มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 138 : บทที่ 138 สู่โลกมืด ตอน กำลังจะเริ่มสงคราม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,361
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 361 ครั้ง
  18 ม.ค. 62

บทที่ 138 สู่โลกมืด ตอน กำลังจะเริ่มสงคราม

 

            ภาพที่เห็นอยู่นี้เล่นเอาบรรดาอาวุโสยืนตัวแข็งค้างไปแล้ว อยู่เกือบหลายสิบวินาทีอย่างไม่รู้ตัว

 

โชคยังดีที่เทพยุทธ์หานได้สติกลับมาเร็ว และแจ้งบอกให้เอไอส่วนตัวปิดกั้นบริเวณโดยรอบเอาไว้ ห้ามมิให้ผู้ใดก็ตามเข้ามาที่บริเวณส่วนกลางของคฤหาสน์จีนโบราณโดยเด็ดขาด

 

เพราะจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ มันได้ดึงดูดความสนใจของแขก ที่เข้ามาร่วมงานเลี้ยงในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยเสียงที่ดังสนั่น ราวกับคฤหาสน์ถูกยิงด้วยขีปนาวุธทำลายล้างสูงยังไงอย่างงั้น

 

เหล่าผู้อาวุโสทั้งหมดทุกคนต่างก็หันมามองมากเมฆเป็นตาเดียว ด้วยความไม่อยากจะเชื่อเลยว่าอีกฝ่ายจะสามารถฝึกสำเร็จได้ภายในครั้งแรกแบบนี้ นี่มันจะไม่เกินสามัญสำนึกไปหน่อยเหรอ ต่อให้มีพรสวรรค์ไร้คู่เปรียบก็ตามทีเถอะ

 

".. ขอโทษจริงๆ นะครับ อาวุโสทุกท่านที่ทำให้ตกใจ .." มากเมฆรู้สึกผิดอยู่ไม่น้อยที่ทำให้บรรดาปู่ๆ ตกใจจนหน้าซีดขาวแบบนี้ ใครมันจะไปคิดล่ะว่าพลังที่ปลดปล่อยออกไป ระหว่างการผสานของพลังวิญญาณและพลังลมปราณ มันจะสุดยอดรุนแรงได้ขนาดนี้กัน

 

".. เจ้าหนูมากเมฆ เมื่อครู่เจ้าสร้างคลื่นแสงกระทบได้มากกว่าหมื่นครั้งเสียอีก แม้แต่เราผู้ชรายังสัมผัสนับได้ไม่ทัน นี่เจ้าเคยเรียนวิชานี้มาก่อนหรือยังไง .." อาวุโสหลงเทียนจวินพูดถามขึ้นราวกับตะโกน เพราะยังคงตกใจอยู่ไม่น้อยกับความสำเร็จของอีกฝ่ายที่มันจะเลิศภพจบแดนเกินไปแล้ว

 

".. เรียนอาวุโสหลง ผมไม่เคยเรียนวิชา แสนคลื่นหมื่นกระทบ ที่ว่านี้มาก่อนเลย แต่ทว่าก่อนหน้านี้เคยได้เรียนรู้วิชาที่คล้ายๆ กันมาบ้าง รู้สึกว่าจะชื่อ ฝ่ามือวิญญาณสลายหยิน-หยาง ที่มีรูปแบบในการโจมตีคล้ายๆ กันในการสร้างคลื่นพลังที่แตกต่างกันสุดขั้วในคราเดียว แต่เป็นทักษะการต่อสู้ระยะประชิด ดังนั้นผมจึงได้นำแนวทางของวิชาที่ว่าออกมาเล็กน้อยมาทบทวน และสามารถจับแนวทางของวิชา แสนคลื่นหมื่นกระทบได้ และทำการทดสอบแนวความคิดที่ว่าจนสำเร็จในขั้นสูง ด้วยความโชคดีเท่านั้นครับ .." มากเมฆไม่ได้พูดบอกทั้งหมดในสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะหากเขาเลือกตอบกลับไปว่าตนเองมีมิติความคิดไร้สิ้นสุด แล้วทำการแบ่งจิตสำนึกส่วนหนึ่งเข้าไปฝึกฝนวิชา แสนคลื่นหมื่นกระทบ อยู่ภายในมิติที่ว่าอยู่นานหลายปี แต่ผู้คนภายนอกจะเห็นเพียงแค่มากเมฆกระพริบตาหนึ่งหรือสองครั้งเท่านั้น และหากพูดบอกออกไปแบบนี้ใครมันจะไปเชื่อกัน

 

สุดท้ายมากเมฆก็เลือกที่จะปกปิดพลังพิเศษของตัวเองเอาไว้ดีกว่า

 

และจากการตรวจสอบโดยละเอียดแล้ว มากเมฆฟังธงแน่นอนแล้วว่าวิชา แสนคลื่นหมื่นกระทบ ไม่ได้มาจากยุคโบราณของโลก เพราะอารยธรรมของโลกยุทธจักรลมปราณ ไม่เคยมีความเกี่ยวข้องใดๆ กับพลังวิญญาณมาก่อน และมีความเป็นไปได้สูงมาก ที่วิชา แสนคลื่นหมื่นกระทบ จะต้องมาจากต่างพิภพอย่างแน่นอน แต่ทว่าพอนำเคล็ดวิชาในส่วนของพลังวิญญาณไปเปลี่ยนเทียบกันแล้ว กับสิ่งที่มากเมฆรู้ มันกับเหมือนกันเพียงแค่สามส่วนจากสิบส่วนเท่านั้น

 

หรือแท้จริงแล้วโลกมนุษย์ในสมัยก่อน เมื่อพันปีก่อนในยุคของบรรพบุรุษเมฆาเทพและท่านพ่อตา

 

จะไม่ได้มีเพียงแค่มิติพิภพราชันย์เท่านั้น ที่มนุษย์สามารถเดินทางไปได้ แต่กับมีประตูมิติของเอกภพอีกแห่งหนึ่งอยู่ แต่ยังไม่ถูกค้นพบ ..!?

 

สุดท้ายมากเมฆก็เลิกคิด เพราะสุดท้ายแล้วเรื่องพวกนี้สำหรับเขา มันก็ไกลตัวเกินไป.. มันยังไม่ถึงเวลา

 

ในช่วงที่มากเมฆกำลังพูดคุยอยู่กับอาวุโสหลงอยู่นั้น

 

ท่านเทพยุทธ์หานก็ได้รับการติดต่อจากเอไอส่วนตัว บอกเล่าให้รู้ถึงสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในงานเลี้ยง พร้อมภาพประกอบถ่ายทอดสดจากทุกมุมกล้อง โดยร่างแยกของมากเมฆในปัจจุบันได้สังหารโหด คนของโลกมืดที่แฝงตัวมาด้วยในครั้งนี้ไปแล้วจำนวนมาก จนสร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มคน และสำนักนิกายต่างๆ เป็นอย่างมาก ที่ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลย

 

และในระยะหลังๆ ที่ผ่านมานี้ ผู้ที่ขึ้นไปประลองบนเวที ล้วนแล้วแต่เป็นยอดฝีมือระดับขอบเขตปราณเบิกภพทั้งสิ้น แต่กระนั้น ก็ยังไม่มีใครสามารถเอาชนะร่างแยกของมากเมฆได้ และเหตุที่เอไอส่วนตัวต้องโทรแจ้งให้เทพยุทธ์หานรับรู้สถานการณ์อย่างเร่งด่วน นั่นก็เพราะในเวลานี้ได้มีเหล่าสุดยอดอาวุโสที่รู้เกี่ยวกับการเดิมพันครั้งใหญ่ ได้ฉวยโอกาสเดินทางมาร่วมงานเลี้ยงในครั้งนี้หลายสิบคน และระดับพลังของแต่ละคน ก็เกินขอบเขตเบิกภพไปไกลแล้วทั้งนั้น เพียงแต่ว่ายังไม่ขึ้นไปบนเวทีประลองก็เท่านั้น คล้ายกับมีแผนการอะไรบางอย่างอยู่ในใจ

 

".. เจ้าหนูร่างแยกของเจ้านี่มันจะไม่โหดไปหน่อยเหรอ ฆ่าคนไปเป็นร้อยแล้วเห็นจะได้ พวกที่ไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วย โกรธแค้นเจ้าจนปิดล้อมคฤหาสน์ของเราผู้ชราเอาไว้แล้วด้วยซ้ำ ต่อให้เจ้าชนะทุกคนได้ แต่หากคิดจะกลับออกไปคงจะลำบากไม่น้อย .." เทพยุทธ์หานใช้นิ้วดีดกรอบหน้าต่าง ที่ถ่ายทอดสดของเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น ให้เหล่าสหายทุกๆ คนได้ดูไปพร้อมกัน

 

".. คนที่ตายส่วนใหญ่เป็นคนของโลกมืดที่แฝงตัวมา แต่หากอาวุโสเป็นห่วง ไว้ผมไปชุบชีวิตให้พวกเขาก็ได้ครับ เหตุที่ต้องดับลมหายใจของพวกมันไปก่อน ก็เพราะไม่อยากให้เกิดปัญหาที่ทับซ้อนเพิ่มมากขึ้น จากความคิดชั่วๆ ของคนที่อยู่เบื้องหลัง ผมก็เลยพยายามลดตัวเบี้ยของพวกมันให้น้อยลงไปเท่านั้น .." มากเมฆกล่าวบอกด้วยน้ำเสียงที่ปกติ ราวกับว่าการฆ่าคนให้ตาย แล้วชุบชีวิตมันเป็นงานอดิเรกของเขาไปแล้ว

 

".. เฮอ ช่างเถอะ เรื่องพวกนี้เจ้าก็จัดการไปตามที่คิดแล้วกัน แต่ยังไงก็เบาๆ มือให้คนของฝ่ายธรรมะด้วยแล้วกัน เพราะส่วนใหญ่แล้วมักจะตกเป็นเครื่องมือของอีกฝ่ายโดยไม่รู้ตัวกันทั้งนั้น .." เทพยุทธ์หานเป็นห่วงมากเมฆก็จริง แต่ก็ไว้ใจอีกฝ่ายเอามากๆ เช่นกัน

 

มากเมฆพยักหน้ารับคำ ก่อนที่จะกลับไปหาอาวุโสหลงอีกครั้ง

 

เพราะอีกฝ่ายจะทำการส่งมอบเคล็ดวิชา เต่าฟ้ามหาสมุทรให้เขา ตามที่ได้พูดเอาไว้ก่อนหน้านี้

 

และดูเหมือนว่าเหล่าอาวุโสคนอื่นๆ ก็คิดจะมอบของขวัญให้กับมากเมฆด้วยเช่นเดียวกัน หลังจากที่ได้เห็นพรสวรรค์เหนือมนุษย์ของเขาเข้าให้เต็มๆ ตาแบบนี้ โดยอาวุโสที่เหลือทั้งห้าคน ได้มอบเคล็ดวิชาที่แตกต่างกันให้มากเมฆ และล้วนแล้วแต่เป็นวิชาระดับสูงทั้งสิ้น

 

โดยเฉพาะ เต่าฟ้ามหาสมุทร เป็นเคล็ดวิชาที่ร้ายกาจอย่างมากในการป้องกัน และหากใช้พลังลมปราณที่ว่าใต้น้ำ จะทำให้สามารถสำแดงเดชของพลังได้มากขึ้นเป็นร้อยเท่า และมีพลังทำลายอันหวาดกลัว ด้วยการรวบรวมคลื่นน้ำไร้จำกัดมาเป็นมือเป็นเท้า ใช้ออกกระบวนท่าของเต่าฟ้าได้ตามใจด้วยพลังแห่งคลื่นกระแทกได้ตามใจนึก เคลื่อนไหวไปมาได้ราวกับไร้แรงต้านทาน หายใจในน้ำได้แบบเดียวกับปลา และสามารถพื้นฟูร่างกายได้เร็วมากขึ้นเป็นร้อยเท่าเสมอ เมื่ออยู่ในน้ำ เป็นพลังลมปราณธาตุน้ำที่บริสุทธิ์อย่างมาก

 

 ส่วนวิชาอื่นๆ ก็สูงล้ำไม่แม้กัน ไม่ว่าจะเป็น เหนือฟ้าเก้าตะวัน สุดยอดวิชาที่ทำให้ความเป็นชายแข็งแกร่งหาใดเปรียบเก้าวันเก้าคืน ซึ่งแต่ละวิชาล้วนแล้วแต่เป็นเอกอุด้วยกันทั้งสิ้น แต่มากเมฆยังไม่ได้สนใจฝึกฝนได้เวลานี้ แต่ก็ได้จดจำเคล็ดวิชาทั้ง 5 ที่เหลือเอาไว้แล้ว

           

            และจากการได้พูดคุยกับเหล่าอาวุโสคนอื่นๆ ทำให้มากเมฆได้รู้ว่า ที่แท้พวกท่านทั้ง 6 อาวุโสฝ่ายธรรมะ มักจะถูกเรียกด้วยชื่อฉายานามว่า 6 เทพเสรี เนื่องจากเหล่าอาวุโสแต่ละคน ล้วนแล้วแต่เป็นคนที่รักอิสระเป็นอย่างมาก และมักจะไม่อยู่ที่ไหนนานๆ และที่สำคัญกว่านั้น พวกท่านมีภรรยาเยอะมาก เยอะยิ่งกว่าฮ่องเต้บางพระองค์ของราชวงศ์จีนเสียอีก

 

            สำหรับการมาในครั้งนี้ของมากเมฆ ทำให้เขาได้รับการสนับสนุนจาก เทพยุทธ์หาน และ 6 เทพเสรี และยังได้สุดยอดเคล็ดวิชามาไม่ต่ำกว่า 7 วิชาในครั้งเดียว ผลกำไรแบบนี้ไม่รู้จะไปหาได้ที่ไหนอีก

 

            แถมมากเมฆเองยังมีความคิดดีๆ ที่อยากจะนำเอาสุดยอดวิชาอย่าง แสนคลื่นหมื่นกระทบนำไปหลอมรวมเข้ากับวิชาพลังลมปราณเฉพาะตัวของเขา หมื่นลมปราณดาราทมิฬให้กลายเป็นหนึ่งเดียวกันอีกด้วย

 

และการที่วิชา หมื่นลมปราณดาราทมิฬ เป็นวิชาที่มากเมฆเป็นผู้คิดค้นขึ้นมาเองตั้งแต่แรก

 

จากการใช้รากฐานของวิชาสุดยอดลมปราณทั้งสองของอาจารย์ มาเป็นพื้นฐานที่แตกต่างกันสุดขั้ว ทำให้มากเมฆสามารถนำเอาวิชายุทธ์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น มาหลอมรวมได้อย่างไม่จำกัด แต่จะติดปัญหาที่ว่าอาจจะต้องใช้เวลามากสักหน่อยในการนำเคล็ดวิชาที่แตกต่าง มาหลอมรวมเข้าด้วยกันโดยไร้ผลกระทบที่เลวร้ายกับร่างกายผู้ใช้

 

********

ย้อนเวลากลับไปเล็กน้อย ในช่วงที่มากเมฆทำการขโมยเงินของพวกนกสองหัว

 

ห้องทำงานส่วนตัวของบุตรชายลำดับที่ 3 ของตระกูล เทพบารมี

 

ชายหนุ่มผู้มีร่างกายสูงใหญ่กว่า 230 เชนติเมตร กล้ามเนื้อเป็นมัดๆ ทรงพลังราวกับคนยักษ์ยุคโบราณ และมีรูปหน้าที่ดุดันราวกับพยัคฆ์สวรรค์ จนใครต่อใครได้เห็นเป็นอันต่อหวาดกลัวไปตามๆ กัน แต่งกายด้วยชุดเรียบง่ายของผู้ฝึกยุทธ์สมัยใหม่ที่เน้นประสิทธิภาพมากกว่าความสวยงาม และชายหนุ่มคนนี้ยังเป็นคนสนิทลำดับต้นๆ ของผู้นำตระกูลเทพบารมีอีกด้วย มันผู้นี้มีนามว่า วายุคลั่ง ได้เปิดประตูเข้าไปภายในห้องทำงานของบุตรชายลำดับที่ 3 โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างแรง จนเป็นเหตุให้ประตูไม้เก่าแก่อายุหลายพันปี ถึงกับทำทำลายไปเศษไม้ในพริบตา

 

แต่ทว่ากับไม่ได้ถูกต่อว่าใดๆ ทั้งสิ้นจากอีกฝ่ายแม้แต่น้อย หลังจากที่มองดูจนแน่ใจแล้วว่าผู้ที่มาเป็นใคร

 

ทั้งที่บุตรชายลำดับที่ 3 นายนี้ กำลังมีกิจกรรมเข้าจังหวะอย่างเมามันส์อยู่กับหญิงสาวสุดสวย เอวเอสหุ่นเซี๊ยะอยู่แท้ๆ และเธอคนนี้ยังมีหน้าตาคล้ายกับดาราดังของประเทศแห่งหนึ่ง ที่มักจะได้ออกรายการทีวีอยู่บ่อยๆ เป็นประจำทุกวัน และด้วยกิจกรรมเข้าจังหวะอันเสียวซ่าไปถึงสวรรค์ของคนทั้งสอง ก็หาได้หยุดหรือติดขัดอะไรแม้แต่น้อย ถึงแม้จะมีบุคคลที่สามที่ยืนดูอยู่ใกล้ๆ

 

จะมีก็แต่หญิงสาวที่ดูอายเล็กน้อย หลังจากที่อยู่ๆ ก็มีชายหนุ่มหน้าตาหน้ากลัวดุดันเข้ามาภายในห้อง และเธอเองก็พยายามจะปิดหน้าอกอันใหญ่โตกลมสมบูรณ์น่าสัมผัสเอาไว้ แต่กับถูกฝ่ายชายที่กำลังโรมรันเธอจากด้านบนปักมือออก พร้อมกับบีบเค้นอยู่เรื่อยๆ อย่างมันมือ และเป็นเหตุให้หญิงสาวต้องร้องครวญคราง ต่อการกระทำอันรุนแรงของฝ่ายชายอย่างจำยอม

 

หลังจากเสร็จกิจในเวลาไม่ถึง 1 นาที หญิงสาวที่เป็นดาราดังก็รีบแต่งตัวและออกจากห้องไป

 

".. เจนนี่คนสวย คืนนี้มาอีกนะ ยังไม่หนำใจเลย เจอกันที่ห้องเดิมโรงแรมเดิม .." บุตรชายลำดับที่ 3 พูดบอกอีกฝ่าย ก่อนที่เธอจะรีบออกจากห้องไป

 

 ".. ไงพี่ชายอาวุโสวายุคลั่ง คนสนิทของคุณพ่อที่เคารพรักและมากด้วยความสามารถ มีอะไรถึงได้มาที่นี่ได้ หรือมีอะไรให้นายน้อยลำดับที่สามผู้นี้รับใช้ก็ว่ามาได้เลย .." บุตรชายลำดับที่ 3 นายนี้ มีชื่อว่า พิชัย เทพบารมี เป็นชายหนุ่มที่หล่อเหลาราวกับนายแบบ แต่กับมีปัญหาเรื่องเพศ และมีความต้องการสูงมากตลอดเวลาตั้งแต่เด็ก จึงต้องมีหญิงสาวมาคอยให้บริการบำบัดความใคร่อยู่ทุกๆ ชั่วโมง แต่กระนั้นมันก็เหมือนสวรรค์ลงโทษคนหน้าตาดี เพราะบุตรชายลำดับที่ 3 นายนี้ กับเป็นพวกล้มปากอ่าวในเวลาแค่ไม่กี่วินาทีหลังจากที่บุกตีประตูเมือง นานสุดในสถิติก็ 1 นาทีเห็นจะได้ด้วยสารกระตุ้นสารพัดสำหรับท่านชาย แต่สุดท้ายก็ยังไม่เคยพาหญิงสาวคนไหนไปถึงสวรรค์เลยสักคน

 

".. ไปตรวจสอบเงินในระบบของธนาคารเทพบารมีทุกสาขาทั่วโลก และหาคำตอบให้ได้ว่าเงินจำนวนมากหายไปไหน นี่เป็นคำสั่ง .." วายุคลั่งหาได้สนใจคำพูดแดกดันของอีกฝ่าย และถึงแม้พิชัยจะเป็นบุตรลำดับต้นๆ ที่มีความสามารถ แต่พิชัยก็ไม่ได้อยู่ในสายตาของวายุคลั่งแม้แต่น้อย เพราะสุดท้ายแล้ว มันจะจงรักภักดีเฉพาะผู้นำตระกูลเท่านั้น

 

พิชัยขมวดคิ้ว และทำการเรียกใช้ระบบปฏิบัติการพิเศษ ที่ตนเองรับผิดชอบดูแลขึ้นมา

".. ระบบของเราถูกเจาะ ได้ไง!! ระบบไฟร์วอลล์ใช้แบบเข้ารหัสด้วย DNA ส่วนบุคคล และคลื่นสมองของฉันและคุณพ่อเท่านั้น ถึงจะผ่านระบบตรวจสอบไปได้ทุกชั้นโดยไม่ต้องรออนุมัติ แถมเงินที่หายไปยังเป็นเงินของอาวุโสฝ่ายธรรมะที่ทำงานให้โลกมืดอีกด้วย จำนวนทั้งหมด 8 คน .."

 

อยู่ๆ !! เสียงแจ้งเตือนดังขึ้นจากหน้าต่างของระบบปฏิบัติการพิเศษขนาดใหญ่

 

".. เชี่ยยย  8 แสนล้านสุริยะ ถูกโอนออกไปอีกแล้ว ทั้งหมด 13 ครั้งไปยังบัญชีที่ถูกปกปิดของธนาคารกลางสุริยะ .."

 

พิชัยในเวลานี้เต็มไปด้วยคำถามมากมายภายในหัว

 

หากตนเองหาคำตอบที่น่าพึ่งพอใจให้ไม่ได้ รับรองได้เลยว่าถึงแม้ตนเองจะเป็นบุตรแท้ๆ ของผู้นำตระกูลคนปัจจุบันก็ตาม ยังไงก็คงถูกอีกฝ่ายลงโทษอย่างหนักแน่นอน

 

พิชัยในเวลานี้ได้โทรไปหาเหล่าโปรแกรมเมอร์ผู้สร้างระบบ และทีมแฮกเกอร์ระดับมือพระกาฬของโลกแล้วในตอนนี้

 

เพื่อที่จะหาให้ได้ว่าใครกันแน่ที่เป็นคนทำเรื่องพวกนี้

 

และไม่ว่ามันจะเป็นใคร สิ่งที่มันจะได้จากตระกูลเทพบารมี ก็คือความตาย ...

 

-----

ยังมิได้ตรวจคำผิดนะครับ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 361 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #2999 นิค&NIck (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 16:53
  คำถาม

  พระเอกของเราจะที่พอกับพระเอกของเรื่องมหาประลัยถล่มจักรวาลไหม

  พระเอกในเรื่องหนังโคตรเทพเลยพระเอกของเรามีโอกาสเป็นแบบนั้นบ้างหรือเปล่า
  #2,999
  3
  • #2999-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 138)
   20 มกราคม 2562 / 12:33
   อันนี้ไม่รู้เหมือนกันครับ เพราะไม่เคยอ่านเรื่องที่ว่าเลย
   แต่ด้วยความเก่งกาจของมากเมฆ
   (พระเจ้ากลับมาเกิด มันไม่เทพอยู่แล้วนะ มันระดับ ..อีกแบบไปแล้ว)
   บวกกับพลังโกง ๆ ที่ทำให้สามารถพัฒนาต่อไปได้เรื่อยๆ
   ลองเปรียบเทียบสเกลของพลังดูเอานะครับ
   #2999-1
  • #2999-3 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 138)
   20 มกราคม 2562 / 13:56
   อิอิ ไว้ว่างๆ จะไปลองอ่านนะครับ แต่มากเมฆก็มีพลังในแบบเมฆๆ จับต้องไม่ได้ ฮ่าๆ
   อาจจะเก่งสูงไม่ได้หรือยังไงก็ตาม แต่นิยายเรื่องนี้ยังอีกไกลครับ เพิ่งจะ 130 กว่าตอนเอง
   เอาแค่พลังที่มีในตอนนี้ ก็น่าจะทำลายระบบสุริยะด้วยตัวคนเดียวได้แล้วนะ
   #2999-3
 2. #2998 Nadeas (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 11:33
  ขอบคุณครับ
  #2,998
  0
 3. #2989 Lucky_777 (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 21:12
  ความตายนี้ใครจะได้รับกันแน่ฮะ!!!ไอพิชัย
  #2,989
  0
 4. #2988 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 21:04

  หายนะกำลังมา ~~~~

  #2,988
  0
 5. #2987 KurouNeko (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 20:52

  ใครจะตายกันแน่หนอ

  #2,987
  0
 6. #2986 joelamtan (จากตอนที่ 138)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 19:22
  ขอบคุณครับ
  #2,986
  1