มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 154 : บทที่ 154 สู่โลกมืด ตอน ยิ้มก่อนที่จะ !?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,941
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 339 ครั้ง
  6 ก.พ. 62

บทที่ 154 สู่โลกมืด ตอน ยิ้มก่อนที่จะ !?

 

            ต่อให้ผู้คนมากมายที่อยู่ในเหตุการณ์เหล่านี้ พวกเขาและเธอ เหล่ายอดยุทธ์ผู้มีพลังพิเศษนับพันๆ คน ไม่เคยรู้จักมักคุ้นอะไรกับชายหนุ่ม ผู้ปรากฏกายออกมาราวกับภูติปีศาจ จากนรกอย่างในตอนนี้

 

ทุกคนในที่นี้ต่างก็รู้และสัมผัสได้ว่า ต่อให้ชายหนุ่มรูปงามมากเมฆนายนี้กำลังยิ้มอยู่ก็ตาม

 

แต่นั่นเป็นรอยยิ้มที่เกิดขึ้นจากความโกรธอย่างที่สุด และความไม่พอใจจนอธิบายไม่ได้มากกว่า ทั้งหมดทุกคนต่างก็สัมผัสได้ถึงความโกรธแค้น จากรอยยิ้มอันเย็นชาบนใบหน้าของอีกฝ่าย จากประสบการณ์อันมากมายของแต่ละคน

 

อารมณ์ความรู้สึกที่สัมผัสได้ กับสิ่งที่กำลังเห็นอยู่นี้

 

มันช่างบิดเบี้ยวจากสามัญสำนึกโดยธรรมชาติของมนุษย์เสียจริงจริง

 

            ".. เจ้าหนูขยะส่วนเกินของตระกูลเมฆาเทพอย่างเจ้า มาปรากฏตัวที่นี่ได้ยังไง หรือเจ้าเฒ่าสารเลวนั่น บอกสถานที่ตั้งลับนี้ให้แก่เจ้า แต่ในเมื่อเจ้ากล้าบุกเข้ามาถึงที่นี่แล้ว ก็อย่าได้คิดฝันว่าจะมีชีวิตหนีรอดกลับออกไปได้ .."

 

จากสิ่งที่มากเมฆกระทำได้ และข้อมูลต่างๆ ที่พวกโลกมืดพรรคพวกของเฟิงเทียนอี้รับรู้

 

ต่างก็หวาดกลัว ในสิ่งที่อีกฝ่ายสามารถกระทำได้

 

แต่กระนั้นหากจะบอกว่าพวกโลกมืดที่อยู่มานานนับพันๆ ปี เป็นเงามืดเป็นผีร้ายที่ฆ่าไม่ตายมาแต่โบราณอย่างพวกมัน จะไม่มีไพ่ในมือไว้แก้สถานการณ์อะไรเลย มันคงเป็นเรื่องที่บอกไปก็คงไม่มีใครเชื่อ

 

ซันอาผู้พูดและตระโกนถามมากเมฆด้วยน้ำเสียงของผู้เหนือกว่า เริ่มเคลื่อนไหวพร้อมกับกระทำในบางสิ่ง และผู้คนของพวกมันเอง ต่างก็เตรียมพร้อมสำหรับการรับมืออีกฝ่ายแล้วในเวลานี้

 

            มากเมฆรู้ว่าพวกมันกำลังคิดจะทำอะไร และก่อนที่พวกมันจะเปิดให้เครื่องกลสลายคลื่นพลังพิเศษ

 

อันเป็นเทคโนโลยีต้องห้ามได้ทำงานอย่างสมบูรณ์ มากเมฆได้ทำการลอยตัวไปข้างหน้าอย่างช้าๆ ลอยไปยังตำแหน่งของรูปปั้นใหญ่ยักษ์หน้าตาน่ากลัวตนหนึ่ง มันมีขนาดสูงใหญ่กว่าเพื่อน ที่เรียกกันว่าจักรพรรดิเทพอสูรที่ว่างเว้นไว้มานาน โดยไม่สนใจสายตาไม่เป็นมิตรใดๆ ที่มองมาเลยแม้แต่น้อย

 

            คำถามที่ประชดประชันของซันอา มือขวาของเฟิงเทียนอี้ หากเป็นแต่ก่อนที่เขาจะได้รู้ ถึงความจริงของครอบครัว และได้แก้ไขความเข้าใจผิดต่างๆ กับคุณพ่อไพศาล

 

คำพูดของอีกฝ่ายคงทำร้ายจิตใจของเขาอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

แต่กระนั้นรู้สึกเหมือนว่าพวกโลกมืด จะยังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับความสัมพันธ์พ่อลูก ที่ได้รับการแก้ไขความเข้าใจผิดของเขาและตระกูลเลย บ่งบอกได้เลยว่าตระกูลเมฆาเทพ มีวิธีการในการปกปิดข้อมูลของคนในครอบครัว ได้ดีเอามากๆ

 

มากเมฆนั่งลงไปยังบัลลังก์ของจักรพรรดิโลกมืด ก่อนที่จะกล่าวตอบคำถามของซันอาอย่างขอไปที ไม่สนใจเลยว่าอีกฝ่ายจะอาวุโสแก่กว่าเขามากก็ตาม

 

".. เราอยากจะมาก็มา อยากจะไปก็ไป แต่อย่างน้อยๆ ในเมื่อเจ้าอยากจะรู้นัก ว่าเรามาที่นี่ได้ยังไง นกสองหัวซันอายอดยุทธ์แห่งเกาหลีใต้ ผู้ที่ชำนาญการเลียไข่เป็นพิเศษ เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ  เรามาที่นี่ได้ยังไง ไว้เจ้าไปถามหาคำตอบเอาในโลกหน้าแล้วกัน เรามากเมฆไม่อยากเสวนากับคนหน้าไม่อายที่เลียไข่ผู้ชราคนหนึ่งได้ โดยไม่รู้สักอะไร แค่คิดเราก็รังเกียจเจ้าเป็นที่สุดแล้ว .." มากเมฆอดไม่ได้ที่จะไม่หัวเราะออกมา เพราะข้อมูลที่ได้มานี้ มันเกินกว่าที่เขาจะคิดถึงจริงๆ คนบ้าอะไรเลียไข่เพื่อให้ได้เรียนรู้สุดยอดวิชา อาจารย์ของเจ้าซันอาก็เหลือเกิน เป็นพวกบ้าที่เกินเยียวยาจริงๆ

 

ซันอาหน้าเปลี่ยนสีไปแล้ว จากแดงกลายเป็นม่วง และเปลี่ยนจากม่วงกลายเป็นสีดำในเวลาต่อมา

 

แต่กระนั้นเจ้าหมอนี่ก็ยังอดทนไว้ได้

 

ทั้งที่ความลับอันดำมืดที่สุดในชีวิต ถูกเปิดเผยออกมาแท้ๆ ช่างเป็นคนที่โหดเหี้ยมต่อตนเองเสียจริง มิน่าถึงกล้ากระทำในสิ่งที่เลวร้ายต่อผู้อื่นได้มากมาย โดยไม่รู้สึกหรือเจ็บปวดอะไรเลย

 

คนประเภทนี้ หากได้เป็นศัตรูแล้วไม่รีบกำจัดให้ตายถาวร จะกลายเป็นภัยร้อยชาติอย่างแน่นอน

 

ย้อนเวลากลับไปก่อนหน้านี้

 

สามวันที่แล้ว มากเมฆหมดสติหลังจากที่ใช้พลังในการควบคุม พลังไม้ตายสุดยอดอันติของตนเองมากเกินไป เพื่อป้องกันไม่ให้หายนะของโลกได้เกิดขึ้น

 

จนบานปลายกลายเป็นมหาสงครามโลกอีกครั้ง จากแผนการร้ายของโลกมืดที่เล็งผลเลิศของผลลัพธ์เอาไว้

 

แต่กระนั้นสิ่งที่มากเมฆเป็นกังวลในตอนท้าย ก่อนที่จะหมดสติไปก็คือ พลังทำลายล้างของตัวเองมากกว่า

 

เพราะดูเหมือนทุกครั้งที่เขาได้ใช้พลังถึงขีดสุดจนหมดหลอด

 

พลังพิเศษของเขา เหมือนจะคล้ายกับจักรพรรดิทรราชย์ผู้ไม่ยินยอมสยบ คอยแต่จะยกระดับพลังให้สูงขึ้นเรื่อยๆ ไปในทุกครั้งที่เรียกใช้งาน จึงทำให้มันยากเอามากๆ ในการควบคุมไม่ให้พลังของตนเองบ้าคลั่งจนหลุดออกจากการควบคุม จนมันกลายเป็นหายนะวันสิ้นโลกอย่างแท้จริง และกลายเป็นคนบาปไปตลอดกาล

 

เพราะหากมากเมฆได้ปลดปล่อยให้การระเบิดครั้งนั้น ในระดับเดียวกับซูเปอร์โนวาที่เกิดขึ้น ในแบบเดียวกับดาวฤกษ์ครั้งสุดท้ายก่อนจะดับแสงไปตลอดกาล ปล่อยให้เป็นไปตามกลไกของธรรมชาติ ของมหาเอกภพด้วยแล้วล่ะก็

 

ตามทฤษฎีอย่างที่ควรจะเป็น รับรองผลได้เลยว่า 100%

 

ภายในเวลาไม่เกิน 1-2 วินาที หากเขาไม่ได้ควบคุมพลังที่ว่าให้ดี ในระดับที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบ โลกทั้งโลกได้ถูกทำลายไปแล้วแบบไม่มีเหลือแน่นอน

 

ด้วยเหตุนี้เองมากเมฆจึงหมดสภาพแบบยกกำลังสอง จากการที่ใช้พลังอันบ้าคลั่งแต่เห็นผล 100% ถึงสองครั้งติดต่อกัน

 

แถมในภายหลังที่อยู่ๆ ก็มียานอวกาศลำหนึ่งบินผ่านมาอย่างตั้งใจ และดึงร่างที่หมดสติของเขาเข้าไปภายในยาน ด้วยวิธีการโบราณนั่น แท้ที่จริงแล้วคนที่ช่วยเขาไม่ใช่คนอื่นคนไกลแม้แต่น้อย

 

แต่เป็นคุณพ่อตาของเขาเฒ่าปริศนาเทเวศร์นั่นเอง แน่นอนว่าคุณพ่อตาถูกคุณลูกสาวสุดที่รัก ขอร้องให้มาช่วยมากเมฆเป็นกรณีพิเศษ เพราะคุณพ่อตาเป็นคนเดียวที่สามารถไปไหนมาไหน ในเอกภพวัยเยาว์แห่งนี้ได้ตามใจต้องการ และเพราะคุณพ่อตารู้ดีว่า หากใช้ให้ยานอวกาศที่นำมา ใช้พลังบีมในการดึงมากเมฆเข้ามาในยานในขณะนั้น

 

จะทำให้เครื่องมือพิเศษบางจำพวก สามารถตรวจจับพลังงานจากระยะไกลได้ คุณพ่อตาจึงเลือกใช้วิธีการแบบเก่าก่อน ดึงมากเมฆเข้าไปในยานแบบตรงๆ เพราะยังไงอีกฝ่ายก็มีเกราะเทพสงครามที่สร้างขึ้นด้วยโลหะเทพอยู่แล้ว ดังนั้นอันตรายใดๆ จึงไม่มี

 

มากเมฆหมดสติไปราว 3 ชั่วโมง ก่อนที่จะตื่นขึ้นมาได้โดยเร็ว ด้วยพลังบางอย่างของคุณพ่อตา

 

เขาพบว่าตนเองกำลังลอยอยู่ในมิติลูกบาศก์ขนาดใหญ่ กลางห้องกว้างขนาดหลายร้อยตารางเมตรภายในยาน และภายในมิติที่ว่ายังเต็มไปด้วยพลังงานพิเศษต่างๆ มากมาย คอยช่วยเหลือให้เขาสามารถพื้นตัวได้อย่างรวดเร็วกว่าปกติ แทนที่จะต้องหมดสติไปเป็นอาทิตย์อย่างที่แล้วมา

 

หลังจากฟื้นแล้วมากเมฆพบว่าพลังพิเศษคลื่นสมองเฉพาะ หรือจะเรียกว่าพลังมิติรังสรรค์ของเขายกระดับขึ้นอีกแล้วหลายระดับ และสิ่งที่น่าแปลกใจที่สุดก็คือ พลังเหล่านั้น ไม่ว่าจะพลังลี้ลับที่ได้รับสืบทอดมาทางสายเลือด และพลังพิเศษเฉพาะตัว กับมีความเสถียรมั่นคงกว่าที่เคยเป็นอย่างมาก

 

แต่พอถามอะไรไปที่สงสัย มากเมฆกับไม่ได้คำตอบใดๆ เลยจากคุณพ่อตา ที่ดูเหมือนจะยุ่งเอามากๆ วาร์ปหายตัวไปไหนมาไหนอยู่เรื่อยๆ เกือบทั้งวัน

 

ท่านเพียงแค่บอกให้มากเมฆหลังจากนี้ ที่จัดการปัญหาทุกอย่างหมดแล้ว ช่วยหาเวลาว่างในทุกๆ อาทิตย์มาฝึกพลังกับท่านเท่านั้น เพราะมากเมฆยังจำเป็นต้องแข็งแกร่งกว่านี้หลายพันเท่า เพื่อไปยังมิติเอกภพแห่งหนึ่ง เพื่อช่วยคุณแม่ยายคุณแม่แท้ๆ ของภรรยาทั้งสามของเขาออกมา และนั่นก็เป็นหนึ่งในเหตุผล ที่คุณปู่บรรพบุรุษเมฆาเทพ รามนภาได้มอบดวงเนตรสุดแสนจะขี้โกงไว้ให้เขา เพื่อให้สามารถเอาตัวรอดและพัฒนาขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

 

และผลจากที่ได้ดวงเนตรทรราชย์ที่ว่า ก็เกือบทำให้มากเมฆควบคุมพลังไม่ได้ ดาบสองคมแท้ๆ เลย

 

จากนั้นไม่นานในระหว่างที่มากเมฆกำลังนั่งโคจรและปรับสภาพพลังต่างๆ ให้เข้าที่

 

คุณพ่อตาก็กลับมา พร้อมกับอุปกรณ์บางอย่างในมือ ที่ทำให้มากเมฆสามารถวีดีโอคอลเข้าไปยังสามพิภพออนไลน์ได้อย่างอิสระ และนั่นก็เป็นอีกครั้งที่มากเมฆได้พูดคุยกับท่านอาจารย์ทั้งสอง และยังได้รู้ถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นบางส่วนในช่วง 4 ปีภายในเกมที่ตนเองหายไปอีกด้วย แต่เขาก็ขอพักเรื่องเหล่านั้นไว้ก่อน

 

และพอได้พูดคุยกับท่านอาจารย์ไป๋หลงและมารเฒ่า มารกระบี่เห็นมากเมฆเป็นลูกศิษย์ที่อยากจะส่งมอบสิ่งต่างๆ ไว้ให้ เจ้าตัวจึงได้เปิดเผยความลับหลายๆ อย่าง ของพวกชนชั้นสูงในระดับผู้นำ และพวกที่เป็นเงาของเงามืดอีกทีหลายคนให้เขาได้รู้

 

พร้อมทั้งบอกสถานที่ตั้งลับขององค์กรให้มากเมฆเกือบทั้งหมด ด้วยเหตุนี้เองเขาจึงรู้เรื่องราวในโลกมืดมากขึ้นอีกหลายระดับจากที่ว่าเคยรู้แล้วไปไกลโข

 

และมันก็เต็มไปด้วยเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อเอามากๆ และกลไกการทำงานหลักๆ อันซับซ้อนของพวกมันที่มีมาแต่โบราณ ในหลายๆ มหาอำนาจยักษ์ใหญ่ของเหล่าตระกูลดัง หรือแม้แต่ราชวงศ์เก่าแก่ในหลายประเทศ

 

ต่างก็เคยเป็นส่วนหนึ่ง และมีความเกี่ยวข้องกับโลกมืดเกือบทั้งหมดไม่มากก็น้อย เพื่อความอยู่รอด เพื่อความเสถียรภาพของอำนาจ รวมไปถึงความลับอันดำมืดอีกมากมาย ที่ล้วนแล้วแต่ชวนให้ไม่อยากจะเชื่อเกือบทั้งสิ้น ที่ควรจะเรียกได้ว่าเป็นความลับในความลับอีกที่อีกจำนวนหลายเรื่อง

 

พอได้รู้ข้อมูลลับต่างๆ มากขึ้น มากเมฆเป็นคนที่จะได้รับประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้มากที่สุดในปัจจุบัน

 

และเขาจะใช้สิ่งที่มีให้เกิดประโยชน์ และจะทำให้โลกมืดยังคงเป็นโลกมืดต่อไป เป็นเงาที่ยังต้องอยู่คู่กับแสงไปเรื่อยๆ เสมอ เช่นกาลก่อนที่ผ่านมา

 

และกว่ามากเมฆจะพูดคุย ถามตอบในสิ่งที่สงสัยกับสองอาจารย์ ไม่ว่าจะความลับของโลกมืด หรือแม้แต่วิทยายุทธ์โบราณที่ได้รับสืบทอดมา จนวันเวลาผ่านไปหลายวัน และมากเมฆเองก็คิดที่จะเล่นนอกเกม จากที่ถูกวางไว้ของอีกฝ่ายที่อยากจะให้เข้าไปร่วมงานชุมนุม

 

แถมพอได้รู้ว่าพวกโลกมืดกำลังจะมีนัดประชุมหาลือกันอีกด้วย ความลับสดๆ ร้อนๆ จากผู้เป็นอาจารย์ที่ดูเหมือนอยากจะขายโลกมืดให้กับเขาเหลือเกิน มันจึงประจวบเหมาะแบบสุดๆ คล้ายกับสวรรค์คอยช่วยเหลือคนดี เขาจะได้เก็บกวาดในทีเดียวให้มันจบๆ ไม่ต้องรอไปจนถึงงานชุมนุมบ้าบออะไรนั่นอีก

 

แถมก่อนที่มากเมฆจะกลับไปยังดาวโลกอยู่พอดีนั้น ด้วยการเปิดช่องว่างของมิติโดยคุณพ่อตา

 

เซเลเน่ได้โทรวีดีโอคอลมาบอกเขาด้วยรอยยิ้ม ผ่านช่องทางพิเศษ ถึงการบุกรุกแอบลอบเข้ามาของโลกมืด ได้เข้าไปยังโคโลนีลับที่เฟรย่าหลับอยู่ให้มากเมฆได้ฟัง

 

แต่นั่นเป็นความตั้งใจของเซเลเน่กับราริอัสเอง ตั้งแต่แรกที่จงใจเปิดช่องโหว่ให้เห็น พร้อมกับเปิดเผยข้อมูลบางส่วนอันเป็นความลับตะลึงโลกออกไป

 

โดยใช้ซีโร่เป็นตัวแสดงทั้งหมดในห้องทดลอง จากพลังพิเศษของเจ้าตัวที่มีมากมายเหลือเกิน สร้างร่างแยกแกล้งตาย และในปัจจุบันซีโร่แกล้งเป็นสาวน้อยที่ถูกทดลอง มีประวัติเป็นลูกหลานคนรวยที่ได้รับมอบร่างกายใหม่ และถูกคนที่บุกรุกเข้ามาจับตัวไปแล้วเพื่อนำไปศึกษา โดยซีโร่จะทำการปล่อยสัญญาณที่ตั้งบอกตำแหน่ง ที่ถูกจับออกมาอยู่เรื่อยๆ เป็นพิเศษอย่างลับๆ

 

เพื่อให้สองสาวตามไปปิดบัญชีดำ ช่วยเหลือสามีให้สาสมใจ แต่กระนั้นหลังจากที่ตรวจสอบโดยละเอียดแล้วว่าผู้ที่บุกเข้ามาเป็นใคร และจากที่ได้รู้เรื่องราวต่างๆ จากคุณสามีในครั้งก่อนๆ ทั้งสองภรรยาสาวสวยจึงตัดสินใจ ยกภารกิจปิดบัญชีดำผู้ที่ก่อกวนชีวิตของพวกเธอให้สามีเป็นคนไปจัดการ

 

เหมือนคนจะซวย แม้จะหนีไปพึ่งพาพุทธองค์ก็ยังคงไม่รอดอยู่ดี เฟิงเทียนอี้ชายผู้คอยสร้างปัญหาให้มากเมฆอยู่เรื่อยๆ จนน่ารำคาญ

 

ด้วยเหตุนี้เองถึงแม้มากเมฆจะรู้จุดที่ตั้งลับของโลกมืดอยู่ก่อนแล้ว

 

แต่มันก็มีมากเกินไปในหลายสิบประเทศ และจากความช่วยเหลือของซีโร่ที่อยากจะทำคะแนนความดีเยอะๆ จะได้กลับไปเป็นผู้ชายอย่างที่ควรจะเป็น

 

มันจึงได้ยอมให้อีกฝ่ายจับใส่หลอดทดลองขนาดใหญ่ แสดงละครแกล้งเป็นหวาดกลัว ในระดับที่เรียกได้ว่ามืออาชีพยังอาย และถูกลับลอบขโมยออกไปในเวลาต่อมา แต่กระนั้นเจ้าแสบซีโร่ก็ได้คอยส่งสัญญาณแจ้ง บอกตำแหน่งมาให้อยู่เรื่อยๆ

 

เพราะแบบนี้เองมากเมฆถึงได้รู้จุดที่พวกมันกำลังประชุมลับกันอยู่ ได้ง่ายขึ้นมากสบายไปเป็นวันๆ ไม่ต้องวาร์ปไปหาที่ล่ะจุดให้เหนื่อยยากอีกต่อไป บุกเข้าไปกลางงานประชุมให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย

 

แถมพอมาถึงยังได้ยินคำพูดร้ายๆ แผนการชั่วๆ ที่คิดจะจับภรรยาของเขาไปอีก

 

ความโกรธที่ดูเหมือนจะสงบลงไปหลายส่วน กลับมาเต็มอีกครั้ง เมียข้าใครอย่าแตะ และครั้งนี้ดูเหมือนความตายจะยังไม่ใช่จุดจบของพวกสารเลวนี่เสียแล้ว

 

กลับมายังปัจจุบัน

 

หลังจากที่มากเมฆพูดตอบอีกฝ่ายไปอย่างง่ายๆ และกวนบาทา เปิดเผยความลับดำมืดของซันอาออกมาตรงๆ

 

เจ้าเครื่องสลายพลังพิเศษก็ทำงานแล้วเต็มที่ พวกยอดยุทธ์ที่หวาดกลัวมากเมฆก่อนหน้านี้ ดูเหมือนจะใจกล้ากลับมาอีกครั้ง เตรียมพร้อมตั้งท่าพร้อมสู้อยู่ตลอดเวลา

 

".. ฮ่า ฮ่า ฮ่า พอใช้พลังพิเศษไม่ได้ ก็เงียบปากเลยรึ ใช้พลังพิเศษไม่ได้แล้วสินะเจ้าหนู เจ้ามันก็แค่ขยะ พลังปราณเบิกภพไร้ค่าอย่างมากสำหรับที่นี่  ตายไปซะ .." หนึ่งในพรรคพวกของเฟิงเทียนอี้ตะโกนขึ้นเสียงดังด้วยพลังปราณฟ้า กระโดดขึ้นสูงพุ่งทะยานเข้าหามากเมฆราวกับหมาบ้า ที่อยากจะกัดเขาให้จมเขี้ยว

 

".. อย่าเพิ่งรีบฆ่าให้ตาย เสียดายสารเหลวเพลิงอมตะที่ต้องใช้ชุบชีวิตมันขึ้นมาทรมานอีกครั้ง เอาแค่พิกลพิการจนสภาพแย่กว่าสุนัขก็พอ อ้ออย่าลืมทำลายใบหน้าหล่อๆ ของมันด้วย เห็นแล้วไม่สบอารมณ์จริงๆ .." เฟิงเทียนอี้กล่าวบอกลูกน้องผู้ติดตามของตนเองเสียงเย็น และไม่ได้หวาดกลัวมากเมฆเหมือนในตอนแรกอีกต่อไป เพราะมันเองรู้ดีถึงประสิทธิภาพของเครื่องสลายพลังพิเศษที่ติดตั้งไว้โดยรอบ มันเป็นเครื่องสลายพลังที่พัฒนามาตลอด จนมีประสิทธิภาพสูงมากหลายพันเท่า และยังได้ตัดผลเสียที่อาจจะเกิดขึ้นของมัน ที่มีมาแต่สมัยก่อนออกไปหมดแล้วเช่นกัน

 

ส่วนเหล่าผู้มีพลังพิเศษคนอื่นๆ ในที่นี้ ส่วนใหญ่ก็เป็นผู้ฝึกพลังลมปราณด้วยเช่นกัน ถึงแม้จะปวดหัวอยู่บ้าง แต่ก็ยังพอที่จะทนได้ และยืนอยู่ในห้องประชุม บนหัวรูปปั้นอสูรขนาดใหญ่ยักษ์ต่อไป เพื่อรับชมสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นอย่างไม่วางตา

 

".. โชคดีจริงๆ เจ้าหนู ที่ข้าฆ่าเจ้าไม่ได้ งั้นข้ามารหมัดเหล็ก จะหักกระดูกเจ้าแทน ฮ่า ฮ่า ฮ่า .."

 

มารหมัดเหล็ก หนึ่งในมารยอดฝีมืดของโลกมืดผู้ใกล้จะข้ามระดับไปปราณสวรรค์ในอีกไม่ช้า มันมิได้พูดเปล่าๆ พุ่งทะยานเหยียบอากาศเปลี่ยนกระบวนมวยเป็นแข็งกร้าวดุดัน หมัดทั้งสองของมันแปรสภาพเป็นสีดำคล้ายกับเหล็ก พลังลมปราณเคลื่อนไหวโคจรรวดเร็ว มาห่อหุ้มหมัดทั้งสองเอาไว้ จนมองเห็นเป็นคลื่นพลังที่มีชีวิต ดูหน้ากลัวเอามากๆ ราวกับมืดมารที่สามารถฆ่าล้างได้ทุกสรรพสิ่งที่มันสัมผัส

 

มากเมฆมองดูหมัดทมิฬที่ใกล้เข้ามา รอยยิ้มบนใบหน้าฉายให้เห็นถึงความยินดี

 

ก่อนที่จะ ..


-----

ดีขึ้นมามากแล้วครับ ขอบคุณทุกๆ คนนะครับที่เป็นห่วง ไว้เต็มสุขภาพกลับมา 100% จะอัพให้สองตอนเลย 

ตอนนี้น่าจะทำให้ใครหลายๆ คนที่สงสัยว่ามากเมฆอยู่ๆ มาไง หายสงสัยนะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 339 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3579 conan doyle (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 13:52
  นี่มันฮาคิ
  #3,579
  0
 2. #3170 modza15 (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:42
  รีดล็อคคอไรต์ เอามีดจ่อ
  ส่งตอนต่อไปมาเดี๋ยวนี้!!!
  #3,170
  1
 3. #3169 นักอ่านสายฟรี (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:25

  ค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงมากมาย

  #3,169
  1
  • #3169-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 154)
   15 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:52
   อิอิ ขอบคุณที่อ่านครับ
   #3169-1
 4. #3168 ball~bally (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:31

  ทำไมและทำไมและทำมายยยยยย

  #3,168
  1
 5. #3167 loliz (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:25
  ยังมีลากอีกนะ
  #3,167
  1
 6. #3166 Number1121 (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:22
  ได้โปรดเอามีดแทงผมเถอะ...
  #3,166
  1
  • #3166-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 154)
   15 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:51
   มีดผมหายพอดีเลยครับ อิอิ
   #3166-1
 7. #3165 Lucky_777 (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:17
  ต้องการreportนิยายเรื่องนี้จังทำค้างเอาๆเร็วๆนะไรท์มันค้างงง
  #3,165
  1
 8. #3164 ErictiesE (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:12

  ไม่ได้อยากรู้เลยมันมาไง .เพราะยังไงมันก็มาได้ บินออกนอกโลกยังทำมาแล้ว

  #3,164
  1
  • #3164-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 154)
   15 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:53
   555+ บอกเผื่อมีคนอยากรู้ไงครับ
   #3164-1
 9. #3163 เพื่อรักเธอ (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:14
  สนุกอะ
  #3,163
  1
 10. #3162 torahoshi (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:04
  หายไข้ไวๆครับ มาต่ออีกตอนเร็วๆนะครับ
  #3,162
  0
 11. #3161 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:17

  ค้างจริงไรจริง

  #3,161
  0
 12. #3160 Green_pn (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:12
  สงสัยว่าจากหมัดเหล็กจะกลายเป็นไม้จิ้มฟัน55555
  #3,160
  0
 13. #3159 Nazzga2 (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:51
  ขอเดาน่ะ ถ้ามารหมัดเหล็กไม่กลายเป็นศพหมัดหมาก็กลายเป็นสาวหมัดเหล็กล่ะว้า
  #3,159
  0
 14. #3158 KurouNeko (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:46

  ได้โอกาสขโมยวิชาอีกแล้วสิ

  #3,158
  0
 15. #3157 RachanonNew (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:27
  อีไรท์

  ....
  #3,157
  1
 16. #3156 skyh0me2 (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:13
  อีกตอนได้ไมคนหล่อไร
  #3,156
  0
 17. #3155 PpmkPaul (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:37
  ก่อนที่ตะดีขึ้นมากครัย...
  เห้ยอ่านเพลินเลย

  จน...
  ค้าง
  #3,155
  0
 18. #3154 joelamtan (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:31

  ขอบคุณครับ หายสงสัยนะ แต่ไม่หายค้างงงงง
  #3,154
  1
  • #3154-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 154)
   15 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:54
   555+ ขอบคุณที่ติดตามนะครับ มาคอมเม้นให้ทุกวันเลย
   #3154-1
 19. #3153 CHEGSz (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:25

  ค้างงงงงงงงมากกกกกกกก
  #3,153
  1
  • #3153-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 154)
   15 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:54
   หลังๆ ไม่น่าจะค้างแล้วครับ
   #3153-1