มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 204 : บทที่ 204 รายการ “ทำไมต้องสามพิภพ” 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,295
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 249 ครั้ง
  21 เม.ย. 62

บทที่ 204 รายการ ทำไมต้องสามพิภพ” 8

 

            ใครต่อใครที่ต่างก็กำลังรับชมรายการ ทำไมต้องสามพิภพ อยู่นั้น ต่างก็ตกใจและตื่นตัวไปพร้อมๆ กัน กับของรางวัลที่มันมีมูลค่ามากมายมหาศาลขนาดนี้ แถมเจ้าหน้าที่พิเศษคนนั้น ยังได้เปิดเผยให้รู้ถึงผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ความยิ่งใหญ่ ทรงอำนาจของสามพิภพออนไลน์อีกด้วย

 

            เพราะตลอด 7 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่เปิดให้บริการมาโดยตลอด ผู้เล่นและประชาชนทั่วไป รวมไปถึงสื่อต่างๆ ต่างก็เข้าใจไปว่าสามพิภพออนไลน์นั้น เป็นของกลุ่มสามมหาอำนาจมาตั้งแต่แรก

 

แต่ที่ไหนได้!? แท้จริงแล้วกลุ่มสามมหาอำนาจนั้น เป็นเพียงลูกมือหรือไม่ก็ผู้ช่วยของทีมผู้สร้าง GOD ในตำนาน ของเฒ่าปริศนาคนนั้น ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นตำนานที่ยังมีชีวิต และเป็นสหายรักกับบุคคลที่ทั้งรักทั้งเกลียด ที่ทำให้มนุษยชาติเกิดการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากมายในตลอด 2 พันปีที่ผ่านมา

 

            การเปิดเผยให้รู้ถึงกลุ่มคนที่อยู่เบื้องหลังในครั้งนี้ ทำให้ประชาชนตาดำๆ รวมไปถึงกลุ่มบุคคลทั่วไป ที่แต่แรกต่างก็ไม่ได้สนใจอะไรเกี่ยวกับเกม หรือโลกเสมือนจริงมาก่อน หันมาให้ความสนใจกับสามพิภพออนไลน์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคนหัวเก่าโบราณ หรือคนหัวใหม่ที่คาดหวังกับอนาคต

 

เพราะทุกๆ คนต่างก็รู้ว่าเฒ่าปริศนา เป็นบุคคลที่ทรงอำนาจ และทรงพลังมากแค่ไหนของจักรวาล สิ่งใดที่บอกว่าจะให้ก็คือให้ ... และมันแน่นอนแล้วว่า ของรางวัลอย่างดาวเคราะห์ที่มีความอุดมสมบูรณ์ พอๆ กับดาวโลกของมนุษยชาติทุกคน ก็ไม่ใช่เรื่องเกินจริงอะไรเลย ..

 

ผู้คนมากมายที่แต่แรกออนไลน์ ในเกมสามพิภพเป็นจำนวนมาก เพื่อหาเงินหารายได้พิเศษ ในช่วงเวลานอนหลังจากการทำงานประจำในแต่ล่ะวัน เริ่มที่จะมีจุดมุ่งหมายมากขึ้น

 

ส่วนรัฐบาลในประเทศต่างๆ หรือองค์กรกลุ่มนักลงทุนจำนวนมาก ที่ได้สร้างกลุ่มกิลด์อำนาจของตัวเองในสามพิภพออนไลน์มาตั้งแต่แรก ต่างก็มีจุดหมายและความคาดหวังมากขึ้นไปอีก เพราะนี่ไม่ใช่เพียงแค่ผลกำไรหรือเงินทองเท่านั้น แต่มันหมายถึงอนาคตที่มั่นคงและปลอดภัยอีกด้วย แถมพวกกลุ่มคนที่ฉลาดล้ำ อ่านขาดมองเห็นอนาคตของความเป็นไปได้ ต่างก็รู้ดีว่าของรางวัลที่จะได้รับจากทีมผู้สร้าง GOD ในตำนานนั้น มันไม่ใช่อะไรเพียงแค่นี้แน่นอน เท่ากับว่าในวันสุดท้ายของรายการ จะต้องมีการเปิดเผยถึงของรางวัล หรือข้อมูลสำคัญที่ทำให้ทั้งโลกซ็อกออกมาอย่างแน่นอน

 

***********

 

ในภายหลังของรายการที่เปิดโอกาสให้ เหล่าจักรพรรดิได้ท้าทายกลุ่มของหายนะสีเงินได้อยู่นั้น

 

".. จะไม่ท้าทายหรือเข้าร่วมในวันนี้หรอคะ .." พิธีกรสาวถามแบบตรงๆ เพราะอยู่ๆ อารมณ์ร่วมและความอยากของเหล่าจักรพรรดิก็หายไป

 

หลังจากที่เห็นถึงความแตกต่างของฝีมือเอามากๆ จากที่ไกลๆ แถมในขณะนี้ ผู้ติดตามของหายนะสีเงินทั้งสองคน กับยังสู้กันเองอีก เป็นการต่อสู้ที่เวอร์วังจริงจังกว่าของหายนะสีเงิน แสดงความต่างของพลังให้เห็นแบบคนละชั้นเลยทีเดียว แถมการต่อสู้ของผู้ติดตามทั้งสอง ยังเป็นการต่อสู้แบบจริงจังเอามากๆ อีกด้วย ไม่รู้ไปผิดใจอะไรกันมาตอนไหน

 

//- - สองเกรียนไม่ใช่สิ สองเสือมันอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ เลยตีกันตามประสา โดยมีมากเมฆเป็นกรรมการ - -//

 

".. พวกเราปรึกษากันแล้วค่ะ คุณหายนะสีเงินได้เปรียบมากเกินไป ไม่ใช่แค่คุณหายนะสีเงิน แต่ผู้ติดตามของเขาเองก็แข็งแกร่งเอามากๆ และน่าจะฝึกฝนการใช้ทักษะสกิล ศิลปะการต่อสู้มาแบบไม่ใช่ระบบช่วยเหลือ ดังนั้นพวกเราจึงตกเป็นรองเอามากๆ และที่สำคัญพวกเราต้องการเวลา ดังนั้นจะขอเลื่อนออกไปก่อน และขอท้าทายกลุ่มของคุณหายนะสีเงินในวันสุดท้ายของรายการแทน หวังว่าคุณหายนะสีเงินจะให้โอกาส เพราะพวกเรายอมรับว่าคุณแข็งแกร่งกว่าพวกเราจริงๆ ในตอนนี้ .." ไดอาน่า จักรพรรดิเคออส ลำดับที่ 10 กล่าวพูดแทนจักรพรรดิคนอื่นๆ หลังจากที่ขอแยกตัวไปพูดคุยปรึกษากันมา

 

".. และอยากจะขอร้องให้ทีมงานหรือไม่ก็ระบบหลัก ZERO ช่วยอนุญาตให้พวกเราและทุกๆ คนที่เป็นผู้เล่นของสามพิภพออนไลน์ ได้โปรดช่วยสร้างห้องฝึกซ้อมให้กับพวกเราด้วย จะเป็นแบบส่วนตัวหรือส่วนรวมก็ได้ พวกเราต้องการสถานที่ที่สามารถฝึกฝนทักษะสกิล และทำความคุ้นเคยกับการที่ไม่มีระบบช่วยเหลือค่ะ .." ไดอาน่าพูดขอร้องออกมา ได้ใจผู้เล่นทางบ้านไปเต็มๆ และทุกๆ คนทางบ้านต่างก็เห็นด้วย ในเมื่อสามารถสร้างสนามประลองแบบนี้ได้ ทำไมระบบหลักจะสร้างห้องฝึกซ้อมให้กับทุกๆ คนไม่ได้

 

เจ้าหน้าที่ GM ยุงลายทำการรับเรื่องเอาไว้ ก่อนที่จะส่งเรื่องต่อไปยังเหล่าผู้บริหาร เพียงเวลาไม่นานก็ได้รับคำตอบกลับมา ".. ดีใจด้วยนะครับ หลังจากนี้ไป ผู้เล่นทุกคนของสามพิภพออนไลน์ จะสามารถเข้าไปยังโลกเสมือนจริงที่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษได้ ของทางสามมหาอำนาจ ซึ่งมีเวลาในการเชื่อมต่อเป็น 1 : 1 กับเวลาของโลกแห่งความจริง .."

 

".. ซึ่งเป็นเมืองสวรรค์ชั้นฟ้า สุดไฮเทคล้ำสมัยขนาดใหญ่ ที่มีชื่อว่า สกายไลน์หรือจะเรียกแบบง่ายๆ ว่า เส้นขอบฟ้าก็ได้ ภายในเมืองนั้นเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะโรงภาพยนตร์ ห้างสรรพสินค้า คาสิโน โรงละครเวทีโบราณ สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม สถานที่จำลองอันเหนือจิตนาการจากดวงดาวต่างๆ รวมไปถึงแหล่งบันเทิงชั้นนำอีกมากมาย โดยตั้งเป้าไว้ว่าจะให้เมืองแห่งนี้เป็นแหล่งชุมชนสังคมออนไลน์ขนาดใหญ่ แทนที่สื่อสังคมแบบเดิมๆ ที่มีอยู่ครับ .."

 

".. และภายในเมืองยังได้มีเขตดูแลพิเศษ ที่ถูกแบ่งออกเป็นโซนๆ ไว้อีกด้วย หนึ่งในนั้นเช่น โซนพิเศษของสามพิภพออนไลน์ โดยจะมีร้านค้าไว้ฝากขายของประมูล ร้านแลกเงิน ทางเข้าเกมแบบรับโบนัสพิเศษ ห้องฝึกซ้อมที่สามารถปรับได้ตามต้องการ ซึ่งห้องฝึกซ้อมเหล่านี้ จะเป็นแบบไม่มีระบบช่วยเหลือช่วยเล่นใดๆ มีทั้งแบบเสียเงินและไม่เสียเงินแต่จำกัดเวลา สามารถใช้คำสั่งปรับภูมิประเทศได้ตามต้องการ เรียกสัตว์อสูรมาต่อสู้ด้วยได้ และหากใครที่พัฒนาช้า ยังสามารถจ้างเทรนเนอร์มืออาชีพ มาช่วยสอนได้อีกด้วย .."

 

".. ผู้เล่นสามพิภพออนไลน์แต่ละคน จะได้รับบ้านพักฟรีๆ กันทุกคน และสามารถนำผู้ติดตามที่เป็นเอไอผู้ช่วย หรือ NPC ภายในเกมเข้าไปเที่ยวเล่นในเมืองสวรรค์ สกายไลน์ได้ ซึ่งภายในเมืองจะมีกิจกรรมให้ร่วมมากมายในแต่ล่ะวัน พร้อมกับของรางวัลอีกมาก ซึ่งแต่เดิมแล้ว สกายไลน์ จะเปิดให้บริการหลังจากนี้อีก 3 เดือน แต่ด้วยคำขอของเหล่าจักรพรรดิและผู้เล่นจำนวนมาก ที่ต่างก็ได้คอมเมนต์เข้ามาจำนวนมาก พร้อมกับพูดถึงความต้องการที่มี ทางสามมหาอำนาจและเหล่าผู้บริหารระดับสูง จึงได้ตัดสินใจเปิดให้บริการเมืองสวรรค์ สกายไลน์ ซึ่งเป็นโลกเสมือนจริงที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้กับทุกๆ คนแบบฟรีๆ ไม่มีค่าบริการใดๆ โดยเงินที่จะใช้แลกเปลี่ยนภายในเมือง จะเป็นเงินจากสามพิภพออนไลน์ หรือเงินจริงที่แลกเปลี่ยนเข้าไปก็ได้ครับ .."

 

GM ยุงลายทำการฉายภาพตัวอย่างของเมือง สกายไลน์ สถานที่สวยงามต่างๆ ให้ทุกคนได้เห็น รวมไปถึงผู้ชมทางบ้าน พร้อมกันได้อัพเดทข้อมูลที่เกี่ยวข้องขึ้นไปยังเว็บไซต์หลัก สื่อโฆษณาจำนวนมากในทีเดียว โหมกระแสจน สกายไลน์กลายเป็นที่รู้จักในเวลาไม่นาน สุดท้ายได้กลายมาเป็นแหล่งชุมชน ของผู้ใช้อินเตอร์เน็ตภายในโลกเสมือนจริงจำนวนมาก ในเวลาไม่นาน และได้กลายเป็นแหล่งซื้อขายไอเท็ม ภายในเกมที่ได้รับความปลอดภัยมากที่สุดอีกด้วย

 

            คอมเมนต์จากทางบ้าน

 

            ".. วันนี้ รู้สึกเหมือนถูกชก ด้วยข้อมูลที่อัดแน่นหลายต่อหลายครั้ง หรือผมคิดไปเองคนเดียว .."

 

            ".. คห. บน ไม่ใช่นายคนเดียว ตูก็เป็น สามพิภพออนไลน์ จัดเต็มจัดใหญ่จริงๆ .."

 

            ".. ยังซ็อกกับของรางวัลไม่หายเลย แจกได้แม้กระทั้งดาวเคาระห์ เชี่ย นี่ตูเกิดมาผิดยุคสมัยป่าวเนี่ย .."

 

            ".. ฉันจะแต่งงานกับคนที่ได้รางวัล อย่าลืมติดต่อมานะ นี่ ID XXsXX ฉัน เป็นเมียน้อยก็ยอม .."

 

            ".. ของรางวัลทำให้ลืมไปเลยกับความยากลำบากที่ต้องเจอ อยากให้ถึงวันสุดท้ายเร็วๆ จังอยากรู้ข้อมูลแล้ว .."

 

            ".. ฉันโสดและไม่เคยผ่านมือใคร นอกจากนิ้วตัวเอง ทักมาคุยกันได้ นะจ๊ะ .."

 

            ".. กิลด์ฟ้าสั่งลา ขอประกาศว่าจะเป็นกลุ่มแรกที่จะพิชิตภารกิจนี้ให้ได้ เพื่ออนาคตและความยิ่งใหญ่ .."

 

            ".. เมืองสวรรค์โคตรสวยเลย ทุกคนเมืองเปิดให้เข้าแล้ว เดี๋ยวห้องฝึกไม่พอ  ไปล่ะพวกเกรียนทั้งหลาย .."

 

            ผู้เล่นจากทางบ้าน รวมไปถึงผู้ชมต่างก็แสดงความคิดเห็นออกมาเป็นจำนวนมาก

 

ในขณะเดียวกันที่ฝ่ายบริการขาย ก็ได้รับการติดต่อสั่งซื้อเครื่องเทพฝันเข้ามาเป็นจำนวนมาก

 

มากกว่าครั้งก่อนๆ อย่างเทียบไม่ได้ แต่ทว่ากับไม่มีใครเลย ที่ให้คำตอบที่น่าพอใจกับทางลูกค้าได้

 

เนื่องจากเครื่องเทพฝันได้หยุดการผลิตไปแล้ว ตั้งแต่หลายเดือนก่อน เพื่อที่จะเปิดขายรุ่นใหม่ในเร็วๆ นี้ เหล่าลูกค้าที่ติดต่อเข้ามา จึงได้รับคำตอบว่าให้รอไปก่อนเหมือนๆ กัน เพราะฝ่ายขายเองก็ไม่ได้รับอนุญาตให้เปิดเผยข้อมูลออกไป

 

ดังนั้นลูกค้าใหม่จำนวนมากจรึงไม่พอใจ และเริ่มที่จะหาซื้อเครื่องเทพฝันที่ยังมีหลงเหลืออยู่ในตลาดกันมากขึ้น และเป็นเหตุให้ราคาเครื่องสูงขึ้นไปถึง 3 เท่าจากราคาเดิม

 

**********

 

เนื่องจากไม่มีอะไรให้ทำแล้ว มากเมฆจึงได้ออกจากเครื่องเทพฝัน และเลื่อนเวลาการประลองสาธิต แบบกลุ่มออกไปก่อน ส่วนสองแสบหลังจากที่หาบทสรุปว่าใครเก่งกว่ากันไม่ได้ เพราะทั้งคู่นั้น ต่างก็โดนอาเจ๊เซเลเน่เนิฟเข้าให้ ก็ได้แต่จำใจยอมเลิกลาไปก่อน

 

มากเมฆได้ออกไปหาภรรยาของเขาภายในห้องทำงานของพวกเธอ แต่ทั้งสามคนกับยังยุ่งอยู่เอามากๆ เขาเองก็ไม่อยากจะรบกวน สุดท้ายจึงได้ทำอาหารเย็นทิ้งไว้ให้ก่อนจะกลับ ไปยังโลกเมฆาที่ 333 เพื่อช่วยให้น้องๆ ควบคุมพลังและฝึกฝนพลังลมปราณต่อไป

 

เหตุที่มากเมฆต้องดูแลอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ก็เพราะ เขาได้ทำบางสิ่งกับพวกน้องๆ เอาไว้ในระดับที่ลึกลับเอามากๆ แต่มากเมฆก็ไม่ได้บอกให้น้องทั้งสองของเขาได้รู้ เนื่องจากหากรู้แล้ว มันจะเป็นการยากเอามากๆ ที่จะให้เกิดขึ้นมาเองอย่างเป็นธรรมชาติได้ในภายหลัง

 

*************

 

ณ ดาวโลก เกาะพิเศษลอยฟ้า ประเทศญี่ปุ่น

 

เหล่าสมาชิกของสหพันธ์พาณิชย์เมฆมายา ต่างก็เริ่มที่จะทยอยกลับไปยังบ้านของตัวเองกันแล้ว พร้อมกับเงื่อนไขพิเศษที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต หากทั้งหมดตั้งสินใจเข้าทำงาน กับสหพันธ์พาณิชย์เมฆมายาเป็นระยะเวลา 20 ปี แต่ก็มีมากกว่า 50% ที่ยังไม่ติดสินใจ เนื่องจากต่างคนต่างก็ยังไม่แน่นอนในชีวิต และอยากจะกลับไปปรึกษากับครอบครัวดูก่อน เพราะการเซ็นสัญญาระยะยาวถึง 20 ปีนั้น มันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลย หากผิดพลาดขึ้นมาก็เท่ากับว่าต้องตกนรกทั้งเป็นยาวนานถึง 20 ปีนั้นเอง

 

ด้วยเหตุนี้ร่างแยกพลังของมากเมฆที่อยู่บนเกาะลอยฟ้า จึงไม่ได้บังคับและปล่อยให้ทั้งหมดตัดสินใจด้วยตัวเอง

 

แต่กระนั้นร่างแยกพลังของมากเมฆ กำลังเจอกับปัญหาร้ายแรงอีกครั้ง ของการปฏิเสธไม่เป็นของเขาเอง ที่ในเวลานี้ได้ถูกสาวสวยมากกว่า 30 คน ซึ่งก็เป็นสมาชิกสาวๆ ในสหพันธ์เข้ามารุมล้อมเอาไว้

 

".. เท่าที่เห็นก็มีแค่คุณเลขาสาวหน้าตาดีสองคน พวกเราได้ลองถามพวกเธอแล้ว พวกเธอเป็นแค่คนติดตามเท่านั้น หากมากเมฆโสดอยู่ก็บอกมาตรงๆ หรือรังเกียจพวกเราก็พูดมาเลยค่ะ พวกเรารับได้ .." หญิงสาวอีกคนพูดขึ้นเสียงสั่นๆ และมีน้ำตาคลอออกมา มารยาหญิงนี่มันน่ากลัวจริงๆ ..

 

".. มากเมฆคะ โกหกไม่ดีนะคะ ที่บอกว่ามีภรรยาแล้ว แต่หลายวันมานี้ พวกเราไม่เห็นภรรยาหรือแฟนของมากเมฆเลย ทำไมมากเมฆใจร้ายไม่เปิดโอกาสให้พวกเราเลยคะ .." สาวสวยคนหนึ่งพูดขึ้นเสียงดังแต่ก็อ่อนหวาน พร้อมกับกอดแขนเขาเอาไว้อย่างแน่น กดทับด้วยหน้าอกคู่สวยขนาดมหึมา จนมากเมฆหมดแรงอย่างไม่รู้ตัว

 

แถมสถานที่ที่มากเมฆถูกรุมล้อม ด้วยสาวสวยจำนวนมาก ซึ่งสุดสวยเหล่านี้แต่ละคน ต่างก็มีรูปร่างที่ดียังกับดารานางแบบมืออาชีพ แต่งตัวกันราวกับจะไปถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารชั้นนำ ยั่วยวนเอามากๆ จนแม้แต่อ่อนหัดอย่างมากเมฆถึงกับแข็งขึ้นมา

 

มากเมฆในตอนนี้ได้ยืนอยู่ที่ใจกลางลานกว้าง ของศูนย์กลางค้าขนาดใหญ่ ที่เต็มไปด้วยผู้คนนับพันๆ คน ทำให้ในเวลานี้เขาได้กลายเป็นชายหนุ่มแสนเสเพลไปแล้ว ในความคิดและสายตาของใครหลายๆ คนที่ผ่านมาเห็น

 

และที่แย่กว่านั้นก็คือได้มีกลุ่มสาวๆ กลุ่มอื่นที่มาเที่ยว ที่พอมองเห็นรูปร่างหน้าตาของมากเมฆ ว่าทั้งหล่อและเท่ห์เอามากๆ บางคนถึงกับตกหลุมรักแรกเห็น พยายามจะเข้ามาคุยมาทักอยู่เรื่อยๆ  เล่นทำเอาชายหนุ่มผู้อ่อนประสบการณ์ทางโลก เรื่องผู้หญิงที่ไม่ใช่ภรรยาของตน ถึงกับไปไม่เป็นอีกครั้ง..

 

นี่สินะที่เขาเรียก ไก่อ่อน ...หรือ ไอ้อ่อนดี...

 

แต่ทันใดนั้นเอง ... ใครคนหนึ่งก็มาถึง เพื่อแก้ไขสถานการณ์ของ ... อ่อนมากเมฆให้หมดไป..!?

 

---------

ร้อน 42 องศาแล้วววว จะบ้าตาย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 249 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3632 ball~bally (จากตอนที่ 204)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 12:01

  ต้องให้เมียหลวงมาแล้วละ

  #3,632
  1
 2. #3631 putipongjack (จากตอนที่ 204)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 00:10
  ตั้งกับห้องซ้อนครับที่พิมพ์ผิด
  #3,631
  3
  • #3631-2 putipongjack(จากตอนที่ 204)
   21 เมษายน 2562 / 00:12
   มีอ่อนหักด้วยครับ
   #3631-2
  • #3631-3 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 204)
   21 เมษายน 2562 / 16:29
   แก้ไขแล้วนะครับ ขอบคุณมากๆ เลย
   #3631-3
 3. #3630 Tan_IcE (จากตอนที่ 204)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 23:57
  บอกมีเมียเเล้วไม่เชือยังจะตามมาอีกเนาะรำคานนิดๆละง่ายๆใครเค้าอยากได้กัน
  #3,630
  1
  • #3630-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 204)
   21 เมษายน 2562 / 16:31
   เปลี่ยนไปตามยุคสมัยครับ
   #3630-1
 4. #3628 ????????????????????????? (จากตอนที่ 204)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 16:42
  New Zealand เมื่อเช้า 7องศาจ้า หุหุ
  #3,628
  1
 5. #3627 joelamtan (จากตอนที่ 204)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 15:49
  ขอบคุณครับ ลาดกะบังงานกัญชา 37 องศา
  #3,627
  1
 6. #3626 KurouNeko (จากตอนที่ 204)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 14:53

  คุณภรรเมีย หรือใครมาหว่า

  #3,626
  1
 7. #3625 pnipni1999 (จากตอนที่ 204)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 14:43
  เมียมาแน่ๆเลย5555
  #3,625
  1
 8. #3624 Nazzga2 (จากตอนที่ 204)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 14:40
  มีความรู้สึกว่า 2 เกรียนนี้เหมือนแม็คครีกับเก็นจิยังไงยังไงพิกล โดยเฉพาะเรื่องโดนเนิฟ
  #3,624
  1
 9. #3623 loliz (จากตอนที่ 204)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 14:30
  หมดยังครับ ตอนแบบนี้ จะได้วาปมั่ง แล้วเรื่องมีเมียก็ประกาศซะทีวนเวียนกับชะนีหาผัวอยู่นั่น
  #3,623
  1
 10. #3622 kcwindy (จากตอนที่ 204)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 14:28
  ดูเนื้อเรื่องช่วงนี้ออกจะน้ำๆไปนิดนะไรท์..หรือคิดไปเอง
  #3,622
  1
  • #3622-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 204)
   21 เมษายน 2562 / 16:33
   ไรท์ปูพื้นนะครับ วางเนื้อและน้ำเอาไว้จะได้ต่อในบทต่อๆ ไปได้
   #3622-1