มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 212 : บทที่ 212 เห็นคนแก้ผ้าก็กลายเป็นหิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,249
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 260 ครั้ง
  30 เม.ย. 62

บทที่ 212 เห็นคนแก้ผ้าก็กลายเป็นหิน

 

            สมาชิกทุกคนของสหพันธ์พาณิชย์เมฆมายา ไม่ว่าจะหน้าเก่าหรือหน้าใหม่ที่เพิ่งจะถูกรับเข้ามาสดๆ ร้อนๆ กับมือของร่างแยกพลังของมากเมฆ เหล่าสมาชิกหลายระดับจากโลกมืด และกองกำลังทหารส่วนหนึ่งของตระกูลเมฆาเทพ ที่ได้ประจำการอยู่ที่เกาะลอยฟ้า ต่างก็ได้รับข่าวและการแจ้งเตือนสำคัญโดยตรง จากทางศูนย์ใหญ่ของสหพันธ์ ซึ่งมีเตียวเสี้ยนเป็นผู้ดูแลรับผิดชอบอยู่ ได้ทำการส่งจดหมายที่มองเห็นได้เฉพาะสมาชิก ผ่านทางกำไลเวทมิติของสหพันธ์ให้ทุกๆ คนได้รับรู้โดยทั่วกัน

           

ภายในตึกการค้าของเมืองต้นไม้สีทอง

 

             ".. พี่ลูน่า พวกหนูต้องไปช่วย พี่มากเมฆมั้ยคะ หนูกล้วพี่เค้าจะสู้ไม่ไหว พี่จะอนุญาตให้พวกหนูไปช่วยพี่มากเมฆได้มั้ย .." เด็กหญิงตัวน้อยถามขึ้นด้วยน้ำเสียงที่ไม่มั่นใจ ซึ่งเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ไอจัง หนึ่งในลูกศิษย์คนเก่งของมากเมฆที่ว่านอนสอนง่ายที่สุดแล้ว

 

            ในวันนี้ลูน่าคนสวยอยู่ในชุดเดรสกระโปรงสั้นสีขาว ใส่ทับกับชุดสูทสีดำแขนยาว รัดรูปสุดเซ็กซี่ เผยให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกาย เผยหน้าอกคู่งามที่ได้รูปอย่างสมบูรณ์ ส่ายไปส่ายมาทุกครั้งที่เคลื่อนไหว ชวนให้มองและเกิดอารมณ์ไปตามๆ กันของสายตาทุกคู่ที่มองมา กระโปรงที่สั้นเองก็เผยให้เห็นขาที่ขาวไร้ตำหนิ เรียวยาวอย่างเป็นธรรมชาติ  ซึ่งในตอนนี้ลูน่าเองก็กำลังขายของให้กับลูกค้าอยู่ เพราะวันนี้เป็นวันที่เธอต้องมาสอนงานให้กับ NPC ที่ว่าจ้างมาก

 

และหลังจากที่เธอได้ฟังคำถามของไอจัง ลูน่าจึงได้หันมามองเด็กหญิงตัวน้อย ด้วยแววตาอันอ่อนโยนรักใคร่เหมือนทุกที แบบพี่สาวที่รักใคร่น้องๆ ของตัวเองเอามากๆ อย่างบริสุทธิ์ใจ

 

ลูน่ายิ้มออกมาเล็กน้อย ส่ายหน้าไปมาอย่างช่วยไม่ได้หลังจากที่คิดให้อีกรอบ ก่อนที่จะพาไอจังกลับเข้าไปยังด้านในของห้องรับรองพิเศษหมายเลข 5 ซึ่งภายในห้องเหล่าลูกศิษย์อีก 3 คนของมากเมฆ ต่างก็ได้มานั่งรออยู่ก่อนแล้ว พอลูน่าเห็นว่าพวกเด็กๆ ไม่เข้าใจในเนื้อหาของจดหมายที่ถูกส่งมา เธอจึงได้อธิบายให้พวกเด็กๆ ฟังว่า ".. ในจดหมาย ก็ระบุไว้แล้วว่าห้ามไม่ให้สมาชิกหรือใครก็ตามเข้าไปยุ่ง เนื่องจากเป็นความต้องการส่วนตัวของท่านประธานเอง ดังนั้น พานา ไอจัง โซนิค และนามิ ทั้งสี่คนจะต้องไม่เข้าไปยุ่งโดยเด็ดขาด หรือสร้างเรื่องให้วุ่นวายมากกว่านี้เข้าใจมั้ย หรือทั้งสี่คนไม่เชื่อใจพี่ชายมากเมฆเลยหรอ การที่พี่ชายมากเมฆของพวกเธอ ต้องการจะสู้โดยลำพังกับคนจำนวนมาก แสดงให้เห็นว่าเขาจะต้องมีแผนการ และจุดประสงค์อะไรบางอย่างแน่ๆ การที่เราเข้าไปยุ่งอาจจะทำให้แผนการของมากเมฆ เกิดปัญหาก็เป็นได้ เอาล่ะกลับไปโรงเรียน และทำตามหลักสูตรแผนการเรียนใหม่ที่ทางโรงเรียนกำหนดไว้ได้แล้ว ไม่งั้นพี่จะบอกเรื่องที่พวกเราแอบหนีออกมา ให้ที่บ้านรู้นะ .." ลูน่ายิ้มก่อนที่จะให้สมาชิกบางส่วนพาพวกเด็กๆ กลับไปส่ง และให้กลับมาได้อีกหลังเป็นเวลาเรียนอิสระอีกครั้ง

 

ปัจจุบันโรงเรียนระดับสูงมากมาย ต่างก็ได้เข้ามาสร้างและซื้อพื้นที่ภายในสามพิภพออนไลน์ และเปิดหลักสูตรการเรียนการสอนรูปแบบใหม่กันเยอะมาก และโรงเรียนรวมไปถึงสถาบันการศึกษากว่า 80-90% จากทั้งระบบสุริยะจักรวาล ต่างก็มีสาขาและโรงเรียนพิเศษถูกสร้างไว้ที่สามพิภพออนไลน์กันทั้งนั้น ภายใต้กฎและกติกาพิเศษสำหรับพวกเด็กๆ ที่จะได้ทั้งความรู้และประสบการณ์อันแสนล้ำค่าไปพร้อมๆ กันในแต่ละวัน

 

หลังจากที่พวกเด็กๆ กลับโรงเรียนไปหมดแล้ว

 

ลูน่าและกลุ่มหัวหน้าการค้าทั้งหมด รวมไปถึงสมาชิกระดับสูงคนสนิทหลายสิบคน ก็ได้ทำการวาร์ปกลับเข้าไปยังศูนย์ใหญ่เมฆมายา เพื่อพบกับเตียวเสี้ยน เพื่อทำตามแผนการอีกอย่างที่มากเมฆส่งมาให้ในทันที และดำเนินการไปพร้อมๆ กับแผนการค้าทำกำไรอื่นๆ ที่กำหนดไว้ตั้งแต่แรกอีกด้วย 

 

หนึ่งในนั้นก็ การ์ดพิบัติมนตรา หนึ่งในไพ่ตายที่จะทำให้สหพันธ์พาณิชย์เมฆมายา

 

ได้กลายเป็นมหาอำนาจในเวลาไม่นานหลังจากนี้ และทวงคืนทุกๆ สิ่งที่เป็นของสหพันธ์ต้องสูญเสียไปกลับคืนมา

 

 

***************

เมืองใหญ่ทางตอนเหนือ

 

ห้องประชุมส่วนกลางของทางโรงแรมแห่งหนึ่ง อันเป็นความลับของ 13 พันธมิตร

 

ภายในห้องประชุมกับเต็มไปด้วยตัวแทนและสมาชิกระดับสูง จากกลุ่มกิลด์ 13 พันธมิตรที่ล้วนแล้วแต่ถูกมากเมฆสังหารโหด ต่างก็ได้มารวมตัวกันอยู่ที่นี่ทั้งหมด แถมส่วนใหญ่ที่มาก็ล้วนแล้วแต่เป็นหัวหน้ากิลด์ผู้มีอำนาจสูงสุด กับผู้ติดตามคนสนิทของแต่ละกลุ่มทั้งนั้น

 

แต่ที่พิเศษกว่าก็คือ ภายในห้องประชุมลับได้มีแขกพิเศษกลุ่มหนึ่ง เข้ามารออยู่ก่อนแล้วภายในห้อง ถือวิสาสะเข้าร่วมประชุมด้วยเป็นกรณีพิเศษ โดยได้มีกลุ่มคนระดับสูงเอามากๆ ที่เหล่าหัวหน้ากิลด์ทั้ง 13 พันธมิตรต้องเกรงใจและหวาดกลัว เป็นผู้ที่แนะนำให้แขกพิเศษมาที่นี่นั่นเอง

 

และหลังจากที่ได้วางแผนและพูดคุยกันมาได้ราว 15 นาที หัวหน้ากิลด์หมอกจันทราและหัวหน้าสาวสวยไอยู ผู้ที่เป็นสาเหตุหลักให้เกิดเรื่องเหล่านี้ขึ้นมา ก็ทนไม่ไหว ลุกขึ้นถามอีกฝ่ายออกไปตรงๆ ทั้งๆ ที่กลัว แต่เพื่อผลประโยชน์แล้ว ถึงจะเสี่ยงแต่ก็ต้องถามออกไป

 

".. คุณยินดีจะช่วยโดยไม่หวังผลอะไรเลยจริงๆ อย่างที่พูดมาตั้งแต่ต้นแน่ใช่มั้ย .." หัวหน้ากิลด์หมอกจันทราพูดขึ้น

 

".. ใช่ ผมจะไม่พูดซ้ำ ทางเราจะมอบเงินทุนให้และมอบไอเท็มที่จำเป็นต้องใช้ตลอด 4 วันให้กับพวกคุณ โดยไม่หวังผลอะไรตอบแทน ไม่ว่าคุณจะชนะหรือไม่ชนะก็ตาม แต่ก็อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ ทางนายน้อยของพวกผมเอง ก็จะส่งคนเข้ามาร่วมสนุกในครั้งนี้ด้วย และหากสมาชิกกิลด์ของพวกคุณพบกับผู้เล่นที่มีตราสัญลักษณ์ เนตรสามตา ก็ให้ทำงานร่วมกันได้ ห้ามเป็นปรปักษ์ด้วยเด็ดขาด .."

 

หลังจากที่กล่าวพูดจนจบ คนทั้งกลุ่มที่เป็นตัวแทน ที่แต่งกายคล้ายกับพวกมือใหม่ก็ออกจากห้องประชุมไป โดยไม่สนใจตอบคำถามอื่นๆ อีก แต่จะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นซึ่งแต่งกายคล้ายกับพ่อบ้าน ที่มีอายุมากคนหนึ่ง ได้เข้ามาเรียกให้หัวหน้าสาวสวย ไอยู ตามคนของตนเองไปด้วย

 

เข้าไปในห้อง 18+ อย่างว่า เพื่อพบกับนายน้อยของคนกลุ่มนี้เป็นการส่วนตัว ซึ่งทางโรงแรมแห่งนี้เอง ก็มีห้องให้ทำเรื่องอย่างว่าได้โดยไม่ผิดกฎใดๆ และไม่รู้ทำไมนายน้อยที่ว่านั่น ถึงได้มาสนใจหัวหน้าสาวไอยูได้

 

แถมที่ทุกคนไม่อยากจะเชื่อก็คือ หัวหน้าสาวสวยหน้าตายมาตลอดคนนี้ หลังจากที่ได้อ่านข้อความในเศษกระดาษเล็กๆ ที่เขียนมา พร้อมกับมองดูบางสิ่งที่แจ้งเตือนผ่านทางเอไอผู้ช่วย กับแสดงสีหน้าเขินอายออกมาเล็กน้อย

 

ก่อนที่จะตามพ่อบ้านคนนั้นไปอย่างเชื่อฟัง ทั้งๆ ที่ผ่านมาหัวหน้าสาวไอยู ถึงจะสวยและดูดีเอามากๆ เพราะผ่านการศัลยกรรมอย่างดีมาทั้งตัว ด้วยวิทยาการสมัยใหม่ แต่เธอก็เป็นประเภทที่ผู้ชายเข้าถึงได้ยากมากคนหนึ่ง .. เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่หลงตัวเองสุดๆ และมีจิตใจที่เรียกได้ว่าอสรพิษดีๆ นี่เอง

 

พร้อมกันนั้นบัญชีเงินเก็บของแต่ละคน ที่เชื่อมต่อกับสามพิภพออนไลน์เอาไว้ ผ่านทางธนาคารกลางสุริยะ เหล่าหัวหน้ากิลด์และเหล่าตัวแทนที่เข้าร่วมประชุมในวันนี้ อยู่ๆ ต่างก็มีเงินพลังงานสุริยะจากโลกภายนอกจำนวนมาก ได้ถูกโอนเข้ามายังบัญชีของแต่ละคน จำนวนหลายล้านด้วยกัน สร้างความพอใจให้กับทุกๆ คนเป็นอันมาก หลังได้รับการแจ้งเตือนจากเอไอผู้ช่วย เหมือนที่หัวหน้าสาวไอยูได้รับไปก่อนหน้านี้

 

โดยเฉพาะหัวหน้ากิลด์หมอกจันทราที่คิดจะจีบ และอยากจะมีอะไรกับหัวหน้าสาวไอยูเอามากๆ มาโดยตลอด ถึงตอนแรกจะอารมณ์เสียอยู่ไม่น้อย ที่ถูกแย่งผู้หญิงที่ชอบไปอย่างง่ายๆ แต่หลังจากที่ได้เห็นจำนวนตัวเลขที่ถูกโอนเข้ามาในบัญชี อารมณ์แย่ๆ ที่ว่าก็เหมือนจะหายไปในอากาศ เพราะเงินที่ได้มาเอาไปซื้อกินได้สบายๆ เลยนั่นเอง

 

**************

 

พระมหาวิหารพระเจ้าผู้สร้าง ส่วนในของมิติมหาเอกภพ ที่ถูกสร้างขึ้นแสนจะเรียบง่ายแต่งดงาม และเต็มไปด้วยธาราสวรรค์บริสุทธิ์สายหนึ่งไหลผ่านศาลาริมน้ำ ไหลผ่านต้นไม้ดอกไม้นานาพันธุ์ ที่ต่างก็ขับร้องบทเพลงแห่งอมตะนิรันดร์ไม่รู้จบ เหล่าหมู่นกน้อยสวรรค์บินเล่นไปมากับเหล่าภูติและแฟรี่ หมู่ปลาต่างเต้นระบำอย่างเบิกบานใจ ในทะเลสาบนิรันดร์อันไม่สิ้นสุดของพวกมันอย่างมีความสุข

 

เรือไม้ลำน้อยได้ล่องลอยไปตามกระแสน้ำ ท่ามกลางทะเลสาบนิรันดร์ดุจภาพวาดมีชีวิต ได้ปรากฏชายชราผู้หนึ่งแต่งกายด้วยชุดและเสื้อผ้าที่เรียบง่าย เข้ากับทุกยุคทุกสมัย ยืนอยู่ที่หัวเรืออย่างนิ่งและสงบเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ มองออกไปยังสุดขอบของมิติเอกภพอันห่างไกล ผ่านหมู่ดาวและสิ่งมีชีวิตนับหมื่นพันด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย

 

ก่อนที่จะมีเรือลำน้อยอีกสามลำปรากฏขึ้นมาจากความว่างเปล่า พร้อมกับเด็กหญิงตัวน้อยทั้งสามคนที่น่ารักน่ากอดเป็นที่สุด และคล้ายกับกำลังจะง่วงนอนเอามากๆ นอนหลับอยู่ในอ้อมกอดของผู้เป็นมารดาอย่างเชื่อฟัง ไม่ว่าจะมองยังไงเด็กน้อยทั้งสามก็น่ารักน่าชัง เรียกรอยยิ้มจากเฒ่าชราได้อย่างไม่รู้ตัว

 

".. คุณพ่อคะ คิดว่าจะได้ผลจริงๆ หรอคะ หนูกลัวมากเมฆเขาจะเข้าใจผิดได้นะ .." ราริอัสกล่าวถามขึ้น ด้วยความเป็นห่วงเอามากๆ ตามนิสัยของเธอ เพราะกลัวว่าพ่อตากับลูกเขยจะผิดใจกันหลังจากนี้ แทนที่จะบอกกันก่อนว่าจะมีการบังคับให้ฝึกฝน ในรูปแบบปิดผนึกพลังแบบนี้ได้ และเธอก็กลัวว่ามากเมฆจะลำบาก เพราะไม่สามารถใช้พลังได้เหมือนทุกที ยิ่งสามีของเธอยังมีศัตรูอยู่เยอะมากๆ อีกด้วย

 

".. พี่ราริอัสคะ พี่ต้องเชื่อมั่นในสามีของพวกเราให้มากกว่านี้นะ ดูสิ เข้ามาออนไลน์ได้ไม่ถึง 1 ชั่วโมงเลย แต่สร้างวีรกรรมอันน่าจดจำได้อีกแล้ว ทั้งๆ ที่ไม่ได้มีพลังพิเศษระดับพระเจ้าเหมือนทุกทีแท้ๆ หรือว่าชาติภพที่แล้วมากเมฆเขาเก็บกดมาตลอด แล้วมาระบายปลดปล่อยความวอดวายหายนะในชาตินี้กันนะ .." เซเลเน่กล่าวบอกเสียงสดใส ก่อนที่จะส่งบุตรธิดาในอ้อมกอดที่กำลังนอนหลับน้ำลายไหล ให้คุณพ่อได้อุ้มบ้าง และแน่นอนว่าคุณพ่อพอได้อุ้มหลานรัก ก็ดูเหมือนจะหนุ่มขึ้นมาเป็น 100 ปีเลยทีเดียว

 

".. พ่อไม่ได้ตั้งกฎบ้าๆ เพื่อมาแกล้งสามีของพวกลูกๆ หรอกนะ แต่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งในหนทาง ที่ปรับเข้ากับสถานการณ์ของมากเมฆ เขาได้ดีที่สุดอีกวิธีหนึ่ง และที่สำคัญพวกหนูไม่คิดจะให้มากเมฆเขาได้เล่นเกม สนุกไปกับประสบการณ์ตามความตั้งใจเดิมหรือยังไง .." พ่อเทเวศร์ของลูกๆ กล่าวตอบ ก่อนที่จะอุ้มหลานรักเอาไว้ไม่ยอมคืน หอมแก้มกลมๆ น่ารักของหลานสาวอย่างรักใคร่

 

".. หนูเห็นด้วยกับวิธีการของคุณพ่อนะคะ การที่มากเมฆใช้พลังไม่ได้เป็นระยะเวลานานๆ พลังไร้จำกัดที่ไม่ถูกใช้เหล่านั้นของเขา จะคิดหาหนทางของพวกมันเองให้ได้ประโยชน์กับผู้เป็นเจ้านายมากที่สุด และจะถูกนำไปเสริมและสร้างให้กับพลังพิเศษทุกๆ อย่างจากเศษเสี้ยวของดวงจิตวิญญาณพระเจ้าที่ได้รับกลับคืนมา ช่วยให้ตื่นขึ้นได้เร็วกว่าปกติมากหลายเท่าตัว และอาจจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิมก็ได้นะคะ พี่ราริอัส .."

 

".. การที่มากเมฆยังใช้พลังพิเศษที่มีไปเรื่อยๆ เหมือนที่ผ่านมา และไม่รอให้พลังดังเดิมที่มีกลับคืนมาก่อน มันกับทำให้ระยะห่างจากพลังประเภทต่างๆ ที่เคยมีจำนวนมากเหล่านั้น ถูกทิ้งให้ไกลออกไปเรื่อยๆ และหนูคิดว่ามากเมฆเขาน่าจะรู้ตัวแล้วแน่ๆ เพราะเท่าที่ผ่านมา มากเมฆเขาไม่ได้พยายามใช้พลังพิเศษที่มีเลยสักนิดเดียว เพราะหากอยากจะใช้จริงๆ พลังมิติลี้ลับของคุณพ่อ ก็ไม่อาจจะหยุดหรือผนึกมากเมฆไว้ได้ จริงมั้ยคะ คุณพ่อ .." เฟรย่าได้กล่าวพูดขึ้นจนจบ อย่างมั่นใจในความคิดของตัวเอง พร้อมรอยยิ้มงดงามชวนให้มองและไม่อาจจะละสายตา ก่อนที่คนทั้งหมดจะมองไปยังโลกเวทมนตร์ เพื่อเฝ้าดูวีรกรรมของมากเมฆต่อไป

 

********************

 

ภายใน เขตแดนนรกทะเลทรายแห่งความป่าเถื่อน ชายหนุ่มคนหนึ่งตกใจเอามากๆ ที่หลังจากเข้ามาแล้ว ยังไม่ถึง 5 นาทีเลยด้วยซ้ำ กับได้พบกับคนที่ไม่คิดว่าจะได้เจอกันง่ายๆ แบบนี้

 

".. ลูกพี่มาได้ไง !? .." เกรย์กล่าวถามขึ้นเสียงสูง เพราะตกใจอย่างกับเห็นผี ยืนตัวตรงทำอะไรไม่ถูก

 

หลังจากที่เห็นชายหล่อในชุดยาจกขาดๆ มองมาที่ตนเองพร้อมรอยยิ้ม

 

มากเมฆเองก็ไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะเปลี่ยนสรรพนามเรียกขานตนเองใหม่ จาก พี่ชายมาเป็น ลูกพี่ชะอย่างงั้น แต่ถึงจะเปลี่ยนไปมากเมฆก็ไม่ได้ใส่ใจ และคิดว่าคงจะเป็นคำเรียกขานของวัยรุ่นในยุคนี้ โดยไม่รู้เลยว่าหลังจากนี้ต่อไป ตนเองจะถูกเรียกแบบนี้ไปอีกเยอะมาก และอีกหลายคนได้กลายมาเป็นผู้ติดตามที่ซื่อสัตย์จริงใจต่อเขา

 

".. ก็ง่ายๆ บนเสื้อคลุมเวทของเกรย์ พี่ได้แอบวาดวงเวทที่ทำให้สามารถรับถึงรู้ตำแหน่งที่อยู่เอาไว้ และพี่เองก็ทำการวาร์ปมาหาตามตำแหน่งที่ว่าก็เท่านั้น หลังจากที่เราเข้ามาในอาณาเขตไร้กฎแห่งนี้ แค่นี้ละ .." มากเมฆกล่าวตอบออกมา อย่างกับมันเป็นเรื่องง่ายๆ โดยที่ไม่รู้เลยว่าต่อให้เป็นผู้เล่นเลเวล 3,500 ก็ยังไม่แน่ว่าจะมีปัญญาทำแบบนี้ได้ หากไม่ใช้ไอเท็มบางอย่างช่วยเหลือเพื่อให้เกิดผลลัพธ์แบบนี้

 

เกรย์พอได้ยินคำตอบก็ได้แต่นิ่งไปอย่างงั้น

 

แต่พอหันไปเห็นบางสิ่งที่อยู่ไกลๆ ออกไป เคลื่อนที่ไปมาอยู่ที่ด้านหลังของลูกพี่มากเมฆหลายสิบเมตร

 

จากที่นิ่งและค้างไปก่อนหน้านี้อยู่แล้วของเกรย์ กับคำตอบที่ได้รับ เล่นทำเอาเจ้าตัว….!?

 

".. ลูกพี่ ลูกพี่มากเมฆ ที่ด้านหลัง มีผู้หญิงสวยมาก แก้ผ้าเดินเข้ามาหา และก็มี !? .." เกรย์พูดยังไม่ทันจบ ทั้งร่างกายก็กลายสภาพเป็นหินไปหมดแล้ว

 

มากเมฆส่ายหน้าไปมาอย่างช่วยไม่ได้ ก่อนที่จะถอนหายใจเบาๆ และโบกมือไปมาวาดวงเวท เพื่อช่วยชีวิตของเกรย์ให้กลับคืนมาจากความตาย ในช่วงเวลาที่จำกัดของผลของคำสาปหิน

 

".. ซาซ่า บอกแล้วไม่ใช่เหรอ หากจะออกมาทักทาย ก็ให้ใส่เสื้อผ้ามาก่อน ไม่รู้หรือไงคำสาปหินของเธอ หลังจากที่ใครก็ตามมองเห็นเรือนร่างงดงามนั่นแล้ว จะกลายเป็นหินในทันที .." มากเมฆกล่าวพูด ในขณะที่เกรย์กลับมามีสภาพเป็นปกติ แต่ยังคงหมดสติอยู่

 

".. ไม่เห็นจะจริงเลย หากทุกคนที่เห็นแล้ว จะต้องเป็นหิน แล้วทำไมนายถึงไม่เป็นล่ะ .." หญิงสาวแสนสวย ผู้มีเส้นผมสีแดงเพลิง ใบหน้าเรียวเล็ก และมีเรือนร่างงดงามเป็นที่สุดได้กล่าวพูดขึ้นอย่างยั่วยวน

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 260 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4058 kon7274 (จากตอนที่ 212)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 18:19
  บรรยายมากไป บางครั้งบรรยายซ้ำ เพื่อ?
  #4,058
  0
 2. #3706 pnipni1999 (จากตอนที่ 212)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 23:21
  ตายได้น่าอิจฉาจริงๆ
  แต่ตายตาค้างน่ะหลับไม่ลงสวยมาก
  #3,706
  0
 3. #3705 นักอ่านสายฟรี (จากตอนที่ 212)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 20:08

  เป็นการตายที่สวยงาม?

  #3,705
  0
 4. #3703 joelamtan (จากตอนที่ 212)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 18:04
  ขอบคุณครับ เมดูซ่า ไปจับกดมาตอนไหนนิ
  #3,703
  0
 5. #3702 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 212)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 18:03

  แฟรี่??????

  #3,702
  0
 6. #3701 loliz (จากตอนที่ 212)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 18:00
  หือ เมดูซ่าเรอะ
  #3,701
  0
 7. #3700 Tan_IcE (จากตอนที่ 212)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 17:22
  ให้เดาว่าเป็นภูติของพระเอกที่ตืนขึ้นเดานะ
  #3,700
  0
 8. #3699 KurouNeko (จากตอนที่ 212)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 17:01
  ใครอีกเนี่ย
  #3,699
  0