มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 199 : บทที่ 199 รายการ “ทำไมต้องสามพิภพ” 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,450
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 239 ครั้ง
  11 เม.ย. 62

บทที่ 199 รายการ ทำไมต้องสามพิภพ” 3

 

            ก่อนหน้านี้เล็กน้อยของมากเมฆ ในระหว่างที่กำลังดูรายการ ทำไมต้องสามพิภพพร้อมกับทานอาหารเย็นไปด้วยกับพวกน้องๆ ทั้งสองของเขาอยู่นั้น ก็ได้รับการติดต่อผ่านช่องทางลับจากระบบหลัก ZERO เพื่อขอให้มากเมฆช่วยเข้าร่วมในรายการเป็นกรณีพิเศษ พร้อมกับข้อเสนอผลประโยชน์อีกนิดหน่อย

 

            แต่ด้วยที่มากเมฆไม่สนใจเข้าร่วมอยู่ก่อนแล้ว บวกกับไม่อยากถูกเจ้าเกรียน ZERO ใช้ประโยชน์เหมือนอย่างที่แล้วๆ มาก่อนหน้านี้อีก เขาจึงได้ตอบปฏิเสธไปตรงๆ พร้อมกับให้เหตุผลไปว่าเครื่องเทพฝันในปัจจุบัน ไม่สามารถทนกับคลื่นพลังสารพัดของเขาได้

 

อย่างมากหากให้ต่อสู้กันจริงจัง เครื่องเทพฝันคงจะทนได้เพียง 10 วินาทีเท่านั้น ก่อนที่จะระเบิดออกมา ซึ่งมันไม่คุ้มกันเลย หากจะต้องมาทำให้บ้านพักของครอบครัวเสียหาย สร้างความไม่สบายใจให้กับคุณแม่ แถมยังไม่รู้ด้วยว่าในขณะที่เครื่องเทพฝันระเบิดออกมานั้น มันจะรุนแรงมากแค่ไหนอีก

 

แต่กระนั้น ZERO ก็ยังคงไม่ยอมแพ้

 

 ".. คุณพี่เขยที่เคารพ มาช่วยกันหน่อย หากได้หายนะสีเงินตัวเป็นๆ มาปรากฏตัวในรายการ กระแสตอบรับจะต้องพุ่งขึ้นไปอีกหลายพันเท่าแน่ๆ  .." ZERO พูดผ่านทางหน้าจอที่ฉายขึ้นมาของสายรัดข้อมือ ซึ่งจะมีเพียงมากเมฆคนเดียวเท่านั้นที่สามารถมองเห็น และได้ยินเสียงพูดของอีกฝ่าย น้องทั้งสองจะเห็นเพียงพี่ชายใหญ่ ได้สนทนาแบบพูดอยู่คนเดียวเท่านั้น ซึ่งมันทำให้กายเมฆและอารียารู้ว่านี่เป็นระบบพูดคุยผ่านช่องทางลับผ่านคลื่นสมอง

 

".. ตะกี้ก็บอกเหตุผลไปแล้ว หากจะให้ไปประลองหรือไปต่อสู้อะไรนั่น กับอีกฝ่ายที่มีระดับเลเวลตั้งสามพันอัพ แถมยังเป็นจักรพรรดิเคออส ที่ผ่านเควสพิเศษของการเรียนรู้ทักษะ ของทั้งสามดาวแม่มาแล้วอีก จะให้ไปสู้แบบไม่จริงจังคงทำไม่ได้หรอก และที่สำคัญไม่อยากให้ที่บ้านพักของตระกูลเมฆาเทพระเบิด เข้าใจมั้ย .." มากเมฆพูดขึ้นอย่างเหลืออดกับเกรียน ZERO ในร่างของเด็กหญิงน้อยโลลิ ซึ่งยังไม่ได้เปลี่ยนร่างกายใหม่ เนื่องจากภรรยาทั้งสามของเขายังไม่มีเวลาให้ แถมยิ่งในระยะหลังๆ มานี้ ไม่ว่าจะเจ้า ZERO หรือแม้แต่รากไม้ มากเมฆเกิดความรู้สึกว่าเจ้าสองแสบนี่ นับวันมันจะเหมือนมนุษย์ขึ้นไปทุกที ในเรื่องของความหน้าหนาและนิสัยดื้อด้าน ที่มักจะพบได้เพียงแต่ในมนุษย์เท่านั้น

 

ZERO ยังคงไม่ยอมก่อนที่จะหาสารพัดคำพูดมาใช้ จนสุดท้ายมากเมฆต้องหยุดอีกฝ่ายเอาไว้

 

ก่อนที่จะเสนอทางออกแบบพอรับได้ทั้งสองฝ่าย เพื่อไม่ให้ตัวเองเสียเวลากินข้าวไปมากกว่านี้

 

".. เอางี้แล้วกันนะ ZERO แจ้งไปทางรายการว่าหายนะสีเงิน จะเข้าร่วมไปพูดคุยด้วยน่ะได้ แต่หากอีกฝ่ายต้องการจะให้เกิดการประลองหรือการต่อสู้ขึ้นมา คนที่มาท้าทายจะต้องเอาชนะมือขวาและมือซ้าย ซึ่งเป็นลูกน้องคนสนิทของหายนะสีเงินให้ได้ก่อน .." มากเมฆพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงราบเรียบ ก่อนที่จะใช้ระบบการโทรแบบกลุ่มออกไป เพื่อเรียกให้ใครอีกคนเข้าร่วมวงสนทนา

 

ZERO พอจะคาดเดาได้ว่ามือขวาของมากเมฆเป็นใคร แถมยังรู้จักกันดีแบบสุดๆ แต่กับอีกคนเจ้าตัวกับไม่รู้มาก่อนเลย หรือเจ้าพี่เขยคิดที่จะเรียกให้ NPC ที่เป็นขุนพลเทพเจ้าของตัวเองเข้าร่วม

 

แต่นั่นก็ไม่สามารถทำได้ เพราะเซิร์ฟเวอร์จักรวาลหลักและเซิร์ฟเวอร์ย่อยที่กำลังออนไลน์อยู่ในตอนนี้ มันไม่ได้เชื่อมต่อกันแบบ 100% จึงไม่สามารถเรียกให้ NPC ผู้ติดตามออกมาช่วยได้ และเรื่องพวกนี้เจ้าพี่เขยก็น่าจะรู้อยู่ก่อนแล้ว สรุปว่าอีกคนเป็นใครกัน !?

 

มากเมฆยิ้มกวนๆ หลังจากที่ใบหน้าของอีกคนได้ปรากฏขึ้นมาให้เห็น

 

".. ทนความหน้าหนาของเจ้า ZERO ไม่ไหวแล้วอ่ะดิ นายท่าน .." รากไม้พูดขึ้นอย่างกวนๆ

 

ก่อนที่จะมองไปยังโลลิน้อย ผู้น่ารักอีกจอภาพด้วยสีหน้ากวนบาทา

 

มากเมฆไม่รอให้ทั้งสองหาเรื่องทะเละกัน จึงรีบพูดขึ้นมาในทันทีว่า ".. รากไม้ช่วยเป็นตัวแทนกับ ZERO รับคำท้าประลองที่อาจจะเกิดขึ้น ในสถานะคนสนิทของหายนะสีเงิน โดยทั้งสองคนจะต้องปกปิดใบหน้าแท้จริงเอาไว้ เมื่อครั้งที่ปรากฏตัวร่วมรายการ เข้าใจนะ เอาล่ะจะเข้าเครื่องเทพฝันของที่บ้านพักแล้ว อย่าลืมส่งคำเชิญมาด้วย .."

 

มากเมฆชิงพูดก่อนพร้อมออกคำสั่ง เพื่อให้ ZERO หมดสิทธิ์ในการปฏิเสธ

 

บวกกับเป็นการเอาคืนเล็กๆ ที่ทำให้ดูเหมือนว่าระบบหลัก ZERO เองก็เป็นหนึ่งในลูกน้องของตัวเองเหมือนกัน

 

หลังจากที่มากเมฆพูดจบก็ทำการตัดสายสนทนาในทันที ปิดโอกาสทุกทางของเจ้า ZERO ในการโต้แย้ง พร้อมกับรีบทานอาหารให้พออยู่ทาน ก่อนที่จะเข้าไปออนไลน์ในเครื่องเทพฝันของที่บ้านพัก โดยบอกกับพวกน้องๆ ไว้ว่าจะไปร่วมแจมในรายการนิดหน่อย

 

แต่ใครจะไปคิดล่ะว่าน้องทั้งสอง อยากจะเข้าร่วมในรายการด้วย

 

จึงเป็นเหตุให้พี่ชายมากเมฆต้องทำผิดกฎหมายอย่างเนียนๆ ทำการเจาะระบบสุ่มเชิญแขกรับเชิญใหม่

 

โดยใช้หน้ากากสีเงินอบราซัสในการเจาะระบบของ ZERO พร้อมกับล็อกผลการสุ่มเอาไว้ทั้งหมด เพื่อให้น้องๆ ของเขาได้เข้าร่วมรายการทั้งคู่ และการปรากฏตัวของสองพี่น้องเมฆาเทพ ก็น่าจะดึงดูดความสนใจของผู้ชมทางบ้านได้ไม่น้อย

 

งานนี้ไม่ว่าจะระบบหลัก ZERO หรือแม้แต่มากเมฆ ต่างก็ทำการแทรกแซงกันอย่างสนุกตามใจตัวเองทั้งสิ้น

 

แน่นอนว่าคนที่รู้ถึงความจริงที่ว่า ของกำหนดการต่างๆ ที่ได้ถูกแทรกแซงอยู่เรื่อยๆ ก็มีเพียงเฉพาะเจ้าหน้าระดับสูงที่อยู่ในรายการ และเหล่าทีมผู้สร้าง GOD ที่คอยดูแลระบบย่อยต่างๆ อยู่หลังฉาก และเหล่าตัวแทนผู้บริหารของสามมหาอำนาจเท่านั้น ส่วนคนทางบ้านนั้นกับได้รับชมไปเต็มๆ กับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้น

 

**********

 

ภายในรายการ

 

เทียร่าหลังจากที่ได้รับข้อความลับจากระบบหลัก ZERO

 

เธอก็ดำเนินการตามหน้าที่ในทันทีอย่างมืออาชีพ แจ้งให้ทุกๆ คนทางบ้าน รวมถึงผู้ร่วมรายการทุกคน ได้รับทราบถึงข้อกำหนดที่เกิดขึ้น จากหายนะสีเงินคนดังที่ได้ตอบกลับมาแล้วเมื่อเร็วๆ นี้ ได้ตกลงเข้าร่วมรายการ พร้อมกับเงื่อนไขบางอย่าง

 

".. ไม่คิดเลยว่าหายนะสีเงินจะเรื่องมากขนาดนี้ .." ไรดีนพูดขึ้นด้วยท่าทางไม่ชอบใจ แต่ถึงอย่างไรมันเองก็ดีใจที่จะได้เจอกับไอดอล ต้นแบบของตัวเองที่ทำให้ตาสว่างค้นพบหนทางในความแข็งแกร่ง และอยากจะพิสูจน์ให้รู้ว่าตัวมันเองในเวลานี้ ได้เหนือกว่าอีกฝ่ายไปแล้ว ซึ่งมันเป็นหนึ่งในความทะเยอทะยานของไรดีนนั่นเอง

 

".. ไม่คิดมาก่อนเหมือนกัน ว่าหายนะสีเงินจะมีผู้ติดตามด้วย แถมยังมีถึง 2 คน เหมือนจะยังมีอะไรอีกเยอะที่พวกเราไม่รู้อีกมาก เกี่ยวกับคนคนนี้ หายนะสีเงินผู้ที่มีค่าหัวมากถึง 4 แสนล้าน น่าสนใจจริงๆ .." ตัวแทนสื่อคุณสดจริงได้กล่าวขึ้น หลังจากที่ได้รู้ถึงเงื่อนไขของหายนะสีเงิน

 

".. ผมว่าหายนะสีเงินเขาคิดถูกแล้วนะครับ ที่ให้ตัวแทนคนสนิทเข้าประลองต่อสู้แทน  .." เจ้าหน้าที่ GM ยุงลายถึงกับหน้าซีดเลือดไม่ขึ้นไปเลี้ยงทั้งหน้าเลยทีเดียว หลังจากที่ได้รู้ว่าหายนะสีเงินจะมาจริงๆ เพราะทุกๆ ครั้งที่หายนะสีเงินได้ลงมือ มันเป็นอะไรที่หายนะทำลายล้างเอามากๆ จนถึงขนาดที่ GM ยุงลายคิดไปในทางเลวร้ายสุดๆ ว่าอาจจะถึงที่ว่าทำให้เซิร์ฟเวอร์พังกันเลยที่เดียว เพราะเซิร์ฟเวอร์เสมือนจริงที่ถูกนำมาใช้ออกรายการในครั้งนี้ ตลอดหลายวันที่ผ่านมา มันไม่น่าจะทนทานได้เหมือนกับจักรวาลเสมือนจริงอันหลักแน่ๆ

 

ในระหว่างนั้นเองพิธีกรสาวเทียร่าก็ดำเนินรายการไปเรื่อยๆ พร้อมกับสุ่มเชิญแขกรับเชิญเข้ามาในรายการเพิ่ม

 

การมาปรากฏตัวแบบเป็นคู่ ของสองพี่น้องเมฆาเทพในเวลาเดียวกันแบบสุ่ม มันได้อยู่เหนือความคาดหมายของใครหลายๆ คน จนถึงขนาดที่ทางบ้านกว่าพันล้านคน ต่างก็ไม่อยากจะเชื่อ ว่าจะได้พบกับดาราเด็กที่มีชื่อเสียงอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา

 

".. ไม่คิดเลยว่าแขกรับเชิญจากทางบ้าน จะเป็นสองพี่น้องนี่ คงจ่ายไปไม่น้อยสินะ .." ไรดีนคิดกับสองพี่น้องในแง่ลบ พร้อมกับพูดออกอากาศถ่ายทอดสดไปตรงๆ ตามที่คิด เพราะไม่ได้เห็นสองพี่น้องนี่อยู่ในสายตาแม้แต่น้อย

 

กายเมฆและอารียาเองก็ไม่ได้สนใจกับคำพูดของอีกฝ่าย ทั้งสองคนได้เดินไปทักทายพิธีกรสาว แขกรับเชิญคนอื่นๆ ตามมารยาทและผู้ชมทางบ้าน ก่อนที่จะถูกเชิญไปนั่งในตำแหน่งที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้แล้ว สำหรับแขกรับเชิญพิเศษจากทางบ้าน

 

ทันใดนั้นเองในมุมของสถานที่ที่ได้ถูกจัดเตรียมไว้แล้วเป็นพิเศษโดยระบบหลัก

 

ลานกว้างของสนามประลองสุดอลังการ ยิ่งใหญ่ยิ่งกว่าสิ่งก่อสร้างใดๆ ในโลก และเป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างในโลกแห่งความเป็นจริงๆ อยู่ๆ ก็ปรากฏเงาร่างของผู้คนจำนวนมากขึ้นมา

 

จนแม้แต่พิธีกรรวมไปถึงเจ้าหน้าในรายการต่างก็ไม่รู้ว่าใคร

 

ในตอนแรกใครๆ ก็คาดเดาไว้ว่าคนที่มาจะต้องเป็นหายนะสีเงินแน่ๆ กับเหล่าผู้ติดตามคนสนิท

 

แต่ที่ไหนได้กับเป็นกลุ่มผู้เล่นระดับสูงเกือบแสนคนหรือมากกว่านั้น ที่อยู่ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นอยู่รอบๆ สนามประลองในที่นั่งอัฒจันทร์คนดู ในฐานะผู้ชมที่ได้รับเชิญมาเป็นพิเศษ และสำหรับหากใครอยากจะเข้าชมแบบใกล้ชิดติดขอบสนาม เห็นทุกสิ่งทุกอย่างแบบสดๆ จริงๆ

 

ต่างก็สามารถทำได้โดยการซื้อบัตรเข้าชมการประลองในครั้งนี้ ผ่านเงินที่มีภายในเกมหรือไม่ก็เงินจริงในธนาคาร

 

ในราคาบัตรล่ะ 3 ล้านพลังงานสุริยะ โดยค่าเงินทั้งสามของเกมสามพิภพในปัจจุบัน

 

มีอัตราแลกเปลี่ยนอยู่ที่ 1 : 1 ดูเหมือนแผนการตั้งแต่แรกของเจ้าแสบ ZERO เหมือนจะเป็นการหาเงิน ระดมทุนเพื่ออะไรสักอย่างเป็นแน่ และมีมากเมฆหรือหายนะสีเงินเป็นตัวเรียกแขก เพื่อให้เกิดสถานการณ์เหล่านี้ขึ้นมานั่นเอง

 

แถมในขณะเดียวกันเจ้า ZERO ยังได้สร้างเว็บพนันขึ้นมาอีกต่างหาก และที่คาดไม่ถึงก็คือรากไม้ดันเข้าไปมีส่วนร่วมอีกด้วย หรือนี่จะกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของข้อต่อรองระหว่าง ZERO กับมากเมฆ เพื่อให้เกิดอะไรแบบนี้ขึ้นมา

 

ใจกลางสนามประลองแทนที่คนที่ปรากฏตัวจะเป็นไรดีนเพียงคนเดียว

 

แต่กับเป็นห้องทั้งห้องของรายการไปปรากฏขึ้นแทน เด่นไม่รู้จะเด่นยังไงแล้ว

 

เล่นทำเอาบรรดาเจ้าหน้าที่ภายในห้องส่ง พิธีกรสาวเทียร่าคนสวย ตัวแทนสื่อคุณสดจริง หรือแม้แต่ GM ยุงลายยังรู้สึกได้ถึงอันตรายอย่างชัดเจน เพราะหลังจากที่เข้ามาในสนามประลองแล้ว ระบบป้องกันการโจมตี หรือแม้แต่ระบบการห้ามใช้ทักษะสกิลต่างๆ ได้ถูกยกเลิกทั้งหมด นี่มันเกิดอะไรขึ้น….

 

".. วันนี้ทางรายการเล่นใหญ่จัดเต็มเลยนะครับ .." คุณสดจริงพูดขึ้น เพราะเข้าใจว่าเป็นการวางแผนของทีมงาน

 

".. ผมว่าพวกเราหาที่ปลอดภัยกันก่อนดีกว่ามั้ย .." GM ยุงลายกล่าวขึ้น

 

".. รู้สึกว่าวันนี้ระบบหลักจะขยันผิดปกติ ทั้งที่ทุกๆ วันแทนจะไม่ยุ่งกับทางเราเลย .." ผู้กำกับที่อยู่ใกล้ๆ กล่าวขึ้น

 

".. ที่นั่งอยู่นั่นไกลๆ ใช่ หายนะหรือเปล่า .." เทียร่ามองเห็นใครบางคนที่ไม่เข้าพวกจากที่ไกลๆ

 

ที่ใจกลางสนามประลองถัดออกไปไม่กี่ร้อยเมตร ยังได้มีกลุ่มผู้เล่นที่คนทั้งโลก

 

ต่างรู้จักกันดีปรากฏตัวขึ้นมาอีกด้วย .. พร้อมๆ กับเสียงตะโกนและเสียงเชียร์ที่ดังขึ้นราวกับท้องฟ้าจะถล่ม ..

 

เหล่าจักรพรรดิของสามพิภพออนไลน์  VS สองแสบ + หายนะสีเงินผู้ที่นั่งอยู่บนบัลลังก์

 

มากเมฆที่นั่งอยู่เฉยๆ ในตอนแรกก็งงอยู่นิดหน่อย ว่าทำไมต้องเล่นใหญ่อะไรขนาดนี้ ZERO มันจะลงทุนไปหรือเปล่า สุดท้ายแล้วเขาก็เข้าใจ หลังจากที่ได้ข้อความจากคุณภรรยา ว่าที่กำลังทำอยู่นี้เป็นทั้งการหาเงินในช่วง 1 เดือนที่ขาดรายได้ของสามพิภพออนไลน์ พร้อมกับหาเงินเพิ่มอีกนิดหน่อย ไว้ตกแต่งห้องนอนให้พวกเด็กๆ ที่กำลังจะเกิด และเป็นการแนะนำรูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างไปจากเดิม .. หลังการอัพเดทครั้งใหญ่

 

มากเมฆหัวเราะออกมาเบาๆ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว สู้ก็ได้จ๊ะ แต่จะใช้แค่พลังมิติรังสรรค์เท่านั้น ..

 

ส่วนพวกที่ยังพึ่งพาระบบช่วยเหลือต่างๆ ไม่เลิก คงจะซวยไปตามๆ กัน


------------

ช่วงนี้อัพช้าหน่อยนะครับ กลับบ้าน .. อาจจะหยุดอัพหลายวันขอดูสถานการณ์อีกที 

ไรท์อยากพัก อยากผ่อนคลายกับชีวิต ในช่วงเวลานี้เหมือนกัน

ช่วงนี้เนื้อเรื่องจะเดินช้าๆ หน่อย แต่จะเป็นส่วนที่อธิบายระบบเกมให้เข้าใจมากขึ้นครับ 

ก่อนหน้าที่เดินเรื่องเร็วมาก ข้ามในจุดที่ไม่ควรข้ามไปเยอะเลย

หลังจากที่มากเมฆเข้าเกมแล้ว จะเป็นเนื้อเรื่องของเกมล้วนๆ และการพัฒนาของเจ้าตัว ที่ถึงแม้จะเทพอยู่แล้ว 

แต่คนเราหากไม่ตาย ยังไงก็ต้องพัฒนาไปเรื่อยๆ ไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง


///////////////

วันหยุดยาวปีนี้ ใครที่เดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด หรือขับรถกลับเอง ยังไงก็ระมัดระวังด้วยนะครับ 

มีสติและสมาธิอยู่ตลอด รักชีวิตตัวเองให้มากๆ ไม่ขับเร็วจนเกินไป ไม่สนุกจนเกินเหตุเอาแต่พอดี 

ขอให้ทุกคนโชคดี และขอให้เดินทางกลับบ้านปลอดภัยกันทุกคนนะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 239 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3593 phanuwatice7 (จากตอนที่ 199)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 15:14

  พักผ่อนเยอะๆน้าาา จะได้มีแรงบันดาลใจมาเขียนนิยายต่อไปอีก
  #3,593
  1
  • #3593-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 199)
   16 เมษายน 2562 / 15:27
   ครับผม พักมาเต็มอิ่มแล้ว อิอิ จากนี้ก็อัพวันล่ะตอนครับ ใน 7 วัน ไรท์จะหยุด 1 วันแล้วแต่โอกาส อิอิ
   #3593-1
 2. #3589 ball~bally (จากตอนที่ 199)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 00:45

  เดินทางปลอดภัย พักผ่อนรักษาสุขภาพ ครับ

  #3,589
  1
  • #3589-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 199)
   16 เมษายน 2562 / 15:05
   เช่นกันนะครับ ตอบช้าจะโกรธมั้ยเนี่่ย
   #3589-1
 3. #3588 Nazzga2 (จากตอนที่ 199)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 00:13
  โลลิ Zero คนได้โดน 3 อาเจ้ตีก้นคนละ 100 ทีเป็นแน่แท้
  #3,588
  1
  • #3588-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 199)
   16 เมษายน 2562 / 15:05
   ช่วงนี้เจ้าตัวถูกใช้เป็นทาส มีอะไรก็ต้องทำให้เต็มที่
   #3588-1
 4. #3587 omy008 (จากตอนที่ 199)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 23:43
  เดินทางปลอดภัยครับหยุดสักพักก้ได้ค่อยกลับมาต่อยาวๆ
  #3,587
  1
  • #3587-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 199)
   16 เมษายน 2562 / 15:05
   ครับผม อัพวันล่ะตอน วันไหนเหนื่อยก็หยุด อิอิ
   #3587-1
 5. #3586 KurouNeko (จากตอนที่ 199)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 22:37
  ใครจะโดนตบเกรียนกันหนอ
  #3,586
  1
  • #3586-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 199)
   16 เมษายน 2562 / 15:06
   เพิ่มให้แล้วในบทที่ 200 มีใครกันบ้างลองอ่านได้เลยครับ
   #3586-1
 6. #3585 pnipni1999 (จากตอนที่ 199)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 22:18
  สมน้ำหน้าชีโร่เนอะ55555
  #3,585
  2
  • #3585-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 199)
   16 เมษายน 2562 / 15:06
   รายนั้นทำงานเป็นทาสอยู่
   #3585-1
 7. #3584 joelamtan (จากตอนที่ 199)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 22:11
  ขอบคุณครับ เหนื่อยกะพักคร้าบบ ปล.ถึงบ้านแย้ว
  แต่สงกรานต์เหมือนตะหยุดม่ายได้ๆๆๆๆ
  #3,584
  1
  • #3584-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 199)
   16 เมษายน 2562 / 15:06
   เหนื่อยก็พักครับ ชีวิตยังต้องมีพรุ่งนี้เสมอ
   #3584-1