มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 205 : บทที่ 205 รายการ “ทำไมต้องสามพิภพ” 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,373
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 249 ครั้ง
  21 เม.ย. 62

บทที่ 205 รายการ ทำไมต้องสามพิภพ” 9

 

            ด้วยค่านิยมที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย และการที่ผู้ชายมีน้อยกว่าผู้หญิงเอามากๆ ในยุคปัจจุบันของมนุษยชาติ ตลอดเกือบ 1 พันปีที่ผ่านมา จึงทำให้เหล่าหญิงสาวมากมาย ไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะมีภรรยาหรือมีแฟนแล้วหรือไม่ เพราะสุดท้ายแล้วในยุคนี้ ผู้ชายหนึ่งคนต่างก็มีภรรยาได้ไม่ต่ำกว่า 3-5 คนด้วยกันทั้งนั้น มีเพียงส่วนน้อยมากๆ ที่เลือกที่จะมีภรรยาเพียงคนเดียว

 

            เหตุที่ผู้ชายมีน้อยในยุคปัจจุบัน เนื่องมาจากอัตราการเกิดของเพศชายที่ลดน้อยลง และการสูญเสียชีวิตจำนวนมาก ในสงครามอวกาศอย่างต่อเนื่อง ในทุกๆ ครั้งที่มีการทำสงครามขยายอาณานิคมอวกาศออกไป สู้รบกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวอื่นๆ จนเป็นเหตุให้ผู้ชายมีน้อยลงทุกที

 

            ด้วยเหตุนี้เองมันจึงไม่แปลกอะไรที่ผู้หญิงจะเป็นฝ่ายใจกล้า เข้าหาผู้ชายคนที่ชอบ และยอมรับได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

            มากเมฆด้วยความที่อ่อนประสบการณ์ ของการเข้าสังคมในปัจจุบัน แถมยังมีสามัญสำนึกที่ไม่ค่อยจะเหมือนชาวบ้านชาวเมืองสักเท่าไหร่ จากเหตุการณ์ที่เคยขอให้รากไม้ เอไอผู้ช่วยส่งข้อมูลองค์ความรู้จำนวนมาก เข้าสู่สมองโดยตรง

 

เพื่อที่จะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ จากช่วงเวลาที่น่าเบื่อของชีวิตโดยลำพัง และรากไม้เองก็เกิดทำงานผิดพลาด Error จากพลังคลื่นสมองที่วัดค่าไม่ได้ของผู้เป็นเจ้านาย แทนที่จะส่งข้อมูลที่มีประโยชน์ให้ แต่เจ้ารากไม้กับส่งข้อมูลและองค์ความรู้ไร้สาระ มาให้จำนวนมากแทน จากนั้นมากเมฆบทจะฉลาดก็ฉลาดเหลือเกิน บทจะโง่ก็โง่จนแม้แต่เด็กยังเหนือกว่า

 

            เพราะแบบนี้เองมากเมฆจึงได้คิดวิธีแก้ปัญหาแบบเกรียนๆ ออกมาได้

 

ถึงแม้ตนเองจะขนลุกกับวิธีนี้อยู่บ้างก็ตาม

 

            ไม่ไกลจากจุดที่มากเมฆถูกรุมล้อมอยู่นั้น ได้มีชายหนุ่มร่างสูงโปร่ง กล้ามเป็นมัดๆ อายุราว 28 ปี ผู้มีหน้าตาหล่อเหลาคมเข้มแบบลูกครึ่งเอเชีย-ยุโรป ผมยาวสีม่วง ดวงตาสีแดงเลือดประกายส้ม ริมฝีปากหนาชวนให้คิดลึก ได้ก้าวเดินเข้ามาหามากเมฆอย่างใจเย็น ส่งตาหวานมาให้อย่างเปิดเผย และยิ่งมองเห็นใกล้ๆ ให้ชัดมากเท่าไหร่ ชายหนุ่มที่ก้าวเดินเข้ามาก็ยิ่งทำให้สาวๆ จำนวนมาก มองมาตาเป็นประกายด้วยหัวใจที่เต้นแรง ยิ่งรูปหน้าของอีกฝ่าย ที่ไว้เครายาวสวยพอดีรับกับใบหน้าหล่อๆ ยิ่งทำให้ผู้ชายคนนี้ดูหล่อและเท่ห์มีเสน่ห์เอามากๆ

 

            ".. ไง รอนานหรือเปล่า .." ชายหนุ่มรูปงามทักทายขึ้น ด้วยน้ำเสียงคมเข้มเป็นจังหวะ

 

พร้อมกับเดินเข้าไปใกล้ๆ และใช้นิ้วมือเรียวจับคางของมากเมฆเชิดขึ้นนิดๆ ทำท่าคล้ายจะจูบ แต่กับใช้นิ้วลูปสัมผัสไปมาบริเวณคางของอีกฝ่าย สื่ออารมณ์ร่วมรักแบบง่ายๆ ผ่านปลายนิ้ว ส่วนมากเมฆเองก็จับคางของอีกฝ่ายเชิดขึ้นเช่นเดียวกัน ทำราวกับว่าชะนีรอบๆ เป็นเพียงอากาศธาตุเท่านั้น

 

            การแสดงออกแบบคาดไม่ถึงนี้เอง ได้เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ บริเวณนั้นได้เป็นอย่างดี ของการถึงเนื้อถึงตัวของสองหนุ่มหล่อระดับ 10 ดาวเต็มของทั้งคู่ เล่นทำเอาหญิงสาวจำนวนมาก ถึงกับฝันเพ้อละเมอรักชวนจิ้นไปตามๆ กัน แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้สาวๆ หลายคนรับไม่ได้ ฝันสลาย เดินหนีหายไปในทันทีเช่นกัน

 

            แน่นอนว่าไม่จำเป็นต้องพูดเยอะถึงสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะอีกฝ่ายเป็นร่างแยกพลังที่เปลี่ยนรูปลักษณ์มาของเจ้าตัว และเพียงแค่ชายหนุ่มสุดหล่อสองคน กล้าที่จะทำอะไรแบบนี้ในที่สาธารณะ จับคางเชิดขึ้นและสบตาหวานๆ กันแบบไม่สนใจโลกหล้า แถมยังใช้นิ้วมือชวนสยิวเร้าอารมณ์ หากสองคนนี้อยู่ในที่ลับตา พวกเขาจะทำอะไรกัน ? ... นี่มัน  ....  ทั้งสองคนนี้เป็น ...!?

 

            ด้วยแผนเกรียนๆ ชวนขนลุกนี้เอง เล่นทำเอาสาวๆ ที่รับไม่ได้เดินหนีหายไปกว่า 90% เนื่องจากรับไม่ได้ที่ผู้ชายสองคนมากินกันเองแบบนี้ เสียของสุดๆ และถึงแม้จะมีบางส่วนที่รับได้ ถึงจะชวนให้จิ้น

 

แต่เอาเข้าจริงก็รับไม่ได้เอามากๆ หากในวันหนึ่งจะต้องมาใช้ชีวิตร่วมกันจริงๆ ส่วนพวกที่เหลือกันอยู่ ต่างก็เป็นพวกที่รับได้ พอเห็นว่าเหลือเหล่าสาวๆ อยู่ไม่ถึง 5 คนแล้ว มากเมฆจึงได้แอบใช้พลังมิติรังสรรค์ สร้างเป็นภาพมายาให้ทุกคนได้เห็น ถึงฉากกอดจูบอันร้อนแรงระหว่างตนเองกับชายหนุ่มเข้มคมอย่างดุเดือด ก่อนที่จะเดินหายไป ..

 

//- - ขนลุกทั้งๆ ที่อากาศร้อน - -//

 

            หลังจากนั้นหลายวันกลุ่มสาวๆ ที่เคยตามติดมากเมฆเหล่านี้ยังกับเงา ซึ่งก็เป็นสมาชิกหลักของสหพันธ์ ก็ต่างแยกย้ายกันกลับไปยังที่บ้านของตัวเอง พร้อมกับเกิดข่าวลือที่ชวนให้ขนลุกอยู่เรื่อยๆ ถึงประธานสหพันธ์ผู้หล่อเหลาภายในกลุ่ม ถึงรสนิยมทางเพศที่ไม่ธรรมดา

 

แต่กระนั้นก็ยังมีกลุ่มสาวๆ ที่ไม่หลงกลกับแผนหลอกเด็กแผนนี้ เนื่องจากมีประสบการณ์ในการมองผู้ชายมาเยอะในแต่ละคน และไม่ว่าจะมองยังไง มากเมฆก็ไม่ใช่ผู้ชายที่มีรสนิยมทางเพศแบบนั้น เพราะในเวลาอยู่ด้วยกันใกล้ๆ ลมหายใจของมากเมฆจะร้อนและแรงขึ้นอยู่เสมอ ซึ่งมันเป็นนิสัยหื่นๆ ของพวกผู้ชายที่อ่อนประสบการณ์ชัดๆ

 

และยิ่งไปกว่านั้น มากเมฆเป็นคนที่ชอบมองหน้าอกของสาวๆ อย่างไม่รู้ตัว และมองดูเรียวขาสวยของพวกเธออยู่เรื่อยๆ อีกด้วย คนแบบนี้จะไปเป็นเกย์ผู้ชายกินผู้ชายได้ยังไง ด้วยเหตุนี้เองเหล่าหัวหน้ากลุ่มการค้าสาวๆ ไม่ว่าจะลูน่า ลี่อิ่งและมิยูกิต่างก็ยังไม่ยอมแพ้ อยากจะเป็นคุณแม่ของลูกๆ ให้กับมากเมฆในอนาคตต่อไป

 

            **************

 

            หลายวันผ่านไปมากเมฆร่างหลักยังคงอยู่กับพวกน้องๆ ค่อยฝึกสอนและแนะนำการฝึกพลังลมปราณ ร่วมกับการใช้พลังพิเศษอย่างใกล้ชิด ไปพร้อมๆ กับรอคอยการตื่นขึ้นของบางสิ่ง แต่ดูเหมือนเรื่องแบบนี้ มันต้องใช้โชคและความเหมาะสมของเงื่อนไขของแต่ละบุคคลเอามากๆ

 

            ถึงแม้มากเมฆจะช่วยเหลือและปรับเปลี่ยน ให้มีโอกาสเกิดขึ้นแล้วก็ตาม แต่ดูเหมือนการปลุกสิ่งเหล่านั้นให้ตื่นขึ้น มันคงจะยากเกินไปสำหรับพวกน้องๆ ของเขา ซึ่งถึงแม้จะมีสายเลือดเดียวกัน แต่ระดับพลังในทุกๆ ด้าน รวมไปถึงพลังวิญญาณและพลังวิเศษจากชาติภพที่แล้ว มันก็ห่างไกลกันแบบสุดๆ ด้วยเหตุนี้ชายหนุ่มจึงได้แต่หวังว่าในสักวันหนึ่ง น้องๆ ของเขาจะได้รับในสิ่งที่พี่ชายได้ช่วยเหลือ และเปิดประตูของการปลุกพลังทางสายเลือด 50% ที่ทิ้งไว้ให้ ให้มันกลายเป็น 100% และได้รับพลังพิเศษทางสายเลือด จากบรรพบุรุษเมฆาเทพเช่นตนเองก่อนหน้านี้

 

            เนื่องจากในหลายวันที่ผ่านมา รายการ ทำไมต้องสามพิภพได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบหลายต่อหลายครั้ง เพื่อให้ผู้ชมทางบ้านสนใน และเกิดเป็นกระแสนิยมเอามากๆ อย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดเรียกร้องให้มีรายการแบบนี้ไปตลอด พร้อมกับขอให้มีรายการที่เกี่ยวกับรายงานสถานการณ์แบบข่าวสดข่าวรอบวัน ของสามพิภพออนไลน์หลังจากนี้ด้วย เพื่อทำให้ผู้เล่นทุกๆ คนรับรู้สถานการณ์ความเป็นไปของสามพิภพออนไลน์มากกว่านี้ จากคำเรียกร้องจำนวนมาก บวกกับเป็นความต้องการเดิมของกลุ่มสามมหาอำนาจอยู่แล้ว

 

            หลังจากนี้ไปจะมีรายการที่เกี่ยวกับข่าวรอบวันสำคัญๆ ของสามพิภพออนไลน์ผ่านทางสื่อต่างๆ และรายการพิเศษที่เกี่ยวกับการแข่งขันในรูปแบบต่างๆ เช่น การประลอง , การท้าทายเพื่อทำภารกิจสุดโหดหิน เพื่อชิงของรางวัล และจะกลายเป็นรายการการแข่งขันระดับสูง ที่ได้รับการยอมรับจากทุกคน ในระดับ กาแลกซี่  กิลด์ VS กิลด์ บุคคล VS บุคคล คล้ายกับฟุตบอลที่เป็นการแข่งขันแบบสโมสร และจะไม่นำเรื่องเกี่ยวกับเชื้อชาติเข้ามาเกี่ยวข้อง เนื่องจากในยุคสังคมปัจจุบันไม่อาจจะทำอะไรแบบนั้นได้แล้วด้วยข้อจำกัดบางอย่าง ด้วยความเติบโตและก้าวหน้าของมนุษยชาติที่ได้กระจายและแตกตัวกันไปในจักรวาล ดวงดาวในอาณานิคมอวกาศต่างๆ นั่นเอง

 

            *************************

 

มากเมฆร่างหลักได้กลับมายังสเปซโคโลนีลับของภรรยาของเขา

 

พร้อมกับเข้าร่วมในรายการพิเศษอีกครั้ง ในฐานะแขกรับเชิญพิเศษ ที่เข้าร่วมการประลองปิดท้ายของรายการ กับเหล่าตัวแทนที่ดูเหมือนจะมั่นอกมั่นใจมากขึ้นจากครั้งที่แล้ว

 

ภายในรายการหายนะสีเงินได้ปรากฏตัวตามเวลาที่กำหนด พร้อมกับผู้ติดตามทั้งสองของเขา และได้ถูกเชิญให้ไปนั่งในห้องส่ง คนล่ะฝั่งกับทางทีมจักรพรรดิทั้ง 9 ที่ได้มานั่งรออยู่ก่อนแล้ว ในภายหลังจากที่หายนะสีเงินปรากฏตัวออกมา ตัวแทนของทีมผู้สร้าง GOD ก็ได้ปรากฏตัวออกมาเช่นกัน ซึ่งเป็นบุคคลที่คนทั้งโลกและมนุษยชาติต่างก็รู้จักกันดี

 

ดร.นากามูระ จากทีมผู้สร้าง GOD เจ้าของผลงานการพัฒนาความรู้สึกนึกคิดของเหล่าเอไอ ประเภทต่างๆ ที่ทำให้ปัญญาประดิษฐ์เหล่านั้น มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา

 

//- - ดร.นากามูระเคยปรากฏตัวออกมาครั้งแรกใน บทที่ 11 ของฟรีไม่มีในโลก ??? - -//

 

".. สวัสดีค่ะ ดร.นากามูระ รู้สึกเป็นเกียรติจริงๆ ที่ได้พบกับบุคคลในตำนานในวันนี้ ยินดีต้อนรับนะคะ .." พิธีกรสาวเทียร่ากล่าวทักทายอย่างเป็นกันเอง

 

แถมในวันนี้คุณพิธีกรสวย ยังได้แต่งตัวออกมาด้วยชุดกระโปรงสั้นสุดเซ็กซี่อีกด้วย แม้แต่ ดร.นากามูระเองยังอดไม่ได้ที่มองสำรวจร่างกายของอีกฝ่ายด้วยแววตาหื่นกระหายตามสัญชาตญาณของผู้ชายที่พึงมี ก่อนที่จะนั่งลงในตำแหน่งที่ได้ถูกจัดเตรียมไว้แล้ว พร้อมๆ กับกล่าวทักทายแขกรับเชิญคนอื่นๆ ก่อนจะนั่งลง

 

".. เป็นเกียรติมากครับที่ได้เป็นตัวแทนของทีมผู้สร้างในวันนี้ .."

 

".. วันนี้ผมรับผิดชอบให้มาเปิดเผยถึงข้อมูลหลายๆ อย่างหลังจากอัพเดทให้ทุกคนได้รับรู้พร้อมๆ กัน ผมเชื่อว่าทุกคนคงอยากจะรู้กันอยู่แล้ว ดังนั้นผมขอเข้าประเด็นเลยนะครับ .." ดร.นากามูระกล่าวพูดด้วยสีหน้าจริงจังเหมือนทุกที พร้อมกับโยนลูกบาศก์ขนาดเล็กออกไปที่กลางห้องส่ง ก่อนที่มันจะค่อยๆ ฉายแสงแสดงภาพต่างๆ ให้ทุกคนได้เห็นดึงดูดความสนใจของทุกๆ คนได้เป็นอย่างดี ก่อนที่จะกล่าวพูดต่อไปว่า

 

".. ทุกคนคงรู้อยู่แล้วนะครับ ว่าระบบช่วยเล่น ช่วยเหลือ ระบบการสนับสนุนต่างๆ ถูกนำออกไปกว่า 95% เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนได้รับประสบการณ์การจริงแสนล้ำค่า และทำให้สามพิภพกลายเป็นโลกเสมือนจริงที่มากขึ้นไปอีกครั้ง แต่ผมอยากจะบอกกับทุกคนเลยว่า สามพิภพของเรานั้น มันเป็นอะไรที่มากกว่านั้นไปแล้ว ทุกๆ คนคงจะเคยได้ยินหรือผ่านตามาบ้าง ที่ทางเราหรือเจ้าหน้าที่ของเรามักจะเรียกสามพิภพว่าจักรวาลเสมือนจริง แทนที่จะเรียกแบบสมัยก่อนว่าโลกเสมือนจริง เพราะว่าพวกเราได้ก้าวข้ามวิทยาการเหล่านั้นไปแล้วครับ พวกเราทีมผู้สร้าง GOD สามารถจำลองสถานการณ์สมจริงทุกๆ อย่างกว่า 90% ของจักรวาลขึ้นมาได้แบบจริงๆ ในสามพิภพออนไลน์หลังจากอัพเดทในครั้งนี้ และนี่คืออีกหนึ่งความสำเร็จของมนุษยชาติอีกด้วย .."

 

".. ดังนั้นหลังจากนี้ผมจะไม่พูดถึงรายละเอียดที่เปลี่ยนแปลงไปของสามพิภพออนไลน์ในดาวแม่ทั้งสาม เพราะมันมีรายละเอียดที่มาก แต่ผมเชื่อเหลือเกินว่าหลังจากที่พวกคุณได้สัมผัสด้วยตัวเองหลังจากนี้ พวกคุณจะรู้ว่าไม่จำเป็นเลยที่จะให้ผมมาอธิบายรายละเอียดเหล่านั้นให้พวกคุณฟัน .." ดร.นากามูระกล่าวพูดอย่างต่อเนื่อง

 

".. แต่สำหรับสิ่งที่ผมจะเปิดเผยออกมาในวันนี้ มันเป็นหนึ่งในโอกาสอันหาได้ยากของมนุษยชาติทุกคนครับ พวกคุณคงจะรู้กันอยู่แล้ว เกี่ยวกับความสำเร็จต่างๆ ของทีมผู้สร้าง GOD หนึ่งในนั้นก็คืออาหารเสริมสุดวิเศษ ที่เป็นทั้งอาหารและก็ยารักษาพัฒนาร่างกายไปพร้อมๆ กัน ที่ทางเราได้ทำออกมาขายจำนวนจำกัด และพวกคุณได้ถูกกำหนดให้ซื้อได้ในระดับที่แตกต่างกัน พร้อมกับจำนวนที่มี ตามกำลังเงินและอำนาจขององค์กร  .." ดร. นากามูระหยุดพูดไปเล็กน้อย เพื่อให้เกิดช่วงเวลาให้พิธีกรได้กล่าวถาม

 

".. สิ่งที่คุณนากามูระกำลังจะบอกคืออะไรหรอคะ .." พิธีกรสาวเทียร่ากล่าวถามขึ้น เพราะเธอเองก็สงสัยเช่นกัน

 

".. นับจากนี้หลังจากอัพเดท ทางทีมผู้สร้างจะเพิ่มระบบคะแนนความสำเร็จขึ้นมาครับ และคะแนนที่ว่าจะมีไว้สำหรับซื้อสารอาหารสุดวิเศษเหล่านี้ รวมไปถึงแลกเปลี่ยนกับของรางวัลต่างๆ ที่ทางเราได้จัดเตรียมเอาไว้ รบกวนดูภาพที่กำลังจะฉายให้เห็นพร้อมๆ กันนะครับ .." ดร. นากามูระยืนขึ้นและเดินไปยังลูกบาศก์ เพื่อควบคุมให้แสดงผลในสิ่งที่ต้องการ

 

พื้นที่ว่างกลางห้องส่งได้ปรากฏภาพต่างๆ ออกมาจำนวนมาก

 

พวกมันทั้งหมดเป็นภาพของรางวัลมากมาย รวมไปถึงรายการสินค้าที่สามารถใช้เงินซื้อได้

 

พร้อมกับรายละเอียดของที่มาของคะแนนความสำเร็จที่จะได้รับของแต่ละคน

 

".. อย่างที่เห็นนะครับ คะแนนความสำเร็จ จะได้รับกับการมีส่วนรวมกับภารกิจต่างๆ รวมไปถึงผลงานที่ทำได้ภายในสามพิภพออนไลน์ ซึ่งมีรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป พวกคุณสามารถนำคะแนนเหล่านี้มาแลกเปลี่ยนกับของรางวัลและสิ่งที่ต้องการได้ อย่างที่เห็นในรายการตรงหน้านี้  .."

 

ตัวอย่างที่สามารถแลกได้จาก คะแนนความสำเร็จ

-          ย้ายดวงจิตสำนึกเข้ามายังสามพิภพออนไลน์ พร้อมกับได้รับมอบมิติส่วนตัวขนาดเล็ก และในอนาคตมีโอกาสในการรับร่างกายใหม่ 1 ครั้งหลังจากที่ผ่านการทดสอบ เพื่อจุติขึ้นมาอีกครั้งพร้อมความทรงจำเดิม ต้องการคะแนนความสำเร็จ 9 พันล้านแต้ม ต่อ 1 ครั้ง 1 คน

-          แลกอุปกรณ์พิเศษ ชุดเกราะนาโนเทคสงคราม ระดับสุริยะ C- ซึ่งมีพลังในการรบและพลังในการป้องกันเทียบเท่ากับป้อมปราการระดับกลาง ต้องการคะแนนความสำเร็จ 200,000 แต้ม ต่อ 1 ชุด

-          ปลูกถ่ายยีนส์ที่มีพลังพิเศษแบบสุ่มเข้าสู่ร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เพื่อปลุกพลังพิเศษให้ตื่นขึ้น ต้องการคะแนนความสำเร็จ 10,000,000 แต้ม ต่อครั้ง หนึ่งคนมีโอกาสได้เพียง 3 ครั้งในชีวิต

-          ปลูกถ่ายยีนส์เร้นลับระดับต่ำ แบบเลือกพลังความสามารถพิเศษระดับ A- เข้าสู่ร่างกายได้ เป็นยีนส์ที่สามารถพัฒนาระดับพลังได้เช่นกัน ขึ้นอยู่แต่ละตัวบุคคลและร่างกาย ไม่สามารถสืบทอดทางสายเลือดได้ ต้องการคะแนนความสำเร็จ “10,000,000 แต้ม หนึ่งคนสามารถแลกได้ 1 ครั้งเท่านั้น

-          ปลูกถ่ายยีนส์เร้นลับระดับกลาง แบบเลือกพลังความสามารถพิเศษระดับ A+ เข้าสู่ร่างกายได้ เป็นยีนส์ที่สามารถพัฒนาระดับพลังได้ในระดับสูง และมีโอกาสในการตื่นขึ้นของพลังเช่นกัน ขึ้นอยู่แต่ละตัวบุคคลและสภาพร่างกาย สามารถสืบทอดทางสายเลือดได้เฉพาะที่สามารถทำให้เกิดการตื่นขึ้นของพลังเท่านั้น ต้องการคะแนนความสำเร็จ “100,000,000 แต้ม หนึ่งคนสามารถแลกได้ 1 ครั้งเท่านั้น

-          แลกคะแนนความสำเร็จพร้อมกับเงิน 10 ล้านสุริยะพลังงาน เพื่อซื้อสารเหลวระดับ S ซึ่งมีผลลัพธ์เป็นเลิศกับร่างกายมนุษย์ สามารถรักษาโรคที่รักษาไม่ได้ เพิ่มพลังงานในแต่ล่ะวันให้อยู่ในจุดสูงสุด มีคุณสมบัติเป็นรองเพียงสารเหลวเพลิงอมตะของตระกูลเมฆาเทพ ต้องการคะแนนความสำเร็จ “1,000,000 แต้มต่อ 1 ขวด

-          แลกซื้อตำราทักษะโบราณ วิชากำลังภายใน ซึ่งมีระดับที่แตกต่างกัน .. ต้องการคะแนน

-          แลกซื้อวัตถุดิบที่หาได้ยากในจักรวาล เช่น โลหะ  ..... ต้องการคะแนน

-          แลกเปลี่ยนอุปกรณ์ไฮเทค สำหรับการดำรงชีวิตในอวกาศ พร้อมหลักประกันความปลอดภัย 1 ปี

-          แลกคะแนนความสำเร็จกับที่ดินที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ บนดวงดาว G14552 N1 ในกาแล็กซี่ ...

 

รายการแลกเปลี่ยนด้วยคะแนนความสำเร็จ มีรายการให้เลือกอีกมากมาย

 

ไม่แปลกใจเลยที่ก่อนหน้าหลายวันก่อน “GM ยุงลาย ถึงได้กล้าพูดบอกว่าวันนี้ วันสุดท้ายของรายการพิเศษ ทำไมต้องสามพิภพ จะเกิดการปฏิวัติการรับรู้ใหม่ของมนุษยชาติไปทั้งหมด คนทั้งโลกและทุกๆ คนต่างก็ซ็อกไปตามๆ กัน และนี่ยังไม่นับรวมกับตารางความสำเร็จที่สามารถปลดผนึกทวีป ของดาวแม่ได้อีกด้วยจากผลงานของผู้เล่น รวมไปถึงของรางวัลที่มอบให้โดยไม่เกี่ยวข้องกับ คะแนนความสำเร็จอีกจำนวนมาก

 

แผนการในครั้งนี้ของทีมผู้สร้าง GOD ดูเหมือนจะทำให้ผู้เล่นและมนุษยชาติเกือบทุกคน

 

เริ่มที่จะมีจุดมุ่งหมายเป้าหมายที่ต้องไปให้ถึง กับสามพิภพออนไลน์มากขึ้นไปอีก

 

แม้แต่มากเมฆเองยังไม่คิดเลยว่า เหล่าภรรยาทั้งสามของเขา จะเล่นใหญ่จัดเต็มมากถึงขนาดนี้ นี่ลงทุนถึงขนาดนำเอาวิทยาการลับ อย่างการปลูกถ่ายพลังพิเศษมาใช้เป็นรางวัล แถมยังใจกล้ามอบอุปกรณ์ล้ำสมัยอื่นๆ ให้อีก ... นี่ยังไม่นับรวมกับพวกตำราโบราณ วรยุทธ์ต่างๆ ที่จะเชิญชวนให้พวกโลกมืด โลกแห่งการฝึกปรือเข้ามามีส่วนกับสามพิภพออนไลน์มากขึ้น

 

ดูเหมือนครั้งต่อไปที่ออนไลน์ ... มากเมฆคงไม่ได้เจอกับสามพิภพเหมือนทุกทีเสียแล้ว

 

--------------

จบในส่วนของทำไมต้องสามพิภพ ...

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 249 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3646 loliz (จากตอนที่ 205)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 19:38
  เปิดมาตูนี่แทบปิดหนี เอาวะอ่านผ่านไปสรุปมันยังอ่อนเกิ้น แต่แนวคิดให้เมียมาเชียร์นี่น่าสน ดูดิเจ้าอ่อนมากเมฆจะทำไง
  #3,646
  1
  • #3646-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 205)
   23 เมษายน 2562 / 17:41
   ใจเย็นๆ แต่แนวคิดให้แฟนมานี่ขอเก็บไปใช้ครั้งหน้าแล้วกัน อิอิ
   #3646-1
 2. #3645 joelamtan (จากตอนที่ 205)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 19:16
  ขอบคุณครับ
  #3,645
  0
 3. #3642 pnipni1999 (จากตอนที่ 205)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 18:41
  แต่ละอย่างนี้สุดๆทั้งนั้น
  #3,642
  2
  • #3642-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 205)
   23 เมษายน 2562 / 17:42
   ไรท์พยายามให้มันสุดๆ เท่าที่คิดได้ครับ
   #3642-1
 4. #3640 RazeLosT (จากตอนที่ 205)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 18:00
  เปิดตอนมาก็สำลักน้ำลายเลยตู 555
  #3,640
  0
 5. #3637 namace_ne (จากตอนที่ 205)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 17:04

  มาคนที่สอง
  #3,637
  0
 6. #3636 Nazzga2 (จากตอนที่ 205)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 16:52
  มันจะฮาน่ะถ้ามากเมฆกับสองเกรียนลงแข่งทีมอยูดีๆ 3 สาวมนุษย์ กับ 3 เมียเทพ ร่วมใจกันใส่ชุดเชียร์ลีดเดอร์สุด X ไปเชียร์มากเมฆตรงขอบสนามแบบไม่ได้นัดหมายทั้งชุดทั้งท่าเชียร์ทั้งอุปกรฌ์ ที่เหมือนกันเป้ะอย่างก็อบกันมา
  #3,636
  1
  • #3636-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 205)
   23 เมษายน 2562 / 17:43
   ขอรับไอเดียไปใช้ในครั้งหน้านะครับ ... อิอิ แจ่มมาก
   #3636-1
 7. #3634 omy008 (จากตอนที่ 205)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 16:28
  มาคนแรก8555
  #3,634
  1