มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 219 : บทที่ 219 ทีมพ่อตาเริ่มเคลื่อนไหว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,049
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 205 ครั้ง
  11 พ.ค. 62

บทที่ 219 ทีมพ่อตาเริ่มเคลื่อนไหว

 

          มากเมฆถึงเขาจะยืนนิ่งราวกับเสาไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของยุคก่อน แต่ใช่ว่าเจ้าตัวจะยืนนิ่งอยู่เฉยๆ ใจลอยไม่คิดอะไร แต่ในระหว่างที่เข้าเรียกให้เสื้อผ้า และอุปกรณ์ป้องกันทั้งหมดขึ้นมาสวมใส่ เขากับสัมผัสได้ถึงบางสิ่งที่มันแปลกๆ นั้นก็เพราะเสื้อผ้าและอุปกรณ์ที่สมควรจะอยู่ในอุณหภูมิที่เย็น เพราะถูกถอดออกจนหมด พวกมันทั้งหมดกับมีอุณหภูมิปกติราวกับว่าทั้งคืนเขาสวมใส่พวกมันมาตลอด และไม่ได้ถอดเสื้อผ้าและอุปกรณ์ป้องกันเหล่านี้ออกจากตัวแม้แต่น้อย

 

          หากเป็นคนอื่นๆ คงจะไม่มีใครสังเกตหรือรู้สึกได้ถึงความผิดปกติ ..

 

          นี่มันอะไรกัน !? และความรู้สึกสมจริงก่อนหน้า กับตะกี้ที่เพิ่งมีอะไรกัน ... หรือว่าจะ !??

 

          ***********

 

          ณ พระมหาวิหารพระเจ้า ส่วนใจกลางวิหารผู้สร้างและผู้ควบคุมความเป็นไป

 

          เซเลเน่ได้เดินเข้ามาภายในห้วงมิติภายในใจกลางวิหาร ก่อนที่จะกล่าวถามคุณพ่อเทเวศร์ ด้วยสีหน้าที่ไม่พอใจนัก กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับสามีของเธอ

 

          ".. คุณพ่อคะ บททดสอบสอนประสบการณ์ของคุณพ่อ ที่ได้แทรกแซงการดำเนินชีวิตของมากเมฆ และสร้างสถานการณ์พวกนี้ขึ้นมา หนูว่ามันเกินไปหน่อยนะคะ .." เซเลเน่รู้สึกโกรธมาก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะมันเป็นความต้องการของคุณพ่อที่ต้องการจะสร้างบททดสอบให้กับมากเมฆ

 

          เฒ่าปริศนาเทเวศร์วางมือจากสิ่งที่ทำ หันกลับไปมองบุตรสาวคนรอง ที่กำลังโกรธจนหน้าแดงด้วยอารมณ์ที่เฉยชาและเห็นใจในความรัก และความห่วงหาของบุตรสาวที่มีให้ต่อสามีของเธอ ก่อนที่จะกล่าวตอบถึงเหตุผลออกไป ให้บุตรของตนเองได้รับฟัง ".. ลูกรู้มั้ยในยุคสมัยของพ่อ ตอนที่ยังเป็นเด็กน้อยตัวเล็กๆ ในโรงเรียนของพ่อ มันมีวิชาพื้นฐานสำหรับเด็กอยู่วิชาหนึ่ง ที่เรียกกันว่า สร้าง เสริม ประสบการณ์ชีวิต สิ่งที่พ่อกำลังทำอยู่นี้ มันก็มีจุดประสงค์คล้ายๆ กันกับสิ่งเหล่านั้น แต่อาจจะหนักหนากว่าและสมจริงเกินไปสักหน่อย แต่เพื่อให้มากเมฆสามีของลูกได้บทเรียน ได้ประสบการณ์ชีวิตที่จะไม่ต้องทำผิดพลาดอีกครั้ง และให้รู้จักระแวงระวังให้มากกว่านี้ ลูกมองไม่เห็นหรือไงว่ามากเมฆของลูก ยังทำตัวเคยชินกับการมีสัมผัสลี้ลับบรรพกาล ที่มีหนึ่งในผลลัพธ์ในการคัดกรองสิ่งต่างๆ เพื่อให้เจ้าตัวได้ตระหนกรู้ถึงจิตใจและภัยอันตรายได้ในทันที ทั้งๆ ที่ในตอนนี้ไม่ได้มีพลังแบบนั้นคอยช่วยเหลือแล้วแท้ๆ จนสุดท้ายมากเมฆเขาก็ละเลิกขั้นตอนพื้นฐาน ของการตระหนกรู้ด้วยตัวเอง และไม่ได้ระมัดระวังตัวเองอย่างที่ควรจะเป็น .."

 

//- - เมื่อก่อนมากเมฆมีสัมผัสลี้ลับบรรพกาล จึงทำให้สามารถรู้ได้ว่าคนไหนดี คนไหนเลวหรือชาติชั่ว และสามารถรับรู้ถึงสิ่งที่เป็นภัยต่อตัวเองได้ ในระดับที่เรียกได้ว่าตื่นรู้อยู่ตลอดเวลา คล้ายกับโปรแกรมป้องกันภัยและสแกนจิตใจของผู้คนที่เข้ามาในระยะของสัมผัสพลังได้แบบไม่สนกฎเกณฑ์ใดๆ เป็นหนึ่งในพลังพระเจ้าที่มีผลลัพธ์เป็นเลิศแบบครอบจักรวาล และยังมีความสามารถอีกมากที่ยังไม่ได้กล่าวถึง - -//

 

          เซเลเน่ได้ฟังคำอธิบายของคุณพ่อ เธอเองก็เข้าใจดีถึงความหวังดีของอีกฝ่าย แต่ยังไงก็ยังโกรธอยู่นิดๆ อยู่ดี เพราะบททดสอบสอนประสบการณ์ที่ว่า มันเป็นอะไรที่คนเป็นภรรยาหลายๆ คนรับไม่ได้

 

          หลังจากที่เห็นบุตรสาวคนรองเซเลเน่ ก้าวเดินออกจากห้วงมิติใจกลางไปแล้ว

 

คุณพ่อผู้หวังดีจึงได้พูดขึ้นมาเบาๆ พร้อมรอยยิ้มว่า ".. วีรบุรุษ ยากผ่าน ด่านสาวงาม แต่มากเมฆของลูกเขาไม่ใช่วีรบุรุษ แต่เขาเป็นสามีที่รักในภรรยาของตนเองจนไปถึงจิตวิญญาณแท้จริง ขนาดพ่อพยายามจะแกล้ง จะให้มากเมฆของลูกทำเรื่องอย่างว่ากับสาวๆ นับพันคนจริงๆ และสร้างความทรงจำจากร่างพลังที่คัดลอกขึ้นมาด้วยพลังมิติลี้ลับแล้วแท้ๆ .."

 

".. แต่ดูเหมือนต่อให้ถูกทำให้หลับลึกราวกับตายไปแล้ว หรือถูกผนึกไว้ดีแล้วแค่ไหน ด้วยพลังของพ่อตาชราคนนี้ แต่พลังพระเจ้าแห่งการรู้แจ้งและพลังพระเจ้าไร้จำกัดที่ดูเหมือนจะอ่อนแอลงพวกนั้น พวกมันต่างก็ไม่ยอมสยบให้กับแผนการร้ายของพ่อเลย แถมยังรวมพลังกันช่วยเหลือผู้เป็นนายเหนือหัวอย่างสุดชีวิตอีก คิดไม่ออกเลยจริงๆ ว่าก่อนหน้านี้ มากเมฆเขาพ่ายแพ้ให้กับพระเจ้าลี้ลับบรรพกาลได้ยังไง ทั้งที่มีพลังมากมายถึงเพียงนี้แท้ๆ หรือยังมีปริศนาเร้นลับที่ยังไม่เปิดเผยออกมาให้เห็นอยู่อีก .." เฒ่าปริศนากล่าวพูดเสียงเบาจนจบ อย่างไม่รู้ตัวว่ามีใครคนหนึ่งอยู่ในห้วงมิติแห่งนี้ด้วย กว่าจะรู้ตัวก็พูดสารภาพออกไปจนหมดเสียแล้ว

 

เฟรย่าบุตรสาวคนที่สาม ผู้มีพลังพระเจ้าแห่งการควบคุมและรักษา ได้ปรากฏตัวออกมาจากช่องว่างของมิติอย่างช้าๆ พร้อมกับหัวเราะคิกคักและในมือได้ถืออุปกรณ์บันทึกภาพเอาไว้ พอคุณพ่อเทเวศร์ได้เห็นก็ตกใจนิดหน่อย แต่กับหน้าเสียนิดๆ หลังจากที่เห็นอุปกรณ์ในมือของบุตรสาว

 

".. หนูได้หลักฐาน การสร้าง เสริม ประสบการณ์การชีวิตของมากเมฆแล้ว ที่แท้คุณพ่อก็คิดจะแกล้งมากเมฆให้ตกที่นั่งลำบากด้วยนี่เอง หนูจะเอาภาพที่อัดไว้ไปให้พวกพี่ๆ ดู และก็จะเก็บเอาไว้ให้ตอนที่ช่วยคุณแม่ออกมาจากมหาจักรวาลแห่งนั้นดูด้วย ว่าคุณพ่อมีความผิดและต้องถูกทำโทษ .." เฟรย่าหัวเราะต่ออีกเล็กน้อย ก่อนที่จะหนีออกไปแบบเด็กๆ ปล่อยให้คุณพ่อหน้าเหวอไปคนเดียว

 

แต่แทนที่จะมีแค่เฟรย่าที่ออกไปพร้อมกับหลักฐานในมือ ทว่ามิติช่องว่างห่างออกไปไม่ไกลนักอยู่ๆ ก็สั่นไหวและแตกออก ปรากฏให้เห็นบุตรสาวคนโตที่กำลังโกรธ ก้าวเดินออกมาอย่างดุดันตามแบบเจ้าแม่แห่งการทำลายล้าง จนมายืนใกล้ๆ กับจุดที่คุณพ่อนั่งทำงานอยู่และพูดขึ้นมาว่า ".. หนูจะไม่ทำอาหารให้คุณพ่อทานอีกเป็นเวลา 1 เดือน และจะไม่ให้พวกเด็กๆ มาเล่นกับคุณตาใจร้าย และหลังจากที่คุณแม่ถูกช่วยออกมาแล้ว หนูจะขอให้คุณแม่จัดการคุณพ่อให้หนักๆ เลยคอยดู .."  พูดจบราริอัสก็สะบัดหน้าหนี และเดินออกไปผสมโรงกับพวกน้องๆ ที่รออยู่ที่ห้องรับรอง เพื่อที่จะวางแผนเล่นงานคุณพ่อยังไงหลังจากนี้ดี

 

          ทันใดนั้นเองร่างเล็กๆ ของเด็กหญิงโลลิก็ปรากฏขึ้นให้เห็น พร้อมกับชายหนุ่มผมทองสุดหล่อ ที่เพิ่งจะถูกพยุหะบาทามาเต็มๆ ทั้งสองคนจนหมดสภาพ

 

          ".. ขอโทษด้วยครับป๋า พอดีสู้พวกพี่ๆ เขาไม่ไหว แถมถูกผนึกร่างไว้ในพื้นที่ว่างต่างมิติอีก หนาวมากหนาวไปถึงกระดูกเลยเนี่ย .." รากไม้ผู้รับผิดชอบคอยแจ้งเตือน และเป็นหนึ่งในผู้สมรู่วมคิดกับคุณพ่อตา สร้างบททดสอบและสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิตในครั้งนี้ขึ้นมา

 

แต่ทว่ารากไม้ในปัจจุบัน ได้มีสภาพเหมือนหมาตายนอนกองอยู่กับพื้น

 

          ".. พ่อ พวกพี่ๆ จับได้ว่าผมเข้าไปปรับแก้ของรางวัลเป็นบัตรอาบน้ำ แต่มากเมฆเขาไม่ได้เลือก ผมก็เลยจะวางกับดักอีกชุดตามแผนสอง พร้อมกับเปลี่ยนแผนไปตามที่พ่อให้ทำ แต่ถูกจับได้เสียก่อน แถมตอนที่คุณพ่อให้มาเฝ้าระวังที่นรกทะเลทราย และให้ผมลงไปสร้างร่างพลัง 3,333 และให้มีอะไรกับเหล่านางฟ้าที่ประจำการอยู่ที่นั่น และส่งผ่านความทรงจำและความรู้สึกรับรู้ทั้งหมด แบบเสมือนจริง 99% พวกนั้นกลับไปให้มากเมฆรู้ตัวว่าตนเองเป็นคนทำ ในระหว่างที่กำลังแทรกแซงผมถูกอาเจ๊เซเลเน่จับได้ และถูกเจ๊ใหญ่ราริอัสอัดจนหมดสภาพ มีความเป็นไปได้ 20% ว่ามากเมฆเขาจะต้องรู้แน่ๆ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ใช่เจ้าตัวที่ทำ แต่เป็นร่างพลังมิติและการเชื่อมสัมผัสรับรู้ที่ถูกสร้างขึ้นอย่างพอดิบพอดี .." ZERO ในร่างเด็กหญิงโลลิตัวน้อย ได้พูดบอกด้วยน้ำเสียงของเด็กผู้หญิงสุดน่ารักพร้อมน้ำตาที่ไหลรินอาบแก้มทั้งสอง อุตส่าห์ว่ากำลังจะได้เปลี่ยนร่างไบโอโลโรติกใหม่แล้วแท้ๆ มาตอนนี้คะแนนความดีติดลบเป็นล้านแล้วมั้งเนี่ย

 

          คุณพ่อเทเวศร์หัวเราะหึหึอยู่คนเดียว ก่อนที่จะรู้ว่าตัวเองพลาดท่าให้บุตรสาวทั้งสามเสียแล้ว

 

          ".. ไม่เป็นไร ทั้งสองคนทำดีแล้วกลับไปรักษาตัวกันก่อน เพราะยังไงสถานการณ์ในตอนนี้ ที่ทางเราได้สร้างขึ้นมา มันก็มากเกินพอให้มากเมฆได้รับประสบการณ์ชีวิตอันน่าปวดหัวเป็นอย่างดี อย่าลืมสิว่า ไม่มีใครเกิดมาแล้วฉลาดเลย ยิ่งกับคนที่ไม่ได้อยู่ในสังคมใดๆ มาเกือบจะอายุ 20 ปี ไม่ปัญญาอ่อนก็บุญแค่ไหนแล้ว .."

 

".. แล้วก็นะ ZERO รากไม้ หลังจากที่รักษาตัวเสร็จ ให้ลงไปทำตามแผนเดิมต่อไป เพราะหากมันเลวร้ายจนควบคุมไม่ได้ เดี๋ยวชิ้นส่วนของสิ่งที่ผนึกไว้จะหลุดออกมา   พวกเรามาดูกันว่า มากเมฆจะจัดการกับปัญหาที่เกิดนี้ยังไงดีกว่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า .." คุณพ่อตากล่าวบอก ก่อนที่จะกลับไปทำงานตรงหน้าของตัวเองต่อผ่านกลุ่มดาวจำนวนมาก

*****************

 

ภายในถ้ำหินห้องนอนของมากเมฆ

 

ซาซ่าได้อาบน้ำและแต่งกายด้วยชุดผ้าบางเบาเหมือนทุกครั้ง และได้กลับมาแสดงสีหน้าอยากรู้อยากเห็นแบบเดิมอย่างที่เคยเป็นก่อนหน้านี้ หลังจากที่ได้ฟังคำอธิบายของมากเมฆ เพราะถึงยังไงเธอก็คิดว่ามันแปลกๆ มาตั้งแต่ต้น ด้วยเหตุนี้เองเธอจึงใจเย็นลง และรับฟังคำพูดของอีกฝ่าย

 

โดยมากเมฆได้บอกกับเธอว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดเหล่านี้ อาจจะไม่ใช่ความจริงอย่างที่เห็นและรู้สึกได้มาตลอดทั้งหมดก็เป็นได้ และก็ไม่น่าจะใช่ภาพมายาลวงตาอีกด้วย แต่น่าจะเป็นเหตุการณ์จริง ความรู้สึกจริงที่เกิดขึ้นในมิติรอยแยกที่ถูกสร้างขึ้นอย่างตั้งใจมากกว่า และซาซ่ารวมไปถึงมากเมฆ และคนอื่นๆ อีกกว่าพันคนทั้งหมด น่าจะเป็นเพียงร่างพลังที่ส่งผ่านประสบการณ์และความรู้สึกมาให้มากกว่า

 

และก่อนที่ซาซ่าจะลุกไปอาบน้ำ มากเมฆยังได้พูดออกมาแบบไร้อารมณ์สุดๆ เลยว่า ".. ซาซ่า เธอลองดูสิว่าตัวเองในเวลานี้ยังเป็นสาวบริสุทธิ์หรือเปล่า หลังจากที่ลุกออกมาจากเตียงและไปอาบน้ำให้เรียบร้อย อยากลืมตรวจดูให้แน่ใจ .."

 

ตอนที่ได้ฟังครั้งแรกซาซ่าถึงกับร้องไห้ เพราะไม่คิดว่าผู้ชายที่มีอะไรกับเธอมาตลอดทั้งคืนจะพูดแบบนี้ออกมาได้ ช่างเป็นคนที่ไม่มีความรับผิดชอบเลยจริงๆ

 

แต่ในภายหลังที่อาบน้ำและตรวจสอบร่างกายของตัวเองทั้งหมดโดยละเอียด ทำให้ซาซ่ารู้ว่าตัวเองยังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่ แถมยังได้รับพรวิเศษแห่งการปกป้องระดับสูงจากพระเจ้ามาด้วยอีกต่างหาก เป็นพรที่มีไว้สำหรับป้องกันความบริสุทธิ์ของเธอ และเพื่อนๆ ในกองกำลังนักรบเทพเองต่างก็ได้รับพรวิเศษที่ว่าเช่นกัน

 

          ".. นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่เนี่ย .." ซาซ่ายิ่งคิดก็ยิ่งไม่เข้าใจ ..

 

          ส่วนมากเมฆในขณะที่มารสาวซาซ่าออกไปอาบน้ำ

 

เขาได้ทำการตรวจสอบเตียงนอนและบริเวณรอบๆ ห้องอย่างละเอียดทั้งหมด

 

แต่ทว่าในระหว่างนั้นเอง มากเมฆได้ไปกระตุ้นให้พลังพระเจ้าสัมผัสพลังแห่งการรู้แจ้ง ที่เคยส่งภาพและเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นมาให้ก่อนหน้านี้ ได้ทำงานขึ้นมาอีกครั้งเป็นระยะเวลานานหลายนาที จนในที่สุดมากเมฆก็เข้าใจถึงปัญหาและสาเหตุที่มาของทั้งหมด

 

".. เป็นอย่างที่คิดทั้งหมดจริงๆ ด้วย .."

 

".. ก่อนหน้านี้ตอนที่สัมผัสพลังแห่งการรู้แจ้ง ได้ส่งภาพเหตุการณ์ต่างๆ มา ภาพที่เรามีอะไรกับหญิงสาวกว่า 3 พันคน และมีอะไรกับซาซ่าในห้องแห่งนี้ ทั้งหมดมันเป็นภาพจากมุมมองที่สามจากมุมไกลๆ คล้ายกับคนที่ดูทีวี แสดงว่าตัวเราในเวลานั้นไม่ได้อยู่ที่นี่ .."

 

".. แต่ด้วยที่อยู่ๆ พลังแห่งการรู้แจ้งทำงานเองเมื่อครู่ ทำให้เรารู้ว่าตอนที่ถูกพาเข้ามาในห้องนอนขณะที่เมาไม่ได้สติทั้งๆ ที่เหล้าไม่มีจะมีผลอะไรกับเรา และในระหว่างที่กำลังถูกซาซ่าถอดเสื้อผ้าออกไปบางชิ้น หนึ่งในพลังพระเจ้าของเรารู้ว่ากำลังจะมีอันตราย ได้ทำให้ตัวเราหายไปจากสถานที่แห่งนี้ และสร้างร่างพลังเหมือนจริงแบบ 100% เอาไว้ พอดีกับมีใครบางคนแทรกแซงเข้ามาซึ่งมีพลังระดับพระเจ้า และมาถึงสองคนในเวลาเดียวกัน หนึ่งเป็นคนที่ทำเรื่องอย่างว่าให้เกิดขึ้นในมิติรอยแยก .."

 

".. ส่วนอีกหนึ่ง เป็นคนทำให้ซาซ่าและหญิงสาวทั้งหมดสามพันคน รอดพ้นจากเหตุการณ์เสียบริสุทธิ์ที่เกิดขึ้นมาได้จากเหตุการณ์แรก แต่ก็ช้าไปเล็กน้อยคล้ายกับอีกคนที่มาได้เปลี่ยนแผน เพราะเหมือนจะมีพลังที่สูงกว่าลงมือ ทำให้มิติรอยแยกที่ถูกสร้างขึ้นและเต็มไปด้วยเรื่องราวอย่างว่าพวกนั้น ได้ถูกส่งมอบประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริงทั้งหมด และเชื่อมสัมผัสรับรู้จากเหตุการณ์ ที่ต้องการให้เกิดในมิติรอยแยกไปยังคนทั้งหมดได้สำเร็จ ไม่เว้นแม้แต่เราเองก็โดนไปด้วย .."

 

"..  แต่ที่แน่ๆ คนที่ทำให้เกิดเรื่องอย่างว่า กับไม่รู้เลยว่าเราได้หายตัวไป และที่เห็นนอนหลับอยู่เป็นเพียงร่างพลังที่เหมือนจริง และปลดปล่อยพลังต่อต้านระดับพระเจ้าออกมาเท่านั้น เพราะแบบนั้นคนที่ทำให้เกิดเรื่องพวกนี้ขึ้นตั้งแต่แรก ถึงได้เปลี่ยนแผนและสร้างประสบการณ์ ความรู้สึกเสมือนจริงทั้งหมดขึ้นมาในมิติที่ว่า และถ่ายทอดให้กับเราและหญิงสาวทั้ง 3,333 คน เพื่อให้ดูเหมือนเป็นเหตุการณ์จริงๆ .."

 

เมื่อได้รู้ความจริงทั้งหมดจากสรุปผลเอาง่ายๆ ของเขาแล้ว

 

แต่มากเมฆก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงให้อีกฝ่ายเข้าใจโดยละเอียด จึงได้แต่บอกให้ซาซ่าไปตรวจสอบความบริสุทธิ์ของตัวเองอีกสักครั้งหรือสองครั้ง ด้วยบทเวทมนตร์ระดับเทพเจ้าของเธอ ซึ่งนางฟ้านางสวรรค์อย่างมารสาวสวยซาซ่าก็ทำการตรวจสอบได้ง่ายๆ และได้คำตอบอยู่แล้ว แต่กระนั้นเหตุการณ์และความรู้สึก ความทรงจำทั้งหมดที่เกิดขึ้น มันก็สมจริงเกินไปอยู่ดี.. ไหนจะความเจ็บปวดที่ถูก ..สิ่งๆ นั้นบุกรุกตีเมืองจันของเธอ

 

ในขณะที่ทั้งสองคนกำลังพูดคุยกันด้วยเหตุผล และซาซ่าเองก็เข้าใจแล้วถึงสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ก็ยังทำใจยอมรับไม่ได้ทั้งหมดประตูของถ้ำหินขนาดใหญ่ได้ถูกทำลายลง ด้วยมนตราระดับหายนะจากหอกเทพเจ้าที่พุ่งเข้าชน จนแม้แต่มากเมฆและซาซ่ายังโดนลูกหลงไปด้วยอย่างจัง ภูเขาทั้งลูกถูกลบแบบง่ายๆ จากการโจมตีเพียงครั้งเดียวของหญิงสาวคนหนึ่ง แน่นอนว่าในขณะที่ถูกโจมตีผู้ติดตามเกรย์ก็เกือบจะไม่รอด หากมากเมฆไม่ได้บัพพลังโล่อักขระกลืนมายาได้ทัน

 

ภูเขาทั้งลูกหายไปในอากาศ ..

 

ภาพตรงหน้าคือกองทัพสวรรค์ ที่ประกอบไปด้วยหญิงสาวผู้งดงามหาใดเปรียบในชุดนักรบเทพ ที่กลางแผ่นหลังของพวกเธอ ได้ปรากฏเป็นวงแหวนเทพเจ้าหลากสีสันลืมโลก และมีปีกสีขาวราวกับหิมะนิรันดร์ ผสมกับขนนกสีดำอยู่เล็กน้อย และต่างคนต่างก็ถืออาวุธทำลายล้างระดับที่เกินกว่า SSS ไปไกลโขอยู่ในมือ

 

แค่ได้เห็นไม่ว่าจะเกรย์หรือมากเมฆ ต่างก็รู้สึกเข่าอ่อนลงยังไงก็ไม่รู้ เพราะอีกฝ่ายเป็นถึงเทพสวรรค์ผู้ที่มีเลเวลมากกว่า 3 หมื่นถึงสามพันคน พร้อมอาวุธชุดเกราะครบมือ ...

 

".. ลูกพี่ เมื่อคืนลูกพี่ทำอะไรลงไปหรือเปล่า ทำไมถึงได้เรียกบาทาสาวๆ มาได้เยอะแบบนี้ .." เกรย์ถามขึ้นในขณะที่สั่นกลัว เพราะทนรับแรงกดดันจากคลื่นพลังของกองทัพนางฟ้าไม่ไหว

 

".. นายอายุยังไม่ 18 ไว้รอให้ถึงก่อนจะเล่าให้ฟัง .." มากเมฆเองก็จนด้วยคำพูดเหมือนกัน


-----------

สอนกันดีๆ ก็ได้ .. มากเมฆอยากจะบ่น แต่ผู้แต่งไม่ให้โอกาส

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 205 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3757 Katana (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 01:22

  น่าจะโดนกระทืนก่อนแก้ความเข้าใจผิด

  #3,757
  0
 2. #3753 joelamtan (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 23:47
  ขอบคุณครับ
  #3,753
  0
 3. #3752 Nazzga2 (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 22:23
  ทำไมตรูถึงรู้สึกว่าตอนหน้าพวกนางทั้ง 3,3000 รู้ความจริงแล้วแม่นางซาซ่าจะพูดกับน้องๆของนางว่า "เก๊าขอโตกพวกน้องๆอย่าเกลียดพี่สาวคนนี้เลยน่ะ เอะเฮะ" ตามด้วยทำหน้าแอ็บแบ้ว ฟร่ะ
  #3,752
  2
  • #3752-1 Nazzga2(จากตอนที่ 219)
   11 พฤษภาคม 2562 / 22:24
   เชี่ย 0 เกินมาตัว
   #3752-1
  • #3752-2 นักอ่านสายฟรี(จากตอนที่ 219)
   14 พฤษภาคม 2562 / 11:39
   ต้องเขกหัวตัวเองตอนพูดแล้วแลบลิ้นมุมปากด้วย 5555
   #3752-2
 4. #3751 loliz (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 20:52
  อยากกระทืบพ่อตาให้จมตีนเลยตอนนี้ โครตกสฝวนตีนบรรลัย อยู่ใกล้ๆนี่สงสัยมีปืนลั่นกันมั่ง แต่เจ้า2หน่อแบนมันยาวๆไม่ต้องเห็นเดือนเห็นตะวันไปเลยเหอะ ลำไย
  #3,751
  3
  • #3751-2 Tan_IcE(จากตอนที่ 219)
   12 พฤษภาคม 2562 / 19:52
   +1กระทึบคนเเต่ง555
   #3751-2
  • #3751-3 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 219)
   13 พฤษภาคม 2562 / 17:41
   โหดร้าย ..กันจริงๆ 555+
   #3751-3
 5. #3750 pnipni1999 (จากตอนที่ 219)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 20:52
  โอ้แม่จ้าว
  คำแก้วอ้ายมากเมฆลาวสิเป็นแนวใดหั้น
  พีพีมากเมฆลาวสิถืมรุม55555
  #3,750
  0