มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 142 : บทที่ 142 สู่โลกมืด ตอน มหาเทพแห่งวงการ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,166
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 387 ครั้ง
  23 ม.ค. 62

บทที่ 142 สู่โลกมืด ตอน มหาเทพแห่งวงการ

 

            ผู้คนมากมายที่อยู่รอบๆ ฟังบทสนทนาของยอดยุทธ์ทั้งสองด้วยความสนใจ แต่ที่ยิ่งกว่านั้นก็คือเนื้อหาที่ทั้งคู่กำลังพูดคุย ถึงการแต่งตั้งประมุขยุทธภพที่ว่างเว้นมายาวนานหลายปี และผู้ที่ดูเหมือนจะถูกเลือกกับเป็นแค่เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ยังอายุไม่ถึง 30 ปีเลยด้วยซ้ำ อ่อนวัยเกินกว่าที่จะให้มาคาดหวังการณ์ใหญ่ใดๆ ได้เสียอีก

 

            แต่ทว่าเทพยุทธ์ทั้งสองกับพูดคุยราวกับว่าอีกฝ่าย เจ้าหนูมากเมฆมีคุณสมบัติที่เหมาะสม แต่กระนั้นก็ยังจำเป็นจะต้องมาเห็นด้วยตาของตัวเอง ก่อนที่จะหาลือในเรื่องนี้กันต่อไป

 

            ข่าวที่เพิ่งจะปรากฏขึ้นมานี้ เล่นเอาพวกโลกมืดที่แฝงตัวเข้ามาในงานเลี้ยง ต่างก็รู้สึกตื่นตัวเป็นอย่างมากกับข่าวสารที่ได้รับ และที่หนักกว่านั้น ไม่ใช่ว่าเจ้าหนูนี่เป็นว่าที่จักรพรรดิแห่งโลกมืดหรือยังไง สรุปแล้วคนของฝ่ายธรรมะกำลังวางแผนอะไรกันแน่

 

            แถมพอจะถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเฒ่าชรานกสองหัวทั้งแปด กับไม่สามารถติดต่อใดๆ ได้เลย

 

ซึ่งมันแปลกเอามากๆ ที่อยู่ๆ ยอดยุทธ์ระดับขอบเขตปราณเบิกนภาจะหายตัวไปพร้อมๆ กันถึง 8 คน ในเวลาเดียวกันแบบนี้ หรือต่อให้มีการต่อสู้ระหว่างเทพยุทธ์หาน และ 6 เทพเสรีร่วมมือกันกำจัดคนทั้งแปดอย่างสุดกำลัง มันก็น่าจะมีเวลามากพอที่จะแจ้งข่าวและสถานการณ์ที่เกิดขึ้นออกมาบ้าง ไม่ใช่เงียบหายไปแบบนี้

 

            กลับมายังโต๊ะจีนของเหล่าเทพยุทธ์

 

".. พี่เก้า พี่ยังจำเคล็ดวิชาแสงคลื่นหมื่นกระทบได้หรือไม่ เคล็ดวิชาที่ท่านไปพบเข้ากับไป๋หลงด้วยความบังเอิญ .." เทพยุทธ์หานกล่าวถามขึ้น

 

".. จำได้ แม้แต่เคล็ดวิชาราชันย์เก้ามังกรของข้า ก็ได้รับมาจากที่นั่นด้วยเช่นกัน มันมีอะไรเกิดขึ้นกับเคล็ดวิชานั่นหรือไง น้องหานมีอะไรก็รีบบอกมา เจ้านี่พอแก่ตัวแล้วชอบพูดอะไรชักช้าเสียจริงๆ .." จิ่วถันหลง เทพยุทธ์ราชันย์เก้ามังกรยอดยุทธ์อันดับหนึ่งในใต้หล้า ให้ความสนใจกับสิ่งที่เทพยุทธ์หานกำลังจะกล่าวอย่างยิ่ง

 

".. พี่เก้า ท่านยังจำเนื้อหาของเคล็ดวิชาได้อยู่ใช่มั้ย .." เทพยุทธ์หานพูดช้าๆ พร้อมรอยยิ้มกวนบาทา เพราะตนเองรู้นิสัยของพี่เก้าดี ถึงแม้จะดูเป็นคนปลอดโปร่งโล่งสบาย ใช้ชีวิตยังไงก็ได้ แต่หากเป็นเรื่องเกี่ยวกับพลังวิชาหรือเคล็ดพลังใดๆ ที่สุดยอดและลึกล้ำ พี่เก้าจะกลายเป็นคนที่ใจร้อน อยากรู้อยากเห็นไปในทันที

 

".. จำได้ทั้งหมดนั่นล่ะ นี่น้องหานเจ้ากำลังแกล้งข้าอยู่หรือไง หรือเจ้าอยากจะประมือกับพี่เก้าของเจ้าเสียเดี๋ยวนี้ .." เทพยุทธ์เก้าราชันย์พูดขึ้นอยากอารมณ์เสียนิดๆ ที่ถูกอีกฝ่ายแกล้ง ทำให้อยากรู้อยู่นั่นล่ะแต่ก็ยังลีลาท่าเยอะอยู่ได้

 

".. พี่เก้า หากมีใครสักคนสามารถฝึกเคล็ดวิชาแสงคลื่นหมื่นกระทบจนสำเร็จได้ถึงขั้นที่ 10 ภายในระยะเวลาไม่ถึง 5 นาที ท่านจะเชื่อหรือไม่  .." เทพยุทธ์หานพูดบอก พร้อมกับยกแก้วน้ำเปล่าๆ ขึ้นมาดื่ม และใช้ตะเกียบคีบอาหารขึ้นมารับประทานในขณะที่พี่เก้า ทำตาโตเป็นไข่ห่าน บ่งบอกว่าไม่เชื่อเรื่องที่พูดแบบสุดๆ

 

".. นี่น้องหานหากเจ้าชรามากแล้ว สติไม่สมประกอบข้าจะไม่ตีเจ้าแน่นอน แต่เรื่องที่เจ้าพูดมาข้าเชื่อเจ้าไม่ลงจริงๆ ในโลกใบนี้ จะไปมีสุดยอดอัจฉริยะที่ว่าแบบนั้นได้ยังไง .." พี่เก้ากล่าวตอบ เพราะหลังจากที่ความอยากรู้ที่ว่าหมดไป และมันก็เป็นแค่เรื่องตลกเรื่องหนึ่งเท่านั้น ความสนใจที่มีอยู่ก็หายไปในอากาศ พร้อมกันนั้นเฒ่าชราก็คีบหมูหันขึ้นมาทาน พร้อมกับกล่าวชมรสชาติของหมูหันไม่ขาดปาก

 

".. พี่เก้า ที่บอกท่านไปตะกี้มันเป็นความจริง และมันก็เกิดขึ้นแล้วจริงๆ เช่นกัน หากท่านไม่เชื่อข้า ท่านก็ถามหัวหงอกหัวขาว 6 เทพเสรีได้ เพราะไม่ใช่เพียงแค่น้องชายคนนี้ประสบพบกับเรื่องราวที่ว่าเพียงลำพัง แต่ทุกๆ คนในที่นี้ กับเห็นในสิ่งที่เกิดขึ้นมากับตา .." เทพยุทธ์หานอาศัยจังหวะที่อีกฝ่ายกำลังกินอย่างเอร็ดอร่อย พูดในสิ่งที่น่าเหลือเชื่ออกไป

 

พี่เก้าถึงกับกระอัดหมูหันและรีบกลืนทั้งหมดลงคอไปในทันที และหลังจากที่สอบถามจากเทพเสรีทั้ง 6 ที่ขึ้นชื่อลือชาว่าเป็นคนดีไม่โกหก และมีนิสัยคล้ายๆ กับตนเอง ก็อดไม่ได้ที่จะเชื่อไปแล้วกว่า 5 ส่วน

 

".. น้องหานคงจะไม่ใช่เจ้าเด็กบ้านั่นใช่มั้ย ที่สามารถฝึกจนสำเร็จได้ในเวลาไม่ถึง 5 นาที .." พี่เก้าชี้ไปยังเจ้าหนูเด็กน้อยมากเมฆ ที่ในเวลานี้รับมือยอดฝีมือขอบเขตปราณเบิกภพทั้งสิบเพียงลำพัง โดยไม่ตกเป็นรอง และทุกครั้งที่เห็นอีกฝ่ายใช้แต่วิชาพื้นฐานง่ายๆ รับมือยอดฝีมือทั้งสิบ เทพยุทธ์ราชันย์เก้ามังกรก็อดไม่ได้ที่อยากจะขโมย ลูกศิษย์สืบทอดคนนี้มาจากน้องไป๋หลงเสียจริงๆ เจ้าเด็กนี่มันจะเก่งเกินไปแล้วมั้ง

 

".. ถูกอย่างที่พี่เก้าเข้าใจ เจ้าเด็กนี่สามารถฝึกสำเร็จได้จริงๆ และนี่ พี่เก้าดูผลงานของเจ้าหนูนี่ที่มันทำลายโรงฝึกจนพินาศสิ แต่ก็ไม่รู้ทำไม เจ้าเด็กนี่ถึงไม่ยอมใช้เคล็ดวิชาของไป๋หลง หรือของมารกระบี่เลย หรือแม้แต่เคล็ดวิชาแสงคลื่นหมื่นกระทบรับมือกับอีกฝ่าย ราวกับว่ากำลังเรียนรู้ขัดเกลาวิชาพื้นฐานอยู่แบบนั้น ทั้งที่ก่อนหน้านี้ที่รับมือกับคนวัยเดียวกันเจ้าตัวยังใช้กระบวนเพลงที่เหนือล้ำกว่านี้ จัดการกับอีกฝ่ายด้วยหนึ่งกระบวนเพลงอย่างหมดจด .." เทพยุทธ์หานฉายภาพจากสายรัดข้อมือให้พี่เก้าได้เห็น เป็นคลิปของเหตุการณ์ที่เพิ่งจะเกิดขึ้น ฉายซ้ำหลายรอบจนพี่เก้าเลิกกินหมูหันของโปรดไปแล้วพร้อมกับวางตะตะเกียบ เพื่อที่จะดูคลิปที่ว่าหลายๆ รอบด้วยความสนใจ

 

เทพยุทธ์ราชันย์เก้ามังกรไม่เคยคิดเลยว่า จะยังมีคนแบบนี้อยู่อีก ทั้งที่มันจะมีเพียงแต่ในนิยายจีนกำลังภายในโบราณเท่านั้น ที่มักจะมียอดอัจฉริยะมองเห็นเคล็ดวิชาและสามารถสำเร็จได้ในไม่กี่ลมหายใจ

 

เรื่องที่เกิดขึ้นมันน่าเหลือเชื่อเสียจริงๆ เล่นเอาเฒ่าชราอายุหลายร้อยปี ถึงกับหัวใจเต้นสั่นแรงกว่าปกติโดยไม่รู้ตัว

 

************

 

ภายในโลกดิจิตอล ระบบปฏิบัติการพิเศษ ธนาคารเทพบารมี

 

ทั้งราริอัสและเซเลเน่ รวมไปถึงรากไม้กับ ZERO ทั้งหมดยังอยู่ภายในระบบปฏิบัติการพิเศษ

 

และถูกล้อมเอาไว้แล้วทุกทิศทุกทาง ด้วยโปรแกรมที่ร้ายกาจเอามากๆ โปรแกรมหนึ่ง ปิดกันพื้นที่โดยรอบเอาไว้โดยสมบูรณ์แบบ คล้ายกับโปรแกรมแช่แข็งซอฟต์แวร์ ที่ทำงานในรูปแบบของโดมแสงทรงกลม ที่ถูกเลิกใช้ไปแล้วตั้งแต่ยุคของมหาสงครามครั้งล่าสุดของโลก

 

".. หึหึ ในที่สุดก็หาเจอ ใครมันจะไปคิดล่ะว่า ประตูหลังบ้านี่จะมีระบบล่องหนได้ด้วย จะต้องยึดมันมาให้ได้ .." HDVC เทพเจาะตูด แฮกเกอร์มือพระกาฬได้มาถึง หลังจากที่ได้ติดต่อออกไปยังมหาเทพแห่งการแฮกของวงการ และขอซื้อโปรแกรมบางอย่างมาใช้เฉพาะกิจในครั้งนี้ และผมที่ได้ก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

 

โดยโปรแกรมที่ว่าได้ทำงานอย่างเป็นระบบโดยทำการย้อนกระแสของข้อมูลภายในของระบบปฏิบัติการพิเศษของธนาคาร หาตำแหน่งเซ็กเตอร์ของการไหลผ่าน ของข้อมูลจำนวนมากๆ ที่เกิดขึ้นในโลกดิจิตอล และผลที่ได้ก็มาปรากฏอยู่ที่นี่ ในจุดที่หลายๆ คนไม่ได้ให้ความสนใจ และอยู่นอกเหนือความนึกคิดของทุกๆ คนมาโดยตลอด

 

แต่ในขณะนี้ หลังจากที่ใช้โปรแกรมว่าตรวจสอบ และกางโดมแสงของระบบในพื้นที่ที่ต้องการไปแล้ว ระบบต่างๆ ของอีกฝ่ายภายในประตูหลังก็ถูกตัดขาดไปด้วย ทำให้ทุกๆ อย่างเข้าสู่สถานการณ์ปกติในทันที

 

เสียงหัวเราะสะใจของเหล่าบรรดาแฮกเกอร์นับร้อยๆ ที่กำลังจะได้ล้างแค้นได้มาถึง

 

และเหล่าบรรดาตัวแทนที่มาพร้อมๆ กันของตระกูลเทพบารมี ต่างก็มาที่นี่ด้วยคลื่นสมองพร้อมร่างอวตาร ได้มารออยู่แล้วโดยรอบจำนวนหลายสิบคน

 

เพราะพวกมันต้องการจะรู้ให้ได้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร ขอแค่ได้รู้เท่านั้น ว่าพวกมันเป็นใครหรือใครส่งพวกมันมา

 

ตระกูลเทพบารมีที่ถูกกระทำจนหมดเนื้อหมดตัว จำต้องขายสมบัติและอสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่ออกไปมากมาย เพื่อประคองสภาพคล่องของธนาคาร  จะได้ล้างแค้นผูกแค้นกับศัตรูที่ไม่อาจจะร่วมโลกนี้ให้ตายไปข้าง ไม่ว่าจะเป็นใครมาจากไหนก็ตาม

 

แต่ปัญหาของตระกูลเทพบารมีก็คือ !? ถึงจะถูกกระทำจนเหมือนหมาจนตรอกแท้ๆ แต่กับไม่รู้เลยว่าอีกฝ่ายเป็นใคร และไม่รู้จะเอาอารมณ์โกรธแค้นที่ว่าไปลงกับใคร ให้มันจบๆ กันไปเสียที

 

แต่ในเมื่อโอกาสที่ว่าได้มาถึง ขอเพียงเหล่าแฮกเกอร์นับร้อยๆ ที่จ้างมา สามารถเจาะประตูหลังที่ว่าเข้าไปได้ คำตอบที่อยากจะรู้ทุกๆ อย่างก็จะเปิดออกให้รู้ทั้งหมด

 

".. เฮ พวกนายระวังกันด้วย ถึงโปรแกรมแช่แข็งและโดมแสงของมหาเทพแห่งวงการของเรา มันจะสุดยอด แต่อีกฝ่ายก็มีลูกเล่นในมือไม่ใช่น้อยๆ เหมือนกัน และหากว่ามหาเทพไม่ติดงานอยู่ล่ะก็ ปานนี้อีกฝ่ายได้เข้ามาร่วมแจมไปด้วยแล้ว พวกเราคงทำงานง่ายกว่านี้ถึงแม้จะได้เงินน้อยลง หากใครคิดจะบุกเข้าไปตรงๆ ก็ระวะตัวไว้ด้วย นี่เป็นคำเตือนจากสาวสวยที่สุดในที่นี้ .." เอ็มมาเซเว่นวัน แฮกเกอร์สาวสวยที่สูญเสียกองทัพของตัวเองไปเกือบทั้งหมด กล่าวเตือนเพื่อนๆ ที่ร่วมทำงานกันมาด้วยความหวังดี และเอ็มมาเซเว่นวันก็เป็นประเภทที่มักจะผูกมิตรมากกว่าสร้างศัตรู และด้วยรูปร่างหน้าตาที่แท้จริงของเธอ ก็ยิ่งทำให้แฮกเกอร์ชายหนุ่มมากมายให้ความสนใจ และยินดีทำงานร่วมกับเธออยู่บ่อยๆ

 

แฮกเกอร์แต่ละคนหลังจากที่ได้ฟังคำกล่าวเตือนของเอ็มม่า ต่างก็ชะลอการบุกโจมตีในทันที

 

และเลือกที่จะส่งกองกำลังขนาดเล็ก บุกเข้าไปแทน และส่วนใหญ่ก็เป็นโปรแกรมหุ่นกลที่มีแจกตามอินเทอร์เน็ตที่เขียนขึ้นมาแบบทีล่ะมากๆ ของฟรี แต่ประสิทธิภาพที่ได้กับกากยิ่งกว่ากากเสียอีก เพียงแค่เดินไปแล้วสะดุดล้มร่างกายของหุ่นกลที่ว่าก็ระเบิดทำลายตัวเองไปแล้ว

 

หลังจากส่งกองทัพหุ่นกลกากๆ เข้าไปนับหมื่นๆ ตัว จนเวลาผ่านไป 10 กว่านาที แต่กับไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย แถมพอสั่งให้พวกมันถอยกลับมา หุ่นกลที่ว่าก็กลับมาได้อย่างปกติ ซึ่งมันเป็นอะไรที่แปลกมาก แปลกเกินไปด้วยซ้ำ

 

และด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน มันก็ยิ่งทำให้แฮกเกอร์แต่ละคนเหมือนจะหัวเสียนิดๆ และหวาดกลัวกับสิ่งที่ไม่รู้จนคาดเดาไม่ได้ หรือต่อให้คาดเดาได้ก็มั่วไปต่างๆ นาๆ เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

ผลจากการที่เห็นเหล่าแฮกเกอร์ที่ว่าจ้างมาในครั้งนี้นับร้อยๆ คน พร้อมกับกองทัพยูนิตจำนวนมากที่มองเห็นอยู่นี้ ต่างก็ทำตัวกล้าๆ กลัวๆ อยู่นานสองนาน ทำให้คนของตระกูลเทพบารมีเริ่มมีอารมณ์ ไม่พอใจต่อผลลัพธ์ที่ได้ และเริ่มต่อว่าอีกฝ่ายอย่างเสียๆ หายๆ พร้อมกับคำขู่อีกสารพัด

 

".. มันเกิดอะไรขึ้น เอ็มม่าเซเว่นวัน ทำไมพวกเธอถึงไม่บุกสักที รออะไรกันอยู่ .." ร่างอวตารคลื่นสมอง ของพิชัยถามขึ้นด้วยน้ำเสียงที่แข็งกร้าว แต่ก็ยังพยายามคุมสติเอาไว้ได้

 

".. คุณพิชัย คุณไม่รู้สึกว่ามันมีอะไรแปลกๆ หรือยังไง หุ่นกลที่พวกเราใช้เดินเข้าไปภายในโดมแสงนับหมื่นๆ ตัว และหากนับจากพวกเราเกือบร้อยคนที่อยู่ที่นี่แฮกเกอร์ 100 กว่าคน กองทัพหุ่นกลก็สมควรจะมีหลักล้านเป็นอย่างน้อย แต่ไม่ว่าพวกเราจะสร้างพวกมันออกมามากแค่ไหน สุดท้ายผลที่ได้ก็มีแค่ 1 แสนตัว เรื่องนี้พวกเรายังพอเข้าใจได้ ว่าอาจจะเป็นเพราะระบบป้องกันพิเศษที่ทำงานของมันเอง ของตัวระบบปฏิบัติการพิเศษของธนาคารในการนับจำนวนจำกัดของยูนิต .."

 

".. แต่ว่า โดยปกติหุ่นกลพวกนี้ เวลาที่พวกมันเดินเอาแค่เดินตัวเดียว โอกาสในการล้มหรือสะดุดล้มมีสูงมากกว่า 80% ต่อระยะการก้าวเดิน 10 ก้าวของพวกมัน แต่สิ่งที่เกิดขึ้น กองกำลังนับแสนตัวที่เดินเข้าไปภายในโดมแสงกับไม่มีตัวไหนเลยที่สะดุดล้มเลย ทั้งที่พวกเราหวังผลให้มันเกิดการระเบิดขึ้นสักตัวก็ยังดี และเกิดระเบิดทำลายตัวมันเองแบบโดมิโน่ แต่นี่ มีเป็นแสนแต่กับไม่ล้มเลยสักตัว ไม่ทำลายตัวเองเลยสักตัว คุณพิชัยไม่คิดว่ามันแปลกๆ เหรอคะ .."

 

".. แถมพอพวกเราเรียกให้พวกมันกลับมา กองกำลังหุ่นกลที่ว่าก็เดินกลับมาอย่างปลอดภัยอีก แบบนี้มันอะไร หากจะบอกถึงความน่าจะเป็นที่อาจจะเกิดขึ้น แต่แบบนี้มันก็เกินไปที่จะยอมรับได้นะคะ .."

 

".. สุดท้ายพวกเราก็เลยกลัว และกำลังคิดกันอยู่ว่า เป็นไปได้มั้ยที่โลกดิจิตอลทั้งระบบพวกนี้ระบบพิเศษที่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นอย่างดีที่มีไว้สำหรับองค์กรขนาดใหญ่อย่างธนาคาร อาจจะถูกอีกฝ่ายควบคุมไปแล้วโดยสมบูรณ์  แต่มันก็เป็นไปไม่ได้อีกเหมือนกัน เพราะระบบที่ว่านี้ ผู้ที่ควบคุมมันได้ ก็มีแต่ผู้ที่มีคลื่นสมอง ที่ตรงกับระบบโดยสมบูรณ์ อย่างน้อย 3 คนขึ้นไป ถึงจะควบคุมมันได้ และคนที่มีคลื่นสมองที่ว่า หนึ่ง คุณพิชัย สอง คุณพ่อของคุณ และสามผู้สร้างระบบนี้และได้ตายไปแล้วจากประวัติที่พวกเราตรวจสอบ .."

 

".. สิ่งที่กำลังเกิดขึ้นอยู่นี้ พวกเราไม่เข้าใจมันจริงๆ .." เอ็มม่าเซเว่นวันพูดตอบพิชัย ด้วยน้ำเสียงที่แลดูสั่นกลัวกับสิ่งที่อยู่นอกเหนือความเข้าใจเอามากๆ ของเธอ ยังกับได้เข้ามาอยู่ในโลกที่ทำให้ระบบความคิดของเธอ และเพื่อนๆ แฮกเกอร์ของเธอพังลงแบบไม่เป็นท่า ระบบอัลกอริทึมกระบวนการทางความคิดที่เคยมี เหมือนมันถูกทำลายและเสียหายอย่างแปลกๆ และมันลงลึกไปถึงอารมณ์ของพวกเธอ ผ่านคลื่นสมองที่เชื่อมต่อเข้ามาโดยอธิบายไม่ได้

 

ในขณะเดียวกันภายในประตูหลังที่โดนปิดล้อมเอาไว้ก่อนหน้านี้เล็กน้อย

 

".. ซีโร่ตะกี้นี้ไปไหนมา แอบไปอู้หรือยังไงหา .." รากไม้ถามพวกทำท่าทางล้อเลียน วัดส่วนสูงของตนเองกับโลลิน้อยพร้อมรอยยิ้มกวนบาทา

 

".. นั่นสิ อยู่ๆ ก็ออกไป มีอะไรเกิดขึ้นที่สามพิภพเหรอ .." เซเลเน่ถามด้วยความเป็นห่วง

 

".. ขอโทษอาเจ๊ด้วยนะคะ พอดีมีลูกค้าส่วนตัวเก่าแก่ มาขอซื้อโปรแกรมเก่าๆ ที่ไม่ได้ใช้ในคลังแสงที่สร้างไว้เล่นๆ เป็นโปรแกรมเกี่ยวกับการปิดล้อมพื้นที่นะค่ะ ซีโร่หาอาชีพเสริมเล่นเป็นมหาเทพแห่งวงการแฮกเกอร์มาได้หลายปีแล้ว เพื่อหาข้อมูลและพัฒนาตัวเองไปด้วยในระหว่างที่พวกอาเจ๊นอนหลับอยู่ เลยมักจะมีลูกค้ามาหาอยู่เรื่อยๆ ส่วนเงินที่ได้ก็บริจาคให้การกุศลแล้ว 70% อีก 30% เก็บไว้ใช้ส่วนตัว เป็นไงซีโร่ยังรู้จักทำมาหากิน ดีกว่าคนบางคนแถวนี้ ทำงานอะไรก็ไม่รู้เงินเดือนก็ไม่ได้ อ่อนอ่ะ .." ZERO กลับเข้ามาออนไลน์ พร้อมกับแสดงหลักฐานการเงินที่มากพอจะซื้อประเทศเล็กๆ ได้เลยหนึ่งประเทศ จากเงินที่หาได้ระหว่างว่างๆ ไม่มีอะไรทำ

 

เหล่าแฮกเกอร์นับร้อยๆ คนจะรู้บ้างมั้ยนะ คนที่ตัวเองกำลังหาเรื่องอยู่ หนึ่งในนั้นจะเป็นมหาเทพแห่งวงการที่พวกเอ็งทั้งหลายเคารพรักเป็นนักหนา


---

ยังมิได้ตรวจคำผิด หากพบเจอบอกผมด้วยนะครับทั้ง 141-142 หมดสภาพแล้วขอตัวไปนอนก่อนนะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 387 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3035 Meemiza (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 15:35
  โอ้ย~ ขำพวกแฮกเกอร์อ่ะ 555(
  #3,035
  0
 2. #3034 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 05:36
  แบบนี้ทำไงก็ไม่ชนะหรอก เอาโปรแกรม​ZERO​มาใช้กับพวกzero เจริญ​ละ
  #3,034
  0
 3. #3032 loliz (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 23:11
  อ่าว อัฐยายซื้อขนมยาย บันเทิง เอาโปรแกรมมาซัดกับเจ้าของ เออดีซี้แหงแก๋ไปเหอะ
  #3,032
  0
 4. #3031 KurouNeko (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 22:44

  เอาโปรแกรม มาใช้กับคนสร้างอะนะ

  #3,031
  0
 5. #3030 joelamtan (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 22:29
  ขอบคุณครับ
  #3,030
  0
 6. #3029 นิค&NIck (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 21:55
  ตัวการหลักอยู่นี่ไง
  #3,029
  0