มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 144 : บทที่ 144 สู่โลกมืด ตอน เป็นที่นิยมของผู้ชรา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,355
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 395 ครั้ง
  26 ม.ค. 62

บทที่ 144 สู่โลกมืด ตอน เป็นที่นิยมของผู้ชรา

 

เวทีประลอง กลางงานเลี้ยงของคฤหาสน์จีนโบราณ เวลา ตี 5.30 นาที

 

ในเวลานี้หลายๆ คนที่ต่างก็ขึ้นมาบนเวทีประลองขนาดใหญ่ ต่างก็เริ่มร้อนใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว หลังจากที่เวลาที่ว่าใกล้จะหมดลงเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่มีใครสามารถเอาชนะเด็กน้อยมากเมฆลงได้

 

แต่ในระหว่างนั้นเอง กับมีเฒ่าชราคนหนึ่งผู้ที่เรียกได้ว่าหน้าด้านสุดๆ ก็ว่าได้ ต้องการจะเพิ่มโอกาสในการต่อสู้ให้มากขึ้น บวกกับเวทีประลองในเวลานี้ ดูเหมือนจะเล็กเกินไปสักหน่อย หลังจากที่ยอดยุทธ์ขอบเขตปราณเบิกภพมากกว่า 30 คน ได้กระโดดขึ้นไปบนเวทีประลองพร้อมๆ กัน เพื่อหมายจะพิชิตชัยและรับเงินรางวัลและสารเหลวในตำนานที่ว่ามาไว้ในการครอบครอง

 

".. เจ้าหนูแบบนี้มันไม่เอาเปรียบกันไปหน่อยหรือไง เวทีประลองนี่เล็กเกินไป แถมแต่ละคนที่ขึ้นมาบนเวทีประลอง ต่างก็ยอมรับเงื่อนไขของเจ้าโดนไม่บ่นสักคำ และที่แย่ไปกว่านั้น แต่ละคนที่ขึ้นมาบนเวทีประลองก็ไม่กล้าที่จะลงมือเต็มที่นัก เพราะบริเวณโดยรอบเป็นห้องกว้างที่ตกแต่งไว้อย่างหรูหรา หากทำอะไรเสียหายไปอาจจะทำให้เทพยุทธ์หานไม่พอใจได้ เจ้าหนู เราผู้เฒ่าหน้าเขียวเสนอให้เจ้า เปลี่ยนจากต่อสู้บนเวทีประลอง ไปเป็นลานกว้างนอกห้องจัดเลี้ยงนี่เป็นยังไง  .." เฒ่าชราหน้าเขียวผู้นี้มีชื่อเสียงที่ไม่ดีนัก แต่ก็ยังถือว่าเป็นฝ่ายธรรมะที่มีชื่อเสียงมานานเกือบร้อยปี ได้เสนอหนทางที่จะทำให้ทุกๆ คนในที่นี้ได้เปรียบมากขึ้นออกไป โดยไม่สนใจเลยว่าในเวลานี้ มันใช่เป็นการประลองเสียที่ไหน มันเหมือนกับการโดนรุมยำพายุหะบาทาจากคนจำนวนมากมากกว่า

 

มากเมฆเองตลอดหลายชั่วโมงที่ผ่านมา ชายหนุ่มได้เรียนรู้และขัดเกาทักษะพื้นฐานของตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆ จากโอกาสอันหาได้ยากเหล่านี้ อย่างสบายอารมณ์และไม่ได้ทุกข์ร้อนอะไรเลยแม้แต่น้อย

 

และจากความช่วยเหลือของ เนตรทฤษฎีและ เนตรทรราชย์ทำให้มากเมฆก้าวหน้าได้เร็วขึ้นมาก ราวกับติดสูตรโกงก็ว่าได้ ความก้าวหน้าที่เกิดขึ้นมีมากกว่าตอนที่มากเมฆ บ้าฝึกโดยลำพังเพียงคนเดียวในมิติความคิดไร้สิ้นสุดเสียอีก ทำให้ในเวลานี้เขาสามารถเข้าถึงข้อดี และข้อเสียของกระบวนเพลงพื้นฐานที่เรียนรู้มาก่อนหน้านี้ได้ดีมากขึ้น ไปอีกระดับแล้วนั่นเอง

 

แถมพอได้ฟังข้อเสนอจากเฒ่าชราผู้หน้าหนาแล้ว

 

มากเมฆก็มองดูเวลาที่เหลือก็เห็นว่าตนเองไม่ได้เสียหายอะไร ดีเสียอีกหากมียอดฝีมือบุกเข้ามาปะทะกับตัวเองมากขึ้น เพราะยิ่งกดดันได้มากเท่าไหร่ มากเมฆก็ก้าวหน้าได้เร็วมากขึ้นเท่านั้น

 

".. ได้ เรามากเมฆ เมฆาเทพ มิมีปัญหากับเรื่องเล็กน้อยแค่นี้ ไป แต่เงื่อนไขที่เราตั้งเอาไว้ยังคงเดิม ผู้ใดที่คิดจะเข้าร่วมและท้าทายเรา หากแพ้ต่อให้ตายก็ยังต้องติดตามเรา 3 ปี .." มากเมฆพูดจบก็ทะยานร่างด้วยวิชาท่าร่างพื้นฐาน แต่กับสมบูรณ์แบบไร้ที่ติทุกกริยา ทุกจังหวะที่ก้าวเดินกลางเวหาราวกับมีเมฆมงคลมารองรับ ลอยล่องไปยังลานกว้างที่มีขนาดพอๆ กับสนามฟุตบอลรวดเร็วราวกับแสงจันทร์ที่เคลื่อนที่ในราตรีกาล

 

ยอดฝีมือจำนวนมากที่เป็นขอบเขตเบิกฟ้า และที่รอคอยอยู่ใกล้ๆ จำนวนหลักร้อย และส่วนหนึ่งก็มาจากโลกมืดโดยเฉพาะอย่างไม่กลัวตาย เพื่อหาทางทดสอบและวัดฝีมือกับมากเมฆให้ได้ พร้อมกับถ่ายทอดสดจากกล้องคุณภาพสูงจากระยะทางไกล ว่าแท้ที่จริงแล้วเจ้าเด็กน้อยมากเมฆนี่มีพลังฝีมือมากแค่ไหนกันแน่

 

".. ก่อนที่พระอาทิตย์จะขึ้น หวังว่าจะมีคนที่ทำให้เรามากเมฆยอมแพ้ได้ ไม่งั้นคงจะเหนือเบื่อแย่ ที่ปราณเบิกฟ้าไม่สามารถเอาชนะปราณเบิกภพได้แบบนี้ .." มากเมฆยังไม่วายสกิลปากอีกเล็กน้อย ก่อนที่จะรับมือของหลวงจีนมารที่ยังตามติดมาไม่เลิก

 

หลวงจีนมารใช้ออกด้วยสุดยอดวิชาของมันแล้วอย่างกรงเล็บมังกร แถมยังใช้พลังลมปราณที่มีอย่างเต็มที่สิบส่วนเต็มทุกกระบวนเพลงเข้าทำร้าย แต่กับไม่สามารถทำอะไรอีกฝ่ายได้เลยสักนิด ทุกกระบวนเพลงที่ใช้ออก ต่างก็ถูกทำลายก่อนที่จะได้สำแดงเดชอยู่เสมอ เล่นทำเอาหลวงจีนมารรู้สึกเหมือนจะเป็นบ้าสติจะแตกอยู่แล้วกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

".. เราผู้นี้ไม่รู้หลอกนะ ว่าวิชากรงเล็บของเจ้าเรียกว่าอะไร แต่จากที่เห็น เคล็ดกระบวนเพลงทั้งหมดมีอยู่ด้วยกัน 13 กระบวนท่า แต่ละกระบวนท่าสามารถแปรเปลี่ยนใช้ออกได้สามรูปแบบ รุก รับ และสวนกลับ แต่เจ้าที่เป็นพุทธะสายมารกับไม่สามารถเข้าถึงหลักจริงแท้ของวิชาชุดนี้ได้ และนี่ก็ผ่านมาตั้งนานแล้วแท้ๆ แต่เจ้าก็ยังไม่อาจจะทำอะไรเราได้แม้แต่น้อย จะโทษก็ต้องโทษที่เจ้ามันโง่เง่าเกินไป ไม่สามารถเข้าถึงสุดยอดวิชานี้ได้ แต่เรามากเมฆจะแสดงให้เจ้าดู ถึงวิชากรงเล็บนี้ของเจ้า ว่าแท้จริงแล้วมันสมควรเป็นยังไง .."

 

มากเมฆเริ่มเบื่อกับการรับมือหลวงจีนมารนี่แล้ว

 

แถมจิตมุงร้ายของอีกฝ่ายก็น่ารังเกียจแบบสุดๆ มันหมายจะสังหารมากเมฆให้จงได้ ในทุกครั้งที่ลงมืออย่างสุดกำลัง และที่สำคัญกว่านั้นเพราะอีกฝ่ายรู้จักแต่ใช้พลังเข้าว่าเป็นพวกไร้สมอง ไม่มีหัวคิดพลิกแพลงอะไรเลย เป็นชายวัยกลางคนที่มีดีแค่พลังลมปราณเท่านั้น

 

และหลังจากที่ได้ยินเด็กน้อยรุ่นหลานพูดท้าทาย หลวงจีมารจ้าวลู่ถึงกับโกรธแค้นเป็นนักหนา เร่งเร้าพลังลมปราณที่มีออกมาจนหมด จนมองเห็นเป็นออร่าพลังสีแดงเลือดอย่างชัดเจน ปลดปล่อยกลิ่นอายแห่งความตายออกมาอย่างชัดเจน กระบวนเพลงกรงเล็บมังกรมารของอีกฝ่าย หลอมรวมเข้ากับพลังลมปราณขอบเขตเบิกฟ้า แปรเปลี่ยนเป็นมังกรโลหิตสองตัวพริบกายไปมาอย่างคลุ้มคลั่ง ก่อนที่จะผสานเข้ากับต้นแขน ฝ่ามือ นิ้วมือ จนก่อให้กรงเล็บของอีกฝ่าย กลายสภาพเป็นกรงเล็บมังกรโลหิตอันน่ากลัว

 

".. ปากดีนักนะเจ้าหนู ที่เจ้าเห็นยอดยุทธ์หลายๆ คนไม่โจมตีเจ้าอย่างเต็มที่ เป็นเพราะไม่อยากทำร้ายเจ้าจนถึงแก่ความตายต่อหน้าต่อตาเทพยุทธ์หานก็เท่านั้น แต่ในเมื่อเจ้าดูถูกข้าหลวงจีนมารจ้าวลู่ ข้าก็มีเหตุผลให้ดับลมหายใจของเจ้าอย่างถูกต้อง แต่ไม่ต้องกลัวไป หลังจากที่ข้าได้รับสารเหลวเพลิงอมตะจากตระกูลของเจ้าแล้ว ข้าจะแบ่งมันมาฟื้นคืนชีวิตให้เจ้าสักขวดหนึ่งก็แล้วกัน รับมือ .."  จ้าวลู่บุกทะยานเข้าหามากเมฆอย่างดุดัน

 

คลื่นพลังลมปราณเบิกนภาอันรุนแรงเหนือสามัญ พัดพาให้ยอดฝีมือที่พลังลมปราณอ่อนด้อยกว่า ถึงกับกระเด็นไปไกลจากคลื่นพลังที่กระจายออกมาอย่างรุนแรง

 

ยอดฝีมือที่มีพลังในขอบเขตเดียวกันต่างเว้นระยะเปิดทาง ลดผลกระทบที่อาจจะได้รับ แต่ก็ยังรอคอยฉวยโอกาสเล่นงานเด็กน้อยปากดีอยู่ไม่ขาด

 

มากเมฆมองดูหลวงจีนมารพุ่งทะยานเข้ามาราวกับวัวคลั่ง มองดูพื้นหินอ่อนที่ถูกเหยียบจนแตกเป็นผง ทุกย่างก้าวของอีกฝ่ายเต็มไปด้วยจิตสังหารรุนแรง กรงเล็บที่มือปรากฏเป็นกรงเล็บของมังกรอย่างชัดเจน แต่กระนั้นมากเมฆก็ยังส่ายหน้าไปมาอย่างนึกเสียดาย

 

ก่อนที่จะยิ้มและปลดปล่อยพลังปราณทมิฬของตัวเองออกมาเป็นครั้งแรก แปรเปลี่ยนคลื่นพลังแห่งการทำลายล้างและความตายไม่สิ้นสูญ แปรสภาพให้กลายเป็นมังกรมารที่ดุร้ายบ้าคลั่งขนาดใหญ่โตมหึมา ..

 

            กระบวนเพลงที่ใช้ดูคล้ายคลึง แต่อนุภาพที่เห็นราวกับสวรรค์และโลก .. ต่างกันเกินไป..

 

            เปรี้ยง! ครืนนนน

 

หลวงจีนมารจ้าวลู่คิดจะถอยก็ไม่ทันการเสียแล้ว กรงเล็กมังกรตัวน้อยๆ ปะทะกับมังกรมารทมิฬตัวเขื่อนโข  เพียงแรงกระแทกก็มากพอให้หลวงจีนมารตายซ้ำๆ นับสิบรอบ ..

 

".. ม่ายยยยยย เจ้าไปได้เคล็ดวิชาโบราณของวัดมารฟ้ามาจากไหน มังกรมารทมิฬ .." จ้าวลู่ตะโกนถามด้วยเสียงลมปราณครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะดับหายไปตลอดกาลอย่างไม่ยินยอม กระอักโลหิตสีดำที่มีออกจากทวารทั้งเจ็ด จนถึงแก่ความตาย

 

พลังฝีมือเมื่อครู่เล่นทำเอาบรรดาเฒ่าชราที่ใจเย็น มองดูสถานการณ์อย่างไม่ใส่ใจ ถึงกับต้องมองและพิจารณาใหม่อีกหลายครั้ง อย่างไม่อยากจะเชื่อกับสิ่งที่เห็น ...

 

".. เจ้าหนูนี่ มันร้ายจริงๆ สามารถเรียนรู้เคล็ดวิชาของคนอื่นในระหว่างที่ต่อสู้ด้วยได้ แถมยังสามารถบรรลุในระดับสูงสุดที่เคยเป็น ข้าจะต้องเอาเจ้าหนูมากเมฆมาเป็นลูกศิษย์สืบทอดให้จงได้ แม้ว่าจะไม่ชอบใจที่ต้องมีศิษย์ร่วมกับเจ้ามารกระบี่นั่น  .." พี่เก้า หรือเทพยุทธ์ราชันย์เก้ามังกร ยอดฝีมืออันดับหนึ่งในใต้หล้า กล่าวบอกสิ่งที่ต้องการให้คนที่นั่งล้อมวงอยู่บนโต๊ะอาหารได้ฟัง ทำเอาบรรดาพวกอยากรู้อยากเห็นที่อยู่รอบๆ อดที่จะขนลุกและตื่นตกใจกลัวไม่ได้กับสิ่งที่ได้รับรู้

 

".. พี่เก้านี่พี่เอาจริงงั้นรึ หากพี่จะรับเจ้าหนูมากเมฆเป็นศิษย์ งั้นน้องหานคนนี้ก็คงจะต้องรับอีกฝ่ายเป็นศิษย์ด้วย เพราะยังไงวิชาสืบทอดเฉพาะตัว ก็ได้ถ่ายทอดให้อีกฝ่ายไปแล้ว .." เทพยุทธ์หานเองก็ตกใจไม่น้อยกับพลังฝีมือที่ปรากฏให้เห็นของมากเมฆ แต่กระนั้นพอเห็นพี่เก้าอยากจะรับมากเมฆเป็นศิษย์ ตนเองไหนเลยจะยอมให้อีกฝ่ายได้รับเพชรเม็ดงามอันหาค่าที่สุดมิได้นี้ไปเพียงลำพัง

 

".. หากท่านคิดจะรับเจ้าหนูมากเมฆเป็นศิษย์ พวกข้า 6 เทพเสรีก็มีสิทธิ์ที่จะรับอีกฝ่ายเป็นศิษย์เช่นเดียวกัน เพราะยังไงพวกข้าก็ได้ถ่ายทอดวิชาอันเป็นเอกอุเฉพาะของใครของมัน ให้กับเจ้าหนูนั่นไปหมดแล้ว .." หลงเทียนจวิน หนึ่งในหกเทพสารีรีบกล่าวขึ้นมาในทันที ใครมันจะไปพลาดโอกาสงามๆ แบบนี้ได้ และหากพวกตนทั้งหกรวมไปถึงสองเทพยุทธ์จะรับอีกฝ่ายเป็นศิษย์ ด้วยนิสัยพูดง่ายคุยง่ายของอีกฝ่าย สมควรจะยอมรับพวกตนเป็นอาจารย์โดยไม่ยาก

 

มากเมฆเองถึงแม้จะอยู่ไกล แต่สัมผัสลี้ลับบรรพกาลของเขาก็ทำงานอยู่ตลอดเวลา ไหนเลยจะไม่ได้ยินในสิ่งที่บรรดาผู้เฒ่าผู้แก่ทั้งหลายพูดคุยกัน และสำหรับมากเมฆเองหากมีอาจารย์เยอะๆ ยังไงก็ดีกว่าอยู่แล้ว และเขาเองก็ไม่ใช่พวกหัวโบราณที่ต้องมีอาจารย์คนเดียวเสียที่ไหน และที่สำคัญหากได้เหล่ายอดยุทธ์นิสัยดีมีเมตตาเหล่านี้มาเป็นอาจารย์ของเขา ไม่ใช่ว่าเขาได้กำลังเสริมที่ร้ายกาจที่สุดในโลกมาอยู่ในมือหรือยังไง

 

*************

 

กลับมายังลานกว้าง

 

ยอดฝีมือหลายคนมองสภาพศพของหลวงจีนมารด้วยหางตา

 

และถึงแม้ในตอนแรกจะตกใจไม่น้อย กับพลังลมปราณที่มากมีของอีกฝ่าย

 

แต่พอพิจารณาดูแล้วโดยละเอียดจากประสบการณ์ที่มีนับร้อยปี การที่ต้องระเบิดพลังลมปราณมากมายออกมาแบบนั้นในชั่วพริบตา และใช้ออกไปในทันทีโดยไม่ยั้ง มันมีความเป็นไปได้ว่าเจ้าหนูมากเมฆจากตระกูลเมฆาเทพในเวลานี้ ได้ทุ่มสุดตัวไปแล้วจากกระบวนเพลงเมื่อครู่ และอาจจะหมดเรี่ยวแรงไปแล้วก็เป็นได้ จากการที่ใช้พลังลมปราณออกมาเกินกำลังเกินตัวไปมากมายขนาดนั้น

 

หลังจากที่คิดได้ยอดฝีมือฝ่ายธรรมะก็หาได้บุกเข้าไปอีก แต่ยืนอยู่ห่างเว้นระยะ และยอมรับในพลังฝีมือของอีกฝ่ายอย่างแท้จริง และหากคำกล่าวของเทพยุทธ์เก้ามังกรเป็นจริง ดังคำพูดที่กล่าวไป ในภายภาคหน้าเจ้าหนูมากเมฆคนนี้ สมควรจะกลายเป็นยอดฝีมืออันดับหนึ่งอย่างแน่นอน

 

ด้วยเหตุนี้เองยอดยุทธ์ฝ่ายธรรมะจำนวนหลายสิบคน จึงยินดีติดตามอีกฝ่ายโดยพร้อมใจ และไม่สนว่าตนเองจะเป็นผู้มีพลังลมปราณขอบเขตปราณเบิกฟ้าหรือไม่

 

แต่ทว่ากับมียอดยุทธ์หลายคนฉวยโอกาส และส่วนใหญ่ก็เป็นคนของโลกมืดที่แฝงตัวมาตั้งแต่แรก

 

ตามคำสั่งขององค์กรและนิกายโบราณ สำนักมารปีศาจของพวกมัน บุกทะยานเข้าจู่โจมมากเมฆอย่างเต็มกำลังโดยไม่กลัวตาย แต่ละคนใช้ออกด้วยกระบวนเพลงที่ห่อหุ้มไปด้วยพลังลมปราณอย่างหนาแน่นสิบส่วนเต็ม ไม่ว่าจะเพลงดาบ เพลงกระบี่ พลังฝ่ามือ วิชามารของพวกโลกมืดอย่างไม่ปิดบัง ที่หมายจะสังหารอีกฝ่ายให้ตาย ให้ได้โดยเร็วที่สุดโดยไม่สนใจผลลัพธ์ที่ตามมา

 

เพื่อที่จะได้ชิงเอาร่างกายไร้วิญญาณของอีกฝ่าย ออกไปทำลายให้หายไปจากโลกหล้าอย่างถาวร

 

เพื่อตัดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ในวันข้างหน้าที่ใกล้จะมาถึงนี้ ที่งานชุมนุมหมื่นมารพันอสูรในอีก 7 วันให้หลัง..

 

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มากเมฆไม่จำเป็นต้องสิ้นเปลืองพลังงาน ไปกับการจำแนกว่าใครเป็นคนของฝ่ายธรรมะ และใครเป็นคนของโลกมืดเลยแม้แต่น้อย

 

ด้วยรอยยิ้มเล็กๆ ที่มุมปากปรากฏให้เห็น เหล่ายอดฝีมือไม่ว่าจะเบิกภพหรือปราณเบิกฟ้า ที่พุ่งทะยานเข้ามาอย่างไม่คิดชีวิตหวนกลับ พอได้เห็นรอยยิ้มของอีกฝ่ายที่อยู่ๆ ก็ยิ้มออกมาได้ในสถานการณ์เป็นตาย มันก็อดไม่ได้ที่จะหัวใจสั่นอย่างรุนแรง ..

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 395 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3046 ball~bally (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 02:13

  แปปๆอ่านจบละ 55555


  #3,046
  0
 2. #3045 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 06:24

  ฆ่ามันนนนนนนนนน

  #3,045
  0
 3. #3044 joelamtan (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 00:21

  ขอบคุณครับ มา 2 ตอน สวดยอดดดของความค้างงงงงงงงง
  #3,044
  0
 4. #3043 Natshay (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 23:33
  ค้างสุดๆ
  #3,043
  0
 5. #3040 Green_pn (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 21:09
  มหกรรมการค้างแห่งชาติ
  #3,040
  0
 6. #3039 นิค&NIck (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 21:09
  พ่อกลับไปในเกมก็ต้องไปดูภูตที่วิวัฒนาการ

  ของตัวเองแล้วก็ได้เวลาฝึกวิชากันอีกรอบ โดยการหลอมรวมเหล่าสุดยอดวิชาต่างๆที่ได้รับมาในตอนนี้ให้เป็นที่สุดของที่สุด

  หลังจากหลอมรวมแล้วก็ให้ไปที่โลกของน้องมากเมฆ เพื่อไปเรียนรู้เหล่าพลังจิตทั้งหมด

  หลังจากจบเรื่องเกมออนไลน์ก็ต้องเข้าสู่โลกกำลังภายในที่แท้จริงสามพิภพราชันย์

  บ้านเกิดของแม่ภรรยาทั้ง 3 และอีกหนึ่งภรรยา
  #3,039
  0
 7. #3038 KurouNeko (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 21:07

  แต่ละตอนเริ่มจะสั้นกระชับจน ค้าง ฟุดๆ

  #3,038
  0
 8. #3037 loliz (จากตอนที่ 144)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 20:51
  มาๆๆอีกตอนซิไรต์
  #3,037
  0