มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 111 : บทที่ 111 งานเลี้ยงน้ำชา ตอนแรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,140
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 432 ครั้ง
  18 ธ.ค. 61

บทที่ 111 งานเลี้ยงน้ำชา ตอนแรก

 

            ในที่สุดรากไม้ก็หลอมรวมกับร่างกายเทพไบโอโรติกได้สมบูรณ์แบบ 100% เขาได้กลายเป็นมนุษย์สมใจอยาก ถึงแม้จะไม่ใช่มนุษย์ที่เกิดตามธรรมชาติจากท้องแม่ แต่แค่นี้ความฝันเล็กๆ ของรากไม้ก็เป็นจริงแล้ว

 

แถมหลังจากที่หลอมรวมเสร็จสิ้น รากไม้ยังได้รับทักษะพลังพิเศษใหม่ๆ ติดตัวมาด้วยในระดับสุดยอดอยู่หลายประเภทเป็นของขวัญ จากอาเจ๊ทั้งสองที่มองเห็นในความชื่อสัตว์ภักดีของเขา ที่มีให้กับนายท่านมากเมฆอย่างสุดหัวใจไม่ไก่กา และส่วนหนึ่งของพลังพิเศษต่างๆ ที่ได้รับมานั้น ยังมาจากการที่เจ้า ZERO แอบทำการวิจัยมนุษย์และทดลองอย่างลับๆ โดยใช้สามพิภพออนไลน์เป็นห้องทดลองขนาดใหญ่ของมันอีกด้วยในก่อนหน้านี้

 

โดยที่ ZERO ได้แอบคัดลอบคลื่นสมองเก็บ DNA บางส่วนของผู้มีพลังพิเศษคนอื่นๆ ที่เข้ามาภายในเกมสามพิภพจำนวนมากจากทั่วทั้งระบบสุริยะจักรวาล และดวงดาวในอาณานิคมอวกาศต่างๆ ที่เป็นเผ่าพันธุ์มนุษย์

 

นำทั้งหมดมาศึกษาและวิจัยอยู่นานหลายพันปี ภายในโลกเสมือนที่แยกส่วนออกไปของตนเอง และด้วยความพยายามที่อยากจะเหนือกว่าต้นแบบเหนือกว่าพวกพี่ๆ ในที่สุด ZERO ก็สามารถสร้างออกมาได้สำเร็จในระดับเดียวกับต้นแบบของพลังพิเศษนั้นๆ ถึง 100% และนำออกมาใช้ได้อย่างอิสระในรูปแบบต่างๆ ทั้งแบบถ่ายทอดเข้าสู่ร่างกายมนุษย์ หรือไม่ก็สร้างให้เป็นอุปกรณ์บางอย่างเพื่อใช้งาน

 

//- - หากความลับเหล่านี้หลุดรอดออกไป รับรองได้เลยว่าจะต้องก่อให้เกิดสงครามระดับดาราจักรขึ้นมาแน่ๆ - -//

 

แถมพลังพิเศษแต่ล่ะอย่างที่ได้รับมาล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ทั้งสิ้น กับการที่รากไม้เป็นผู้ติดตามของมากเมฆจากนี้ไปอีกหลายร้อยหลายพันปี และช่วยให้สามารถรอดพ้นจากภัยอันตรายที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต

 

********

 

            หลังจากที่ได้รับร่างกายใหม่มา รากไม้รู้สึกอยากจะท้าประลองกับนายท่านของตัวเองดูสักครั้ง เขาอยากจะทดลองพลังพิเศษต่างๆ และความสามารถโดยรวมของร่างกายว่าจะสุดยอดขนาดไหน

 

            แต่พอมาเห็นนายท่านมากเมฆ ที่กำลังฝึกฝนวิชาลมปราณอะไรบางอย่างอยู่ก็ไม่รู้

 

รากไม้กับสัมผัสได้ถึงอันตรายและความตายอันแน่นอน จากออร่าพลังสีดำจำนวนมากรอบๆ ร่างกายของนายท่าน ที่เคลื่อนไหวไปมาคล้ายกับดาราจักรขนาดใหญ่ในจักรวาล แปรเปลี่ยนรูปร่างไปมาราวกับพวกมันมีชีวิตและสำนึกรับรู้

 

มันเต็มไปด้วยสัมผัสพลังที่อันตรายอันเลวร้าย ถึงตายได้ทุกเมื่อ ด้วยเหตุนี้เองรากไม้จึงพักเรื่องที่คิดจะทดสอบพลัง และการท้าประลองกับนายท่านมากเมฆออกไปก่อน ..

 

//- - รากไม้กลัวตาย - -//

 

เพราะสิ่งที่รากไม้สัมผัสได้จากออร่าพลังเหล่านั้น มันน่ากลัวเกินไป และเป็นครั้งแรกที่ไอ้หนุ่มผมทองสุดหล่อ ได้เข้าใจถึงความหมายอันลึกซึ้งของคำว่าขนลุกกลัวมันเป็นยังไง หลังจากที่ได้รับร่างกายมนุษย์ไบโอโรติกมา

 

            รากไม้เดินเข้ามาในลานกว้างที่มากเมฆกำลังฝึกพลังลมปราณดาราทมิฬอยู่ ด้วยหัวใจที่กล้าๆ กลัวๆ จากสัมผัสแปลกประหลาดที่ไม่คุ้นเคย

 

และด้วยสัมผัสการมาถึงของอีกฝ่ายได้อย่างชัดเจน มากเมฆจึงได้ลืมตาตื่นขึ้น และทักทายอีกฝ่ายด้วยการจู่โจมที่คาดไม่ถึง

 

".. รับมือ!! .."

 

มากเมฆตะโกนเสียงดังเพื่อให้อีกฝ่ายได้มีเวลาเตรียมพร้อม รากไม้อยู่ห่างจากมากเมฆออกไปราว 120 เมตร

 

ชายหนุ่มเริ่มเคลื่อนไหวร่างกายด้วยวิชาตัวเบา อันเป็นท่าร่างการก้าวเท้าที่ไม่ธรรมดา ย่างก้าวหมื่นดารา เข้าประชิดตัวอีกฝ่ายในพริบตา จู่โจมออกไปด้วยวิชายุทธ์ฝ่ามือธรรมดา ที่รวดเร็วจนยากที่ดวงตาจะมองเห็น

 

รากไม้ไม่คิดเลยว่านายท่านมากเมฆ จะคิดทดสอบร่างกายใหม่ของเขาเร็วมากขนาดนี้

 

แต่ก็ดีไหนๆ ก็อยากจะทดสอบอยู่ก่อนแล้ว เล่นกับเขาหน่อยแล้วกัน

 

แต่ด้วยปฏิกิริยาความเร็วความนึกคิดและสายตาการมองเห็น ระดับเลิศภพดุจเทพสวรรค์มาเกิดใหม่ ทำให้รากไม้หลบฝ่ามือที่แสนจะธรรมดา แต่รวดเร็วดุจแสงพิฆาตชีวิตที่พุ่งเข้าหาท้องน้อยได้โดยง่าย รากไม้รู้สึกตื่นตัวตกตะลึงในความเร็วอย่าง ก่อนจะพูดตอบโต้ออกไปว่า

 

".. นายท่าน ตีมาตีกลับไม่โกงเข้าใจนะ แต่อย่าได้จริงจังมาก รากไม้ยังไม่อยากเปลี่ยนร่างกายใหม่ .." รากไม้ยิ้มเจ้าเล่ห์เล็กน้อยหลังพูดจบ

 

มากเมฆเองก็แค่อยากจะทดสอบเล่นๆ กับรากไม้เท่านั้น เขาจึงใช้เพียงพลังลมปราณที่มีไม่ถึง 10% เลยด้วยซ้ำเข้าจู่โจม เพราะหากลงมือหนักและรุนแรงมากเกินไป

 

สเปซโคโลนีของคุณพ่อตา คงได้ซ่อมกันไม่หวาดไม่ไหวแน่ๆ

 

หลังจากหลบการโจมตีแรกได้แล้วอย่างหล่อๆ รากไม้ได้สวนกลับมากเมฆในระดับความเร็วที่ไม่แตกต่างกัน

 

หมัดขวาตรงของรากไม้เจาะทะลวงเข้าม่านพลังลมปราณ เข้ามาใกล้ใบหน้าของมากเมฆได้อย่างไม่น่าเหลือเชื่อ

 

รากไม้ไม่ได้ใช้พลังลมปราณแต่อย่างใด เพราะเจ้าตัวไม่ได้ฝึกและเพิ่งจะได้รับร่างกายมนุษย์มา

 

แต่เพียงแค่พละกำลังปกติของร่างกายมนุษย์ไบโอโรติกนี้เท่านั้น มันก็ดูน่ากลัวและไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะแรงหมัดที่พุ่งเข้ามานั้น มันน่าจะมีอย่างน้อยๆ อยู่ที่ราว 50-60 ตันเป็นอย่างน้อยนั่นเอง

 

มากเมฆหลบหมัดตรงความเร็วสูงของรากไม้ได้ ด้วยการก้าวเท้าเปลี่ยนตำแหน่ง หลังจากถูกอีกฝ่ายโจมตีสวนกลับมาอย่างที่คิดเอาไว้

 

ทุกการเคลื่อนไหวของเขาไม่มีอะไรสูญเปล่าเลยแม้แต้เศษเสี้ยว

 

เพราะหลังจากที่เปลี่ยนตำแหน่งที่เคยยืนก่อนหน้านี้ไปแล้ว พร้อมกับหลบหมัดของอีกฝ่ายได้อย่างหมดจด

 

มากเมฆก็โจมตีสวนกลับรากไม้ ด้วยหมัดพลังลมปราณที่เต็มไปด้วยพลังทมิฬห่อหุ้ม ชกเข้าที่หน้าอกอีกฝ่ายอย่างแรง ส่งผลให้รากไม้ต้องกระเด็นไปไกลกว่าจะลงสู่พื้นได้ด้วยความยากลำบาก

 

รากไม้ไม่คิดเลยว่าหมัดซ้ายง่ายๆ ที่ชกโดนหน้าอกของเขานั้น มันจะรุนแรงอะไรขนาดนี้

 

แถมในตอนที่ถูกกระทบชกเข้ากับร่างกาย ดูเหมือนพลังพิเศษต่างๆ อันเป็นพื้นฐานของร่างกายที่ทำงานโดยไม่ต้องควบคุมให้ยุ่งยาก เหมือนจะถูกยกเลิกทั้งหมดในพริบตาเช่นกัน

 

จนเป็นเหตุให้ต้องบินไปไกลเล็กน้อยก่อนที่จะตั้งหลักได้อีกครั้ง

 

รากไม้รู้ได้ในทันทีว่าพลังทมิฬของนายท่าน มีผลทำให้ความสามารถพิเศษทุกๆ อย่างถูกยกเลิกได้ มันบ้ามาก แต่มันก็เป็นไปแล้ว แบบนี้ใครจะไปบวกด้วยได้ล่ะเนี่ย

 

".. พอก่อนนายท่าน แพ้แล้ว แพ้แล้ว ไม่สู้แล้ว โกงกันเห็นๆ .." รากไม้สำรวจตัวเองก่อนที่จะพบว่าไม่ได้บาดเจ็บอะไรมากนักเพียงแค่รอยช้ำรูปหมัดที่หน้าอกเท่านั้น

 

".. นายท่านพลังทมิฬที่มองเห็นได้พวกนั้น มันมีผลทำให้พลังพิเศษถูกยกเลิก มันโกงเกินไปแล้ว แบบนี้จะให้สู้ยังไงได้ รากไม้มีแต่พลังพิเศษเท่านั้น ยอมแพ้ยอมแพ้ไม่สู้แล้ว .."

 

รากไม้ถามออกไปอย่างไม่ค่อยจะเชื่อ ความคิดของตัวเองมากนัก เพราะมันเป็นความจริงที่ยากจะยอมรับจริงๆ

 

มากเมฆยืนนิ่งทำท่าเหมือนจะคิดอะไรอยู่เล็กน้อย ก่อนที่จะตอบออกมาว่า ".. น่าจะมีผลแบบนั้นจริงๆ เพราะก่อนหน้านี้เคยทำให้ฮีโร่คนหนึ่ง หมดสภาพบินไม่ได้ควบคุมพลังใดๆ ไม่ได้ไปชั่วขณะ เพราะพลังลมปราณทมิฬมาก่อน .."

 

รากไม้เหมือนจะได้คำตอบที่ต้องการ จึงไม่ได้ถามอะไรเพิ่มเติม

 

".. กลับไปหาเซเลเน่กับราริอัสกันก่อน พวกเรายังมีสิ่งที่ต้องทำหลังจากนี้อยู่อีก .." มากเมฆพูดบอกรากไม้และหายตัวไปต่อหน้าต่อตา

 

************

 

ย้อนกลับไปเมื่อวันก่อน

 

หลังจากที่มากเมฆได้รับข้อความลับพร้อมกับบัตรเชิญของพี่น้องเมฆาเทพแล้ว เขาก็ได้นำเรื่องพวกนี้ไปพูดคุยกับภรรยาสาวสวยทั้งสอง ภายในห้องนั่งเล่นของพวกเธอ

 

".. เซเลเน่ช่วยจัดการแต่งตั้งตำแหน่งงาน ในตำแหน่งต่างๆ ของเมฆมายาให้แล้วนะคะ  .." เซเลเน่พูดบอกสามีของเธอ พร้อมกับใช้เครื่องฉายภาพเสมือนที่กลางห้อง ให้ฉายภาพตารางข้อมูลต่างๆ ขึ้นมาให้ทุกคนได้เห็น

 

".. พวกเงินเดือนและสวัสดิการต่างๆ ก็ด้วยจัดการให้หมดแล้ว ตอนนี้มากเมฆมีพนักงานในสังกัดมากถึง 16 ล้านคนเลยนะคะ ถือได้ว่าเยอะมากสำหรับบริษัทที่เพิ่งจะก่อตั้งขึ้น และเซเลเน่กับพี่ราริอัสได้เอาเงินเก็บของพวกเราร่วมลงทุนไปด้วยในนามของมากเมฆ ดังนั้นมากเมฆยังเป็นผู้มีสิทธิ์ขาด 100% เหมือนเดิม .."

 

".. มากเมฆรู้มั้ยคะ ว่าตลอด 5 วันที่ผ่านมาที่มากเมฆมาอยู่ที่นี่ เมฆมายาได้ก่อตั้งบริษัทย่อยขึ้นมาเป็นจำนวนมากหลายร้อยบริษัทด้วยเงินทุนที่มากเมฆทิ้งไว้ให้ ภายใต้การบริหารงานของ โอนิ ไคโต ผู้เก่งกาจคนนั้น เขาได้เข้าควบคุมและครอบครองเทคโนโลยีที่ทางทีมผู้สร้าง GOD และคนของเราแอบติดตามอยู่อย่างลับๆ ไปเป็นของเมฆมายาหมดแล้ว .."

 

".. ข้อมูลที่ได้จากพวกโลกมืดเป็นประโยชน์มากจริงๆ ช่างเป็นองค์กรลับที่มีหน่วยข่าวกรองที่น่ากลัว ดูเหมือนแม้แต่คนของพวกเราเองก็ควรจะรอบคอบและจริงจังให้มากขึ้นแล้ว .."

 

เซเลเน่พูดบอกสามีของเธอโดยละเอียด เพราะตลอดหลายวันมานี้เธอได้ช่วยมากเมฆดูแลบริษัทเมฆมายา และการเงินของเขาตามที่ได้เคยพูดคุยและตกลงกันไว้ แม้แต่เซเลเน่เองยังได้ข้อมูลใหม่ๆ ที่ไม่น่าเชื่ออีกเป็นจำนวนมากด้วยเช่นกัน

 

 

หลังจากที่พูดคุยกันจบในเรื่องของเมฆมายา และความเป็นไปต่างๆ รวมทั้งการร่วมมือกันระหว่างเมฆมายา และทางทีมผู้สร้าง GOD ในฐานะพันธมิตรจบลง

 

ราริอัสที่อดเป็นห่วงมากเมฆไม่ได้ในเรื่องที่เธอได้ตรวจสอบมาเมื่อเร็วๆ นี้และพูดขึ้น

 

".. โลกมืดในระดับผู้นำและเหล่าผู้บริหารเคลื่อนไหวได้เร็วจริงๆ คงจะมีการวางแผนสมคบคิดกันมาก่อนแล้ว ในการชุมนุมครั้งนี้แน่ๆ ถึงได้ส่งบัตรเชิญมาให้แบบนี้ในระยะเวลาอันสั้น เพื่อไม่ให้มากเมฆทำแบบเดียวกับผู้เป็นอาจารย์ได้ แต่มันก็เป็นโอกาสอันดีเช่นกันนะคะ เท่าที่รู้หากสามารถเอาชนะผู้ท้าทายได้หมดที่ถูกส่งมา ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม จนไร้ผู้ต่อต้านอย่างแท้จริง ก็จะได้รับการตอบรับจากทุกๆ คน ช่างเป็นองค์กรลับที่บ้าเลือดบ้าพลัง แต่ยังไงก็ต้องระวังนะคะ ทุกอย่างมันคงไม่ง่ายดายอะไรแบบนั้น .."

 

".. แต่คุณสามีไม่ควรทำแบบเดียวกับมารกระบี่นะคะ เพราะรายนั้นก่อนที่จะขึ้นมามีอำนาจได้อย่างในปัจจุบัน วิธีการของเขาและตัวตนของเขา ช่างเป็นคนที่อำมหิตผิดมนุษย์อย่างมาก เขาได้ฆ่าทุกๆ คนที่เห็นต่างหรือต่อต้านเขา และฆ่าทั้งหมดยกครัวแบบสิ้นตระกูลไปเป็นจำนวนมาก หลายหมื่นคนเพียงแค่เวลาไม่ถึง 3 เดือน มารกระบี่สร้างกองกำลังของตัวเองขึ้นมาจากเลือดและความตาย และพอมารกระบี่เข้าร่วมงานชุมนุมในครั้งที่กำลังจะครองอำนาจในสมัยของเขาเมื่อร้อยปีก่อน ก็ไม่มีใครกล้าท้าทายเขาอีก และได้กลายเป็นจักรพรรดิแห่งโลกมืดสมใจอยาก แต่คนคนนี้ได้สร้างศัตรูไว้เป็นจำนวนมากเช่นกัน แน่นอนว่ากลุ่มคนเหล่านั้นจะต้องมาลงกับมากเมฆแน่ๆ ระวังตัวไว้ด้วยนะคะ .."

 

ราริอัสได้กล่าวบอก หลังจากที่ได้ตรวจสอบและค้นหาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับองค์กรลับต่างๆ จำนวนมากของพวกโลกมืดเท่าที่หาได้ บอกเล่าสิ่งที่เคยเกิดขึ้นให้มากเมฆได้รู้ และสิ่งต่างๆ อันเป็นความลับอีกหลายอย่าง

 

พอได้ฟังจนจบมากเมฆก็เข้าใจในทันที ว่าทำไมเนื้อหาภายในจดหมายของตาเฒ่ามารกระบี่นั่น

 

ถึงได้บอกให้เขาฆ่าและก็ฆ่าเท่านั้น ไปเรื่อยๆ ในจดหมาย ในตอนแรกก็คิดว่าอีกฝ่ายเพียงอยากกดดันเขาเท่านั้น ที่ไหนได้ มันเป็นวิธีการอย่างหนึ่งที่ได้ผล แต่มันก็โหดเหี้ยมเกินไปจริงๆ

 

แต่หากมีคนต่อต้านเขาเอามากๆ หรือล้ำเส้นของเขามากจนเกินไป มากเมฆก็อาจจะทำแบบเดียวกับมารเฒ่าก็เป็นได้ ..

 

            ".. ยังพอมีเวลาอีกหลายวัน ก่อนที่จะถึงงานชุมนุมอะไรนั่น  .."

 

มากเมฆมั่นใจในตัวเองพอสมควร แต่เขาก็ไม่ได้คิดจะสบประมาทใครเช่นกัน

 

".. แต่ปัญหาในตอนนี้ก็คือเรื่องบัตรเชิญให้ไปงานเลี้ยงน้ำชามากกว่า .."  

 

มากเมฆไม่เคยไปงานเลี้ยงมาก่อนใดๆ มาก่อน เขาจึงรู้สึกแปลกๆ กับสถานการณ์ในปัจจุบันอยู่ไม่น้อย

 

".. ทางตระกูลเมฆาเทพที่เคยกระทำเลวร้ายกับมากเมฆเอาไว้มาก อาจจะกำลังวางแผนใช้สองพี่น้องเมฆาเทพที่เป็นน้องชายและน้องสาวแท้ๆ วางกับดักจับมากเมฆก็ได้นะคะ .."

 

".. เซเลเน่ว่ามากเมฆไม่ควรจะไปร่วมงานนี้ อย่าลืมนะคะคนพวกนั้นเคยต้องการให้มากเมฆตาย เมื่ออายุ 20 ปี มันจะต้องมีเหตุผลอะไรอยู่แน่ๆ หรือหากจะไปจริงๆ เพื่อไปดูให้รู้และให้ได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็ให้พวกเราไปด้วย เผื่อมีอะไรจะได้ช่วยกันค่ะ เซเลเน่ไม่ยอมหลอกนะคะ หากสามีของตัวเองต้องไปในที่ที่อันตรายมากๆ น่ะ .."

 

เซเลเน่ในอ้อมกอดของชายหนุ่มพูดขึ้น เธอไม่อยากให้สามีของเธอไปยุ่งเกี่ยวกับอะไรที่เป็นอันตรายเลยจริงๆ

 

แต่ดูเหมือนถึงแม้มากเมฆจะอยู่เฉยๆ ปัญหาเหล่านี้ก็จะวิ่งมาหาเขาเองทุกที

 

".. ขอบคุณมากๆ เลย งั้นพรุ่งนี้พวกเราไปด้วยกัน .." พูดยังไม่ทันจบก็หอมแก้มคนในอ้อมกอดไปเต็มรัก ก่อนที่จะพูดต่อ

 

"..  สถานที่จัดงานเลี้ยงน้ำชา ตั้งอยู่บนพื้นที่พิเศษที่เป็นกลางของสหพันธรัฐสุริยะบนดวงจันทร์ งั้นวันนี้มากเมฆไปฝึกลมปราณต่อก่อนนะ .."

 

มากเมฆเดินออกมาจากภายในห้องมุ่งหน้าไปยังลานกว้าง เพราะอยากจะใช้ความคิดอยู่กับตัวเองเล็กน้อย

 

และไม่ว่าตระกูลเมฆาเทพจะมาไม้ไหน แต่หากคนพวกนั้นยังกล้าทำอะไรที่เลวร้าย กับเขาหรือคนที่เขารัก ก็อย่าได้หวังว่าจะมีใครรอดตายออกไปบอกข่าวหรือให้ข้อมูลได้สักคน แม้แต่น้องชายน้องสาวแท้ๆ ก็ตาม

 

ไปงานเลี้ยงน้ำชา ...

 

 ------

ฝากตรวจคำผิดด้วยนะครับ และหากใครชอบนิยายเรื่องนี้ หรืออยากจะแนะนำอะไรก็เม้นบอกกันได้นะครับ ผมไม่กัดหรอกนะ อิอิ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 432 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #2763 60210200 (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 21:04
  ชอบครับ และขอให้ไรท์อย่าลืมป่าภูตินะครับ
  #2,763
  0
 2. #2758 iChar2 (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 19:21

  รอ..........


  .......... กันต่อไปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปป


  เมื่อไรไรท์จะอัพคะะะะะะะะ


  เปลี่ยนมาเป็นอัพรอบละสองตอนก็ได้ค่ะ

  #2,758
  0
 3. #2757 Kondee2870 (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 18:36
  สงสารพ่อมากเมฆ~
  #2,757
  0
 4. #2756 fujidargon (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 18:30
  สนุกมากครับ
  #2,756
  0
 5. #2755 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 08:33

  ค้างงงงงง

  #2,755
  0
 6. #2754 joelamtan (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 23:21
  ขอบคุณครับ
  #2,754
  0
 7. #2753 loliz (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 22:04
  เหอะๆกลัวมันจะโง่ให้โดนจับอีก เห็นทำเผ็นพูดหยั่งงี้ทีไร กากมันทุกทีสันขวาน
  #2,753
  0
 8. #2752 thanaps (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 21:35
  หรอก ไม่ใช่ หลอก
  #2,752
  0
 9. #2751 นิค&NIck (จากตอนที่ 111)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 20:49
  ทำให้ได้อย่างที่บอกล่ะกันมากเมฆ
  #2,751
  0