มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 121 : บทที่ 121 สถานการณ์ที่เกิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,765
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 385 ครั้ง
  30 ธ.ค. 61

บทที่ 121 สถานการณ์ที่เกิด

 

            ยานบินรบจำนวนมากทั้งแบบไร้คนขับ และกองเรือธงจำนวนมาก สำหรับทำสงครามต่างก็ล้อมกรอบ กองกำลังของตระกูลเมฆาเทพไว้ทั้งหมด

 

            กองยานบินเหล่านั้น ต่างก็เปิดใช้อุปกรณ์รบกวนคลื่นสื่อสาร ปิดกั้นการติดต่อสื่อสารเอาไว้เกือบทั้งหมด เท่าที่วิทยาการสูงสุดของพวกมันจะทำได้ หมายจะฆ่าให้ตายทั้งหมดก่อน แล้วค่อยรายงานเบื้องบนทีหลัง บ่งบอกได้เลยว่ากองกำลังของรัฐบาลโลก และสหพันธรัฐสุริยะที่มาในครั้งนี้

 

            ต่างก็มาด้วยผลประโยชน์ และความต้องการของตัวมันเองทั้งสิ้น

 

            *********

 

            ที่ดาวโลก และอาณานิคมอวกาศใกล้เคียงจำนวนมาก

 

            ช่องรายการทีวีของสื่อต่างๆ จำนวนมากในเวลานี้มากกว่า 4,400 ช่อง ไม่ว่าจะใหญ่จะเล็ก มีอิทธิพลและไม่มีอิทธิพลใดๆ ในวงการ ที่มักมีอคติเลวร้ายกับตระกูลเมฆาเทพอยู่ก่อนแล้ว จากเหตุผลต่างๆ นาๆ แตกต่างกันไป

 

ต่างก็กำลังเล่นข่าวข้อมูลวงในที่ได้รับมาสดๆ ร้อนๆ ให้ใหญ่โตเกินจริง

 

เรียกร้องให้มีการตรวจสอบอย่างไม่มีมูล โดยคิดจะอาศัยประชาชนตาดำๆ ที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลย ปลุกระดมให้ทั้งหมดโกรธแค้น และกล่าวหาว่าร้ายโจมตีตระกูลเมฆาเทพ แบบที่เรียกได้ว่า มีสีใส่สี มีไข่ใส่ไข่ แบบไม่เกรงอกเกรงใจกันเลยสักนิด

 

และที่หนักกว่านั้นแบบที่เรียกได้ว่า หน้าด้านและไร้ยางอายแบบสุดๆ ก็คือ

 

วีรกรรมการปกป้องและเข้าทำลายระเบิด ทำลายดาวเคราะห์บนดวงจันทร์ จากน้ำมือชาวดาวกีซูร่าที่คิดจะทำลายล้างดาวโลกเพื่อล้างแค้นนั้น

 

เครดิตผลงานดีเลิศทั้งหมดทุกอย่าง กับตกเป็นของกองกำลังขนาดเล็ก ที่ชื่อว่าพันธมิตรจันแดง ที่อยู่ใกล้ดวงจันทร์มากที่สุดในเวลานั้น ก่อนที่กองกำลังหลักจะไปถึงในท้ายที่สุด

 

พันธมิตรจันแดงพวกมันได้เสนอตัวออกมา พร้อมกับรายงานเท็จเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างไม่อาย แก่กองกำลังหลักของรัฐบาลโลกที่เพิ่งจะมาถึง ว่าหายนะทั้งหมดเป็นกองกำลังพันธมิตรจันแดงของพวกมัน ที่เป็นผู้ไปหยุดยั้งระเบิดเอาไว้ได้

 

เนื่องจากในขั้นตอนสุดท้าย ในการปลดระเบิดแห่งหนึ่ง ได้เกิดการระเบิดขึ้นในจุดที่คาดไม่ถึงอย่างรุนแรง

 

แต่ก็ไม่ส่งผลกระทบอะไรกับดวงจันทร์มากนัก เพียงเกิดแรงสั่นสะเทือนเท่านั้น

 

พวกมันพันธมิตรจันแดงไอ้ชั่วที่ขโมยผลงานของคนอื่น ก็เลยคิดไปว่าชายหนุ่มผมทองที่เข้าไปทำลายระเบิดก่อนหน้านี้  อาจจะพลาดท่าในขั้นตอนสุดท้ายและถูกระเบิดที่ว่านั่น ฆ่าตายไปแล้วก็เป็นได้

 

หลังจากที่ได้เข้าไปตรวจสอบโดยละเอียดในจุดเกิดเหตุ แต่ก็ไม่พบอะไรที่ผิดปกติที่นั่นเอง พวกมันถึงได้กล้าออกตัวแรง ขโมยผลงานของรากไม้แบบเห็นๆ ออกสื่อรับความดีความชอบอย่างไม่รู้สึกอะไร

 

แน่นอนว่าวีรกรรมเฉกเช่น ผู้กล้าและวีรบุรุษเหนือโลกอะไรแบบนี้ มันได้ถูกนำเสนอออกไปเป็นข่าวดังอันดับหนึ่ง ออกไปทั่วทั้งระบบสุริยะจักรวาลในเวลาอันรวดเร็ว

 

แต่กระนั้นข่าวที่ว่าก็ยังถูกกระแสข่าวร้อน กล่าวหาตระกูลเมฆาเทพว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด มาแทนที่ในเวลาไม่นาน

 

แม้กองกำลังพันธมิตรจันแดงที่ว่า มิใช่กองกำลังหลักอย่างเป็นทางการ

 

แต่ด้วยผลงานในครั้งนี้ ทำให้เบื้องบนระดับสูงของรัฐบาลโลก มีความเห็นร่วมกัน ยกให้กองกำลังพันธมิตรจันแดง ที่ช่วยเหลือดาวโลกและมนุษยชาติเอาไว้เป็นจำนวนมาก

 

ให้ได้สิทธิ์พิเศษในการเข้าเป็นส่วนหนึ่ง ของกองกำลังหลักอย่างถูกฎหมาย และได้รับเงินรางวัลต่างๆ อีกเป็นมากมายหลักพันล้าน พร้อมกับสิทธิพิเศษในการเข้าซื้อสินค้าทางการทหาร และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

*********

 

แถมในเวลานี้ แต่ละสำนักข่าวเหล่านั้นที่ไม่ชอบตระกูลเมฆาเทพ ต่างก็กล่าวเท็จแบบไม่เกรงกลัวกฎหมายใดๆ

 

เพราะรู้อยู่ก่อนแล้วว่าได้มีกองกำลังของรัฐบาลโลก และสหพันธรัฐสุริยะบางกลุ่มในระดับชนชั้นผู้นำหลายคน

 

ได้เตรียมกองกำลังยานบินรบจำนวนมาก ออกไปเล่นงานตระกูลเมฆาเทพที่กำลังจะมาถึงแล้วนั่นเอง

 

พร้อมกันนั้นแต่ละสำนักข่าวจำนวนมาก ต่างก็พูดถึงประเด็นร้องแรง เกี่ยวกับการสมคบคิดระหว่างผู้นำตระกูลเมฆาเทพ กับผู้นำระดับสูงหลายคนของดาวกีซูร่า ที่ได้แอบวางแผนคิดจะทำลายดาวโลก ฆ่าผู้คนบริสุทธิ์จำนวนมากแบบเสียๆ หายๆ

 

แน่นอนว่ามีประชาชนจำนวนมากได้หลงเชื่อ และมีบางพวกที่รับงานก่อกวนให้ร้ายโดยเฉพาะ

 

ในสังคมอินเทอร์เน็ต ต่างก็ได้โพสต์และแชร์ข้อมูล ข่าวเท็จ และเนื้อหาที่ให้ร้ายจำนวนมาก ลงไปในสื่อสังคมโซเชียลมีเดียชั้นนำต่างๆ

 

และพวกที่รับงานก่อหวอดโดยเฉพาะ จำนวนมากหลายหมื่นคนทั่วโลก ต่างก็ได้เริ่มออกไปประท้วง ทำลายข้าวของและสถานที่ตั้งสำคัญของอาคารสูงใหญ่ต่างๆ ของตระกูลเมฆาเทพ ตามแหล่งเศรษฐกิจสำคัญบนโลก และอาณานิคมอวกาศต่างๆ จำนวนมากแล้วในเวลานี้

 

กระแสสังคมต่อต้าน อยากล้างแค้น อยากเอาคืน อยากระบายความโกรธ และพวกที่ตามกระแสแบบไร้สมองจำนวนมาก

 

พวกเขาเหล่านั้นได้เริ่มบุกเข้าไปทำลายสิ่งของในสถานที่ต่างๆ ของตระกูลเมฆาเทพอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย เหล่าทหารและเจ้าหน้าที่จำนวนมาก ที่เป็นคนของพื้นที่นั้นๆ ต่างก็ได้รับบาดเจ็บ

 

แถมในเวลาเดียวกันยังถูกพวกคนเลว ได้ฉวยโอกาสจัดฉาก แอบอ้างเป็นกองกำลังทหารของตระกูลเมฆาเทพ

 

เข้าไปทำร้ายประชาชนบริสุทธิ์อีกด้วยหลายพันคน จนมีคนบาดเจ็บล้มตายจำนวนมาก ในหลายสถานที่อันเป็นความลับแต่ก็ไม่ลับ เพราะมันได้มีหลักฐานเป็นภาพวีดีโอแบบถ่ายให้เห็นแบบชัดๆ เป็นภาพความละเอียด 512 K  อีกต่างหาก

 

หากใครก็ตามที่ยังพอมีสมองอยู่สักหน่อย ก็น่าจะดูออกว่า ภาพที่เห็นกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวีดีโอความละเอียดสูง ยังกับกำลังจะมาถ่ายทำภาพยนตร์

 

ล้วนแล้วแต่ใช้ตัวแสดงแทนทั้งสิ้น จัดฉากแบบเห็นๆ ละครลิงที่มีไว้หลอกลิงชัดๆ แต่คนก็ยังเชื่อ!?

 

แต่ด้วยอารมณ์ที่โกรธแค้นของผู้คนจำนวนมาก

 

และกระแสต่อต้านที่ถูกปลุกระดมให้เคียดแค้นตระกูลเมฆาเทพอย่างไร้เหตุผล ทำให้ใครต่อใครหลายคนหลงเชื่อโดยง่าย และไม่ทันได้คิดไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน ตกเป็นเครื่องมือให้กับกลุ่มคนที่หวังผลในทางใดก็ทางหนึ่ง ใช้งานราวกับตัวตัวหมากตัวเบี้ยที่ใช้แล้วทิ้งยังไงก็ได้

 

ณ สถานที่ต่างๆ ของตระกูลเมฆาเทพบนโลก

 

".. ทำลายมันให้หมด อย่าให้พวกชั่วนี่ทำร้ายพวกเราได้อีก .."

 

".. เอาชีวิตของสามีฉันคืนมา เอาคืนมา ล้างแค้นให้ด้วย ได้โปรด .."

 

".. พวกเมฆาเทพไอ้พวกเลว พวกมันคิดจะฆ่าพวกเราทุกคนบนโลก พวกเรามีสิทธิ์ล้างแค้น จุดไฟเผาอาคารร้านค้าของพวกมันให้หมด  อันไหนหยิบได้หยิบไปเลย มันสมควรเป็นของของเรา.."

 

".. นั่นไง พวกมันเตรียมอาวุธมาทำร้ายพวกเราจริงๆ พวกเราสู้อย่าไปยอม หากพวกเราไม่สู้ ครอบครัวของพวกเราจะต้องตกเป็นทาสของพวกมันแน่ๆ .."

".. โรงแรมระดับ 12 ดาวของตระกูลเมฆเทพอยู่ข้างหน้า พวกเราบุก บุก บุก ไปเอาทุกอย่างที่อยากได้ และทำลายโรงแรมของพวกมันซะ พวกเราจะไม่ให้ตระกูลเมฆาเทพอยู่บนโลกอีกต่อไป พวกตระกูลต้องสาป .."

 

".. ศูนย์กลางค้าเมฆาเทพอยู่ใกล้ๆ พวกเราไป เอาทั้งหมดมาเป็นของพวกเรา หากใครต่อต้านพวกเราก็จัดการมันเลย พวกเมฆาเทพเป็นพวกเลวร้าย มันไม่เห็นพวกเราเป็นเพื่อนมนุษย์เลยด้วยซ้ำ ไป ไป  .."

 

            สถานการณ์ในปัจจุบันเลวร้ายมากขึ้นเรื่อยๆ รุนแรงมากขึ้นจนเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเหล่าทหารรักษาการณ์ต่างๆ ของประเทศนั้นๆ ตามแหล่งเศรษฐกิจและของอาณานิคมอวกาศต่างๆ พวกเขาไม่อาจจะเข้าไปจัดการและควบคุมสถานการณ์ได้อีกต่อไปแล้ว

 

*********

 

ในอวกาศก่อนหน้าที่กองยานบินรบ ของตระกูลเมฆาเทพจะมาถึง ราว 10 นาที

 

บริเวณพื้นที่ปิดล้อมเป้าหมาย กองเรือธงพันธมิตรของระดับชนชั้นผู้นำ ผู้อยู่เบื้องหลังและเป็นเจ้าของแผนการทั้งหมด ที่เห็นดีเห็นงามด้วยกันของคนจากรัฐบาลโลกและสหพันธรัฐสุริยะบางคนที่แยกตัวออกมา ที่คิดจะกำจัดตระกูลเมฆาเทพให้หมดไป และที่ติดมาด้วยกองกำลังพันธมิตรจันแดง ที่เพิ่งจะเข้าร่วมกับกองกำลังของอีกฝ่ายเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้

 

ภายในห้องประชุมบริหารงานระดับสูง ยานอวกาศเรือธงขนาดใหญ่ของเหล่าพันธมิตรที่สมคบคิด ที่ได้รับการปกป้องสูงสุดตลอดเวลา จากกองยานบินรบจำนวนมากรายล้อมเอาไว้รอบทิศทาง

 

เสียงหัวเราะชอบใจ ดังออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดเสียงอยู่นานหลายนาที

 

 

หลังจากที่ได้รับรายงานจากคนของตัวเองทางดาวโลก และอาณานิคมใกล้เคียง รวมไปถึงในเวลานี้ที่ภายในห้องได้เปิดจอทีวีความละเอียดสูงขนาดใหญ่ 400 นิ้ว เพื่อดูสถานการณ์และสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างเมามันส์ กับหายนะที่ตระกูลเมฆาเทพต้องเผชิญ

 

 

ไม่ว่าจะคนหนุ่มหรือคนแก่ภายในห้อง ต่างก็เต็มไปด้วยความสุข ที่ในที่สุดก็สามารถเล่นงานตระกูลเมฆาเทพได้

 

โดยในขั้นแรกคือการทำลายชื่อเสียงของพวกมันให้ฉิบหาย และมาดักรอฆ่าพวกมันที่นี่แล้วค่อยใส่ความทีหลัง

 

แถมเหมือนโชคชะตาอันดีจะเข้าข้าง เพราะก่อนหน้านี้ไม่นานนัก อยู่ๆ ผู้นำตระกูลเมฆาเทพ ไพศาล ได้ติดต่อเข้ามา เพื่อขอเข้าพื้นที่ใกล้ดาวโลก เพื่อมาทำธุระอะไรบางอย่างอย่างเป็นทางการ

 

".. ฮ่า ฮ่า ฮ่า โชคเข้าข้างพวกเราจริงๆ ไม่คิดเลยว่าแผนที่คิดเอาไว้ เล่นๆ ก่อนหน้านี้ กับคำสารภาพแบบทรมานให้พูดของชาวดาวกีซูร่า จะเอามาใช้ได้ผลแบบนี้ .." ชายวัยกลางคน จากตระกูลเก่าแก่พูดขึ้นอย่างย่ามใจ

 

".. ยังไงเครื่องจับเท็จก็เป็นหลักฐานชั้นดี ว่าชาวดาวกีซูร่าได้ติดต่อกับคนของตระกูลเมฆาเทพ เพียงแค่นี้พวกเราก็เอามาใช้เล่นงานกับอีกฝ่ายได้แล้ว วันนี้โชคเข้าข้างพวกเราจริงๆ .." ชายหนุ่มมีอนาคตไกล จากทางสหพันธรัฐสุริยะกล่าวตอบ เพราะยังไงงานนี้โอกาสในการสำเร็จก็สูงมาก

 

".. เพียงพวกเราจับเป็น หรือจับตายเจ้าไพศาล เมฆาเทพได้ ไม่ว่าจะหนทางไหน พวกเราก็สามารถเล่นงานตระกูลของมันได้โดยง่าย เพราะในเวลานี้เหล่าอาวุโสของตระกูลเมฆาเทพอยู่ๆ ก็หายตัวไปอย่างลึกลับ บางทีอาจจะไม่ใช่แค่พวกเราที่คิดเล่นงานตระกูลเมฆาเทพ .."

 

".. หลักฐานปลอมที่ได้จากชาวดาวกีซูร่าที่ตายไป และคำสารภาพต่างๆ ที่พวกเราทรมานให้พวกมันพูดในสิ่งที่ต้องการ กับการปล่อยข่าวให้กับสื่อต่างๆ เล่นงานทำลายชื่อเสียงของมัน .."

 

".. ครั้งนี้ตระกูลเมฆาเทพจบสิ้นแล้ว จำเอาไว้ หลักฐานที่พวกเรามีในเวลานี้ จะใช้ได้ผลที่สุดก็ต้องเมื่อจับเป็นหรือไม่ก็จับตายไพศาลได้แล้วเท่านั้น ไม่อย่างงั้น สิ่งที่เตรียมมาอาจจะนำภัยมาสู่พวกเรา .."

 

".. แล้วก็หลังจากจบงานนี้ คนที่พวกเจ้าว่าจ้างให้ก่อกวน และก่อหวอดบนดาวโลก และอาณานิคมต่างๆ ส่งคนไปปิดปากพวกมันด้วย พวกเราไม่อาจะปล่อยให้มีหลักฐานใดๆ หลงเหลือได้ แล้วก็นักข่าวของสื่อต่างๆ ที่เราให้ข่าววงในไป และว่าจ้างเป็นพิเศษในครั้งนี้ เป็นไปได้ก็ปิดปากให้หมด ทำให้ดูเหมือนเป็นการล้างแค้นจากตระกูลเมฆาเทพที่ยังหลงเหลือ และอย่าได้ประมาทจนกว่าทุกอย่างจะสำเร็จ  .." เฒ่าชราที่แลดูอาวุโสที่สุดพูดขึ้น

 

ทุกๆ คนภายในห้องประชุมต่างก็พยักหน้ารับคำ และติดต่อกลับไปยังคนของพวกมันเอง เพื่อให้ตรียมความพร้อมเอาไว้ หลังจากที่ทุกๆ อย่างเสร็จสิ้นแล้ว ให้ทำการปิดปากคนที่รู้เห็นและเกี่ยวข้องทั้งหมด และให้ดูเหมือนเป็นการล้างแค้นให้มากที่สุด

 

***************

 

กลับมายังปัจจุบัน ในขณะที่กองยานบินรบของตระกูลเมฆาเทพถูกปิดล้อม

 

ภายในห้องบังคับการ บนยานเรือธงเมฆาเทพ

 

ไพศาลไม่ได้แตกตื่นตกใจอะไรแม้แต่น้อย สภาวะผู้นำของเขาดูดุดันและมีออร่าอย่างมาก

 

ออกคำสั่งให้ทุกๆ คนกองกำลังที่มาด้วย ให้ทั้งหมดเตรียมพร้อมเอาไว้ และได้ติดต่อไปยังกองกำลังเมฆอัคคีที่ยังเหลือรอด และซ่อนสถานะตัวเองอยู่บนดวงจันทร์ ให้ทั้งหมดออกมาสมทบโดยเร็ว

 

แต่ด้วยถูกปิดกั้นทางสัญญาณติดต่อสื่อสาร จึงทำให้เกิดความล่าช้า แต่ถึงแบบนั้นตระกูลเมฆาเทพก็ได้ชื่อว่าเป็นตระกูลมหาอำนาจ ไหนเลยจะมีลูกเล่นน้อยนิดแบบคนอื่นๆ

 

ไพศาลทำการติดต่อไปยังกองกำลังเมฆอัคคีที่เหลือรอดราว 8 พันคนได้สำเร็จ ผ่านช่องทางลับเฉพาะได้ในที่สุด และคาดว่าอีกฝ่ายสามารถมาสมทบได้ในอีก 15 นาทีหลังจากนี้ แถมยังได้ติดต่อไปยังกองกำลังทหารบนโคโลนีลับใกล้ดาวโลกอีกด้วย หากส่งกำลังเสริมมาได้ก็ให้มา

 

หลังจากที่เห็นคุณพ่อไพศาลแสดงให้เห็นว่าสามารถควบคุมสถานการณ์ได้

 

แต่สำหรับมากเมฆแล้ว ทำแบบนี้เหมือนจะเข้าทางของอีกฝ่ายมากเกินไปหน่อย

 

ชายหนุ่มจึงได้เดินเข้าไปหาคุณพ่อ พร้อมกับแบ่งปันข้อมูลที่ได้รับให้อีกฝ่ายรับรู้ทั้งหมด และขอเสนอตัวเป็นคนจัดการปัญหาเหล่านี้เอง

 

ไพศาลหลังจากที่เห็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ก็อดไม่ได้ที่จะโมโห และอยากจะทำสงครามกับพวกที่คิดไม่ซื่อพวกนี้เสียจริงๆ สงสัยพวกมันคงจะลืมไปแล้ว ว่าตระกูลเมฆาเทพเป็นยังไง เห็นเงียบสงบมานานเกินไป พวกหนอนแมลงจึงคิดว่าตัวเองสามารถสู้กับมังกรได้งั้นรึ

 

".. พ่อ ผมขอเป็นคนจัดการเอง หากให้กองกำลังของเราต่อสู้ อีกฝ่ายก็ยิ่งมีข้ออ้างมากยิ่งขึ้น .."

 

มากเมฆมีแผนการในใจอยู่ก่อนแล้ว และจากการเตรียมพร้อมของรากไม้ที่ส่งสัญญาณมาบอก ว่าทุกอย่างพร้อมกล้องพร้อม ก็ยิ่งทำให้มากเมฆรู้สึกอยากจะเอาคืนอีกฝ่ายให้เจ็บนิดๆ เสียจริง

 

หลังจากเห็นกองยานบินของตระกูลเมฆาเทพนิ่งเฉย กองกำลังพันธมิตรก็อดไม่ได้ที่จะกดดันอีกฝ่าย ทำการเปิดเผยหลักฐาน และใช้ข้อกฎหมายบางข้อ เข้าจับตัวของไพศาลอย่างหน้าด้านๆ

 

".. ยอมมอบตัวซะ ไม่อย่างงั้นพวกเราจะทำลายกองบินรบ ทั้งหมดของตระกูลเมฆาเทพ ไพศาล นายมีแค่ทางเลือกนี้เท่านั้น .." การติดต่อสื่อสารผ่านจอภาพฉายขึ้น

 

ทันใดนั้นเองมากเมฆที่ปกปิดใบหน้าด้วยหน้ากากสีเงิน ในชุดของเทพสงครามนาโนเทคสุดล้ำของเซเลเน่ ได้ออกไปยืนอยู่ในอวกาศอันหนาวเย็นอย่างสงบ พร้อมๆ กับใช้พลังมิติรังสรรค์ฉายภาพบางสิ่งออกมา ...

 

ภาพที่ทำให้ทั้งหมดภายในเรือธงพันธมิตร ... ต้อง ..

 

----

เนื้อเรื่องหลักยังไม่ไปไหนเลย ขอโทษด้วยนะครับ แต่พอดีแต่งไว้แล้ว 

จะทิ้งข้ามสถานการณ์ที่เกิดเลย มันก็เสียดายยังไงไม่รู้ ขออภัยจริงๆ ยอมรับว่านักอ่านหลายคนต้องไม่ชอบตอนนี้แน่ๆ

น้ำมาเต็มๆ ..


ปีใหญ่ขอพักนะครับ แต่หากไหวจะมาอัพให้ครับผม .. ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 385 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #2847 torahoshi (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 17:51
  ท่านได้รับ สกิล ค้าง เลเวล MAX
  #2,847
  0
 2. #2846 loliz (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 07:30
  เป็นตอนที่ไม่ได้อะไรซักอย่าง น้ำมากี่สายล่ะ
  #2,846
  0
 3. #2845 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 06:13

  หายนะกำลังมา

  #2,845
  0
 4. #2844 หนุ่มยาคู้ (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 03:54

  ไม่ไหวต้องมาลงอีก3ตอนมันค้างเกินไป


  #2,844
  0
 5. #2843 Green_pn (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 23:45
  เฮียจะลงมือทำไม!!!!!
  บอกเจ๊ใหย่ทุกอย่างก็จบ
  ช็อดเดียวหลักถานไม่เหลือขยะไม่มีให้รกอวกาศด้วย
  #2,843
  0
 6. #2842 ford042 (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 22:49
  เป็นตอนที่ค้างที่สุดในชีวิตแล้วมั่ง~~~
  #2,842
  0
 7. #2841 Number1121 (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 22:28
  จุก น้ำเต็มเลย😂😂
  #2,841
  0
 8. #2840 ปลาทองมะเขือเทศ (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 22:26
  ค้างมากกกกก ขออีกตอนก่อนปีใหม่ได้ไหมคะ

  สวัสดีปีใหม่ค่าาา
  #2,840
  0
 9. #2839 ภูติ รัติกาลทมิฬ (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 22:25

  ค้างสุดๆ


  #2,839
  0
 10. #2838 joelamtan (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 21:48
  ขอบคุณครับ บอกเลยคำเดียว. ค้างงงงงงงงงง สวัสดีปีใหม่คร้าบบบบ
  #2,838
  0
 11. #2837 KurouNeko (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 21:44

  ค้างฟุดๆ

  #2,837
  0
 12. #2836 MewThanayot (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 21:41
  ปีใหม่นี้เที่ยวไหนครับไรท
  #2,836
  1
  • #2836-1 meraipa(จากตอนที่ 121)
   30 ธันวาคม 2561 / 21:53
   จะดักรอยำไรท์หรอครับ ค้าง
   #2836-1
 13. #2835 CrAzy_Se@L (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 21:30

  ค้างงงงงงง

  #2,835
  0
 14. #2834 zaalah5931 (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 21:30

  ค้างๆๆๆ
  #2,834
  0