มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 148 : บทที่ 148 สู่โลกมืด ตอน บุคคลที่หายไปนาน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,151
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 350 ครั้ง
  30 ม.ค. 62

บทที่ 148 สู่โลกมืด ตอน บุคคลที่หายไปนาน

           

            แต่เดิมยานบินรบยุทธวิธีทางอากาศขนาดใหญ่ลำนี้ ที่ชื่อรหัสอย่างเป็นทางการว่า หวงเทียน เป็นของรัฐบาลจีน ที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยวิทยาการสมัยใหม่ล่าสุด ของโหมดล่องหนพิเศษของทีมผู้สร้าง GOD ของเฒ่าปริศนา และที่บนยานยังเต็มไปด้วยกองกำลังทหารระดับสูงของจีน ทั้งมนุษย์และหุ่นแอนดรอยด์เอไอระดับสูง คอยรักษาการณ์อยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

 

แต่ทว่าก่อนหน้านี้ราวหนึ่งชั่วโมงก่อน ยานบินรบ หวงเทียน ได้ถูกกองกำลังของผู้มีทักษะพลังพิเศษจำนวนมาก แต่งกลายคล้ายกับกองกำลัง ของทหารส่วนกลางของรัฐบาลโลกเข้าโจมตี

 

ทำการบุกยึดได้สำเร็จโดยใช้เวลาไม่นาน ราวกับรู้เส้นทางและระดับความปลอดภัยต่างๆ ภายในยานบินเป็นอย่างดี ตัวยานถูกควบคุม จนแม้แต่หุ่นจักรกลสงครามภายใน ยังไม่อาจจะกระทำการใดๆ ได้ ถูกแก้ไขรหัสสั่งการจนสุดท้าย จักรกลเหล่านั้นหันกลับไปเข่นฆ่าเล่นงานกองกำลังทหารของจีนที่ประจำอยู่บนยานบินรบจนถึงแก่ความตายทั้งหมด

 

และถึงแม้กัปตันของยาน พลอากาศเอกจงเจิ้น จะใช้ช่องทางพิเศษแอบส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือออกไป ก่อนที่จะถูกฆ่าตายในเวลาต่อมา แต่กว่ากองทัพของรัฐบาลจีนจะมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุกลางท้องฟ้าสูงกว่า 30 กิโลเมตรจากพื้นดิน ยานบินรบขนาดใหญ่ที่ว่าก็เข้าโหมดล่องหนพิเศษไปแล้ว และหายไปจากจอเรดาร์ของรัฐบาลจีน รวมไปถึงของรัฐบาลโลกด้วยเช่นกัน

 

ภายในยานบินรบขนาดใหญ่

 

หุ่นแอนดรอยด์แรงงานจำนวนมาก นำซากศพของทหารหลายร้อยคนมาตรวจสอบ ที่ห้องร่วมพลขนาดใหญ่ของยานบินรบ ทำการค้นหาผู้รอดชีวิตผู้บาดเจ็บ และหากค้นพบจะทำการสังหารอีกฝ่ายในทันที ก่อนที่จะทิ้งร่างไร้วิญญาณเหล่านี้ไว้ทั่วบริเวณห้องก่อนจากไป

 

           

            ".. หัวหน้าหลง ที่จอเรดาร์ของยานบินรบลำนี้ ตรวจพบคลื่นความร้อนขนาดเล็กเท่าตัวคน กำลังบินพุ่งขึ้นมาจากพื้นดินอย่างรวดเร็ว คาดว่าน่าจะเป็นเป้าหมายของพวกเราครับ .." เสียงพูดของชายหนุ่มผู้สวมหน้ากากจีนโบราณ หนึ่งในสัญลักษณ์ของหมื่นมารพันอสูรพูดขึ้น

 

            ".. สั่งการให้หุ่นแอนดรอยด์ทั้งหมดบนยานบินรบ รวมไปถึงพวกหุ่นจักรกลสงครามที่มีอยู่ และพวกยานบินขนาดเล็กไร้คนขับออกไปให้หมดไม่ต้องเหลือไว้ ออกไปสกัดกั้นอีกฝ่ายไว้ก่อน พวกเรายังต้องใช้เวลาอีก 2-3 นาทีในการเตรียมหัวรบจำนวนมาก เพื่อให้มันระบุเป้าหมายทำลายของภารกิจในครั้งนี้ หลงที่ 344 นายพากำลังคนของเราที่เชี่ยวชาญออกไปช่วยควบคุมหุ่นยนต์เหล่านั้นจากระยะไกลอีกที พยายามซื้อเวลาเอาไว้ให้ได้มากที่สุด .." หัวหน้าหลงผู้รับผิดชอบภารกิจในครั้งนี้กล่าวออกคำสั่ง และหันไปเขียนโปรแกรมเฉพาะบางอย่างบนแผงควบคุม จนแม้แต่เอไอของกองทัพที่อยู่บนยานที่หยุดทำงานไปแล้ว ต่างก็ระเบิดทำลายตัวมันเองทีละตัวสองตัว ภายในห้องที่จัดเตรียมไว้ ป้องกันไม่ให้มีบุคคลอื่นใดเจาะระบบเข้ามาควบคุมพวกมัน และมาขัดขวางภารกิจในครั้งนี้นั่นเอง

 

            ส่วนหลงลำดับที่แตกต่างกันไป เช่น หลงที่ 366 รับผิดชอบในการกำหนดเป้าหมายในการทำลายในครั้งนี้ พวกมันไม่ได้กำหนดให้ทำลายล้างเฉพาะมากเมฆเท่านั้น

 

            แต่พวกมันยังกำหนดเป้าหมายอื่นๆ ในครั้งนี้ไว้อีกด้วย เช่น ผู้นำสูงสุด 30 กว่าประเทศ ที่ต่างก็กำลังมีวาระการประชุมลับสุดยอด ขอความร่วมมือต่อต้านองค์กรใต้ดินระหว่างประเทศกันอยู่ ใกล้ใจกลางเมืองซูโจวที่เต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมาก

 

และมันอยู่ใกล้กับเซี่ยงไฮ้อีกด้วย ในวิถีการยิงจากระยะไกลของยานบินรบที่สามารถกระทำได้ และหากภารกิจของพวกโลกมืดในครั้งนี้ประสบความสำเร็จด้วยดี มันจะเป็นการกำจัดเหล่าผู้นำที่มาขัดผลประโยชน์ และมากเมฆตัวปัญหาไปได้ในคราวเดียวอย่างถาวร โดยไม่สนใจเลยว่าจะต้องมีผู้บริสุทธิ์มาเสียชีวิตในครั้งนี้มากน้อยเท่าไหร่ แต่หากให้ประมาณการน่าจะมีมากกว่า 80 ล้านคนอย่างแน่นอน ที่ต้องการจากแรงระเบิดทำลายล้างในครั้งนี้ของยานบินรบหวงเทียน

 

            และหากสถานการณ์เลวร้ายจนถึงขั้นกลายเป็นมหาสงคราม อีกครั้งได้แล้วล่ะก็ พวกโลกมืดก็จะได้เวลาในการเข้าครอบครองขยายอำนาจมืดของพวกมัน ให้เช้าครอบคลุมดาวโลกได้อีกครั้ง และกลายเป็นเงามืดคอยชักใยที่ฆ่าไม่ตายไปอีกนานแสนนาน

 

            มากเมฆในระหว่างที่บินขึ้นฟ้าด้วยความเร็วดุจมังกรทะยานสวรรค์ พยายามใช้ทุกๆ วินาทีเจาะระบบของอีกฝ่ายอย่างสุดกำลัง แต่ก็ต้องพบเข้ากับทางตันอย่างต่อเนื่องทุกทาง โดยพวกหน้ากากจีนโบราณหลงที่ลำดับต่างๆ พวกมันได้ทำการตัดขาดการเชื่อมต่อต่างๆ จากภายนอกโดยสมบูรณ์แบบ ทำลายแม้แต่หุ่นกลเอไอที่มีระบบออนไลน์ทิ้งทั้งหมด จนมากเมฆต้องอับจนหนทางเป็นครั้งแรก

 

            และยิ่งพอได้ตรวจสอบเหตุการณ์ของบันทึกเอกสารต่างๆ ที่หาได้ จากฐานข้อมูลลับจากรัฐบาลจีนของพวกเขา

 

ทำให้มากเมฆอนุมานได้ว่า ยานบินรบหวงตี้ได้ถูกยึดครองไปแล้วโดยสมบูรณ์ จากคนของโลกมืดที่มีทั้งทักษะพลังพิเศษและการฝึนฝนพลังลมปราณในระดับสูง และที่แน่ๆ สมควรเป็นผู้เชี่ยวชาญในงานที่ทำของพวกมันสูงมากอย่างแน่นอน

 

และที่แย่ไปกว่านั้นก็คือมีคนในที่เป็นหนอนบ่อนไส้ ได้ทำการขายรหัสพิเศษขอขึ้นยานในฐานะผู้ตรวจสอบพิเศษจากรัฐบาลโลก ขายให้กับคนของโลกมืดกลุ่มนี้ จึงทำให้การตรวจสอบต่างๆ ของยานบินพิเศษลำนั้น ไม่ทันระวังตัวให้ดี จึงถูกบุกยึดครองจากภายในได้ในเวลาอันรวดเร็ว

 

            แถมไอ้คนที่ขายรหัสสั่งการพิเศษ ดันเป็นนายทหารระดับพลเอกของจีนที่เป็นตัวแทนไปทำงานร่วมกับรัฐบาลโลก และได้รับความไว้วางใจอย่างสูงจนมีตำแหน่งเป็นถึงพลเอกในเวลาไม่ถึง 10 ปี

 

แต่กระนั้นมันก็ถูกฆ่าตายไปแล้วทั้งครอบครัว 6 ชีวิต แบบไม่สามารถหาเศษซากร่างกายใดๆ ได้อีกสืบไป จากแรงระเบิดเพลิงขนาดใหญ่นาโนฟิวชั่น ที่มีความร้อนสูงมากที่เล่าลือกันว่า มีในระดับใกล้เคียงซูเปอร์โนวาขนาดเล็ก แต่ทำงานได้เพียงไม่กี่วินาทีก่อนที่จะหมดพลังงานลงไป

 

สุดท้ายมากเมฆก็หาหนทางในการเจาะระบบของอีกฝ่ายไม่ได้ ถูกตัดขาดทุกช่องทางโดยสมบูรณ์

 

หากมากเมฆจะขอกำลังเสริมมาช่วย มันก็คงไม่ทันการณ์เช่นกัน เพราะด้วยระยะที่ห่างไกลเอามากๆ ระหว่างกองกำลังทหารของเขาที่มีอยู่ ต่อให้เดินทางมาด้วยความเร็วสูงสุดของวิทยาการในปัจจุบัน ยังต้องใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 30 นาที ดังนั้นมากเมฆจึงไม่คิดจะขอกำลังเสริมใดๆ

 

แต่กระนั้นมากเมฆก็ยังใจดี ช่วยแจ้งข่าวสถานการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น ให้ทางสมาคมฮีโร่ สมาคมผู้มีพลังพิเศษของจีนได้รับทราบ และให้คนพวกนั้นแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้ากันเอาเอง

 

มากเมฆบินขึ้นมาสูงจากพื้นได้ราว 10 กิโลเมตร ที่ด้านหน้าของเขากับเต็มไปด้วยกองกำลังหุ่นยนต์นับพันๆ ตัว และยานบินรบจำนวนมากหลายพันลำ บ่งบอกได้เลยว่าอีกฝ่ายใช้ทุกสิ่งทุกอย่างที่มีโดยไม่สนใจอะไรแบบนี้ พวกมันจะต้องคิดทำการใหญ่ที่เกินเลยกว่าการกำจัดคนคนเดียวอย่างแน่นอน

 

ห่างไกลออกไปแต่ยังสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าสำหรับผู้มีสายตาที่ดี เหล่าฮีโร่ผู้มีพลังพิเศษที่บินได้ ได้ติดตามขึ้นมาบนท้องฟ้าจำนวนหลายสิบคนด้วยความเร็วสูง หลังจากที่ได้รับแจ้งว่าพบคลื่นความร้อนจำนวนมากบนท้องฟ้า แต่กระนั้นหลังจากที่เห็นกองกำลังจักรกลสงคราม จำนวนมากหลักพันบนท้องฟ้า แม้แต่ฮีโร่ผู้มีพลังพิเศษถูกต้องตามกฎหมายรับรอง ยังเริ่มที่จะลังเลว่าสมควรเข้าไปช่วยเหลือ ยับยั้งสถานการณ์ในครั้งนี้หรือไม่

 

แต่ล่ะคนเต็มไปด้วยสีหน้าไม่ว่างใจ และหวาดกลัวต่อกองกำลังที่ปรากฏให้เห็นอยู่ไม่น้อยเลย

 

".. มันจะไม่มากไปหน่อยหรือไง จากที่เอไอนับจำนวนได้ มันมีมากกว่า 6 พันยูนิตอีกนะ นี่มันกองทัพของรัฐบาลแล้ว ไม่มีทางที่ผู้ก่อการร้ายจะสามารถมีกองกำลังขนาดนี้ไว้ในครอบครองได้ .." ฮีโร่สาวหมวยของสมาคมจีน เธอได้กล่าวขึ้นผ่านช่องทางสื่อสารของเธอ กับเพื่อนทุกๆ คนที่บินขึ้นมาพร้อมกัน หลังจากเห็นภาพตรงหน้าที่เป็นกองทัพขนาดมหึมา มันเป็นอะไรที่เกินเลยจากความสามารถของเธอเอามากๆ รวมไปถึงเพื่อนๆ ของเธอก็เช่นกัน

 

".. ดูนั่นสิ มีใครก็ไม่รู้กำลังบินเข้าไปปะทะกับกองกำลังจักรกลพวกนั้นแล้ว  .." ฮีโร่ผู้แต่งกายด้วยชุดสีเขียวปีกมังกรพูดตะโกนขึ้น

 

".. เข้าไปตายแท้ๆ แต่จากที่ตรวจสอบ คนที่พุ่งเข้าไป ไม่ได้มีไอดีของผู้มีพลังพิเศษ แสดงว่าเป็นฮีโร่เถื่อน แต่ทำไมการแต่งตัวแบบนั้น มันดูค้นๆ อยู่นะ เหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อน .." ฮีโร่ชายวัยกลางคน ผู้สวมหน้ากากเสือเปลวเพลิงพูดขึ้น และมันผู้นี้มีชื่อเล่นที่เรียกกันในกลุ่มว่า เสือร้อน

 

".. พุ่งเข้าไปแบบนั้น ต่อให้มีพลังในการรักษา ระดับ A ก็ไม่รอดหรอก แย่แล้วพวกเราควรจะไปช่วยเค้ามั้ย .." หญิงสาวผู้มีพลังในการควบคุมโลหะพูดขึ้น แม้แต่เธอเองก็หมดปัญญาเช่นกัน หากต้องไปปะทะตรงๆ กับกองกำลังจักรกลสงครามนับพันๆ ตัวแบบนั้น

 

".. เสือร้อน เสือร้อน คนคนนั้น มันดูคุ้นๆ จริงๆ ด้วย เสื้อคลุมจอมเวทแห่งความตายโบราณที่หาได้ยาก ที่มีออร่าพลังทมิฬสีดำกระจายออกไปรอบๆ ราวกับเทพเจ้าแห่งหายนะ และหน้ากากที่สวมใส่ เป็นหน้ากากสีเงินที่ปกปิดใบหน้า แต่รูปแบบกับคล้ายที่เคยเห็นบ่อยๆ จากที่ไหนสักที นึกไม่ออกวุ้ยยย คาใจซิบ รู้สึกจะเรียกว่าอะไรนะ หา หาน หาก หาย อะไรนี่ล่ะ .." สกายแมน ฮีโร่ผู้ชอบเล่นเกมเป็นประจำทุกครั้งที่นอนหลับ และมักใช้เวลาในการนอนไปกับการเล่นเกมจนเคยตัว ถึงแม้จะอายุเข้าเลขสามกว่าๆ ไปแล้วก็ตาม

 

ในระหว่างที่เหล่าฮีโร่นับสิบคนของสมาคมจีน กำลังพูดคุยกันอยู่นั้น

 

แต่ละคนก็ได้รับการติดต่อจากศูนย์ใหญ่ที่ได้รับข่าวแจ้งเตือนจากมากเมฆไปเมื่อเร็วๆ นี้

 

เหล่าผู้นำในระดับสูงได้รีบแจ้งเหตุด่วนสำคัญ ถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันออกไปให้เหล่าฮีโร่ที่อยู่ใกล้เคียงได้รับรู้ และบังคับให้ทุกๆ คนต้องเข้าร่วมภารกิจต่อต้านหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้นในครั้งนี้อีกด้วย

 

แต่ล่ะคนถึงกับหน้าเปลี่ยนสีไปตามๆ กัน ทั้งที่ตอนแรกที่บินขึ้นมาบนท้องฟ้า ก็เพียงแค่จะตรวจสอบคลื่นความร้อนที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากก็เท่านั้น

 

แต่ใครจะไปคิดล่ะว่า มันจะกลายมาเป็นภารกิจระดับ SSS พิเศษ ไปแล้ว หากล้มเหลวผู้คนประชาชนจำนวนมาก จะต้องตายหลักหลายสิบล้านคนเลยทีเดียว

 

ในระหว่างที่แต่ละคนกำลังลังเลไม่มั่นใจกันอยู่นั้น

 

มากเมฆหาได้สนใจสิ่งรอบข้างแม้แต่น้อย แต่กระนั้นก่อนที่คนพวกนี้จะใกล้เข้ามา เขาได้แปรเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้เป็นเหมือนที่มักจะใช้สถานะหายนะสีเงินภายในเกม ไม่ว่าจะหน้ากาก เสื้อคลุมเวทแห่งความตาย หรือแม้แต่ไม้เท้าเวทมนตร์พระเจ้าแห่งการหลงลืมก็เช่นกัน

 

เพราะในระหว่างที่บินขึ้นมานั้น เหมือนอยู่ๆ มากเมฆจะคิดเล่นๆ ได้ว่า หายนะก็ควรเจอกับหายนะ จึงจะต้องถูก

 

".. ดูนั่น คนคนนั้นเข้าปะทะกับกองทัพจักรกลแล้ว  พวกเราจะจดจำในความมุ่นมั่นของคุณ  .."

 

".. น่าเสียดายจริงๆ คนคนนี้มีความกล้าและน่านับถือเอามากๆ แม้ว่าจะเป็นฮีโร่เถื่อนก็ตาม  .."

 

จากนั้นเวลาไม่ถึง 3 วินาทีเลยด้วยซ้ำ แต่ละคนก็ต้องเปลี่ยนอารมณ์กันอีกครั้ง และครั้งนี้มันรุนแรงเกินกว่าที่จะยอมรับได้อีกด้วย จนหลายๆ คนเริ่มทำร้ายตัวเอง และคนข้างๆ ราวกับว่าพวกเขาและเธอเหล่านี้ ไม่อยากจะเชื่อกับภาพที่เห็นเต็มสองตาของตัวเองเลยจริงๆ

 

เปรี้ยง!!!!

 

ตูม !!!!!!

 

ตู้มมม!!!!

 

ครืนนนน!!!!

 

แต่ละคนที่ได้เห็น ต่างก็ช็อค ในช็อคไปแล้ว อย่างต่อเนื่อง จนอารมณ์ที่มียากจะรับไหว

 

".. บ้าไปแล้ว ! นี่มันยังกับ .."

 

".. นั่นๆๆๆๆๆ ไม่จริง มันต้องไม่จริง .."

 

".. ไม่จริงใช่มั้ย คนคนนั้น ที่หายไปเกือบจะสีปีในเกม ทำไมถึงมาอยู่ที่นี่ได้ .."

 

".. เวท เวทๆ มนๆ ไอ้เชี่ย โลกนี้มีพลังพิเศษแบบเวทมนตร์ได้ไง โคตรเท่ห์เลย  .."

 

".. พ่อแก้วแม่แก้ว หายนะสีเงินแห่งโลกของความจริง ผู้เป็นหายนะให้กับทุกสิ่งที่เป็นอริศัตรู .."

 

".. ใครก็ได้ตบผมที นี่ผมกำลังเล่นเกมอยู่หรือเปล่า หรือกำลังฝันอยู่จริงๆ .."

 

มากเมฆจัดการกองทัพทั้งหมดในพริบตา และในไม่กี่วินาทีด้วยมหาเวทที่โหดแบบสุดๆ

 

ก่อนที่จะบินพุ่งทะยานขึ้นไปอย่างรวดเร็ว ด้วยความเร็วสูง โดยหาได้สนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นแม้แต่น้อย ..

 

มหาเวทมหานวดาราทมิฬ !! ขนาดเล็กพอดีมือ ดอกเดียวกวาดหมด MAP ยูนิตจักรกลนับหกพันตัว

 

สรุปผล ถูกทำลายทั้งหมดในทันที ...!

 

 

 

ภาพจาก Pinteres

 

 ท้องฟ้าที่เคยเต็มไปด้วยจักรกลจำนวนมาก ไม่หลงเหลือให้เห็นแม้แต่ซากหรือโลหะใดๆ ..


--------

วันนี้ขอติดไว้ก่อนนะครับ ลงได้หนึ่งตอนเท่านั้น ขอทำงานหลักก่อน ขอโทษด้วยจริงๆ ครับ 

ผมติดอยู่ 1 ตอนนะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 350 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3850 lills (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 15:25
  โหดจริง!!
  #3,850
  0
 2. #3101 loliz (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:58
  เอาให้มันจำยันเหลนมันไปเลยแสรด
  #3,101
  0
 3. #3093 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 05:21

  หายนะสีเงินกลับมาแล้วววววววววว สนุกมากกกกกกก

  #3,093
  0
 4. #3092 นามมังกรสำคัญไฉน (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 00:30

  หายนะกลับมาแล้ว โคตรคิดถึง อิอิ

  #3,092
  0
 5. #3091 Kondee2870 (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 21:39
  รอออออออ
  #3,091
  0
 6. #3090 ball~bally (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 20:53

  ลงยังไงก็ได้ครับอย่าทิ้งกันก็พอ สนุกสุดๆ

  #3,090
  0
 7. #3089 หนุ่มยาคู้ (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 20:06

  ติด1ตอนต้องลง 10 ตอน

  #3,089
  0
 8. #3088 joelamtan (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 19:50
  ขอบคุณครับ รอต่อปายยยย
  #3,088
  0
 9. #3087 Green_pn (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 19:50
  อารมณ์เหมือน
  นั่งอยู่ยอดตึกแล้วกะโดดลงมาได้สักพักแล้วก็ต้องอยู่แบบนั้นเพราะคงตกไม่ถึงพื้น
  มันค้างอ่ะมันค้างงงงงงงงง!!!
  #3,087
  3
  • #3087-1 PpmkPaul(จากตอนที่ 148)
   30 มกราคม 2562 / 20:48
   ลองหันไปมองข้างๆเห็นเลขชั้นไหมครับว่าค้างอยู่ที่ชั้นเท่าไหร่
   #3087-1
 10. #3086 RazeLosT (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 19:40

  หายนะผู้นี้ได้กลับมาอีกครั้งแล้ว...เตรียมรับการลงทัณฑ์สีเงินไว้ได้เลย หึหึหึ
  #3,086
  0
 11. #3085 KurouNeko (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 19:37
  หาย ไปนานเลยนะ หายนะ
  #3,085
  0
 12. #3084 omy008 (จากตอนที่ 148)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 19:29
  เซไฮจุๆ
  #3,084
  0