแล้ว เพราะมาเรียเตรียมตัวมาดีกว่ามาก แถมยังบอกอีกว่ามาขอห้องที่ได้จองเอาไว้ก่อนแล้ว สรุปได้ว่าที่คุณเธอหายไปช่วงหนึ่งก็เพื่อจะมาหาห้องพิเศษในโรงแรมนี่เอง

 

สำหรับมากเมฆในเวลานี้รู้สึกหัวใจเต้นแรงผิดปกติ เลือดลมเดินเร็วและร้อนแบบแปลกๆ เพราะเขาเองไม่เคยอยู่ในห้องกับผู้หญิงแบบสองต่อสองมาก่อนในชีวิต และนี่เป็นสถานการณ์สุ่มเสี่ยงที่อาจจะเสียตัวในเกมเป็นครั้งแรกก็เป็นได้ เพราะห้องที่ทั้งสองคนเข้ามา เป็นห้องแบบ 18+ ได้ไม่จำกัดเงื่อนไขใดๆ เป็นห้องสำหรับมีไว้เพื่อทำอย่างว่าโดยเฉพาะนั่นเอง

 

 

แถมเวลาที่มากเมฆได้อยู่กับเหล่าเมด AI สาวสวยที่อยู่โลกภายนอก เวลาอยู่ด้วยกันก็มักจะมาพร้อมกันทั้งสี่คนอยู่เสมอตลอดเวลาเป็นทีม แต่ในเวลานี้มากเมฆได้เจอกับสถานการณ์ที่ยากจะเข้าใจ และไม่รู้จะทำยังไงกับเหตุการณ์เหล่านี้ดี

 

เตียงนอนรูปหัวใจแบบหมุนได้ 360 องศาขนาดใหญ่ รอบห้องมีกระจกรอบด้านมองเห็นได้ทุกมุมมอง มีเชือกยาวๆหลายเส้นถูกวางไว้บนหัวเตียง มีจอทีวีขนาดใหญ่ฉายภาพปลุกอารมณ์สัตว์ป่าตลอดเวลา และยังมีสิ่งของอื่นๆ ที่ปลุกอารมณ์สัตว์ร้ายในร่างกายให้ตื่นขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก ภายในห้องกว้างห้องนี้

 

แถมภายในห้องสวีทของทางโรงแรม ยังตกแต่งด้วยสีสันและบรรยากาศสีชมพูชวนให้หวาดเสียวชอบกล

 

ในเวลาแบบนี้มากเมฆต้องการที่ปรึกษาอย่างยิ่ง แต่ไม่ว่าจะติดต่อช่องทางลับไปถามและขอความช่วยเหลือยังไง รากไม้ก็เงียบไม่ตอบและดูเหมือนจะติดต่อไม่ได้ไปซะแล้ว

 

".. เป็นอะไรไปคะ ไม่รีบไปอาบน้ำ จะได้รีบๆ นอนกันเร็วๆ พรุ่งนี้จะได้พาไปทำเควสแต่เช้าด้วย .." มาเรียสาวสวยที่เพิ่งจะอาบน้ำเสร็จ และเดินออกมาจากห้องอาบน้ำที่เต็มไปด้วยไออุ่นร้อนๆ ลอยออกมา คุณเธอสวมใส่เสื้อคลุมชุดนอนไม่ได้นอน เพื่อไว้แกล้งมากเมฆคืนนี้โดยเฉพาะ เสื้อคลุมที่สวมใส่ก็บางมากจนเห็นเกือบจะหมดอยู่แล้ว จนมากเมฆน้อยเริ่มแข็งตัวขึ้นมาอย่างแปลกๆ

 

มากเมฆในเวลานี้ตัวแข็งเป็นหินไปแล้ว

 

อยากจะขอออกไปข้างนอก

 

หรือหาเหตุผลอะไรมาก็ไม่ได้สมองไม่ทำงานเลย เพราะแค่ทำท่าจะพูดขอตัวไปข้างนอก คุณเธอพี่สาวมาเรียจำเป็นก็จะแกล้งทำเป็นสรุปผลเควสล้มเหลว หรือไม่ก็จะทำให้เควสยากขึ้นอยู่ตลอดเวลา จงใจแกล้งกันเห็นๆ

 

สุดท้ายมากเมฆก็ต้องทำตามแต่โดยดี ไปอาบน้ำอยู่นานเป็นชั่วโมงๆ กว่าจะเสร็จ และพอออกมาก็เห็นพี่สาวจำเป็นคุณมาเรียนอนหลับไปแล้วบนโซฟาใกล้ๆ กับเตียงนอน ดูท่าเธอจะนั่งรอมานานจนเผลอหลับไป

 

มากเมฆกลัวว่ามาเรียจะหนาวจนเป็นหวัด เพราะอากาศเริ่มจะเย็นมากแล้ว แถมยังใส่เสื้อคลุมที่บางเบามากๆ อีก จึงได้นำเอาผ้าห่มไปห่มให้เธอ พร้อมกับค่อยๆ อุ้มเธอไปนอนบนเตียงให้เรียบร้อยอย่างช้าๆ และไม่ทำให้เธอตื่นโดยเด็ดขาด

 

แต่ที่ไหนได้คุณเธอแกล้งหลับและพอสบโอกาส มาเรียก็สวมกอดล็อคคอของมากเมฆเอาไว้ ด้วยสองแขนเรียวบางของเธอจนชายหนุ่มมองเห็นผิวขาวราวหิมะที่บริสุทธิ์ไร้มลทินตั้งแต่บนลงล่างของเธอ พร้อมกับกลิ่นกายหอมหวานชวนให้ลุ่มหลงของหญิงสาวกระจายออกมาอย่างเพลิดเพลิน จนเกือบจะควบคุมตัวเองไม่ได้

 

ทำให้มากเมฆหน้าแดงและความคิดมากมายเตลิดไปไกล จนไม่รู้แล้วว่าตอนนี้ควรจะทำยังไงดี

 

เพราะมาเรียในเวลานี้ ทำเป็นแกล้งหลับและกอดคอเขาเอาไว้จนแน่น และทั้งสองก็ล้มตัวลงไปนอนบนเตียงด้วยกันทั้งคู่ ในสภาพนอนกอดกันอย่างใกล้ชิด และในจังหวะที่ล้มลงไปนอน มาเรียก็เล่นเปลี่ยนจากกอดคอ มากอดทั้งตัวของมากเมฆเอาไว้แล้ว

 

ร่างกายที่ไม่เคยใกล้ชิดหญิงสาวหรือเพศตรงข้ามมาก่อน อุ่นไอที่ไม่เคยได้สัมผัส ความอ่อนนุ่มของร่างกายคุณพี่สาวมาเรีย ทำให้มากเมฆรู้สึกดีและรู้สึกปลอดภัยอย่างบอกไม่ถูก

 

ในความคิดของมากเมฆไม่มีเรื่องใดๆ ที่เป็นการละเมิดอิสตรีที่กอดเขาอยู่เลยแม้แต่น้อย

 

ความคิดอกุศลใดๆ ก็ไม่มีเช่นกัน มากเมฆในเวลานี้รู้สึกแค่ว่าครั้งหนึ่งสมัยเป็นเด็ก เขาเคยได้รับสัมผัสอบอุ่นแบบนี้มาก่อน แต่ไม่รู้ว่ามันมาจากที่ไหน เหมือนกับความทรงจำของมากเมฆได้ขาดหายไปบางช่วงบางตอน และหลงลืมบางสิ่งที่ชวนให้คิดถึงอยู่ทุกวันไปอย่างไม่รู้ตัว

 

พอมากเมฆจิตใจสงบลงแล้ว จึงได้ทำการดันคุณมาเรียออกจากตัวเบาๆ และแอบไปกระซิบที่ข้างหูของเธอว่า

 

".. หากมากกว่านี้ผมคิดจริงๆ แล้วนะครับ ไม่มีแมวที่ไหนไม่กินปลาย่างหรอกนะ .." มากเมฆแกล้งพูดพร้อมๆ กับถอยห่างออกมาและหัวเราะเบาๆ อย่างมีความสุขที่ได้เห็นใบหน้ารูปไข่ของมาเรียแดงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

เพราะยังไงมากเมฆก็รู้ว่าคุณมาเรีย เธอก็แค่อยากจะแกล้งเขาเล่นเฉยๆ เท่านั้นเอง

 

เธอเป็น AI แต่เธอก็คล้ายกับมนุษย์จริงๆ มากเหลือเกิน แม้แต่ตอนที่แกล้งพูดให้ฟัง สีหน้าท่าทางและอารมณ์เขินอายของคุณพี่สาวมาเรียก็แสดงออกอย่างชัดเจน จนความคิดของมากเมฆรู้สึกได้ว่าเธออาจจะไม่ใช่ AI ก็ได้

 

เธอเป็นพี่สาวตัวแสบจริงๆ นั่นละ เป็นพี่สาวที่จะคอยแกล้งและให้น้องชายไม่แท้ของเธอ ตกใจเล่นเท่านั้น

 

สุดท้ายมาเรียก็ยิ้มให้และนอนหลับไปบนเตียงอย่างว่าง่าย ส่วนมากเมฆก็เฝ้าดูหญิงสาวแสนสวยผมสีดำยาวสลวยคนนี้นอนหลับอย่างน่ารักและยิ้มที่มุมปากน้อยๆ อย่างไม่รู้ตัว ราวกับว่าตัวเองในเวลานี้กำลังนอนหลับฝันดีและมีความสุขอยู่ในฝันของเธอจนเผลอยิ้มออกมา และตัวของมากเมฆเองก็อยู่ข้างๆ เธอตลอดทั้งคืน

 

มองดูใบหน้างดงามของหญิงสาวที่กำลังฝันหวานอย่างมีความสุข

 

และมากเมฆกำลังจะทำบางสิ่ง ..... .!!??

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 738 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3910 Game Min (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 03:25
  ไม่เอาฮาเร็มนะไรต์
  #3,910
  0
 2. #3780 lills (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 23:32
  จะทำอะไรอะ!55555
  #3,780
  0
 3. #3241 Martian_lnwza (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:01
  ข้าวผัดปูทักษินคืออะไร้~~~~
  5555 มีใส่อีสเตอร์เอ้กเล็กน้อย
  #3,241
  1
  • #3241-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 22)
   18 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:47
   อิอิ ในที่สุดก็มีคนสังเกตเห็น
   #3241-1
 4. #2428 rihanna22703 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 20:54
  อยากเลิกอ่าน แต่ติดไปแล้ว555 เกลียดแนวนี้แต่คนส่วนมากชอบ ฮือๆๆๆ 18+ไปไกลๆ
  #2,428
  0
 5. #2337 kimurakung (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 23:14
  ใครเป็นคนจ่ายค่าโรงแรงวะ เลือกซะหรู
  #2,337
  0
 6. #2197 BB8888 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 18:48
  รากไม้! มีคนล่อลวงมากเมฆล่ะ!
  #2,197
  0
 7. #2027 Ryoto mana (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 06:21
  เป็นตูไม่รอดแล้ววววววววววววววววววววว !!! #สายหื่นมีบ้างมั๊ย ลองยกมือขึ้น
  #2,027
  2
  • #2027-1 Asley♤♢(จากตอนที่ 22)
   17 มีนาคม 2561 / 13:32
   มีแน่นอนค่ะ...ถึงเราตอนแรกจะเชียร์ให้ตัวเอกเราได้กับผู้ชายก็เถอะ แต่ไม่เป็นไรผญ.ก็ได้ค่ะ 😊
   #2027-1
 8. #1378 โอมิเล็ต สไมล์ตี้ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 18:51
  ฮาสเต๊กปลาทอง 555+
  #1,378
  0
 9. #1042 I'm fine. (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 10:09
  ทำสเต็กปลาทอง! ฮืออออ โหดร้าย TT
  #1,042
  0
 10. #541 PiyapatBang (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 01:53
  ฮือ ไม่รู้อ่ะ แต่สำหรับนี่คือ พี่สาวแกล้งแรงไปหน่อย ดีที่น้องรู้ทัน แต่แบบ คนอื่นอ่ะยู คงไม่คิดว่าแกล้ง คงคิดว่าแบบ เอออีนี่อ่อยแน่ๆอ่ะ
  #541
  0
 11. #518 Fayrious (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 13:36
  น่ารักดีนะ
  #518
  0
 12. #404 Over_Lord_666 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 15:30
  ฮึ้มมม!... ชื่อตอนชวนคิดอกุศลมากเลย ครั้งแรก!
  #404
  1
 13. #226 kamol1122 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 21:13
  สนุกดีครับ
  #226
  0
 14. #224 phonphimon0123 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 18:50
  ต่อออออ
  #224
  0
 15. #222 # รัตติกาลแห่งยุค ! ! (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 12:04
  รอตอนต่อไป
  #222
  0
 16. #221 haremkinglv100 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 11:37
  ทำไรอะ....
  #221
  0
 17. #219 SAKETO (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 07:37
  เป็นกูนะ จับทำเมียไปแล้วโว้ย -บ้ารอไรวะจัดเลย!!!
  ปล.ทำอะไรบางอย่างนี้กูภาวนาสุดใจให้จับทำเมีย
  #219
  1
 18. #218 SAKETO (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 07:37
  เป็นกูนะ จับทำเมียไปแล้วโว้ย -บ้ารอไรวะจัดเลย!!!
  ปล.ทำอะไรบางอย่างนี้กูภาวนาสุดใจให้จับทำเมีย
  #218
  0
 19. #217 kthongkanya (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 07:31
  ทำอะไรน้าาาา
  #217
  0
 20. #216 NobuSana (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 06:25
  ทำอาร๊ายยยย
  #216
  0
 21. #215 KnightN00 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 06:00
  ล็อคเอาท์?
  #215
  1
  • #215-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 22)
   22 พฤศจิกายน 2560 / 02:11
   เดี๋ยวเควสล้มเหลว เพราะยังไม่ได้

   รายละเอียดของเควสแรกมาเลย
   #215-1
 22. #213 Sing Nk (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 00:37
  สนุกมากคร้าบ
  #213
  0
 23. #212 MewThanayot (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 00:11
  ขอบคุณครับ
  #212
  0
 24. #211 พู่กันลี้ลับ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 00:04
  หากพบเห็นคำผิดฝากแจ้งผมด้วยนะครับ 

  จะได้แก้ไขให้ดีขึ้น บางทีผมตรวจแล้วแต่กลับมองข้ามไปก็มี

  ขอบคุณครับ
  #211
  0