มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 129 : บทที่ 129 สู่โลกมืด ตอน เกิดใหม่ได้เป็น ?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,739
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 418 ครั้ง
  9 ม.ค. 62

บทที่ 129 สู่โลกมืด ตอน เกิดใหม่ได้เป็น ?

 

            เปลวเพลิงอมตะสีเงินของมากเมฆ มันได้โหมลุกไหม้อยู่บนเศษซากชิ้นส่วนของร่างไร้วิญญาณอย่างร้อนแรง

 

ซึ่งมันแตกต่างไปจากตอนที่เขาเคยได้ใช้พลังเพลิงอมตะ ในการรักษาอาการบาดเจ็บแขนขาที่ถูกตัดขาดหายไป ของคุณแม่พิมนภาเป็นอย่างมาก

 

            เนื่องจากในครั้งนั้นเพลิงอมตะสีส้มทองประกาย ที่อยู่ๆ ก็ยกระดับวิวัฒนาการตัวมันเองอย่างไม่คาดฝัน กลายมาเป็นเพลิงอมตะสีเงินอย่างในปัจจุบัน หลังจากที่มากเมฆได้รับการปลดผนึกความทรงจำ ทั้งหมดในอดีตทุกๆ อย่างที่ผ่านมา เกี่ยวกับพลังพิเศษที่เคยมีและถูกแย่งชิงขโมยไปในคราวนั้น

 

โดยฝีมือของเจ้าวิญญาณร้ายนอกพิภพ นำไปแปรสภาพจนกลายเป็นสารเหลว และกลายเป็นหนึ่งในสินค้าหายากที่คนทั่วโลกและมนุษย์ทุกๆ คนต้องการมีไว้ในครอบครอง

 

เจ้าพลังเพลิงอมตะที่ว่าในครั้งนั้น มันก็ไม่ได้ทำการเผาไหม้อะไรรุนแรงแบบนี้

 

มันทำหน้าที่เพียงแค่แปรเปลี่ยนสภาพของเปลวเพลิงในขณะนั้น ให้กลายมาเป็นพลังชีวิตสุดลี้ลับอันน่ามหัศจรรย์ ในรูปแบบที่เป็นมากกว่าปาฏิหาริย์เหนือกฎเกณฑ์ใดๆ

 

มันได้รักษาอาการบาดเจ็บต่างๆ ให้หายดีได้แบบ 100% ฟื้นฟูสภาพร่างกายที่สูญหายหรือถูกทำลายได้อย่างสมบูรณ์

 

แต่ทว่าในครั้งนี้มันกับแตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง จากที่ควรจะรักษาฟื้นฟูหรือชุบชีวิตผู้ที่ตายไปแล้ว ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งแบบที่ควรจะเป็น

 

ทว่ามันดูเหมือนกับเปลวเพลิงอมตะสีเงินของเขา กำลังทำลายเผาไหม้ร่างกายไร้วิญญาณพวกนั้นแทนมากกว่า

 

มากเมฆมองดูกระบวนการต่างๆ ที่กำลังเกิดขึ้นของเปลวเพลิงอมตะสีเงินอย่างใกล้ชิด

 

และในขณะเดียวกัน เนตรทฤษฎี อันเหนือล้ำและไม่ธรรมดา อยู่ๆ ก็มีปฏิกิริยาขึ้นมาอย่างไม่คาดคิด

 

พร้อมกับทำให้เขามองเห็นสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้ทั้งหมดทุกอย่างโดยละเอียด และส่งคำตอบของคำถามต่างๆ ที่อยู่นอกเหนือความเข้าใจของเขาในปัจจุบัน เข้าไปในห้วงความนึกคิดของเขาอย่างชัดเจน

 

เพลิงอมตะยังคงลุกไหม้รุนแรงมากขึ้นเป็นเท่าทวี และกลายเป็นกองเพลิงขนาดใหญ่ยักษ์สูงขึ้นไปในชั้นฟ้า

 

ก่อนที่จะปรากฏเป็นแสงสีเงินอันงดงามเจิดจ้าตระการตา

 

จนแม้แต่คุณซายูริยังไม่สามารถทนรับกับแสงสว่างสีเงินที่ปรากฏขึ้นมาได้ ยังต้องหลับตาลงไม่มองไปยังกองเพลิงสีเงินอีกในทันที

 

หลังจากที่คุณซายูริลืมตาขึ้นมาและมองเห็นได้เป็นปกติอีกครั้ง

 

ภาพที่ปรากฏตรงหน้าของเธอนั้น เล่นทำเอาหญิงสาวแบบเธอไปไม่ถูกเลยทีเดียว เพราะภาพที่เห็นนั้นมันเกินกว่าที่เธอจะเข้าใจและทำใจยอมรับไม่ได้จริงๆ

 

จากที่คาดหวังว่าจะได้พบกับคุณปู่และเพื่อนสนิททั้งสองคน

 

แต่กับกลายเป็นว่าทั้งสามคนที่เธอคาดหวัง จะได้เห็นพวกเขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง

 

คุณปู่ทาเคดะของเธอได้กลายเป็นสาวสวยหุ่นแซ่บเวอร์ในชุดยูกาตะไปแล้ว และดูเหมือนจะมีอายุเพียงแค่ 20 ต้นๆ เท่านั้น ดูหน้าตาดีและสวยมากกว่าเธอเสียอีก

 

ส่วนเพื่อนสนิททั้งสองคนนั้น คิริฮาระและเฉิงฟู่พวกเขาได้กลายเป็นเด็กหญิงที่มีอายุราว 9-12 ขวบปีเห็นจะได้

 

คนทั้งสามกับเต็มไปด้วยความตกใจและตื่นตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้นแบบสุดๆ

 

เพราะในความทรงจำสุดท้ายของพวกเขาแต่ละคน

 

ทั้งหมดได้ถูกทรมานอย่างหนัก และถูกอีกฝ่ายฆ่าตายไปแล้วอย่างแน่นอน โดยยอดฝีมือผู้ใช้กระบี่โบราณล้ำค่าคนนั้น แต่สิ่งที่ทำให้ทั้งสามคนตกใจและไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ ก็คือการได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่กลับถูกเปลี่ยนเพศจากชายให้กลายเป็นหญิง

 

แถมยังถูกลดอายุลงแบบคาดไม่ถึง มันเหมือนกับการได้เกิดใหม่ในร่างกายใหม่อย่างไงอย่างงั้น แต่ดันมีความทรงจำเดิมก่อนที่จะตายอยู่ครบแบบสมบูรณ์มากกว่า

 

และด้วยประสบการณ์อันมากมายของเฒ่าชราทาเคดะ หลังจากที่ได้มองดูและสำรวจร่างกายของตัวเองหลายต่อหลายครั้งจนแน่ใจ

ไม่ว่าจะบีบหน้าอก เปิดดูสิ่งต่างๆ ใต้ร่มผ้าอย่างไม่อายใคร

 

เฒ่าชราก็นึกไปถึงของล้ำค่าสิ่งหนึ่งที่มีเงินก็หาซื้อไม่ได้ ขวดยาขนาดเล็กที่มีสารเหลวเปลวเพลิงอมตะของมหาตระกูลเมฆาเทพ ที่สามารถชุบชีวิตคนตายให้กลับมาได้อีกครั้ง และยังมีสรรพคุณต่างๆ อีกมากมายราวกับปาฏิหาริย์จากสวรรค์

 

แต่สิ่งที่เฒ่าชราทาเคดะไม่เข้าใจก็คือ ทำไมถึงไม่ได้กลับไปเป็นเฒ่าชรา เพศชายตามเดิมอย่างที่ควรจะเป็น แต่กลับกลายเป็นว่าถูกชุบชีวิตขึ้นมาใหม่อีกครั้ง แต่กลับต้องมาอยู่ในรูปร่างหน้าตาของหญิงสาวแสนสวย หุ่นแซ่บเวอร์แทนเอาแบบนี้ มันเป็นสิ่งที่เกินกว่าเฒ่าชราผู้มีชีวิตอยู่มานานหลายปีแบบเขาจะคาดคิดได้จริงๆ

 

".. นี่มันอะไรกันเนี่ย สัมผัสจับต้องต่างๆ ความรู้สึกพวกนี้มันอะไร นี่ข้ากลายเป็นหญิงสาวไปแล้วจริงๆ หรือเนี่ย โถ่สวรรค์ข้าขอเป็นชายได้หรือไม่ ทำไมท่านถึงโหดร้ายแบบนี้ .." เฒ่าชราเหมือนจะยังตกใจไม่เลิก เพราะในขณะที่พูดเสียงที่ดังออกมาก็เป็นเสียงของอิสตรีอย่างสมบูรณ์แบบเช่นกัน

 

".. ซายูริ นี่มันอะไร ทำไมถึงได้กลายเป็นเด็กแบบนี้ไปได้ แล้วยังเป็นผู้หญิงอีก อะไรวะเนี่ยย .." เฉิงฟู่พูดถาม เพราะยังไม่อยากจะเชื่อกับความจริงที่เกิดขึ้น เสียงเล็กๆ ของเด็กผู้หญิงช่างเป็นอะไรที่คนอย่างเฉิงฟู่รับไม่ได้จริงๆ กับสถานการณ์ในปัจจุบัน

 

".. เชี่ยยยย เกิดใหม่เป็นผู้หญิงเหรอเนี่ย นี่เป็นความฝันจริงใช่มั้ย มันไม่จริงใช่มั้ย  .." คิริฮาระบ่นพูดอยู่คนเดียว ก่อนที่จะคอยๆ มองไปยังมากเมฆที่กำลังเดินเข้ามาใกล้ๆ

 

ส่วนซายูริเองก็ได้แต่แข็งค้าง และช็อคไปแล้วกับสิ่งที่เห็นตรงหน้า เพราะถึงแม้คนทั้งสามจะถูกเปลี่ยนเพศสภาพไปแล้วทั้งหมด แต่ด้วยสายสัมพันธ์ชิดใกล้ตั้งแต่เด็กจนโต ทำให้เธอสามารถรับรู้ได้ว่าใครเป็นใคร และเพื่อนวัยเด็กคนสนิททั้งสองของเธอ คิริฮาระและเฉิงฟู่ดูเหมือนจะช็อคไปด้วยเช่นกัน

 

ถึงแม้จะดีใจที่ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่ทำไมจะต้องกลายเป็นผู้หญิงแบบนี้ด้วย

 

ทั้งสามคนอยากจะได้คำตอบจริงๆ และพวกเขาทั้งหมดต่างก็พร้อมใจกันมองไปยังมากเมฆเป็นตาเดียว

 

เพราะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถให้คำตอบกับทุกคนได้

 

มากเมฆยิ้มแบบอายๆ เพราะมันเป็นความผิดพลาดของเขาแบบเต็มๆ ที่ไม่ได้ตั้งใจและควบคุมการใช้พลังเพลิงอมตะให้ดีตั้งแต่แรก แต่จะมาโทษเขาก็ไม่ได้ เพราะสิ่งที่เขารู้มันก็เป็นแค่ความทรงจำเกี่ยวกับการรักษา ฟื้นฟูสภาพร่างกายในสมัยที่ยังเด็กเท่านั้น

 

และหากไม่ได้ เนตรทฤษฎี บอกถึงความผิดพลาดในครั้งนี้ล่ะก็ ต่อไปในวันข้างหน้าเวลามากเมฆไปชุบชีวิตให้ใครและไม่ได้กำหนดขอบเขตของพลังให้ดีก่อนทุกครั้ง

 

อาจจะมีการชุบชีวิตขึ้นมาแล้วกลายเป็นสิ่งมีชีวิตในรูปแบบอื่นๆ ก็เป็นได้ เพราะหลังจากที่เจ้า เนตรทฤษฎี ได้ให้คำตอบต่างๆ กับมากเมฆหมดแล้วในห้วงความนึกคิดของเขา จากการมองเห็นเปลวเพลิงที่กำลังทำงานก่อนหน้านี้

 

ทำให้มากเมฆได้รู้ว่าพลังเพลิมอมตะสีเงินของเขา ทำอะไรได้บ้าง และมันก็เป็นยิ่งกว่าการใช้พลังไปในเชิงการรักษาและชุบชีวิตคนที่ตายไปแล้วเสียอีก

 

".. ฮา ขอโทษด้วยจริงๆ พอดีพลาดในการควบคุมพลังไปน่ะครับ แต่ไม่เป็นไรจะแก้ไขให้เดี๋ยวนี้ แต่ทนเจ็บหน่อยนะครับ มันอาจจะเจ็บมากกว่าปกตินิดๆ .." มากเมฆหัวเราะแห้งๆ หลังจากที่เห็นทุกคนมองมาที่เขาเป็นตาเดียว ก่อนที่จะใช้พลังเพลิงอมตะสีเงินอีกครั้ง ยิงออกไปเผาไหม้ร่างกายของทั้งสามคนโดยไม่รอคำตอบรับใดๆ

 

อ๊ากกกก !!!!!

 

ย๊ากกกก !!!!!

 

เสียงร้องแหกปากปานจะขาดใจตายได้ทุกเมื่อของคนทั้งสาม ที่ต้องทนรับกับความเจ็บปวดอันไม่อาจจะประมาณได้ จากการถูกไฟเผาไหม้ให้ตายทั้งเป็นก็ว่าได้

 

เพื่อเปลี่ยนแปลงร่างกายให้กลับไปเป็นอย่างที่ควรจะเป็นตั้งแต่แรก

 

**************

 

ระหว่างที่รอให้ทั้งสามคนกลับมามีสภาพร่างกายเป็นปกติอีกครั้งนั้น

 

มากเมฆได้เดินกลับไปเก็บเอาป้ายหยกเลือดม่วงขึ้นมา จากศพของชายวัยกลางคน ที่เพิ่งจะถูกเขาตัดออกเป็นชิ้นๆ บนพื้น เพราะเขาสัมผัสได้ถึงความพิเศษบางอย่าง จากเจ้าป้ายหยกเลือดม่วงชิ้นนี้

 

พอถือเอาไว้ในมือ มากเมฆก็ทำการเคลื่อนพลังลมปราณบริสุทธิ์ เข้าไปภายในป้ายหยกอย่างช้าๆ ตามสัญชาตญาณที่สัมผัสได้

 

ก่อนที่จะปรากฏเป็นข้อความขึ้นมาให้เห็น เป็นสถานที่ตั้งวันเวลาของงานชุมนุมหมื่นมารพันอสูร ที่กำลังจะถูกจัดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

 

โดยกำหนดการของงานชุมนุมนั้น คือหลังจากนี้อีก 9 วันที่พระราชวังต้องห้ามในป่าเขาแห่งหนึ่ง อันเป็นความลับที่ลั่วหยางเมืองโบราณ ตามพิกัดเฉพาะที่ให้มาบนแผ่นป้าย และมากเมฆได้จดจำวันเวลาเอาไว้แล้ว และป้ายหยกเลือดม่วงที่ว่านี้ มันก็คือบัตรเชิญนั่นเอง

และการที่ได้มาเห็นสิ่งของที่ต้องใช้พลังลมปราณ ในการใช้งานแบบนี้ ทำให้มากเมฆรู้สึกได้ว่ายังมีสิ่งที่เขายังไม่รู้อีกมาก เกี่ยวกับศาสตร์พลังลมปราณของเผ่าพันธุ์มนุษย์ในอดีตจนถึงปัจจุบัน

 

ตู้มมมม!!!!

 

บึ่มมมมม!!!!!!

 

เสียงระเบิด จากการถูกโจมตีอย่างต่อเนื่องของหุ่นจักรกลนับร้อยๆ ยังคงพยายามอยู่ตลอดเวลาที่ผ่านมา

 

แต่ด้วยที่พวกมันนับร้อยๆ ตัว ล้วนแล้วแต่เป็นจักรกลรุ่นเก่าอายุไม่น้อยกว่า 2-3 ร้อยปี ทำให้พวกมันไม่อาจจะทำลายม่านพลังป้องกันของเรือสำเภาจีนเข้ามาได้

 

และจากการตรวจสอบผ่านการเจาะระบบเข้าไปอ่านข้อมูลของหุ่นจักรกลเหล่านั้น

 

ทำให้มากเมฆได้รู้ว่าพวกมันเป็นหุ่นที่ถูกส่งมาโดยตระกูลเก่าแก่เล็กๆ ตระกูลหนึ่งของประเทศจีน

 

เพื่อให้มากำจัดชายวัยกลางคนผู้ใช้กระบี่ที่เพิ่งจะถูกมากเมฆฆ่าตายไปไม่นานนี้ เพื่อล้างแค้นในอดีตหลายสิบปีก่อนที่ผ่านมาของคนในตระกูล

 

แต่ทว่าด้วยตระกูลเก่าแก่นี้ยากจนเกินไป จึงซื้อมาได้แค่หุ่นกระป๋องตกรุ่นไปแล้วเท่านั้น จึงไม่อาจจะทำลายม่านพลังลงได้ และคงต้องใช้เวลาอยู่อีกไม่นานเลยทีเดียว

 

มากเมฆเองก็เริ่มรำคาญเสียงระเบิดที่ดังราวกับดอกไม้ไฟอยู่เรื่อยๆ พวกนี้แล้วเช่นกัน

 

เขาจึงได้อนุญาตให้โลหะเทพอบราซัสแยกตัวออกไปภายนอก แปรสภาพเป็นฟีนิกซ์ขนาดใหญ่ออกไปทำลายหุ่นจักรกลพวกนั้นทั้งหมดในเวลาต่อมา

 

และแน่นอนว่ามากเมฆคงยังใจดีเจาะระบบรับส่งข้อมูลของอีกฝ่าย ถ่ายภาพซากศพสภาพการตาย ของชายวัยกลางคนยอดฝีมือกระบี่นายนี้ ที่แม้แต่กระบี่ที่ใช้ยังถูกฟันจนขาด ส่งไปให้ตระกูลเก่าแก่เล็กๆ พวกนั้นอีกด้วย

 

************

 

และก่อนหน้านี้เล็กน้อยหลังจากที่มากเมฆตัดสัญญาณภาพการถ่ายทอดสด และส่งเว็บเบราเซอร์กวนๆ สุดเกรียน ไปให้กับกลุ่มคนเหล่านั้นเป็นที่เรียบร้อยหมดแล้ว

 

ได้ทำให้คนจำนวนมากที่อยู่อีกฝั่ง ที่กำลังชมการถ่ายทอดสดมาโดยตลอด

 

เกิดอาการหัวร้อนกันไปเต็มๆ เกือบทุกคน

 

เพราะไม่ว่าทั้งหมดจะพยายามปิดเว็บเบราเซอร์ที่ว่ามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเจอกับการกวนประสานหาเรื่องมากขึ้นเท่านั้น สุดท้ายคนพวกนั้นก็ได้แต่ทำลายอุปกรณ์ของตัวเองทิ้งอย่างอารมณ์เสีย เพื่อตัดรำคาญในสิ่งที่เกิดขึ้น..บนหน้าจอแสดงภาพของแต่ละคน

 

ในขณะเดียวกันทั่วทั้งระบบสุริยะจักรวาลของเผ่าพันธุ์มนุษย์ ก็ได้เกิดข่าวใหญ่โตขึ้นมาอีกครั้งในรอบวัน

 

เพราะเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ คณะสังเกตการณ์ของสหพันธรัฐสุริยะ ได้นำยานบินอวกาศขนาดใหญ่ออกไปสำรวจความผิดปกติที่เกิดขึ้นบนดาวพฤหัส

 

ต่างก็พบเข้ากับความจริงที่ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า ดาวทั้งดวงในเวลานี้ มันได้ถูกแช่แข็งไปแล้วอย่างสมบูรณ์

 

แม้แต่มหาพายุที่มีขนาดใหญ่ยิ่งกว่าดาวโลก ที่พัดหมุนมาตลอดอยู่บนดาวพฤหัสยังถูกแช่แข็งไปด้วย เป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติหรืออยู่เหนือธรรมชาติที่อธิบายไม่ได้อย่างแท้จริง

 

จนในตอนนี้รัฐบาลโลกและสหพันธรัฐสุริยะและองค์กรเอกชนต่างๆ ตระกูลทรงอำนาจ ต่างก็ได้ส่งกองกำลังนักวิทยาศาสตร์ของตัวเอง ออกไปสำรวจกันเป็นจำนวนมาก

 

เพื่อหาคำตอบของปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้น และบางตระกูลทรงอำนาจยังคิดที่จะสำรวจหาเหมืองแร่บนดาวพฤหัสอีกด้วย เป็นโอกาสทองที่นานๆ ครั้งจะเกิดขึ้น

 

แต่สำหรับคนที่รู้ความจริงอย่างเฒ่าปริศนานั้น ในเวลานี้ล้วนแล้วแต่อยู่อย่างสงบหาได้ใส่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นบนดาวพฤหัสเลยแม้แต่น้อย

 

จะมีก็แต่มหาตระกูลเมฆาเทพเท่านั้น ที่ดูเหมือนกำลังวางแผนทำอะไรบางอย่างอยู่เช่นกัน ...

 

****************

 

ดาวโลก เกาะลอยฟ้า

 

มากเมฆพาคนทั้งหมดของเขา กลับมาที่คฤหาสน์ลอยฟ้าอย่างปลอดภัย และให้แยกย้ายกันไปตามความต้องการของแต่ละคน เพราะประสบการณ์ของแต่ละคนในวันนี้ ทำให้คนทั้งสามรวมไปถึงซายูริรู้สึกเหนื่อยเอามากๆ และอยากจะไปพักผ่อนกันจริงๆ

 

ส่วนมากเมฆนั้นหลังจากที่ส่งคนทั้งหมดกลับไปแล้ว

 

เขาก็ได้แวะไปหารากไม้ตามจุดที่ได้นัดพบกันไว้ในทันที ที่ตึกอาคารหลังหนึ่งในพื้นที่ที่เขาได้ซื้อเอาไว้บนเกาะลอยฟ้ารอบๆ ตึกสูงบริษัทเมฆมายา เพราะคงไม่สะดวกนัก หากจะนำศพทั้งสามมาเก็บไว้ที่คฤหาสน์ลอยฟ้าที่มีพวกเด็กๆ อาศัยอยู่ด้วย

 

แต่พอมากเมฆไปถึงจุดนัดพบแล้วนั้น ...

 

รากไม้กับต่อสู้กับใครบางคนอยู่อย่างดุเดือด จนมีแผลไปแล้วหลายที ... และตกเป็นรองอีกฝ่ายอย่างเห็นได้ชัด

 

ทั้งๆ ที่รากไม้มีอุปกรณ์ไฮเทคมากมายแท้ๆ แต่กลับไม่อาจป้องกันการโจมตีของอีกฝ่ายได้เลยแม้แต่น้อย ทำได้เพียงแต่หลบหลีกไปเรื่อยๆ เท่านั้น

 

".. โจมตีด้วยพลังลมปราณ ที่มีพลังวิญญาณอย่างเบาบางร่วมอยู่ด้วย !! .." มากเมฆมองเห็นและสัมผัสได้ถึงรูปแบบของคลื่นพลังได้อย่างชัดเจน

 

เขามองดูชายหนุ่มที่น่าจะอายุพอๆ กับเขา ที่สามารถจู่โจมรากไม้ได้ด้วยความประหลาดใจ

 

แต่ที่มากเมฆไม่เข้าไปช่วยรากไม้ต่อสู้ ก็เพราะชายหนุ่มคนนั้นไม่ได้มีจิตสังหารเลยแม้แต่น้อย และคล้ายกับเป็นการประลองมากกว่าการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย

 

ในขณะที่มากเมฆกำลังมองดูทั้งคู่ต่อสู้กันจากที่ไกลๆ อยู่นั้น

 

หญิงสาวน่าตางดงามคนหนึ่ง ในชุดรัดรูปที่เคลื่อนไหวสะดวกได้เดินเข้ามาหาอย่างช้าๆ และแน่นอนว่ามากเมฆสัมผัสได้ถึงการมีอยู่ของเธอตั้งแต่แรกแล้ว

 

เขาจึงไม่ได้ตกใจหรือประหลาดใจเลยสักนิด ที่อยู่ๆ อีกฝ่ายจะเดินเข้ามาทักทายใกล้ๆ แบบนี้

 

".. ยินดีที่ได้พบนะคะ ดิฉันชื่อไป๋อวี้หลิงเป็นเหลนแท้ๆ ของเทพยุทธ์ไป๋หลงค่ะ .." หญิงสาวเดินเข้ามาทักทายแนะนำตัวกับมากเมฆอย่างเป็นมิตร

 

ไป๋อวี้หลิงเธอดูงดงามราวกับดอกไม้ตามชื่อของเธอเลยก็ว่าได้ 

 

เธอนั้นมีผมสีดำที่เงางามยาวลงมาถึงเอวบาง รูปหน้าของเธอช่างงดงามราวนางฟ้าและหาได้ยากในปัจจุบัน ดวงตาของเธอเป็นประกายบริสุทธิ์กลมโตน่ารัก แสดงให้เห็นถึงความฉลาดและสดใสสมวัย จมูกของเธอได้รูปรับกับใบหน้าอันทรงเสน่ห์ตามธรรมชาติของแม่เสือที่มักขโมยหัวใจของชายโสด เรือนร่างของเธอโดยเฉพาะหน้าอกที่ใหญ่และเรียวขาสวยที่ยาวเป็นพิเศษ พร้อมกับผิวพรรณที่ขาวเนียนนุ่มน่าสัมผัสชิดใกล้ กลิ่นกายที่หอมอย่างเป็นธรรมชาติ จัดได้ว่าสามารถทำให้ชายหนุ่มทุกๆ คนเลือดลมร้อนแรง หายใจดุดันได้ไม่ยากด้วยมนตร์เสน่ห์ของเธอ

 

แต่ไม่รู้ทำไมสัมผัสลี้ลับบรรพกาลและลางสังหรณ์ของเขา กับบอกให้อยู่ให้ห่างๆ หญิงสาวผู้งดงามคนนี้ .. เอาไว้ให้มากๆ ในอนาคต ..

 

ทำไมกันนะ !? … แล้วทำไมเธอคนนี้ถึงได้มาที่นี่ ..

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 418 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #2921 loliz (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 08:23
  เปลี่ยนชื่อเรื่องซะ แต่มุขแปลงเพศไม่ต้องใช้มีดหมอผ่าน แล้วมากเมฆถ้าไม่อยากโดนเมียเชือดลี้ให้ไกลจากหญิงเลยเมิง
  #2,921
  0
 2. #2920 joelamtan (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 23:05
  ขอบคุณครับ
  #2,920
  0
 3. #2919 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 22:33

  ซื่อเรื่องใหม่ฮาเลยยยย เห็นแจ้งเตื่อนมีแรกนึกว่าเรื่องอะไร สนุกมากกกกกก

  #2,919
  0
 4. #2918 RazeLosT (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 22:29
  อยู่ใกล้เกินระวังภรรเมียระเบิดโลกทิ้ง 555
  #2,918
  0
 5. #2917 หนุ่มยาคู้ (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 22:15

  ตำนานเหนือฟ้า ที่แท้ข้ากลัวเมีย ชื่อเรื่องจะฮามาก

  #2,917
  0
 6. #2916 ford042 (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 22:13
  อยู่ห่างๆเพราะคุณภรรยาทั้งสามยังไงละ555
  #2,916
  0
 7. #2915 วรุฒ (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 21:23

  แแหม จะเปลี่ยนชื่อเรื่องอ่ะไม่ว่าหรอกครับ แต่ชื่อนี้ท่านได้แต่ใดมา .......

  #2,915
  1
  • #2915-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 129)
   9 มกราคม 2562 / 21:29
   คือเอาชื่อที่คิดได้หลายๆ ชื่อมารวมกันครับ ตอนแรกจะเปลี่ยนเป็น เลยสวรรค์สุดไกลโข เฉยๆ แต่ดูแล้วมันแปลกๆ เลยเอา มหาตำนานเหนือฟ้ามาบวกเข้าไปด้วย และพอคิดไปว่ายังได้ลืมตัวเอกของเรื่อง ก็เลยเอานิสัยของตัวเอกมาร่วมด้วยอีกนิด กลายเป็น มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข ข้านี้หรือที่กลัวเมี..!! ยาวมั่กอิอิ
   #2915-1
 8. #2914 KurouNeko (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 21:22
  อยู่ห่างๆไว้ ไม่งั้นจะโดนคุณภรรยาฟันหัวเอา
  #2,914
  0
 9. #2912 omy008 (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 21:04
  อ้างเปลี่ยนชื่อเรื่องละหรอคนับ

  ตกใจหมดเลย
  #2,912
  3
  • #2912-2 omy008(จากตอนที่ 129)
   9 มกราคม 2562 / 21:13
   อยู่ห่างๆเด่วโดนเมียๆรุมยำใช่ไหมครับ.

   นอกจากสามพี่น้องแล้วมีเพิ่มเติมอีกไหมครัล
   #2912-2
  • #2912-3 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 129)
   9 มกราคม 2562 / 21:23
   ปริศนาทางทำ ตอบไม่ได้ ../gg
   #2912-3
 10. #2911 Code; Ver.million (จากตอนที่ 129)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 20:48
  ดวงนารีอุปถัมภ์มันทำงานเยอะผิดปกตินะ
  #2,911
  1
  • #2911-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 129)
   9 มกราคม 2562 / 20:52
   อาจจะเป็นนารีพิฆาตก็เป็นได้นะ ...
   #2911-1