มหาตำนานเหนือฟ้า เลยสวรรค์สุดไกลโข !?

ตอนที่ 107 : บทที่ 107 นารีอุปถัมภ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,155
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 408 ครั้ง
  12 ธ.ค. 61

บทที่ 107 นารีอุปถัมภ์

 

            เช้าวันใหม่ได้มาถึง ระบบควบคุมสภาพอากาศและช่วงเวลาของสเปซโคโลนี ก็ปรากฏเป็นท้องฟ้าจำลองที่ให้แสงสว่างแก่ทุกๆ คนที่อาศัยอยู่ที่นี่ได้ไม่แตกต่างจากดวงอาทิตย์แม้แต่น้อย

 

            แถมสภาพอากาศในตอนเช้าของสเปซโคโลนีของคุณพ่อตาเทเวศร์ ยังให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นไม่แตกต่างจากธรรมชาติยามเช้าของดาวโลกเลยแม้แต่น้อย

 

 

สายลมเย็นๆ ที่พัดผ่านไปมาตลอดเวลา ก็ยิ่งทำให้รู้สึกว่าสเปซโคโลนีมีระบบการจัดการที่สุดยอด และดูเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ อีกด้วย

 

มากเมฆตื่นนอนเป็นคนแรกด้วยพลังกายอันน่าเหลือเชื่อ ทั้งที่เมื่อคืนเขาเพิ่งจะจัดหนักกับสองสาวแบบไม่หยุดพักเลยตลอด 6 ชั่วโมง

 

พอเห็นภรรยาสาวสวยทั้งสองของเขานอนหลับพร้อมรอยยิ้ม มากเมฆก็ก้มลงไปจุมพิตทั้งสองคนอย่างแผ่วเบา ก่อนที่จะลงไปยังห้องครัวเพื่อเตรียมอาหารเช้าอย่างสุดฝีมือ

 

********

 

เกาะลอยฟ้า บริเวณใกล้กับคฤหาสน์ของมากเมฆ ย่านธุรกิจสำคัญของเกาะ เขตปกครองพิเศษ ประเทศญี่ปุ่น

 

ตึกสูงเสียดฟ้าทั้งสามที่มากเมฆได้เช่าซื้อเอาไว้ในวันนี้ ได้ถูกใช้งานเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการ หลังจากที่จัดเตรียมสิ่งต่างๆ ให้พร้อมใช้เสร็จแล้วตั้งแต่เมื่อวาน

 

ภายในตึกทุกชั้นและทุกห้องได้รับการออกแบบไว้อย่างดี ดีจนเกินไปด้วยซ้ำ ราวกับเป็นโรงแรมหรูหราระดับโลก ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้พนักงานและเจ้าหน้าที่ที่เพิ่งจะมาถึงเป็นครั้งแรก ต่างก็เต็มไปด้วยความประหลาดใจ และหลงคิดไปว่าพวกเขามาผิดตึกหรือเปล่า

 

แต่พอเห็นป้ายชื่อเมฆมายาและโลโก้รูปเมฆประหลาดที่เคลื่อนไหวได้ คนทั้งหมดก็สบายใจและกล้าที่จะเดินเข้าไปภายในของตัวอาคาร

 

ในปัจจุบันมากเมฆได้ใช้เงินไปเป็นจำนวนมหาศาล เพื่อเช่าซื้อตึกสูงเสียดฟ้าทั้งสามจากสามมหาอำนาจ

 

ในราคาที่แพงกว่ามูลค่าของมันอยู่เล็กน้อย และยังได้ซื้อขาดอาคารรวมไปถึงตึกขนาดกลางต่างๆ รอบบริเวณตึกของเขาอีกด้วย เพื่อให้ง่ายต่อการควบคุมและวางแผนป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้น

 

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มากเมฆคล้ายกับมีอาณาจักรเป็นของตัวเอง และสามารถควบคุมสิ่งต่างๆ ภายในอาณาเขตของเขาได้ง่ายขึ้นราวกับราชา แถมยังสามารถติดตั้งอุปกรณ์ในการช่วยเหลือต่างๆ ได้อีกเป็นจำนวนมาก เพื่อความปลอดภัยของทุกๆ คนที่ตัดสินใจมาร่วมทำงานกับเขา ที่ในปัจจุบันมีไม่ต่ำกว่า 16 ล้านคน

 

และแน่นอนว่าการที่จะต้องทำอะไรมากมายแบบนี้ได้ จำเป็นจะต้องมีคนที่เหนื่อยสุดๆ อยู่แน่นอน ตลอดสองวันที่ผ่านมาคุณเลขาสาวสวยซากุระ เธอเอาแต่บ่นว่ามากเมฆอยู่เป็นระยะๆ ตลอดเวลา หลังจากที่ทิ้งงานไว้ให้เธอทำแล้ว เจ้าตัวกับหายออกนอกโลกไปเฉยๆ อีก

 

".. คอยดูเถอะกลับมาเมื่อไหร่ จะเรียกเงินค่าเสียเวลาให้หนักเลยคอยดู .." คุณซากุระในปัจจุบันมีสภาพไม่ต่างจากคุณป้าที่ทำงานหนักมานานและยังไม่ได้อาบน้ำ ภายในห้องทำงานส่วนตัวของเธอ

 

ส่วนทางด้านคุณ โอนิ ไคโต ก็ต้องทำงานหนักตั้งแต่วันแรกเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะวางแผนการและแบ่งงานให้กับคนอื่นๆ ไปทำ แถมยังต้องทำทุกๆ อย่างให้เป็นความลับอีกด้วย จึงต้องระมัดระวังมากขึ้นเป็นร้อยเท่าตามคำสั่งของเจ้านายคนปัจจุบันคุณมากเมฆ

 

".. เป็นไงบ้างคุณเซจิ .." ไคโตถามคุณเซจิที่ติดต่อเข้ามาผ่านทางวิดีโอคอลที่เข้ารหัสของเมฆมายา

 

".. ทางฝั่งทีมนักวิจัยกล่องมิติและผู้ถือครองสิทธิบัตรยินดีขายให้กับพวกเราแล้ว ตอนนี้ขั้นตอนในการทำสัญญาซื้อขายก็เสร็จเรียบร้อยไปได้ด้วยดี แต่ว่าทางทีมผู้วิจัยกล่องมิติได้ส่งคำขอบางอย่างมา ผมจึงต้องให้คุณไคโตตัดสินใจ .." เซจิส่งข้อมูลการซื้อขายที่ได้รับการรับรองกลับมายังบริษัทเมฆมายาโดยตรง เพื่อให้ไคโตตรวจสอบ ก่อนที่จะพูดถึงปัญหาที่ถูกอีกฝ่ายร้องขอ

 

".. คำขออะไรครับ .." ไคโตตรวจสอบเอกสารเสร็จแล้วจึงได้กล่าวถามในขณะที่นั่งในตำแหน่งผู้บริหารสูงสุด

 

".. พวกเขาขอเข้าร่วมกับทางเรา และอยากจะขอเป็นผู้วิจัยกล่องมิติต่อไป แต่ว่าประวัติของคนในทีมหลายคนไม่น่าไว้ใจ ผมจึงต้องให้ทางคุณไคโตเป็นผู้ตัดสินใจอีกที .." เซจิคุณพ่อของโซนิคพูดขึ้นด้วยสีหน้าลำบากใจ ฝ่ายวีดีโอคอลของเขา

 

ไคโตทำการเปิดอ่านข้อมูลที่มากเมฆทิ้งไว้ให้ในทันที เพราะภายในไดร์ฟข้อมูลนั้นเต็มไปด้วยสิ่งต่างๆ ที่มากเมฆตรวจสอบมาก่อนแล้ว และให้ใช้ข้อมูลภายในนี้ทั้งหมดเป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจได้

 

หลังจากอ่านไฟล์เอกสารข้อมูลทั้งหมด ภายในส่วนที่เกี่ยวกับงานวิจัยกล่องมิติและตัวบุคคลแล้ว

 

ไคโตจึงได้คำตอบ และรู้สึกยินดีกับข้อมูลที่ได้รับจากคุณมากเมฆอย่างมาก เพราะช่วยให้การทำงานของเขาง่ายขึ้นเยอะ แถมยังมีประโยชน์แบบสุดๆ อีกด้วย

 

".. มีสองคนที่ไว้ใจไม่ได้ และสองคนนั้นแต่เดิมก็เป็นสายลับที่เข้ามาใหม่ เพียงตัดสองคนนั้นออกก็สามารถรับทีมวิจัยเข้าร่วมกับเมฆมายาได้ ผมจะส่งรายชื่อให้เดี๋ยวนี้ ฝากที่เหลือด้วยนะครับคุณเซจิ .." ไคโตกล่าวตอบเพื่อนสนิทที่ทุกข์ยากมาด้วยกัน ก่อนที่จะตัดการติดต่อไป

 

หลังจากได้รับรายละเอียดแล้วเซจิจึงติดต่อไปยังทีมวิจัยกล่องมิติในทันที พร้อมกับเงื่อนไขเพิ่มเติม แน่นอนว่าในตอนแรกอีกฝ่ายไม่ยอมรับ

 

แต่ด้วยหลักฐานที่ส่งให้หัวหน้าทีมวิจัยได้เห็นอย่างลับๆ จึงช่วยให้อีกฝ่ายตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาดและขับไล่สองคนที่เป็นสายลับออกไป ก่อนที่จะเข้าร่วมกับเมฆมายาอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่วันต่อมา

 

            ในปัจจุบันเมฆมายาได้กวาดซื้อวิทยาการที่ไม่สมบูรณ์และผลิตภัณฑ์ที่ถูกมองข้ามเป็นจำนวนมาก สิทธิบัตรต่างๆ ได้ถูกกวาดซื้อมาได้ในราคาถูก จากมูลค่าแท้จริงของพวกมันหลายแสนเท่าเลยทีเดียว

 

            แถมในตอนนี้เมฆมายายังได้แบ่งโซนการทำงานและการบริหารจัดการออกเป็นลำดับชั้นอย่างชัดเจน และมีอำนาจในการบริหารจัดการของใครของมันเกือบ 100% โดยเล็งเห็นผลประโยชน์รวมกันเป็นที่ตั้ง และอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ที่ถูกตั้งไว้โดยมากเมฆเป็นสำคัญ

 

            เมฆมายา ได้ถือกำเนิดขึ้นมาอย่างแข็งแกร่งในเวลาไม่นาน จนกลายเป็นที่จับต่อมองของทุกๆ คนทั่วโลกและทั่วทั้งระบบสุริยะจักรวาลไปแล้วในอีกไม่กี่เดือนต่อมา

 

            *******

 

            พอทำอาหารเช้าเสร็จ จัดเตรียมวางโต๊ะเรียบร้อยแล้ว

 

สาวๆ ก็ตื่นขึ้นมาพอดี มากเมฆราวกับเป็นพ่อบ้านมากประสบการณ์ บังคับให้สองสาวไปล้างหน้าแปรงฟันให้เรียบร้อย ก่อนที่จะให้ทั้งสองคนมานั่งรับประทานอาหารเช้าด้วยกัน

 

            อาหารเช้าแสนอร่อยผ่านไปพร้อมกับรอยยิ้มของทุกๆ คน ด้วยฝีมือการทำอาหารระดับใกล้จะเทพของมากเมฆ ทำให้แต่ละคนได้ลิ้มรสสุดยอดอาหารตั้งแต่เช้า

 

            หลังทานอาหารเช้าเสร็จ เซเลเน่ก็บอกกับมากเมฆว่ามีเรื่องที่อยากจะบอก ให้ไปรอพวกเธอสองพี่น้องที่ห้องนั่งเล่นก่อนหลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว

 

            ระหว่างที่มองภรรยาทั้งสองเดินจากไปนั้น มากเมฆสังเกตเห็นว่า

 

            ท่าทางการเดินของทั้งสองคน มันดูเหมือนจะแปลกๆ ยังไงพิกล คล้ายกับกำลังพยายามเดินให้ดูเป็นเหมือนปกติ แต่ดูก็รู้ว่าทั้งสองคนมีท่าทางการเดินที่แปลกๆ ไป หรืออาจจะเพราะเมื่อคืนเขาทำรุนแรงมากเกินไป..

 

            เวลาผ่านไปราว 2 ชั่วโมง มากเมฆพอจะรู้อยู่แล้วว่าเวลาที่ผู้หญิงอาบน้ำและแต่งตัวนั้น มักใช้เวลาที่ยาวนานกว่าผู้ชาย

 

            สองสาวเดินเข้ามาในห้องนั่งเล่นด้วยชุดกระโปรงสั้นปกติของพวกเธอ

 

แต่ทว่าเสื้อผ้าที่แสนธรรมดากับไม่อาจจะทำอะไรกับความงดงามหาใดเปรียบ และเรือนร่างอันทรงเสน่ห์ของพวกเธอได้แม้แต่นิดเดียว

 

ทั้งสองคนเดินมานั่งข้างๆ มากเมฆพร้อมกับกอดแขนของเขาเอาไว้คนล่ะข้าง พร้อมกับปัญหาโลกแตกตั้งแต่เช้า

 

".. มากเมฆคะ มากเมฆว่าระหว่างพี่ราริอัสกับเซเลเน่ วันนี้ใครแต่งตัวได้สวยกว่ากัน .."

 

เซเลเน่ยิ้มเจ้าเล่ห์เล็กน้อย  แกล้งทำเป็นรอคอยคำตอบที่อาจจะถึงชีวิตของมากเมฆได้อย่างใจเย็น

 

".. นั่นสิตอบดีๆ นะไม่งั้นคืนนี้มีบทลงโทษแน่ๆ .."

 

ราริอัสร่วมเล่นด้วยอีกคน พร้อมกับใช้ภูเขาไฟขนาดใหญ่ทรงเสน่ห์ของเธอ แนบชิดกับแขนของเขามากขึ้น เพื่อล่อลวงคำตอบที่น่าพอใจ

 

มากเมฆไปไม่ถูกทุกครั้งเลย เวลาที่เจอกับสถานการณ์แบบนี้ แต่ด้วยความเร็วของความคิดที่ไม่ธรรมดา ชายหนุ่มก็ได้คำตอบที่ทำให้สองสาวไปไม่ถูกเหมือนกัน

 

".. วันนี้มากเมฆแต่งตัวสวยกว่านะ ดังนั้นทั้งสองคนแพ้จ๊ะ และด้วยวันนี้ที่อารมณ์ดี คืนนี้จะให้รางวัลนะ .."  

 

มากเมฆกล่าวขึ้นพร้อมกับแอบหอมแก้มสองสาวด้วยความเร็วสูง ก่อนที่จะลุกหนีไปนั่งที่โซฟาใกล้ๆ แทน ป้องกันไม่ให้ทั้งสองฉวยโอกาสแกล้งเขาได้อีก

 

ทั้งคู่ได้แต่ยิ้มให้กับความขี้เล่น และการแก้ปัญหาของชายหนุ่ม

 

พวกเธอรู้ดีกว่ามากเมฆไม่เคยมีอันดับหนึ่งหรืออันดับสอง สำหรับพวกเธอสามพี่น้องแม้แต่น้อย แต่ทั้งสามคนคือทั้งชีวิตของเขาต่างหาก

 

หลังจากที่ทั้งสองคนแกล้งมากเมฆจนพอใจต่ออีกหลายยกแบบขำๆ เซเลเน่ก็เลิกแกล้งสามีของเธอที่พ่ายแพ้หมดสภาพไปนานแล้ว และเรียกให้เขามานั่งใกล้ๆ ก่อนที่จะบอกเล่าบางสิ่งออกมา

 

".. มากเมฆต้องการจะสร้างบริษัทเมฆมายาขึ้นมาจริงๆ ใช่มั้ยคะ ถึงได้เอาเงินเก็บที่ควรจะเอาไว้พัฒนาสเปซโคโลนีที่ได้รับจากคุณพ่อ เอาเงินไปลงทุนมากกว่า 75% จากทั้งหมดแล้วในตอนนี้แล้ว แถมยังเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับพวกโลกมืดอีก มากเมฆรู้มั้ยว่ามันอันตรายมากแค่ไหน และกลายเป็นที่จับตามองมากขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก .." เซเลเน่กล่าวถามขึ้นด้วยสีหน้าที่จริงจัง และอารมณ์ที่เปลี่ยนไป

 

".. ขอโทษนะที่ไม่ฟังคำเตือนของเซเลเน่เลย แต่มากเมฆได้เลือกและตัดสินใจที่จะทำแบบนั้นแล้วจริงๆ .."

 

มากเมฆพูดตอบกลับ ในขณะที่ราริอัสนั่งอยู่บนตักของเขา ราวกับลูกแมวขี้อ้อนที่น่ารักมากๆ คอยก่อกวนเขาอยู่ตลอดเวลา

 

".. พี่คะ เลิกเล่นได้แล้วมานั่งตรงนี้เลย มามะมามะ .."

 

เซเลเน่ดึงพี่สาวของเธอกลับ เพราะราริอัสยังคงแกล้งอ้อนมากเมฆไม่เลิก

 

".. ก็ได้ค่ะ คุณแม่! .." ราริอัสลุกมานั่งข้างๆ น้องสาวอย่างว่าง่าย

 

".. มากเมฆพอจะบอกเหตุผลได้มั้ยคะ .." เซเลเน่มองคนรักของเธอ และอยากให้เขาพูดถึงสิ่งที่ต้องการออกมาจริงๆ เพื่อที่จะได้แบ่งเบาในสิ่งที่มากเมฆแบกเอาไว้ได้สักหน่อยก็ยังดี

 

".. ไม่ใช่ว่าต้องการจะทำถึงขนาดทำลายตระกูลเมฆาเทพทิ้งไป .."

 

".. แค่อยากจะรู้ความจริงทุกๆ อย่างที่ผ่านมา และเพื่อที่จะให้สามารถทำแบบนั้นได้ มากเมฆจำเป็นต้องมีกองกำลังรบ และรากฐานเป็นของตัวเองที่แข็งแกร่งพอๆ กับตระกูลเมฆาเทพเสียก่อน โดยที่ไม่ต้องหวังพึ่งพาคนอื่นๆ ไปตลอดแบบที่ผ่านมา .."

 

".. และก็  อยากเป็นคนที่พึ่งพาได้ในสักวัน .."

 

มากเมฆได้พูดในสิ่งที่ต้องการออกมาด้วยคำพูดที่เรียบง่าย ราวกับกำลังพูดถึงเรื่องปกติธรรมดาของชีวิต

 

แต่แท้ที่จริงแล้ว มันเป็นอะไรที่ยากมากๆ ในสถานการณ์ปัจจุบัน กว่าจะไปให้ถึงจุดหมายแต่ละอย่าง ไม่รู้ว่าจะต้องสูญเสียอะไรอีกบ้างหลังจากนี้

 

ตลอดเวลาที่ผ่านมา มากเมฆได้พบได้เห็นและเผชิญกับสิ่งต่างๆ หลายอย่าง

 

จนมุมมองความคิดและความเข้าใจของเขาก็ค่อยๆ เปลี่ยนไป เด็กหนุ่มผู้อ่อนแอในวันวาน แต่ในปัจจุบันได้กลายเป็นคนที่แข็งแกร่งและเต็มไปด้วยแผนการ และมาพร้อมกับดวงนารีอุปถัมภ์ระดับพระเจ้า

 

เซเลเน่รู้ว่ามากเมฆไม่ได้พูดทุกอย่างออกมาทั้งหมด เพราะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่สามีของเธอ คงไม่อยากให้พวกเธอเข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วย ด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง

 

และที่สำคัญนั้นมหาตระกูลเมฆาเทพเป็นตระกูลผู้บ้าคลั่ง เต็มไปด้วยอันตรายมากมายกว่าที่เห็น

 

".. เข้าใจแล้วค่ะ .." เซเลเน่ยิ้ม เธอดีใจที่ชายคนรักของเธอดูเหมือนจะเติบโตขึ้นอีกแล้ว

 

".. หากมีอะไรที่อยากให้พวกเราช่วยก็บอกได้เสมอนะ หากไม่บอกจะโกรธมากๆ ด้วย .."

 

ราริอัสนั่งฟังมานานได้พูดขึ้น พร้อมกับเรียกให้กำหนดการบางอย่างให้ปรากฏออกมาที่กลางห้อง ฉายเป็นภาพสามมิติให้ทุกคนได้เห็น

 

".. อีก 1 เดือนน้องสาวคนเล็กเฟรย่าก็จะตื่นขึ้นมาแล้ว มากเมฆอยากจะอยู่รอที่นี่มั้ยคะ หรือกลับไปบริหารเมฆมายาก่อนก็ได้นะ .." ราริอัสถามขึ้น

 

"..เซเลเน่ว่ามากเมฆกลับไปบริหารเมฆมายาก่อนดีกว่านะคะ ที่นี่ปล่อยให้พวกเราจัดการเองได้ ส่วนเครื่องเทพฝันของมากเมฆ พี่ราริอัสทำลายทิ้งไปแล้วจริงๆ ไม่ใช่ว่าพี่เค้าต้องการจะทำลายนะ เพียงแค่คุมพลังไม่ได้เพราะเพิ่งจะตื่นขึ้นมา แล้วเอามือไปสัมผัสตัวเครื่องมันก็เลยละลายหายไป .." เซเลเน่พูดออกมาอย่างจนใจ

 

แต่ในขณะที่มากเมฆมองดูกำหนดการต่างๆ ที่แสดงให้เห็นนั้น กับมีหลายสิ่งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

 

".. 1 เดือนหลังจากนี้ จะมีการปิดสามพิภพเพื่อทำการอัพเดทใหม่นานถึง 7 วันเลยเหรอครับ พอจะบอกมากเมฆได้มั้ยว่าอัพเดทอะไรบ้าง .." มากเมฆเห็นกำหนดการที่น่าสนใจจึงได้ถามขึ้น

 

".. การกลับมาของพระเจ้า และก็การกลับมาของจอมมาร จอมเทพอสูร เทพพระเจ้าปีศาจค่ะ และก็จะมีหลายๆ อย่างที่ถูกเปลี่ยนปรับแก้จำนวนมาก ต่อจากนี้ไปการทำสงครามจะไม่ต้องพึ่งพาระบบกิจกรรมอีกแล้ว แบบสงครามประจำปีจะถูกยกเลิกไป สงครามระหว่างดวงดาวก็ไม่มีข้อบังคับใดๆ อีก เราจะปล่อยให้ผู้เล่นและ NPC สามารถทำสงครามได้ตลอดเวลา แบบเดียวกับจักรวาลแท้จริง ที่ไร้กฎและข้อบังคับ เพื่อให้ความสมจริงต่างๆ มากขึ้น .."

 

ราริอัสพูดบอกมากเมฆ และข้อเสนอในส่วนนี้ก็เป็นของเธอเองล้วนๆ เพราะไหนๆ สมดุลของพลังมันก็ไม่ค่อยจะมีอยู่แล้ว หลังจากที่มีผู้ฝึกฝนพลังลมปราณแท้จริง และผู้มีพลังพิเศษเข้ามาออนไลน์ฝึกฝนในสามพิภพเป็นจำนวนมาก

 

ราริอัสกับเซเลเน่ยังได้บอกข้อมูลลับๆ ให้กับมากเมฆรู้อีกเป็นจำนวนมาก เพราะยังไงก็เป็นสามีของพวกเธอ รู้นิดรู้หน่อยจะเป็นไรไป

 

หลังจากที่จบการพูดคุยและเข้าใจความตั้งใจของมากเมฆแล้ว เซเลเน่กับราริอัสจึงได้พาสามีของพวกเธอ ไปยังห้องทดลองลับที่อยู่ภายในภูเขาไฟจำลอง

 

เพื่อที่จะเรียกให้รากไม้กับ ZERO ออกมาหลอมรวมกับร่างกายใหม่ ..

 

".. แย่แล้ว รากไม้แกล้ง ZERO ให้เปลี่ยนเพศเป็นผู้หญิง .." ราริอัสเชื่อมต่อกับสามพิภพและได้รู้ความจริง ก่อนที่จะพูดออกมาอย่างตกใจ

 

เซเลเน่หัวเราะคิกคักก่อนจะพูดออกมาว่า

 

 ".. สงสัยคงยังแค้นที่ ZERO เคยหลอกใช้มากเมฆมาก่อนแน่ๆ รากไม้จึงได้เล่นงานอีกฝ่ายแบบนี้ .."

 

ภายในห้องทดลองลับกับเต็มไปด้วยร่างกายมนุษย์ไบโอโรติกจำนวนมาก มีทั้งเพศชายและหญิง ดูเหมือน ZERO ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องเพศอีกแล้วหากมาเห็นร่างมนุษย์จำนวนมากเหล่านี้

 

แต่ที่ไหนได้มากเมฆกับพูดบางสิ่งขึ้นมา พร้อมกับรอยยิ้มที่นานๆ ครั้งจะได้เห็น

 

".. ไม่ลองแกล้ง ZERO กับรากไม้ดูสักครั้งเหรอครับ จัดการสั่งสอนสองแสบเสียบ้าง .." มากเมฆพูดขึ้นขณะเดินไปข้างๆ เซเลเน่กับราริอัสฟังแผนการของเขา

 

".. มากเมฆคงจะไม่คิดแบบที่จะทำแบบนั้นจริงๆ ใช่มั้ย ฮ่าฮ่า .." เซเลเน่หัวเราะออกมาเสียงดัง เพราะเธอไม่เคยคิดที่จะทำแบบนั้นมาก่อนเลย

 

".. มีร่างแมวน้ำอยู่ด้วยนี่นา .." ราริอัสเข้าใจความคิดของมากเมฆ

 

".. เก็บร่างกายสำรองที่มีไปก่อน แล้วเอาร่างทดลองที่เห็นก่อนหน้านี้เข้ามาที่นี่แทน แล้วค่อยบอกว่าเป็นร่างไบโอโรติกที่จัดเตรียมเอาไว้ให้ ฮี่ฮี่.." มากเมฆดูเหมือนจะมีนิสัยชองแกล้งคนอยู่ไม่น้อย

 

ร่างทดลองที่มากเมฆพูดถึง ล้วนแล้วแต่เป็นร่างทดลองต้นแบบของไบโอโรติก ที่เป็นสัตว์ป่านานาชนิด ไม่ว่าจะ แมวน้ำ ไก่ กา หมูป่า ตัวประหลาดต่างๆ และอื่นๆ จำนวนมาก

 

ดูเหมือนงานนี้รากไม้กับ ZERO คงไม่ต้องกังวลเรื่องเพศแล้วจริงๆ

 

แต่สิ่งที่ต้องกังวลจริงๆ ก็คือ จะเป็นตัวอะไรดี ... มากกว่า

 


--------

อัพสดไปก่อนนะครับ ตอนนี้ยังไม่ได้ตรวจเลย ฝากตรวจคำผิดด้วยนะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 408 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,939 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
 1. #2724 Shadow Reader ♡♡ (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 06:21

  แกล้งมาแกล้งกลับไม่โกง 555555555  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 ธันวาคม 2561 / 06:22
  #2,724
  0
 2. #2723 Menota (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 22:43
  5555สมนำ้หน้า​ทั้งสองคนเลยอิๆ
  #2,723
  0
 3. #2722 KurouNeko (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 22:18

  จะออกมาเป็นตัวอะไรหนอ

  #2,722
  0
 4. #2721 saraasap (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 22:10
  เกมพลิกแล้วรากไม้
  5555
  #ขอบคุณครับ
  #2,721
  0
 5. #2720 Nazzga2 (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 22:07
  แมวน้ำกับนางเงือก
  #2,720
  0
 6. #2719 joelamtan (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 22:06
  ขอบคุณครับ สแงแสบโดนเอาคืนแว้ว
  #2,719
  0
 7. #2718 tomjr (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 22:05
  แมวน้ำกับหมาแพนดี๋
  #2,718
  0
 8. #2717 loliz (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 22:05
  แมวน้ำ แล้วเจ้าซีโร่ล่ะตัวอะไร
  #2,717
  0
 9. #2716 Trigky x Joker (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 21:53
  จะได้เป็นตัวอะไรนะ! #เวรกรมสมัยนี้มาไว้ยิ่งกว่าแสง555555
  #2,716
  0
 10. #2715 Taksiawa Sao (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 21:45
  รากไม้เกมพลิกแน่นอน
  #2,715
  0