มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 200 : บทที่ 200 รายการ “ทำไมต้องสามพิภพ” 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,238
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 253 ครั้ง
  18 เม.ย. 62

บทที่ 200 รายการ ทำไมต้องสามพิภพ” 4

 

            ใจกลางสนามประลอง กลุ่มคนจำนวนมากได้ปรากฏตัวขึ้น แต่ละคนที่ยืนอยู่ล้วนแล้วแต่เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ต่างก็ถูกเชิญเข้ามาเป็นกรณีพิเศษ โดยทั้งหมดล้วนแล้วแต่มีเป้าหมายเดียวกัน และมองไปยังชายหนุ่มผู้สวมหน้ากากสีเงินที่นั่งอยู่บนบัลลังก์จากที่ไกลๆ อย่างไม่สนใจใคร ทำราวกับไม่เห็นหัวเหล่าจักรพรรดิที่ปรากฏตัวขึ้น ว่าทั้งหมดไม่ได้อยู่ในสายตาแม้แต่น้อย

 

".. ไม่คิดมาก่อนเลยว่าวันนี้ จะต้องมาแสดงตัวต่อหน้าคนเป็นหมื่นล้าน เพื่อสู้กับคนเพียงคนเดียว หวังว่าที่ระบบหลักได้บอกไว้ จะเป็นจริงทั้งหมดนะ .." จักรพรรดิมนตรา ลำดับที่ 10 นามว่า สะพรึงจิต จากดาวเวทมนตร์ได้พูดขึ้นเสียงเย็น สะพรึงจิตเธอเป็นหญิงสาวที่มีหน้าตาสวย ตากลมโต รวมไปถึงรูปร่างที่งดงามสมส่วน และเป็นดาราดังคนหนึ่งของโลกเวทมนตร์มาตลอดหลายปี ด้วยรูปร่างที่ยั่วยวนไม่ธรรมดา แถมยังแต่งกายด้วยชุดรัดรูปแบบจอมโจรมายา ยิ่งทำให้หญิงสาวแสนสวยคนนี้ดูโดดเด่นไม่ธรรมดา ทุกการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา

 

".. คิดว่าใคร ที่แท้ก็น้องสะพรึงจิตนี่เอง เราได้เจอกันอีกแล้ว เมื่อไหร่จะเปลี่ยนชื่อใหม่สักที ชื่อนี้ไม่เหมาะกับคนหน้าตาสวยๆ อย่างน้องหรอกนะ .." จักรพรรดิมนตรา ลำดับที่ 8 อิวาราน ชายหนุ่มที่มักจะทำตัวเป็นตาลุงแก่ๆ เนื่องจากอายุที่ใกล้จะ 40 ปีเข้าไปแล้วทุกวัน บวกกับหน้าตาที่หื่นนิดๆ จึงทำให้รูปลักษณ์ดูแก่กว่าอายุจริงอยู่หลายปีเลยทีเดียว แต่งกายด้วยชุดเกราะเบาของนักรบเวทสมัยใหม่ และดาบยาวเวทมนตร์ในมือที่เต็มไปด้วยอักขระรูมโบราณแห่งเพลิง ได้พูดขึ้นพร้อมกับเดินเข้าไปหา เนื่องจากทั้งสองรู้จักกันมาก่อน

 

".. นั่นสิคะ หากพี่สะพรึงจิตเปลี่ยนชื่อใหม่ และเลิกทำหน้าดุๆ เหมือนโกรธใครมา นลินว่าจะต้องมีหนุ่มๆ เข้ามาจีบพี่เยอะแน่ๆ .."  จักรพรรดิมนตรา ลำดับที่ 5 นลิน หญิงสาวผู้มีใบหน้างดงามน่ารัก และมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบ เธอมีเส้นผมยาวที่สีดำเป็นประกาย ดวงตาที่กลมโตสีทอง แต่งกายด้วยชุดจอมเวทขาวที่เปิดให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกาย นลินเธอเป็นอีกคนที่ทำให้ชายหนุ่มมากมายต้องตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น แต่ด้วยฉายานามจักรพรรดิมนตราผู้แข็งแกร่ง จึงทำให้ชายหนุ่มมากมายที่คิดจะจีบเธอ ล้วนแล้วแต่อกหักไปตามๆ กัน เนื่องจากนลินได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่แห่งการทรมาน

 

สามจักรพรรดิจากโลกเวทมนตร์ได้ปรากฏตัวขึ้น ก่อนที่จะเดินเข้าไปรวมกลุ่มกันไว้

 

ก่อนที่คนอื่นๆ จะปรากฏตัวขึ้นมา สร้างความประหลาดใจให้แม้แต่เหล่าจักรพรรดิด้วยกันเอง ที่ต่างก็ไม่คิดเลยว่า เพียงแค่หายนะสีเงินเพียงคนเดียว ทำไมจึงต้องเชิญผู้เล่นที่ได้รับฉายานามจักรพรรดิ ออกมามากมายขนาดนี้ด้วย

 

ไรดีน จักรพรรดิเคออส ลำดับที่ 7 จากดาวเคออสผู้แข็งแกร่ง ได้เปลี่ยนชุดแต่งกายของตัวเองใหม่ทั้งหมด ให้อยู่ในชุดเกราะพลังงานพร้อมต่อสู้ เกราะกลสงครามนาโนเทคอันร้ายกาจ ราวกับเทพสงครามมาจุติ พร้อมกับนำเอาอาวุธสงครามอื่นๆ ของตัวเองออกมา ก่อนที่จะมองไปยังเป้าหมายที่อยู่ไกลออกไปอย่างไม่วางตา

 

ธันเดอร์ โคไปร์ จักรพรรดิเคออส ลำดับที่ 5 ผู้ที่ได้ชื่อว่ายอมมนุษย์ไร้พ่ายคนหนึ่งของดาวเคออส ได้ปรากฏตัวออกมาพร้อมรอยยิ้มพึงพอใจ ธันเดอร์นั้นนับได้ว่าเป็นชายหนุ่ม ผู้หล่อเหลาเอามากๆ คนหนึ่งแห่งยุค ปรากฏกายออกมาด้วยชุดเกราะพลังงานระดับสูง ชุดเกราะนาโนเทคที่สามารถเปลี่ยนรูปแบบได้ พร้อมกับอาวุธสงครามล้ำสมัย ที่มากพอให้ทำลายเกาะขนาดใหญ่กลางทะละ เกาะหนึ่งได้อย่างสบายๆ โดยเฉพาะปืนใหญ่อนุภาพสูงทั้ง 12 กระบอก ที่ลอยอยู่รอบๆ ตัวของธันเดอร์ ที่ได้ชื่อว่า ทัณฑ์สายฟ้าแห่งเคออส

 

ไดอาน่า จักรพรรดิเคออส ลำดับที่ 10 หญิงสาวผู้บ้าคลั่งวิทยาศาสตร์และโลกเวทมนตร์เหนือจินตนาการ เธอเป็นผู้เล่นที่มักจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับใครเลย เป็นผู้เล่นที่ไม่มีสังกัดกิลด์ ไดอาน่าเธอเป็นผู้เล่นสายการผลิตและการสร้างที่แข็งแกร่งที่สุดคนหนึ่ง อาวุธไฮเทคและชุดเกราะที่เธอใช้ ล้วนแล้วแต่มาจากการผลิต และการสร้างขึ้นมาเองของเธอทั้งสิ้น ไดอาน่าเป็นหญิงสาวที่เนื้อหอมมากที่สุดคนหนึ่งของสามพิภพออนไลน์เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะรูปร่างหน้าตาที่น่ารักสดใสของเธอ แถมด้วยทักษะสกิลในสายการผลิต การประดิษฐ์สิ่งต่างๆ ออกมาได้มากมาย และอยู่ในระดับสูงทั้งหมด เป็นผู้เล่นที่ได้รับการติดต่อว่าจ้างมากที่สุดคนหนึ่ง ไดอาน่าเธอปรากฏตัวออกมาในชุดสูทสงครามนาโนเทคสีขาวพร้อมรบ ลอยตัวจากพื้นราวกับเทพผู้สูงส่ง แถมที่ด้านหลังของเธอยังได้มีวงแหวนเวทอันงดงาม และปีกแห่งแสงหลากสีสำหรับการบินจากโลกเวทมนตร์ พร้อมด้วยหุ่นยนต์สารพัดประโยชน์ รูปร่างคล้ายกับมนุษย์ที่ด้านหลังของเธอถึง 10 ตัว แถมแต่ละตัวยังถืออาวุธสงครามร้ายแรงไว้ในมืออีกด้วย เพียงไดอาน่าคนเดียว ก็เทียบได้กับการมีอยู่ของจักรพรรดิถึง 2 คน

 

ผู้ชมทางบ้านต่างก็ซ็อกไปตามๆ กัน ไม่เว้นแม้แต่เหล่าผู้ชมที่เสียเงินเข้ามาดูอย่างใกล้ชิด

 

ใครจะไปคิดล่ะว่า เพียงแค่หายนะสีเงินเพียงคนเดียว แต่กับสามารถดึงดูดความสนใจ ของเหล่าผู้เล่นที่ได้รับฉายานามจักรพรรดิ เข้ามาร่วมรายการพิเศษในครั้งนี้ได้มากมายหลายคน

 

แถมที่สำคัญกว่านั้น ในวงล้อแห่งแสงที่คล้ายกับประตูอัญเชิญ ที่เหล่าผู้เล่นผู้ได้รับฉายานามจักรพรรดิ ที่ต่างก็ได้ปรากฏออกมา มันก็ยังไม่ได้หายไปไหน นี่มันไม่เท่ากับว่า ยังจะมีแขกรับเชิญคนอื่นๆ เข้ามาอีกหรือยังไง

 

ในปัจจุบันพิธีกรสาวสวยเทียร่า เหล่าแขกผู้ร่วมรายการคนอื่นๆ และตัวแทนสื่ออย่างคุณสดจริง

 

ต่างก็ถูกระบบหลัก ZERO ทำการเทเลพอร์ตให้มายืนอยู่ใกล้ๆ กับเหล่าจักรพรรดิที่ปรากฏตัวออกมา

 

จะมีก็แต่หายนะสีเงิน พร้อมกับสองผู้ติดตาม ที่ยังอยู่ในจุดเดิมห่างไกลออกไป

 

ทันใดนั้นเองผู้เล่นที่ได้ชื่อฉายานามจักรพรรดิ ของโลกแห่งเทพเซียนอีก 3 คน ก็ได้ปรากฏตัวออกมา ก่อนที่วงล้อแห่งแสงที่ว่าจะค่อยๆ สลายหายไปเป็นละอองแสง

 

หลังจากที่ทั้งสามคนได้ปรากฏตัวออกมา และได้เรียกเสียงเชียร์ให้ดังมากยิ่งขึ้นไปอีกหลายสิบเท่า เพราะต่างก็เป็นบุคคลชั้นนำของสามพิภพออนไลน์ ที่ผู้เล่นและผู้คนทางบ้านต่างก็รู้จักกันดี แถมทั้งสามคนยังได้ชื่อว่าเป็น จักรพรรดินีที่แข็งแกร่งที่สุดอีกด้วย

 

ถังเยี่ยน จักรพรรดิเซียน ลำดับที่ 3 หรือในอีกชื่อฉายานามของโลกแห่งเทพเซียน ตั้งแต่เปิดให้บริการมาและเหล่าผู้เล่นจำนวนมาก ต่างก็รู้จักกันดีอยู่ก่อนแล้ว ภายในชื่อฉายานามว่า จักรพรรดินีน้อยแห่งสวนร้อยบุปผาสวรรค์ ถังเยี่ยนถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสิบสุดยอดสาวงาม หาใดเปรียบของโลกแห่งเทพเซียนอย่างแท้จริง

 

เพราะเธอเป็นหญิงสาวที่มีใบหน้าเรียวเล็ก ดวงตาเสน่หาชวนให้มอง คิ้วและริมฝีปากที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติมาตั้งแต่เกิด และไม่เคยผ่านการศัลยกรรมใดๆ เป็นคนที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลเป็นที่สุด

 

ขอเพียงแค่ได้สบตาอาจจะทำให้ชายหนุ่มที่ไร้ประสบการณ์ด้านความรัก ถึงขั้นตกหลุมรักได้ในทันทีอย่างหมดหัวใจ แถมถังเยียนเธอยังได้มีรูปร่างที่สมบูรณ์พร้อม ไปในทุกๆ ด้านอีกด้วย ไม่ว่าจะหน้าอกของเธอที่ใหญ่โตสมส่วนชวนสัมผัสชิดใกล้ เอวที่เล็กน่ากอด เรียวขาที่ยาวและสวยเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวพรรณที่ขาวสะอาดราวกับหิมะบริสุทธิ์ไร้มลทิน เส้นผมสีดำยาวสลวยที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ถังเยียนเป็นผู้เล่นที่สมบูรณ์แบบทั้งในโลกเสมือนจริงและโลกแห่งความจริง

 

ถังเยียนได้ปรากฏตัวออกมา พร้อมกับสวมใส่เสื้อผ้าเป็นชุดจีนแฟนตาซีเซียนบุปผาที่งดงามสีขาว

 

ทุกจังหวะก้าวเดินของเธอ ราวกับมีดวงไม้บานออกมาให้เห็นรินทาง ก่อนที่พวกมันจะหายไปในเวลาไม่นาน

 

เฉินเย่ว์ จักรพรรดิเซียน ลำดับที่ 8 หนึ่งในสิบสุดยอดสาวงามหาใดเปรียบของโลกเทพเซียน หญิงสาวผู้มีเสน่ห์น่าหลงใหลเอามากๆ เป็นนางมารน้อยผู้ได้ฉายานามเล่นๆ จากแฟนๆ ว่า มารสาวเสน่หา และด้วยรอยยิ้มที่งดงามบนใบหน้าสมบูรณ์แบบ และดวงตาที่กลมโตสดใสบริสุทธิ์

 

มันช่างชวนให้ใครต่อใคร ต่างก็ต้องมองมาที่เธออย่างอดใจไม่ได้ ราวกับมีมนต์พิเศษที่มองไม่เห็น และยิ่งอดไม่ได้ที่อยากจะปกป้องดูแล สาวน้อยตัวเล็กน่ารักให้ปลอดภัยอยู่เสมอ และด้วยรูปร่างที่เล็กบอบบาง ราวกับกระต่ายตัวน้อยๆ ของเธอ ยิ่งทำให้ชายหนุ่มจำนวนมาก อยากจะเป็น ..

 

แต่กระนั้นเฉินเย่ว์ถึงจะตัวเล็กเอามากๆ แต่เธอก็เป็นหญิงสาวที่มีรูปร่างสุดยั่วยวนเช่นกัน

 

เธอปรากฏกายออกมาพร้อมๆ กับสัตว์อสูรวิญญาณของเธอ จิ้งจอกเก้าหางนามว่า คิรินและ คิรันสุดยอดสัตว์เทพผู้พิทักษ์วิญญาณที่หาได้ยากเอามากๆ แถมเฉินเย่ว์ยังมีจิ้งจอกเก้าหางถึง 2 ตัว และนี่ยังไม่รับรวมอีกว่า ตัวเธอสามารถอัญเชิญอสูรวิญญาณได้อีกมากน้อยเท่าไหร่

 

และคนสุดท้ายที่ปรากฏตัวออกมา

 

จางซินอวี่ จักรพรรดิเซียน ลำดับที่ 6 จักรพรรดินีแห่งพิษสวรรค์และรักนิรันดร์ หญิงสาวผู้มีความงดงามที่ร้ายแรงพอๆ กับพิษสวรรค์อันร้ายกาจของตัวเอง จางซินอวี่เป็นหญิงสาวที่รูปร่างที่ดีเอามากๆ เธอมีหน้าอกที่ใหญ่ เอวที่เล็ก เรียวขาที่ยาวสวยได้รูป ไม่ว่าจะมองยังไงจากมุมไหนก็ตาม เธอก็เป็นอีกหนึ่งคนที่สมบูรณ์แบบเอามากๆ และแน่นอนว่าจางซินอวี่เป็นหนึ่งในสิบสุดยอดสาวงามเช่นกัน

 

แต่ด้วยนิสัยที่โหดร้าย กล้ารักกล้าแค้นของเธอ ทำให้กลุ่มแฟนๆ ของเจ้าตัวมีน้อย

 

จางซินอวี่เธอได้ปรากฏตัวออกมาเป็นคนสุดท้าย ด้วยชุดจีนสีดำโบราณ

 

เธอแต่งกายคล้ายกับจักรพรรดินีผู้มากรัก เปิดเผยส่วนเว้าส่วนโค้ง และเนินหน้าอกให้เห็นอย่างมั่นใจ และด้วยความงดงามและความสวยจนละลายหัวใจน้ำแข็งของชายหนุ่มได้ ทำให้ในเวลานี้ผู้ชมจากทางบ้าน หรือแม้แต่ผู้ที่เข้าร่วมชมแบบสดๆ ที่จ่ายเงินเข้ามา ต่างก็ถูกขโมยหัวใจไปตามๆ กัน จากที่ไม่สมควรจะแข็งกับแข็งขึ้นมาเสียอย่างงั้น

 

ทั้งสามสาวจากโลกแห่งเทพเซียนได้ไปยืนอยู่ในจุดเดียวกัน .. จนกลายเป็นภาพในฝันชวนเปียกของใครหลายคน

 

การปรากฏตัวของเหล่า 9 จักรพรรดิในครั้งนี้ มันเป็นอะไรที่สุดยอดเอามากๆ ยอดผู้ชมทางบ้านจากสื่อต่างๆ มีมากกว่าหลักแสนล้านคนเข้าไปแล้ว และไม่มีทีท่าว่าจะหยุดอีกด้วย คอมเมนต์ต่างๆ เด้งจนอ่านแทบจะไม่ทัน สื่อสังคมในหลายๆ บริษัทขนาดเล็ก ถึงกับล่มและไม่สามารถออนไลน์ได้ไหว

 

มันกลายเป็นปรากฏการณ์ที่มีผู้ชมมากที่สุดไปแล้ว ...

 

มากเมฆหรือหายนะสีเงินที่นั่งอยู่ในจุดที่เตรียมไว้จากที่ไกลๆ

 

".. แค่สู้แบบสาธิตเฉยๆ แบบไม่ใช้ระบบช่วยเล่นที่ถูกตัดออก นี่จำเป็นจะต้องสู้กับผู้เล่นจำนวนมากถึงขนาดนั้นเลยหรอ แถมส่วนใหญ่ยังเป็นผู้หญิงอีกด้วย .."

 

".. คงไม่ใช่ ไปแอบตกลงอะไรไว้กับกลุ่มผู้เล่นพวกนั้นอีกหรอกนะ .." มากเมฆถาม ZERO ที่ยืนอยู่ใกล้ๆ

 

ซีโร่ในร่างที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ ให้เป็นชายวัยกลางคนผู้สวมหน้ากากสีดำ พอถูกถามก็หันหน้ามามองอย่างช้าๆ ก่อนที่จะพูดตอบขึ้นมาว่า ".. เดาได้แล้วสินะครับ .." ซีโร่ยิ้มกวนๆ ก่อนที่จะพูดตอบ ".. พอดีตกลงเงื่อนไขไปว่า หากสามารถเอาชนะหายนะสีเงินได้ ก็จะได้รับเงินค่าหัวเช่นเดียวกัน จริงๆ มีผู้ที่จะเข้าร่วมมากกว่านี้ แต่ใช้ระบบสุ่มเอา ไม่งั้นเหล่าจักรพรรดิได้มาครบทั้ง 30 คนแน่ๆ หวังว่าจะไม่ถือสานะครับ เพราะยังไงคนพวกนั้นก็ไม่น่าที่จะสู้กับผมและรากไม้ไหวอยู่แล้ว ยกเว้นแต่มีอะไรที่มันคาดไม่ถึงจริงๆ .." ซีโร่พูดยิ้มๆ

 

มากเมฆไม่ถามต่อเนื่องจากคาดเดาได้อยู่แล้ว โดยไม่ต้องใช้พลังพิเศษใดๆ เพราะถึงยังไง มันก็ยังอยู่ในขอบเขตที่รับได้ และที่สำคัญไปกว่านั้น มันก็เป็นการช่วยเหลือกิจการของภรรยาอยู่แล้ว

 

แถมเมื่อตะกี้ตนเองยังได้รับข้อความลับเพิ่มเข้ามาอีก ..

 

ก่อนที่มากเมฆจะออกจากเกมเป็นการชั่วคราว ตามคำขอร้องของเหล่าคุณภรรยาที่อยากให้ช่วย เจ้าตัวได้บอกให้รากไม้สร้างร่างพลังแบบหลอกๆ ของหายนะสีเงินขึ้นมา และให้นั่งบนบัลลังก์เดิมไปก่อน พร้อมกับส่งข้อความลับไปหาพวกน้องๆ บอกถึงสาเหตุที่ต้องออกจากบ้านไปในเวลานี้

 

โดยได้ใช้พลังของ สะพานหมื่นภพกลับไปยังสเปซโคโลนีลับของเหล่าภรรยา

 

เพื่อใช้งานเครื่องเทพฝันเฉพาะของตัวเอง .. ดูเหมือนงานนี้ จะมีอะไรอัพเดทมากขึ้นกว่าเดิมสินะ..


-----------------

อยากพักยาวๆ อีกจัง ฮ่าฮ่า แต่ก็มีหน้าที่ต้องทำ อิอิ กลับมาแล้วครับผม

ติดตามกันยาวๆ ต่อไปนะครับ ... ปีใหม่ไทยขอให้ร่ำรวยและสุขภาพดีกันทุกคน .. ตลอดทั้งปีเลย


------------------

เจอคำผิดแจ้งด้วยนะ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 253 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3601 ball~bally (จากตอนที่ 200)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 20:11

  ขออีกครับชดเชยช่วงสงการ 555

  #3,601
  1
  • #3601-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 200)
   17 เมษายน 2562 / 13:54
   เอาไว้ก่อนนะครับ ช่วงนี้คอมกับไฟฟ้าไม่เป็นใจเลย
   #3601-1
 2. #3600 Tan_IcE (จากตอนที่ 200)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 19:46
  เจอคำผิดเเล้วคับบรรทัดสุดท้ายคำที่3คับเเก้เป็นถูกด้วยนะคับ
  #3,600
  3
  • #3600-1 Tan_IcE(จากตอนที่ 200)
   16 เมษายน 2562 / 19:48
   ไรด์อย่าทำผมม่ายยยยยอ้ากก!!RIPรีดเดอ 555
   #3600-1
  • #3600-2 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 200)
   17 เมษายน 2562 / 13:54
   เล่นเองเลย 555+
   #3600-2
 3. #3599 ปลาทองมะเขือเทศ (จากตอนที่ 200)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 19:12
  ขอบคุณค่าา สุขภาพแข็งแรงนะคะไรท์
  #3,599
  1
 4. #3597 pnipni1999 (จากตอนที่ 200)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 16:40
  ชีโร่เละ
  #3,597
  2
  • #3597-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 200)
   16 เมษายน 2562 / 16:57
   ยังๆ ...ZERO ยังไม่ได้ลุยเลย
   #3597-1
 5. #3596 loliz (จากตอนที่ 200)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 16:08
  ชักช้าร่ำไร ครับ บอกตรงๆ ลำไยพวกซีโร่อีก

  ทำเรื่องไร้สาระ
  #3,596
  1
  • #3596-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 200)
   16 เมษายน 2562 / 16:32
   เดี๋ยวๆ จะให้เร่งมากก็ไม่ได้นะ ไรท์จะกลัวแบบว่าไม่แนะนำตัวละครอะไรเลย
   แล้วอยู่ๆ ตีกัน มันจะดูไร้ที่มาที่ไป เดี๋ยวก็โดนคนอื่นๆ บ่นให้อีก T^T
   #3596-1
 6. #3595 joelamtan (จากตอนที่ 200)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 16:06
  ขอบคุณครับ
  #3,595
  1
  • #3595-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 200)
   16 เมษายน 2562 / 16:32
   ขอบคุณเช่นกันครับ มาอ่านทุกตอนเลย
   #3595-1
 7. #3594 0923674751 (จากตอนที่ 200)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 16:04
  สวัสดี​ปีใหม่​ไทย​คับ
  #3,594
  1
  • #3594-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 200)
   16 เมษายน 2562 / 16:33
   สวัสดีปีใหม่ไทยเช่นกันครับ สุขภาพดี เงินทองมากมี .. นะครับ
   #3594-1
 8. #3592 ไม่รู้โว้ยยยย (จากตอนที่ 200)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 15:01
  ยินดีด้วย 200 ตอนแล้ว
  #3,592
  2
  • #3592-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 200)
   16 เมษายน 2562 / 15:04
   200 แล้ว ต่อไป ต้อง 300 อิอิ
   #3592-1
  • #3592-2 ?????????????????????????(จากตอนที่ 200)
   16 เมษายน 2562 / 15:34
   ขอให้ทำได้อย่างที่พูดละกัน
   #3592-2