มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 186 : บทที่ 186 อาชีพที่จะสร้าง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,439
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 295 ครั้ง
  26 มี.ค. 62

บทที่ 186 อาชีพที่จะสร้าง 

 

            ความสุขของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันไป แต่เชื่อเหลือเกินว่า 8 ใน 10 คนของมนุษย์ที่มีหัวใจ มีความรู้สึก มีความรัก มีความห่วงหาอาทรให้แก่กัน ความสุขความอบอุ่นที่ได้รับจากครอบครัวอันเป็นที่รักนั้น ถือได้ว่าเป็นความสุขที่สุดแล้ว

 

            มากเมฆและครอบครัวเมฆาเทพได้อยู่พร้อมหน้ากันอีกครั้ง หลังจากที่เวลาได้ผ่านไปเป็นเดือนเมื่อครั้งล่าสุด ที่ได้ช่วยคุณแม่และคุณพ่อออกมาจากน้ำมือมารของวิญญาณร้ายนอกพิภพ

 

            ความอบอุ่นที่ได้รับยิ่งทำให้มากเมฆรักและผูกพันกับครอบครัวของเขามากขึ้นไปอีก

 

            เนื่องจากคุณพ่อไพศาลยังมีงานต้องทำ และต้องออกไปสะสางด้วยตัวเองอีกมาก หลังจากที่ได้พักผ่อนอยู่กับลูกๆ พร้อมภรรยารักได้ไม่ถึง 3 วัน เจ้าตัวก็ต้องออกไปจัดการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้แล้วเสร็จทั้งหมดก่อน ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบความเรียบร้อย การวางแผนระบบป้องกันโลกเมฆาที่ 333 ใหม่ตั้งแต่ต้น และต้องออกกฎหมายพิเศษเพื่อควบคุมสถานการณ์ที่ชาวต่างดาวจำนวนมาก เริ่มไม่ไว้วางใจในความปลอดภัยที่มีอยู่ในปัจจุบัน หลังจากที่ถูกชาวดาวบาทาทาเข้ามากดหัวและแย่งชิงอิสรภาพไปเมื่อหลายวันก่อน

 

            โลกเมฆาที่ 333 ภายในบ้านพักริมชายหาดสุดหรูหรา ที่ดูเหมือนคฤหาสน์เอามากๆ

 

หลังจากที่คุณพ่อไพศาลได้ออกไปทำงานแล้ว พร้อมกับคณะผู้บริหารเจ้าหน้าที่ระดับสูงที่มารอรับ

 

คุณแม่พิมนภาได้เกิดความคิดดีๆ อยากจะพาพวกเด็กๆ ไปเที่ยวทะเล ไปเที่ยวซื้อของ ไปเข้างานสังคมสักหน่อย เพราะหากไม่ได้พาไปในวันนี้ หรือแกล้งดึงตัวเอาไว้ก็ไม่รู้ว่าจะต้องรออีกนานเท่าไหร่ กว่าจะได้มีโอกาสอีกครั้ง

 

เนื่องจากลูกๆ ของเธอแต่ละคน ดูเหมือนจะยุ่งเอามากๆ เวลาทั้งหมดที่มีก็น้อยนิดเหลือเกิน

 

แต่ละคนต่างก็ออกไปทำธุรกิจของตัวเองกันหมดตั้งแต่อายุน้อยๆ

 

ออกไปสร้างผลงานสร้างอาณาจักรทำเงินกันอย่างเต็มที่

 

แถมแต่ล่ะคนยังชอบใช้เวลาส่วนใหญ่ที่มี ไปกับการเล่นเกมอีกด้วย ด้วยเหตุนี้คุณแม่พิมนภาจึงได้เสนอแผนจัดโปรแกรมเด็ดพาลูกๆ ของเธอไปเที่ยวชะเลย เช่นจะพาไปเข้างานเลี้ยงที่กำลังจะถูกจัดขึ้นที่โลกเมฆาที่ 333 สักหน่อย

 

เพราะเมื่อเช้านี่เอง ข่าวเด่นข่าวดังที่ร้อนแรงแบบสุดๆ เกมสามพิภพที่ลูกๆ ของเธอชอบนักหนา

 

ได้ประกาศปิดเพื่อทำการอัพเดทครั้งใหญ่เป็นระยะเวลา 16-30 วันด้วยกัน ทำให้เธอมีเวลาอยู่กับลูกๆ มากขึ้น

           

            ริมชายหาดงดงามดุจภาพแห่งความฝัน นักท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะมนุษย์โลก หรือชาวต่างดาวจำนวนมาก ต่างก็เดินทางมาพักผ่อนที่สวรรค์ริมหาดแห่งนี้ด้วยกันทั้งนั้น

 

            ในเวลาแบบนี้คุณแม่พิมนภ าพร้อมเหล่าเมดสาวรับใช้ส่วนตัวที่ล้วนแต่เป็นสาวสวย จึงได้ถือโอกาสนอนอาบแดดกันเล็กน้อย และปล่อยให้ลูกๆ ของเธอ เล่นน้ำเที่ยวเล่นตามอัธยาศัย และมากเมฆเองก็ไม่ได้ขัดใจอะไรคุณแม่ ที่อยากจะใช้เวลาอยู่กับพวกตนแม้แต่น้อย

 

            แต่ด้วยมากเมฆยังมีเรื่องที่ต้องคุยกับพวกน้องๆ และไม่อยากจะถูกรบกวนจากคนอื่นๆ เขาจึงได้ทำการเลือกเรือสำราญขนาดกลางที่เตรียมไว้แล้ว ของตระกูลเมฆาเทพออกมา เพื่อขับเรือเล่นพร้อมกับน้องๆ ของเขาไปหาที่ดีๆ คุยกัน

 

            หลังจากที่หาวิวสวยๆ ดีๆ ได้แล้ว มากเมฆจึงได้ทอดสมอเรือทิ้งไว้ และพากันไปบนชั้นดาดฟ้าของเรือที่วิวดีที่สุด พร้อมกับเตรียมอาหารขนมและเครื่องดื่มต่างๆ มาพร้อม แล้วจึงเรียกให้น้องๆ ของเขามาพูดคุยกันสักหน่อย

 

เพราะถึงยังไงตัวของมากเมฆเอง ก็ไม่อยากจะเป็นศัตรูกับน้องๆ ของตัวเองภายในสามพิภพออนไลน์

 

หากสามารถร่วมมือกันได้ คงจะดีไม่น้อยและคงจะทำให้เล่นเกมได้สนุกมากขึ้น

 

            อารียาได้มาถึงพอเห็นขนมน่าอร่อย อยู่เต็มไปหมดบนโต๊ะ ที่ถูกจัดเตรียมไว้แล้วอย่างสวยงาม

 

สาวน้อยน่ารักที่กินเท่าไหร่ก็ไม่มีวันอ้วน ราวกับได้รับพรให้หุ่นดีตลอดกาล จึงได้ปลดภาพลักษณ์ของคุณหนูผู้สูงส่งผู้มีมารยาทของชนชั้นสูง กลายเป็นเจ้าหญิงน้อยที่ทำตามใจตัวเองแบบสุดๆ ในทันที

 

กายเมฆที่แต่เดิมจะเป็นคนเดียวที่เห็นด้านหลุดๆ นิสัยแปลกๆ ของน้องสาวมาตลอด ก็อดไม่ได้ที่จะหัวเราะเบาๆ ออกมา ก่อนจะมองไปยังพี่ชายใหญ่มากเมฆ ที่นั่งรออยู่แล้วพร้อมกับคอมพิวเตอร์แบบพกพา ที่กำลังฉายภาพข้อมูลต่างๆ ของเกมสามพิภพอยู่ในขณะนี้

 

กายเมฆนั่งลงพร้อมกับรับเครื่องดื่มเย็นๆ จาก หุ่นยนต์ที่เป็นบริกรบนเรือ ก่อนจะพูดขึ้นมาว่า ".. เรื่องที่คุยค้างไว้เมื่อวานใช่มั้ยพี่มากเมฆ ที่พี่อยากจะคุยกับพวกเราในวันนี้ พี่ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ไว้สามารถกลับไปออนไลน์ได้อีกครั้ง ผมจะออกคำสั่งให้คนของผมเลิกไปกวน หรือออกล่าค่าหัวของหายนะสีเงินเองครับ .." กายเมฆเข้าใจว่าเรื่องที่จะพี่ชายมากเมฆจะพูดสมควรเป็นเรื่องนี้

 

แต่ทว่ามากเมฆกลับมองกลับมาที่น้องชายของเขาแบบยิ้มเจ้าเล่ห์ ของมารร้าย และพูดขึ้นมาว่า ".. ไม่ได้ ไม่ได้ กายเมฆน้องต้องไม่ออกคำสั่งแบบนั้นออกไปเด็ดขาด ไม่งั้นจะก่อให้เกิดความสงสัย หรือทำให้พวกที่ชอบคิดวิเคราะห์หาเหตุหาผลทั้งหลาย พวกที่เล่นแง่พวกฉวยโอกาสสร้างเรื่องอยู่ในเงา เกิดความสงสัยขึ้นมาได้ เรื่องที่พี่จะคุยกับเราในวันนี้เป็นเรื่องที่พี่คิดมาดีแล้ว และพี่เองก็อยากจะเปิดใจแชร์ข้อมูลระหว่างกันด้วย .."

 

จากนั้นมากเมฆจึงเริ่มเปิดเผยข้อมูลสำคัญหลายๆ อย่างอันเป็นข้อมูลที่พอจะบอกได้ เช่น เรื่องที่เขาเป็นประธานใหญ่ของสหพันธ์การค้าเมฆมายาผู้ร่ำรวย ที่กำลังจะเปลี่ยนชื่อเป็น สหพันธ์พาณิชย์เมฆมายาและเรื่องของแผนธุรกิจใหญ่ๆ ที่น่าจะร่วมมือกันได้ระหว่างพี่น้อง เพื่อให้เกิดดุลอำนาจใหม่ขึ้นมา

 

พร้อมกับแผนการยึดครองโลกทั้งสามดาวแม่มาเป็นของตนเอง แถมด้วยแผนการระยะยาว เช่น การขยายอำนาจออกไปเรื่อยๆ หากปลดผนึกทวีปหลัก ทั้งหมดทั้งสามดาวแม่ของสามพิภพได้แล้ว จะก่อให้เกิดการบุกเบิกอวกาศภายในเกมขึ้นมา

 

ก่อให้เกิดเป็นสงครามและการดำรงอยู่ของสิ่งต่างๆ ในอีกระดับหนึ่งที่สูงขึ้นไปอีก ภายในจักรวาลเสมือนจริงที่มากเมฆรู้อยู่แล้ว ว่ามันคือจักรวาลจริงๆ ที่ถูกแยกมิติออกไป และเกิดจากพลังของ เศษชิ้นส่วนวงแหวนหมื่นสังสารวัฏอมตะ

 

แถมมากเมฆเองยังได้บอกถึงความลับที่ว่าในอนาคต ทีมผู้สร้าง GOD จะไม่ได้เปิดให้เฉพาะมนุษย์โลกเท่านั้น ที่จะสามารถออนไลน์เข้าไปในโลกเสมือนจริงสามพิภพได้

 

แต่ในภายหลังจากนี้ราว 1-2 ปี สามพิภพออนไลน์จะเปิดกว้าง เปิดให้มนุษย์ต่างดาวที่สนใจ สามารถเข้าร่วมเล่นได้อีกด้วยโดยอิสระ เพื่อเป็นการยกระดับของสามพิภพออนไลน์ให้สูงขึ้นไปอีกในระดับจักรวาล และเกิดความซับซ้อนเอามากๆ ในด้านข้อมูลและการออกแบบใหม่ๆ ชนิดที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน

 

แต่มากเมฆก็ไม่ได้บอกเป้าหมายที่แท้จริง เกี่ยวกับการกลืนกินและเอาชนะพระเจ้าจอมปลอมออกไป ให้น้องชายกายเมฆของเขารับรู้ เนื่องจากเห็นว่าไม่จำเป็นและเป็นอะไรที่เกินตัวไปมากกับเวลาในปัจจุบัน

 

ระหว่างที่พูดคุยกันไปเรื่อยๆ ตามประสาพี่น้องที่นั่งคุยเรื่องเกมที่เล่นอย่างเมามันส์

 

ไม่ว่าจะกายเมฆหรือเจ้าหญิงน้อยอารียาที่รู้ข้อมูลลับๆ เยอะมาก รวมไปถึงมากเมฆเองก็เช่นกัน ต่างก็ค่อยๆ แชร์ข้อมูลลับแปลกใหม่เกี่ยวกับสามพิภพออนไลน์ที่รู้ออกมา เช่น กายเมฆได้บอกให้พี่ชายมากเมฆรู้ ถึงความลับของวิทยาการโบราณของดาวเคออสที่สาบสูญไปแล้ว ของขุมพลังโบราณพลังงานเคออส อันไร้ขีดจำกัดที่เกือบจะได้มาครองอยู่แล้ว

 

แต่ก็ล้มเหลวไปก่อนจากศัตรูภายในดาวเคออส และเรื่องของพลังพิเศษภายในดาวเคออส ที่มีพลังสุดยอดเอามากๆ ที่กำลังทำเควสลับกันอยู่สองคนในตอนนี้ รวมไปถึงข้อมูลต่างๆ ของขุมพลังความสามารถของ กิลด์เซอร์รัสข้อมูลลับๆ ของกลุ่มอำนาจของสามพิภพออนไลน์ที่มีอยู่ ที่มาจากมหาตระกูลต่างๆ รวมไปถึงกลุ่มอำนาจที่ลงทุนภายในเกม

 

แถมอารียาที่มักจะติดตามข่าวสาร และให้ความสำคัญด้านนี้อยู่ก่อนแล้ว เจ้าหญิงน้อยยังได้บอกถึงข้อมูลสุดยอดของเหล่าผู้แกร่งกล้าของแต่ละดวงดาวได้มากเมฆรับรู้อีกด้วย

 

".. พี่มากเมฆรู้มั้ยคะ บนโลกเวทมนตร์ของพี่ปัจจุบันมี จักรพรรดิมนตราทั้งหมด 12 คน ที่ถูกเลือกโดยระบบหลัก พร้อมกับมอบฉายานาม ลำดับพลังที่ตรวจสอบแล้วโดยละเอียดให้อีกด้วย ตัวอย่างง่ายๆ ก็ จักรพรรดิมนตรา ลำดับที่ 1 คือคนที่แข็งแกร่งและเก่งที่สุด , จักรพรรดิมนตรา ลำดับที่ 12 เป็นคนที่แข็งแกร่งน้อยที่สุดใน 12 คนจากทั้งหมด เป็นต้นค่ะ และจากข้อมูลที่หามาได้ จักรพรรดิมนตราที่ยอมให้ระบบเปิดเผยชื่อออกสู่สาธารณะจากทั้งหมด 12 คน มีเพียง 3 คนเท่านั้นที่ประกาศตัวออกมาให้รู้ ประกอบไปด้วย .."

 

".. จักรพรรดิมนตรา ลำดับที่ 10 สะพรึงจิต เป็นผู้เล่นจากประเทศไทย เพศหญิง อายุ 26 ปี .."

 

".. จักรพรรดิมนตรา ลำดับที่ 8 อิวาราน เป็นผู้เล่นจากอาณานิคมดวงจันทร์ ที่ 7 เพศชาย อายุ 36 ปี .."

 

".. จักรพรรดิมนตรา ลำดับที่ 5 นลิน เป็นผู้เล่นจากอาณานิคมอวกาศ คาร์ไลน์ เพศหญิง อายุ 21 ปี .."

 

".. ทั้งสามคนแข็งแกร่งมากๆ ตอนที่ทั้งสามคนประกาศตัวออกมาใหม่ๆ เป็นครั้งแรกเมื่อเดือนที่แล้ว ได้มีผู้เล่นของโลกเวทมนตร์ที่ยอมรับไม่ได้ เพราะไม่ถูกเลือก ได้ไปท้าทายเพื่อที่จะชิงเอาตำแหน่งของจักรพรรดิมนตรามาเป็นของตัวเอง แต่ทั้งหมดก็พ่ายแพ้หมดสภาพ เสียเงินติดบทลงโทษไปตามๆ กัน ด้วยความต่างของพลังและระดับเลเวลที่ต่างกันแบบสุดขั้วค่ะ พี่มากเมฆเป็นหายนะสีเงินที่ไม่ได้ออนไลน์มานาน หากพี่ออนไลน์คงได้รับฉายานามพวกนี้แน่ๆ .." อารียากล่าวบอกข้อมูลที่มากเมฆมองแบบผ่านๆ มาโดยตลอด

 

กายเมฆหัวเราะออกมาเล็กน้อย เพราะรู้ว่าต่อให้พี่ชายมากเมฆออนไลน์ ก็ไม่ได้รับฉายานามพวกนี้อยู่ดี ก่อนที่จะพูดบอกให้น้องสาวที่เอาแต่กินขนมเข้าใจ ว่า ".. อารียา พี่มากเมฆน่ะไม่มีทางได้รับฉายานามจักรพรรดิมนตราหรอกนะ เพราะหายนะสีเงินเพิ่งจะเลเวล 30 เอง ตะกี้เราเอาแต่กินเลยไม่ได้ฟังน่ะสิ ว่าพี่มากเมฆเพิ่งจะเลเวล 30 เท่านั้น แถมยังไม่มีอาชีพตั้งต้นอีกด้วย .."

 

อารียาได้ฟังถึงกับตกใจและไม่อยากจะเชื่อ เก่งเวอร์ขนาดนั้นเลเวล 30 ได้ไง โกงหรือเปล่า

 

ก่อนที่จะหันขวับไปขอคำตอบยืนยันจากพี่ชายใหญ่ ที่นั่งยิ้มแบบไม่เป็นธรรมชาติอยู่ใกล้ๆ

 

มากเมฆเองก็ไม่รู้จะพูดบอกยังไงดี เพราะไม่อยากจะเปิดเผยว่าตัวเองได้รับสกิลเวทมนตร์มาทั้งหมดแล้ว

 

สุดท้ายมากเมฆก็เลือกที่จะตอบแบบให้ทั้งสองคนคิดตาม และน่าจะเป็นข้อมูลที่พวกน้องๆ รู้อยู่ก่อนแล้ว

 

".. จริงๆ เลเวล 30 ไม่สมควรจะเก่งแบบนั้น แต่อย่างที่พวกเรารู้คือในสามพิภพเนี่ย หากเรามีพลังพิเศษแต่เกิดและใช้เครื่องเทพฝันในการเชื่อมต่อและออนไลน์ พวกเราจะสามารถแอบใช้พลังพิเศษในสามพิภพได้ โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ แบบพวกทักษะสกิลภายในเกม เราสองคนก็น่าจะเคยลองมาแล้วใช่มั้ย .."

 

น้องทั้งสองได้ฟังก็เข้าใจได้ไม่ยาก เกี่ยวกับพลังของคุณพี่ชายใหญ่

 

เพราะพี่ชายมากเมฆมีพลังที่เทพเอามากๆ อยู่แล้ว สมควรแล้วที่จะสุดยอดแม้ว่าจะเลเวล 30 ก็ตาม

 

แต่พอเป็นแบบนี้แล้ว มันก็เหมือนกับการแอบโกงดีๆ นี่เอง พอมากเมฆได้เห็นสีหน้าและแววตาของน้องๆ จึงทำให้เจ้าตัวพอจะคาดเดาความคิดของทั้งสองคนได้ มากเมฆจึงได้เปิดเผยข้อมูลที่รู้ออกไปอีกเล็กน้อย ว่าต่อไปหลังจากนี้อีก 30 วัน ทางสามพิภพออนไลน์จะอนุญาตให้ใช้พลังพิเศษ ที่มีมาแต่เกิดได้ภายในเกมได้ และไม่ถือว่าเป็นการโกงแต่อย่างใด แต่อาจจะมีข้อจำกัดอยู่บาง เพื่อให้เกิดความสมดุลด้วยกันทุกฝ่าย

 

น้องทั้งสองพอได้รู้ว่าสามารถใช้พลังพิเศษได้ โดยไม่ต้องแอบใช้อีกแล้ว ก็ดีใจเอามากๆ ก่อนที่จะเปลี่ยนเรื่องและถามในสิ่งที่อยากจะรู้ หลังจากที่รอถามมานาน และคนที่ถามก็คือกายเมฆ ที่ดูเหมือนจะสนใจพี่ชายมากเมฆเอามากๆ ในหลายๆ เรื่อง ที่ได้พูดคุยกันมาตลอดกว่า 1 ชั่วโมง ".. พี่มากเมฆครับ ตอนที่คุยๆ กันอยู่ พี่บอกว่าพี่ได้ไอเท็มพิเศษสำหรับสร้างอาชีพมา แต่พี่ก็ยังไม่ได้สร้างเพราะไม่มีเวลา พี่พอจะบอกได้มั้ยว่าอาชีพที่พี่จะสร้าง คนอื่นๆ มีสิทธิ์ที่จะได้รับอาชีพที่พี่จะสร้างมั้ย แล้วอาชีพที่พี่คิดจะสร้างจะเป็นแบบไหน .."

 

กายเมฆถามด้วยความหวัง และเจ้าหญิงน้อยอารียาเองก็สนใจอยู่ไม่น้อยเช่นกัน เพราะหากอาชีพใหม่ของพี่ชายมากเมฆ เป็นอะไรที่สุดยอดเอามากๆ แล้วล่ะก็ ทั้งสองคนก็ยินดีที่จะเสียเงินจำนวนมาก เพื่อลบอาชีพตั้งต้นของตัวเองที่ได้รับมา แม้ว่าจะเป็นอาชีพลับหายากมากก็ตาม เพื่อมาเล่นอาชีพใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นโดยพี่ชายมากเมฆ

 

เพราะหลังจากที่ได้รู้ถึงความสัมพันธ์ของพี่ชาย กับเหล่าพี่สะใภ้ทั้งสามแล้ว

 

กายเมฆเชื่อเหลือเกินว่าอาชีพใหม่ที่พี่ชายมากเมฆ กำลังจะสร้างขึ้นมานั้น มันจะต้องไม่ด้อยไปกว่าอาชีพลับในระดับตำนานแน่ๆ ดีไม่ดีอาจจะมากกว่านั้นก็เป็นได้ เพราะเท่าที่ตนเองสังเกตมาตลอด พี่ชายมากเมฆยังเต็มไปด้วยความลับที่ไม่ได้เปิดเผยให้รู้ แตกต่างจากตนเองที่ไม่ว่าอะไรก็บอกออกไปจนหมดเท่าที่รู้ เพื่อให้พี่ชายมากเมฆไว้ใจ แต่กายเมฆก็ไม่โกรธหรือคิดเล็กคิดน้อย ที่พี่ชายไม่ยอมพูดข้อมูลลับๆ ให้รู้ทั้งหมด เพราะถึงยังไงคนเราก็สมควรมีความลับที่พูดไม่ได้ด้วยกันทั้งนั้น

 

มากเมฆยิ้มหวานให้พวกน้องๆ เพราะมันไม่ใช่ความลับอะไร ก่อนที่จะใช้คอมพิวเตอร์ที่นำมาฉายเป็นภาพ 3 มิติให้ทั้งสองคนได้เห็น และมันเป็นข้อมูลสำคัญของอาชีพที่มากเมฆได้เสียเวลาไปไม่น้อย

 

เพื่อที่จะสร้างมันขึ้นมาตั้งแต่พื้นฐาน แถมคอมเครื่องนี้ยังเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลของสามพิภพอีกด้วย ทำให้สามารถรู้ได้ในทันทีถึงสิ่งที่ทำได้และทำไม่ได้ ข้อจำกัดต่างๆ แน่นอนว่าคอมพิวเตอร์เครื่องนี้ มันก็คือโลหะเทพอบราซัสที่แปรสภาพเป็นคอมให้ใช้นั่นเอง

 

ทั้งสองพี่น้องมองไปที่ข้อมูลที่เห็น พร้อมกับความดีใจแบบสุดๆ ...

 

โอกาสจะเทพมาถึงแล้ว ...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 295 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3546 ball~bally (จากตอนที่ 186)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 11:08

  มีเมียยิ่งกว่าgm ก็งี้แระ

  #3,546
  1
  • #3546-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 186)
   4 เมษายน 2562 / 12:58
   คนสร้างกับ GM ผู้ดูแลเกม มันก็คนละระดับกันแล้วครับ หุหุ
   #3546-1
 2. #3473 pnipni1999 (จากตอนที่ 186)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 22:21
  จะสงสารหรือขำชีโร่ดีหวาา
  แต่ก็ชั่งเถอะจะอาชีพอะไรชีโร่ก็งานงอกแน้ๆ55555
  #3,473
  2
 3. #3472 Nazzga2 (จากตอนที่ 186)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 22:06
  ซีโร่ได้กินขี้อาบน้ำมนต์ (ขี้ศักดิ์สืทธิ์) จนจุดเป็นแน่แท้
  #3,472
  1
  • #3472-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 186)
   26 มีนาคม 2562 / 18:40
   ฮ่าๆ เป็นผู้ดุแลมันจะเหนื่อยๆ หน่อย
   #3472-1
 4. #3471 loliz (จากตอนที่ 186)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 20:51
  แหงะ บ่อเกิดหายนะเพิ่มอีก2 3หายนะเลยทีนี้ เรือหายกันมั่งล่ะซีโร่งานงอกกกกกก
  #3,471
  1
  • #3471-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 186)
   26 มีนาคม 2562 / 18:41
   ลืมเหล่า 4 ลูกศิษย์ไปหรือเปล่า 1 อาจารย์ 4 ลูกศิษย์ 2น้องชายน้องสาว
   #3471-1
 5. #3470 joelamtan (จากตอนที่ 186)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 20:32
  ขอบคุณครับ
  #3,470
  0