มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 112 : บทที่ 112 งานเลี้ยงน้ำชา ตอนกลาง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,711
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 432 ครั้ง
  20 ม.ค. 62

บทที่ 112 งานเลี้ยงน้ำชา ตอนกลาง

 

            ณ ดวงจันทร์ ใกล้ดาวโลก

           

ภายในสถานที่จัดงานเลี้ยง เขตดูแลพิเศษบนดวงจันทร์บนพื้นที่คล้ายกับโดมแสงงดงาม

 

ทรงกลมโปร่งใสขนาดมหึมา ที่มนุษยชาติได้สร้างขึ้นมาจากวิทยาการสมัยใหม่จากความพยายามนับพันปี ภายในพื้นที่ของโดมเรืองแสงที่ว่า กับเต็มไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาน ไม่แตกต่างอันใดกับดาวโลกแม้แต่น้อย ราวกับเป็นสวรรค์ที่ถูกสร้างขึ้นโดยน้ำมือของมนุษย์โดยแท้

 

            และงานเลี้ยงน้ำชา ของตระกูลเมฆาเทพก็ได้ถูกจัดขึ้นที่นี่ เป็นกรณีพิเศษจากความร่วมมือกันระหว่างชนชั้นสูง

 

การตกแต่งต่างๆ ภายในงานเลี้ยงบนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ได้รับอนุญาต

 

ล้วนแล้วแต่ดูหรูหราราคาแพงและมีระดับด้วยกันทั้งสิ้น แขกผู้ทรงเกียรติที่ถูกเชิญมาแต่ละคน ต่างก็ล้วนแล้วแต่เป็นบุคคลทรงอำนาจจากสถานที่ที่พวกเขาจากมา และยังเป็นบุคคลสำคัญของสหพันธรัฐสุริยะ ของอาณานิคมต่างๆ ในระดับผู้บริหารหลายคนเสียด้วย

 

หากมีเรื่องเลวร้ายเกิดขึ้นที่นี่ล่ะก็รับรองได้เลยว่า อาจจะมีศพจบไม่สวยจำนวนมากก็เป็นได้ ..

 

แถมภายในงานเลี้ยงยังได้มีเหล่าดารานักร้องนักแสดง นายแบบ นางแบบชื่อดังจำนวนมากเข้าร่วมเช่นกัน

 

และงานเลี้ยงน้ำชาในครั้งนี้ เจ้าของงานหลักยังเป็นมหาตระกูลเมฆาเทพอีกด้วย

 

มันจึงกลายเป็นที่จับตามองอย่างยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบันและตามสื่อต่างๆ ที่ให้ความสนใจกับสิ่งต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับสถานที่แห่งนี้ และบุคคลจำนวนมากที่เข้าร่วม

 

เพราะหัวใจหลักของงานในครั้งนี้ จริงๆ แล้ว คือตัวตนอันเป็นความลับของตระกูลเมฆาเทพ ชายหนุ่มคนนั้นจะมาปรากฏตัวที่นี่เป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการ

 

และยังเป็นโอกาสอันดีที่จะได้มีโอกาสทำความรู้จัก และชิดใกล้กับสองพี่น้องตระกูลเมฆาเทพอีกด้วย

 

************

 

จึงถือได้ว่างานเลี้ยงน้ำชาในครั้งนี้ เป็นอะไรที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง ... ต่อให้ต้องหน้าด้านแล้วแอบเข้ามาภายในงานก็ตาม

 

มันก็ยังคุ้มค่าที่จะทำ ..

 

ด้วยเหตุนี้เองกับอะไรหลายๆ อย่างที่เกิดขึ้น จึงทำให้ใครหลายคนต้องการเข้าร่วมงาน และหาโอกาสในการผูกสัมพันธ์เป็นมิตรกับอีกฝ่าย ด้วยผลประโยชน์บางอย่างที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต แตกต่างตามเป้าหมายของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน

 

ภายในห้องรับร้องพิเศษใกล้กับพื้นที่จัดงานเลี้ยง

 

กายเมฆรู้สึกไม่พอใจอย่างยิ่ง ที่อยู่ๆ ก็มีภารกิจบังคับให้ต้องทำ จากเหล่าผู้อาวุโสเก่าแก่อายุหลายร้อยปีภายในตระกูลส่งมา แถมยังได้รับการรับรองจากคุณพ่อที่เป็นผู้นำตระกูลอีกด้วย ว่ายังไงก็ต้อง ทำ !!

 

".. ภารกิจผูกมิตรพี่น้องในงานเลี้ยงน้ำชา บ้าบออะไร ทำไมถึงได้เตรียมคนของตระกูลหลักจำนวนมากมาที่นี่ .."

 

".. กองกำลังเมฆอัคคีจำนวนมากกว่า 50,000 คน แต่ล่ะคนเป็นผู้มีพลังพิเศษในรูปแบบทำลายล้างและการจับกุมในระดับสูง และผ่านการฝึกฝนพิเศษอันเป็นความลับโดยตระกูลหลักของเรา และยังเป็นผู้ที่ถือครองขวดยาที่เป็นสารเหลวแห่งเปลวเพลิงอมตะอย่างน้อย 3 ขวดในแต่ละคนอีก .."

 

".. ผูกมิตรบ้าอะไรถึงได้เตรียมกองกำลังสำหรับการกวาดล้างแบบนี้มาที่นี่ .."

 

".. คนพวกนั้นคิดว่าพวกเราโง่หรือไง  เตรียมคนมามากขนาดนั้นแท้ๆ และยังเป็นคนของเมฆอัคคีอีก ใช้พวกเราเป็นนกต่อ และคิดจะจับกุมไอ้มากเมฆอะไรนั่นแน่ๆ สรุปแล้วคุณพ่อคิดจะทำอะไร .."

 

กายเมฆรู้สึกว่าตระกูลต้องการจะทำอะไรบางอย่างที่เลวร้าย และมันอยู่เหนือกว่าความเข้าใจของเขา ต่อความคิดและแผนการต่างๆ ของผู้เป็นบิดาแท้ๆ ที่มักจะทำอะไรต่างๆ ยากที่จะคาดเดาได้

 

อารียาได้ลุกขึ้นจากโซฟาที่เคยนั่ง ก้าวเดินไปหาพี่ชายของเธอก่อนที่จะพูดในสิ่งที่สงสัยออกมา  ".. ตามข้อมูลที่ได้รับมาก่อนหน้านี้ และเท่าที่สืบหามาได้จากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ คุณพ่อได้ให้ความสำคัญกับพี่ชายที่ไม่รู้จักคนนั้นมาก ไม่น่าจะทำอันตรายกับคนคนนั้นได้ แต่อาจจะเป็นอะไรอย่างอื่นมากกว่า เป็นไปได้มั้ย!?  ที่กองกำลังเมฆอัคคีที่เตรียมไว้ เป้าหมายแท้จริงอาจจะไม่ใช่คนที่ชื่อมากเมฆอะไรนั่น แต่อาจเป็นคนอื่น .."

 

อารียาเป็นเด็กสาวที่ฉลาดมาก และมักมองเห็นหรือสังเกตได้ในจุดที่คนอื่นๆ มองข้าม และไม่ใส่ใจ

 

กายเมฆได้ฟังที่น้องสาวพูดบอก ก็อดที่จะคิดตามที่น้องสายพูดออกมาไม่ได้

 

".. หากข้อมูลที่พวกเราได้รับมาเป็นความจริง ตอนนี้ผู้สนับสนุนหลักเจ้านั้น รู้สึกจะมี สามมหาอำนาจในฐานนะหุ้นส่วนทางธุรกิจ และสุดยอดองค์กรอันเป็นความลับมากที่สุด ผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่ารัฐบาลโลก รวมไปถึงสหพันธรัฐสุริยะ หรือแม้แต่ตระกูลของเรา ทีมผู้สร้าง GOD ของเฒ่าปริศนาเทเวศร์  ชายชราที่ว่ากันว่ามีชีวิตเป็นอมตะและอยู่มานานตั้งแต่สมัยผู้ก่อตั้งตระกูลเมฆาเทพยังมีชีวิตอยู่ .."

 

".. ไม่ ไม่เป็นไปไม่ได้หรอก งานเล็กๆ แบบนี้ ไม่มีทางที่เฒ่าปริศนาอะไรนั่นจะมาที่นี่ด้วยตนเอง โอกาสในการคว้าน้ำเหลวมีมากถึง 100% คนสำคัญแบบนั้นเข้าถึงได้ยากมาก และจะมาเปิดเผยตัวตนที่นี่ได้ยังไง เป็นไปไม่ได้ .."

 

กายเมฆได้แสดงความคิดเห็นของเขาออกไปหลังจากที่ได้ฟังความคิดเห็นของน้องสาว

 

และด้วยที่พี่ชายของเธอพูดในสิ่งที่เธอคิด และเข้าใจหลายๆ อย่างเหมือนกัน อารียาจึงได้เสริมในสิ่งที่พี่ชายของเธอคิดไม่ถึงออกมา

 

".. พี่กายเมฆ พี่จำได้มั้ยคะ ในระบบตอบรับ คนคนนั้นได้ตอบรับกับคำเชิญของพวกเราแล้วเมื่อวันก่อน .."

 

".. และคุณพ่อรวมไปถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องก็น่าจะรู้เรื่องนี้ด้วยแล้ว ในระบบข้อความได้บอกเอาไว้แล้วว่าจะเข้าร่วมงานเลี้ยงแน่นอน และจะมีผู้ติดตามมาร่วงงานด้วยทั้งหมด 3 คน .."

 

".. และสัญญาณที่ถูกส่งออกมานั้น เราตามสืบย้อนกลับไปอย่างลับๆ มันมาจากสเปซโคโลนีใกล้ๆ ดวงจันทร์นี่เอง เรื่องพวกนี้เรารู้ คุณพ่อกับเหล่าผู้อาวุโสก็น่าจะรู้เหมือนกัน .."

 

".. มันมีความเป็นไปได้สามทางเลือกที่อาจจะเกิดขึ้น .."

 

".. 1.จับกุมคนของเฒ่าปริศนาที่มากับพี่ชายที่ไม่รู้จักของเรา เพื่อข้อมูลบางอย่างจากคนคนนั้น ก่อนจะฆ่าทิ้งและทำลายหลักฐาน .."

 

".. อย่างที่ 2. คนจำนวนมากของเมฆอัคคีทำการแอบลอบเข้าไปภายในสเปซโคโลนี ที่คนเหล่านั้นจากมาอย่างลับๆ เพื่อขโมยบางสิ่งที่เป็นของเฒ่าปริศนา และน่าจะเป็นภารกิจที่พวกเราไม่มีสิทธิ์รู้ .."

 

".. และอย่างสุดท้าย ความเป็นไปได้ที่ 3 แสดงละครสร้างความแตกแยกให้เกิดขึ้น ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดระหว่างพี่ชายอะไรนั่นกับกลุ่มคนที่ติดตามมาด้วยของเฒ่าปริศนา จนสูญเสียการสนับสนุนที่ไดรับ .."

 

ทั้งสองพี่น้องเมฆาเทพ ไม่ได้รู้ความจริงอะไรเลยก็ว่าได้ จึงทำให้คาดการณ์ และคาดเดาไปต่างๆ นาๆ ตามความคิดและประสบการณ์ของพวกเขาและเธอ

 

*********

 

ยานอวกาศหรูหรามีระดับ และกองกำลังติดตามมาด้วยเล็กน้อย ได้มาถึงท่าอากาศยานอวกาศบนดวงจันทร์

 

มากเมฆเดินทางมาพร้อมกับ เซเลเน่ ราริอัส สองภรรยาสาวสวย และคงจะขาดไปด้วยไม่ได้เลย ก็คือเจ้ารากไม้เพราะไม่ว่ามากเมฆจะไปที่ไหน รากไม้ก็มักจะขอติดตามไปด้วยเสมอ

 

ส่วน ZERO ถูกพวกพี่ๆ บังคับให้ทำหน้าที่รักษาการณ์อยู่แนวหลัง

 

การมาถึงของมากเมฆได้รับการตรวจสอบยืนยันตัวตน เพียงเวลาไม่นานจากเจ้าหน้าที่พิเศษระดับสูงของอากาศยาน

 

หลังจากยืนยันตัวตนได้แล้ว ชายหนุ่มก็ได้รับการดูแลราวกับเทพจักรพรรดิ และมีผู้คนจำนวนมากมาคอยรับใช้และให้บริการอยู่ตลอดเวลา และพาคนทั้งหมดขึ้นยานอวกาศขนาดเล็กที่อนุญาตให้ใช้เฉพาะ VIP เท่านั้นไปส่งที่โดมเรืองแสงอย่างรวดเร็ว

 

การปรากฏตัวของมากเมฆภายในงานเลี้ยง เล่นเอาใครต่อใครมองมาตาค้าง วิญญาณหลุดออกจากร่างเลยเดียว

 

แน่นอนว่าผู้คนส่วนใหญ่ภายในงาน ไม่ได้มองชายหนุ่มรูปงานของเรา ผู้เป็นพระเอกของงานแต่อย่างใด

 

แต่คนทั้งหมดภายในงานเลี้ยงน้ำชา หรือแม้แต่สองพี่น้อยเมฆาเทพผู้เป็นหน้าเป็นตาหลัก ภายในงานเองก็ตาม

 

ต่างก็ให้ความสนใจมองไปยังสองภรรยาสาวสวย ของมากเมฆเกือบทั้งหมดทุกคน

 

ต่างคนต่างก็ถูกดึงดูดด้วยมนต์มหาเสน่ห์อันไร้ที่เปรียบ ไร้หนทางต่อต้าน และความน่าหลงใหลไม่สิ้นสุด

 

จากคนทั้งสองได้อย่างรุนแรง จนหลายๆ คนลืมแม้แต่จะหายใจ ชายหนุ่มคนใดหัวใจยังว่างเว้นต่างก็ถูกพวกเธอพรากเอารักแรกไปจนหมดหัวใจ

 

หญิงสาวคนใดหลงใหลในความงดงามสมบูรณ์แบบเหนือโลก ต่างก็ตกหลุมรักและอยากจะเป็นอย่างพวกเธอทั้งสอง ยอมแม้แต่ให้ได้เป็นหญิงรับใช้ เพื่อให้ได้มองเห็นความงดงามอันเลิศภพที่แตกต่างสุดขั้วของคนทั้งคู่ไปชั่วนิรันดร์

 

//- - พี่มากเมฆและรากไม้ถูกลืมโดนสมบูรณ์แบบ - -//

 

หญิงสาวผู้งดงามทั้งสอง พวกเธอแต่งกายด้วยชุดเดรสยาวคอวีที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี แต่ด้วยรูปร่างที่งดงามหาใดเปรียบและรูปหน้าที่สมบูรณ์แบบราวกับพระเจ้าเป็นผู้สรรค์สร้างขึ้นมา

 

ทำให้ทั้งสองคนทั้งราริอัสและเซเลเน่ได้กลายเป็นจุดสนใจ และความต้องการในหลายๆ ความหมายอันไม่สิ้นสุดของใครหลายๆ คนไปโดยปริยาย

 

และการที่พวกเธออยู่ๆ ก็ถูกชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาโอบกอดไปที่เอวบางของพวกเธอ และไร้การต่อต้าน แน่นอนว่าภาพที่เห็นทำให้ชายหนุ่มและผู้ทรงอำนาจหลายคนหัวใจสลาย และอยากจะฆ่าไอ้รูปหล่อนั่นให้ตายๆ ไปเสียจริงๆ

 

มากเมฆไม่ชอบให้ใครมองมาที่ภรรยาของเขาอย่างหื่นกระหาย และคิดไม่ซื่อในหนทางที่เลวร้าย ด้วยเหตุนี้เองเขาจึงได้เดินเข้าไปกอดเอวเล็กๆ ของทั้งสองคนเอาไว้ทั้งซ้ายและขวาโดยไม่สนใจสายตาประชาชีแม้แต่น้อย

 

ในขณะเดียวกันกายเมฆกับอารียาก็ได้สติ และตื่นตะลึงไปกับความงดงามอันสมบูรณ์แบบของหญิงสาวทั้งสอง และก้าวเดินเข้าไปทักทายพี่ชายที่ไม่รู้จักของพวกเขาและเธอ

 

".. สวัสดีครับ ผมกายเมฆ เมฆาเทพ และนี่น้องสาวของผม อารียา เมฆาเทพ คุณเป็นพี่ชายจริงๆ ของพวกเราใช่มั้ย ที่ผมถามออกไปแบบนี้ เพราะยังมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ผมไม่รู้และไม่แน่ใจ ยังไงก็ตามยินดีที่ได้พบนะครับ .." กายเมฆกล่าวทักทายอย่างเป็นทางการ และพูดบางสิ่งที่สงสัยออกไป

 

".. อย่างที่พี่ชายกายเมฆแนะนำ น้องคนนี้ชื่ออารียา เมฆาเทพค่ะ พี่ชายเป็นพี่ของพวกเราจริงๆ ใช่มั้ย .." อารียาพูดในทำนองเดียวกับพี่ชายของเธอ แต่แววตาของเธอไม่ได้มองมาที่มากเมฆเลยสักนิด เธอมองแต่เซเลเน่และราริอัสสลับไปมาด้วยความอยากรู้อยากเห็น

 

".. ยินดีที่ได้พบ แต่ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกหรอกนะ พี่ชายคนนี้เคยได้เจอพวกเธอมาหลายครั้งแล้ว .."

 

".. แต่พวกเธอไม่เคยเจอพี่มาก่อนด้วยเหตุผลบางอย่าง หวังว่าพวกเธอจะเป็นพี่น้องที่ดี รู้จักคิดให้มาก ให้ถูกต้อง .."

 

".. อย่าได้ให้พี่ชายคนนี้ต้องกระทำสิ่งใดๆ ที่โหดร้ายกับพวกเธอ ไม่อย่างงั้นต่อให้พวกเธอเป็นพี่น้องแท้ๆ ทางสายเลือด บิดาคนเดียวกันมารดาคนเดียวกัน พี่ชายคนนี้ก็ฆ่าพวกเธอทิ้งและให้หนอนกินได้เหมือนกัน  .."

 

มากเมฆเปิดเผยจริงใจตั้งแต่แรก แน่นอนว่ามีคำเตือนติดไปด้วยแต่ทั้งหมดก็เป็นความจริงทั้งสิ้น เพื่อให้สองพี่น้องที่ยังเด็กสองคนนี้ คิดได้เอง และรู้ให้ทันความคิดของคนในตระกูล

 

ด้วยจิตสังหารเล็กน้อยของมากเมฆเพียงวูบเดียวเท่านั้น

 

เล่นทำเอาสองพี่น้องที่ใช้ชีวิตราวกับเทพมาตลอด และไม่เคยเจอกับความทุกข์ยากลำบากอะไรมาก่อน ถึงกับมีเหงื่อกาฬไหลออกมาเต็มหลังไปหมด..อย่างควบคุมไม่ได้ ..

 

".. พี่ชายมากเมฆ พวกเราจะไปทำอะไรแบบนั้นได้ยังไง พวกเราเป็นพี่น้องกันต้องช่วยเหลือกันไม่ใช่เหรอครับ ผมดีใจที่ได้พบหน้าพี่ชายหวังว่าจากนี้ไป พวกเราจะได้รับการดูแลจากพี่นะครับ .."

 

กายเมฆพูดตอบหลังจากรู้สึกตัว เขาไม่เคยรู้สึกหวาดกลัวอะไรแบบนี้มาก่อนเลย

 

แม้แต่อารียาเองก็เกือบจะร้องไห้ออกมาด้วยความกลัวและตกใจ เพราะจิตสังหารเมื่อครู่มันน่ากลัวจริงๆ

 

ด้วยเหตุนี้ทั้งสองคนพี่น้องเมฆาเทพจึงไม่ได้พูดอะไรมากนัก เพราะยังตกใจอยู่เพราะไม่เคยเจอกับสถานการณ์แบบนี้มาก่อน แต่ก็ยังแอบมองราริอัสและเซเลเน่อยู่เรื่อยๆ คล้ายกับอยากจะรู้ให้ได้ว่าทั้งสองคนเป็นใคร ..

 

มากเมฆเห็นน้องๆ ดูไปก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าทั้งคู่ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย

 

แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นเขาก็ไม่คิดจะลดความระมัดระวังลง เพราะมันอาจจะเป็นแผนการของบิดาแท้ๆ คนนั้นก็เป็นได้ .. ที่พยายามไม่ให้น้องสองคนรู้เรื่องที่เคยกระทำเลวร้ายกับตนเองเอาไว้ เพื่อจุดหมายอะไรบางอย่าง

 

".. ทั้งสองคนเป็นภรรยาของพี่ มองแบบนั้นมันเสียมารยาทนะรู้มั้ย .."

 

มากเมฆพูดเสียงดุเล็กน้อย และเปิดโอกาสให้ราริอัสและเซเลเน่ได้แนะนำตัว ก่อนที่จะเข้าร่วมงานเลี้ยงและทำความรู้จักกับคนอื่นๆ อย่างเป็นทางการ

 

มากเมฆได้พูดคุยกับคนอื่นๆ ยังไม่ถึง 15 นาทีเลยด้วยซ้ำตั้งแต่มาถึงที่นี่ เขาก็ได้รับการติดต่อมาจาก ZERO รากไม้และคนอื่นๆ ก็ได้รับเช่นเดียวกัน .. และมันเป็นอะไรที่น่าแปลกใจมากๆ .. เล่นใหญ่ไปมั้ย ...

 

แถมยังเป็นอะไรที่คาดการณ์ไว้ก่อนแล้ว แต่ก็เกือบจะผิดเช่นกัน

 

แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะเล่นแรงเกินไปหน่อย

 

ในขณะเดียวกันก็มีบอดี้การ์ดส่วนตัวเข้ามาใกล้สองพี่น้อง เพื่อรายงานในบางสิ่งที่เกิดขึ้นให้ทั้งคู่ได้รู้ ..

 

".. พวกเราถูกโจมตี ชาวดาวกีชูร่า จำนวนไม่แน่ชัดได้ลอบโจมตีพวกเรา และยึดท่าอากาศยานทั้งหมดบนดวงจันทร์ได้แล้ว เพื่อที่จะจับคนทั้งหมดในงานเลี้ยงน้ำชาที่เป็นบุคคลสำคัญเป็นตัวประกัน เพื่อต่อรองกับผู้นำของรัฐบาลโลก ให้ปล่อยคนของพวกมันที่ถูกจับได้เมื่อเร็วๆ นี้ครับ .." บอดี้การ์ดพูดขึ้นเสียงดังเล็กน้อย เพื่อให้คนอื่นๆ เข้าใจสถานการณ์ไปด้วย

 

ดูเหมือนงานนี้ .. ซื้อหวยเกือบผิดแต่ก็ยังถูกอยู่สินะ ..

 

เพราะข้อความและข้อมูลที่มากเมฆได้รับนั้น มันช่างแตกต่างเสียจริงๆ ...


-----

ขอโทษที่อัพไม่สม่ำเสมอนะครับ เนื่องจากกลับดึกและหมดสภาพจริงๆ ครับ . . .  แต่จะพยายามอัพให้เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 432 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #3003 Jirawat Tammaphant (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 10:02
  ล้วนแล้วดูแต่หรูหรา = ล้วนแล้วแต่ดูหรูหรา
  #3,003
  1
  • #3003-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 112)
   20 มกราคม 2562 / 12:30
   แก้ไขให้ถูกต้องและอ่านง่ายขึ้นแล้วครับ
   #3003-1
 2. #3002 Jirawat Tammaphant (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 10:02
  เรืองแรง ต้องเป็นเรืองแสง
  #3,002
  1
 3. #2770 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 06:06

  สู้ๆครับไรต์ สนุกมากกกกกกก ดูแลสุขภาพด้วยครับไรต์

  #2,770
  0
 4. #2765 joelamtan (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 22:17
  ขอบคุณครับ
  #2,765
  0
 5. #2764 loliz (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 21:36
  เหอะๆให้คนอื่นบุกเสร็จแล้วลอบจับตอนตีกันมั่ว มันก็ง่ายๆดี
  #2,764
  0
 6. #2762 MewThanayot (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 20:57
  โดมแสงครับ
  #2,762
  1
  • #2762-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 112)
   22 ธันวาคม 2561 / 21:11
   เลือกใช้โดมเรียนแสงครับ โดมแสงเฉยๆ ก็เท่ห์ดีเหมือนกัน ขอบคุณที่แนะนำครับ
   #2762-1
 7. #2761 KurouNeko (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 20:36

  จัดฉากเองสินะ ท่านผู้นำตระกูล

  #2,761
  0
 8. #2760 Nazzga2 (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 20:12
  2 หนุ่มหล่อถูกลืม เพราะเจอรัศมี 2 สาวงามล้มกาแล็คซีบดบัง
  #2,760
  0
 9. #2759 shana40926 (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 19:58
  ค้างเกิน
  #2,759
  0