มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 181 : บทที่ 181 หายนะพิโรธ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,536
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 292 ครั้ง
  19 มี.ค. 62

บทที่ 181 หายนะพิโรธ

 

            สุดหล่อผมทองหนึ่งเดียวคนนี้ เขาได้ใช้เวลาอยู่ไม่น้อยอยู่นานหลายสิบนาที สำหรับการพูดคุยและแชร์ข้อมูลบางอย่างออกไปให้ทุกๆ คนรับรู้ เพื่อทำให้ทุกๆ คนคิดได้และเข้าใจไปในทิศทางเดียวกันว่า การที่หายนะสีเงินสามารถต่อกรกับสุดยอดโคตรบอสลับอย่าง ไกอาริอุส ดราก้อน แบบตัวตัวได้อย่างสบายในตอนนี้ แถมหายนะสีเงินยังสามารถใช้ทักษะเวทมนตร์ ระดับมหาเวทได้แบบรัวๆ ได้โดยแทบจะไม่มีคูลดาวน์สกิล หรือความเหนื่อยล้าใดๆ ให้เห็นอยู่เต็มสองตากลางท้องฟ้า

 

สมควรได้พลังพระเจ้ารูปแบบใด รูปแบบหนึ่งมาจากบทบาทพิเศษของเควสที่กำลังทำอยู่แน่ๆ และด้วยความพยายามอยู่เรื่อยๆ เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการ ของเหล่าอาเจ๊ทั้งสามที่ต้องการปกปิดพลังแท้จริงของคุณสามีเอาไว้ก่อน

 

รากไม้สุดหล่อ เอไอผู้ช่วยของมากเมฆที่มีอิสระเหลือเกิน ผู้กลายเป็นทาส 30 ปีเพราะความปากเสียของตัวเอง

 

จึงได้รับหน้าที่พิเศษเข้ามาเป็นกูรูผู้รู้ไปหมดทุกเรื่อง คอยปล่อยข่าวลือปล่อยข้อมูลมั่วๆ อันไม่เป็นจริง แต่เชื่อถือได้เหล่านี้ออกไป เพราะหากความจริงที่ว่าหายนะสีเงิน สามารถต่อสู้กับบอสลับสุดยอดได้ตัวๆ แบบนี้หลุดออกไป และยังเป็นพลังต่อสู้โดยพื้นฐานที่มีอยู่โดยธรรมชาติ เชื่อได้ว่าสามพิภพออนไลน์คงจะโดนกระแสต่อต้าน จากผู้เล่นที่ยอมรับไม่ได้เข้าอย่างหนักอย่างแน่นอน (พวกขี้อิจฉา) ด้วยเหตุนี้เองเซเลเน่จึงได้ส่งรากไม้เข้ามาแก้ไขสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้น

 

".. ก็ว่าอยู่ทำไมถึงได้เก่งเวอร์สุดๆ ที่แท้ก็ได้พลังจากบทบาทของภารกิจให้ทำนี่เอง เกือบหลงคิดไปเองแล้วมั้ยหล่ะ .."

 

".. ก่อนหน้านี้ก็เกือบหลงเชื่อไปแล้วเหมือนกัน ว่าหายนะสีเงินมีพลังต่อสู้ขนาดนั้นจริงๆ ต้องแจ้งข้อมูลกลับไปยังกิลด์ใหม่หมดเลย .."

 

".. โชคดีจริงๆ ที่ได้ข้อมูลใหม่จากนายก่อนนะเนี่ย ขอบใจมากเลยเพื่อน ก็ว่าอยู่ต่อให้เป็นผู้เล่นที่มีระดับเลเวลมากที่สุดของสามพิภพออนไลน์ที่ลือกันอยู่ในเวลานี้ ยังไงก็มีเลเวลไม่เกิน 3-4 พัน แล้วจะไปเก่งโคตรเทพขนาดนั้นได้ยังไง ต่อให้เป็นพวกที่แอบใช้พลังพิเศษในเกมได้ก็ตาม นายน่าจะรู้อยู่แล้วนะใช่มั้ย ว่าในสามพิภพมันมีพวกที่แอบใช้พลังพิเศษแต่เกิดในเกมได้อยู่น่ะ เรื่องพวกนี้ระดับสูงๆ แบบนายน่าจะรู้อยู่ก่อนแล้วมั้ง .."

 

".. เคยเจอมาแล้ว แต่ไม่ได้สนใจอะไรมากนัก เพราะยังไงทักษะสกิลพลังเวอร์ๆ ในสามพิภพก็มีให้เลือกใช้ เลือกเรียนรู้เยอะอยู่แล้ว ต่อให้ใช้พลังพิเศษแต่เกิดในเกมได้อย่างอิสระไม่จำกัด สุดท้ายก็ไม่ได้เหนือไปกว่าคนอื่นๆ เท่าไหร่หรอกจริงมั้ย .."

 

".. เอาน่าๆ มีข้อมูลก็ต้องแบ่งกันแชร์กันจริงมั้ยเพื่อน จะได้ไม่พลาดโอกาสดีๆ ในอนาคตตอนที่ได้เจอกับหายนะสีเงินอีกครั้ง .." รากไม้ผู้ทำตัวเป็นผู้ให้ผู้แสนดี และน่าเชื่อถือเอามากๆ พูดกล่าวตอบเป็นคนสุดท้าย

 

พร้อมกับมองดูเหล่าผู้เล่นที่เหลือรอด เหล่าผู้สังเกตการณ์ที่ไม่กลัวตายที่ต่างก็ส่งรายงานใหม่ จากข้อมูลที่เพิ่งได้รับสดๆ ร้อนๆ กลับไปยังต้นสังกัดของตัวเองในทันที เพื่อที่ว่าในอนาคตจะได้วางแผนรับมือ หรือไม่ก็ล่าค่าหัวหายนะสีเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่หวาดกลัวไปกับภาพวีดีโอทีกำลังจะหลุดออกไปหลังจากนี้ ที่เต็มไปด้วยภาพเหตุการณ์การต่อสู้สุดเวอร์วังแบบสุดๆ ตลอดเวลา

 

***********

 

วันเวลาผ่านไปกว่า 4 วันในเกมของทวีปจิตมายา

 

มากเมฆได้ผ่านการทดสอบทั้งสี่และทำการหลอมรวมเข้ากับพลังที่กู้คืนมาได้ 5% ของเขาอย่างไม่ยากเย็นอะไร

 

แต่ทว่าก่อนหน้านี้ราว 2 วันก่อนบนยอดเขาที่เต็มไปด้วยเหล่าผู้เล่นที่มาคอยสังเกตการณ์จำนวนมาก

 

ในระหว่างที่ม่านพลังป้องกันบนยอดเขาของที่นั่น กำลังจะแตกสลายจากการปะทะแบบ 1 ต่อ 4 รากไม้ผู้อารีได้เสนอให้คนเหล่านั้นทั้งหมดฆ่าตัวตายดีกว่า เพื่อหลบหนีจากผลกระทบของบทลงโทษอันเลวร้ายที่อาจจะตายจากเหล่าตัวตนในตำนานได้ทุกเมื่อหากยังอยู่ต่อ

 

โดยเจ้าตัวได้ทำการเสนอขายยาพิษ ที่จะทำให้ผู้เล่นเสียชีวิตในทันทีหลังจากที่ทานเม็ดยาเข้าไป โดยไม่จำเป็นจะต้องเจ็บปวดทรมานใดๆ แม้แต่น้อย และออกฤทธิ์ในทันทีให้แต่ละคนเม็ดล่ะ 5 ล้านเหรียญทองด้วยกัน

 

และการกระทำของรากไม้ในเวลานั้น ของทุกๆ คนที่กำลังเผชิญกับความตาย และการสูญเสียไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ได้ทำให้เหล่าผู้เล่นต่างก็มองรากไม้ใหม่อีกครั้ง กลายเป็นผู้มีพระคุณอย่างที่สุดจากสถานการณ์ที่สิ้นหวังว่าอาจจะต้องกลับไปเริ่มต้นใหม่ ที่ได้เสนอทางรอดอันไม่เจ็บปวดและสูญเสียน้อยที่สุดออกมา

 

จากเหตุการณ์ในครั้งนั้น รากไม้ทำเงินเข้ากระเป๋าตัวเองได้มากถึง 615 ล้าน จากทักษะพลังผู้วิเศษรังสรรค์

 

แต่ทว่าในตลอด 4 วันที่ผ่านมากับมีคนคนหนึ่ง อยากจะบ้าตายเอามากๆ จากผลกระทบที่เกิดขึ้น หลังจากที่ได้เห็นมากเมฆปิดงานของการทดสอบทั้ง 4 ด้วยการกลืนกินเหล่าโคตรบอสในตำนานทั้งสี่ตัวอย่างง่ายๆ แทบไม่ต้องต่อสู้หรืออะไรเลยด้วยซ้ำ กลืนกินทั้งสี่ตัวเข้าไปเฉยๆ ราวกับกินขนม แล้วแบบนี้ที่ผ่านมาทั้งหมดกับความเสียหายโดยรอบจะให้เรียกว่าอะไร

 

ซีโร่หน้าหงิกแบบสุดๆ อารมณ์เสียอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ก่อนที่จะตะโกนระบายอารมณ์ ในมิติที่ว่างเปล่าขึ้นมาอย่างดังว่า ".. หากเอาชนะจนสามารถกลืนกินหลอมรวมทั้ง 4 ได้แต่แรกง่ายๆ แบบนี้ แล้วทำไมไม่ทำตั้งแต่ต้นวะ รู้มั้ยว่ามันเหนื่อยแค่ไหนตลอด 4 วันที่ผ่านมา ที่ต้องมาคอยรับผิดชอบความเสียหายทั้งหมดเนี่ย ไอ้บ้าเอ้ยย แกล้งกันชัดๆ หากไม่ใช่พี่เขยตู เป็นสามีของเหล่าอาเจ๊ ตูจะแบนไอดีสักแปดหมื่นปีแม่งเลย .."

 

            ทันใดนั้นเองที่ด้านหลังของซีโร่ ได้มีเงาของใครคนหนึ่งปรากฏขึ้นอย่างช้าๆ ในขณะที่ซีโร่ไม่ทันระวัง

 

            ".. อัดภาพและเสียงไว้เรียบร้อยแล้ว เอาไปให้พวกอาเจ๊ดูดีกว่า วันนี้จะได้เห็นคนชะตาขาดบ้างมั้ยนะ .." น้ำเสียงกวนๆ ได้ดังขึ้น ปรากฏเป็นชายหนุ่มผมทองสุดหล่อในชุดพ่อบ้านมืออาชีพ พร้อมกับถือกล้องบันทึกภาพของระบบหลักเอาไว้ เปิดเล่นคลิปวีดีโอที่อัดไว้อีกครั้งและอีกครั้ง เป็นภาพเหตุการณ์ที่ตะโกนเสียงดังของซีโร่เมื่อก่อนหน้านี้

 

            ซีโร่ประมวลผลด้วยความเร็วสูงหลังจากที่ได้สติ พร้อมกับคำตอบที่ว่า ตูไม่น่าเลย พลาดอีกแล้ว ก่อนที่จะไล่ตามรากไม้ที่หนีออกจากมิติแห่งความว่างเปล่าออกไปด้วยความเร็วสูง เพื่อต่อรองไม่ให้อีกฝ่ายเล่นงานตนเอง จากคลิปที่ถูกอัดบันทึกไปตะกี้สดๆ ร้อนๆ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษเท่าที่สามารถหรือแม้แต่สิ่งที่อีกฝ่ายต้องการ

 

            ".. ฮ่า ฮ่า ฮ่า ชอบจริงๆ เวลาที่เป็นต่อเนี่ย ความรู้สึกของผู้ชนะนี่ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ด้วย .."

 

รากไม้พูดกับซีโร่ที่ยังคงทำตัวว่าง่ายและเชื่อฟัง แถมยังนำเสนอแลกเปลี่ยนสิ่งต่างๆ ออกมามากมาย

 

            ซีโร่พยายามเก็บอาการอยากตบและกระทืบคนแบบสุดๆ เอาไว้อย่างสุดขีด

 

ก่อนที่จะพูดออกไปพร้อมรอยยิ้มว่า ".. รากไม้น้องรัก สิ่งที่นายต้องการมันก็พอให้ได้อยู่นะ แต่ช่วยลบคลิปที่อัดบันทึกไปก่อนได้มั้ย อย่าลืมสิตัวนายและคุณพี่เขยมากเมฆที่เคารพ ได้ใช้แหล่งเก็บข้อมูลพื้นฐานเดียวกันในระบบอยู่นะ หากอยู่ๆ มากเมฆบังเอิญเปิดคลิปที่ถูกบันทึกไว้ขึ้นมาดูจะทำยังไง .."

 

            ตามปกติซีโร่ซึ่งเป็นระบบหลักอยู่แล้วของสามพิภพ เจ้าตัวสามารถเข้าไปลบหรือจัดการข้อมูลต่างๆ ของผู้เล่นคนไหนก็ได้ตามที่ต้องการ เช่นก่อนหน้านี้ที่เคยแอบมาปรับสถานะตัวละครของมากเมฆให้อ่อนแอ เมื่อครั้งที่ต่อสู้กับเหล่าเทพเจ้าโบราณทั้ง 10 จนสุดท้ายเซเลเน่ต้องออกโรงด้วยตัวเอง ออกมาสั่งสอนน้องชายในเวลานั้น ให้ไปรับโทษในนรกเป็นหมื่นๆ ปี

 

แต่ทว่าในปัจจุบันเจ้าตัวไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลใดๆ ของมากเมฆได้อีกแล้ว  ไม่อย่างงั้นซีโร่ได้เรียกใช้ระบบควบคุมที่มีอยู่ทำการลบคลิปที่ว่าไปแล้ว และไม่ต้องลำบากมาขอร้องรากไม้แบบนี้ให้เสียเวลา

 

**********

 

ระหว่างที่รากไม้กับซีโร่กำลังเกรียนกันไปกันมาอยู่นั้น มากเมฆซึ่งผ่านการทดสอบทั้งหมดไปแล้ว พร้อมกับคว้าเอาโอกาสในการหลอมรวมกลืนกินพลังที่กู้คืนมาได้ทั้งหมดด้วยดี ก็กำลังจะกลับไปยังมิติเฟยอวี่ เพื่อดูสถานการณ์ภายในเมืองศูนย์ใหญ่สักเล็กน้อย

 

แต่อยู่ๆ ที่ระบบการติดต่อสื่อสารแบบบังคับให้เปิด จากภายนอกของเขาก็ได้ดังขึ้น พร้อมกับเชื่อมต่อเข้ามาในเกมในทันที และคนที่สามารถจะทำแบบนี้ได้ ก็มีแต่เหล่าภรรยาของเขา คุณพ่อคุณแม่ เหล่าผู้บริหารที่ไว้ใจและคุณเลขาสาวทั้งสองซากูระกับซายูริเท่านั้นที่ถูกกำหนดสิทธิ์พิเศษเอาไว้ เผื่อบางทีอาจจะมีธุระสำคัญเร่งด่วนต้องแจ้งให้ทราบ

 

            แต่ทว่ารายชื่อที่ติดต่อเข้ามานั้นกับเป็นคุณแม่ของมากเมฆเอง ซึ่งปกติหากไม่ใช่ธุระสำคัญจริงๆ แล้ว คุณแม่จะไม่รบกวนเวลาของเขาโดยเด็ดขาด ด้วยเหตุนี้เองมากเมฆจึงรับสายของคุณแม่ในทันที

 

            ภาพวีดีโอคอลทางไกลของคุณแม่พิมนภาได้ปรากฏขึ้น พร้อมกับม่านพลังครอบคลุมร่างกายตัวละครของมากเมฆเอาไว้ เพื่อปรับเวลาจากภายในและภายนอกให้เป็นเวลาเดียวกัน

 

            สีหน้าของคุณแม่พิมนภาเป็นกังวลอย่างมาก ก่อนที่จะพูดขึ้นมาว่า ".. มากเมฆระวังตัวด้วยนะลูก ช่วงนี้ระวังการเดินทางไปในอวกาศด้วย หากจำเป็นต้องเดินทางไกลๆ ก็เอากำลังทหารที่แม่ส่งไปให้คอยอารักขาอยู่ตลอดด้วยนะ ช่วงนี้หากเป็นไปได้ก็อย่าได้เดินทางไปในอวกาศบ่อยๆ นะลูก .."

 

            มากเมฆรู้สึกได้ถึงบางสิ่งที่ผิดปกติ และคาดเดาได้ว่าจะต้องเกิดเรื่องบางอย่างกับตระกูลเมฆาเทพแน่ๆ

 

            การที่คุณแม่โทรมาหาเขาในเวลานี้ อาจจะเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าเขาปลอดภัยหรือเปล่าก็เป็นได้

 

เพราะหลังจากที่คุณแม่ได้เห็นมากเมฆปลอดภัยสบายดี ก็ดูเหมือนสีหน้าที่เป็นกังวลจะลดลงไปเล็กน้อยเช่นกัน

 

            ".. เกิดอะไรขึ้นเหรอครับ สีหน้าของคุณแม่ไม่ดีเลย .." มากเมฆถามขึ้นด้วยความเป็นห่วง อยากแบ่งเบาความกังวลของคุณแม่ ในขณะเดียวกันก็ได้สั่งการทางความคิด ให้หน้ากากสีเงินอบราซัสทำการเชื่อมต่อกับระบบออนไลน์ต่างๆ หาข้อมูลข่าวสารที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ผ่านมาของโลกภายนอกในทันที

 

            คุณแม่พิมนภาแต่เดิมก็ไม่อยากจะบอกรายละเอียดมากเมฆเท่าไรนัก

 

เพราะไม่อยากให้มากเมฆเป็นกังวลไปด้วย และที่โทรมาหาก็เพื่อต้องการจะตรวจสอบให้แน่ใจเท่านั้น ว่าบุตรชายคนโตของเธอยังคงปลอดภัยสบายดีหรือเปล่า แต่กระนั้นหลังจากที่ได้ยินคำถามและน้ำเสียงอันอ่อนโยนของบุตรชาย คนเป็นแม่ที่เป็นห่วงลูกๆ เอามากๆ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็อดไม่ได้ที่จะบอกเล่าความจริงทั้งหมดออกมา

 

เมื่อราวสองวันก่อนน้องชายและน้องสาวของมากเมฆ ได้เดินทางออกไปยัง กาแล็กซีแอนดรอมิดา บนดาวดวงหนึ่งที่ชื่อ โลกเมฆาที่ 333 ที่มีสภาพคล้ายกับดาวโลกเป็นอย่างมาก แต่มีขนาดที่ใหญ่โตกว่าดาวโลกถึงสิบล้านเท่า เป็นหนึ่งในดวงดาวที่ตระกูลเมฆาเทพเป็นเจ้าของอย่างชอบธรรม

 

บนดาวดวงนี้เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตหลากหลายสายพันธุ์ และยังเต็มไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติอีกมากมาย น้องชายและน้องสาวของมากเมฆได้เป็นตัวแทนของตระกูลเมฆาเทพ ไปเปิดงานการฉลองครั้งสำคัญครั้งแรกของโลกเมฆาที่ 333 ที่อนุญาตให้มนุษย์โลก และเผ่าพันธุ์ที่เป็นมิตรในอวกาศจำนวนมาก

 

สามารถเช่าซื้อและย้ายเข้ามาอยู่อาศัยบนโลกเมฆาได้ ในพื้นที่ที่ถูกจัดสรรและสร้างเอาไว้แล้วให้เป็นแหล่งอยู่อาศัย เป็นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ระดับดวงดาว แต่ผู้ที่ย้ายเข้ามาอยู่อาศัยทุกคน จะต้องปฏิบัติตามกฎหมายพิเศษของตระกูลเมฆาเทพ และกฎหมายข้อบังคับของทางสหพันธรัฐสุริยะอย่างเป็นทางการทุกคนอีกด้วย

 

แต่โชคร้ายหลังจากที่น้องทั้งสองกำลังกล่าวเปิดงาน ต่อหน้าผู้คนกว่าหลายพันล้านคน ที่ได้เข้าไปอยู่อาศัยและเป็นลูกค้าคนสำคัญของเมฆาเทพ โลกเมฆาที่ 333 ได้ถูกกลุ่มโจรสลัดอวกาศจำนวนมาก ไม่ทราบชื่อ ไม่ทราบฝ่าย และไม่รู้ว่าเป็นเผ่าพันธุ์ต่างดาวจากที่ไหนอีกด้วย

 

เข้าทำการยึดครองดวงดาวที่ว่าในทันที กองกำลังทหารและยานอวกาศทั้งหมดถูกทำลาย พวกมันมีเทคโนโลยีที่สูงกว่ามาก เหนือชั้นกว่าเทคโนโลยีในปัจจุบันของมนุษย์อย่างเทียบไม่ได้ และในปัจจุบันน้องทั้งสองก็ขาดการติดต่อไปแล้วโดยสมบูรณ์

 

จนเป็นเหตุให้คุณพ่อไพศาลต้องบัญชาการกองกำลังยานบินรบจำนวนมาก มุ่งหน้าไปยังโลกเมฆาที่ 333 ด้วยตัวเอง และได้ปะทะกับกลุ่มสลัดอวกาศที่อย่างเต็มอัตรา แต่กระนั้นก็ไม่สามารถเอาชนะอีกฝ่ายได้เลย เกิดการสูญเสียอย่างต่อเนื่อง แม้แต่กองกำลังของทางสหพันธรัฐสุริยะเองก็เช่นกัน และจำเป็นต้องถอนกำลังกลับมาเป็นระยะๆ จนคุณแม่พิมนภาเป็นกังวลถึงความปลอดภัยของน้องๆ และคุณพ่อจนทนไม่ไหว โทรมาหามากเมฆนั่นเอง เพื่อให้รู้สึกสบายใจขึ้นสักนิดก็ยังดี

 

มากเมฆได้รับฟังรายละเอียดทั้งหมดอย่างตั้งใจ ก่อนที่จะพูดตอบกลับคุณแม่ไปว่า ".. คุณแม่ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ น้องๆ จะต้องปลอดภัย ทั้งสองคนเป็นคนเก่งจะต้องเอาตัวรอดได้แน่ๆ ผมจะไปพาน้องๆ กลับมาเอง คุณแม่ไม่ต้องร้องไห้นะ ฝากบอกคุณพ่อด้วยนะครับผมจะไม่ให้น้องๆ ได้รับอันตรายเด็ดขาด .."

 

มากเมฆทำการล็อกเอาท์ออกจากเกมในทันที หลังจากวางสายและพูดปลอบใจคุณแม่จนรู้สึกดีขึ้นแล้ว

 

ภรรยาทั้งสามได้มาปรากฏตัวอยู่ข้างๆ เขา ในชุดเกราะเทพสงครามพร้อมรบ

 

แม้ว่ามากเมฆจะไม่ได้พูดบอกหรือขอให้ช่วย แต่เขาก็เข้าใจดีถึงจิตใจและความต้องการของเหล่าภรรยาที่อยากจะช่วย แต่มากเมฆก็ไม่อยากรบกวน เพราะรู้ว่าทั้งสามคนยังมีเรื่องให้ต้องทำอีกมาก

 

มากเมฆจึงได้ขอให้ภรรยาทั้งสามของเขาอยู่ที่นี่

 

และหากมันมีอะไรที่เกินกว่ากำลังของเขาจะสามารถ จะติดต่อกลับมาในทันที

 

            ".. จับพิกัดของตำแหน่งได้แล้ว .." มากเมฆกอดภรรยาทั้งสามของเขา

 

ก่อนที่จะใช้สะพานหมื่นภพเดินทางไปยัง กาแล็กซีแอนดรอมิดา ในทันที

 

พร้อมกับความโกรธอย่างที่สุด และไม่เคยมีมากขนาดนี้มาก่อน ที่ต้องหาใครสักคนมาระบาย

 

ไอ้พวกที่กล้าทำให้แม่ของเขาต้องร้องไห้ พวกมันทั้งหมดจะต้องชดใช้อย่างสาสม

 

---

หากเจอคำผิดรบกวนแจ้งด้วยนะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 292 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4710 suchert123 (จากตอนที่ 181)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 23:14
  จะพอรองมือรองตีนเฮียเเกรึเปล่าวะ ขนาดมังกรเวลเป็นหมื่นล้านยังโดนเเดก
  #4,710
  0
 2. #4143 ConDrug (จากตอนที่ 181)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 21:42
  รากไม้ เห็นเงินเป็นไม่ได้
  #4,143
  0
 3. #3431 tomjr (จากตอนที่ 181)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 17:25
  แต่แปลงเพศไม่สะใจหลอกต้องจับตอนให้หมดถึงจะสะใจให้เป็น
  ขันธี หุหุหุ ฮะฮะ ฮ่าฮ่า
  #3,431
  0
 4. #3430 loliz (จากตอนที่ 181)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 15:50
  แม่ข้าใครอย่าแตะ นี่แค่แม่ร้องนะ ถ้าแตะแม่นี่คงได้ลงนรกกันอีกนาน
  #3,430
  0
 5. #3429 Nazzga2 (จากตอนที่ 181)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 13:32
  มันจะฮาและสะใจมากท่ากระชาชายโจรสลัดอวกาศโดนมากเมฆจับแปลงเพศทั้งกลุ่ม
  #3,429
  0
 6. #3428 pnipni1999 (จากตอนที่ 181)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 13:13
  หนาวๆร้อนๆเลยอ่ะมากเมฆแบบนี้น่ากลัวกว่าความตายชะอีก
  #3,428
  0
 7. #3427 joelamtan (จากตอนที่ 181)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 12:45
  ขอบคุณครับ ผิดตรงค้างงงง
  #3,427
  0