มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 109 : บทที่ 109 ยังได้อยู่นะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,935
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 446 ครั้ง
  15 ธ.ค. 61

บทที่ 109 ยังได้อยู่นะ

           

            ZERO กับ รากไม้เหมือนจะนิ่งค้างไปแล้วด้วยประการทั้งปวง ไม่รู้สองแสบจะสำนึกได้หรือยังไง เพราะภายในห้องทดลองไม่ได้จัดเตรียมอุปกรณ์ช่วยแปลภาษาของแมลงมาด้วย

 

ดังนั้นจึงไม่รู้ว่าเจ้าสองแสบมันพูดคุยอะไรกันอยู่นั่นเอง

 

ภาษาแมลงสาบ

 

".. ไอชั่วรากไม้ มึงกล้าหลอกดอกได้ยังไง หากหลุดออกจากร่างนี้ไปได้ แม่จะจัดให้หนักเลยคอยดู .." ZERO แมลงสาบหมายเลข 1 พูดขึ้น

 

".. เชี่ยยย หากไม่ใช่เพราะเธอคอยแต่หาผลประโยชน์จากนายท่านมากเมฆอยู่เรื่อย ฉันจะต้องมาซวยไปด้วยมั้ย ทั้งหมดเป็นความผิดของเธอ  .." รากไม้แมลงสาบหมายเลข 2 พูดตอบโต้

 

".. อะไร หาผลประโยชน์อะไร มันคือการแลกเปลี่ยนที่แลกก่อนบอกทีหลัง ไม่รู้หรือไง!! สมควรแล้วที่เป็นเอไอกระจอกขายถูกๆ ขายส่งตามบ้าน ไอรากไม้อ่อนเอ้ย  .." ZERO แมลงสาบหมายเลข 1 เริ่มเคลื่อนไหวพุ่งเข้าไปกัดรากไม้ที่ไม่ได้ระวังตัว

 

".. ไอ้ ZERO ไอ้เลว กล้ากัดตูมึงตายยยยย เจ็บนะโว้ยยย .." รากไม้ในร่างแมลงสาบเริ่มตอบโต้สวมกลับ

 

กลายเป็นศึกดวลตัวต่อตัวระหว่างแมลงสาบสองตัว ที่อยู่ๆ ก็เคลื่อนไหวไปมาไล่กัดกัน และพฤติกรรมต่างๆ ของแมลงสารททั้งสองมันช่างเป็นอะไรที่ไม่เหมือนแมลงเลยจริงๆ

 

หากให้พูดตรงๆ มันเหมือนหมากัดกันมากกว่า อีกหนึ่งตัวกำลังหนี อีกหนึ่งตัวกำลังไล่ แต่มันดูไม่ออกเลยจริงๆ ว่าใครเป็นใคร

 

รากไม้ในร่างแมลงสาบเป็นฝ่ายถอยหนีก่อน เนื่องจากบาดเจ็บตั้งแต่แรกเพราะไม่ระวังตัว

 

แต่ด้วยการเคลื่อนไหวไปมาอย่างรวดเร็ว ด้วยสกิลแมลงสาบฆ่าไม่ตาย จึงหนีรอดมาได้และเริ่มคุ้นชินกับร่างกายใหม่แล้วอย่างรวดเร็ว รอคอยจังหวะสวนกลับแบบเจ็บๆ เป็นระยะๆ

 

ZERO โกรธและเอาตัวเองเป็นที่ตั้งอยู่แล้วมาตลอด ชอบถือว่าตัวเองเป็นฝ่ายถูกต้องเสมอ ดูเหมือนว่าเพราะสติแตกไปแล้วเมื่อเร็วๆ นี้ จึงทำให้นิสัยเดิมๆ ที่เคยถูกเซเลเน่สั่งสอนไปก่อนหน้านี้ จะกลับมาหมดอย่างคาดไม่ถึง

 

แต่สงสัยเจ้าตัวจะลืมอะไรไปอย่าง เพราะยังมีคดีติดตัวเรื่องเทพธิดามาเรียอยู่นั่นเอง ไม่รู้ว่าอาเจ๊ใหญ่จะเล่นงานสั่งสอน ZERO ยังไงหลังจากนี้

 

รากไม้กระโดดบินข้ามหัว ZERO พร้อมกับตดใส่อีกฝ่ายเต็มๆ หัว ยั่วยุให้ ZERO สติแตกมากกว่าเดิม เพราะไม่เคยมีใครกล้าหยามหน้าของพระเจ้าแห่งความควบคุมมาก่อน

 

แถมพอเปลี่ยนเพศเป็นหญิงด้วยแล้ว เหมือนจิตใต้สำนึกเรื่องความสะอาดจะมีมากกว่าเดิมไม่รู้กี่เท่า เกี่ยวกับสัมผัสรับรู้ของตัวเอง ยิ่งส่งผลให้ ZERO สติแตกมากกว่าเดิมบินตามไล่กัดตบตีรากไม้อย่างดุเดือด

 

รากไม้พอเห็นจังหวะที่ ZERO บินขึ้นมา มันกลับเปลี่ยนทิศทางพุ่งเข้าไปกัดขาข้างหนึ่งของ ZERO เอาอย่างจัง จนอีกฝ่ายถึงกับขาหลุดออกมา หากพวกมันมีเลือดคงมีเลือดสาดกันไปแล้ว เพราะขาหลังได้ขาดออกจากร่างแบบรวดเร็ว

 

 

*********

 

มากเมฆและคนอื่นๆ ภายในห้องทดลอง มองดูการกระทำของสองแสบร่างแมลงสาบด้วยความจนใจเสียจริงๆ

 

ดูเหมือนเจ้าพวกนี้ นิสัยคงเปลี่ยนอะไรไม่ได้แล้วละมั้งเนี่ย!!

 

".. ดูจากการต่อสู้ที่เกิดขึ้น สงสัยกำลังทะเละกันอยู่แน่ๆ  .." ราริอัสพูดไปยิ้มไป พร้อมแผนสั่งสอนที่สองกำลังจะเริ่มในเร็วๆ นี้

 

".. ด้วยนิสัยลึกๆ ของ ZERO ที่หลงตัวเองชอบเอาตัวเองเป็นใหญ่ คงกล่าวโทษเรื่องต่างๆ ให้รากไม้แน่ๆ เพราะไม่สามารถมาเล่นงานอะไรกับมากเมฆได้อีกแล้ว รากไม้เลยซวยไปเลย .." เซเลเน่พูดบอก เพราะถึงแม้เธอจะเคยแก้ไขดวงจิตประดิษฐ์ของ ZERO ไปแล้ว แต่ถึงอย่างงั้นอะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้

 

".. แต่รากไม้ก็แสบไม่ใช่เล่นๆ เลยนะคะ หลอกใช้ความโลภของเจ้าตัวได้สำเร็จ จนทำให้ ZERO ที่มีระดับเอไอที่สูงกว่า ถึงกับยอมเปลี่ยนเพศจากชายกลายเป็นหญิงได้ ก็ไม่ธรรมดาแล้ว เฮ้ย ไม่รู้หรือยังไงหากเปลี่ยนเพศไปแล้ว ระบบพื้นฐานในสามัญสํานึกก็จะถูกเปลี่ยนเหมือนกัน จากที่เคยถูกแก้ไขรากฐานของนิสัยไปแล้ว ตอนนี้ทุกๆ อย่างกลับมาเหมือนเดิมหมดแล้ว เหมือนกับครั้งแรกที่ดวงจิตของ ZERO ได้ถูกสร้างขึ้นโดยใช้เซเลเน่เป็นต้นแบบ .."

 

".. จะว่าไปเซเลเน่ก็เหมือนจะเป็น คุณแม่และพี่สาวในเวลาเดียวกันเลยนะ .." ราริอัสได้ทีแกล้งน้องสาวสุดรักนิดๆ หน่อยๆ พร้อมกอดคุณน้องเอาไว้บีบนวดไปที่ภูเขาไฟงดงามของอีกฝ่ายเบาๆ

 

".. พี่คะ พี่เองก็เป็นต้นแบบเหมือนกันนะ เหล่าเทพเจ้าแห่งการทำลาย เทพปีศาจ หรือแม้แต่เทพธิดามาเรีย พี่ก็เป็นแม่เป็นพี่สาวของตัวตนเหล่านั้นเหมือนกันนะ  .." เซเลเน่รู้ทันพี่สาวของเธอ สวมกลับอีกฝ่ายเบาๆ เช่นกัน เพราะเข้าใจถึงสิ่งที่อีกฝ่ายกำลังจะสื่อนั่นเอง และเธอก็ไม่ยอมถูกนวดน่าอกอยู่คนเดียว เริ่มบีบนวดอีกฝ่ายกลับคืนบ้างแล้ว

 

ภาพที่เห็นมันช่างล่อตาล่อใจตระเข้มากเมฆเสียจริงๆ ระวังโดนจับกินทั้งสองคนไม่รู้ตัว

 

แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น มากเมฆก็คงไม่เข้าใจในความหมายที่จะสื่อลึกๆ ของทั้งคู่แม้แต่น้อย

 

".. ได้เวลาเริ่มแผนสั่งสอนที่ 2 แล้ว ปล่อยตัวกระตุ้นออกมาได้ .." มากเมฆพูดบอกสองสาวให้เตรียมตัว

 

ทันใดนั้นภายในห้องทดลองที่ถูกปิดกั้น อยู่ๆ นกกระจิบตัวหนึ่งก็ถูกปล่อยลงไปภายในห้อง พร้อม ๆ กับเสียงประกาศดังขึ้น แจ้งเตือนให้แมลงสาบสองตัวรับรู้ถึงการมาเยือนของตัวตนที่เหนือกว่า

 

".. ด้านทดสอบที่ 2 หนีรอดให้ได้ภายใน 5 นาที จากนกกระจิบตัวน้อยๆ คนที่ผ่านการทดสอบสามารถส่งต่อดวงจิตวิญญาณเทอร์ราไปยังร่างมนุษย์ไบโอโรติกได้ .." เสียงประกาศของระบบสั่งการภายในห้องทดลองดังขึ้น

 

สองแสบไม่คาดคิดเลยว่าความซวยของพวกมันทั้งคู่ มันยังไม่จบลงเพียงเท่านี้ ทั้งที่ถูกจับให้อยู่ในร่างของแมลงสาบแล้วแท้ๆ ยังจะมีการปล่อยนกที่เป็นหายนะของแมลงทุกชนิด ลงมาจัดการกับพวกมันอีก

 

".. นายท่านนนนนรากไม้จะไม่ทำเป็นเล่นอีกแล้ววววว  .." รากไม้ร้องออกมาสุดเสียง แต่ก็ไม่มีเสียงใดๆ ออกมาให้ได้ยิน

 

".. หนีเร็ววววว .." ZERO เป็นเป้าหมายแรกในการโจมตีของนกกระจิบ เพราะสภาพในปัจจุบันร่างแมลงสาบของ ZERO ดูอ่อนแอที่สุด

 

การไล่ล่าสุดหฤโหดได้เริ่มต้นขึ้น การหนีตายสุดชีวิตนั้นเป็นอะไรที่ยากจะลืมเลือน

 

แถมในครั้งนี้ทั้ง ZERO และรากไม้ไม่สามารถย้ายดวงจิตวิญญาณเทอร์ราออกจากร่างได้ แบบที่เคยทำในอดีต มันก็ยิ่งทำให้ทั้งสองแสบกลัวตายมากกว่าเดิมไม่รู้กี่เท่า

 

หากเกิดตายขึ้นมาแล้วตายจริงๆ จะทำยังไง ไม่หายไปเลยหรือไง

 

เล่นกันแรงไปแล้วนะโว้ยยย

 

แรกๆ ก็มีนกกระจิบแค่หนึ่งตัว กับสิ่งกีดขวางและสถานที่หลบภัยให้อยู่บ้าง

 

แต่ในภายหลังนกกระจิบกับมากขึ้นทุกๆ 1 นาทีที่หมดไป พร้อมๆ กับสิ่งกีดขวางและสถานที่หลบภัยที่มากเมฆสร้างขึ้นก็ค่อยๆ หายไปอย่างช้าๆ มันยิ่งทำให้สองแมลงสาบใจระทึกมากกว่าเดิมไม่รู้กี่เท่า

 

".. ไอ้รากไม้ เจ้านายแกมันโรคจิต .." ZERO บ่นทันทีที่เห็นรากไม้หลบในที่ปลอดภัย พร้อมกับเอาตัวเองเข้าไปอยู่ใกล้ๆ

 

".. ว่าเจ้านายตูมึงตาย นายท่านไม่ได้โรคจิตก็แค่เป็นไอ้บ้าเท่านั้น .." รากไม้หงุดหงิดเป็นทุนเดิมอยู่ก่อนแล้ว ZERO ยังจะมาพูดในสิ่งที่รากไม้ไม่ชอบมากที่สุดอีก ก็คือเวลาที่มีคนมาว่าร้ายนายท่านของตัวเองแบบนี้

 

รากไม้จึงได้พุ่งไปกัดขาอีกข้างของ ZERO จนเกือบจะขาดก่อนที่จะหลบหนีออกไป

 

 

เล่นทำเอา ZERO เคลื่อนไหวได้ช้าลงจากเดิมอย่างมาก แถมสาเหตุที่รากไม้หนีไปก่อนก็เพราะเจ้าตัวเห็นนกกระจิบสี่ตัวบินเข้ามาใกล้ๆ แล้วนั่นเอง

 

กว่า ZERO จะรู้ตัวก็เกือบจะหนีรอดออกมาไม่ได้ ถึงกับสูญเสียไปไม่น้อย บาดเจ็บแบบตายได้ทุกเมื่อ

 

".. รากไม้ฝากไว้ก่อนเถอะ แค้นนี้ต้องมีเอาคืนแน่ .." ZERO ในร่างแมลงสาบหมดสภาพแบบสุดๆ เหลือขาเพียง 2 เหลือปีกเพียง 1 อีกปีถูกฉีกขาดไปแล้ว

 

".. ฮ่าฮ่าฮ่า พระเจ้าแห่งการควบคุมบ้าอะไร แค่อารมณ์ของตัวเองยังคุมไม่ได้ อ่อนว่ะ .." รากไม้วิ่งผ่านมาได้ยินเข้าในระหว่างหลบหนี ถึงกับต้องใช้สกิลปากตอบโต้

 

แต่ทว่าที่ด้านหลังของรากไม้นั้นกับไม่ใช่นกกระจิบ แต่ดันเป็นคางคกจำนวนหลายตัวกระโดดตามมา ถึงกับเล่นเอา ZERO อยากจะบ้าตายใน 1 นาทีสุดท้ายนี้เอามากๆ

 

เพราะหลังจากที่แยกกันหนีไปแล้ว ZERO ดันไปเจอกับแมงมุมบ้านขายาว ที่ชอบกินแมลงสาบโดยเฉพาะเข้าให้ หากแมลงสาบมันสามารถร้องไห้ได้ มันคงทำไปแล้วในเวลานี้

 

ในที่สุด 5 นาทีแห่งความตายก็ผ่านพ้นไป หากไม่ใช่ว่าทั้งสองแสบเป็นเอไอระดับสูง และมีสติปัญญาอันเป็นเลิศปานนี้ คงลงกระเพาะของสัตว์นักล่าตัวอื่นๆ ไปนานแล้ว

 

ใครจะไปคิดล่ะว่าแมลงสาบสองตัวมันจะใช้กลยุทธ์ สร้างสิ่งกีดขวางจากสิ่งที่มี หาตัวล่อ แกล้งตาย ฉวยจังหวะเผลอและกระทำสิ่งต่างๆ เพื่อให้รอดออกมาได้ในทุกๆ ครั้ง

 

********

 

".. รากไม้กับ ZERO นี่รอดมาได้ไงเนี่ย .." เซเลเน่ถามขึ้นมาหลังจากที่ไปนำน้ำผลไม้มาให้สามีและพี่สาวของเธอ

 

".. สกิลแมลงสายของแท้เลยล่ะ พี่ไม่อยากจะมองดูแล้วอ่ะรับไม่ได้ .." ราริอัสพูดกับน้องสาว เพราะตลอด 5 นาทีที่ผ่านมาเจ้าสองแสบมันแสดงศักยภาพในร่างแมลงสาบที่ได้รับออกมาถึงขีดสุด

 

มันจะน่ากลัวเกินไปแล้ว

 

".. ถึงจะเห็นทั้งสองแมลงสาบกัดกันอยู่ในหลายๆ ครั้งที่มีโอกาส แต่ทุกครั้งที่เข้าตาจน สุดท้ายก็ร่วมมือกันเพื่อให้รอดออกมาจากสถานการณ์สิ้นหวังได้เสมอ สุดท้ายก็เรียนรู้ที่จะร่วมมือกันได้  .." มากเมฆพูดเสียงหล่อ พร้อมกับกอดภรรยาสาวไปด้วย เพราะรู้สึกได้ว่าการสั่งสอนในครั้งนี้อย่างน้อยๆ ก็ได้อะไรกลับมาบ้าง

 

หลังจากที่พวกนกๆ และสัตว์ตัวอื่นๆ ถูกจับออกไป แมลงสาบทั้งสองก็มีเวลาพักหายใจมากขึ้น แต่สภาพในปัจจุบันกับเลวร้ายสุดๆ แต่ที่สภาพแย่ที่สุดเห็นจะเป็น ZERO ที่ดูเหมือนจะตายได้ทุกเมื่อ

 

มากเมฆเห็นทั้งสองดูเหมือนจะเหนื่อยๆ จึงได้พูดผ่านทางระบบประกาศให้ทั้งสองพักได้ 30 นาที และตนเองกับภรรยาสาวก็ออกไปข้างนอก เพื่อไปพักผ่อนสักเล็กน้อย

 

หลังจากที่มากเมฆออกไปแล้ว แมลงสาบทั้งสองก็ดูเหมือนจะฟื้นตัวได้เร็วในระดับสุดยอด เพียง 10 นาทีที่ผ่านไป ขาและปีกส่วนต่างๆ ที่ขาดหายก็งอกออกมาชะอย่างงั้น จนเวลาผ่านไปใกล้จะ 30 นาทีก่อนที่ทั้งหมดจะกลับมานั้น

 

อยู่ๆ เจ้าหน้าคนหนึ่งได้เข้ามาภายในห้อง เพื่อต้องตรวจสอบห้องต่างๆ ภายในชั้นใต้ดินภูเขาจำลองอยู่เสมอเป็นประจำอยู่แล้วในแต่ละวัน

 

ได้บังเอิญเข้ามาภายในห้องพอดิบพอดี และเห็นแมลงสาบสองตัวที่กลางห้องภายในกระจกใส บวกกับในรายการการทดลองใดๆ ของวันนี้กับห้องทดลองหมายเลข 444 ที่ตนเองเข้ามานั้น ก็ไม่มีรายงานอะไรเลยเกี่ยวกับสิ่งที่ตนเห็น

 

".. แมลงสาบ!!!  นักวิจัยคนไหนมาลืมไว้เนี่ย .."

 

".. ระบบควบคุมทำลายแมลงสาบและปิดห้องทำความสะอาดหลังจากที่ฉันได้ออกไป .." เจ้าหน้าที่ตรวจสอบนางนี้ เธอรังเกียจแมลงสาบยังกับอะไร เธอจึงไม่ลังเลแม้แต่น้อยออกคำสั่งและออกจากห้องไปในทันที

 

*********

 

แต่สิ่งที่สุดยอดก็เกิดขึ้นอีกครั้ง และกลายเป็นหนึ่งในตำนาน ที่ทั้งสองไม่อยากจะจดจำมันเลยจริงๆ

 

เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน

 

ระบบควบคุมก็ไม่สามารถกำจัดแมลงสาบทั้งสองตัวได้เลย รากไม้กับ ZERO ได้เห็นและได้ยินคำสั่งทุกๆ อย่างของเจ้าหน้าที่หญิงคนนั้น พร้อมกับจดจำใบหน้าเอาไว้อย่างเจ้าคิดเจ้าแค้น

 

//- - เจ้าหน้าที่ตรวจสอบหญิง ได้เจอแรงแค้นของแมลงสาบสองตัวเข้าให้แล้ว - -//

 

".. ไอ้เชี่ยยยยเจ้าหน้าที่คนนั้น ใครรับมาทำงานวะ ไอ้บ้าเอ้ยยย ไม่คิดจะตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนเลยหรือไง .." รากไม้หลบแสงเลเซอร์ที่ยิงเข้ามาได้ก่อนที่จะโวยวาย

 

".. ตูเองนี่ล่ะ เห็นเรียนดีและจริงจังในหน้าที่ประวัติใสสะอาด แม่งเอ๊ยยย ใครจะคิดหล่ะว่าจะต้องมาจบชีวิตจากคนที่รับสมัครมาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว .."  ZERO หลบหลีกไปมาอย่างกับความเร็วแสง

 

จากเดิมที่แมลงสาบสามารถเคลื่อนที่ไปมาได้ด้วยความเร็วระดับเดียวกับเสือชีตาห์ แต่ในเวลานี้ดูเหมือนรากไม้กับ ZERO จะก้าวล้ำไปไกลแล้วจากการหนีตายในครั้งนี้

 

ขาเล็กๆ กับร่างกายที่แบกราบเร่งความเร็วสูงสุดดุจกระสุนแสงไปแล้ว

 

".. พักสามสิบนาทีอะไรกัน นายท่านกลับมาเร็วๆ ไม่งั้นได้ตายจริงๆ แน่ .." รากไม้บ่นแต่ก็ไร้เสียงใดๆ

 

".. ไปกับสาวสวยขนาดนั้นตั้งสองคน ปานนี้ลอยไปถึงสวรรค์แล้วละมั้งเนี่ย  .." ZERO หนีตายไม่คิดชีวิตอะไรที่แมลงสาบสามารถทำได้ พี่ท่านทำทุกอย่าง และอะไรที่แมลงสาบทำไม่ได้ พี่แกก็ดันทำมันออกมาได้ชะอย่างงั้น

 

ทั้งรากไม้กับ ZERO ถึงกับตื่นตัวสุดชีวิต

 

คอยหลบหนีจากการกำจัดของระบบควบคุม ด้วยอาวุธต่างๆ สารพัด ภายในห้องทดลองอย่างสุดความสามารถ

 

แถมยังมีโชคพัฒนาร่างไบโอโรติกแมลงสาบต้นแบบ ทั้งสองให้วิวัฒนาการได้อีกด้วย

 

มันช่างเป็นหนึ่งในการค้นพบที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญอีกแล้ว ..

 

แต่แค่พวกสองแสบเป็นแมลงสาบ มันก็น่ากลัวอยู่แล้วนะ แล้วนี่ ..ยังอัพเลเวลตัวเองได้อีก ...

 

สยอง ..จริงๆ

 

ร่างแมลงสาบของรากไม้กับ ZERO มีขนาดใหญ่ขึ้นเกือบ 3 เซนติเมตร และสามารถสะท้อนลำแสงได้ ...

 

".. เชี่ยยยย อะไรอีกวะเนี่ยยยย .." ทั้งสองร้องตะโกนออกมา เพราะไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ ว่าแค่หนีตายแบบสุดชีวิต จะไปกระตุ้นให้เกิดการยกระดับวิวัฒนาการได้

 

จนแล้วจนรอดทั้งสองคนกับมีความคิดเหมือนๆ กันว่า หรือพวกเราจะเหมาะกับร่างแมลงสาบจริงๆ หรือชาติที่แล้ว เคยเป็นสุดยอดแมลงสาบต่างดาวมาก่อนหรือเปล่าหว่า .!?

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 446 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #4286 Morden Jr (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 19:18

  555555555
  #4,286
  1
  • #4286-1 พู่กันลี้ลับ(จากตอนที่ 109)
   2 กันยายน 2562 / 13:30
   ขอบคุณที่อ่านและหัวเราะสนุกไปกับนิยายเรื่องนี้ครับ
   #4286-1
 2. #3953 malin964 (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 04:34
  ทะเละ --> ทะเลาะ
  #3,953
  0
 3. #3840 lills (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 11:38
  55555555555555
  #3,840
  0
 4. #3195 konh2 (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:53
  555555
  #3,195
  0
 5. #3147 นักอ่านสายฟรี (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:04

  แมลงสาปกลายร่าง
  #3,147
  0
 6. #2743 ํYaGooZaKe (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 15:21

  ร่างสุดท้ายคงไม่เป็นอย่าง Terra Formars นะ

  #2,743
  0
 7. #2742 loliz (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 22:00
  แสรด อย่าแปลงร่างนะ กลัว
  #2,742
  0
 8. #2740 saraasap (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 21:03

  แมลงสาบแมน
  5555
  #2,740
  0
 9. #2739 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 20:18

  555555555555555555

  #2,739
  0
 10. #2738 KurouNeko (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 19:55
  เจ้าหน้าที่ซวยจังเลย
  #2,738
  0
 11. #2737 shawn (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 19:54
  แมลงสาบดาวอังคารหรือป่าวเนี่ย
  #2,737
  0
 12. #2736 RazeLosT (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 19:47
  สยองโว้ยยยย!!! แค่บินใส่ตูก็กลัวแล้ว วิ่งความเร็วแสง ตูตายดีกว่า คร่อกกก....ZZzz
  #2,736
  0
 13. #2735 joelamtan (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 19:33
  ขอบคุณครับ สุดยอดแมลงงสาปแมนนนนน
  #2,735
  0