มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 182 : บทที่ 182 เพียงแค่จะมาถึง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,472
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 266 ครั้ง
  20 มี.ค. 62

บทที่ 182 เพียงแค่จะมาถึง 

            แต่ล่ะคนล้วนแล้วต่างก็มีขีดจำกัด ของขีดสุดของสิ่งที่ทนได้และทนไม่ได้อยู่เสมอ ไม่ว่ากับใคร เช่นเดียวกับมากเมฆ เมื่อครั้งที่ได้รู้จักกับคำว่าครอบครัว ความรักของพ่อและแม่เป็นครั้งแรกตั้งแต่ถูกทอดทิ้งให้อยู่ตัวคนเดียว

 

แต่กับถูกซีโร่ที่อยากจะทดลองทดสอบคลื่นสมองของเขาในเวลานั้น วางแผนร้ายให้มากเมฆต้องโกรธแค้น โมโหและเสียใจกับการสูญเสีย อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในชีวิต ของครอบครัวเทพวานรแปดแขนในครั้งนั้น

 

ครอบครัวและคนรักภรรยาของมากเมฆ ทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นเกล็ดย้อน เป็นเกล็ดใต้คอมังกรของเขาทั้งสิ้น การที่พวกสารเลวพวกนั้น มันกล้ามาทำให้แม่พิมนภาของเขาร้องไห้ เป็นกังวลและไม่สบายใจ กล้าที่จะมาจับน้องๆ ของเขาไป พวกมันทุกคนทุกผู้จะได้เผชิญกับหายนะที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

*********

 

ณ ดาวเคราะห์ขนาดเล็กไร้นาม ไกลออกไปในอวกาศภายใน กาแล็กซีแอนดรอมิดา เขตรอบนอกซึ่งมีระยะห่างออกมาจาก โลกเมฆาที่ 333  ของตระกูลเมฆาเทพ อยู่ราว 9 พันล้านกิโลเมตร

 

กองกำลังที่พ่ายแพ้ของคุณพ่อไพศาล และกองยานบินรบของสหพันธรัฐสุริยะทั้งหมด ที่ได้มาร่วมรบในครั้งนี้ ล้วนแล้วแต่ถอยห่างมาตั้งรับ ปรับรูปขบวนรบยังที่ตั้งแห่งนี้อย่างหมดสภาพ โดยใช้หน้าฉากอันเป็นเขตพื้นที่อันตรายทางธรรมชาติเป็นด่านป้องกัน ซึ่งมันเต็มไปด้วยหินอุกกาบาตจำนวนมาก

 

ภายในห้องบัญชาการสูงสุด ของเรือธงสูงสุดตระกูลเมฆาเทพ

 

".. รายงาน!! กองยานบินรบของพวกสลัดอวกาศ ได้ถอนกำลังกลับไปหมดแล้วครับ .."

 

".. รายงาน!! ความเสียหาย จากการปะทะก่อนหน้านี้ กองยานบินขนาดเล็กของทางเรา สูญเสียมากถึง 65%  .."

 

".. รายงาน!! ยานอวกาศขนาดใหญ่ ชั้นเรือธงสงครามกว่า 3,500 ลำ ปัจจุบันเหลือเพียง 1,350 ลำครับ .."

 

".. รายงาน!! ยานอวกาศปีกวายุ กว่า 7,500 ลำ ปัจจุบันเหลือเพียง 4,413 ลำ ครับ .."

 

".. รายงาน!! จักรกลสงคราม รหัส โรบอลวอร์ส A11 ทั้งหมดถูกทำลาย ยอดผู้เสียชีวิต 981 คน .."

 

".. รายงาน!! .......... .."

 

".. รายงาน!! .......... .."

 

".. รายงาน!! .......... .."

 

เสียงรายงานผลต่างๆ ดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่กองกำลังทั้งหมดสามารถหนีรอดมาได้อย่างปลอดภัย

 

ไพศาลผู้ที่นั่งในตำแหน่งผู้นำสูงสุดฟังรายงานผลต่างๆ ด้วยความไม่พอใจ พร้อมกับได้แสดงสีหน้าที่เต็มไปด้วยอารมณ์อยากฆ่าคนออกมาอย่างชัดเจน โกรธจัดจนอยากจะฆ่าใครสักคน ให้ตายไปหมดทั้งโคตรตระกูลของมัน

 

จนแม้แต่เหล่าผู้บัญชาการทหารประสบการณ์สูง ของตระกูลเมฆาเทพเกือบทุกคน ล้วนแล้วแต่อยู่ในอารมณ์เดียวกันทั้งหมด พร้อมกับหันหน้าไปมองตัวต้นเหตุ ที่ก่อให้เกิดผลลัพธ์เหล่านี้ขึ้นมาเป็นตาเดียว

 

หากสายตาสามารถฆ่าคนได้ เชื่อได้เลยว่าผู้พันพิเศษจากกองกำลังสหพันธรัฐสุริยะนายนี้ สมควรจะตายไปแล้วนับครั้งไม่ถ้วน เนื่องจากมันได้ขัดคำสั่งของไพศาลอย่างร้ายแรง อวดเก่งต้องการจะสร้างผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ ได้ทำการบุกลอบโจมตีโดยไม่ได้รับอนุญาต ในขณะที่ไพศาลกำลังพยายามเจรจาต่อรองกับหัวหน้าของอีกฝ่าย จนก่อให้เกิดความสูญเสียในหลายๆ ด้านที่โดยไม่จำเป็น สูญเสียโอกาสในการต่อรองและเจรจา แถมยังถูกอีกฝ่ายซึ่งมีเทคโนโลยีทางการทหารเหนือกว่ามากเล่นงาน จนตกอยู่นาภาพน่าอดสูอย่างในตอนนี้

 

ผู้พันพิเศษนายนี้มีนามว่า ซีซ่า ลีโอดร้า ลูกหลานสายตรงจาก ตระกูลมหาอำนาจลีโอดร้า เด็กเส้นจากกองกำลังสหพันธรัฐสุริยะซึ่งเพิ่งจะเรียนจบ หลักสูตรทหารชั้นสูงมาได้ไม่ถึง 1 ปีเลยด้วยซ้ำ ปัจจุบันอายุได้ 31 ปี ซีซ่าเป็นหนึ่งในลูกหลานผู้มีอำนาจมากในสหพันธรัฐที่มีสิทธิ์มีเสียงอยู่ไม่น้อย

 

ทางตระกูลลีโอดร้าได้อาสามาเข้าช่วยเหลือตระกูลเมฆาเทพ เพื่อที่จะได้ผูกสัมพันธ์ให้มากขึ้นในอนาคต

 

ไพศาลแต่เดิมก็ไม่อยากจะรับกองกำลังที่อยู่เหนือการควบคุม ให้เข้ามาช่วยเหลือเท่าไรนัก แต่ด้วยเหตุผลทางการเมืองในระดับดวงดาวอันห่างไกลแบบนี้ เขาจึงยอมให้มันติดตามมาด้วย คล้ายกับรับเด็กมาฝึกงานดูงาน แต่ใครจะไปคิดล่ะว่าเจ้าสารเลวซีซ่าจากตระกูลลีโอดร้า มันจะกล้าและโง่มากขนาดนี้ได้ ขัดคำสั่งผู้นำกระทำการพุ่งรบโดยไม่ได้รับอนุญาตจนก่อให้เกิดผลลัพธ์อย่างที่เห็น

 

เหตุที่ซีซ่าตัดสินใจสั่งให้กองกำลังยานบินรบ ทั้งหมดของตระกูลลีโอดร้าบุกโจมตี ก็เพราะเห็นว่าอีกฝ่ายซึ่งเป็นสลัดอวกาศได้นำยานบินรบขนาดเล็กมาด้วยเพียงแค่ 30 ลำเท่านั้น

 

มันจึงคิดที่จะใช้กลยุทธ์แบบโบราณ จับโจรต้องจับหัวหน้าทั้งที่หัวหน้าโจรสลัดของอีกฝ่าย ยินดีเจรจากับตระกูลเมฆาเทพแล้วแท้ๆ แต่สุดท้ายแล้วทุกๆ อย่างก็เป็นอันจบทั้งหมดที่ตกลงไว้แล้วก่อนหน้านี้ ถูกยกเลิกทั้งหมดไม่มีเหลือ และถึงแม้อีกฝ่ายจะมาเพียงแค่ 30 ยานบินรบเท่านั้น

 

แต่ประสิทธิภาพและเทคโนโลยีที่ต่างกันแบบสุดขั้ว ชนิดที่ห่างไกลราวกับยุคหินมาปะทะกับยุคโมเดิร์น ทำให้กองกำลังทั้งหมดที่ซีซ่าได้นำมามากกว่า 4 กองพัน รวมไปถึงยานบินรบ ยานเรือธงขนาดใหญ่ และจักรกลสงครามจำนวนมาก ล้วนแล้วแต่ถูกทำลายทั้งหมดจนไม่เหลือ

 

และพอเวลาผ่านไปได้ยังไม่ถึง 5 นาทีเลยด้วยซ้ำตั้งแต่เริ่มการปะทะกันขึ้น กองกำลังสนับสนุนจำนวนหลายพันของสลัดอวกาศที่เตรียมพร้อมไว้แล้ว ทั้งหมดได้มาถึง พวกมันบุกเข้าโจมตีกองกำลังหลักของตระกูลเมฆาเทพในทันที จนเป็นเหตุให้สูญเสียอย่างหนักมากกว่า 60% และทำให้กองกำลังที่เหลือรอด ต้องถอยหนีมาเป็นระยะทางที่ไกลเอามากๆ และเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้มียอดผู้เสียชีวิตมากกว่าหลายพันคนเข้าไปแล้ว

 

 ".. จับมันไปขังเดี๋ยวนี้ พวกกับทุกๆ คนของตระกูลลีโอดร้าทั้งหมดที่เหลือรอด .." ไพศาลออกคำสั่งเสียงดังพร้อมกับโทสะที่รุกไหม้ราวกับเพลิงนรกที่ไม่มีวันดับ

 

".. คุณไพศาล คุณ คุณทำแบบนี้ไม่ได้ เราเป็นพันธมิตรกัน มันเป็นความผิดพลาดของคนที่ผมส่งไป คนของผมมันไม่ได้เรื่อง สั่งการออกไปเองคุณต้องเชื่อผม เชื่อในตระกูลลีโอดร้าที่เป็นพันธมิตรของคุณ แค่ให้โอกาสผมได้ติดต่อขอกำลังสนับสนุนมาเสริมจากตระกูลอีกครั้ง ผมรับรองจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาอีกแน่ .." ซีซ่าพูดขอร้อง และไม่แม้แต่จะพูดขอโทษหรือยอมรับในความผิดของตัวเอง เพราะถึงอย่างไรมันก็ไม่ยอมถูกนำตัวไปติดคุกโดยเด็ดขาด มันเป็นถึงนายน้อย ผู้มีหน้ามีตาถึงแม้จะอายุ 31 แล้วก็ตาม มันเป็นถึงลูกหลานของตระกูลใหญ่ผู้มีอำนาจ หากมีใครรู้ว่ามันถูกจับไปติดคุก จากความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ มันได้เสียชื่อเสียงที่สะสมมาของตัวเองหมดกันพอดี

 

เหล่าผู้ติดตามที่เป็นนายทหารชั้นสูงมากประสบการณ์ ของตระกูลลีโอดร้าที่ติดตามด้วยมาในครั้งนี้ ทั้งหมดต่างก็ได้ยินคำพูดไร้ยางอายของซีซ่าที่กล้าพูดออกมาได้ ว่าทั้งหมดเป็นความผิดพลาดของพวกเขา ทั้งที่คนที่คิดคนที่ขัดคำสั่งทั้งหมดเป็นซีซ่าเพียงคนเดียว แต่กับกำลังจะโยนเผือกร้อนมาให้พวกตนเสียอย่างงั้น และดูจากสถานการณ์ที่กำลังโกรธแค้นของตระกูลเมฆาเทพด้วยแล้ว ชะตากรรมอันต้องกลายมาเป็นที่ระบายอารมณ์ของตระกูลที่บ้าคลั่งที่สุดนี้ มันเป็นอะไรที่ยิ่งกว่าตกนรกเสียอีก

 

ไพศาลหาได้สนใจคำพูดของซีซ่าแม้แต่น้อย และไม่ได้รู้สึกเห็นใจนายทหารชั้นสูงของตระกูลขยะนี่ด้วย เพราะไม่มีความจริงใดๆ หลุดไปจากพลังพิเศษที่อยากจะรู้และสามารถอ่านความทรงจำของเขาได้ ด้วยเหตุนี้เหล่าทหารจักรกลจึงได้จับกุมตัวคนทั้งหมดของตระกูลลีโอดร้า ไปขังไว้ในคุกชั้นต่ำของยาน พร้อมกับทรมานพวกมันชนิดที่จำไปจนตาย

 

ภายในห้องที่เหลือเพียงเฉพาะคนของตระกูลเมฆาเทพ

 

ไพศาลที่ยังคงโกรธ แต่ก็พยายามระงับอารมณ์ของตัวเองลงให้มากที่สุด เพราะห่วงความปลอดภัยของลูกชายลูกสาวทั้งสองเอามากๆ พยายามสงบสติอารมณ์เพื่อหาหนทางอีกครั้ง

 

หยางหยุนเฟิง จากตระกูลหยางโบราณของจีน ชายวัยกลางคนผู้มีรูปลักษณ์หล่อเหลาและดูดีของชนชั้นสูง หยุนเฟิงแต่งกายด้วยชุดจีนโบราณร่วมสมัย อันเป็นเอกลักษณ์ของชาติพันธ์ที่ถูกออกแบบมาอย่างดี ปัจจุบันเจ้าตัวทำงานเป็นที่ปรึกษาพิเศษคนสนิทของไพศาล ได้เดินเข้ามาภายในห้องบัญชาการหลังจากที่กลุ่มของซีซ่าถูกจับออกไป

 

พร้อมกับสหายคนสนิทที่ทำงานเป็นที่ปรึกษาเช่นเดียวกันอีกคน ด้วยสีหน้าที่เป็นกังวลอยู่ไม่น้อย ก่อนที่จะพูดขึ้นมาว่า ".. ท่านผู้นำ ผลวิเคราะห์ของกองกำลังของอีกฝ่าย มาแล้วครับ แต่มันไม่ดีเลยจริงๆ .." กล่าวจบ หยางหยุนเฟิงนำข้อมูลที่ได้ อันเป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลขนาดเล็ก ส่งให้กับเจ้าหน้าที่ภายในห้องบัญชาการ เพื่อนำข้อมูลทั้งหมดขึ้นมาฉายเป็นภาพให้ทุกคนได้เห็นพร้อมๆ กัน

 

ที่ปรึกษาอีกคนที่มาด้วย เป็นหญิงสาวและเธอยังเป็นนักวิเคราะห์ข้อมูล ผู้เก่งกาจของตระกูลเมฆาเทพอีกด้วย เธอเป็นหญิงสาวอายุน้อยที่สุดภายในห้อง ที่มีใบหน้าและรูปร่างที่งดงาม เธอแต่งกายด้วยชุดทหารยศพันเอก เป็นผู้มีพลังพิเศษในการควบคุมสายลมและฝึกปรือพลังลมปราณ เป็นหนึ่งในเด็กกำพร้าที่ถูกรับเลี้ยงโดยคุณแม่พิมนภา ตั้งแต่เมื่อ 20 ปีก่อนพร้อมๆ กับเด็กอีกจำนวนมาก ปัจจุบันเธออายุได้ 24 ปีแล้ว เธอมีชื่อว่า กฤษณา เมฆาเทพ เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ไพศาลไว้ใจเป็นอย่างมาก ให้ทำงานสำคัญต่างๆ มากมายของตระกูล และถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญของตระกูลคนหนึ่งในปัจจุบัน

 

".. ท่านผู้นำไพศาลคะ เทคโนโลยีของสลัดอวกาศพวกนั้น ห่างชั้นจากพวกเราไม่ต่ำกว่า 2-3 พันปีเลยทีเดียว อาวุธหลักของทางเรา จำพวกปืนแสงปืนอนุภาคต่างๆ ทั้งหมดไม่สามารถผ่านเกราะป้องกัน หรือทำความเสียหายของพวกมันได้เลย มีเพียงจรวดมิสไซล์และขีปนาวุธนำวิถีเท่านั้นที่สามารถทำอะไรมันได้บ้าง แต่ก็ยังไม่สามารถไล่ตามความเร็วหลบหนีของยานบินรบฝ่ายศัตรูได้ทัน ทำให้เราเสียอาวุธไปเปล่าๆ จำนวนมากที่ผ่านมา .."

 

".. จากการปะทะก่อนหน้านี้ พวกเราเสียหายหนักมากและไม่สามารถต่อสู้กับพวกมันได้เป็นครั้งที่สอง ส่วนกองกำลังที่พวกมันนำมา เป็นยานบินรบขนาดเล็กรูปร่างประหลาด จำนวน 550 ลำด้วยกัน พวกมันถูกทำลายเพียง 2 ลำเท่านั้นก่อนที่จะกลับไป แถมพวกมันยังฉลาดอยู่ไม่น้อย เลือกที่จะทำลายยานบินรบที่ใช้การไม่ได้ก่อนจะกลับไปอีกด้วย ดูเหมือนว่าพวกมันจะป้องกันไม่ให้เราได้เทคโนโลยีของพวกมันค่ะ .."

 

".. และก็ผลวิเคราะห์ในระหว่างที่ทำการพูดคุยกัน ผ่านโปรแกรมแปลภาษาของท่านผู้นำไพศาล และหัวหน้าโจรสลัดอวกาศก่อนหน้านี้ ผ่านทางช่องสัญญาณพิเศษเฉพาะที่ถูกสร้างขึ้นของเรา พวกเราทีมนักวิเคราะห์ทั้งหมด ได้นำข้อมูลที่สังเกตได้ไม่ว่าจะภาษาพูดแปลกๆ รูปถ่ายของยานบินต่างๆ ของฝ่ายตรงข้าม ไม่เว้นแม้แต่สําเนียงเสียงจังหวะการขึ้นลงระหว่างหายใจที่ส่งมาระหว่างการพูดคุย แม้แต่คลื่นชีพ คลื่นสมองแบบอ่อนๆ คลื่นสัญญาณต่างๆ โดยรอบเท่าที่หาได้ในระหว่างนั้น .."

 

".. นำมาตรวจสอบผ่านทางฐานข้อมูลลับโดยละเอียด กับกลุ่มกาแล็กซีต่างๆ ที่มีข้อมูลอยู่ก่อนแล้วของทางเรา ผ่าน ดาราจักรหมื่นเมฆ อยู่หลายครั้งจนแสดงผลแม่นยำที่ได้ถึง 79% ว่าสลัดอวกาศพวกนั้น มาจากกาแล็กซีอื่นที่ห่างไกล ในฐานข้อมูลไม่ได้ระบุว่าพวกมันมาจากไหนอย่างชัดเจน เพียงบอกไว้ว่าพวกมันได้ปรากฏตัวในอวกาศมานานนับแสนปีแล้ว และพวกมันน่าจะเป็นชาวดาว บาทาทานักล่าอาณานิคมอวกาศค่ะ .." กฤษณาได้กล่าวรายงานโดยสรุป พร้อมกับบังคับเครื่องควบคุมให้ฉายภาพตามที่เธอต้องการ รวมไปถึงเสนอให้เรียกกำลังเสริมมาเพิ่ม

 

ดาราจักรหมื่นเมฆเป็นฐานข้อมูลลับสุดยอดขนาดใหญ่ในจักรวาลที่ตระกูลเมฆาเทพ ได้ตัดสินใจลงทุนใช้ดวงดาวในปกครองพร้อมกับอาณาเขตพิเศษที่เคยเป็นเจ้าของ มากกว่า 80% ในการแลกเปลี่ยนให้ได้มา จากเผ่าพันธุ์ต่างดาวต่างๆ มากมายตลอดหลายร้อยปีด้วยความพยายามอย่างที่สุด ตั้งแต่ยุคก่อตั้งตระกูลเลยก็ว่าได้ และการตั้งชื่อดาราจักรหมื่นเมฆนั้น มันก็เป็นอะไรที่บ่งบอกได้เลยว่าเป้าหมายของตระกูลเมฆาเทพ ก็คือการครอบครองกาแล็กซีนับหมื่นๆ นั่นเอง ด้วยเหตุนี้การมีอยู่ของ ดาราจักรหมื่นเมฆ จึงเป็นความลับของตระกูลมาตลอด และมีเฉพาะระดับสูงเท่านั้นที่รู้ได้ถึงการมีอยู่ของมัน เพราะภายในประกอบไปด้วยข้อมูลลับของจักรวาลจำนวนมากนั่นเอง

 

ทันใดนั้นเอง ...

 

เสียงแจ้งเตือนทั้งหมดของระบบสั่งการต่างๆ ได้ดังขึ้นพร้อมๆ กันและควบคุมไม่ได้

 

มันเป็นสัญญาณเสียงที่ไม่น่าไว้ใจอย่างยิ่ง จนทุกคนบนยานหัวใจสั่นกลัวอย่างไม่มีสาเหตุ

 

แถมด้วยการตรวจจับได้ ของคลื่นพลังงานอันมหาศาล ที่กำลังพุ่งมาที่ยานเรือธง..

 

ด้วยความเร็วสูงแบบสุดขั้วของขั้วสุดอีกที ดวงดาวขนาดเล็กมากมายที่ถูกคลื่นพลังมหาศาลบินข้ามผ่าน

 

ล้วนแล้วแต่ระเบิดออกเป็นทางยาวตลอดทางที่ผ่านมา กลายเป็นภาพหาดูได้ยาก ของปรากฏการณ์เกินกว่าเหตุ

 

ของคนที่คุณก็รู้ว่าใคร ...


----------

ยังมิได้ตรวจคำผิด พบเจอแจ้งผมด้วยนะครับ ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามมาโดยตลอด

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 266 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3957 wittayakeen2524 (จากตอนที่ 182)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 17:56
  แค่บินผ่านดาวก็แตก นี่มันยิ่งกว่าดราก้อนบอลอีกแล้วเนี่ย
  #3,957
  0
 2. #3590 conan doyle (จากตอนที่ 182)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 23:13
  โวลเดอมอร์มาหรอ 555
  #3,590
  1
  • #3590-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 182)
   16 เมษายน 2562 / 15:04
   ยังๆ คำเรียกใช้เหมือนกันเฉยๆ 555+
   #3590-1
 3. #3443 pnipni1999 (จากตอนที่ 182)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 19:33
  มาแบบอลังขนาดนี้ถ้าแพ้นี้อายมากเลยน่ะ
  #3,443
  0
 4. #3442 คนใจดีมีอยู่จริง (จากตอนที่ 182)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 17:01
  มาต่อไวๆ
  #3,442
  0
 5. #3441 joelamtan (จากตอนที่ 182)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 18:19
  ขอบคุณครับ หืมหลอดดูดยากะมา
  #3,441
  0
 6. #3438 KurouNeko (จากตอนที่ 182)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 15:58
  ต้องเป็น ว แน่ๆเลยที่มาถึง
  #3,438
  0
 7. #3437 Nazzga2 (จากตอนที่ 182)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 15:57
  มาซะ... ไม่โดนพ่อตัวเองสั่งทั้งกองยานยิงร่วง เพราะคิดว่าเป็นศัตรูก็ดีแค่ไหนแล้ว I. เมฆ
  #3,437
  0
 8. #3436 RazeLosT (จากตอนที่ 182)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 15:23
  มาแบบธรรมดาโลกไม่จำ พี่แกเล่นมาแบบฮาร์ดคอร์เลยวุ้ย 555
  #3,436
  0
 9. #3435 Tan_IcE (จากตอนที่ 182)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 15:10
  วอเดอะมอ หรอคับ
  #3,435
  0
 10. #3434 loliz (จากตอนที่ 182)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 15:10
  บินธรรมดามันไม่ใช่ มันต้องระเบิดภูเขาเผากระท่อมแบบอาหลอง ถึงจะมัน
  #3,434
  0
 11. #3433 meraipa (จากตอนที่ 182)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 15:08

  ค้างมาก
  #3,433
  0