มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 120 : บทที่ 120 โอกาสทองสังหารผู้นำเมฆาเทพ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,068
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 472 ครั้ง
  28 ธ.ค. 61

บทที่ 120 โอกาสทองสังหารผู้นำเมฆาเทพ

 

            มากเมฆมองดูสิ่งที่ลอยอยู่ตรงหน้าด้วยความแปลกใจอยู่ไม่น้อย เพราะไม่ว่าจะมองยังไงมุมไหนก็ตาม มันก็ดูเหมือนดวงตาสองดวงเอามากๆ และที่สำคัญเขาก็มีดวงตาอยู่แล้ว ใช้งานได้ปกติดีด้วย ไม่ได้ตาบอดหรือสูญเสียดวงตาไปสักหน่อย แล้วจะเอาดวงตาทั้งสองที่ว่ามาทำไมอีก

 

            บรรพบุรุษเมฆาเทพเห็นปฏิกิริยาของมากเมฆ ก็อยากจะจับเจ้าลูกหลานไม่ได้ความมาตีก้นเสียจริงๆ ก่อนที่จะใจเย็นลงและบอกให้รู้ว่าเจ้าดวงตาทั้งสองที่ว่านี่คืออะไร

 

            ".. เจ้าหนูมากเมฆ สิ่งที่เจ้ากำลังเห็นและลอยไปลอยมาอยู่นี้ มันถูกเรียกว่าเนตรวิญญาณ มันเป็นทักษะดวงตาประเภทหนึ่งของพิภพราชันย์โบราณ ที่สามารถหลอมรวมเข้ากับดวงตาดั้งเดิมของเจ้าได้ .."

 

            ".. และชื่อของดวงเนตรวิญญาณโบราณทั้งสอง ที่อยู่ตรงหน้าเจ้าในตอนนี้ พวกมันมีชื่อว่า เนตรทฤษฎี และ เนตรทรราชย์ ทั้งสองดวงเนตรเกิดขึ้นจากวิชาทฤษฎีพระเจ้าทรราชย์ของข้า ที่ฝึกฝนบรรลุถึงขีดสุดแล้วออกมา  .."

 

            ".. ส่วนความสามารถพิเศษของมันนั้น เจ้าไปค้นหาคำตอบด้วยตัวเองก็แล้วกัน และก็อย่าได้ลืมที่จะฝึกฝนพลังวิญญาณพื้นฐานต่อไปเรื่อยๆ ในทุกวัน ตำราวิชาวิญญาณที่เคยมอบให้เจ้าเมื่อนานมาแล้วในมิติความคิดไร้สิ้นสุด หากวันใดที่เจ้ามีพลังวิญญาณมากและเพียงพอ เคล็ดในลำดับต่อๆ ไปจะปรากฏให้เห็นเอง .."

 

            สภาพในปัจจุบันของบรรพบุรุษเมฆาเทพดูเหนื่อยล้าอย่างมาก รัศมีแห่งแสงพลังต่างๆ ที่เคยมีก่อนหน้านี้ ก็เริ่มที่จะอ่อนลงเรื่อยๆ และใกล้จะหายไปในอีกไม่ช้า

 

            ".. มากเมฆ หลังจากนี้ปู่คนนี้อาจจะไม่ได้เฝ้ามองเจ้าอีกแล้วเป็นเวลานาน ต่อแต่นี้ไปเจ้าต้องดูแลตัวเอง และใช้สติสมาธิให้มากๆ ในทุกๆ สถานการณ์ อย่าได้ปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล เจ้าโตแล้ว สมควรที่จะหัดควบคุมตัวเองให้มากกว่านี้ .."

 

            หลังพูดจบบรรพบุรุษเมฆาเทพในร่างของมากเมฆ ก็เดินไปหาไพศาลที่ยืนอยู่ใกล้ๆ ก่อนที่จะเอามือจับลูบหัวของอีกฝ่ายอย่างเอ็นดู

 

            //- - นึกภาพตามนะครับ ลูกชายเอามือลูบหัวพ่อเจ้าของครับ!!  แต่ยังดีที่วิญญาณในร่างเป็นคนรุ่นปู่ๆ - -//

 

            ".. ไพศาลตลอดหลายสิบปีที่เจ้าต้องเผชิญความทุกข์ทรมานมาโดยตลอด จิตใจของเจ้าแข็งแกร่มมาก จิตวิญญาณของเจ้าได้รับบททดสอบที่โหดร้ายมากที่สุด เกินกว่าที่ใครหลายคนจะทนได้ไหว เจ้าพยายามและอดทนได้ดีมาก เจ้าทำให้ข้าภูมิใจจริงๆ .."

 

            ในขณะที่มือกำลังลูบศีรษะของไพศาลอยู่นั้น อยู่ๆ ก็ปรากฏแสงสว่างสีทองออกมาจำนวนมาก ก่อนที่จะแสงสีทองทั้งหมดจะหายเข้าไปภายในร่างกายของอีกฝ่าย และดูเหมือนว่าไพศาลจะได้รับบางสิ่งที่ไม่ธรรมดา ก่อนที่จะมีน้ำตาไหลออกมาเป็นทางยาวบนใบหน้าที่ขาวซีด

 

            ใครไหนเหล่าจะทนได้ที่จะต้องมาเห็นลูกชายแท้ๆ ถูกทรมาน ถูกทดลองซ้ำไปซ้ำมาอยู่นานหลายปี ต้องมาทนเห็นลูกชายแท้ๆ ถูกนำไปทิ้งไว้ในสถานที่ต่างๆ ย้ายไปเรื่อยๆ ราวกับสิ่งไร้ค่า ถูกปล่อยให้ตายอย่างช้าๆ บนเกาะกลางทะเลอันห่างไกล

 

ไหนยังจะต้องมาเห็นภรรยารักเพียงหนึ่งเดียว ถูกเจ้าวิญญาณร้ายนอกพิภพ ทรมานสารพัดด้วยวิธีที่โหดร้าย ทั้งยังถูกตัดแขนตัดขาหลายต่อหลายครั้ง ถูกหลอกให้แค้นให้เสียใจต่างๆ นาๆ ให้เกิดความเข้าใจผิดในครอบครัว ให้ทุกคนคิดไปว่าเรื่องราวทั้งหมดเป็นมันเองที่เป็นผู้กระทำ ความทุกข์ระทมที่ต้องได้รับ มันมากมายเหลือเกิน .. มันมากเกินไป..

 

เจอกับเหตุการณ์แบบนี้ ไหนเลยผู้ชายแท้ๆ ที่สามารถรอดพ้นจากหายนะมาได้ จะสามารถทนเก็บน้ำตาได้อีก

 

 ... ดั่งคำท่านว่า เรื่องบางเรื่อง ไม่เจอกับตัว คงไม่มีวันได้รู้หรือเข้าใจ ...

 

".. หลังจากนี้ตระกูลเมฆาเทพยังต้องหวังพึ่งพาเจ้าอีกมาก ส่วนเจ้าหนูมากเมฆ เจ้าผู้เป็นพ่อแท้ๆ ก็ช่วยส่งเสริมมันให้มากๆ หน่อยแล้วกัน รักษาตัวด้วย .."

 

บรรพบุรุษเมฆาเทพหันมามองหน้าสหายรักเฒ่าชราเทเวศร์อีกครั้ง ก่อนที่จะยิ้มให้อีกฝ่ายโดยไม่พูดจา พร้อมกับค่อยๆ หายไป ตัดการเชื่อมต่อกับมากเมฆโดยสมบูรณ์

 

หลังจากที่บรรพบุรุษเมฆาเทพจากไปแล้ว มากเมฆก็กลับเข้าร่างของตนเองในทันที

 

พร้อมๆ กับดวงเนตรวิญญาณทั้งสอง ที่พุ่งเข้ามาชนเข้ากับดวงตาของเขาอย่างแรง หลอมรวมให้เป็นหนึ่งเดียวอย่างรวดเร็ว ความเจ็บปวดสุดแสนที่ได้รับมานั้น ถึงกับทำให้มากเมฆต้องร้องอุทานออกมาเบาๆ อยู่นานสองนาน

 

มากเมฆได้รับ เนตรทฤษฎี และ เนตรทรราชย์ พลังและทักษะพิเศษยังไม่ปรากฏ

 

เฒ่าเทเวศร์เดินเข้ามาหามากเมฆพูดคุยด้วยเล็กน้อย ก่อนที่จะเปิดรอยแยกมิติกลับไป แถมก่อนจากยังบอกให้ชายหนุ่ม รีบๆ มาดูแลโคโลนีที่มอบให้ได้แล้ว

 

*************

 

มากเมฆกับคุณพ่อไพศาลทั้งสองคนเดินกลับไปยังคฤหาสน์หลักด้วยกัน

 

ระหว่างทางสองพ่อลูกพูดคุยถึงสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นมากมาย และวีรกรรมต่างๆ ที่เคยกระทำของบุตรชายภายในเกมสามพิภพออกมาอย่างไม่ปิดบัง แม้แต่เรื่องที่ครั้งหนึ่งเคยแกล้งน้องชายกายเมฆ จนถึงกับขนาดจมบ่อขี้

 

ถึงแม้มากเมฆจะยังไม่ชินกับคำเรียนขานว่าพ่อ พูดออกมาได้ไม่เต็มปากนัก เพราะยังรู้สึกเขินๆ อย่างบอกไม่ถูก และยังไม่ชินกับการที่ถูกอีกฝ่ายปฏิบัติแบบพ่อลูกปกติทั่วไป

 

แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น

 

เขาก็เชื่อว่าสักวันหนึ่ง ตนเองจะเปิดใจได้มากกว่านี้เหมือนเมื่อครั้งยังเด็ก และหลังจากนี้ก็ปล่อยให้วันเวลาเป็นผู้เยียวยาแผลใจของตนเองและผู้เป็นพ่อกับเรื่องราวต่างๆ มากมายที่เกิดขึ้น

 

และในเมื่อเรื่องราวร้ายๆ ได้ผ่านไปแล้ว หลังจากนี้หากสามารถหาความสุขได้ ก็สมควรแล้วที่จะกระทำ

 

ภายในห้องรับรองแขกสุดหรูหราขนาดใหญ่ของคฤหาสน์หลัก ตระกูลเมฆาเทพ เหล่าเมดสาวสวยและพ่อบ้านแม่บ้านมืออาชีพหลายร้อยคน ต่างก็มายืนคอยรอให้บริการอยู่โดยรอบบริเวณ

 

และหากไม่มีคนจำนวนมากเหล่านี้มายืนอยู่รอบๆ มากเมฆเชื่อได้เลยว่าภายในห้องรับแขกห้องนี้

 

มันคงจะดูเงียบเหงาน่าดู เพราะขนาดห้องที่ใหญ่ไม่ต่างอะไรกับสนามฟุตบอลเลยนั่นเอง

 

แถมในตลอดเวลาที่มานั่งภายในห้อง มากเมฆยังตรงเป็นเป้าสายตาความอยากรู้อยากเห็นจำนวนมาก เพราะด้วยสถานะของบุตรชายคนโต ที่เมื่อเร็วๆ นี้ ได้เปิดเผยออกไป ก็ยิ่งทำให้ใครต่อใครภายในตระกูลให้ความสนใจ และอยากเข้ามาชิดใกล้ทำความรู้จักอยู่เป็นจำนวนมาก

 

".. มากเมฆจากนี้ลูกคิดจะทำอะไรต่อไป .." ไพศาลนั่งที่โซฟารับแขกขนาดใหญ่ ก่อนที่จะกล่าวถาม

 

".. ต้องกลับไปดูอาการของคุณแม่ก่อนนะครับ .."

 

".. แล้วก็ยังมีภารกิจที่ต้องทำอยู่อีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะทางโลกมืดที่ผมคิดจะนำมาไว้เป็นกองกำลังของตัวเอง และทางบริษัทเมฆมายาเองก็กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว และยังต้องใช้เวลาอีกยาวนานมากๆ เข้าไปฝึกฝนตัวเองในสามพิภพออนไลน์ .." มากเมฆกล่าวตอบเรื่องราวที่จะทำ พร้อมกับนั่งลงไปยังโซฟาตรงข้ามกับคุณพ่อไพศาลอย่างเขินๆ

 

".. มากเมฆลูกจะเอากองกำลังของโลกมืดมาทำอะไรอีก หรือยังคิดแค้นตระกูลอยู่อีก .."

 

ไพศาลแกล้งถามเล่นๆ พร้อมกับทำสีหน้าหวาดกลัวให้ลูกชายได้เห็น ทดสอบปฏิกิริยาของอีกฝ่าย เพื่อเล่นสนุกๆ

 

มากเมฆด้วยความที่เขามีสัมผัสลี้ลับบรรพกาลอันไม่ธรรมดา

 

จึงทำให้รู้ว่าอีกฝ่ายแค่จะแกล้งเล่นเท่านั้น จากสัมผัสที่รับรู้ได้ แต่ถึงแบบนั้นมากเมฆก็ไม่คิดจะปิดบังอะไรอยู่ดี ตอบกลับอย่างตรงไปตรงมาถึงเหตุผลที่แท้จริง เพื่อให้คุณพ่อไพศาลเข้าใจ และไม่ปิดกั้นเส้นทางที่ตัวเขาได้เลือกเดิน

 

".. โลกมืด องค์กรต่างๆ จำนวนมาก เต็มไปด้วยพลังอำนาจที่ไม่ธรรมดาครับ เพียงแค่ความสามารถในด้านการสืบค้นข้อมูลของพวกเขา ก็ทำให้ผมกลายเป็นผู้มีอำนาจได้แล้วโดยไม่ยากเย็นอะไร การทำงานในเงามืด มันมีความจำเป็นพอๆ กับการทำงานในด้านสว่างอย่างเปิดเผย ดังนั้นผมจึงต้องเป็นจักรพรรดิของพวกเขา แม้ว่าจะยากลำบากก็ตาม .."

 

".. ส่วนเรื่องทางตระกูลเมฆาเทพ มีคุณพ่ออยู่แล้วผมคงไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวอะไรมากนัก และที่สำคัญผมโตแล้ว สมควรออกไปสร้างสิ่งที่เป็นของของตัวเองอย่างแท้จริง หวังว่าคุณพ่อจะไม่ว่าอะไรนะครับ ที่ลูกชายคนนี้จะเอาแต่ใจ .."

 

มากเมฆกล่าวตอบอย่างใจเย็นและหนักแน่น

 

เพราะตัวเขาในเวลานี้ ต้องแบกรับชีวิตของคนในบริษัทเมฆมายาจำนวนมาก และยังต้องทำหลายสิ่งหลายอย่างให้อยู่ในการควบคุม จะมามั่วทำตัวเป็นเด็กอีกต่อไปไม่ได้แล้ว สิ่งที่เขาต้องทำและกระทำมีอยู่อีกมากมายจริงๆ

 

".. ไม่เลวเลยมากเมฆ ลูกทำอย่างที่ตั้งใจเถอะ หากมีอะไรก็บอกพ่อได้ พ่อจะให้การสนับสนุนเต็มที่ ส่วนเรื่องภายในตระกูลไม่ต้องเป็นห่วงอะไรทั้งนั้น เพราะสิ่งที่เจ้าวิญญาณร้ายนั่นรู้และกระทำมาตลอด พ่อก็รู้ทั้งหมดเช่นกัน .."

 

".. ส่วนการบริหารและการจัดการจากนี้ ก็ให้เป็นไปตามที่เป็นมาแต่เดิมของตระกูล ส่วนแม่ของลูก ฝากลูกช่วยดูแลแม่เค้าไปสักระยะด้วยนะ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าวิญญาณร้ายนั่นได้สร้างเรื่องเอาไว้ระหว่างพ่อกับแม่ อาจจะต้องใช้เวลาอีกนานในการปรับความเข้าใจกัน .." ไพศาลแลดูชราลงมากทันที ที่พูดถึงภรรยาเพียงคนเดียวของเขา จากความเข้าใจผิดต่างๆ มากมายที่เกิดขึ้นของชีวิตคนสองคนที่ผ่านมา

 

".. คุณแม่จะต้องรู้และเข้าใจได้แน่ๆ ครับ ว่าทั้งสองคนถึงแม้จะร่างกายเดียวกัน แต่จิตวิญญาณและนิสัยใจคอแตกต่างกัน คุณพ่อสมควรไปพบคุณแม่พร้อมๆ กับผมนะครับ .."

 

มากเมฆพูดให้กำลังใจคุณพ่อไพศาล พร้อมๆ กับอ่านข้อมูลต่างๆ ที่ถูกส่งมาให้ผ่านทางสายรัดข้อมูลของเขา

 

พร้อมกับยังได้ติดต่อกลับไปหาภรรยาทั้งสองอีกด้วย เพื่อให้ทุกคนสบายใจได้ แถมยังไม่วายหลอกให้คุณพ่อพาไปส่งที่ดวงจันทร์อีกต่างหาก โดยใช้คุณแม่มาอ้าง

 

ไพศาลดูลังเลอยู่สักพักเล็กน้อย ก่อนที่จะตัดสินใจไปยังดวงจันทร์พร้อมกับบุตรชาย และได้ขอตัวออกไปสั่งการให้ผู้ใต้บังคับบัญชาโดยตรง เตรียมกองกำลังยานรบให้พร้อม พร้อมกับติดต่อขอนำยานอวกาศเข้าพื้นที่ใกล้ดาวโลกแจ้งต่อรัฐบาลโลกและสหพันธรัฐสุริยะ

 

เนื่องจากไม่อาจจะใช้สเปซโคโลนีหลักของตระกูลเมฆาเทพ เคลื่อนไหวไปมาอย่างเปิดเผยได้มากนัก เพราะอาจจะทำให้ใครต่อใครเข้าใจผิดได้ และในปัจจุบันกฎหมายของรัฐบาลโลก ก็ไม่อนุญาตให้โคโลนีขนาดใหญ่ยักษ์ของกองกำลังใดๆ ก็ตาม ได้เข้าใกล้โลกอีกแล้ว ป้องกันไม่ให้มีการก่อการร้าย แบบที่เอาโคโลนีพุ่งชนโลกนั่นเอง

 

เพียงเวลาไม่นานยานอวกาศขนาดใหญ่ และกองกำลังรบของตระกูลเมฆาเทพก็ถูกเตรียมพร้อม

 

กองกำลังทหารยานอวกาศบางส่วนที่นำไปด้วย จำนวนไม่ถึงร้อย ต่างก็เป็นกองกำลังระดับสูงที่ขึ้นตรงกับผู้นำตระกูลเท่านั้น

 

ทั้งหมดต่างก็มุ่งหน้าไปยังดาวโลกด้วยความเร็วสูง และใช้เทคโลโนยีที่เรียกกันว่า วาร์ป ในการเดินทาง คาดว่าจะใช้เวลาไม่เกิน 3 ชั่วโมงก็น่าจะไปถึง

 

*********

 

ภายในยานอวกาศ เรือธงของตระกูลเมฆาเทพ

 

สองพ่อลูกยังคงพูดคุยกันตามปกติ เพราะยิ่งได้มารู้ว่าพลังพิเศษที่คุณพ่อไพศาลได้รับ ก่อนที่บรรพบุรุษเมฆาเทพจะจากไปนั้น มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ ก็อดไม่ได้ที่จะถามถึง

 

".. พลังในการควบคุมวิญญาณและความทรงจำ ของคนที่ครั้งหนึ่งเคยถูกควบคุมโดยวิญญาณร้ายนอกพิภพ  .." มากเมฆพูดขึ้น หลังจากที่ได้ฟังถึงรายละเอียดของพลังพิเศษ ที่ได้รับของคุณพ่อไพศาล

 

".. ใช่ คนในตระกูลของเราถูกเล่นงานไปเยอะมาก และท่านปู่ผู้ก่อตั้งก็มองเห็นถึงปัญหานี้ ถึงได้ให้พลังนี้มา แต่มันก็ใช้ได้แต่กับคนที่เคยถูกทำร้ายโดยวิญญาณร้ายนอกพิภพเท่านั้น เพื่อทำให้คนพวกนั้นยังเชื่อฟังเหมือนเดิมและไม่ต่อต้าน .." ไพศาลกล่าวตอบ พร้อมกับนำพลังที่ว่ามาปรากฏที่มือขวาของเขา จนกลายเป็นประกายแสงสีทองงดงามบนฝ่ามือ

 

".. แล้วแบบนี้จะใช้กับผมได้มั้ย ผมเองก็เคยถูกควบคุมผนึกความทรงจำมาก่อน .." มากเมฆถามด้วยความสงสัยอยู่ไม่น้อย

 

".. รู้สึกว่าจะไม่ได้นะ เพราะพลังที่ว่าไม่มีปฏิกิริยาอะไรกับลูกเลย .." ไพศาลรู้ดีกว่าลูกชายของตนกำลังกังวลอะไรอยู่ แต่ต่อให้ใช้พลังนี้กับบุตรชายได้ ต่อให้ตายเขาก็จะไม่มีวันทำร้ายลูกชายตัวเองแม้แต่น้อย

 

แต่ทว่าหลังจากที่ยานอวกาศและกองกำลังของตระกูลเมฆาเทพ ได้ออกจากสถานภาพการวาร์ป

 

และลอยลำอยู่ใกล้วงโคจรของดาวอังคาร กับถูกรุมล้อมด้วยกองกำลังยานรบสงคราม และหุ่นจักรกลขนาดใหญ่จำนวนมากของรัฐบาลโลก และของทางสหพันธรัฐสุริยะนับหมื่นๆ เลยทีเดียว

 

เพราะหลังจากที่ถูกตรวจสอบพบ ของการมาถึงของกองกำลังจากตระกูลเมฆาเทพ และผู้นำตระกูลคนปัจจุบัน

 

กองกำลังที่ว่าก็มาดักรออยู่ที่นี่ก่อนแล้วจำนวนมาก และต้องการจะจับกุมตัวของไพศาลไปลงโทษให้ได้

 

หรือไม่ก็จะทำการสังหารหมู่ให้สิ้น

 

เพราะในระหว่างการสืบสวนของรัฐบาลโลกต่อชาวดาวกีซูร่า ในระดับผู้นำหลายคน

 

กลับกล่าวคำพูดและให้หลักฐานออกมามากมาย ว่าภารกิจในครั้งนี้ของพวกมันทั้งหมดเกือบ 100% เป็นแผนการของไพศาลผู้นำตระกูลเมฆาเทพทั้งสิ้น

 

แม้แต่เรื่องที่จะทำลายดาวโลกก็เช่นกัน.. โยนความผิดมาให้ทั้งหมด

 

และเมื่อเร็วๆ นี้มากเมฆก็เพิ่งได้รับข้อความพิเศษจากเซเลเน่ ถึงสถานการณ์ในปัจจุบัน พร้อมกับข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องจำนวนมาก ที่ได้รับมาจากคนวงในของคุณภรรยาส่งมาให้

 

ดูเหมือน!? จะมีใครบางคนในระดับสูงของรัฐบาลโลกและสหพันธรัฐสุริยะ

 

คิดจะใช้โอกาสทองในครั้งนี้ เล่นงานตระกูลเมฆาเทพเสียแล้ว..  ทั้งที่เป็นหลักฐานและคำกล่าวหาต่างๆ ยังไม่ได้รับการพิสูจน์ยืนยันแม้แต่น้อย

 

แต่สื่อต่างๆ ที่ดาวโลกและอาณานิคมใกล้เคียง กับเล่นข่าวที่ว่าผู้อยู่เบื้องหลัง การก่อการร้ายที่ว่าเป็นผู้นำตระกูลเมฆาเทพกันอย่างร้อนแรง ใส่สีตีไข่กันแบบสุดๆ จนมีประชาชนมากมายหลงเชื่อ

 

            ยานอวกาศของตระกูลเมฆาเทพถูกล้อมไว้ทุกด้าน

 

จำนวนยานบินรบสงครามระดับสูงที่นำมาด้วย ก็ไม่มากพอให้ทั้งหมดจะเอาชนะ หรือฝ่าวงล้อมออกไปได้ แถมสัญญาณสื่อสารต่างๆ ในระยะไกลโดยรอบ ยังถูกปิดกั้นไว้ทั้งหมดด้วยอุปกรณ์รบกวนขนาดใหญ่

 

             เพียงเท่านี้ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าพวกมันทั้งหมด กองกำลังจำนวนมากที่นำด้วย

 

พวกมันคิดจะฆ่าทุกคนให้ตาย และใส่ความให้ร้ายตระกูลเมฆาเทพให้ถึงที่สุด และหากพวกมันสามารถฆ่าไพศาลผู้นำตระกูลคนปัจจุบันได้แล้ว

 

มันก็ยิ่งง่ายเข้าไปอีกในการควบคุมและจัดการกับตระกูลเมฆาเทพที่เหลือ

 

ใช้ทั้งกองกำลังทหารและยังใช้สื่อต่างๆ ในการเล่นงานดิสเครดิตอีก รู้สึกว่าการสมคบคิดในครั้งนี้ จะถูกวางแผนมาเป็นอย่างดี

 

            แต่ดูเหมือนพวกมันจะคิดผิดไปอย่าง

 

เพราะบนยานเรือธงหลักของตระกูลเมฆาเทพ ได้มีหายนะน้อยๆ นั่งมาด้วย ...

 

            แถมหายนะคนนั้น ยังได้รับข้อมูลส่วนลึกและแผนการของพวกชนชั้นผู้นำ ของใครหลายคนที่คิดจะฉวยโอกาส ข้อมูลต่างๆ ที่สมคบคิดมาไว้ในมือทั้งหมด

 

ในเวลานี้ รู้แล้วว่าใครเป็นใครที่คิดร้ายกับตระกูลเมฆาเทพ

 

งานนี้ ฆ่าได้เรียบ และไม่ต้องกลัวเลยแม้แต่น้อยว่าจะมีปัญหา ... เพราะในเวลานี้ช่างภาพระดับเทพรากไม้ได้เตรียมพร้อมเก็บทุกรายละเอียด และกองกำลังสนับสนุนของคุณภรรยาได้เดินทางมาถึงแล้วอย่างเงียบๆ ... ในโหมดล่องหน

 

แต่ทว่าปัญหามันก็เกิดขึ้นเล็กๆ

 

ระหว่างฆ่าทิ้งให้หมดก่อนดี หรือเปิดเผยหลักฐาน และการสมคบคิดเหล่านี้ออกไปก่อนดี ....

 

ว่าจะเป็นคนดีสักหน่อย ...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 472 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4562 หมีธนู (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 / 14:25
  อินจัด สนุกมากค่ะ
  #4,562
  1
  • #4562-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 120)
   11 พฤศจิกายน 2562 / 12:35
   ขอบคุณมาก ๆ ที่อ่านนะครับ
   #4562-1
 2. #2832 ของขวัญสีพาสเทล (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 12:54

  สนุกอ่ะะ นิยายดีมากเลยย รีบมาต่อนะคะ
  #2,832
  0
 3. #2830 ปลาทองมะเขือเทศ (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 21:09
  ค้างงงงง
  #2,830
  0
 4. #2829 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 20:00

  มากเมฆผู้เป็นคนดีที่คนอื่นมองเป็นหายนะตลอด

  #2,829
  0
 5. #2828 RazeLosT (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 16:37
  รากไม้มันช่างภาพระดับเทพจริงๆนะ แอบถ่ายเจ้านายทุกครั้งที่ถ่ายได้เลย 555
  #2,828
  0
 6. #2827 ford042 (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 14:26
  หายนะน้อยๆ เหอะ เหอะ...
  #2,827
  0
 7. #2826 Nazzga2 (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 13:39
  ข่อยว่าบักรากไม้มันไม่ใช่หายนะน้อยๆหรอกน่ะ มันเนี้ยะแหละหายนะขนาดดวงจันทร์ชัดๆ
  #2,826
  0
 8. #2825 loliz (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 09:31
  มันต้องเอาให้เ-้ยนก่อนเอาหลักฐานปาหน้าจะรอให้มันเชือดก่อนไม่ใช่วิถีเฟ้ย
  #2,825
  0
 9. #2824 A Witch Of Time (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 05:37
  ไม่มีอะไรจะคอมเม้นท์ คนอื่นเขาเม้นท์สิ่งที่เราจะเม้นท์หมดแล้ว555
  #2,824
  0
 10. #2823 CrAzy_Se@L (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 02:46
  สนุกกกกก บอกให้บรรดาภรรยาแฉความจริงแล้วฆ่าทุกคนเลยย
  #2,823
  0
 11. #2822 joelamtan (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 00:25
  ขอบคุณครับ ฆ่าให้เ-้ยนนน
  #2,822
  0
 12. #2821 tomjr (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 00:13
  เอาหลักฐานมาปาใส่หน้าพวกมันเสร็จแล้วก็เชือดทิ้งให้หมด ความจริงมีเพียงสิ่งเดียวเท่านัน เด็กแว่นได้เคยกล่าวไว้
  #2,821
  0
 13. #2820 Green_pn (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 00:00
  ดีไม่สุดใช่ป่ะรากไม้
  #2,820
  0
 14. #2819 KurouNeko (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 23:53

  ฆ่าก่อนก็ไม่ได้เห็นหน้าเหวอ ของพวกมันสิ

  #2,819
  0
 15. #2818 saraasap (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 23:49
  เกือบเป็นคนดีละ555
  #2,818
  0