มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 153 : บทที่ 153 สู่โลกมืด ตอน ชายหนุ่มที่ทุกคนรู้จัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,026
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 353 ครั้ง
  6 ก.พ. 62

บทที่ 153 สู่โลกมืด ตอน ชายหนุ่มที่ทุกคนรู้จัก

 

            เฟิงเทียนอี้เห็นแผนการเริ่มแรกของตนเอง เป็นไปได้โดยง่าย ใบหน้าเจ้าเล่ห์ของมันก็ยิ้มออก มาอย่างมีนัยยะซ่อนเร้นบางประการไว้ภายในใจ

 

ก่อนที่คำพูดประโยคหนึ่งของมันต่อมานั้น จะเล่นทำเอาบรรดาเหล่าพันอสูรนับร้อยๆ คน และยอดยุทธ์ฉายานามหมื่นมารหลายคน ที่ได้เข้าร่วมหาลือในครั้งนี้ เกี่ยวกับงานชุมนุมที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

อดที่จะหวาดหวั่นตื่นเต้นจนลิงโลดไม่ได้ไปตามๆ กัน และกระตุ้นให้เกิดความโลภ ความต้องการของพวกมันสูงขึ้นไปถึงสวรรค์ชั้นฟ้าเลยทีเดียว

 

            ".. เมื่อเร็วๆ นี้ ข้าเฟิงเทียนอี้ได้แอบแฝงตัว เข้าไปยังห้องทดลองลับของทีมผู้สร้าง GOD แห่งหนึ่งได้สำเร็จ .."

 

".. ข้าได้ไปพบกับเทคโนโลยีที่เหนือกว่าเทคโนโลยีใดๆ มันสามารถสร้างร่างกายอมตะ ของมนุษย์ที่สามารถมีพลังพิเศษได้ไม่จำกัด ราวกับเป็นภาชนะที่สามารถรองรับความฝันความต้องการของพวกเราได้อย่างไม่สิ้นสุด .."

 

".. และข้ายังได้พบกับวิทยาการการย้ายจิตวิญญาณของมนุษย์ เข้าไปยังร่างกายที่ว่าได้สำเร็จแน่นอนถึง 100% เต็ม พวกท่านทั้งหลายลองคิดดู หากพวกเราได้รับร่างกายที่ว่ามา พร้อมกับพลังพิเศษต่างๆ มากมาย มาเป็นของพวกเรา บวกกับทักษะวิชาโบราณที่พวกเรามีในตอนนี้ จะยังมีอะไรในระบบสุริยะจักรวาลนี้หยุดพวกเราได้อีก .."

 

            ".. และที่ตั้งของห้องทดลองที่ว่านั่น มันก็อยู่ในจุดที่พวกเราสามารถเข้าไปฉกฉวยเอาทุกอย่างที่ต้องการออกมาได้ ข้าได้พบถึงช่องโหว่ระบบรักษาความปลอดภัยของที่แห่งนั้นแล้ว แถมดีไม่ดีอาจจะได้ลูกสาวของเฒ่าปริศนา ที่ว่ากันว่ากำลังหลับใหลมาตลอดหลายร้อยปี ติดมาด้วยก็เป็นได้ เพราะที่ตั้งที่ว่านั่นมันอยู่ใกล้กันมาก .."

 

เฟิงเทียนอี้ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มันได้พยายามอย่างหนักสารพัดวิธีการที่มนุษย์น้อยคนมากๆ จะอดทนได้ ในการแอบลอบเข้าไปยังโคโลนีลับของเฒ่าปริศนา ใกล้ดาวโลกอยู่เรื่อยๆ และได้พบกับความจริงอันหน้าเหลือเชื่อหลายอย่าง แถมยังหลบหนีออกมาได้อย่างปลอดภัยโดยที่อีกฝ่ายแทบจะไม่รู้ตัว

 

จนแม้แต่มันเองยังอดไม่ได้ที่จะนำข้อมูลในส่วนนี้ ออกมาเปิดเผยให้ระดับสูงของโลกมืดรับรู้ นำเอาข้อมูลที่ได้ออกมาใช้ ให้เกิดเป็นผลประโยชน์ต่อตนเองมากที่สุด ในการหาแนวร่วมและพันธมิตรอันแข็งแกร่งต่อไป เพื่อการใหญ่ของมัน

 

นำเอาความฝันของชีวิตอมตะ มาล่อลวงให้ผู้เฒ่าชราพันอสูรใกล้ตายจำนวนมาก หันมาเป็นพรรคพวกของตนเองโดยสมัครใจ เพื่อที่จะได้สนับสนุนตัวมัน ให้กลายเป็นจักรพรรดิของโลกมืดในเวลาต่อมา หลังจากที่ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามที่ต้องการหมดแล้วในอนาคต

 

ถึงแม้จะเป็นแผนการที่เรียบง่าย แต่ก็ยากที่กระทำ

 

            ".. ที่เจ้ากล่าวมาเป็นความจริงงั้นรึ เฟิงเทียนอี้ ข้อมูลที่ได้รับมา เจ้าได้ทำการตรวจสอบแน่ใจแล้วหรือยัง .."

 

ราชันย์พันอสูรกล่าวถามอย่างตื่นเต้นจนออกนอกหน้า เพราะมันเองก็เคยได้รับข้อมูลลับสุดยอด ในส่วนนี้มาด้วยเช่นกัน ตั้งแต่เมื่อหลายร้อยปีก่อน เพียงแต่ไม่รู้ว่าที่ตั้งของโคโลนีลับที่ว่านั่น มันอยู่ที่ไหนกันแน่ ไม่อย่างงั้นด้วยความกลัวตายที่มากขึ้นทุกวัน จากการหมดอายุขัยของมันที่ยืดระยะเวลาชีวิตมานานหลายร้อยปี ด้วยวิทยาการสารพัดที่หามาได้ ราชันย์พันอสูรคงจะทุ่มเทสุดตัว เพื่อให้ได้ชีวิตอมตะในฝันมาแน่นอน

 

".. ข้าเป็นผู้ที่เข้าไปตรวจสอบทุกอย่างด้วยตัวเอง ขอใช้ชีวิตน้อยๆ นี่ เป็นหลักประกัน ว่าทุกๆ คำพูดที่ข้ากล่าวบอกออกไป ล้วนแล้วแต่เป็นความจริงทั้งสิ้น และตัวข้าก็มีแผนการไว้แล้ว สำหรับภารกิจในครั้งนี้ เพื่อเข้าไปฉกฉวยทุกสิ่งทุกอย่างของที่นั่นออกมา .." เฟิงเทียนอี้กล่าวตอบด้วยน้ำเสียงหนักแน่น ก่อนที่จะนั่งดื่มไวน์ผลไม้สัตว์พิษสูตรพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ อันมีรสชาติเลิศล้ำไม่ธรรมดา และคุณประโยชน์ต่อพลังลมปราณอย่างสุดแสน อย่างสำราญใจในความสำเร็จอีกครั้งของตนเอง

 

            ".. แต่กระนั้น ต่อให้พวกเราร่วมมือกันกับทุกๆ องค์กรวายร้าย ผู้มีพลังพิเศษของโลกมืด นิกายปีศาจหรือพวกบ้าที่กระหายในความอยากของตนเองทั้งหมด ก็ไม่แน่ว่าจะสำเร็จได้ เฟิงเทียนอี้แผนการของเจ้า มันอันตรายเกินไป เจ้ากำลังจะให้พวกเราโลกมืดตั้งตัวเป็นศัตรูกับเฒ่าปริศนาหรือยังไง เจ้ากำลังพาพวกเราไปตาย .."

 

อสูรผีอมตะ หนึ่งในพันอสูรผู้มีลำดับอาวุโสไม่ธรรมดากล่าวขึ้น พร้อมกับมองไปยังรูปปั้นหินอสูรโบราณขนาดใหญ่ยักษ์ ในจุดที่พรรคพวกของเฟิงเทียนอี้นั่งอยู่ อย่างไม่สบอารมณ์นักเอามากๆ ที่ดูเหมือนว่าในวันนี้

 

ทุกๆ อย่างจะเป็นไปตามความต้องการของอีกฝ่ายไปเสียทุกอย่าง ราวกับสวรรค์ชั้นฟ้า เทพเทวดาทั้งหลายกำลังช่วยเหลือเฟิงเทียนอี้ ในการใหญ่โตครั้งนี้อย่างไงอย่างงั้น และตั้งแต่ต้นเรื่อง อสูรผีอมตะไม่เห็นด้วยกับการก่อกบฏที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะถึงยังไงมารกระบี่ก็ยังถือว่าไม่ได้เสียชีวิตไปจริงๆ เพียงแต่ย้ายจิตสำนึกวิญญาณเข้าไปยังสามพิภพ อันเป็นโลกเสมือนก็เท่านั้น

 

            ".. สำหรับคนที่เข้าร่วมกับข้า ในการก่อกบฏ และร่วมกันสร้างอนาคตไปกับข้าเท่านั้น ถึงจะมีสิทธิ์ในการรับรู้แผนการต่อจากนี้ พวกท่านน่าจะรู้ดี ข้าเฟิงเทียนอี้ไม่เคยกระทำอะไรที่ไม่มั่นใจ และไม่เคยมีภารกิจครั้งไหนที่ไม่ประสบผลสำเร็จ ข้าซึ่งเคยเป็นมืดขวาของมารกระบี่ จักรพรรดิโลกมืดคนสุดท้ายมายาวนานหลายปี ด้วยชื่อเสียงกิตติศักดิ์ที่ข้าได้สะสมมาทั้งชีวิต ผลงานมากมายในอดีต หรือแม้แต่ข้อมูลที่ข้าเสี่ยงตายเข้าไปสืบหาด้วยตัวเอง ข้าคิดว่าคนที่ฉลาดและคิดได้สมความรู้ว่าตนเองจะทำอะไรต่อไป .."

 

            ".. ข้ามิได้ต้องการไอ้พวกที่รอคอยแต่โอกาส รอเวลาหยิบชิ้นปลามัน คนที่เข้าร่วมกับข้าจะต้องทำตามคำสั่งของข้าทั้งหมด เห็นข้าเป็นดั่งผู้นำสูงสุด คำพูดของข้าถือเป็นคำขาด เพียงเท่านี้ พวกเจ้าก็จะมีโอกาสมีอนาคตที่สดใส มีชีวิตอมตะและพลังพิเศษมากมาย เลือกให้ดี ข้าเฟิงเทียนอี้ไม่ใช่คนใจร้ายอะไร ข้าเปิดโอกาสให้ทุกคนเสมอ อยู่ที่พวกท่านแล้ว .."

 

            เฟิงเทียนอี้เหมือนจะรู้ทันตั้งแต่แรกแล้ว ที่แผนการยึดครองโลกสร้างประเทศ สร้างอาณาจักรให้โลกมืดทุกคนอยู่อาศัยได้ มันจะต้องมีหลายองค์กรมืด นิกายชั่วๆ สำนักมารเลวๆ จำนวนมาก

 

รอคอยเวลาหยิบชิ้นปลามันอย่างแน่นอน แต่ด้วยแผนการที่สอง ชีวิตอมตะมันล่อตาล่อใจเหลือเกิน แผนการขายฝันที่ไม่ว่าใครๆ ต่างก็โหยหา เล่นทำให้หลายๆ คนที่คิดจะแฝงตัวอยู่ในเงามืดรอคอยโอกาส อดไม่ได้ที่อยากจะร่วมเป็นตายไปด้วยกับโอกาสอันหายากในครั้งนี้ และยิ่งพวกเฒ่าชราใกล้ตายจำนวนมากด้วยแล้ว มันมีแต่ได้กับได้จากเวลาที่เหลือน้อยลงทุกที เพราะหากสำเร็จผลที่ได้ก็แค่ติดตามใครสักคนเหมือนที่เคย ระบบโครงสร้างของหมื่นมารพันอสูรแบบเก่าก็เท่านั้น แต่กับได้ชีวิตอมตะที่ไม่แก่ไม่ตายเป็นสิ่งตอบแทน นี่มันยิ่งกว่าฝันในฝันเสียอีก

 

ในระหว่างที่หัวหน้าชนชั้นผู้นำหลายองค์กร พันอสูรที่ตั้งสินใจเข้าร่วม ต่างก็เคลื่อนไหวในพริบตา ด้วยวิชาตัวเบา หรือไม่ก็ทักษะพลังพิเศษของตนเอง ขึ้นไปยังที่ตั้งบนหัวรูปปั้นอสูรของเฟิงเทียนอี้และพรรคพวกนั่งอยู่ในทันที

 

เพื่อแสดงตนเข้าร่วมอย่างพร้อมใจ และผลที่ได้พันอสูรมากกว่า 60% ต่างก็ตัดสินใจเข้าร่วม เหล่าหมื่นมารมากกว่า 30% กลายเป็นกองกำลังเทพมารของเฟิงเทียนอี้

 

โดยมีชันอาคอยเป็นผู้ช่วยคอยอยู่ใกล้ๆ ราวกับเป็นมือขวา ซันอาเป็นชาวเกาหลีมีฝีมือไม่ธรรมดาและไม่ได้สังกัดองค์กรใต้ดินใดๆ และไม่เคยได้รับแม้แต่ฉายานามมาร หรืออสูรเช่นกัน

 

แต่ด้วยเป็นสหายสนิทที่ใกล้ชิดกับเฟิงเทียนอี้มานานหลายปี เห็นหน้าเห็นตากันอยู่บ่อยๆ จึงทำให้พันอสูรและหมื่นมารหลายคน เห็นซันอาเป็นคนโลกมืดเช่นเดียวกัน และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

 

เพียงเวลาไม่นานเฟิงเทียนอี้ จึงได้กลายเป็นบุคคลที่ทรงอำนาจมากที่สุดของโลกมืดไปแล้ว จากองค์กรมืดต่างๆ ที่เข้าร่วมด้วยจำนวนมาก และยอดฝีมือพร้อมด้วยผู้มีพลังพิเศษวายร้ายอีกไม่น้อย ทำให้ในเวลานี้ไม่ว่าเฟิงเทียนอี้ต้องการสิ่งใดภายในโลกมืด น้อยคนมากๆ ที่จะขัดขวางเขาได้

 

เสียงหัวเราะชอบใจของเฟิงเทียนอี้ดังขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่เห็นอำนาจของตนเองมากขึ้นทุกที

 

".. หัวเราะให้พอ ให้มากพอจนพอใจ เพราะหลังจากนี้ พวกเจ้าจะหมดสิทธิ์ที่จะได้หัวเราะอีกแล้ว ตลอดชีวิต .."

 

แต่ทว่าทันใดนั้น !! กับมีเสียงพูดของใครคนหนึ่งดังขึ้นราวกับคลื่นเสียงจากสรรค์ ส่งผลให้คนทั้งหมดที่กำลังหัวเราะร่วมไปด้วยอย่างมีสุข และหลายๆ คนที่กำลังฝันหวานไปต่างๆ นานา ถึงกับมองไปยังต้นทางเสียงด้วยความไม่อยากจะเชื่อ กับสิ่งที่เห็น

 

คนทุกคนในที่นี้ เหล่าหมื่นมาร เหล่าพันอสูร ต่างก็รู้ว่าผู้ที่มาปรากฏตัว ยืนอยู่กลางอากาศกลางห้องประชุมขนาดใหญ่เป็นใคร เพราะทุกๆ คนต่างก็เคยเห็นคนคนนี้มาแล้ว ในรูปถ่ายหรือแม้แต่ในทีวีและสื่อต่างๆ หลายครั้ง

 

ชายหนุ่มผู้ได้รับสิทธิ์ในการสืบทอดตำแหน่งจักรพรรดิโลกมืดคนต่อไป อย่างถูกต้อง ผู้สืบทอดวิชาโบราณของจักรพรรดิโลกมืดคนก่อน มารกระบี่เฒ่าทันฮยองอู และเป็นประกาศที่คนของโลกมืดทุกคนรับรู้

 

แต่ทำไม !! ชายหนุ่มคนนี้ที่สมควรจะมาปรากฏตัวในอีกสองถึงสามวัน ที่งานชุมนุมหมื่นมารพันอสูร และต้องเผชิญกับแผนการร้ายต่างๆ ที่น่าจะจัดเตรียมไว้แล้วจำนวนมากในวันนั้น

 

ทำไมถึงได้มาปรากฏตัวที่นี่ได้ รู้ถึงสถานที่ตั้งลับแห่งนี้ได้ยังไง !?

 

มากเมฆในชุดคลุมจอมเวทแห่งความตายโบราณ แต่ทว่าใบหน้าของเขากับไม่ได้สวมใส่หน้ากากสีเงินอย่างที่เคยใส่เป็นประจำที่เป็นตัว ชายหนุ่มรูปงามกำลังยืนลอยตัวอยู่กลางอากาศ ในท่วงท่าสบายๆ พร้อมรอยยิ้มเสน่หาของปีศาจร้ายจากยุคมืดแห่งบรรพกาล ออร่าพลังของเขาที่ปลดปล่อยออกไปรอบๆ อย่างไม่ตั้งใจ ทำให้บรรยากาศที่น่ากลัวอยู่แล้ว ของสถานที่แห่งนี้ กลายเป็นหน้ากลัวมากขึ้นไปอีกหลายพันเท่า อุณหภูมิโดยรอบลดลงเรื่อยๆ อย่างรวดเร็ว จนสัมผัสได้ จนบางคนทั้งที่เป็นถึงยอดยุทธ์มากฝีมือ กับเริ่มที่จะหนาวสั่นไปแล้วอย่างไม่รู้ตัว

 

ทุกครั้งที่มากเมฆมองสบตาไปยังแต่ละคนที่อยู่โดยรอบ อย่างเย็นชา มองผ่านๆ ราวกับไม่สนใจที่ต่างก็กำลังนั่งอยู่บนหัวรูปปั้นอสูรยักษ์นับพันตัวในที่นี้ ต่างคนต่างก็หนาวสั่นไปถึงจิตวิญญาณอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เป็นความหวาดกลัวแรกเห็นที่อธิบายไม่ได้ต่อชายหนุ่มรูปงามคนนี้ ที่ให้พวกเขาเหล่าหมื่นมารพันอสูร สัมผัสได้ถึงความหวาดกลัวอันแท้จริง จากภายในจิตใจของแต่ละคน

 

ดวงตาคู่นั้นของอีกฝ่ายให้ความรู้สึกว่า ไม่ว่าบุคคลนั้นๆ จะพยายามปิดบังแอบซ่อนเจตนารมณ์และปณิธานชีวิตไว้ดีแค่ไหน สุดท้ายก็ยังคงถูกอีกฝ่ายมองออกได้โดยง่าย ลงลึกไปถึงจิตวิญญาณอันเป็นที่สุดของแต่ล่ะคนจนเปลือยเปล่า และไม่สามารถปิดบังใดๆ ต่อสายตาคู่นั้นได้อีกเลยตลอดกาล

 

".. ยินดีที่ได้พบทุกท่าน เรามากเมฆ เมฆาเทพ ผู้ที่มีสิทธิ์จะกลายเป็นจักรพรรดิของโลกมืดคนต่อไป .."

 

".. แต่น่าเสียดายก่อนหน้านี้ เรามากเมฆ ผู้อ่อนวัยกับได้ยินใครบางคนเสนอแผนการขายฝัน หนทางแห่งอนาคตไว้มากมาย ราวกับนักขายตรงมืออาชีพ โดยขอให้แลกกับการยกเลิกระบบปกครองแบบเดิมๆ ก่อกบฏต่อจักรพรรดิโลกมืดคนอื่นๆ ที่ผ่านมา และรวมถึงตัวเราอย่างโจ๋งครึ่ม .."

 

".. ตามกฎแล้วเราไม่มีสิทธิ์ไปยุ่งหรือวุ่นวายอะไร หากเรายังมิได้เป็นจักรพรรดิ แต่กระนั้น เรามากเมฆ ผู้มีสิทธิ์เล็กๆ ที่จะได้ในสิ่งที่สมควร กับกำลังจะสูญเสียสิ่งนั้นไป เราจึงยอมไม่ได้ และตัดสินใจกระทำบางสิ่ง เพื่อเป็นการกล่าวเตือนครั้งแรกให้กับคนกลุ่มนั้น ด้วยความตาย แน่นอนเราแค่กล่าวเตือน .."

 

มากเมฆยิ้มหวาน ไปพร้อมๆ กับกระทำในบางสิ่งที่พวกมันที่ตั้งตัวเป็นศัตรูของเขาทั้งหมดเหล่านี้ แม้แต่ตายไปแล้วก็ไม่เข้าใจมันอยู่ดี

 

ในขณะเดียวกัน คนอื่นๆ ที่เข้าพวกเข้าพรรคไปกับเฟิงเทียนอี้ก่อนหน้านี้

 

ต่างก็เต็มไปด้วยความหวาดกลัว จากข้อมูลต่างๆ ที่ได้รู้เมื่อเร็วๆ นี้ เกี่ยวกับชายหนุ่มผู้ที่สามารถทำลายกองทัพจักรกลสงคราม เกือบหกพันยูนิตได้ในพริบตา

 

หากคนคนนี้คิดจะกำจัดพวกมันทั้งหมดในที่นี้แล้วล่ะก็ มันจะไปยากอะไร หากคิดจะทำ ...

 

ด้วยเหตุนี้เองหลายๆ คนที่คิดได้ เริ่มทำการแยกตัวถอยห่างออกไปอย่างช้าๆ

 

แต่กระนั้นมันก็สายเกินไปแล้ว …..

 

 


-------------


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 353 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3851 lills (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 16:23
  มากเมฆมาจากไหนอะ!
  #3,851
  0
 2. #3152 ball~bally (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:01

  โโอ้ยยยหลายตอนไม่ค้างมาค้างเอาตอนนี้ 555

  #3,152
  1
  • #3152-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 153)
   15 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:54
   อิอิ ค้างพอเป็นพิธี
   #3152-1
 3. #3149 ryusagaza (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:45

  หายไวไวครับ​ รออยุ่คับ

  #3,149
  1
  • #3149-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 153)
   15 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:56
   อย่าลืมกลับมาอ่านนะครับ คอมเม้นเป็นกำลังใจให้กันด้วย
   #3149-1
 4. #3148 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:54

  หายไวๆนะครับไรต์​ รอตอนต่อไป~~~~~~

  #3,148
  0
 5. #3146 Green_pn (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:23
  หายไวๆเด้อ
  มากเมฆบดจะมาก็มาน่ะเนี่ย
  #3,146
  0
 6. #3145 ปลาทองมะเขือเทศ (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:43
  ค้างเลย หายไวๆ นะคะ
  #3,145
  1
 7. #3144 TaneZa (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:32
  สู้ๆๆๆ หายไวๆเด้อ
  #3,144
  1
  • #3144-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 153)
   15 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:55
   หายดีแล้วครับ ว่างๆ กลับมาคอมเม้นใหม่ด้วยนะ
   #3144-1
 8. #3143 joelamtan (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:53
  ขอบคุณครับ หายไวๆคร้าบ
  #3,143
  0
 9. #3142 เพื่อรักเธอ (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:45
  55555เอาเข้าเเล้ว
  #3,142
  0
 10. #3141 หุงอุ่นต้มนึ่ง (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:37
  หายไวๆนะคะ รักษาสุขภาพด้วยกัน
  #3,141
  2
 11. #3140 Kondee2870 (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:35
  พักผ่อนเยอะๆนะคะไรท์
  #3,140
  1
  • #3140-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 153)
   15 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:55
   ขอบคุณครับ ปัจจุบันหายดีแล้ว
   #3140-1
 12. #3139 RazeLosT (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:13
  ที่โมโหแบบนี้ เพราะฝั่งนู้นคิดจะยุ่งกับภรรยาสินะมากเมฆ 5555
  #3,139
  1
  • #3139-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 153)
   15 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:55
   5555+ เบื่อจริงๆ พวกรู้ทัน
   #3139-1
 13. #3138 KurouNeko (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:59

  ที่ยั๊วะ นี่เพราะจะไปยุ่งกับภรรเมียสุดที่รักหรือเปล่าหว่า

  #3,138
  0
 14. #3137 Nazzga2 (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:46
  ถ้ามากเมฆไม่ขอว่าจะลุยเอง -พวกชั่วนี้คงโดนเจ้ราริอัสกระทืบแล้วย้ายวิญญานไปอยู่ร่างแมงสาบเป็นแน่แท้
  #3,137
  0