มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 188 : บทที่ 188 รายได้และการรายงานตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,569
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 308 ครั้ง
  26 มี.ค. 62

บทที่ 188 รายได้และการรายงานตัว

 

            สามพี่น้องยังคงพูดคุยกันในสิ่งที่สนใจเหมือนๆ กันอย่างออกรส เรื่องเกม และถึงแม้ทั้งสองคนจะได้เห็นเพียงข้อมูลพื้นฐานแบบง่ายๆ ที่ยังไม่ได้ลงรายละเอียดแบบ 100% ของอาชีพใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นมา

 

แต่ทั้งกายเมฆและอารียาต่างก็ตัดสินใจแล้วว่าจะลงทุนเสียเงินจำนวนมาก

 

เพื่อให้ได้อาชีพสุดโกงของพี่ชายมากเมฆมาให้ได้ แม้ว่าค่าบริการมันจะแพงมากๆ ก็ตาม

 

เหตุที่มากเมฆยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดแบบเต็มให้น้องๆ ทั้งสองดูได้ นั่นก็เพราะต้องรอไปจนกว่าระบบหลักจะสรุปผลทั้งหมดให้เรียบร้อยเสียก่อน ซึ่งมากเมฆก็ทำได้เพียงแต่รอเท่านั้น

 

กายเมฆที่ตื่นเต้นมากที่สุดมาตลอด หลังจากที่สงบอารมณ์ลงได้แล้ว ก็ฉุดคิดได้ถึงปัญหาบางอย่างขึ้นมาได้ ก่อนที่จะพูดถามพี่ชายมากเมฆออกไปตรงๆ เลยว่า ".. อาชีพใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นของพี่มากเมฆ ถือว่าได้เก่ง โกงและสุดยอดเอามากๆ เลยครับ แต่มันติดปัญหาตรงที่พวกเราจะไปหาพวกตำราทักษะสกิล คัมภีร์บทเวทระดับสูง หรือแม้แต่คัมภีร์วรยุทธ์มาจากไหน เพราะเท่าที่ผมรู้ในปัจจุบันก่อนที่จะปิดอัพเดท อยู่ๆ สินค้าพวกนี้ในตลาดก็ถูกกวาดซื้อไปหมด รวมไปถึงวัตถุดิบและไอเทมนอกสายตาที่คนไม่สนใจอีกจำนวนมาก หรือต่อให้หามาได้ ราคาก็คงแพงขึ้นเป็นร้อยเท่าแน่ๆ .."

 

มากเมฆไม่คิดเลยว่าน้องของเขากายเมฆ นายน้อยของตระกูลเมฆาเทพผู้ยิ่งใหญ่

 

จะเป็นห่วงเรื่องเงินๆ ทองๆ เหมือนกันกับเขาด้วย ถึงแม้จะร่ำรวยสุดๆ อยู่แล้วก็ตาม

 

มากเมฆรู้ดีถึงปัญหาของพวกน้องๆ และสาเหตุที่สินค้าในตลาดจำนวนมากได้หายไป มันเป็นเพราะเขาได้สั่งให้คนในสหพันธ์ที่ไว้ใจได้ ออกไปกวาดซื้อมาให้หมดนั่นเองก่อนที่จะปิดอัพเดท

 

พอเห็นสีหน้าของน้องทั้งสองแปลกๆ ไป ถึงแม้จะรวยเงินทองมากๆ ก็ตาม แต่ก็ยังประหยัดเงินรู้จักคิดก่อนใช้เสมอในเรื่องส่วนตัว และรู้สึกจะเข้มงวดกับการใช้เงินกับตัวเองเอามากๆ ไม่เหมือนกับตอนที่ลงทุนยอมจ่ายเงินออกไปมหาศาล เพื่อเล่นงานสหพันธ์ของพี่ชายตัวเองเลยสักนิด ... มากเมฆค้นพบนิสัยแปลกๆ ของน้องทั้งสองเข้าให้แล้ว

 

มากเมฆยิ้มเล็กๆ ที่มุมปาก ก่อนที่จะสั่งให้คอมพิวเตอร์ เริ่มฉายภาพของหนึ่งในระบบเกมขึ้นมาอีกครั้ง ก่อนที่จะพูดตอบน้องๆ ของเขาไปว่า ".. ไม่ค่อยจะงกกันเลยนะเราสองคนเนี่ย อยากเก่งมันก็ต้องลงทุนทั้งเงินทั้งเวลานะ แต่ไม่เป็นไรมีพี่อยู่ทั้งคน ปัญหาที่ว่าจะไม่เกิด เพราะพี่ได้เตรียมพร้อมเอาไว้แล้วตั้งแต่แรก .."

 

น้องทั้งสองของเขามองไปที่ระบบเกมที่ปรากฏขึ้นมา

 

มันเป็นหนึ่งในลูกเล่นของสามพิภพออนไลน์ ที่มีมานานแล้ว แต่ก็ถูกผู้เล่นคนอื่นๆ มองข้าม ทำเป็นมองไม่เห็นไปนานแล้ว เพราะเหตุผลหลายๆ อย่างที่หากไม่ใช่ผู้ให้ที่แท้จริงอย่างจริงใจ มันจะเหมือนกับมีคำสาปติดหลังไปตลอด แถมยังอัพระดับเลเวลของระบบที่ว่าได้ยากเอามากๆ อีกด้วย

 

ระบบศิษย์อาจารย์นั่นเอง !!

 

//- - รายละเอียดอยู่ในบทที่ 47 และ บทที่ 48  - -//

 

แถมในปัจจุบันระดับ โรงเรียนเมฆทะยานเองก็อัพระดับไปถึงเลเวล 100 แล้ว ซึ่งเป็นระดับสูงสุดที่มีได้

 

จึงทำให้มากเมฆสามารถรับศิษย์ที่เป็นผู้เล่น เพิ่มได้อีกเป็นจำนวนมาก และสามารถเพิ่มทักษะสกิลใหม่ๆ ได้มากกว่าเดิมในระบบของโรงเรียน และยังได้รับฉายานามระดับอาจารย์ใหม่อีกด้วย

 

รวมไปถึงโอกาสในการเปลี่ยนจากชื่อของโรงเรียน ไปเป็นชื่อเรียกแบบ สำนัก นิกาย หรือสถาบันได้หากต้องการ

 

และหากจะถามว่ามากเมฆเอาค่าประสบการณ์มาจากไหน

 

เอาไปอัพระดับของโรงเรียนเมฆทะยานจนเลเวลถึง 100 ได้อย่างในปัจจุบัน

 

ทั้งหมดกว่า 99.9% ล้วนมาจากเหล่า NPC ลูกหลานเทพเจ้าที่ขยันกันเหลือเกินในแต่ล่ะวัน ที่ต่างก็คอยส่งค่าประสบการณ์จากการต่อสู้จริง มาให้ผู้เป็นอาจารย์และเป็นนายเหนือหัวอย่างเขา และเนื่องจากมากเมฆมีระดับเลเวลคงที่ที่เลเวล 30 มาตลอด ค่าประสบการณ์ที่ได้รับมาจำนวนมาก จึงถูกนำไปใช้เองโดยอัตโนมัติ เช่น ถูกนำมาเพิ่มระดับของโรงเรียน ถูกดูดไปให้รากไม้อัพเลเวลตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา และถูกสามมังกรน้อยดูดไปอัพเลเวลที่ติดลบอยู่เป็นต้น

 

แถมในปัจจุบันลูกหลานเทพเจ้าในมิติพระเจ้าเมฆมายา ของมากเมฆเอง ก็มีมากกว่า 2 แสนคนเข้าไปแล้ว

 

กองทัพเทพเจ้าแห่งการทำลายล้างชัดๆ  ถึงแม้ 80% จะยังเป็นเด็กอยู่ก็เถอะ เพราะในช่วงเวลาตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ภายในมิติพระเจ้าเมฆมายานั้น ได้ก่อให้เกิดชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีเอามากๆ ในทุกๆ ด้านของการดำรงอยู่ของทุกๆ คน

 

จึงทำให้เกิดการขยายเผ่าพันธุ์กันอย่างรวดเร็ว เช่น เดียวกับมนุษย์ที่สามารถสืบพันธุ์ได้ตลอดเวลา หากเกิดความรักใคร่และยินยอม แถมเวลาที่พวกเด็กๆ เกิดใหม่ในมิติพระเจ้าก็ล้วนแล้วแต่ได้รับพรวิเศษ จากพระเจ้าทั้งสามโดยตลอดคนล่ะ 1 พรวิเศษแบบสุ่มด้วยกัน เท่ากับว่าเกิดใหม่มาพร้อมกับพรวิเศษถึง 3 พรด้วยกันตั้งแต่เกิด จึงทำให้ครั้งหนึ่งที่เหล่าลูกหลายเทพเจ้าที่เคยหมดหวัง และคิดว่าตัวเองกำลังจะสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ ขยันทำ .... กันมากๆ จนสร้างลูกหลานเป็นกองทัพได้ในเวลาไม่นาน ..นั่นเอง

 

โรงเรียนเมฆทะยาน

อาจารย์ผู้สอน : มากเมฆ ระดับเลเวล 30 กำลังอัพเดท

กฎและข้อปฏิบัติในการเป็นศิษย์ที่ดี

ระดับอาจารย์ : ตำนานเทพปรมาจารย์

1.ห้ามใช้ทักษะสกิลที่เรียนรู้ไปใช้ในทางที่ไม่ดี

ฉายาอาจารย์ : ปกปิดไว้เดี๋ยวตกใจ

2.ห้ามบอกว่าอาจารย์ของตนเองเป็นใครโดยเด็ดขาด

โรงเรียน / สำนัก ระดับ : 100

3.ห้ามทำร้ายกันเองเด็ดขาด แต่อนุญาตให้ประลองกันได้

ทักษะสกิลที่เรียนรู้ได้สูงสุด : 800 ทักษะ

4.ช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแอและเป็นคนดีของสังคม พร้อมกับจัดการเหล่าร้ายให้หมดไป

จำนวนลูกศิษย์ทั้งหมด : 238,004+ คน

จำนวนลูกศิษย์ที่เป็นผู้เล่น : 4 คน

จำนวนลูกศิษย์ที่เป็น NPC : 238,000 คน

5.ช่วยเหลือกันและกัน และต้องปฏิบัติตามคำสั่งสอนของอาจารย์อย่างตั้งใจ เป็นเด็กดีและเล่นเกมให้เป็นเวลา รู้จักใช้เวลาที่มีให้คุ้มค่าที่สุด

 

ลูกศิษย์ทุกคนจะถูกแชร์ EXP 1% ส่งมายังอาจารย์ทุกครั้งที่ใช้ทักษะสกิลในการต่อสู้และสังหารสัตว์อสูร

ทักษะ / สกิล / วิชายุทธ์ ที่ถ่ายทอด โดยอาจารย์มากเมฆ

 

ทักษะพื้นฐานทั้ง 8 สามารถเรียนรู้ได้ทันทีเมื่อเข้าเป็นศิษย์

ทักษะทั้งหมดเป็นทักษะในตำนานจึงไม่มีเลเวลสกิล

เงื่อนไขในการเรียนรู้ดังนี้

1.รากไม้มนตรา หากสามารถนั่งสมาธินิ่งได้เป็นเวลา 1 ชั่วโมงก็จะได้รับทักษะในทันที

 

2.วายุสวรรค์ ฝึกวิ่งไปมาและกระโดดเป็นประจำต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 8 วัน วันละ 1-2 ชั่วโมงก็จะได้รับทักษะในทันที

 

3.เนตรมาร พยายามสบตากับสัตว์อสูรโดยไม่หวาดกลัวได้เป็นระยะเวลา 3 วินาที ก็จะได้รับทักษะในทันที

 

4.บุตรแห่งธรรมชาติ ขอแค่มีใจรักในธรรมชาติ  ไม่ทำลายธรรมชาติ ก็จะได้รับทักษะในทันที หรือแค่บอกรักกับต้นไม้ก็ได้ทักษะเช่นกัน

 

5.ร่างเทพมังกร ขอแค่ได้ลูบศีรษะของสัตว์อสูรเทพมังกร ก็จะได้รับทักษะในทันที

 

6.ปีกแสงเทพมายา ฝึกกระโดดให้สูงมากๆ และถลาลมไปเรื่อยๆ กระโดดลอยตัวไปในระยะไกลๆ โดยไม่กลัว ก็จะได้รับทักษะในทันที

 

7.มัจฉาสวรรค์ ฝึกว่ายน้ำให้เป็น และว่ายน้ำดำน้ำไปมาเป็นเวลานานก็จะได้รับทักษะในทันที

 

8.ลูกรักของพระเจ้า ทำความดีกับเหล่า NPC ปกติที่ยากจนหรือต้องการความช่วยเหลือจำนวน 1 แสนครั้ง และได้รับคำขอบคุณก็จะได้รับทักษะในทันที

 

1.ทักษะพิเศษหายากพื้นฐานทั้ง 8 ระดับ ตำนาน

1.1 รากไม้มนตรา ช่วยในการฟื้นฟูพลังเวทและพลังชีวิต 10ทุกๆ 3 วินาที ในขณะต่อสู้และเคลื่อนไหวเท่านั้น

1.2 วายุสวรรค์ เพิ่มความว่องไว หลบหลีกและความเร็วทั้งหมดของร่างกาย เพิ่มมากขึ้นในทันที่ต่อสู้ 30จากปกติ   เมื่อใดที่พลังชีวิตน้อยกว่า 10จะเพิ่มคุณสมบัติจาก 30%เป็น 150ในทันที

1.3 เนตรมาร ดวงตาจะเปลี่ยนเป็นแสงสีแดงทุกครั้งที่ต่อสู้และทำให้พลังโจมตีและพลังป้องกันเพิ่มมากขึ้น 80ในทันทีและสามารถมองเห็นได้ไกลขึ้น และยังสามารถมองเห็นในที่มืดไร้แสงได้อีกด้วย

1.4 บุตรแห่งธรรมชาติ ทำให้ได้รับพรวิเศษจากธรรมชาติเร้นลับรอบตัวทั้งหมด และได้รับพลังพิเศษในการต่อสู้และป้องกันเป็นออร่าพลังของธรรมชาติ

1.5 ร่างเทพมังกร ทักษะติดตัวที่ทำงานตลอดเวลายกเลิกไม่ได้ สถานะสเตตัสทั้งหมดถูกคูณ 1000 ในทันที

1.6 ปีกแสงเทพมายา ทำให้สามารถบินได้ เป็นปีก 8 คู่โดยนำเลเวลของผู้เล่นมาคูณด้วย *8 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ก็จะได้ความเร็วในการบิน และปีกแสงสามารถปรับแต่งให้สวยงามได้ตามความต้องการ

1.7 มัจฉาสวรรค์ ทำให้สามารถหายใจในน้ำได้ และยังเคลื่อนไหวได้รวดเร็วกว่าปกติถึง 30 เท่าเมื่ออยู่ในน้ำ และยังได้รับทักษะเสริมคลื่นเสียงโซนาร์ทุกครั้งที่อยู่ในน้ำอีกด้วย

1.8 ลูกรักของพระเจ้า ทำให้สามารถใช้พลังเวทมนตร์ได้ทุกธาตุธรรมชาติบริสุทธิ์ โดยไม่ถูกจำกัดและไม่ถูกลดประสิทธิภาพของการหักล้างของธาตุแต่ละธาตุ และยังลดพลังเวทในการเรียกใช้บทเวทนั้นๆ ลง 20-40ทุกครั้งอีกด้วย


จำนวนสูงสุดของทักษะสกิล 8/800

 

กายเมฆมองดูระบบศิษย์อาจารย์อยู่นาน และรู้ว่าในอนาคตพี่ชายใหญ่มากเมฆ

 

จะต้องเพิ่มพวกทักษะสกิลเข้าไปอีกมากแน่ๆ ดังนั้นปัญหาที่ว่าจึงจบลงในทันที

 

พร้อมๆ กับแนวคิดที่จะเล่นเกมให้สนุกแตกต่างไปจากเดิมที่เคยเป็น

 

แต่ก่อนนั้นกายเมฆจะเล่นเกมไปในรูปแบบของหัวหน้า ผู้บัญชาการสูงสุด ผู้มีอำนาจเต็มเสียมากกว่า

 

คอยวางแผนร้าย ใช้งานลูกน้อง ว่าจ้างให้เกิดสถานการณ์ .. บริหารงาน หลบอยู่หลังฉาก คอยชักใยจากมุมมืด

 

ไม่ได้ต่อสู้ด้วยตัวเองสักเท่าไหร่ ทำให้อ่อนประสบการณ์ในการต่อสู้ และหวังแต่จะพึ่งพาพวกอาวุธลับและไอเท็มมหาประลัยที่มีอยู่เท่านั้น จึงทำให้กายเมฆอ่อนแอในเรื่องการต่อสู้เอามากๆ และถึงแม้จะชดเชยได้ด้วยการเข้าควบคุมจักรกลเทพเจ้าระดับเลเวล 5 ล้าน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเทพเจ้าโบราณที่ค้นพบ

 

แต่นั่นก็ทำให้กำลังพล คนของตัวเองอ่อนแอลงไปทุกครั้งที่ใช้งาน ดังนั้นจักรกลเทพเจ้าจึงถือเป็นไพ่ตายลับสุดยอด หากไม่จำเป็นจริงๆ กายเมฆจะไม่ใช้งานโดยเด็ดขาด

 

แต่ครั้งนี้กายเมฆจะได้โอกาสในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยเจ้าตัวจะใช้พลังเวทมนตร์เป็นพื้นฐาน

 

บวกกับพลังพิเศษที่มีอยู่เรียนรู้ทักษะต่างๆ จากพี่ชายให้ได้มากที่สุด

 

ก่อนที่จะกลับมาลุยภารกิจลับต่างๆ ที่หาซื้อข้อมูลมาได้ที่ดาวเคออส เพื่อพัฒนาตนเองขึ้นมาใหม่ให้แข็งแกร่งไปในอีกรูปแบบหนึ่ง และอาชีพที่กายเมฆต้องการมากๆ ก็คือ ราชันย์จักรพรรดิเทพศาสตร์ตรา และหากนำไปรวมกับอาวุธมหาประลัยที่สะสมเอาไว้จำนวนมาก กายเมฆวาดฝันไว้เลยว่าตนเองจะไม่ได้ด้อยไปกว่าพี่ชายมากเมฆ ซึ่งเป็นหายนะสีเงินแม้แต่น้อยในเรื่องของการทำลายล้าง

 

ส่วนอารียาเจ้าหญิงน้อยผู้น่ารักของบ้าน หล่อนไม่ได้อยากจะแข็งแกร่งหรือเป็นสุดยอดเหมือนพี่ชายทั้งสอง

 

เธอแค่อยากจะหาประสบการณ์ใหม่ๆ เล่นอะไรสนุกๆ ไปเรื่อยๆ ตามอารมณ์ของเธอเท่านั้น

 

ส่วนอาชีพใหม่ที่อารียาสนใจเป็นพิเศษก็คือ ราชันย์จักรพรรดิเทพมนตรา เพราะตั้งแต่แรกอารียาอยากจะเริ่มต้นเล่นเกมในโลกเวทมนตร์อยู่ก่อนแล้ว แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เลือก เพราะเธออยากจะเป็นกำลังให้กับพี่ชายกายเมฆของเธอ

 

เพื่อที่จะได้สร้างผลงานให้คุณพ่อไพศาลในเวลานั้น ที่ถูกวิญญาณร้ายนอกพิภพเข้าสิงได้เห็น ดังนั้นอารียาจึงเลือกที่จะไม่ตามใจตัวเอง ทั้งๆ ที่เธอหลงใหลในเรื่องราวของดินแดนแห่งมนตรา โลกมายาแฟนตาซีเอามากๆ มาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว

 

*******

 

ในขณะเดียวกันที่สามพี่น้องเมฆาเทพพูดคุยกันไปเรื่อยๆ อย่างสนุกอยู่นั้น

 

หนึ่งในร่างแยกพลังของมากเมฆที่มุ่งหน้ากลับไปยังดาวโลก โดยเฉพาะตั้งแต่เมื่อหลายวันก่อน เพื่อใช้เวลาที่มีหนึ่งเดือนให้เกิดประโยชน์สูงสุด เขาได้เข้าไปพบกับเหล่าผู้บริหารระดับสูงของบริษัทเมฆมายา หารือพร้อมกับปรึกษาถึงแผนการต่างๆ ที่ถูกเตรียมการไว้แล้ว โดยเหล่าผู้นำระดับสูง รวมไปถึงสถานที่ตั้งของโรงงานสำหรับผลิตสินค้าต่างๆ ของบริษัทเมฆมายาที่จะต้องมีการป้องกันในระดับสูงที่สุดอยู่ตลอดเวลา

 

โรงงานที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่นี้ เป็นโรงงานขนาดใหญ่บนพื้นที่ของเกาะลอยฟ้า มันถูกสร้างด้วยงบประมาณที่สูงจนเกือบที่จะทำให้มากเมฆได้กลายเป็นยาจกอยู่แล้ว จากเทคโนโลยีทันสมัยต่างๆ มากมาย ที่ซื้อมาจากคุณพ่อตาเพื่อช่วยให้การผลิตต่างๆ ของเขาสมบูรณ์พร้อมในเวลานี้น้อยที่สุด เพราะหากหลังจากนี้อีกสัก 3-4 เดือน มากเมฆไม่มีรายได้จากทางบริษัทเมฆมายาเข้ามาเลย เขาคงได้แลกเงินจากในเกมออกมาใช้จ่ายภายในบริษัทแน่ๆ  

 

หลังจากที่หารือกับเหล่าผู้บริหารจบแล้ว มากเมฆได้เรียกประชุมอย่างไม่เป็นทางการกับเหล่าผู้นำต่างๆ ของทีมนักวิทยาศาสตร์ และนักวิจัยมากความสามารถนับหมื่นๆ คน ภายในห้องประชุมขนาดใหญ่ ผู้ที่เป็นต้นแบบความคิดและเป็นผู้คิดค้นสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ จำนวนมากให้เข้ามาพบเขาด้วยกันทั้งหมด

 

พร้อมกับแบ่งงานของตำแหน่งต่างๆ ให้ชัดเจน แบ่งหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบหลังจากนี้ พร้อมกับสัญญาจ้างใหม่ที่พอใจทั้งสองฝ่าย รวมไปถึงการแบ่งผลกำไรและเงินเดือนที่สามารถตกลงกันได้ออกไป

 

เพื่อให้คนทั้งหมดยินดีเป็นคนของมากเมฆ และจะไม่ทรยศขายข้อมูลลับที่สำเร็จสมบูรณ์แล้ว ออกไปสู่บุคคลภายนอกในภายหลัง และทุกๆ คนหากเป็นบุคคลสำคัญภายในบริษัทเมฆมายา จำเป็นจะต้องยอมให้มีบอดี้การ์ดที่ทางบริษัทจัดหามาให้คอยคุ้มกันอยู่เสมอ

 

ด้วยเหตุนี้เอง.. สิ่งประดิษฐ์ต่างๆ ผลผลิตของบริษัทเมฆมายา รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่แปรรูปสันสร้างขึ้นมาแล้วอย่างสมบูรณ์ จึงได้สร้างปรากฏการณ์แปลกใหม่อย่างรุนแรงเป็นวงกว้าง ปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมทุกๆ อย่างใหม่ทั้งหมด แถมบริษัทเมฆมายายังได้เข้ามาเป็นน้องใหม่ เจ้าแห่งพลังงานทางเลือกใหม่ที่มาแรงแบบสุดๆ อีกด้วย

 

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ทำเงินและสร้างผลกำไรได้อย่างมหาศาลของบริษัทเมฆมายา

-          กล่องมิติเก็บของ ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้สำหรับทางทหารและสงครามในอวกาศ มีขนาดพื้นที่มิติใหญ่มาก

-          กระเป๋ามิติเก็บของ ขนาดเล็กพื้นที่ 20 ตารางเมตร ใช้สำหรับบุคคลธรรมดาทั่วไป

-          แหวนมิติเก็บของ ที่ถูกออกแบบให้หรูหรา อยู่ในรูปของแหวน มีขนาดพื้นที่ 100 ตารางเมตร มีราคาสูงมาก

-          แร่สงเคราะห์พิเศษ ไทโอเรจ และ ไทโอเรียม รับสั่งเฉพาะให้ขึ้นรูปและมีคุณสมบัติคงที่แล้วเท่านั้น

-          ขายแหล่งพลังงานทางเลือกใหม่ที่สามารถนำไปใช้ได้ในทันที คริสตัลไทโอไลฟ์ ในขนาดต่างๆ มีราคาสูง

-          สายรัดข้อมือควอนตัมอัจฉริยะ  ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากแร่ ไทโอ และใช้แหล่งพลังงาน คริสตัลไทโอไลฟ์ขนาดเล็ก มีประสิทธิภาพสูงกว่ารุ่นที่ใหม่ล่าสุดก่อนหน้านี้ในปัจจุบันถึง 10,000 เท่า พร้อมเอไอที่ฉลาดและรู้งานในระดับสูง แต่มีราคาที่ถูกกว่ามาก และยังได้รับสิทธิพิเศษอนุญาตให้ใช้งานบนเครือข่ายพิเศษ ที่ต้องเสียเงินรายปีหลักล้านได้ฟรีๆ บน ข่ายเทพ ของเหล่าทีมผู้สร้าง GOD ได้อีกด้วย ทำให้มีความเร็วและความเสถียรสูงที่สุดในยุคปัจจุบัน โดยสายรัดข้อมือควอนตัมอัจฉริยะ ได้ถูกตั้งชื่อให้ว่า สายรัดข้อมือไทโอ KO1”

 

โดยราคาขายเฉพาะแหวนมิติเก็บของ 1 วงก็มีมูลค่ามากถึง 10 ล้านพลังงานสุริยะแล้ว

 

แถมยอดสั่งซื้อในปัจจุบันเอง ก็มียอดสั่งซื้อมาแล้วไม่ต่ำกว่าหมื่นล้านชิ้นเข้าไปแล้ว และมากขึ้นเรื่อยๆ ตามความต้องการในตลาดอีกด้วย นี่ยังไม่ได้นับรวมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่กำลังออกมาสู่สายตาของทุกๆ คนอีกเป็นจำนวนมาก

 

แถมในวันนี้เองมากเมฆยังได้สั่งให้ผู้บริหารคนหนึ่งที่นำเสนอแผนการ เกี่ยวกับตั้งศูนย์กลางขนาดต่างๆ ในการให้บริการของบริษัทเมฆมายาขึ้นมา ในเขตพื้นที่จำนวนมากอีกด้วย

 

เพื่อให้คอยบริการลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของบริษัทเมฆมายาได้ง่ายขึ้น และได้รับบริการอย่างดีที่สุด

 

แถมภายในศูนย์กลางที่ว่าของเขตพื้นที่ต่างๆ จะไม่มีเพียงแค่ให้บริการมากมายในระดับดีเลิศเท่านั้น

 

แต่จะยังเป็นตัวแทนขาย ร้ายสะดวกซื้อสินค้าระดับสูง และทำงานเสริมในส่วนอื่นๆ ได้อีกด้วย เพื่อให้รองรับกับการขยายตัวของบริษัท รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่างๆ ที่กำลังจะออกสู่ตลาดหลังจากนี้อีกด้วย และหากเกิดมีสินค้ามีปัญหาก็จะสามารถซ่อมแซม หรือเปลี่ยนใหม่ได้ในทันทีตามกลไกการรับประกันอีกด้วย

 

ระหว่างที่ร่างแยกพลังของมากเมฆได้ออกไปลุยงานต่างๆ ของบริษัทเมฆมายาด้วยตัวเอง

 

รากไม้ผมทองสุดหล่อก็รับหน้าที่ออกไปต้อนรับ เหล่าคณะเดินทางจากสถานที่ต่างๆ ซึ่งเป็นสมาชิกของสหพันธ์การค้าเมฆมายา ที่ตั้งใจจริงที่จะทำงานให้กับมากเมฆ เป็นกลุ่มบุคคลที่ไว้ใจได้

 

และสำหรับใครหลายๆ คนที่อายุยังน้อย ต่างก็มาเพื่อเสี่ยงดวงกับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตด้วยเช่นกัน แถมในเวลานี้เหล่าหัวหน้ากลุ่มการค้าทั้ง 12 คน และสมาชิกหลายพันคนของแต่ละกลุ่ม ต่างก็ได้เดินทางมาถึงกันหมดแล้ว

 

รากไม้จึงได้จัดเตรียมเหมาโรงแรมสุดหรูบนเกาะลอยฟ้าไว้ให้ทุกๆ คนเป็นกรณีพิเศษ

 

เพื่อไว้คอยต้อนรับและให้บริการทุกๆ คนอย่างเต็มที่ ตามคำสั่งก่อนหน้านี้ของนายท่านมากเมฆ

 

พร้อมกับมอบเงินพิเศษให้ทุกๆ คน สำหรับช้อปปิ้งในรูปแบบการ์ดเงินสด 20 ล้านสุริยะพลังงาน

 

ไว้สำหรับใช้จ่ายและซื้อของเวลาอยู่ที่นี่ เพื่อรอเวลาจนกว่ามากเมฆจะว่างจากงานที่กำลังทำอยู่ และมาดำเนินการในสิ่งที่ต้องการภายหลัง ในระหว่างนี้รากไม้และซายูริทั้งสองได้ร่วมมือกัน ทำการตรวจสอบข้อมูลของสมาชิกทุกคนที่เดินทางมาอย่างละเอียดอีกด้วย

 

แต่สิ่งที่น่าปวดหัวสุดๆ ก็คือ เหล่าบรรดาสาวๆ ที่เอาแต่ใจ .. อยากจะพบกับท่านประธานใหญ่เร็วๆ นี่ล่ะสิ

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 308 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4716 suchert123 (จากตอนที่ 188)
  วันที่ 17 มกราคม 2563 / 17:55
  ภรรเมีย จงเจริญ
  #4,716
  0
 2. #3490 RazeLosT (จากตอนที่ 188)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 04:22
  ระวังหายสาบสูญแบบไม่รู้ตัว
  #3,490
  0
 3. #3488 Lucky_777 (จากตอนที่ 188)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 21:23
  เมียรู้มากเมฆซี้แหงแก๋แน่
  #3,488
  0
 4. #3487 pnipni1999 (จากตอนที่ 188)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 20:53
  สาวๆระวังเมียยกกำลัง3ของเขาด้วยจ๋ะ
  เดียวไม่ได้ทำงานน้าาาาาา
  #3,487
  0
 5. #3486 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 188)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 20:30

  สาวๆระวังเมียมากเมฆนะ 555555555

  #3,486
  0
 6. #3485 loliz (จากตอนที่ 188)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 19:23
  โอ้วระวังเมียเค้าหน่อยเต๊อะสาวๆ เดี๋ยวก็ดินหรอก
  #3,485
  0
 7. #3484 ปลาทองมะเขือเทศ (จากตอนที่ 188)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 19:02
  ป๋ามากกกกกกก
  #3,484
  0
 8. #3483 joelamtan (จากตอนที่ 188)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 18:54
  ขอบคุณครับ
  #3,483
  0