มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 192 : บทที่ 192 เพื่อตระกูลสุดแกร่ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,564
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 302 ครั้ง
  30 มี.ค. 62

บทที่ 192 เพื่อตระกูลสุดแกร่ง

 

            โอกาสอันหาได้ยากมักมาแบบไม่คาดคิดอยู่เสมอ ประโยคนี้คงจะเพียงพอสำหรับอธิบายได้ ในสิ่งที่เกิดขึ้นกับมากเมฆในเวลานี้ หลังจากที่เจ้าตัวได้มาถึงสุดขอบของจักรวาล ที่กำลังขยายตัวออกไปเรื่อยๆ และมองเห็นว่าร่างแยกพลังของเขาเอง ที่เริ่มจะทนต่ออีกไม่ไหวแล้วจากสภาพที่น่าอนาถในปัจจุบัน

 

เพื่อไม่ให้เกิดการระเบิดแบบควบคุมไม่ได้ขึ้นมา และใช้ความสามารถอันเหนือสามัญสำนึกของกายาลี้ลับ ที่มีอยู่ให้ถึงขีดสุดเท่าที่จะสามารถได้ มากเมฆจึงได้ตัดสินใจเด็ดขาด ยอมที่จะเสี่ยงด้วยตัวเองสักครั้งด้วยความมั่นใจที่สูงแบบไม่มีเหตุผล

 

เพราะตั้งแต่ที่มาถึงและสัมผัสรับรู้ได้ถึงพลังงานแรกกำเนิดที่ว่า มากเมฆกับรู้สึกคุ้นเคยอย่างประหลาด ราวกับเคยได้รับพลังที่ว่ามาก่อนหลายต่อหลายครั้ง และไม่มีความรู้สึกหรือสัมผัสใดๆ ว่ามันเป็นอันตรายต่อเขาเลยสักนิด ซึ่งมันเป็นอะไรที่แปลกมาก แตกต่างกับร่างแยกพลังของเขา ที่กำลังเผชิญกับการต่อต้านตอบโต้จากพลังจักรวาลแรกกำเนิด อย่างรุนแรงบ้าคลั่งไม่ยินยอมแบบสุดๆ

 

ร่างพลังสูงใหญ่มหึมายิ่งกว่ากาแล็กซีใดๆ จะเทียบเท่า ได้ผสานและหลอมรวมเข้ากับมากเมฆซึ่งเป็นร่างหลักแท้จริงอย่างช้าๆ ทุกเส้นสายแห่งพลังที่คล้ายกับโซ่จำนวนมาก ได้เชื่อมต่อร่างพลังและร่างหลักเข้าด้วยกัน ก่อนที่จะถ่ายโอนพลังจำนวนมหาศาลหาใดเปรียบ เข้าสู่ร่างหลักอย่างช้าๆ และเริ่มที่จะเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ

 

เริ่มแรกก็เป็นไปได้ด้วยดีไม่มีปัญหาใดๆ แต่ทว่าอัตราการดูดกลืนของกายาลี้ลับของร่างหลักนั้น กับรวดเร็วเอามากๆ เร็วจนน่ากลัวเลยทีเดียว จึงทำให้สามารถดูดกลืนร่างพลังขนาดมหึมา มาได้ทั้งหมดในเวลาอันสั้นเพียงไม่กี่นาที พร้อมๆ กับความเจ็บปวดทรมานอย่างสุดแสน

 

ในระดับที่เกือบจะทำให้มากเมฆเจ็บปวดทรมาน จนจะขาดใจตายได้ทุกเมื่อ เพราะความเจ็บปวดที่สัมผัสได้ทุกๆ มิลลิวินาทีที่ผ่านมา เพียง 0.001 มันให้ความรู้สึกยากนานนับร้อยๆ ปีเลยทีเดียว

 

มันเป็นอะไรที่หาคำมาบรรยายไม่ได้เลย กับสิ่งที่เขาต้องเผชิญตลอดหลายนาทีที่ผ่านมา และหากไม่ใช่มากเมฆใช้พลังของเพลิงอมตะสีเงินคอยฟื้นฟูร่างกาย รวมไปถึงจิตวิญญาณอยู่ตลอดเวลาตั้งแต่แรก ปานนี้มากเมฆคงได้ไปรอเกิดใหม่แล้วในชาติหน้า

 

มากเมฆไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองจะหมดสภาพได้ขนาดนี้มาก่อน

 

ก่อนที่เขาจะหมดสติไป เพราะได้มาถึงขีดจำกัดที่ทนได้อยู่นั้น

 

อยู่ๆ ก็มีเสียงพูดของใครบางคนดังขึ้น ".. แปลก แปลกจริงๆ ทำได้ดีมาก พักให้สบายและปรับสมดุลให้ดีก่อน เจ้านี่มีอะไรให้แปลกใจได้อยู่เรื่อยๆ ตลอด เจ้าลูกเขย .." เสียงพูดอันคุ้นเคยและมีความเป็นอริเล็กน้อยในน้ำเสียงได้กล่าวขึ้น พร้อมกับได้มีห้วงมิติแห่งการฟื้นฟูทรงกลมขนาดใหญ่ ที่เต็มไปด้วยพลังบริสุทธิ์ของพลังชีวิตจำนวนมาก ได้ปรากฏขึ้นมาก่อนที่จะเข้าไปครอบคลุมร่างกายของมากเมฆเอาไว้ และคอยปกป้องฟื้นฟูพลังงานต่างๆ ที่ถูกใช้ไปของมากเมฆ ให้กลับคืนมาได้อย่างรวดเร็ว

 

แถมยังช่วยให้มากเมฆหลับลึกแบบที่ไม่เคยเป็นอีกด้วย

 

จนร่างหลักเริ่มที่จะขาดการเชื่อมต่อทางความคิด การควบคุม กับร่างแยกพลังอื่นๆ ทั้งหมดอย่างช้าๆ

 

แต่ก็ยังโชคดีที่ร่างแยกพลังที่เหลือทั้ง 6 นั้น มีพลังสะสมไว้เป็นจำนวนมาก และไม่ได้รับผลที่ขาดการเชื่อมต่อมากนัก แต่ก็ยังสามารถทำงานต่อได้ตามปกติ เพียงแค่ไม่สามารถแชร์ความคิด แชร์ความรู้สึกและความเป็นไปของร่างแยกพลังนั้นๆ ที่ได้รับกับร่างหลักก็เท่านั้น

 

************

 

ในอวกาศนอกดาวโลกเมฆาที่ 333 ไกลออกไปนอกระยะตรวจสอบ ของหน่วยรักษาการณ์ของตระกูลเมฆาเทพ

 

เหล่านายน้อยพร้อมคณะที่เสียชีวิตโดยนำมือของมากเมฆ ได้ถูกนำร่างไร้วิญญาณ ขึ้นมาบนยานเรือธงของตระกูลสยบฟ้าด้วยกันทั้งหมด

 

ผู้อาวุโสระดับสูงของตระกูลสยบฟ้า ได้ก้าวเดินเข้าไปภายในห้องเก็บศพบนยานอวกาศ ก่อนที่จะใช้สารเหลวอมตะหลายขวดซึ่งได้มาด้วยวิธีการสกปรก ใช้ไปกับร่างไร้วิญญาณของเหล่านายน้อยของตระกูลที่มีอำนาจ  

 

คนแรกที่ได้สติกลับคืนมา พร้อมกับร่างกายที่หายดีเป็นปกติโดยสมบูรณ์

 

นายน้อยประยุทธ์ผู้ได้สติกลับมาเป็นคนแรก ลุกขึ้นนั่งอย่างงงๆ บนเตียงนอนที่ยังเต็มไปด้วยเลือดสีแดงสด ก่อนที่จะพูดถามบุคคลตรงหน้าขึ้นมาว่า ".. ที่นี่ที่ไหน ทำไมมีแต่กลิ่นคาวเลือด แล้วทำไมผมถึงมาอยู่ที่นี่ได้ เกิดอะไรขึ้น ไม่ใช่ว่ากำลังอยู่ในงานเลี้ยงของตระกูลเมฆาเทพ และทำตามแผนการของคำสั่งท่านลุงสาม ปวดหัวซิบ นี่อะไรนี่มันเลือด .." ประยุทธ์ตกใจกับสภาพรอบๆ ตัว หลังจากที่เห็นกลุ่มเพื่อนที่รู้จักในสภาพที่ดูไม่ได้เลยสักนิด ก่อนที่จะอ๊วกแตกออกมา เพราะรับไม่ได้จริงๆ กับสภาพที่เห็น

 

เหล่านายน้อยคนอื่นๆ ต่างก็ค่อยๆ ฟื้นคืนจากความตายอย่างช้าๆ หลังจากที่ได้รับสารเหลวอมตะ โดยทางตระกูลสยบฟ้าไม่ได้ใช้แบบเต็มๆ ขวดต่อผู้เสียชีวิต 1 คน ซึ่งเป็นขนาดปกติที่สมควรต้องใช้

 

แต่ทางตระกูลสยบฟ้ากับใช้ 1 ขวดต่อสองคนที่ตายไป เพื่อให้ทั้งหมดเพียงแค่มีชีวิตกลับมาเท่านั้น ก่อนที่จะส่งต่อให้ทีมแพทย์เข้ามารักษาเป็นการเร่งด่วน

 

พร้อมๆ กับรับฟังเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยละเอียดทั้งหมด แถมยังถูกบังคับให้ดูภาพเหตุการณ์ ที่ถูกบันทึกเอาไว้ตั้งแต่ต้นอีกด้วย เพิ่มเติมด้วยการใส่สีตีไข่เข้าไปอีกเพื่อให้เกิดความแค้น ความโกรธอย่างที่สุดเท่าที่จะสามารถ

 

เพราะมันเป็นหนึ่งในแผนการเล็กๆ ของตระกูลสยบฟ้า ที่จะส่งผลระยะยาวต่อตระกูลเมฆาเทพเป็นอย่างดี

 

แผนการบ่มเพาะความแค้น ความชิงชัง ความเป็นปรปักษ์อย่างใหญ่หลวงให้ลงลึกไปถึงกระดูก ของทุกคนที่ตายในเหตุการณ์ครั้งนี้ รวมไปถึงตระกูลต่างๆ ที่ถูกกระทำอย่างไม่ไว้หน้า ฆ่าบุตรหลานของอีกฝ่ายอย่างไม่เกรงกลัวใดๆ

 

เพื่อให้เหล่านายน้อยพวกนี้ในอนาคต เมื่อเติบใหญ่ขึ้นมามีอำนาจของตระกูลที่ได้รับโดยสมบูรณ์ ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง จะได้มาเป็นกำลังให้กับตระกูลสยบฟ้าและเหล่าพันธมิตร ร่วมมือกันเล่นงานตระกูลเมฆาเทพให้จมดินในสักวันหนึ่ง และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีหาพันธมิตรของตระกูลสยบฟ้า โดยใช้สถานการณ์ที่เกิดขึ้นและเป็นไปได้ต่างๆ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด แกล้งทำเป็นผู้มีคุณช่วยเหลือชุบชีวิต หว่านพืชหวังผลระยะชัดๆ ...

 

ประยุทธ์รู้สึกเสียหน้าเป็นอย่างมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น หลังจากที่ถูกฆ่าราวกับแมลงเล็กๆ ตัวหนึ่ง

 

และมันเองจะไม่ยอมอยู่เฉยๆ แน่ .. ในเมื่อเล่นงานตระกูลเมฆาเทพไม่ได้ในช่วงเวลานี้ก็ไม่เป็นไร

 

แต่หากจะเล่นงานบริษัทเล็กๆ ที่เพิ่งจะก่อตั้งขึ้นมาได้ไม่ถึงปี มันเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับประยุทธ์ที่มี !?

 

**********

 

ก่อนหน้านี้ราว 3 ชั่วโมง

 

ภายในห้องทำงานของคุณพ่อไพศาล

 

".. เรื่องที่มากเมฆขอมา พ่อไม่มีปัญหาอะไรนะ ดีซะอีกจะได้ช่วยให้อำนาจต่อรองของทางเรา มีมากขึ้น นอกเหนือไปจากสารเหลวอมตะของลูก หากประตูมิติของลูกถูกติดตั้งไว้ในดวงดาวของพวกเราทั้งหมด รวมไปถึงสเปซโคโลนีนับพันของตระกูลเรา และใช้ระบบการตรวจสอบการใช้งานที่ถูกสร้างขึ้นของลูก ผ่านเอไอปัญญาประดิษฐ์ชั้นสูง พร้อมกับใช้คนของเราที่ถูกฝึกมาอย่างดี ในการดูแลความสงบเรียบร้อย พ่อว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรในระยะแรกหลังจากที่เปิดตัวเทคโนโลยีเหล่านี้ออกไป .."

 

".. แถมในส่วนที่จะต่อยอดเพิ่มเติมขึ้นมาภายหลัง ในส่วนของการรับส่งสินค้าด้วยเครื่องเทเลพอร์ต ที่ลูกบอกว่าจะใช้ประตูมิติเป็นต้นแบบ พ่อคิดว่าเป็นไปได้มากที่จะประสบผลสำเร็จ  .."

 

".. แต่หากจะให้ดีที่สุดและไม่ดึงเกมจนเสียโอกาสสำคัญๆ และเป็นการปิดโอกาสของพวกโลภมากไปด้วย มากเมฆลูกจะต้องเปิดตัวทั้งสองวิทยาการสองอย่างพร้อมๆ กัน เพื่อตัดโอกาสของกลุ่มอำนาจอื่นๆ ที่คิดจะใช้โอกาสจากเทคโนโลยีประตูมิตินี้ของลูก รวมไปถึงเทคโนโลยีเทเลพอร์ตด้วย เช่น พวกที่คิดจะจัดตั้งบริษัทขนส่งผ่านประตูมิติ ซึ่งหากคาดไว้ไม่ผิดรัฐบาลโลกและสหพันธรัฐจะต้องเข้ามามีบทบาทแน่ๆ เพื่อขอเป็นผู้มีสิทธิ์ที่สามารถกระทำได้แต่เพียงผู้เดียว เพื่อหาผลประโยชน์จากตระกูลเรา .."

 

".. แต่หากมากเมฆลูกสามารถเปิดตัวและพร้อมใช้งาน ทั้งสองเทคโนโลยีนี้ได้พร้อมๆ กัน คนพวกนั้นจะหมดสิทธิ์เข้ามาต่อรองกับเราได้ ไประยะหนึ่งเลยทีเดียว ก่อนที่จะหาเหตุหาผลมาต่อรองกับทางเราอีกครั้ง .." ไพศาลผู้มากประสบการณ์ทางด้านนี้ มองการณ์ไกลออกไปมากกว่าที่คิด หลังจากที่ได้เห็นประตูมิติต้นแบบ และกล่องอุปกรณ์รับส่งสิ่งของที่ใช้วิทยาการเทเลพอร์ตที่คล้ายกัน

 

ที่ปรึกษาทั้งสองต่างก็นำเสนอความคิดของตัวเองให้มากเมฆรับฟังมากมาย ช่วยให้เขามีความคิดใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้นหลายอย่างจากเทคโนโลยีที่มีอยู่ รวมไปถึงแผนความร่วมมือของเขากับตระกูลเมฆาเทพที่มีมากขึ้นไปอีก จากเทคโนโลยีที่มีในปัจจุบัน

 

มากเมฆรับฟังความคิดเห็นต่างๆ อันมีประโยชน์โดยตั้งใจอยู่นานเกือบ 2 ชั่วโมง ก่อนที่จะพูดตอบไปว่า ".. งั้นสรุปเอาตามนี้นะครับ หลังจากที่เปิดตัวทั้งสองเทคโนโลยีไปแล้ว หลังจากนี้อีก 1 เดือนบนดวงดาวต่างๆ ของเรา และสเปซโคโลนีทั้งหมดที่เป็นเจ้าของ 100% ไม่ใช่เจ้าของร่วมกับกลุ่มอำนาจอื่นๆ แล้วไม่มีปัญหาอะไร .."

 

".. ผมจะขอให้ทางพ่อตายอมให้ตระกูลเมฆาเทพ สามารถเช่าช่องสัญญาณของข่ายเทพได้ และจะถูกเชื่อมต่อสัญญาณทั้งหมดผ่านประตูมิติไปด้วยคล้ายกับให้เป็นเสาสัญญาณ เพื่อให้ได้รับความเร็วสูงสุดอยู่ตลอดเวลา จะไม่มีความล่าช้าในเครือข่ายเน็ตเวิร์คอีกต่อไป เพราะผมเห็นว่าข้อมูลข่าวสารในปัจจุบันมีความสำคัญอย่างมาก .."

 

".. และในส่วนที่ทีมนักวิจัยจำนวนมาก ของคุณพ่อกำลังทำงานอยู่ในตอนนี้กับยานอวกาศ ยานบินรบที่พวกเรายึดมาได้ก่อนหน้านี้ จริงๆ คุณพ่อบอกให้ยกเลิกไปก็ได้นะครับ .."

 

".. เพราะผมได้ชิงเอาวิทยาการและองค์ความรู้ทั้งหมดของชาวดาวบาทาทามาหมดแล้ว ตั้งแต่เมื่อหลายวันก่อนจากดาวบ้านเกิดของพวกมัน ก่อนที่จะทำลายทิ้งไปทั้งกาแล็กซีเลย ตอนนี้ชาวดาวบาทาทาสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ไปแล้วอย่างสมบูรณ์ และผมเองก็ต้องการจะมอบองค์ความรู้ที่ได้ให้กับตระกูลด้วย โดยจะมีแค่ผมกับคุณพ่อเท่านั้นที่เข้าถึงได้ในช่วงแรกๆ ส่วนหลังจากนี้หากคุณพ่อไว้ใจใครสักคนมากๆ ผมก็ยินดีจะให้เข้าถึงข้อมูลในส่วนนั้นได้เช่นกัน .."

 

".. สิ่งที่ผมได้รับมานี้ จะทำให้ตระกูลเมฆาเทพแข็งแกร่งขึ้นไปอีกนับหมื่นเท่า ดังนั้นคุณพ่อก็พยายามปกปิดความลับของข้อมูลวิทยาการต่างๆ ให้ดีด้วยนะครับ เพราะหลังจากนี้อีก 1 เดือน ผมคงจะไม่ได้มาช่วยงานคุณพ่อบ่อยๆ เพราะต้องออนไลน์เกมสามพิภพ เพื่อฝึกฝนพลังต่อไป และกู้คืนพลังที่เป็นของตัวเองกลับคืนมา .." มากเมฆพูดบอกเรื่องที่ทำไปแล้ว และมันเป็นอะไรที่รุนแรงเอามากๆ ต่อตรรกะความคิดของมนุษย์ที่ได้รับฟัง พร้อมกับเรื่องที่ต้องทำหลังจากนี้ออกมาราวกับเป็นเรื่องปกติ

 

คุณพ่อไพศาลและที่ปรึกษาคนสนิททั้งสอง ไม่ว่าจะสาวงามนักวิเคราะห์ กฤษณา และสุดยอดที่ปรึกษามากความสามารถราวกับเทพ หยางหยุนเฟิงต่างก็ขนลุกซู่อย่างไม่ทันได้ตั้งตัวกับข้อมูลที่ได้รับฟัง

 

เพราะมันเป็นอะไรที่เหลือเชื่อสุดๆ ที่มนุษย์คนหนึ่ง ได้ทำลายเผ่าพันธุ์ที่เจริญแล้วให้หมดไปจนสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ แถมยังเล่นทำลายทั้งกาแล็กซีอีก นี่ยังเป็นมนุษย์อยู่จริงๆ หรือเปล่า จะมีก็แต่ไพศาลคนเดียวเท่านั้นที่ยิ้มออกมา และเชื่อในทุกๆ คำพูดของบุตรชายอย่างสนิทใจ ใครให้บุตรของตนเป็นพระเจ้ากลับมาเกิดกันเล่า !?

 

มากเมฆส่งไดร์ฟข้อมูลให้คุณพ่อไพศาลกับมือ พร้อมกับขอนำองค์ความรู้และวิทยาการบางส่วนในนั้นไปใช้ก่อน

 

พร้อมกับข้อตกลงการซื่อขายระหว่างพ่อกับลูก เกี่ยวกับแร่ไทโอซึ่งในตอนแรกมากเมฆจะให้ฟรีๆ แต่คุณพ่อไม่ยอม อยากจะสนับสนุนบุตรชายจึงได้ตกลงซื้อขายในราคาตลอด เพื่อที่จะนำเอาแร่ที่ว่ามาสร้างยานบินรบ ยานอวกาศใหม่ที่จะใช้วิทยาการของชาวดาวบาทาทาเป็นแกนหลัก

 

แต่เดิมมากเมฆก็คิดจะมอบวิทยาการสุดโหด ของวิญญาณร้ายนอกพิภพให้คุณพ่อเหมือนกัน แต่พอคิดดูอีกหลายๆ ทีแล้วก็ต้องตัดใจ เพราะถึงจะมีประสิทธิภาพสูงมากๆ แต่วิธีและขั้นตอนทั้งหมดในการสร้างขึ้นมาก็ชั่วร้ายเกินไป ..

 

หลังจากที่หมดธุระแล้ว แถมยังดึกมากมากเมฆจึงได้ขอตัวไปนอน และปล่อยให้คุณพ่อไพศาล รวมไปถึงเหล่าที่ปรึกษาที่กำลังบ้างาน ตรวจสอบข้อมูลในไดร์ฟนั่นต่อไป ซึ่งมันจะเปิดขึ้นมาได้เฉพาะคุณพ่อไพศาลอยู่ใกล้ๆ เท่านั้น และเหล่าที่ปรึกษามีหน้าที่ในการจัดความสำคัญ ในการนำสิ่งที่ได้มาต่อยอดให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในปัจจุบันของตระกูลเมฆาเทพ

 

**************

 

แต่ใครจะคิดล่ะว่าพอมากเมฆเดินออกมาจากห้องทำงานมาได้ไม่ทันไร กับนึกได้ว่าตนเองลืมถามคุณพ่อว่าทำไมถึงไม่ได้สอนวิชาลมปราณให้กับน้องๆ ทั้งสองเลย

 

คาใจจริงๆ แต่ก็กลับไปไม่ได้แล้ว เพราะคุณพ่อไพศาลเข้าโหมดบ้างานไปแล้วโดยสมบูรณ์ ..


----

ตกอันดับแล้ว พยายามต่อไป ..ใจไม่ท้อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 302 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3591 phanuwatice7 (จากตอนที่ 192)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 14:21

  สู้ไปครับ ผมเป็นกำลังใจให้ +1
  #3,591
  1
  • #3591-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 192)
   16 เมษายน 2562 / 15:04
   ครับผม ติดตามอ่านกันยาวๆ นะครับ
   #3591-1
 2. #3527 หนุ่มยาคู้ (จากตอนที่ 192)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 22:51

  นิยายคุณติดอันดับ 1 ใน 2ของผมอยู่นะ

  #3,527
  1
  • #3527-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 192)
   1 เมษายน 2562 / 21:59
   ขอติดแค่ 1 ใน 100 ก็พอใจแล้วครับ
   #3527-1
 3. #3526 Kondee2870 (จากตอนที่ 192)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 21:15
  สู้ๆ เรื่องของไรท์สนุกนะ
  #3,526
  1
  • #3526-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 192)
   1 เมษายน 2562 / 22:00
   สู้สุดใจครับ เพราะอยากจะแต่งเรื่องนี้ให้จบ
   #3526-1
 4. #3525 คุณชาย ไร้ลีลา (จากตอนที่ 192)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 20:40
  ไม่ต้องนับนิยายแปลดูสิครับ คุณก็ระดับ 3 เลยนะ แต่ก็อย่ายึดติดระดับเลยครับ
  #3,525
  1
  • #3525-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 192)
   1 เมษายน 2562 / 22:02
   ครับผม ขอแค่ติด1 ใน 10 ไปเรื่อยๆ ก็โอเคแล้วครับ
   #3525-1
 5. #3524 loliz (จากตอนที่ 192)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 19:19
  อย่ายึดกับอันดับครับมีขึ้นมีลง เราเอาเท่าที่เราไหว ยินดีกับคนอื่นเดี๋ยวไงมันก็ตามกระแสเหมือนเดิมครับ
  #3,524
  1
 6. #3523 KurouNeko (จากตอนที่ 192)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 19:04
  หืม ปล่อยให้เอากลับไปชุบชีวิตได้ง่ายๆแบบนี้ วางแผนอะไรไว้หรือเปล่าหนอ
  #3,523
  1
  • #3523-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 192)
   1 เมษายน 2562 / 22:03
   ประยุทธ์ เป็นตัวเดินเรื่องที่กำลังจะเกิดครับ
   #3523-1
 7. #3522 zaalah5931 (จากตอนที่ 192)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 18:49
  ขอบคุณค่ะ
  #3,522
  1
 8. #3521 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 192)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 18:32

  สนุกมากกกกกก ที่ไม่ค่อยติดอันดับเพราะเนื้อเรื่องที่คนสนใจจริงๆ(ในความคิดของผม)​เป็นเนื้องเรื่องในเกมมากกว่านะครับไรต์​ ขอบคุณ​ครับ​ไรต์​ สู้ๆครับไรต์

  #3,521
  1
  • #3521-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 192)
   1 เมษายน 2562 / 22:03
   แนวเกมอีกไม่กี่ตอนก็น่าจะกลับเข้าช่วงเกมแล้ว
   #3521-1
 9. #3520 joelamtan (จากตอนที่ 192)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 18:25
  ขอบคุณครับ อันดับมันมีขึ้นๆลงๆ อย่าไปคิดมากก
  #3,520
  1
  • #3520-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 192)
   1 เมษายน 2562 / 22:04
   ครับผม แต่อยากได้ที่ 1 อยู่นะ อิอิ
   #3520-1
 10. #3519 เพื่อรักเธอ (จากตอนที่ 192)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 18:23
  สู้ๆๆครับ
  #3,519
  2
  • #3519-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 192)
   1 เมษายน 2562 / 22:04
   เช่นกันครับ แวะมาอ่านบ่อยๆ นะ
   #3519-1
 11. #3518 คนใจดีมีอยู่จริง (จากตอนที่ 192)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 18:21
  ติดตามจ้า
  #3,518
  1