มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 174 : บทที่ 174 เป้าหมายที่แม้แต่เด็กสามขวบก็คิดได้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,536
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 287 ครั้ง
  8 มี.ค. 62

บทที่ 174 เป้าหมายที่แม้แต่เด็กสามขวบก็คิดได้

 

            มนุษย์ระเบิดดอกไม้ไฟที่เกิดขึ้น ครั้งแล้วครั้งเล่ามันยังคงดำเนินต่อไป ตามแต่ระดับเลเวลของแต่ล่ะคน ความเจ็บปวดทรมานของไอ้พวกทรยศที่ได้รับนั้น มันคงไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดสั้นๆ ได้

 

แต่ทว่าความรู้สึกที่ต้องสูญเสียทั้งไอเท็มที่ต้องดรอปลง หลังจากที่เสียชีวิต หรือไอเท็มบางส่วนที่ถูกทำลายไปพร้อมๆ กับร่างกายที่ระเบิดออก อย่างงดงามราวกับดอกไม้ไฟ รวมไปถึงระดับเลเวลที่ต้องลดลงแบบรัวๆ ทั้งที่ใช้เวลาเป็นปีๆ ในโลกแห่งความจริง กว่าจะอัพระดับจนมีเลเวลหลักร้อยหลักพันได้อย่างในปัจจุบัน

 

แต่กระนั้นสิ่งที่พวกมันได้พยายามมาตลอด หรือแม้แต่ผลประโยชน์จำนวนมาก ที่พวกมันได้ฉกฉวยไปจากสหพันธ์การค้าเมฆมายา จำนวนมากมายไปก่อนหน้านี้ ทั้งหมดทั้งมวลมันได้มลายหายไปแล้วกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

มันคือการสูญเสียครั้งใหญ่ ผู้เล่นบางคนทนไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นจนเกือบจะบ้า ถึงกับออกจากเกมไปอย่างหัวร้อน และทำการเรียกร้องไปยังฝ่ายตรวจสอบจำนวนหลักแสนคนในทันที หลังจากที่เหตุการณ์ระเบิดหายนะได้หยุดลง

 

บางคนทนไม่ได้อย่างที่สุด และพอมีเงินมีอำนาจทางครอบครัวอยู่บ้าง ถึงขนาดว่าจ้างทนายความมากฝีมือ ทำการฟ้องร้องในสิ่งที่เกิดขึ้นในทันที เพื่อให้ทางสามพิภพออนไลน์และเหล่าผู้บริหารระดับสูงของกลุ่มสามมหาอำนาจ ต้องออกมารับผิดชอบกับการสูญเสียของพวกเขาที่เกิดขึ้น

 

โดยต่างคนต่างกลุ่มที่สูญเสียไปเป็นจำนวนมาก ได้ทำการกล่าวอ้างว่าสิ่งที่เกิดขึ้น จากเหตุการณ์ระเบิดจนระดับเลเวลเหลือ 1 อย่างไม่มีที่มาที่ไปในครั้งนี้ มันจะต้องเป็นความผิดพลาดของทางระบบเกมแน่ๆ เป็นความผิดพลาดของเหล่า Game moderator ที่ไม่ดูแลระบบให้ดี

 

และเป็นความผิดพลาดของเหล่าเจ้าหน้าทีมตรวจสอบ จนก่อให้เกิดผลเสียเลวร้ายกับพวกเขา และผู้ออกแบบที่ได้สร้างบางสิ่งออกมาจนทำให้พวกเขาโชคร้าย มันสมควรเป็นบัคเป็นจุดบกพร่องอย่างร้ายแรงของระบบเกมอย่างแน่นอน แถมหลายๆ คนยังหน้าหนาแสดงตัวขอรับในเงินรางวัล จากการที่ค้นพบบัคข้อผิดพลาด และเป็นหนึ่งในผู้เคราะห์ร้ายในครั้งนี้อีกด้วย

 

ทว่าในภายหลังเพียงเวลาไม่ถึง 30 นาทีของเวลาโลกภายนอกระบบสุริยะจักรวาล เหล่าเจ้าหน้าฝ่ายตรวจสอบระดับสูง และกลุ่มผู้บริหารที่เกี่ยวข้อง ได้ออกมาประกาศถึงผลของการตรวจสอบผ่านทางหน้าเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการ รวมไปถึงข้อมูลรายละเอียดที่สามารถเปิดเผยได้ ว่าทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นไปนั้น

 

มันเป็นผลมาจากการกระทำของผู้เล่นคนหนึ่ง ได้ใช้ทักษะความสามารถที่มีอยู่ พร้อมกับเงื่อนไขของความเป็นไปได้ ก่อให้เกิดสถานการณ์ความสูญเสียกับผู้เล่นหลายแสนคน แบบทางอ้อมคล้ายกับทักษะคำสาปที่ส่งผลให้เกิดขึ้นในภายหลัง โดยผ่านไอเท็มบางอย่าง และเพราะมันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ จากความสามารถของตัวบุคคล ไม่ใช่ข้อผิดพลาดจากทางระบบ หรือข้อผิดพลาดจากทีมงานที่รับผิดชอบแต่อย่างใด ด้วยเหตุนี้เองเหล่าผู้บริหารระดับสูง และตัวแทนจากกลุ่มสามมหาอำนาจ จึงได้ทำการฟ้องกลับทุกๆ คน ที่ทำให้สามพิภพออนไลน์เสียชื่อเสียงในช่วงไม่กี่นาทีที่ผ่านมาในหลายข้อหา ไม่ว่าจะเหล่าผู้เล่น หรือแม้แต่สื่อต่างๆ ที่ได้หาเรื่องให้ตัวเองเดือดร้อน

 

            ภายในห้องประชุมของเหล่าผู้บริหารระดับสูงของสามพิภพออนไลน์

 

            ".. กลับมายังไม่ถึง 1 ชั่วโมงเลยด้วยซ้ำ หลังจากที่หายไปเป็นเดือนคิดว่าจะได้อยู่แบบสงบๆ แล้วเชียว ช่างเหมาะสมกับฉายานามหายนะที่ ZERO มอบให้จริงๆ .." ชายอ้วนที่เป็นหนึ่งในผู้บริหารกล่าวขึ้น ผู้บริหารหลายๆ คนต่างก็พยักหน้าหงึกๆ เห็นด้วยกับชายอ้วนที่พูดออกมา

 

            ".. ยอดผู้เสียชีวิตจากระเบิดของปลอกคอทาสจนเลเวลเหลือ 1 ตอนนี้สรุปยอดได้ 495,132 คนครับ และอาจจะมีมากกว่านี้อีก หากคนที่ถูกหมายหัวกลับมาออนไลน์ในภายหลัง และสำหรับผู้ที่เสียชีวิตจากแรงระเบิดโดยไม่ระวัง พวกที่ถูกลูกหลงแบบไม่รู้ตัว มีอยู่เพียงหลักหมื่นคนเท่านั้นแต่ใกล้จะหลักแสนแล้วอีกนิดหน่อย ส่วนเหล่า NPC ที่เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้ ต่างก็ได้รับการคืนชีพแล้ว เนื่องจากเป็นพรวิเศษจากพระเจ้าแห่งการสร้าง หลังจากที่สามารถปลดผนึกทวีปหลักได้ถึง 9 ทวีป ทำให้ NPC ทุกๆ คนมีศิลาชีวิตถึง 9 ดวงด้วยกันครับ หรือก็คือมีเก้าชีวิต และเนื่องจากผู้เล่นที่โดนลูกหลงไปด้วยจนตาย ไม่รู้ว่าใครเป็นผู้กระทำและเป็นตัวการที่แท้จริง ดังนั้นจึงไม่สามารถเพิ่มค่าหัวให้กับหายนะสีเงินได้ แต่ยังสามารถเพิ่มค่าหัว และตั้งค่าให้เอไอส่วนตัวแจ้งเตือนการเป็นอริได้ กับคนที่ทำให้ตนเองถูกลูกหลงได้อยู่ครับ .." GM สมคิดจากฝ่ายตรวจสอบกล่าวขึ้นก่อนที่จะนั่งลงในตำแหน่งของตัวเอง

 

            ".. เอาล่ะๆ ยังไงก็ผ่านไปแล้ว ส่วนพวกสื่อต่างๆ ที่คิดจะฉวยโอกาสดิสเครดิตพวกเรา ตอนนี้ก็สมควรจะหนาวๆ ร้อนๆ อยู่ที่ไหนสักแห่งแน่ๆ ทั้งหมดกลับไปทำหน้าที่ของตัวเองได้แล้ว และทำการเฝ้าระวังต่อไป เพราะหลังจากนี้หากการอัพเดทครั้งใหญ่ผ่านไปได้ด้วยดี พวกเราคงจะสามารถทำงานได้ง่ายขึ้นเยอะ เอาล่ะเลิกประชุมได้ .." ชายอ้วนหนึ่งในผู้บริหารระดับสูงกล่าวจบการประชุม พร้อมกับส่งรายงานอย่างละเอียดไปยังตัวแทนของสามมหาอำนาจ ก่อนที่จะกลับไปทำงานในส่วนที่รับผิดชอบของตัวเอง

 

            สามพิภพออนไลน์ ภายในมิติเฟยอวี่ ห้องประชุมหลักศูนย์ใหญ่เมฆมายา

 

            มากเมฆได้จัดการแก้ไขปัญหาไปบางส่วนแล้ว รวมไปถึงล้างแค้นเล็กน้อยกับเหล่าคนทรยศ

 

สรุปข้อมูลของกลุ่มอำนาจที่อยู่เบื้องหลัง ที่ร่วมมือกันเล่นงานสหพันธ์การค้าอย่างหลัก ในขณะที่เขาไม่อยู่

 

รวมไปถึงคิดแผนและวางกำหนดการใหม่ เพื่อให้ทุกๆ คนออกไปทำงานตามคำสั่งของเขาหลังจากนี้ จากข้อมูลอันเป็นประโยชน์ที่ได้รับมาจากคุณภรรยาสาวเซเลเน่ก่อนหน้านี้ ถึงการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น เข้าทำการฉวยโอกาสกวาดซื้อในหลายๆ อย่างที่ต้องการและจำเป็น เพราะหลังจากที่การอัพเดทครั้งใหญ่ได้ผ่านพ้นไปแล้ว สิ่งของและวัตถุดิบบางอย่างเหล่านั้น จะมีราคาสูงมากขึ้นเป็นสิบเท่าร้อยเท่าเลยทีเดียว

 

และมากเมฆเองก็ตั้งใจจะดึงกลุ่มคนตรงหน้าเขา และทุกๆ คนที่จริงใจต่อสหพันธ์การค้าเมฆมายาที่ยังเหลืออยู่ ที่สามารถทนความยากลำบากไปได้ มาเป็นคนของเขาเองจริงๆ โดยมีสัญญาว่าจ้างอย่างถูกกฎหมาย เพื่อให้สามารถทำงานและรับผิดชอบสิ่งต่างๆ ภายในเกมได้อย่างเต็มที่ ส่วนเขาเองจะช่วยเหลือดูแล ไม่ว่าจะเรื่องในเกมหรือโลกแห่งความเป็นจริง พร้อมกับมอบสวัสดิการที่หรูเอามากๆ ให้เช่นเดียวกับคนของเขา 16 ล้านคนที่ทำงานให้กับบริษัทเมฆมายาที่เกาะลอยฟ้า

 

หลังจากที่ทุกคนเห็นว่ามากเมฆหยุดมือ และเรียกให้กำไลเวทมิติกลับมาอยู่ในรูปแบบเดิม

 

หนึ่งในสาวสวยที่แอบมีใจให้มากเมฆอยู่ไม่น้อยได้พูดขึ้น และเธอก็อยากจะตอบแทนมากเมฆเอามากๆ เพราะหลังจากที่เธอได้พบกับผู้ชายคนนี้ ชีวิตของเธอที่เคยลำบากก็หมดไป  ".. มากเมฆนี่เต็มไปด้วยความลับเยอะจังเลยนะคะ หากรู้ว่ากำไลเวทมิติมีความสามารถอะไรบ้าง พวกเราก็คงบริหารกลุ่มได้ง่ายขึ้น .." ลี่อิ่ง อดีตนางแบบหญิงสาวหน้าตาดีที่ถูกหลอกให้มาทำงานในเกม ปัจจุบันเธอเป็นหัวหน้ากลุ่มการค้าเมฆมายาที่ 3 กล่าวพูดขึ้นพร้อมกับมองมาที่มากเมฆอย่างคาดหวัง

 

เพราะเธอและกลุ่มเพื่อนได้ลองเล่นกำไลเวทมิติมาสักพักใหญ่ๆ แล้วทุกครั้งที่ว่าง และค้นพบลูกเล่นของมันหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนรูปร่างได้ตามใจต้องการ ให้อยู่ในรูปแบบของเครื่องประดับได้

 

รวมไปถึงค้นพบวิธีการใช้งาน ในการส่งสิ่งของขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง ไปยังอีกคนที่มีกำไลเวทมิติเหมือนกันได้แม้แต่อีกฝ่ายจะอยู่ในสถานที่ปิด เช่นคุกลับ หรือดันเจี้ยนปิด แบบไม่เสียเงินแม้แต่เหรียญเดียว แต่จะติดคูลดาวน์เช่นเดียวกับพวกทักษะสกิลแทน

 

และหากใส่พลังเวทมนตร์บริสุทธิ์เข้าไปในกำไลเวทมิติจำนวนมาก จะทำให้เกิดบัพพลังพิเศษแบบเลือกได้จำนวนมากออกมาให้เลือกใช้ สูงสุดได้ไม่เกิน 16 บัพพลังด้วยกัน โดยตัวเลือกของบัพพลังนั้น จะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับจำนวนของพลังเวทมนตร์ทั้งหมดที่ได้จ่ายออกไป

 

และกำลังไวเวทมิติยังมีความสามารถในการติดต่อสื่อสาร ได้โดยไม่ติดเงื่อนไขของเขตแดนหรือพื้นที่ได้อีกด้วย เช่นสามารถพูดคุยกันได้แบบไม่เสียเงิน แม้ว่าจะอยู่คนล่ะดวงดาวก็ตาม แถมยังสามารถติดต่อสื่อสารได้เป็นปกติ แม้ว่าอีกฝ่ายจะอยู่ในเขตพื้นที่ทำสงครามก็ตาม แต่จะต้องแลกมาด้วยกับการจ่ายพลังเวทมนตร์ เข้าไปในกำไลเวทมิติเพื่อให้เป็นแหล่งพลังงาน ซึ่งมันมีอัตราดูดกลืนที่สูงมากเช่นกัน

 

พอลี่อิ่งพูดจบและมองมากเมฆอย่างคาดหวัง และตาเป็นประกายอยู่ตลอดเวลา หัวหน้ากลุ่มการค้าที่ 8 ก็กล่าวถามขึ้นมาบ้าง เพราะเธอเองก็คาดหวังกับตัวตนที่อีกฝ่ายกำลังจะเปิดเผยอยู่เหมือนกัน

 

".. หรือจะบอกว่าจริงๆ แล้วตัวเองเป็นหายนะสีเงินกันคะ .." มิรา หัวหน้ากลุ่มการค้าที่ 8 กล่าวถามขึ้นพร้อมรอยยิ้ม

 

เธอเต็มไปด้วยความสนใจเอามากๆ พอๆ กับหญิงสาวอีกหลายคนที่เชื่ออย่างปักใจลึกๆ ว่า

 

มากเมฆนี่ล่ะหายนะสีเงินตัวจริงเสียงจริง

 

มากเมฆมองไปยังสองสาวที่มองเข้ามาอย่างคาดหวัง ก็อดไม่ได้ที่จะยิ้มออกมาเล็กน้อย

 

".. มันคงถึงเวลาแล้วที่ผมควรจะเปิดเผยตัวตน รวมไปถึงแผนการต่อจากนี้ และความสามารถบางอย่างของกำไลเวทมิติในระดับหัวหน้ากลุ่มการค้า แต่ทว่าผมขอให้ทั้งหมดทุกคน ช่วยเก็บเป็นความลับไปก่อนสักระยะ เพราะมันส่งผลกระทบกับหลายๆ อย่าง หวังว่าทุกคนจะให้ความร่วมมือกับผมนะ .."

           

".. ผมชื่อมากเมฆอันนี้พวกคุณรู้กันอยู่แล้ว เป็นเพียงผู้เล่นเลเวล 30 ที่ยังไม่มีอาชีพตั้งต้นเลยด้วยซ้ำ แต่สถานนะจริงๆ ของผมที่โลกภายนอกคือ มากเมฆ เมฆาเทพ บุตรชายคนโตของมหาตระเมฆาเทพ พวกคุณน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะน่าจะออกสื่ออยู่บ่อยๆ .."

 

คนทั้งหมดมองมาที่มากเมฆด้วยความไม่อยากจะเชื่อ เชื่อไม่ลงกันเลยทีเดียว เพราะหากเป็นคนตระกูลเมฆาเทพจริงๆ แล้วทำไมสองพี่น้องตระกูลเมฆาเทพ จากกลุ่มมหาอำนาจ กิลด์เซอร์รัส อันยิ่งใหญ่และเต็มไปด้วยผู้เล่นชั้นยอดกว่าร้อยล้านคน พร้อมกับวิทยาการเทคโนโลยีแปลกประหลาดมากมาย

 

ถึงได้มาลงทุนลงแรงอย่างมหาศาล ทั้งต่อหน้าและลับหลังสารพัดวิธีชั่วร้าย เพื่อเล่นงานสหพันธ์การค้าของพี่ชายตัวเองมาตลอด 4 ปีด้วย หรือครอบครัวบ้านี่สอนให้พี่น้องตีกันเองเพื่อฝึกวิชากัน

 

มากเมฆเห็นสีหน้าของแต่ละคนก็อดไม่ได้ที่จะขำออกมา

 

".. ผมพอจะเดาๆ ได้อยู่นะว่าพวกคุณคิดอะไรกันอยู่ แต่คำตอบมันก็ง่ายๆ ก็เพราะพวกน้องๆ ของผมไม่รู้ว่าพี่ชายคนนี้เป็นประธานสหพันธ์การค้าเมฆมายา .." มากเมฆกล่าวบอก

 

".. เอาล่ะๆ เลิกตกใจได้แล้ว ต่อไปผมจะเปิดเผยความตั้งใจจริงๆ จากนี้ และจะเป็นแผนการหลักที่เราจะต้องทำไปพร้อมๆ กับแผนธุรกิจที่เคยล้มเหลวไปแล้วอีกครั้ง .."

 

".. ต่อไปสหพันธ์การค้า จะถูกเปลี่ยนชื่อเป็น สหพันธ์พาณิชย์เมฆมายา และเป้าหมายของผมก็คือ ครองโลกและขึ้นไปยังจุดสูงสุด ดวงดาวทั้งสามดาวแม่จะต้องตกเป็นของพวกเราเท่านั้น หวังว่าพวกคุณจะอยู่ช่วยผมไปนานๆ นะ อ้อไม่ต้องทำหน้าตกใจแบบนั้น ผมพูดจริงๆ อย่าลืมสิ เรื่องยานบิน ยานรบที่พวกคุณได้เห็นไปก่อนหน้านี้ และทดลองใข้งาน มันมีไว้ก็เพื่อการนี้ล่ะ หวังว่าทุกคนจะเต็มที่กับเป้าหมายนะ .." มากเมฆพูดสิ่งที่ต้องการออกมาอย่างกับว่ามันเป็นเรื่องง่ายๆ

 

ส่วนเรื่องที่ว่าจะเปลี่ยนชื่อจากการค้าไปเป็นพาณิชย์ อันนี้ก็ไม่สำคัญเท่าไหร่ เพราะมันไม่ส่งผลอะไรแม้แต่น้อย

 

แต่ไอ้เรื่องที่ว่าจะครองโลก แถมคิดจะครองถึงสามดวงดาวด้วยกัน อันนี้มากเมฆกำลังหลับฝันอยู่หรือเปล่า ...

 

นี่มันไม่เท่ากับประกาศตัวเป็นศัตรูกับทุกๆ คนที่ออนไลน์อยู่หรือไง

 

แล้วนี่ยังไม่นับรวมกับเหล่า NPC ที่ทุกวันนี้ก็มองผู้เล่นเป็นแค่ขยะไปแล้ว จากความแข็งแกร่งในปัจจุบันของพวกมัน

 

ความคิดแบบนี้ มันฆ่าตัวตายชัดๆ โถ่ ! สรุปผู้ชายคนนี้กลับมาสร้างหายนะให้คนในสหพันธ์ที่เหลืออยู่แท้ๆ

 

หัวหน้ากลุ่มการค้าทั้ง 12 คน ไม่เว้นแม้แต่ผู้ติดตามคนสนิทต่างก็คิดออกมาได้คล้ายๆ กัน

 

ทุกคนล้วนแต่ใจสั่นหวาดกลัวกับผลที่กำลังจะเกิดขึ้น และตามมาเอามากๆ กับความคิดของประธานสหพันธ์

 

จะให้ลาออกตอนนี้ก็คงไม่ทันแล้ว .. เพราะไปได้ยินเป้าหมายของมากเมฆเข้าให้แล้ว


--------

ยังมิได้ตรวจคำผิด พบเจอประโยคแปลกๆ หรือคำผิดแจ้งผมด้วยนะครับ 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 287 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3369 ปลาทองมะเขือเทศ (จากตอนที่ 174)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 00:50
  เข้ามาส่อง เผื่อว่ามีตอนใหม่ อิอิ
  #3,369
  0
 2. #3367 ปลาทองมะเขือเทศ (จากตอนที่ 174)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 01:21
  เหว๋อไปตามๆ กัน 555555

  ขอบคุณที่ลงให้อ่านค่ะ สนุกมากกก ชอบบบบบบ
  #3,367
  0
 3. #3366 joelamtan (จากตอนที่ 174)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 00:36
  เจอคำผิดคร้าบบบ ผิดตรงที่ทำค้างงงงงง ขอบคุณครับ
  #3,366
  0
 4. #3365 K_Harriet (จากตอนที่ 174)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 23:43
  เอิ่ม..นิดหน่อยจริงๆหรอมากเมฆ...=^='
  แต่ก็สมควรแล้วละ หึหึหึ
  #3,365
  0
 5. #3364 Nazzga2 (จากตอนที่ 174)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 23:26
  ถ้าสาวหลี่คิดจะงาบชายในฝัน แต่คนที่ซวยที่สุดก็นายมากเมฆอยู่ดี
  #3,364
  0
 6. #3363 loliz (จากตอนที่ 174)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 21:59
  ลาออกล่ะบ้านบึ้มนะเอ้อ
  #3,363
  0
 7. #3362 pnipni1999 (จากตอนที่ 174)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 21:24
  เลว​ เลวมาก​ เลวสุดๆ​ เลวแบบหน้าหนาด้วย​ แต่ก็สมดีกับละเบิดดอกไม้ไฟ​ ไหนว่ามีเปันล้านทำไม่โดนนิดเดียวเอง
  #3,362
  2
  • #3362-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 174)
   8 มีนาคม 2562 / 21:27
   ไม่ได้ออนไลน์พร้อมๆ กันทุกคนที่ทรยศออกไป คนที่โดนไปก่อนคือคนที่ออนไลน์อยู่ในปัจจุบันครับ
   #3362-1