มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 146 : บทที่ 146 สู่โลกมืด ตอน ซวยในซวย .. นารีรักใคร่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,951
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 388 ครั้ง
  29 ม.ค. 62

บทที่ 146 สู่โลกมืด ตอน ซวยในซวย .. นารีรักใคร่

 

            เรื่องปวดหัวกวนใจบางที มันก็มักจะมาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ได้หยุด

 

หากจะให้พูดง่ายๆ มันก็คือชีวิตของมนุษย์ที่ถึงแม้ว่าเราๆ ท่านๆ จะอยากอยู่แบบเรียบง่าย และสุขสงบมากแค่ไหนก็ตาม แต่บางทีเรื่องราววุ่นๆ ปัญหาที่คาดไม่ถึงก็มักจะวิ่งเข้าหาเราเอาดื้อๆ ได้เช่นกัน

 

เช่นเดียวกับในครั้งนี้ ที่เกิดจากความอยากรู้ และความบังเอิญในบังเอิญอีกทีเท่านั้น !?

 

แต่เดิมมากเมฆเพียงแค่อยากจะเห็นโฉมหน้าที่แท้จริง ของหญิงสาวที่อายุไล่เลี่ยกันกับเขา ที่สามารถสลายพลังโจมตีของเขาได้ก็เท่านั้น

 

ตัวของมากเมฆเองก็ไม่คิดเลยว่า มันจะเลยเถิดไปไกลแบบนี้

 

และยิ่งมาได้ยินประโยคคำพูดต่างๆ จากที่ไกลๆ แห่งหนึ่งเข้าให้ด้วยแล้ว มันยิ่งทำเอามากเมฆรู้แจ้งได้ในทันที

 

แม้ว่าจะไม่มีสัมผัสพลังพิเศษก็ตาม ว่าถึงคราวซวยอีกแล้ว จากผลที่เกิดขึ้นโดยมิตั้งใจ

 

และเรื่องราวใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับความรักหรืออิสตรี มักจะเต็มไปด้วยเรื่องปวดหัว และสุดแสนจะจัดการได้ยากอย่างยิ่ง หากได้เกิดความเข้าใจผิดใดๆ ขึ้นมา และเกินเลยกว่าจะแก้ไขได้อย่างทันท่วงที

 

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้เล็กน้อย หลังจากที่มากเมฆทำลายหน้ากากหยกจนแตกเป็นชิ้นๆ

 

".. ทำลายหน้ากากหยกโบราณ ทำลายการมั่นหมายของสองตระกูล แย่งชิงสาวงามซึ่งหน้า ลูกศิษย์หญิงเพียงคนเดียวของเทพยุทธ์กุหลาบกรุณา เฮ้อ เจ้าหนูมากเมฆจะรู้บ้างมั้ยนะ ตัวมันเองได้เพิ่มเรื่องยุ่งยากเข้าไปในชีวิตอีกเรื่องแล้ว  และถึงแม้จะสามารถแก้ไขความเข้าใจผิดกับแม่หนูคนนี้ได้ แต่กับอาจารย์ของนางแล้วล่ะก็ มันเป็นเรื่องที่ยากยิ่งกว่ายากเสียอีก ยายเฒ่านั่นเป็นพวกยึดมั่นในคำพูดตัวเองเสียด้วย .."

 

เฒ่าชราที่เรียกตัวเองว่าพี่เก้า เทพยุทธ์อันดับหนึ่งไม่คิดเลยว่าเรื่องวุ่นๆ มันจะเกิดขึ้นมาอีกแล้ว

 

และจากการที่ได้รู้อะไรหลายๆ อย่างในช่วงเวลาที่ผ่านมา เกี่ยวกับเทพยุทธ์หญิงเพียงหนึ่งเดียวจากทั้งหมดห้าคนของฝ่ายธรรมะ ยิ่งทำให้เจ้าตัวรู้สึกเห็นอกเห็นใจ เจ้าหนูมากเมฆขึ้นไปอีก จากปัญหาที่กำลังจะตามมาในเร็วๆ นี้ จากทั้งตัวลูกศิษย์สาว และยายเฒ่าใกล้ตายที่มีความคิดผิดปกติไม่เหมือนชาวบ้านนั่น

 

".. เมื่อราว 20 ปีก่อน เทพยุทธ์หญิงกุหลาบกรุณา เหม่ยฮุ่ยชิว ได้ประกาศถึงการรับเด็กทารกหญิงคนหนึ่ง มาเป็นศิษย์สืบทอด และในภายหลังเด็กหญิงได้เติบใหญ่ จนกลายเป็นหญิงสาวที่งดงามหาใดเปรียบ ราวกับเทพธิดาจากสวรรค์ และเป็นที่โด่งดังไปทั่ว และผลจากความงดงามที่เกินกว่าคนธรรมดาสักคนจะมีได้ .."

 

".. ทำให้ชายหนุ่มผู้บ้าคลั่งในรักมากมาย ที่ได้เห็นโฉมหน้าที่แท้จริงของแม่หนูคนนี้ แล้วเกิดตกหลุมรัก อยากครอบครอง เกิดการต่อสู้แย่งชิงกันราวกับคนบ้าที่เสียสติ ขาดเหตุผลความคิดไปเลยก็มี แต่ละคนแสดงตัวเป็นเจ้าของอีกฝ่ายจนทนดูไม่ได้ ก่อเรื่องจนวุ่นวายใหญ่โต จนแม้แต่คนที่ไม่ได้อยู่ในโลกยุทธจักร ผู้มีพลังพิเศษ หรือแม้แต่ลูกหลานคนรวยจากบริษัทใหญ่ๆ เอง ก็ยังเป็นไปกับเขาด้วย จนกลายเป็นความงดงามที่ทำลายล้างไปทั่ว .."

 

".. จึงทำให้กุหลาบกรุณาในเวลานั้น ที่เบื่อหน่ายในความบ้าและโง่เง่าของเหล่าชายหนุ่มทั้งหลาย นางได้ตั้งกฎแปลกๆ ขึ้นมาสามข้อด้วยกัน ทั้งช่วยเหลือลูกศิษย์ของตนเอง และแกล้งอีกฝ่ายไปในตัวเช่นกัน เพื่อให้ลูกศิษย์ของนางได้รู้จักธาตุแท้ของพวกผู้ชาย ตามนิสัยประหลาดที่ยากจะเข้าใจได้ของเทพยุทธ์กุหลาบกรุณา .."

 

".. ข้อที่หนึ่ง หากชายใดสามารถปลดหน้ากากหยกออกจากลูกศิษย์นางได้ โดยที่ไม่ทำให้ลูกศิษย์ของนางได้รับบาดเจ็บ คนคนนั้นจะมีสิทธิ์ในการแต่งงานกับนาง แต่ด้วยพลังฝีมือระดับใกล้เคียงเทพยุทธ์เข้าไปทุกที จึงทำให้ชายหนุ่มมากมายจำต้องอกหักไปตามๆ กัน สุดท้ายไอ้พวกที่บอกว่ารักนักหนา ก็กลัวตายและรักในชีวิตของตัวเองมากกว่า และสำหรับใครก็ตามที่มาท้าทายหญิงสาวนางนี้ด้วยความงมงาย ล้วนแล้วแต่หากไม่ตายก็พิการกันทั้งนั้น เพราะแม่หนูนี่ลงมือได้หนักและรุนแรงไม่แพ้ผู้เป็นอาจารย์เลยสักนิด .."

 

".. ส่วนในข้อที่สอง หากชายใดสามารถปลดหน้ากากหยกนางได้ แต่หากนางไม่ยอมรับ เช่นอีกฝ่ายใช้วิธีการที่ต่ำช้าน่าทุเรศ หรือฝ่ายชายเป็นคนที่นางไม่ชอบ ไม่ถูกชะตา หรือมีภรรยาแล้ว คนทั้งคู่ต้องประลองกันอีกครั้งอย่างยุติธรรม หรือไม่ก็แข่งขันกันโดยที่ฝ่ายหญิงจะเป็นคนกำหนดเอง ว่าจะประลองหรือแข่งขันกันแบบไหนและยังไง โดยจะต้องมีสักขีพยานที่เชื่อถือได้มาเป็นกรรมการอีกด้วย และเมื่อเร็วๆ นี้ มันได้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นมาจริงๆ แต่ถึงแบบนั้น ทุกๆ คนก็เชื่อว่า ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายหญิงสาวหรือฝ่ายชายหนุ่มคนนั้น ที่ได้ปลดหน้ากากหยกมาได้ มันก็ไม่มีทางที่ใครจะชนะได้เลย และสุดท้ายก็ยังคงผลเสมอไว้มาจนถึงตอนนี้ และฝ่ายชายคนนั้นก็ได้แต่สิทธิ์ที่เรียกว่า ว่าทีสามีต่อไปแต่ดูเหมือนสิทธิ์ที่ว่าจะหมดไปแล้วจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ โดยฝีมือของมากเมฆ .."

 

".. และข้อที่สาม หากมีชายใดสามารถทำลายหน้ากากหยกโบราณได้ โดยที่หญิงสาวไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย นางจะต้องแต่งงานกับฝ่ายชายทันที ไม่มีสิทธิ์มาโต้แย้งใดๆ ได้อีก แม้ว่าจะไม่ยินยอมหรือไม่ชอบฝ่ายชายคนนั้นก็ตาม และหญิงสาวนางนี้ นางมีชื่อว่า เหม่ยเซียน เป็นลูกหลานของตระกูลเก่าแก่ผู้ใช้อาวุธลับที่ไม่เคยพลาดเป้า และยิ่งพอได้มาเป็นศิษย์สืบทอดเพียงหนึ่งเดียวของเทพยุทธ์กุหลาบกรุณาด้วยแล้ว แม่หนูเหม่ยเซียนได้เรียนรู้การใช้โซ่อสรพิษฟ้าอันร้ายกาจ บวกกับวิชาลับที่สืบทอดกันมาของตระกูล มันยิ่งทำให้หญิงสาวนางนี้ มีพลังฝีมือที่ไม่ธรรมดาร้ายกาจเป็นอย่างยิ่ง มากกว่าสำหรับคนหนุ่มสาวในวัยเดียวกันไปไกลโข จนแม้แต่ยอดฝีมือปราณเบิกฟ้าอายุ 2-3 ร้อยปี ยังต้องคิดแล้วคิดอีกหากจะประมือกับนาง และจากข่าวลือที่เชื่อถือได้ นางได้รับพลังลมปราณบริสุทธิ์สามส่วนจากอาจารย์ของนาง และได้รับพลังสืบทอดลมปราณทั้งหมดจากชายชราลึกลับคนหนึ่งที่คาดกันว่าอาจจะเป็นปู่ทวดแท้ๆ ของนางที่เป็นหนึ่งในมารชั้นสูงของโลกมืดอีกด้วย ก่อนที่อีกฝ่ายจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาจากการหมดอายุขัย .."

 

หลงเทียนจวิน หนึ่งในหกเทพเสรีกล่าวบอกในสิ่งที่รู้ และก็เพราะตัวมันเองกับพรรคพวกอีกห้าคนดันโชคไม่ดี ได้เข้าไปพบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ด้วยความบังเอิญ

 

ในระหว่างที่เดินทางท่องเที่ยวไปเรื่อยๆ กับเหล่าสหาย จนสุดท้ายพี่น้องทั้งหมดทุกคน จึงได้กลายมาเป็นพยานสำคัญ และนำเรื่องที่เกิดขึ้นแจ้งบอกให้เทพยุทธ์หานรับรู้ในเวลาต่อมา

 

และเทพยุทธ์หานก็ได้นำเรื่องที่ว่า แจ้งข่าวให้เทพยุทธ์เหม่ยฮุ่ยชิวรับทราบอีกต่อหนึ่ง จนสุดท้ายมันได้กลายเป็นข่าวเด่นดังในวงการยุทธจักรเมื่อราวๆ 3 อาทิตย์ก่อน จนแม้แต่พวกโลกมืดเองก็ยังทราบข่าวที่เกิดขึ้นเหล่านี้เป็นอย่างดี

 

".. เฮ้อ เฮ้อ แต่ปัญหาจริงๆ มันอยู่ที่ฝ่ายชายคนที่ปลดหน้ากากได้ก่อนเป็นคนแรกนี่สิ และทั้งสองคนก็กำลังแข่งขันหาของกันอยู่อีกด้วย อีกหนึ่งทำเพราะรักแรกพบและคิดว่ามันคือโชคชะตาที่ฟ้าประทานมาให้ แต่อีกฝ่ายหญิงสาวต้องการอิสระและยังไม่อยากแต่งงานเร็วนัก เพราะยังใช้ชีวิตวัยสาวยังไม่คุ้ม แถมฝ่ายชายหนุ่มคนนั้นยังตกหลุมรักหญิงสาวแบบที่เรียกได้ว่าโง่งมงายอีกต่างหาก .." เทพยุทธ์หานถอนหายใจเบาๆ เพราะเรื่องแบบนี้ คนเฒ่าคนแก่แบบพวกเขาที่ใกล้จะลงโลงอยู่แล้ว มันไม่สมควรเข้าไปยุ่งด้วยจริงๆ

 

แต่มันก็ต้องยุ่งจนได้ เพราะชายหนุ่ม! คนที่กำลังพูดถึงอยู่นี้ มันเป็นเหลนชายสายตรงของเทพยุทธ์ไป๋หลง น้องชายแท้ๆ ของไป๋อวี้หลิงที่มีพ่อแม่เดียวกัน และยังเป็ยชายหนุ่มแห่งความมหัศจรรย์ สุดของความหวังของตระกูลไป๋

 

และชายหนุ่มคนนี้ก็มีนามว่า ไป๋ตี้หลงฉายานาม มังกรจักรพรรดิขาว เป็นชายหนุ่มที่ได้รับพลังลมปราณบริสุทธิ์ทั้งหมดของผู้เป็นปู่ทวดเทพยุทธ์ไป๋หลง ก่อนที่จะย้ายจิตสำนึกก่อนจะตาย เข้าไปยังสามพิภพออนไลน์ ตามคำเชิญของทีมผู้สร้าง GOD และส่วนหนึ่งก็มาจากที่มากเมฆอยากจะช่วยเหลือท่านอาจารย์

 

และจากการที่ทั้งสองปู่กับเหลนเป็นสายเลือดเดียวกัน และยังฝึกฝนพลังลมปราณจักรวาลลึกล้ำที่เหมือนกัน แถมไป๋ตี้หลงยังเป็นคนที่มีพรสวรรค์สูงมาก และเป็นชายหนุ่มที่พันปีจะมีสักคนเกิดมาให้เห็น ที่สามารถรองรับพลังปราณบริสุทธิ์สิบส่วนเต็ม 100% ของผู้ถ่ายทอดให้ได้ โดยที่ไม่สูญเสียพลังลมปราณใดๆ ไปเลยแม้แต่น้อยให้กับความว่างเปล่า แถมยังสามารถควบคุมสืบทอดพลังได้ราวกับว่า มันเป็นพลังลมปราณแรกเริ่มของตนเองตั้งแต่เกิดอยู่แล้วโดยสมบูรณ์แบบ

 

ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้ไป๋ตี้หลงเป็นยอดฝีมืออันดับหนึ่งรุ่นเยาว์ที่มีอายุยังไม่ถึง 25 ปีของโลกยุทธภพในปัจจุบัน

 

เขาเป็นชายหนุ่มที่มากด้วยอนาคตสดใสไร้ขอบเขต และหากเจ้าตัวไม่ตายไปเสียก่อนจากนี้อีกสัก 100 ปี

 

ยอดอัจฉริยะไป๋ตี้หลงมีโอกาสอย่างมาก ที่จะเป็นมนุษย์คนแรกที่ได้เข้าใกล้ขอบเขตพลัง ที่เหนือกว่าปราณเบิกสวรรค์ที่ไม่เคยมีใครได้ไปถึงเป็นคนแรกแน่ๆ

 

และจากที่ลือๆ กันอยู่ในปัจจุบันจากสมาคมผู้มีพลังพิเศษ เมื่อหลายปีก่อน ว่ากันว่าไป๋ตี้หลงเป็นชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมพลังพิเศษถึง 3 พลังด้วยกันและอาจจะมีการตื่นขึ้นของพลังที่มากขึ้นสูงขึ้นในอนาคตก็เป็นได้ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ใครต่อใครที่เป็นพันธมิตรกับตระกูลไป๋ และแม้แต่ตระกูลไป๋เองก็ตาม ต่างก็คาดหวังไว้มากกับอนาคตอันไม่สิ้นสุดของไป๋ตี้หลงด้วยเช่นกัน

 

เวลาปัจจุบัน

 

ระหว่างที่เหม่ยเซียนกำลังโกรธและโมโหที่หน้ากากหยกโบราณของอาจารย์ ได้ถูกทำลายเป็นชิ้นๆ อยู่นั้น

 

อยู่ๆ เจ้าตัวก็นึกขึ้นมาได้ถึงกฎสามข้อของท่านอาจารย์ จากที่กำลังโกรธอยู่กลายเป็นตกใจขึ้นมาแทน และหากเรื่องที่เกิดขึ้นเหล่านี้ ได้รู้ไปถึงหูของท่านอาจารย์แล้วล่ะก็ รับรองได้เลยว่า เธอจะต้องถูกอาจารย์เหม่ยจับแต่งงานอย่างแน่นอน

 

".. ได้ยังไง เราใช้พลังลมปราณป้องกันไว้แล้ว แต่ทำไมถึงถูกทำลายได้ .." เหม่ยเซียนบ่นพึมพำเสียงเบาอยู่คนเดียว

 

แต่คนที่ตื่นตกใจไม่ได้มีแค่เหม่ยเซียนคนเดียวเท่านั้น อีกคนที่ตกใจไม่แพ้กันก็คือไป๋อวี้หลิง ที่อยู่ๆ ต้องมาเห็นหญิงสาวที่น้องชายของเธอตกหลุมรัก ถูกแย่งชิงไปต่อหน้าต่อตาแบบนี้

 

และด้วยกฎสามข้อที่รู้กันอยู่แล้วทั่วยุทธภพโลกของคนฝึกพลังลมปราณ ทำให้ในเวลานี้เหม่ยเซียนจะต้องกลายมาเป็นของของมากเมฆแน่นอนแล้ว 100% และปัญหาที่เกิดขึ้นหลังจากนี้

 

มันก็เป็นอะไรที่พูดยากเอามากๆ และมีหวังที่ว่าน้องชายของเธอ อาจจะโกรธแค้นบ้าคลั่งจนเสียสติออกมาท้าประลองเป็นตายกับอีกฝ่ายก็เป็นได้

 

และมันเป็นอะไรที่ไป๋อวี้หลิงไม่อยากให้มันเกิดขึ้นมาเลย โดยเฉพาะกับคนที่ใกล้ชิดกันแบบนี้ เพราะความสัมพันธ์ระหว่างมากเมฆกับคุณปู่ทวดไป๋หลงของเธอนั้น เรียกได้ว่าเป็นศิษย์อาจารย์ที่สืบทอดหนึ่งเดียวอย่างแท้จริง เป็นหนึ่งในตำนานที่ยังมีชีวิตสำหรับคุณปู่ของเธออีกด้วย

 

และคุณปู่ทวดของเธอก็ดูเหมือนจะถูกอกถูกใจ นิยมชมชอบในตัวของมากเมฆเอามากๆ และไม่ว่าเวลาไหนที่เธอและน้องชายเข้าไปยังสามพิภพออนไลน์ เพื่อพบกับคุณปู่ของพวกเธอในวันที่ว่าง วันของครอบครัว ก็มักแต่จะได้ยินเรื่องเล่าเรื่องราวต่างๆ นาๆ ของลูกศิษย์คนสุดท้ายหนึ่งเดียวคนนี้อยู่ทุกครั้ง จนมันกลายเป็นอะไรที่แม้แต่น้องชายของเธอยังอดที่จะอิจฉาอยู่เล็กๆ เหมือนกัน ที่คุณปู่ทวดของเขาและเธอ รักใคร่เอ็นดูอีกฝ่ายมากกว่าเหลนแท้ๆ ของตนเองเสียอีก

 

แล้วนี่หากเกิดน้องชายของเธอได้มารู้ว่าหญิงสาวที่ตนเองหลงรัก รักแรกพบ ได้ถูกช่วงชิงไปแล้วแบบนี้ล่ะก็ เธอไม่อยากจะคิดเลยจริงๆ เหตุการณ์หลังจากนี้มันคงเป็นอะไรที่ยากสำหรับเธอเองและคุณปู่ทวด รวมไปถึงทุกๆ คนที่เกี่ยวข้องด้วยอย่างแน่นอน ไม่ว่าฝ่ายใดจะชนะหรือฝ่ายไหนได้รับบาดเจ็บ มีแต่เสียกับเสีย

 

มากเมฆผู้ได้เห็นโฉมหน้างดงามของอีกฝ่าย ก็อดไม่ได้ที่จะชื่นชม และยังได้ยินทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นโดยรอบ โดยชัดเจนทุกคำ ในวินาทีนี้และนาทีนี้ เขารู้ตัวแล้วว่าความซวยกำลังจะมาเยือนเข้าให้แล้วแบบเต็มๆ

 

ความซวยอื่นใด หรือจะเท่าความโชคร้ายที่ถูกภรรยารักเข้าใจผิด นี่ต่างหากที่เป็นอะไรที่มากเมฆหวาดกลัวแบบสุดๆ ไม่ใช่เพราะว่าภรรยาของเขาสามารถทำลายล้างโลกได้ หรือมีพลังราวกับพระเจ้าผู้ทำลายล้าง แต่เป็นเพราะมากเมฆรักภรรยาของเขาเอามากๆ และไม่อยากให้เรื่องพวกนี้เกิดขึ้น

 

ดังนั้นหากสามารถหยุด หรือแก้ไขในปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ล่ะก็ เขายินดีทำมันอย่างแน่นอน

 

ด้วยสมองที่ทำงานเร็วดุจแสง หากชายหนุ่มสามารถย้อนเวลากลับไปได้คงจะดีเอามากๆ

 

แต่กระนั้นทำเท่าที่ทำได้แล้วกัน

 

มากเมฆหาได้สนใจร่างไร้วิญญาณรอบข้างเลยแม้แต่น้อย ทำการเคลื่อนไหวรวดเร็วดุจภูตผีในราตรีกาล ไปปรากฏตัวตรงหน้าของเหม่ยเซียนอย่างดุดัน

 

พร้อมกับใช้พลังเพลิงอมตะขนาดเล็กเท่าเมล็ดงา ยิงออกไปยังหน้ากากหยกโบราณด้วยความเร็วสูง

 

เพียงพริบตาแห่งความรู้สึก หน้ากากหยกโบราณที่ถูกทำลายไปแล้ว ที่ได้แตกออกเป็นชิ้นๆ ราวกับเศษแก้วและผงหยกจำนวนมาก มันได้กลับคืนสภาพเดิมอย่างรวดเร็วทันตาเห็น และมากเมฆยังได้ช่วยสวมใส่หน้ากากหยกอันงดงาม ลงไปบนใบหน้าของอีกฝ่ายเองกับมืออย่างอ่อนโยน

 

เล่นทำเอาเหม่ยเซียนที่ตกใจเอามากๆ อยู่ก่อนแล้ว เสียกริยาไปเล็กน้อย

 

เธอเปลี่ยนอารมณ์ความรู้สึกได้เร็วยิ่งกว่าแสงหรือเสียงเสียอีก

 

เริ่มต้นจากโกรธเป็นตกใจ ตามด้วยเขินอายจนหน้าแดง และร้อนรนที่อยู่ๆ ถูกชายหนุ่มว่าที่สามีในอนาคต

 

รูปหล่อพ่อรวยโสดสมบูรณ์แบบ มาช่วยสวมหน้ากากหยกให้อย่างอ่อนโยน และเบามือมากขนาดนี้ แถมยังถูกอีกฝ่ายสัมผัสแก้มของเธอเบาๆ อีกด้วยเล็กน้อย ยิ่งทำให้ใบหน้าของเธอแดงขึ้นเรื่อยๆ ราวกับคนมีไข้ แต่มันไม่ใช่ไข้ที่ไม่สบายตัว แต่มันเป็นไข้ใจใคร่รักไปแล้วโดยไม่รู้ตัวนั่นเอง

 

และยิ่งพอได้รับการปฏิบัติด้วยดี และสุภาพเอามากๆ จากว่าทีคุณสามีในอนาคตแบบนี้ ชายหนุ่มผู้มีใบหน้างดงามหล่อเหลาราวกับเทพสวรรค์ชั้นฟ้า เหม่ยเซียนผู้ใช้เวลาทั้งชีวิต เอาแต่ฝึกฝนวิชามาตลอดตั้งแต่เด็ก หัวใจดวงน้อยๆ ของเธอเริ่มเต้นแรงราวกับกำลังตีกลองชัย ปลุกระดมพลทหารออกไปรบไปตายในสมัยโบราณแล้ว ...ในตอนนี้

 

ในเวลานี้เองชายงามเลิศภพอย่างมากเมฆ เขาเริ่มจะเหงื่อตกมากกว่าเดิมแล้ว

 

จากแวบเดียวที่ได้สบตากับอีกฝ่ายไม่ถึงหนึ่งวินาทีเลยด้วยซ้ำ บวกกับสัมผัสลี้ลับต่างๆ ที่สัมผัสได้ราวกับเห็นอนาคต ทำไมช่วงนี้ดวงนารีรักใคร่ของเขา ถึงได้ร้อนแรงแบบนี้เนี่ย ...

 

แถมเหมือนสวรรค์และโลกหล้า ใกล้อยากจะลงทัณฑ์คนดี

 

เพราะอยู่ๆ สายรัดข้อมือควอนตัมอัจฉริยะก็มีคุณภรรยาสาวโทรเข้ามา พร้อมกันถึงสองคน .... ดูเหมือนความลับที่มาประเทศจีนกับซ่อนย่าสาวสวย และยังมีหญิงสาวอีกคนมาด้วย โดยได้ไม่บอกให้คุณภรรยาได้รู้จะความแตกเสียแล้ว ไอ้รากไม้ทรยศ

 

และหากคุณภรรยาทั้งสองยังมาได้ข่าวเพิ่มเติมอีกว่า ตนเองได้ไปกระทำโดยไม่ต้องใจ และมีแววว่าจะได้ภรรยาเพิ่มอีกคน ชายหนุ่มผู้รักภรรยายิ่งกว่าอะไร หัวใจทั้งดวงมีแต่ภรรยาแบบเขา ไม่อยากจะคิดถึงจุดจบของตัวเองเลยจริงๆ

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 388 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4700 suchert123 (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 17:53
  สมาคมพ่อบ้านใจกล้าพร้อมอ้าเเขนรับคุณเสมอ
  #4,700
  0
 2. #3849 lills (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 14:30
  555555555จะรอดมั้ยน้า
  #3,849
  0
 3. #3075 loliz (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 21:46
  เมื่อไหร่จะวนออกจากตรงนี้ซักที สรุปคือไรต์จะฮาเร็มเพิ่มใช่ไหม วนจนไม่มีอะไรมาเพิ่มล่ะ
  #3,075
  0
 4. #3068 หนุ่มยาคู้ (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 19:14

  อ้าวมากเมฆเกมซะแล้ว

  #3,068
  0
 5. #3067 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 18:46

  ซวยซ่ำซวยซ่อนซวยซ๊อนเงื่อนเลยนะมากเฆก 55555

  #3,067
  0
 6. #3066 พู่กันลี้ลับ (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 18:06

  เดี๋ยวมาอีกตอนจ้า

  #3,066
  1
  • #3066-1 ggo95502(จากตอนที่ 146)
   28 มกราคม 2562 / 19:14

   สุดยอด
   #3066-1
 7. #3065 Green_pn (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 17:53
  เพริงอมตะ​ หรือ​ จะสู้เจ้ใหญ่
  #3,065
  0
 8. #3064 joelamtan (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 17:47
  ขอบคุณครับ งั้นผมไปติดต่อ วัดให้ มากเมฆก่อนนะ หรือ จะรอเรียกเฮีย ปอ มาดี
  #3,064
  0
 9. #3063 KurouNeko (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 17:39
  เนื้อเรื่องไม่ค่อยเดินแต่ ใกล้ตายยังไงชอบกล
  #3,063
  0
 10. #3062 -NPC- (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 17:28
  เป็ดอิ่มแน่เมฆเอ๋ย
  #3,062
  0
 11. #3061 skyh0me2 (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 17:20
  คนที่สามรึนี่
  #3,061
  0
 12. #3060 omy008 (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 17:11
  ไม่รอด
  #3,060
  0
 13. #3059 omy008 (จากตอนที่ 146)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 17:03
  คนแรกนะจร้า
  #3,059
  0