มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 156 : บทที่ 156 สู่โลกมืด ตอน ใครกัน หรือว่าจะเป็น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,109
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 319 ครั้ง
  9 ก.พ. 62

บทที่ 156 สู่โลกมืด ตอน ใครกัน หรือว่าจะเป็น

 

            ซีโร่น้อยในร่างของเด็กหญิงโลลิสุดน่ารัก ที่หากมองดูจากภายนอกแล้ว จะเห็นได้ถึงความโมเอะบ๊องแบ๊ว อันไม่ธรรมดาจากรูปลักษณ์ของเจ้าตัว ผู้มีทรงผมสุดคิ้วท์ทวินเทลสีชมพูยาวทั้งสองข้าง

 

เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ก่อนที่จะยอมให้อีกฝ่ายลักพาตัวมา ซีโร่น้อยได้ถูกจับเปลี่ยนสีผม โดยฝีมือคุณพี่สาวทั้งสอง และเจ้าตัวยังได้ถูกบังคับให้แต่งกายด้วยชุดสูทกระโปรงน่ารัก คอสเพลย์โลลิต้าสีดำและขาวลอยดอกไม้ ที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้ให้แล้ว โดยคุณพี่สาวผู้แสนดี ที่มักจะเล่นกับซีโร่น้อยในช่วงเวลาที่ผ่านมา กระทำกับเจ้าตัวไม่แตกต่าง ไปจากตุ๊กตาที่มีชีวิตของพวกเธอแม้แต่น้อย แต่เพื่อให้คุณพี่ๆ มีความสุขถึงแม้จะไม่ชอบ ซีโร่ก็ยอมทุกอย่างอยู่ดี

 

แต่กระนั้นซีโร่ก็ยังคงเป็นผู้ครอบครองพลังพิเศษ ที่มีอยู่อย่างมากมายเกินจะนับได้หมด คาดว่าน่าจะมีพลังพิเศษเกินหลักล้านพลังไปแล้วก็เป็นไป และหากถามว่าไปเอาพลังพิเศษที่ว่ามากมาย เป็นแสนเป็นล้านมาจากไหน

 

ตลอดหลายปีที่ผ่านมาของการทำงานเป็นพระเจ้า ผู้ควบคุมระบบหลักต่างๆ แทนคุณพี่สาวทั้งสามคนที่ยังหลับอยู่

 

เจ้าซีโร่ได้ทำการขโมยเอารูปแบบคลื่นสมอง ของแต่ละคนที่มีพลังพิเศษ และสั่งให้เครื่องเทพฝัน หรือไม่ก็คนของตัวเองที่ไว้ใจได้ แอบทำการขโมยหยดเลือดสดๆ จากคนที่เจ้าตัวต้องการ และนำสิ่งที่ได้มาทดลองอย่างลับๆ โดยมีเฒ่าปริศนาเป็นผู้ให้การสนับสนุน และภายหลังจึงถูกเปิดเผยให้รู้โดยเซเลเน่ที่ตรวจสอบและค้นความทรงจำของซีโร่

 

จนสุดท้ายผลการทดลองและงานวิจัยตลอดหลายปีของซีโร่ จึงกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาต่อยอด ร่วมกันระหว่างเซเลเน่และซีโร่ในภายหลัง เพื่อนำพลังพิเศษของแต่ละคนที่ขโมยมาเหล่านี้ นำออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยมีเซเลเน่กับราริอัสเป็นผู้ควบคุมดูแล และมีซีโร่เป็นหัวหอกสำคัญ ร่วมงานกับดวงจิตประดิษฐ์เหล่าน้องๆ ที่เกิดขึ้นมาทีหลัง คอยรับผิดชอบ ทำหน้าที่วิจัยพัฒนาพลังที่หามาได้ต่อไป

 

ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ โลลิน้อยซีโร่ที่ร่างกายเป็นหญิง แต่ใจเป็นชาย ไม่ได้แตกต่างไปจากเทพเจ้าดีๆ เลย

 

เห็นตัวเล็กๆ เตี้ยๆ แบบนี้ กับมีพลังมากพอที่จะทำลายดาวโลกได้ด้วยการระเบิดพลังสูงสุด เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

 

เกราะเหล็กจักรกลนำศีรษะที่เหลืออยู่ ของเฟิงเทียนอี้เข้าไปเก็บไว้ภายในร่างของมัน

 

พร้อมๆ กับใช้สารเหลวอมตะจำนวนหนึ่งขวด ชุบชีวิตฟื้นฟูสภาพอีกฝ่ายขึ้นมาอย่างรวดเร็ว จนเพียงเวลาไม่กี่วินาที เฟิงเทียนอี้ก็กลับมามีชีวิตอีกครั้ง พร้อมกับร่างกายที่สมบูรณ์พร้อม 100% ในสภาพเปลือยเปล่า

 

สีหน้าของเฟิงเทียนอี้เต็มไปด้วยความโกรธแค้นอันปิดไม่มิด

 

มันสาบานไว้ในใจเลยว่า หากวันนี้มันหนีรอดไปได้อย่างปลอดภัย หลังจากนี้มันจะทำลายตระกูลเมฆาเทพให้พินาศ และทำลายล้างบดขยี้ทุกๆ อย่างที่เจ้าสารเลวมากเมฆรัก ให้ต้องพบเจอกับโชคชะตาที่เลวร้ายยิ่งกว่าตาย

 

".. เจ้าสารเลวนั่น ฝากไว้ก่อนเถอะ .." เฟิงเทียนอี้โกรธจนดวงตาแดงก่ำราวกับอสูร แต่ก็ยังสามารถควบคุมอารมณ์เอาไว้ได้ ไม่ได้กระทำในสิ่งที่โง่เง่าลงไป รอคอยโอกาสในการล้างแค้นวันหลังก็ยังไม่สาย

 

".. เอไอเกราะดำ มุ่งหาไปยังรังลับที่ 44 ด้วยความเร็วสูงสุด เปิดโหมดล่องหนเอาไว้ตลอดเวลา คำสั่งมีผลในทันที .."

 

เอไอพิเศษเกราะดำ ผู้ควบคุมเกราะเหล็กยักษ์ตนนี้ ได้ตอบรับคำสั่งที่ว่าของผู้เป็นเจ้านายหนึ่งเดียวในทันที พุ่งบินไปยังทิศทางของรังลับด้วยความเร็วสูง ก่อนจะเพิ่มความเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ ตามระยะทางที่มุ่งไป

 

แต่ทว่ากับบินไปได้ไม่ถึง 30 กิโลเมตรเลยด้วยซ้ำ เกราะเหล็กยักษ์กับถูกหยุดไว้ด้วยพลังงานบางอย่าง

 

คล้ายกับแรงดึงดูดอันมหาศาลที่มองไม่เห็น จนแม้แต่เครื่องไอพ่นระดับสูง ที่มีใช้เฉพาะในอวกาศเท่านั้น ที่ถูกติดตั้งไว้บนเกราะเหล็กจักรกลยักษ์ตัวนี้ ยังไม่สามารถขับเคลื่อนหรือหลบหนีออกไปจากแรงดึงดูดที่ว่านี้ได้

 

ซีโร่ผู้ที่พยายามอย่างเต็มที่และยอมทุกๆ อย่าง เพื่อให้ตนเองได้กลับไปเป็นผู้ชายอีกครั้ง

 

เจ้าตัวได้ใช้พลังพิเศษหนึ่งในล้านที่มีอยู่ ทำการควบคุมสนามพลังแม่เหล็กของโลก ในระยะที่เข้าถึงได้จากการมองเห็น ให้ทำการดึงดูดเกราะจักรกลยักษ์ที่หนีออกไปไกลแล้ว ด้วยความเร็วสูงสุดยอดก่อนหน้านี้ ให้มันลอยกลับมาอย่างช้าๆ ด้วยท่าทีที่เหนือกว่า และสีหน้ามั่นใจเกินล้าน % จนน่าหมั่นไส้

 

โชคดีของซีโร่ที่รากไม้ไม่ได้อยู่ที่นี่ด้วย ไม่อย่างงั้นทั้งสองคนคงแย่งกันสร้างผลงานอย่างเอาเป็นเอาตายแน่ๆ

 

หนึ่งคนทำเพื่อตนเอง ให้ได้กลับไปเป็นผู้ชายสมใจ และเรียกความมั่นใจที่เคยถูกน้องชายหลอกจนเสียท่า ให้กลับคืนมา

 

อีกคนหนึ่งก็ทำเพื่อให้อีกฝ่ายรับกรรมจากความโลภ ช่วยเพิ่มระยะเวลาในการเป็นผู้หญิงต่อไปอีกเล็กน้อย ด้วยความสนุกและความแค้นเล็กๆ ที่อยากจะเอาคืน  คุณพี่ชาย !

 

เฟิงเทียนอี้รู้ตัวว่าไม่อาจจะหลบหนีไปได้โดยง่าย มันจึงได้ตัดสินใจเข้าควบคุมบังคับเกราะจักรกลด้วยตนเอง เพื่อเรียกใช้ทุกๆ ระบบที่มีของเกราะเหล็กให้สามารถทำงานได้ในระดับสูงสุด

 

พร้อมกับเปลี่ยนรูปแบบของเกราะเหล็กจักรกลของมัน ให้กลายร่างเป็นหุ่นยนต์สงครามขนาดใหญ่ ที่มีรูปร่างคล้ายกับมนุษย์ที่มีปีกพลังงานของแสง หลากสีที่ด้านหลังจำนวนมาก ช่วยในการปลดปล่อยคลื่นพลังเฉพาะ สำหรับการต่อต้านและสลายพลังพิเศษของเหล่ายอดมนุษย์อยู่ตลอดเวลา

 

ด้วยเหตุนี้เอง มันจึงสามารถหลุดออกจากพันธนาการ แรงดึงดูดได้มากกว่า 80% ในเวลาอันสั้น

 

และแทนที่มันจะรีบหนีไป !?

 

แต่ด้วยอารมณ์โกรธแค้น โมโหจนเลือดขึ้นหน้าที่ทุกๆ อย่างไม่เป็นไปตามแผนการที่วางไว้ และยิ่งได้มาทบทวนถึงสิ่งต่างๆ ที่ผ่านมาในหัวตั้งแต่แรก จนถึงเดี๋ยวนี้โดยละเอียด พอคิดๆ ดูแล้วมันก็ดูง่ายดายเกินไปมาตลอด

 

ตั้งแต่ลอบเข้าไปและหนีออกมา ในสถานที่ที่เป็นไปไม่ได้ !? แม้แต่สายลับที่เก่งที่สุดของระบบสุริยะจักรวาล

 

ทุกสิ่งทุกอย่างกับเป็นการจัดฉากขึ้นมาดีๆ นี่เอง ยิ่งพอคิดว่าตนเองถูกหลอก หลายต่อหลายครั้งจนทุกอย่างมันดูสมเหตุสมผลไปหมด ทั้งที่มันเองเป็นคนฉลาดแกมโกงมาทั้งชีวิต กับถูกความโลภบังตา ถูกความปรารถนาทำให้มองไม่เห็นความจริงที่หายไป ถูกทำให้เหมือนลาโง่ เหมือนสัตว์ตัวหนึ่งที่หิวกระหายในบางสิ่ง

 

เฟิงเทียนอี้ก็ไม่อาจจะกักเก็บอารมณ์ของตัวเองไว้ได้อีก ระเบิดอารมณ์ที่กักเก็บไว้ออกมาในช่วงสุดท้ายอย่างโง่งม คล้ายกับถูกอำนาจลี้ลับที่มองไม่เห็น คอยกระตุ้นอารมณ์ให้โกรธมากขึ้นเรื่อยๆ จนขาดสติ ถูกทำให้มองเห็นแต่เรื่องโง่ๆ ของตัวเองซ้ำๆ ในหัวออกมาเป็นฉากๆ ตลอดทั้งชีวิต ยิ่งคิดก็ยิ่งแค้น ยิ่งแค้นก็ยิ่งโกรธ ภาพที่เห็นทุกสิ่งที่นึกได้ ฉายชัดอยู่ในหัวของมัน ราวกับภาพยนตร์เรื่องยาวที่ทำให้มันโกรธจนขาดสติไปแล้ว

 

นี่ล่ะน้า โกรธคือโง่ โมโหคือบ้า เฟิงเทียนอี้ผู้คิดไม่ได้ปล่อยวางไม่เป็น แทนที่จะหนีไปให้พ้นๆ กับหันหลังกลับมาสู้ตายเสียอย่างงั้น บังคับควบคุมหุ่นจักรกลขนาดใหญ่ของมัน พุ่งเข้าใส่โจมตีซีโร่อย่างรุนแรง ด้วยหมัดเหล็กทั้งดุ้นที่สามารถทำลายได้แม้แต่ภูเขาหิน ด้วยหนึ่งหมัดแบบเบาๆ

แรงปะทะที่ว่าส่งเสียงดังสนั่นหวั่นไหวไปทั่ว แถมยังดังขึ้นซ้ำๆ ถี่ขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความเร็วที่น่าเหลือเชื่อ บ่งบอกได้เลยว่าเฟิงเทียนอี้มันขาดสติมากขนาดไหน รัวหมัดเหล็กเข้าใส่ซีโร่ด้วยความเร็วสูงแบบไม่ยั้ง จนไม่ดูเลยว่าหุ่นยนต์ของตัวเอง เริ่มที่จะระบายความร้อนออกจากภายในร่างได้ไม่ทันเสียแล้ว

 

เสียงที่ดังราวกับระเบิดทำลายล้างสูง ตูมสองตู้มแบบรัวๆ หลายร้อยครั้งในหนึ่งวินาที ดังออกไปไกลจนแม้แต่ชาวบ้าน และเหล่าชาวเมืองที่อยู่ห่างไกลออกไปหลายสิบกิโล ต่างก็ได้ยินกันทั่ว มองเห็นแสงไฟสว่างขึ้นและหายไปถี่ๆ หลายต่อหลายครั้งบนท้องฟ้า ของการปะทะกันระหว่างโลหะเหล็กกล้า กับม่านพลังแสงป้องกันสุดแกร่งขนาดเล็กที่ไม่ด้อยไปกว่ากันเต็มสองตา

 

ชาวบ้านชาวเมืองที่เห็นเหตุการณ์ บางคนได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ให้เข้าไปตรวจสอบ เพราะตอนนี้ประเทศจีนอยู่ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยงที่ไม่น่าไว้ใจ และบางคนยังได้อัดคลิปเอาไว้ เป็นจำนวมมากอีกด้วย

 

และถึงแม้การปะทะของทั้งสองจะดุเดือดไม่ใช่น้อย หากมองจากภายนอกจากที่ไกลๆ จะเห็นได้ว่าซีโร่เสียเปรียบในด้านของขนาดตัว และพลังที่ใช้ในการโจมตี แต่ทว่าอีกฝ่ายเป็นใคร โลลิน้อยคนนี้เป็นถึงพระเจ้าแห่งการควบคุมผู้มากประสบการณ์ ผู้ผ่านอะไรมามากกว่าที่คิด เคยตกนรกทั้งเป็นมาแล้วเป็นหมื่นๆ ปี

 

ซีโร่เริ่มเหมือนมากเมฆขึ้นเรื่อยๆ แล้ว เจ้าตัวยิ่งสู้ก็ยิ่งยิ้มออกมาให้เห็น ตั้งแต่แรกที่เห็นอีกฝ่ายไม่หนีโมโหโกรธจนขาดสติ และยังพุ่งบินเข้ามาหาเรื่องด้วยความเร็วสูง รัวหมัดใส่แบบโง่ๆ อีก

 

ทุกๆ อย่างจึงเป็นไปตามความต้องการที่คิดเอาไว้โดยง่าย

 

เพราะตั้งแต่แรกซีโร่ได้ใช้พลังพิเศษ ในการดึงดูดอีกฝ่ายให้กลับมาก็จริง

 

แต่ในเมื่อตนเองมีพลังพิเศษมากมายขนาดนั้น ทำไมต้องใช้ทีละพลังให้เสียเวลา ด้วยเหตุนี้เองด้วยสติปัญญาของเอไอระดับสูงแต่เดิม ที่มักจะทำทุกๆ อย่างเพื่อหวังผล 100% เป็นที่ตั้งอยู่แล้ว ซีโร่จึงได้วางแผนการใช้พลังที่มีอยู่ในเกิดประโยชน์สูงสุด

 

ในเมื่อตนเองสามารถใช้พลังพิเศษได้พร้อมๆ กันหลายอย่าง ได้โดยอิสระ ผ่านทางร่างกายไบโอโรติกอันเป็นที่สุด มีดีทำไมจะไม่ใช้ แล้วมันจะไม่มีเลยหรือ กับพลังพิเศษที่มีไว้ควบคุมจิตใจความรู้สึกและอารมณ์ ความนึกคิดของผู้คน ซีโร่ได้ใช้พลังที่คล้ายๆ กันนี้หลายประเภท ช่วยกระตุ้นให้อีกฝ่ายโกรธจนขาดสติ เป็นบ้าเป็นบอไปแล้วอย่างที่เห็น

 

หลงลืมจุดประสงค์ในการหลบหนีไปแล้วทุกอย่าง

 

และพออีกฝ่ายเปิดใช้งานพลังคลื่นพิเศษ น่าจะเป็นระบบอัตโนวัติอยู่ก่อนแล้วของตัวหุ่นยนต์ ที่มีไว้สำหรับต่อต้านและสลายพลังของผู้มีพลังพิเศษโดยเฉพาะ พลังกระตุ้นอารมณ์และควบคุมจิตใจ และความนึกคิดที่ว่าจึงถูกยกเลิก

 

แต่ทว่าในเมื่อเฟิงเทียนอี้เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดาทั่วๆ ไป ที่ไม่ใช่อริยสงฆ์หรือพระพุทธองค์ผู้ทรงตัดแล้ว ซึ่งอารมณ์ด้านลบในจิตใจ เจ้าวายร้ายสารเลวเฟิงเทียนอี้ มันคงไม่อาจจะระงับอารมณ์ของตนเอง ที่กำลังพลุ่งพล่านอย่างบ้าคลั่งให้สงบลงได้ในเวลาสั้นๆ และนั่นก็เป็นโอกาสให้ซีโร่ ได้สร้างความดีความชอบแบบเต็มที่

 

ซีโร่ใช้พลังที่เหนือกว่าในหลายๆ ระดับ อันหลากหลาย ที่มีผลอย่างรุนแรงกับหุ่นจักรกล เล่นงานอีกฝ่ายจนพินาศในเวลาอันสั้น และถึงแม้พลังพิเศษต่างๆ ที่ใช้ออกไป จะถูกสลายพลังให้หายไปมากกว่า 50% ในทุกๆ ครั้ง

 

แต่ซีโร่ก็ยังคงครองความเหนือกว่ามาได้โดยตลอด จนสามารถทำลายหุ่นยนต์ของเฟิงเทียนอี้จนพินาศ สังหารอีกฝ่ายให้ตายคามือได้สำเร็จ

 

แต่ด้วยความขี้งกและพลังพิเศษที่สามารถเก็บสิ่งของไว้ในมิติขนาดเล็กๆ ได้ ซีโร่จึงได้เก็บซากหุ่นยนต์เอาไว้ เพราะเจ้าตัวมีความสนใจในเครื่องสลายพลังพิเศษเอามากๆ แถมผลกำไรในครั้งนี้ ซีโร่ยังได้รับสารเหลวอมตะที่ยังเหลืออยู่อีกหลายสิบขวดของตระกูลเมฆาเทพ พร้อมกับนำร่างไร้วิญญาณของเฟิงเทียนอี้เทเลพอร์ตกลับไปหาคุณพี่เขยมากมายในทันที

 

แต่ทว่าในระหว่างที่ซีโร่กำลังจะหันหลังกลับ เพื่อที่จะได้เทเลพอร์ตไปยังทิศทางของตึกสูงที่จากมา

 

เจ้าตัวกับสัมผัสได้ถึงใครบางคนที่มองดูเขาจากระยะไกล

 

พอหันกลับไปมองเท่านั้น ซีโร่ถึงกับตัวแข็งค้างไปนานหลายสิบวินาทีด้วยความตกใจ

 

ถึงแม้หน้าตาของอีกฝ่ายจะไม่ใช่ แต่ก็มีส่วนคล้ายอยู่มาก แต่พลังที่สัมผัสได้ ความรู้สึกลึกๆ เหล่านี้

 

".. ใครกัน ทำไมถึงคุ้นเคยแบบนี้ หรือว่าจะเป็น จริงหรือเนี่ย .." ซีโร่กล่าวถามและเต็มไปด้วยความสงสัย

 

หญิงสาวผู้งดงามในชุดกระโปรงทหารสุดเซ็กส์ซี่ ที่มองดูซีโร่โลลิน้อยจากระยะไกล เธอได้แต่ยิ้มหวานกลับมา

 

พร้อมกับหายตัวทำการวาร์ปเคลื่อนที่ในพริบตา จากบนพื้นดินห่างไกลออกไปหลายสิบกิโลเมตร ขึ้นไปลอยตัวยืนอยู่ข้างๆ ซีโร่ที่บินอยู่กลางท้องฟ้าในทันที หญิงสาวคนนี้ ได้เอาฝ่ามืองดงามที่ขาวราวกับหิมะ ทำการปิดปากของซีโร่เอาไว้ ห้ามไม่ให้เจ้าตัวพูดมากไปมากกว่านี้

 

และดูเหมือนซีโร่น้อยจะเชื่อฟังอีกฝ่ายเสียด้วย

 

หญิงสาวคนนี้เป็นใครกัน ..


---------

ยังไม่ได้ตรวจคำผิดนะครับ ใครหนอที่สามารถสยบซีโร่ได้โดยไม่ต้องสู้ ..

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 319 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3852 lills (จากตอนที่ 156)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 16:58
  เจ๊อีกคนป่ะ5555
  #3,852
  0
 2. #3196 ball~bally (จากตอนที่ 156)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:02

  มมหาเทพเมียคนที่สามแน่ๆ

  #3,196
  0
 3. #3193 joelamtan (จากตอนที่ 156)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:07
  ขอบคุณครับ อาเจ๊คนที่สามมมม
  #3,193
  0
 4. #3192 หนุ่มยาคู้ (จากตอนที่ 156)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:29

  เจ๊ 3มา


  #3,192
  0
 5. #3191 skyh0me2 (จากตอนที่ 156)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:41
  เมียมา
  #3,191
  0
 6. #3190 omy008 (จากตอนที่ 156)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:47
  เ.มียมสกตามเหนือป่าวพี่มากของผม
  #3,190
  0
 7. #3189 KurouNeko (จากตอนที่ 156)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:38

  พี่เขย "มากมาย"

  #3,189
  0
 8. #3188 RazeLosT (จากตอนที่ 156)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:31
  เจ๊คนสุดท้ายสินะ
  #3,188
  0
 9. #3187 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 156)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:14

  ค้างอีกแล้วววววววววววววhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-big-04.png

  #3,187
  0
 10. #3186 Green_pn (จากตอนที่ 156)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:12
  อาเจ๊คนที่3
  ขอบคุณที่ลงโลลิน่ะครับสงสัยจังว่าจะทำไงกับชีโร่
  #3,186
  0
 11. #3185 loliz (จากตอนที่ 156)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:57
  อาเจ๊คนที่3รึ
  #3,185
  0